ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2555
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
31 ตุลาคม 2555
 
All Blogs
 
กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ
กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ
มัลลิกาคือดาวเด่นแห่งคณะโชว์คาบาเรต์ แต่ความจริงที่ไม่มีใครรู้คือ เธอไม่ใช่สาวประเภทสอง แต่เป็นประเภทของจริงตั้งแต่กำเนิดเลยต่างหาก หากความลับที่แสนสำคัญนี้จะต้องดำเนินต่อไป และเรื่องไม่จริงที่มัลลิกาสร้างขึ้นก็นำเรื่องรำคาญใจมาให้เธอไม่หยุดหย่อน เมื่อเธอกลายเป็นขวัญใจของหนุ่มผู้รักไม้ป่าเดียวกัน และตอนนี้มัลลิกาก็สุดทน ต่อให้ต้องเปลืองตัวนิดๆ หน่อยๆกับผู้ชายอาชีพอย่างว่า หน้าบาร์เกย์เธอก็ยอมแล้วล่ะ แต่ไม่คิดว่างานนี้เงินก็เสีย ตัวก็เสีย ดีไม่ดีอาจจะเสียหัวใจไปด้วย

ถ้าไม่เพราะการไล่ล่าหมายเอาชีวิตเขา สาบานได้ว่าคาร์กจะไม่มีวันแต่งตัวเหมือนไอ้ตัวเด็ดขาด และดูเหมือนเขาจะดึงดูดใจบรรดาชายไม่จริงเสียเหลือเกิน แต่มันคงจะไม่ใช่แค่นั้น เมื่อแม่สาวที่คาร์กมั่นใจว่าเธอคงจะมีอาชีพอย่างว่า กำลังลากเข้าไปสู่เรื่องวุ่นวายที่คาร์กไม่อยากสนใจ หากไม่ใช่เพราะแม่สาวคนนั้นน่ากินเกินกว่าจะปฏิเสธได้ ในเมื่อเธอหาเงินเลี้ยงชีพด้วยงานที่ทำให้คาร์กมีข้ออ้างที่จะได้ลิ้มรสเธอ คาร์กก็จะไม่พลาดขนมหวานแสนสวย

แค่ต้องเสียตัวก็เจ็บใจพอแรงอยู่แล้ว อีตาฝรั่งที่เพิ่งเจอะเจอกันในค่ำคืนที่แสนชุลมุน จะมายื่นข้อเสนอที่น่ารังเกียจให้อีก ผู้ชายขายตัวนี้น่ะ จะให้เธอเป็นนางบำเรอให้เขา ต่อให้เป็นเศรษฐีพันล้าน มัลลิกาก็ไม่มีวันจะตกลงเด็ดขาด ชาตินี้ทั้งชาติก็อย่าหวังว่าสิ่งที่คาร์กต้องการจะสมหวังเลย หากมัลลิกาก็ลืมไปอย่างหนึ่งว่า พัทยาน่ะมันแคบแค่ไหน

เหมือนขึ้นสวรรค์ชั้นสูงสุด แต่แล้วก็ถูกถีบตกลงนรกที่มืดมิด ช่างน่าอับอายยิ่งนักที่คาร์ก มหาเศรษฐีชาวรัสเซียเช่นเขา เผลอหลับนอนกับกระเทยแปลงเพศแล้ว และซ้ำร้ายเขากลับติดใจเจ้านั่นจนอยากจะได้มัลลิกามานอนแนบข้าง เสียชื่อและเสียหน้ายิ่งนัก แบบนี้ต่อให้มัลลิกาน่าปรารถนาแค่ไหน เขาก็กลืนไม่ลง หากแต่ความจริงที่สั่นคลอนคาร์กก็คือ เขาไม่อาจทำตามปณิธานที่ตั้งไว้ได้เลย

