ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2555
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
29 ตุลาคม 2555
 
All Blogs
 
เช็คค่าเสียหายจากงานมหกรรมเสียเงินระดับชาติกันดีกว่า

เช็คค่าเสียหายจากงานมหกรรมเสียเงินระดับชาติกันดีกว่าอิๆๆ นี้คือสถานะการอู้อย่างแท้จริง ปกติไม่เขียนแฉตัวเองนะคะว่าหน้ามืดตามัว ได้อะไรกันไปบ้าง แต่ไหนๆก็คิดจะอู้แล้ว ก็สักหน่อยหนึ่งให้สมกับการอู้แล้วกันนะคะ

หลังจากเปิดโพย เปิดลิสต์งานหนังสือ และรู้ตัวดีว่าเธอต้องงอกเงยแบบบ้าคลั่ง ก็เอามาให้สำนึกกันบ้าง ซื้ออะไรไป ของเก่ายังไม่เคลียร์ของใหม่มาให้ดองอีกแล้ว ว่าแล้วก็มาดูกันดีกว่าค่ะว่าได้อะไรไปบ้าง

เริ่มต้นด้วยหนังสือสาระความรู้กันค่ะ สำหรับภาพนี้ ลิปส์เล่มนี้อัญเชิญพระบรมฉายาลักษณ์ของสมเด็จพระนางเจ้าฯมาค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าจะพระบรมฉายาลักษณ์ที่แสนงดงามอีกมากมาย พร้อมเรื่องราวประกอบด้วย ได้มาในราคา 60 บาทเท่านั้น ต้องขอบคุณคุณพี่ปิ่นที่ซื้อแล้วมาโพสต์บอกน้องๆ จนต้องไปหาซื้อมาเก็บไว้ที่บ้านนะคะ คุณค่าของเล่มนี้เกินราคาไปมากมายเลยค่ะ


ตัวอย่างของภาพในเล่ม แม้ว่าหลายๆพระบรมฉายาลักษณ์จะเคยเห็นกันแล้ว แต่ดูกี่ครั้ง กี่ทีก็มีความสุขค่ะ

อิๆๆ เล่มนี้ เป็นเล่มที่โดนอิจฉาริษยาเป็นที่สุด เพราะได้มาแบบถูกเว่อร์ค่ะ กับหนังสือตาลปัตรพัดยศ ของสนพ.ริเวอร์บุ๊คส์ เล่มนี้ได้มาจากการไปงานหนังสือวันแรก ฟีน่าเชื่อเสมอว่า อะไรที่เป็นของเราก็ต้องเป็นของเรา วันแรกไปงานเพราะอยากไปเดินเล่น กำลังจะกลับบ้าน แล้วก็เดินผ่านร้านดวงกมล ที่ขายหนังสือลดราคาในโซนดี สายตาก็เหลือบไปเห็นเล่มนี้วางอยู่ รีบแถเข้าไป ทั้งๆที่เกือบสามทุ่ม หยิบจับแล้วต้องซื้อ เงินในกระเป๋าก็ไม่มี ต้องฝากคนขายแล้ววิ่งไปกดเงินมาจ่าย พอกลับถึงบ้านแล้วเปิดดู โอ้พระเจ้า สุดคุ้มค่ากับเล่มนี้ที่ได้มาในราคา 339 บาท ภาพสี่สีและมีพร้อมหายากเยอะแยะเลยค่ะ

และลงเล่มนี้ไป ก็มีคนไปถามที่ร้านหนังสือว่าเล่มนี้ราคาเท่าไร ราคาที่ขายกันอยู่ที่ 5500 บาท โอ้ๆๆๆ ฉันได้มาในราคาถูกประหนึ่งได้เปล่ากันเลยทีเดียวค่ะ แบบนี้จะไม่ให้รู้สึกว่าโชคดีที่สุดในโลกหล้าได้ไงค่ะ


