ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
6 พฤศจิกายน 2553
 
All Blogs
 
พันธะเถื่อน มณีจันท์
พันธะเถื่อน มณีจันท์ สนพ.ซิมพลี
ในชีวิตของพลอยจันทร์ ทุกอย่างที่ผ่านเข้ามา สมบูรณ์แบบและยอดเยี่ยมเสมอ แต่เพียงแค่ความเข้าใจผิดเดียวในค่ำคืนแห่งไฟปรารถนานั้น ทุกอย่างที่พลอยจันทร์เคยเป็นก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะผู้ชายอย่างเอเดรียน คิงส์ เพลย์บอยตัวฉกาจที่เธอควรจะหลีกให้ห่างจากเขามากที่สุด

เอเดรียนก็เหมือนผู้ชายที่เพียบพร้อมหลายคนบนโลกใบนี้ ที่ไม่เคยเชื่อในคำว่ารัก และเมื่อเขามีเบื้องหลังที่เจ็บปวดและไม่ได้รับการยอมรับมาก่อน ความรักนั่นหรือคงเป็นเส้นขนานบนชีวิตเขาอย่างแน่นอน แต่เมื่อเขาได้พบกับนางฟ้าเดินดินอย่างพลอยจันทร์ ความคิดนั้นก็เลือนหายจากสมองเขาทันใด

เพียงจูบแรกเท่านั้น พาหัวใจที่กรกานต์คิดว่ายังไม่พร้อมเปิดใจรับใคร กลับหวั่นไหวเพราะผู้ชายที่ชื่อพยัคฆ์ แต่จะให้สาวห้าวสุดขั้วอย่างเธอยอมรับง่ายๆ น่ะหรือ ไม่มีวันเสียหรอก ของแบบนี้ต้องมีลีลายักท่ากันบ้าง ยิ่งแลกมาด้วยความผลตอบแทนที่แสนจะถูกใจ กรกานต์ก็พร้อมจะยอมเล่นละครน้ำเน่ากับพยัคฆ์ต่อไป แม้จะรู้ดีว่ายิ่งใกล้ชิดเขาหัวใจของเธอก็ยิ่งอ่อนลงทุกวัน

ทั้งชีวิตผ่านผู้หญิงมามากมายแต่กลับมาตายน้ำตื้นกลับสาวน้อยจอมแก่นอย่างกรกานต์ เมื่อตรงไปตรงมาสาวเจ้าก็ไม่เล่นด้วย ของแบบนี้ก็ต้องเล่นด้วยเล่ห์กล จะให้ทุ่มเท่าไร พยัคฆ์ก็ยอมทุ่มสุดตัวเพื่อสาวน้อยอย่างกรกานต์ แต่อะไรก็ไม่ทุกข์ทรมานเท่ากับต้องห้ามใจตัวเองไม่ให้ทำในสิ่งที่หัวใจเรียกร้องตลอดเวลา สิ่งเดียวที่พยัคฆ์ทำได้ก็คือภาวนาว่ากรกานต์ยังเด็ก

ความสัมพันธ์ที่เกิดจากความผิดพลาดจะยั่งยืนเพียงใด หัวใจของพลอยจันทร์ก็ไม่อาจตอบได้ หรือเธอจะมีค่าแค่เพียงคู่นอนชั่วคราวของเอเดรียน เธอยอมเจ็บเพียงครั้งเดียวดีกว่าทุกข์ทรมานไปทั้งชีวิต ทว่ายิ่งโกหกหัวใจตัวเองเท่าไร เธอเองก็ยิ่งเจ็บและไม่ใช่แค่เพียงเธอเท่านั้น เอเดรียนก็ไม่ต่างกัน