ในเมื่อคาร์กเข้าใจผิด และอยากจะถอยห่างจากเธอ มัลลิกาก็เต็มใจให้เขาเข้าใจผิด แต่ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นไปตามที่ทั้งสองคิด เมื่อคนร้ายที่มุ่งเอาชีวิตคาร์ก เป็นเหมือนเทพอุ้มสมให้เธอและเขาต้องผูกติดกันต่อไป ใช่แค่ความปลอดภัยในชีวิตจะสั่นคลอน แต่หัวใจของมัลลิกาก็เช่นกัน เธอห้ามใจตัวเองไม่ได้จริงๆที่จะเผลอใจให้คาร์ก

ทุกหทนทางที่คาร์กพยายามจะลบมัลลิกาออกจากใจ แต่เพราะทุกข์สุขที่ร่วมกันทำให้คาร์กต้องยอมรับว่าเขารักมัลลิกา ทว่าแค่หัวใจรักจะพอเพียงหรือ ความจริงที่อยู่รอบตัวระหว่างกันทำให้ความรักครั้งนี้อาจจะเต็มไปด้วยปัญหา เมื่อเขาก็คือผู้ชาย เธอก็คือผู้ชาย แต่ที่สุดแล้ว ความรักที่เหนือกว่าสิ่งใดก็ชนะทุกข้อแม้

ใช่ว่ามัลลิกาจะอยากปิดบังความลับ หากแต่เธอไม่มีโอกาสได้บอกความจริงแก่คาร์ก แต่เพราะความลับนี้ทำให้เธอรู้ว่า สำหรับคาร์กแล้ว เขาไม่ได้รักเธอเพียงเพราะเธอเป็นผู้หญิง แต่เพราะเธอคือจัสมินคนที่เขารักไม่ว่าเธอจะเป็นเพศอะไร แบบนี้แล้ว ความรักที่เขามีให้เธอมันแสนจะยิ่งใหญ่กว่าคำรักใดๆ หากสิ่งหนึ่งที่เธอลืมไป ความจริงนี้ อาจจะทำให้ความรู้สึกดีๆระหว่างต้องจบลงเพราะคำโกหกของเธอ

โกรธหรือ อาจจะน้อยไป แต่เกลียดก็คงไม่ใช่ หรือว่าน้อยใจก็เป็นได้ ในความยินดี คาร์กก็อยากจะแก้แค้นเล็กๆ หากอย่างน้อยเขาก็ขอบคุณความจริงนี้ ไม่ใช่เพราะว่าเขาไม่ใช่คนเบี่ยงเบนทางเพศ แต่เพราะว่าโซ่ทองคล้องใจที่คาร์กสิ้นหวังไปแล้วก็มีหนทาง คาร์กเฝ้ารอเวลาแห่งครอบครัวที่สุขสันต์ในเร็ววัน แต่ก่อนที่เขาจะได้ในสิ่งที่ฝันถึง เขาต้องจัดการผู้ร้ายที่จ้องเอาชีวิตเขาให้ได้เสียก่อน แต่ไม่ว่ามันจะเป็นใครก็คิดผิดที่บังอาจอยากจะยุ่งเกี่ยวกับคนเช่นคาร์ก

Create Date : 31 ตุลาคม 2555
Last Update : 31 ตุลาคม 2555 8:41:51 น. 9 comments
Counter : 9540 Pageviews.

 
เล่มต่อของกรงรักแดนเถื่อนมาแล้วค่า จะว่ารวดเร็วทันใจก้อว่าได้นะคะ อ่านในเวบแป๊บๆ มาเป็นเล่มล่ะ แต่ก็ดีค่ะ ตอนอ่านในเวบมันค้างคาใจมากกกกก