ตัวอย่างภาพในเล่มค่ะ อาจจะไม่ค่อยชัด ภาพนี้เป็นภาพพัดรองที่มีอายุมากที่สุดของไทย พัดไอราพต ทำขึ้นเป็นที่ระลึกในงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษกของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ในปีระกา พ.ศ. 2416
ภาพสอง พัดรองที่ระลึกในงานพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษาห้ารอบ
ภาพนี้เป็นพัดรองที่ระลึกในงานพระศพเจ้าฟ้าจักรพงษ์ภูวนาถ ทรงเป็นเสด็จทวดของคุณฮิวโก้นั่นเองค่ะ
ต่อกันด้วย หนังสือเรื่องดวงแก้วแห่งพระมงกุฏเกล้าค่ะ เป็นหนังสือที่คุณหญิงวินิตา ดิถียนต์ หรือคุณว.วินิจฉัยกุล ท่านได้เรียบเรียงพระราชประวัติของสมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตน์ราชสุดา และพระนางเจ้าสุวัทนา พระวรราชเทวีมาให้อ่านกัน แต่ฟีน่ายังไม่ได้อ่านนะคะ แต่มีพี่ที่อ่านแล้วบอกว่า ควรค่าแก่การต้องมีไว้อ่านศึกษาหาความรู้ เลยต้องซื้อค่ะ สำหรับเล่มนี้ ราคาเพียง 675 บาทเองค่ะ

และพิเศษมากว่า ฟีน่าก็อ่านงานของอ.ว.วินิจฉัยกุลมาพอสมควร แต่ไม่เคยมีลายเซ็นท่าน วันที่ไปซื้อท่านมาแจกลายเซ็นพอดี จึงได้มีลายเซ็นท่านบนเล่มนี้ ดีใจมากเลยค่ะ
ประมวลภาพพระปิยมหาราช ของสนพ.เมืองโบราณ ผลงานของคุณเอนก นาวิกมูล ชื่อของคนเขียนหนังสือก็มั่นใจได้คุณภาพค่ะ แต่ที่ชอบคือ ไม่ใช่จะมีแค่พระบรมฉายาลักษณ์ของพระปิยมหาราช แต่มีการเปรียบเทียบและให้บทวิเคราะห์ไว้ด้วย เป็นการให้ความรู้เพิ่มเติม เป็นเล่มที่ดีอีกเล่มค่ะ ราคาแพงแค่ 359 บาท (ถ้าจำไม่ผิด)ยุวราชสกุลวงศ์ เล่มนี้ก็เป็นอีกเล่มที่คิดว่าต้องเป็นของเราแน่นอน เพราะว่าฟีน่าเดินผ่านร้านที่ขายมาทุกวันที่ไป มองทุกวัน อยากได้ แต่กลัวราคา จนคิดว่าเราเห็นตลอดไม่ขายไปไหนเสียที ทั้งๆที่น่าจะเป็นหนังสือที่ดี เลยขอเจ้าของร้านเปิดดู หนังสือแบบนี้ จะห่ออย่างดี ต้องขอให้เจ้าของร้านเปิดให้ดูค่ะ

พอเปิดดูก็ต้องสอยทันใด เพราะภาพงามๆทั้งน้าน แต่ที่สำคัญกว่าคือ แต่ละภาพ มีการใส่พระนามของแต่ละพระองค์เอาไว้ครบถ้วน ซึ่งปัญหาของหนังสือแบบนี้ บางเล่มไม่ใส่พระนาม เราก็จะไม่ได้ว่าแต่ละพระองค์มีพระนามว่าเช่นไรบ้าง แต่เล่มนี้ใส่ให้หมด รวมทั้งเป็นการรวบรวม พระราชโอรส พระราชธิดาของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าไว้อย่างที่คิดว่าน่าจะครบทุกพระองค์ เท่าที่จะมีภาพอยู่ พร้อมด้วยพระมารดาประกอบด้วย เล่มนี้จึงคุ้มค่าสุดๆค่ะ แค่เพียง 790 บาท ถ้าจำไม่ผิดค่ะ
พระราชนิพนธ์ไกลบ้าน มีความอยากอ่านมาเนิ่นนานแล้วค่ะ แต่ตอนที่อยากอ่านหาซื้อไม่ได้ จนตัวเองลืมไปแล้ว วันอาทิตย์แรก ไปเดินคนเดียวประเภทเก็บรายละเอียดตามบูท เจอเล่มนี้ แถเข้าไปลูบคลำ แล้วก็ตัดสินใจว่าต้องเอาล่ะ ฉันซื้อนิยายไร้สาระไม่มีประโยชน์ได้ แต่พระราชนิพนธ์เรื่องนี้ตามหามานาน ตอนนี้เจอแล้วไม่เอา ถ้าไม่ได้อีกอย่ามาร้องร่ำนะ เลยซื้อค่ะ แถมลดตั้งสามสิบเปอร์เซ็นต์ เหลือชุดละ 483 บาท
หนังสือสมเด็จพระศรีสวรินทิราฯ เล่มนี้เป็นเล่มสุดท้ายที่ซื้อในงานค่ะ เพราะเหลือกรีนรีดใบสุดท้าย ครั้งแรกจะเอาไปซื้อนิยาย แต่คิดว่าไปเดินดูในเคล็ดไทยดีกว่า เผื่อมีอะไรน่าสนใจ สายตาก็เหลือบไปเห็น น่าสนใจนะ เปิดๆดู บางอย่างก็ยังไม่เคยอ่าน ซื้อหนังสือสาระดีกว่า เพราะนิยายซื้อตอนไหนก็ได้ ไม่ต้องรีบ ของดีๆ ควรเอากลับไปบ้านก่อน เล่มนี้จึงได้มาในราคา เพียงแค่ 140 บาทเพราะใช้กรีนรีดลดไปหนึ่งร้อยบาทยังคงเป็นเซ็ทหนังสือสาระกันต่อไปค่ะ เวียงวัง ของคุณจุลลดา ภักดีภูมินทร์ ฟีน่าชอบอ่านงานของท่านมาก อย่างเลาะวัง เป็นหนังสือคู่มือเลยเวลาอ่านหนังสือแนวนี้ เป็นตัวช่วยชั้นดีที่ทำให้เราเข้าใจอะไรได้ง่ายขึ้นค่ะ ดังนั้นเมื่อมีเลาะวัง ก็ต้องมีเวียงวังด้วย สองเล่มนี้ซื้อจากเพื่อนดี ในราคา 375 บาท