เอเดรียนยอมวางมือจากพลอยจันทร์เพียงชั่วคราวเท่านั้น เพราะไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น พลอยจันทร์ก็คือผู้หญิงของเขา อะไรก็ขวางไม่ได้แม้แต่พลอยจันทร์เอง คนอย่างเอเดรียนลงว่าได้รักแล้ว เขาไม่สนใจวิธีการที่จะทำให้เธอยอมรับว่าเป็นของเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น พันธะที่เกิดขึ้นอาจจะมาจากความผิดพลาดแต่เขาก็ไม่คิดจะให้มันสูญสลายไปในคืนเดียว แต่เขาจะทำให้มันเป็นไปชั่วนิรันดร์

ความรักไม่ใช่ของเล่นที่กรกานต์จะทำเลิกรัก เลิกเล่นได้ง่ายดาย เมื่อใดที่หัวใจได้รู้จักคำว่ารักแล้ว ต่อให้ปากบอกว่าเลิก ก็คงทำไม่ได้ แต่เพราะกรกานต์ยังอ่อนเยาว์ต่อความรัก นั่นทำให้ทุกอย่างที่เหมือนจะราบรื่นกลับมีปัญหาอย่างเธอและพยัคฆ์ไม่ทันรับมือ

ถ้ากรกานต์คิดว่าเมื่อปากบอกว่าเลิกรักทุกอย่างจะจบลงอย่างนั้นหรือ พยัคฆ์ขอบอกเลยว่าไม่มีทาง แต่เขาจะยอมให้เวลาเธอได้ทบทวนในสิ่งที่เกิดขึ้นต่างหาก แต่ถ้าสาวน้อยของเขายังคิดไม่ได้ ทางเดียวที่จะเหลือคือ ทำให้เธอรู้ว่าใครกันแน่คือเจ้าของหัวใจที่แท้จริง คำรักและความรักของเขาไม่ใช่เรื่องเล่นๆ แต่มันเป็นจริงทุกเวลาที่ได้ใช้เวลาด้วยกัน

Create Date : 06 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 6 พฤศจิกายน 2553 9:11:49 น. 23 comments
Counter : 6806 Pageviews.

 
อ่านจบมานานแล้วค่ะ แต่ไม่ได้รีวิวเสียที เพราะติดโน่นติดนี้ไปทั่ว มาตอนนี้เจอปัญหาว่าตาเจ็บก็เลยไม่ได้อ่านนิยายอะไรเลยทั้งๆที่มีให้อ่านเพียบ ก็นึกว่าฟีน่ายังไม่รีวิวพันธะเถื่อนเลย ลืมไปได้ไง อิๆๆ แก้ขัดให้แฟนๆไม่รอกันนานค่ะ

ด้วยความเจ้าของเรื่องเป็นคนชอบนิยายสองคู่ คืนกำไรให้คนอ่านไปในตัว ในเล่มนี้ก็มีสองคู่ค่ะ เกือบได้สามล่ะ เหตุการณ์เริ่มต้นของเล่มนี้จะมาจากส่วนท้ายของเกมเสน่หาที่จบลงด้วยการลุ้นคู่พี่เสือและน้องเพชร แต่ส่วนตัวฟีน่ามองว่าคู่เด่นคือเอเดรียนและพลอยจันทร์มากกว่าค่ะ ใครจะเด่นก็แล้วแต่คนมองค่ะ ส่วนตัวฟีน่าชอบคู่เอเดรียนมากกว่าไงค่ะ

ว่าด้วยนิยายต่อพลอยจันทร์ผู้ช่วยคนเก่งของพยัคฆ์กลับต้องมีค่ำคืนที่ผิดพลาดกับเอเดรียน และก็ไม่ต้องคิดอะไรมากค่ะ พระเอกผู้ไม่เชื่อในความรัก แค่คิดว่าพอใจในตัวนางเอกแต่ไม่ใช่รัก ก็เลยเผลอทำร้ายใจนางเอกนิดๆ แต่ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่เข้าใจกันจนจบเรื่อง เอาแค่พอให้หอมปากหอมคอค่ะ ก็เลยไม่ต้องเสียเวลาอ่านนิยายเข้าผิดกันทั้งเรื่อง พอได้เข้าใจกันแล้วก็หวานกันไป