ในเรื่องนี้จะต่อจากท้ายเล่มกรงรักฯ ที่หนุ่มๆเดินทางมาร่วมงานแต่งของดอม และในระหว่างมาเที่ยวพัทยาและโดนตามล่าจากผู้ร้ายนั่น คาร์กก็ดันโดนหาว่าเป็นผู้ชายขายตัวแถวบาร์เกย์ ประจวบเหมาะกับที่นางเอกรำคาญเกย์หนุ่มมาตามตื้อเพราะคิดว่าเธอเป็นสาวประเภทสองที่แปลงเพศแล้ว เธอไม่คิดว่าหนุ่มที่ดึงมาเล่นละครหลอกๆ ดันเอาจริง เมื่อคิดว่าคาร์กเป็นไอ้ตัว เขาก็คิดว่าเธอเป็นโสเภณีได้ แต่เพราะความจริงที่คาร์กรู้ว่า เธอไม่ใช่อย่างที่คิด ก็เลยกะว่าจะจ้างเป็นอีหนู แน่นอนว่านางเอกต้องไม่ยอม และคาร์กที่เจ็บใจว่าโดนสาวปฏิเสธก็แทบช็อกเมื่อคิดว่าตัวเองนอนกับกระเทยแปลงเพศ จึงพยายามจะถอยให้ห่าง และออกแนวแค้นๆนางเอกที่ดันทำให้เขาอยากได้ขนาดนั้น แต่ไปๆมาๆปากว่าไม่เอาสุดท้ายก็ต้องแพ้ใจตัวเอง ต้องยอมรับว่ารัก โดยไม่รู้ว่านางเอกเป็นผู้หญิงจริงๆ แล้วถ้าคาร์กรู้ความจริงมันจะเป็นยังไง

ส่วนอีกคู่เนี่ย มันยังกะMr.&Mrs.Smith มาก เมื่อมาร์คัสที่โดนจ้างมาเป็นบอร์ดี้การ์ดคาร์กดันไปถูกใจนักฆ่าที่ส่งมาจัดการคาร์ก แล้วสุดท้ายเธอก็กลับโดนตามล่าจากนายจ้างเสียเอง จากศัตรูก็เลยต้องกลายมาเป็นคู่หู(แบบไม่เต็มใจของฝ่ายหญิง) และแน่นอนว่าเปลี่ยนจากคู่หูมาเป็นคนรักที่ดุเด็ดเผ็ดมันและบู๊ล้างผลาญมากกว่าจะลงเอยกันได้

อ่านจบไปอย่างรวดเร็ว เพราะสนุกมากค่ะ แม้ตัวเองจะชอบกรงรักแดนเถื่อนมากกว่าหน่อยหนึ่ง แต่จัดว่ามีรสชาติกันไปคนละแบบค่ะ เรื่องนี้บทบาทของพระเอกสองคนสูสีกันมาก ช่วงแรกคาร์กจะมาแรง แต่ช่วงปลายต้องยอมลงให้กับมาร์คัส แต่โดยรวมเลยนะคะ ฟีน่าว่ามาร์คัสแกเด่นมาก เพราะลีลากวนประสาทของเขานี้ล่ะ แต่ในเมื่อเล่มนี้จริงๆ คาร์กควรเป็นพระเอกมากกว่ามาร์คัสเลยพูดถึงคาร์กก่อนแล้วกันค่ะ

ใครชอบหนุ่มๆ ประเภทเถื่อนๆ ก็คงจะชอบหนุ่มๆในชุดนี้ล่ะ และคาร์กเองก็เป็นแบบนั้น แต่ที่ฮาคือ พออ่านจบก็คือ แกดูจะดึงดูดพวกไม้ป่าเดียวกันอย่างมาก ตั้งแต่เล่มก่อนล่ะ มาต่อด้วยเล่มนี้ ขวัญใจชาวสีม่วงกันเลย อีตาคาร์กอะไรก็ดีล่ะ เถื่อน แบดบอย ขี้เก๊กพอประมาณ อย่างตอนที่ไม่รู้จะทำยังไงกับความรักที่ผิดเพศของตัวเอง อันนี้เห็นใจพระเอกล่ะ ไม่ได้รู้สึกว่าเขานิสัยไม่ดี คงจะไม่มีผู้ชายแมนมาดเกินร้อยคนไหนทำใจง่ายๆที่คิดว่ามารักกระเทยได้ แต่พอทุกอย่างแก้ได้ เขาก็ไม่ลังเลที่จะทำในสิ่งที่ควรทำ หรือตอนที่ได้รู้ความจริงเรื่องนางเอก ตอนแรกกลัวมากว่าพระเอกก็โกรธ งอน ด่านางเอก ขอเลิกกัน ทำตัวงี่เง่า