ราชสำนักสโมสร ของคุณเอนก นาวิกมูล เล่มนี้เคยอ่านแล้ว แต่ทำหายไปไหนไม่รู้ หาซื้อใหม่ เป็นแนวปกิณกะทั่วไปค่ะ เล่มนี้ได้มา 70 บาท

บันทึกท่านหญิง ม.จ.หญิงฤดีวรวรรณ เล่มนี้มีคนแนะนำว่าน่าอ่าน เป็นเรื่องบันทึกของท่านหญิง ทรงเป็นพระธิดาของกรมพระนราธิปประพันธ์พงศ์ ทรงเป็นพระขนิษฐภคินี(น้องสาว) ของพระนางเธอลักษมีลาวัณในพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เล่มนี้ราคา 95 บาท

วังบ้านฐานถิ่น จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับว่าพื้นที่ในปัจจุบัน อดีตคืออะไร เปิดๆดูสารบัญแล้วน่าสนใจดี ก็เลยซื้อมา ราคา 70 บาท

เรื่องเล่าจากข้าวของเครื่องแต่งกาย ของ ส.พลายน้อย เพราะว่าช่วงที่ผ่านมา บ้าเรื่องผ้าไทยกันมาก จนลงทุนซื้อผ้าโจงมานุ่งกันแล้ว เสียดายว่าเมืองไทยไม่เหมือนญี่ปุ่น เกาหลี ที่การแต่งชุดของชาติตัวเอง เป็นเรื่องแปลกประหลาด ราวกับคนเสียสติ ไม่งั้นจะใส่โจงกระโบน เสื้อลูกไม้ เฉิดฉายเดินห้างกันเชียวค่ะ ก็เลยต้องแต่งอยู่กับบ้านให้คนข้างห้องหวาดผวาเล่นๆ กลับมาเรื่องหนังสือดีกว่า เพราะว่าเล่มนี้เป็นของใหม่เลยจะลดราคาแค่ยี่สิบเปอร์เซ็นต์ ได้มาในราคา 120 บาท

วันก่อนคืนเก่า ของส.พลายน้อย แนวปกิณกะของไทยในยุคเก่าก่อนค่ะ เอามาอ่านเสริมความรู้ แต่บางเรื่องก็เคยรู้มาแล้วจากเรื่อง เมื่อคุณตาคุณยายยังเด็ก แต่ก็มีเรื่องราวเพิ่มเติม ราคาก็ไม่แพง 85 บาท