ส่วนคู่พี่เสือและน้องเพชร เป็นแนวโคแก่อยากกินหญ้าอ่อน คำว่าเด็กยังเรียนไม่จบมันค้ำคอ แต่แอบขอเก็บกำไรไปตามทาง แต่นางเอกเก่งกาจ มาดเท่ แก่นเซี้ยว อย่างไร ก็ไม่พ้นอารมณ์แบบหญิงสาว จนต้องเข้าใจผิดกันไป แต่พระเอกไม่ยอมรามือ ก็ฉันรักของฉัน อย่างน้อยห่างกันตอนนี้จะได้ไม่ต้องทุกข์ว่าทำอะไรสาวเจ้าไม่ได้ แต่เมื่อถึงเวลาเขาก็รุกเสียเธอไม่ทันตั้งตัว

ไม่ต้องบอกว่าชอบหรือไม่ชอบค่ะ ใครอ่านบล็อกฟีน่าก็คงรู้ว่าหล่อนมัน แม่ยกมณีจันท์ตัวแม่คนหนึ่ง ฉะนั้นฟีน่าก็ต้องชอบแน่นอนค่ะ เล่มนี้คำผิดน้อยลงไปมากถ้าเทียบกับเล่มแรก แต่อาจจะยังเจอชื่อคนแต่ตัดคำไม่สวยอะไรแบบนั้นค่ะ

ฟีน่าชอบคู่เอเดรียนกับพลอยจันทร์มากกว่าค่ะแม้ส่วนตัวจะนิยมอะไรที่เป็นโคแก่กับหญ้าอ่อนก็ตามทีเถอะ แต่อาจจะเพราะสองคนนี้เป็นผู้ใหญ่ มีงอน มีเข้าใจผิดกันบ้าง แต่ก็แนวว่าโตๆกันแล้ว น้องเพชรเลยจัดว่าเก่งกาจทุกอย่าง แต่อ่อนเรื่องความรักไปนิด เหมือนหูเบา เข้าใจไปเอง คิดเอง เออเองจนทำให้พยัคฆ์ไม่เข้าใจตัวทำอะไรผิด น้องเพชรคงจะเข้าข่ายฉลาดแต่ยังไงก็ขอเขลาเรื่องรักไว้สักเรื่องหนึ่งล่ะ

พ่อหนุ่มเอเดรียนเค้าเอานิสัยหนุ่มบ้านคิงส์มาใช้ครบถ้วน เมื่อได้เป็นเจ้าของแล้วจะหวงแหนนางเอกสุดๆ ขนาดปากว่าไม่รัก แต่หวงสุดๆ ขนาดคนใกล้ชิดจะมาหยิบจับเสื้อผ้านางเอกยังโดนห้ามว่านั่นของเมียฉัน เออพี่ค่ะ พี่เพิ่งมีอะไรกะเค้ามะกี้ โมเมเป็นเมียได้แล้ว สุดยอดขี้ตู่จริงๆ แต่ฟีน่าชอบอ่ะ ถึงปากจะว่าแค่เอาไว้เป็นอีหนูๆ แต่เมียตรูโว้ย เมื่อพลอยจันทร์ไปโกหกว่ามีแฟนแล้ว พี่แกสั่งให้ไปเลิกเด็ดขาด ไม่งั้นแฟน(ปลอมๆ)ของเธอเสร็จแน่ หึง โหด หื่น ครบถ้วนกระบวนความจริงๆ


ต่างจากพี่เสือคนนี้ชัดเจนทั้งคำพูดและการกระทำตลอดว่าพี่รักน้องเพชร เล่ห์เพทุบายทุกอย่างขนมาใช้กับสาวน้อยไม่เหลือ แต่ปัญหาก็คือฝ่ายหญิงเสียมากกว่า อายุน้อย ก็เลยขี้งอนบ้าง นี้ขนาดเธอเป็นสาวห้าวสุดขั้วขนาดนั้น แต่น่ะเมื่อได้มีความรักแล้วก็ไม่ต่างกับผู้หญิงอื่นที่รู้จักงอนบ้าง