แต่ปรากฏว่าไม่ใช่เลย เสียหน้าเล็กน้อย แต่ออกแนวเก๊กให้นางเอกมาง้อต่างหาก ซึ่งนางเอกก็รู้ เลยทำตัวตามน้ำกันไป ตรงนี้ล่ะน่ารักที่พระเอก เลือกความรักมากกว่าจะแค้นใจนางเอก แบบนั้นคงได้เอาไม้ฟาดหัวพระเอกแทนล่ะ ดังนั้นอีตาคาร์กเลยได้ใจอีตรงนี้ล่ะ ยิ่งรู้ว่าเมียรักเป็นหญิงสาว เขาก็รักนางเอกมาก เก๊กว่างอน ว่าข่มนางเอก แต่นางเอกเป็นประเภทรู้ล่ะว่าสามีตัวเองน่ะเป็นไง ทำเป็นโกรธตัวเองต่อหน้าคนอื่น แต่จริงๆแล้วหงอกับนางเอกจะตายไป

แต่ที่ไม่ค่อยชอบอยู่แค่นิดเดียว ตอนเสียหน้าสุดๆ ที่คิดว่า นางเอกเป็นกระเทยแปลงเพศ จนเกือบทำร้ายร่างกายนางเอก ก็เข้าใจว่าแกรู้สึกว่าเสียศักดิ์ศรีมาก แต่แกปล้ำเขานะเฟ้ย ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้เกลียดพระเอกมากมายหรอก เพราะเราเข้าใจพระเอกล่ะว่า ทุรนทุรายอย่างได้เจ้าหล่อน แต่ดันเป็นกระเทย เขาไม่ใช่เสือไบนะจะได้ทั้งสองเพศ จะว่าขำก็ขำ สมน้ำหน้าก็สมน้ำหน้า จุดนี้แค่นิดเดียวค่ะ ไม่ได้อะไรมาก

ส่วนมาร์คัสเนี่ยมันมาก เพราะแกเป็นพวกถือคติ เป้าหมายมีไว้ให้พุ่งชนมากกก เป็นสาวสังหารหรือไม่เป็นไร จะจับมาทำเมียให้ได้ ยิ่งลีลายียวนกวนประสาทที่ทำเอาเรนหรือที่อีตามาร์คัสเรียกซะโดนใจว่าเซ็กซี่ยังเขินได้ทั้งๆที่ตลอดชีวิตไม่เคยรู้สึกแบบนี้กับผู้ชายคนไหนมาก่อน อ่านแล้วฮามาก เพราะแกอยากแอ้มเซ็กซี่ตลอด แต่แทนที่จะได้สาวเจ้าง่ายๆ กลับอาจจะได้กินลูกตะกั่วแทน คู่นี้เลยมีสีสันมากเลยค่ะ ชอบ เหมือนแนวซีรียส์ฝรั่งหรือหนังดังที่บอกไปแล้ว คู่นี้เขาก็ไม่ใช่ธรรมดาแม้แต่ฉากเลิฟซีน โอ้แม่เจ้า ตกลงเขารักกันหรือเขาจะปาดคอกัน แต่ก็สมกับนิสัยของทั้งคู่นี้ล่ะ ดุเด็ดเผ็ดมันมาก แต่อ่านแล้วสนุกดีค่ะ ดูแปลกแต่มันใช่มาก

ส่วนนางเอกเราไม่พูดถึงมากแล้วกันค่ะ เพราะอย่างมัลลิกาก็เป็นสาวที่ไม่ใช่สาวน้อยบอบบาง เพราะเธอทำอาชีพนางโชว์ จะให้มาเหนียมอายคงไม่ใช่ จะเห็นได้ว่าเธอค่อนข้างที่จะกล้าใส่บิกินี่ว่ายน้ำแบบไม่ได้เขินอาย ซึ่งก็โอเคล่ะ เพราะให้ลุคส์เธอไม่ได้เป็นสาวน้อยขี้อาย ก็เลยไม่ได้ขัดหูขัดตาเท่าไร หรือตอนที่จัดการกับคู่ควงเก่าๆของพระเอกก็ถือว่าเธอก็ร้ายพอตัว เหมาะสมกับคาร์กดี