เฉลิมพระยศ เจ้านายฝ่ายในในรัชกาลที่ 1-9 เป็นเรื่องการเฉลิมพระยศของเจ้านายแต่ละพระองค์ว่ามีพระองค์ใดบ้าง อาจจะไม่ได้ละเอียดมาก แต่ช่วยการที่เราจะมุ่งเน้นในเรื่องการเฉลิมพระยศ เปิดเล่มนี้จะรวดเร็วที่สุด ไม่ต้องรื้อหนังสือกองโตที่บ้านหากอยากรู้เรื่องนี้ และเล่มนี้ก็ชะตาต้องกันมาก เดินๆ แว้บเข้าร้านขายหนังสือเก่า สายตาก็ดูเล่มอื่น แล้วก็แว้บมาเห็น วางอยู่ตรงหน้าเลย เมื่อรอเรา เปิดดูแล้ว น่าสนใจมาก มีเล่มเดียวอีกต่างหาก ราคาหรือก็แสนถูก 50 บาทเท่านั้น แต่หนังสือเก่าแล้ว หากมีการเฉลิมพระยศในครั้งหลังๆ เช่นพระองค์เจ้าศรีรัตน์ ก็ต้องหามาอ่านเพิ่มเติมกันเอาเอง

เปิดตำนานห้างร้านสยาม ชื่อก็บอกแล้วว่าเรื่องอะไรค่ะ ห้างร้านที่เปิดมาแต่เก่าก่อน ช่วยในการอ่านนิยายพีเรียดด้วย และเอาไว้เป็นข้อมูลหากใครอยากรู้ด้วยค่ะ และด้วยความว่าติดการอ่านหนังสือแนวนี้มานานแล้ว แต่ไม่ค่อยมีคนรู้ ทำให้เวลาอ่านนิยายพีเรียดจะค่อนข้างเอาจริงเอาจังมากว่าคนเขียนศึกษาข้อมูลหรือเปล่า ต้องเขียนให้ได้เท่าที่เรารู้หรือมากกว่าที่เรารู้ จะว่าถือดีก็ว่าได้ค่ะ อันนี้รู้ตัวเลยว่านิสัยไม่ดีมาก ส่วนเล่มนี้ได้มาในราคา 85 บาท

หมดหมวดของหนังสือสาระแล้วคะ ใจจริงยังขาดอีกหลายเล่ม แต่เล็งไว้แล้ว ขอไปผลิตเงินก่อนนะคะเพราะราคา เรียกว่าหนึ่งเล่มเล่นเอาหน้ามืดกันไปเลยทีเดียว ครึ่งหมื่นต่อหนึ่งเล่ม แต่เนื้อหาสุดยอดมาก แต่ไปด้วยหมวดปกติแล้วค่ะ นิยาย

เริ่มด้วยแจ่มใส อย่างที่บอกว่า มากกว่ารักนี้ยังไงก็ต้องมีค่ะ ชุดเรือนพิทักษ์ใจ ของเตี่ยนซิน อ่านจบแล้ว รีวิวแล้ว

เล่ห์ร้ายผูกใจรักของ Andra มีคนอ่านแล้วบอกว่า พระเอกเนี่ย ช่างทำให้คิดถึงอีพี่หมิงสามีฟีน่ามาก แต่ไม่สำคัญเท่ากับว่ามันสนุกมาก เราเลยต้องซื้อ และเล่มนี้ก็โชคดีมาก มีน้องไปเจอที่ร้านขายหนังสือลดราคา ทำให้เราได้มาในครึ่งราคา สภาพไม่เยินจนเกินจะรับได้ เอาน่าตอนนี้ประหยัดได้ต้องประหยัด

สืบค้นรัก ณามิวอาห์ เป็นนักเขียนเจ้าประจำที่ยังอ่านกันอยู่สม่ำเสมอค่ะ ก็ต้องสอยมาเก็บไว้ก่อน แต่ดูท่าว่าชุดรักนี้ต้องสืบ อาจทำให้เราต้องเสียเงินเพิ่ม เพราะมีคนบอกว่า ชุดนี้สนุก เอาเข้าไปนะฉ้าน

กองนี้มีหลายสนพ.ค่ะ เริ่มด้วยสนพ.ทัชและบีไมน์ เริ่มด้วยหะเบสสมอใจ อันนี้อยู่ในลิสต์ที่ว่าจะซื้อ แม้ว่าเล่มแรกจะไม่ประทับใจเท่าที่คาดไว้ เราก็ยังจะลองอ่านอีกทีว่าเล่มนี้จะโอเคไหม ถ้ายังไม่ใช่แนวเราก็อาจจะต้องหยุดก่อน เพราะเราเป็นคนเรื่องมากเกินปกติมนุษย์ ของสนพ.นี้ลดเยอะอยู่แล้ว ต้องสามสิบเปอร์เซ็นต์ แถมใช้กรีนรีดลดอีกห้าสิบบาท