ทางฝ่ายนางเอก ฟีน่าน่ะชอบพลอยจันทร์มากกว่า เธอเป็นสาวสมัยใหม่ ทำงานเก่งแต่หัวโบราณ แต่กลับตกเป็นของพระเอกอย่างง่ายดายเพราะอ่อนต่อคำว่าเชิงชาย และเธอก็เลยต้องลุกขึ้นมาปกป้องศักดิ์ศรีตัวเองบ้าง แต่ผู้หญิงเราลงได้ว่าเป็นของผู้ชายคนไหนคนแรกก็ไม่ยากจะรักเขา ยกเว้นกรณีโดนข่มขืนนี้ล่ะ ฟีน่ายังรับไม่ค่อยได้ หุๆๆๆ แต่ขอบอกว่าพลอยจันทร์ไม่ใช่สาวหงิมๆอะไรนักหนา เพราะเธอน่ะร้อนแรงมิใช่น้อย

ส่วนหนูเพชรเนี่ย ฟีน่าชอบน้อยกว่าหน่อย เพราะเธอแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าส์ขนาดนั้น แต่ดันคิดเองเออเองไปหน่อย ปกติเธอขาลุยจะตายไป ไม่ชอบอะไรที่มันค้างคาใจ ประเภทฉะก่อนค่อยถามที่หลัง แต่งวดสุดท้ายคิดเอาเองไปใหญ่โต ฟีน่าก็เลยมานั่งคิดว่าคงจะเพราะเธอเด็กนั่นล่ะ ประเภทติดร วิชารัก ต้องกลับไปทบทวนใหม่ หาเหตุผลกันสุดฤทธิ์บอกแล้วว่าฟีน่าลำเอียง ไม่ต้องคิดมาก

และที่บอกว่าเกือบมีสามคู่นั้น ฟีน่านึกว่ายัยตัวร้ายจะมีคู่กะเค้าด้วย แต่ดันไม่มีไป มองตามความจริง ฟีน่าก็ว่าเป็นตัวเองก็ทำไม่ได้เช่นกันค่ะ อ้อ แต่ขอบอกว่าเล่มนี้ คนเขียนโหดขึ้นแหะ เลือดสาดเลยอ่ะ คนเขียนเจ้าค่ะ ฟีน่าน่ะเป็นสาวน้อยบอบบางอ่อนไหว อ่านแล้วสะดุ้งเฮือกไปเลยตอนเปิดฝาครอบ แถมด้วยฉากต่อมา ขอยาดมด่วน จะเป็นลม


เล่มนี้ฟีน่าไม่ค่อยเจอข้อสงสัยอะไรเท่าเล่มแรกค่ะ คงจะเพราะว่ามันเข้าที่เข้าทางมากขึ้นแล้วค่ะ เนื้อหายังคงถูกใจเหมือนเดิมด้วยค่ะ ประเภทพระเอก หน้าตาดี รวยไม่เกรงอกเกรงใจชาวบ้าน หึง หวง หื่น


โดนรวมแล้วยังสนุกเหมือนเดิมค่ะ ฟีน่าก็นั่งรอเด็กซ์เตอร์และซานฟง ที่จะเป็นเล่มจบปิดชุดตระกูลคิงส์ซึ่งจะมีตัวละครที่มาเกี่ยวกับเรื่องพันธนาการนางฟ้า ซึ่งนับเป็นเล่มสี่ของชุดนี้ต่อไปค่ะโดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 6 พฤศจิกายน 2553 เวลา:9:10:54 น.  