แต่อาจจะสู้เรนไม่ได้ เพราะเธอคือมือสังหาร เย็นชา ไร้หัวใจ แต่เธอก็แอบซ่อนความอ่อนไหวแบบผู้หญิงเอาไว้ หากตัวตนแบบนี้ก็เหมาะกับอาชีพที่เธอเป็น และเหมาะสมกับผู้ชายอย่างมาร์คัสเลยล่ะ

อย่างที่บอกว่าเล่มนี้สนุกดีค่ะ แต่ถามฟีน่า ตัวเองชอบคู่มาร์คัสกับเรนมากกว่าค่ะ สีสันคู่นี้สุดยอด มีทุกอารมณ์ในนิยาย บู๊ ขำ อ่อนหวาน ดุเดือด เศร้า สมหวัง ชอบลีลาของมาร์คัสมากในตอนจีบเซ็กซี่ เขาช่างเป็นผู้ชายที่อารมณ์ดีและชวนให้อยู่ใกล้ อาจจะเพราะเขาเป็นหนุ่มอเมริกันด้วยหรือเปล่า เลยจะไม่ค่อยมีมาดแบบหนุ่มรัสเซีย ผู้เป็นทายาทตระกูลไฮโซ มาร์คัสเลยไม่มีกรอบอะไรมาบังคับให้เขาต้องคิดมากเท่าคาร์ก ซึ่งทำให้เป็นเสน่ห์ของมาร์คัส

ในส่วนที่อาจจะสะดุดใจจะมีจุดใหญ่ๆ คือ การที่นางเอกหลอกคนในคณะคาบาเรต์ได้ว่าเธอเป็นผู้ชาย แต่ตอนจ่ายค่าจ้างล่ะ อย่างน้อยการรับค่าจ้างก็ต้องใช้บัตรประชาชนในการรับเงิน แล้วการที่นางเอกเป็นลูกจ้างแบบนี้ ฟีน่ากำลังมองในแง่ของกฏหมายแรงงานด้วยว่า ต้องยื่นประกันสังคมให้ แต่เอาเป็นว่ายกให้ในฐานะจ้างแบบเป็นไม่ได้เป็นการจ่ายเงินเดือนประจำ (แต่ถ้าทำทุกคืนแบบนี้น่าจะลูกจ้างจ่ายเงินเดือนแล้วล่ะ) ส่วนบัตรประชาชน จะพยายามเข้าใจว่านางเอกคงเอาบัตรชาวบ้านมาใช้ แต่ใครล่ะที่ยอมให้นางเอกเอาบัตรเขามาใช้ กระเทยที่เธอนับถือเป็นพี่สาวหรือ

คำพูดอีตัวเนี่ย ใช้เลอะเทอะมาก ตอนแรกที่คาร์กเจอมัลลิกาใช้ซ้ำซากสุดๆ คือครั้งเดียวก็พอแล้วล่ะ รู้แล้วว่าในหัวคาร์กคิดอะไร แต่ตอกย้ำอยู่เรื่อยๆ คือคำพูดแบบนี้เป็นคำพูดที่มันย่ำแย่มากเวลาอ่าน ฟีน่าไม่เข้าใจประการหนึ่งคือ ใช้ทำไมมากมายแบบนั้น เหมือนกับคำโปรยนิยายบางเล่ม อีตัวชั้นต่ำ อืมห์ผู้ชายคิดว่าผู้หญิงที่นอนด้วยชั้นต่ำ งั้นแกก็ยิ่งต่ำกว่าเขาเพราะนอนกับเขา จะว่าแอนตี้คำพูดนี้ก็ไม่เชิงนะคะ แต่ใช้ให้พอดีจะดีกว่า

ในส่วนที่บางคนสงสัยว่า พระเอกแยกไม่ออกหรือว่าของจริงของปลอม อันนี้เข้าใจว่าเด๋วนี้หมอเก่ง ทำเสียเหมือนก็แล้วกัน แถมพระเอกไม่เคยเปรียบเทียบของจริงกะของปลอม