 
ชอบคู่พลอยจันทร์เหมือนกันค่ะ แถมชอบเล่มนี้มากกว่าเกมเสน่ห์อีก อิอิ รออ่านเล่มต่อและรีวิวจากคุณฟีน่าใจดี


โดย: au IP: 124.121.207.206 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2553 เวลา:9:55:32 น.  

 
คุณau ฟีน่านั่งมองล่าหัวใจนางฟ้าทุกวันเลยค่ะ อยากอ่านใจจะขาดแล้วแต่อ่านไม่ได้ ส่วนเล่มต่อไปของชุดคิงส์ก็ยังไม่เสร็จเลยค่ เพิ่งเห็นภาพร่างปก ก็ร้องเพลงรอต่อไป

ส่วนบ่วงพิศวาสจอมมารก็ดีมาก ดันจะไปซื้อวันสุดท้ายแต่หมด เอาน่าซื้อมาตอนนี้ก็ยังไม่ได้อ่าน รอได้
แต่ได้ยินว่าเล่มต่อจากบ่วงพิศวาสอาจจะต้องรอไปปีหน้าราวๆ กุมภาฯเลยค่ะ กว่าจะเป็นเล่ม


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 6 พฤศจิกายน 2553 เวลา:10:54:11 น.  

 
เปิ้ลอ่านล่าหัวใจนางฟ้าแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้อ่านพันธะเถื่อนเลยไม่รู้จะบอกว่าเล่มไหนสนุกกว่ากัน แต่เอาเป็นว่าคงสนุกคนละแบบเนอะ คุณแม่ยกฟีน่า 555 แต่เรื่องหน้าปกยังคงยืนยันว่า ล่าหัวใจฯ หน้าปกสวยที่สุดแล้วค่ะ


โดย: abple IP: 112.143.11.1 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2553 เวลา:17:39:46 น.  

 
อ่านแล้วเหมือนกันค่ะ

ชอบเหมือนคุณฟีน่า คู่พลอยจันทร์กะเอเดรียน น่ารักดีค่ะ คิดว่าเล่มนี้สนุกกว่าเล่มแรกเหมือนกันค่ะ เล่มแรกอ่านแล้วงงนิดหน่อย ^^


โดย: mimi IP: 115.87.106.114 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2553 เวลา:17:48:28 น.  

 
พึ่งเคยมาอ่านของคุณมณีจันท์ก็จากรีวิวคุณฟีน่าเนี่ยแหละค่ะ ขอยกมือหนับหนุนคุณฟีน่าอีกคน เล่มนี้หนุกกว่าเล่มแรกจริงๆ แต่ติดอีตรงเลือดสาดท้ายๆอะ อะไรจะโหดขนาดนั้น ตอนแรกอ่านนึกว่าทำของปลอมเพื่อข่มขวัญคู่ต่อสู้(เห็นพี่แกรวยคงทุ่มค่าเอฟเฟ็คไม่อั้น) ที่ไหนได้ของจริงนี่หว่า ช่วงนี้เลยอ่านข้ามผ่านไปเร็วๆ เพราะพอเวลาอ่านแล้วมันชอบนึกภาพตาม อึ๋ย!สยองอะ แต่ก็คอยเล่มต่อไปอยู่จ้า ท่าทางจะโหดทั้งตระกูลเปล่าเนี่ย แต่ชอบบ้านนี้จังเลยนะปากบอกไม่ชอบๆ ว่าเค้าสารพัดแต่ไหงขี้หวงสุดๆ เดี๋ยวว่าจะไปอ่านพันธนาการนางฟ้ากับล่าหัวใจนางฟ้าต่อ เริ่มจะชอบพระเอกของคุณมณีจันท์แล้ว แกบ้ารักนางเอกดี ขี้หวงด้วย 55555


โดย: วิมล IP: 223.205.17.107 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2553 เวลา:18:09:02 น.  

 
เล่มหลังๆ พระเอกโหดกว่านั้นอีกนะ แต่ตอนโหดไม่เยอะมากเท่าไหร่ (ไม่ได้สปอยน๊า) แต่ยังคงความสนุกแน่นอน แม่ยกมณีจันท์อีกคนนึงคอนเฟิมค๊า 555+โดย: mOo nOii IP: 125.25.223.248 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2553 เวลา:1:46:26 น.  

 
คุณเปิ้ล ใช่แล้วปกล่าหัวใจฯ สวยมาก ชอบปกแบบนี้จังเลยค่ะ คลาสสิคดี

คุณmimi ใจจริงฟีน่ากลับชอบเกมเสน่หามากกว่าแหะ ไม่รู้เพราะอะไร

คุณวิมล คงต้องสยองกันต่อไปเพราะเธอยังคงโหดต่อค่ะ ยิ่งชุดที่ไปออกกับอินเลิฟ เจ้าตัวบอกว่าเลือดสาดกว่า แต่ไม่รู้ขนาดไหน ไอ้เรามันคนขวัญอ่อน ต้องอ่านข้ามๆเช่นกัน

คุณน้อย เจ้าตัวเค้าก็บอกมาว่าโหดต่อไป ฟีน่าก็ต้องทำใจกันหน่อย เป็นพวกแพ้เลือดอะไรแบบนั้น


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 8 พฤศจิกายน 2553 เวลา:8:25:45 น.  

 
ฟีน่าจ๋า พันธะเถื่อนจะเป็นต่อไปที่จะอ่าน แต่เล่มที่พึ่งจบไป อยากให้ฟีน่ารีวิวให้เพื่อนนักอ่านนิยายทั้งหลายฟังค่ะ
"อาชญากรยอดรัก" ของฟองคลื่นคืนจันทร์พันดาว
สนพ.อรุณ สนุก มาก ๆ ค่ะ ถ้าฟีน่ายังไม่เคยอ่านของ
ฟองคลื่น ลองดูนะคะ เมื่อก่อนนาฏก็ถูกยัดเยียดจากเพื่อนให้ลองอ่านเรื่อง ปาร์วานีย์ บัลลังก์ผีเสี้อ พออ่านแล้วติดใจเลยค่ะ ส่วนเล่มอาชญากรยอดรัก เป็นเล่มล่าสุด
อ่านแล้วไม่เสียดายตังค์ค่าขนมเลยค่ะ ช่วงนี้แนวกระชากขึ้นเตียงแล้ว xx เบื่อมากค่า ^o^


โดย: นาฏ IP: 115.87.63.142 วันที่: 8 พฤศจิกายน 2553 เวลา:12:32:29 น.  

 
ถึงคุณนาฏ อิอิ
รอล่าจะมากระซิบบอกว่าคุณฟีน่าอะ เป็นแฟนคุณฟองคลื่นฯ ตั้งแต่เพลิงไฟฯ แล้วคะ อิอิ


โดย: รอล่า IP: 125.24.25.32 วันที่: 8 พฤศจิกายน 2553 เวลา:12:36:17 น.  

 
รอล่า แม่เสือปืนไวจริงๆ

คุณนาฏ ฟีน่าเป็นแฟนน้องโบมานานแล้วค่ะ ตอนนี้รอเวลาอ่านอยู่ค่ะ ยังไม่มีเวลาเลยค่ะ จัดสรรคิวไม่ถูกเลยค่ะ ฟีน่าน่ะชอบเพลิงไฟในใจรักที่สุดค่ะ ปาร์วานียังไม่กรี๊ดเท่าเลยค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 8 พฤศจิกายน 2553 เวลา:13:26:26 น.  