แต่โดยรวมเรื่องนี้ก็จัดว่าสนุกดีค่ะ อ่านแล้วน่าติดตามดี ซื้อมาแล้วไม่ได้รู้สึกเสียดายเงิน แม้ว่าช่วงแรกจะออกแนวออกตัวแรงมาก แต่ดันมาแผ่วปลายไปบ้าง และคู่รองกลับเด่นกว่าคู่หลัก(ในความรู้สึกส่วนตัว) แต่ก็ดีและแนะนำให้อ่านนะคะ

ปล.ข้อสังเกตส่วนตัวอีกอย่าง ฟีน่าหานิยายของแก้วจอมขวัญที่ออกหลายสนพ.มาอ่าน รู้สึกว่ากรงรักแดนเถื่อนกับเล่มนี้จัดว่าโอเคสุด มีเหตุผลที่สุด ส่วนของที่อื่นค่อนข้างธรรมดาและมีอะไรหลุดเยอะเชียว


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 31 ตุลาคม 2555 เวลา:8:52:03 น.  

 
สวัสดีครับ ทักทายวันตักบาตรเทโว


โดย: ต้นกล้า อาราดิน วันที่: 31 ตุลาคม 2555 เวลา:10:33:56 น.  

 
ซื้อเรื่องนี้มาเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เคยอ่านภาคแรก ไม่ต้องอ่านก็รู้เรื่องใช่มั้ยคะ


โดย: Jinglebell R. IP: 110.49.240.110 วันที่: 31 ตุลาคม 2555 เวลา:10:40:22 น.  

 
ซื้อมาครบทั้งสองเล่มเลยค่ะ ยังไม่ได้แกะพลาสติกที่ห่อออกเลย อ่านรีวิวจบแล้ว ต้องรีบไปแกะแล้วค่ะ


โดย: วิมล IP: 110.49.250.124 วันที่: 31 ตุลาคม 2555 เวลา:11:38:21 น.  

 
น้องแจน รุ้เรื่องค่ะ แต่แนะนำว่าควรอ่านกรงรักแดนเถื่อนก่อนจะเข้าใจว่าเรื่องบางอย่างในเล่มนี้ค่ะ

คุณวิมล อ่านจบแล้วเป็นไงบอกกันนะค่ะ

คุณต้นกล้า สวัสดีวันทำบุญค่า


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 31 ตุลาคม 2555 เวลา:12:30:52 น.  

 
เรื่องนี้อ่านในเนตค่ะ....ค้างมาก........แต่ไม่ได้สอยมา เนื่องจาก ได้ boxset ของ สถาพรมา ทรัพย์จาง เลยกะว่าจะลองไปแลแถวร้านนายอินทร์ซะหน่อยแร้ว


โดย: lek IP: 180.183.141.166 วันที่: 31 ตุลาคม 2555 เวลา:13:39:28 น.  

 
ฟีน่ารอดตัวกะตระกูลบ็อกเซทสารพัดสนพ.แล้วค่ะ ถ้าไม่ใช่นิยายที่เราอ่านจริงๆ จะไม่สอยเด็ดขาด เบื่อมาก เอามาแล้วอ่านได้แค่เล่มสองเล่มกับนักเขียนประจำของเรา และยิ่งเป็นนักเขียนที่เราไม่อ่าน อิๆๆ สบายกระเป๋า


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 1 พฤศจิกายน 2555 เวลา:8:50:12 น.  

 
เห็นด้วย มีเก็บ 2 เรื่องนี้ละค่ะ


โดย: ขวัญ IP: 210.246.188.215 วันที่: 25 ธันวาคม 2555 เวลา:11:55:31 น.  

 
ไม่ค่อยชอบนิสัยพระเอกตอนช่วงต้นเรื่อง โมโหร้ายไปหน่อย แต่โดยรวมก็สนุกดีค่ะ


โดย: นานาจิตตัง IP: 118.175.84.243 วันที่: 2 มกราคม 2556 เวลา:12:23:51 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 260 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.