 
ตอนนี้เราควรเริ่มอ่านได้แล้วชิมิ แบบว่ามีหลายเล่มแล้ว

เล่ม 1 ก็ (น่าจะ) ออกแล้วชิิมิ

แบบว่าเรามีนิสัยประหลาด คือ เราจะไ่ม่อ่านนิยายของ

นักเขียนคนเดียวกันติดต่อกันเกิน 2 เล่ม

ยกเว้นเหล่าหมาป่าเราเท่านั้น

อืมๆๆๆๆ เด๋วไปเอาอัสลานที่คุณก่อน แล้วค่อยต่อด้วยชุดนี้ดีก่าเนอะ


โดย: จอมมาร IP: 115.87.202.2 วันที่: 9 พฤศจิกายน 2553 เวลา:8:00:33 น.  

 
อุ๊ยๆๆๆๆ คนสวยแยกน้ำแบบรอล่ามาเล่นแถวนี้ด้วยเหรอจ๊ะ

แล้วคนสวยแยกน้ำอ่าน " อาชญากรยอดรัก" ยังจ๊ะ อิ๊ๆ


โดย: จอมมาร IP: 115.87.202.2 วันที่: 9 พฤศจิกายน 2553 เวลา:8:07:12 น.  

 
ตามสบาย ตอนเอาเข้าบ้านก็แก้ตัวดีๆล่ะ ว่ายืมเป็นถุงใหญ่เลยนะ แต่ไม่เคยเอามาคืน5555


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 9 พฤศจิกายน 2553 เวลา:8:58:02 น.  

 
ตั้งใจว่าจะไปรับหนังสือวันนี้หรือวันพรุ่งนี้นะคุณ

เพราะแม่ไม่อยู่ 2 วัน ไปเที่ยวลาวฟรีด้วยล่ะ


โดย: จอมมาร IP: 115.87.202.2 วันที่: 9 พฤศจิกายน 2553 เวลา:9:08:28 น.  

 
อ้าว ! นาฏหน้าแตกซิคะเนี่ย ^^" แต่ไม่เป็นไรค่ะ หนังสือดี ๆ
หนุก ๆ อย่างนี้ เพื่อนคนไหนยังไม่ได้หาซื้อ รีบเลยค่ะ รีบ
เลย ของเขาสนุกจริง ๆ อาชญากรเนี่ย ^ ^


โดย: นาฏ IP: 110.168.28.156 วันที่: 9 พฤศจิกายน 2553 เวลา:10:20:43 น.  

 
โอเคเลยคุณ ไงก็โทรมาแล้วกัน

คุณนาฏไม่เป็นไรค่ะ แต่มีบางคนบอกว่าเรื่องเครียดได้ใจเลย ฟีน่ายังไม่ได้อ่านก็เลยตอบอารายไม่ได้


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 9 พฤศจิกายน 2553 เวลา:10:47:24 น.  

 
ขอรบกวนหน่อยนะคะ ฟาเดออกตั้งปีหน้าเลยหรือคะ ตอนอ่านชอบเซอร์บีรัสมาก ตอนนี้กะลังรอเดกเตอร์กะเธเยอร์อยู่จ๊ะ ส่วนเรื่องอื่นไปสอยมาตอนงานหนังสือหมดแย้ว

ตอนนี้กะลังลิสต์รายชื่อหนังสือที่จะซื้อชุดต่อไปอยู่ค่ะ ช่วงนี้เอาแต่รอ ๆ ๆ ๆ
รักในมือมาร สุชาคริยา,ทุนรักดอกเบี้ยหัวใจ ญดา,เพลิงน้ำผึ้ง เฌอ,เพียงรักนิรันดร์ กะกันดา,นาคิดาชาตรูป แอลลี่,ธารรักสีเพลิง อิสย่าห์, โศลกรักใต้ดวงดาว ชญาพิมพ์,กาลครั้งนั้นในอ้อมกอดแห่งรัก ชญาพิมพ์,พันธนาการดวงใจ คีตยา บ่น ๆ ๆ ๆ เมื่อไหร่จะออกเนี่ย นอกนั้นคอยจ้องคุณฟีน่าว่าเรื่องไหนสนุก ๆ ^___^

คุณฟีน่าขอถามอีกนี๊ดค่ะ พอจะทราบความคืบหน้าของ
วรรณวรรธ์,กิ่งฉัตร,รอมแพง,ศรีสุรางค์ มั๊ยคะ อยากอ่านมาก ๆ ๆ ๆ

แล้วตาหายเจ็บหรือยังคะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ


โดย: jine IP: 125.24.94.193 วันที่: 9 พฤศจิกายน 2553 เวลา:12:34:39 น.  

 
คุณjine ได้ยินเจ้าตัวเค้าเล่าให้ฟังประมาณนั้นค่ะ เพราะคงต้องรอคิวตีพิมพ์ละมั๊งค่ะ แต่เดกเตอร์ฯ เดือนหน้าน่าได้อ่านแล้วค่ะ

ส่วนที่ถามพอจะตอบได้แค่สองคนค่ะ อย่างเจ้าป้า เห็นสัญญากับสาวๆไว้ตอนนี้งานเข้าที่เข้าทางแล้วเร็วๆนี้ได้อ่านชัวร์ค่ะ ส่วนคุณศรีสุรางค์ ป่ารักยังไม่เสร็จค่ะ ถ้าเสร็จเมื่อไร ฟีน่าจะมาส่งข่าวให้แน่นอนค่ะ

ตอนนี้ตาดีขึ้นแล้วค่ะ แต่ไม่กล้าใช้งานมากไปเด๋วเจ็บอีก


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 9 พฤศจิกายน 2553 เวลา:12:46:49 น.  

 
ฟี่น่ารักษาสุขภาพด้วย เป็นห่วงนนะคนดี รักนะจุ๊บๆ


โดย: ing IP: 10.52.18.53, 10.1.5.21, 203.155.29.220 วันที่: 9 พฤศจิกายน 2553 เวลา:14:02:07 น.  

 
ขอบคุณมากนะคะ แต่เรารู้จักมณีจันท์เพราะคุณฟีน่า เพราะฉะนั้นคุณฟีน่าต้องรับผิดชอบ 5555 เร่งให้คุณมณีจันท์เขียนเรื่องของแอสตันให้จบเร็ว ๆ จะได้ซื้อซะที (กะลังตามอยู่แต่เวปห้องสมุดจะเข้าไปดูแค่ของชญาพิมพ์,กะกันดา,มณีจันท์ ส่วนของคนอื่นทีชอบจะเข้าเวปเด็กดีค่ะ)

คุณฟีน่าคะแล้วเรื่องของเธเยอร์ออกเมื่อไหร่คะ

ลืมบอกไปคิดเหมือนคุณฟีน่า หน้าปกเรื่องล่าหัวใจนางฟ้าสวยคลาสสิคดีนะคะ แต่เกมเสน่หากะพันธะเถื่อน ดูดี ๆ ก็สวยนะคะ (ไม่ชอบพวกหน้าปกที่จะคล้ายพวกนิยายแปล พระเอกจะดูเถื่อน ๆ นางเอกจะโป๊ ดูแล้วไม่สวยเลย)


โดย: ่jine IP: 58.11.41.236 วันที่: 9 พฤศจิกายน 2553 เวลา:18:50:50 น.  

 
คุณing ขอบคุณค่ะ

คุณjine เด๋วจะถามเจ้าตัวให้นะคะว่าออกเมื่อไร เรื่องปกเนี่ย ฟีน่าไม่ค่อยชอบรูปคนเท่าไรค่ะ เพราะเมื่อเวลาผ่านไปสักระยะมันจะเชยมาก สู้ปกไม่มีรูปคนไม่ได้ มันเก็บไว้ได้นานไม่มีน่าเบื่อ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 10 พฤศจิกายน 2553 เวลา:8:42:21 น.  

 
ชอบพระเอกของคุณมณีจันทร์ทุกคนเลยอ่ะ


โดย: pink IP: 202.28.201.62 วันที่: 24 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:54:29 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 261 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.