คู่ปรับพญามาร อิๆๆ อันนี้ล่ะนอกลิสต์ไปหยิบๆ จับๆ พลิกดู น่าลองนะ เลยจัดมาหนึ่งเล่ม กรีนรีดลดอีกห้าสิบบาท

ปฏิบัติการคานกระดก เล่มนี้ก็ได้มาจากร้านมือสอง สภาพดำๆหน่อยแต่รับได้ สมกับราคาครึ่งหนึ่ง

เมียตีทะเบียน จริงๆเล่มนี้ ไม่ได้คิดจะซื้อนะคะ แต่ยัยคนนำเสนอ ณ ร้านมือสอง บอกว่าพี่ฟีน่าเอาเปล่าๆ ผู้หญิงมักเสียสติกับของลดราคา จัดมาหนึ่งเล่ม เอามาอ่านตอนจบ เพราะว่าตอนอ่านในเวบ อ่านไม่ทัน อิๆๆๆ

ลิขิตรักเงาหัวใจ เล่มนี้ก็ลองของนะค่า ดูว่าจะเป็นไงบ้าง มีกรีนรีดลดอีกหนึ่งร้อยบาท อิๆๆ ประหยัดอีกแล้ว

ข้ามมาของอรุณกันบ้างค่ะ ปีนี้ตามหาของเนตรนภัสกันค่ะ เลยได้มาสองเล่ม

ใต้ละอองรักกับพรหมดาว ใช้บัตรลด สามสิบเปอร์เช็นต์

ส่วนพรหมลิขิตสีขาว เป็นอะไรที่ฟลุกมาก เพราะเดินอยู่ร้านมือสองในงานนั่นล่ะ รื้อหนังสือสาระอยู่เจอเลยคว้าก่อน ราคาก็แสนถูก
อักษรศาสตร์กันบ้างค่ะ ได้เงินฟีน่าไปพอควรเลยล่ะ ซื้อแบบเมามันมาก

เรือนมาลีกรุ่นรัก น้ำตาลใกล้มด ศิลารัก ซื้อเพราะลดครึ่งราคาค่ะ ลองของกันไป พูดถึงครึ่งราคา อิฉันแค้นใจ อิๆๆ ลิขิตรักสะบั้นฟ้า เพิ่งซื้อให้เพื่อนที่บูทลดครึ่งราคา อ๊ายส์ๆๆๆๆ

กลับมานิยายราคาปกติกันค่ะ แต่ใช้บัตรของเพื่อนลด 30%

รอยแค้นกรงหัวใจ เล่มนี้อ่านเล่มสองแล้วสนุกดีเลยต้องหาภาคแรกมาอ่าน แต่น่าจะเป็นแนวแก้แค้น ก็ต้องลองดูกันไป

จอมใจนางโลม เล่มนี้หาซื้อได้ที่ซีเอ็ดเท่านั้น อิๆๆ พอดีเลย มีกรีนรีดอยู่ ก็เลยจัดการ ถูกกว่าซื้อด้วยบัตรลดอีก จัดไป

บงการรัก เล่มนี้งงๆตัวเอง ตรูทำไมสั่งซื้อ แต่นะ เอามาแล้วกัน

เจ้าสาวจำเลย เคยอ่านเล่มแรกแล้วก็สนุกดีอยู่ พอมีเล่มต่อไปก็เลยลองของค่ะ จะหาใครให้ยืมอ่านก็ไม่มี ลงทุนกันเองแล้วกัน

พ่ายปรารถนาซาตาน จำได้ว่ามีตอนแรก แต่จำไม่ได้ว่าอ่านยัง แต่เล่มต่อออกก็ซื้อมาก่อน บ้านะเนี่ยเรา
เรายังคงบ้าซื้อกันต่อไปค่ะ ต่อด้วยชุดนี้ เริ่มต้นด้วย นิยายที่ออกจะฮิตในเวบนิยายออนไลน์ อย่าง Cinderella bloodhound 1-2 เป็นอะไรที่ทำให้หลายคนงงกะราคาของชุดนี้อย่างหนักค่ะ เพราะในบัตรลดที่ใส่ไว้ในเล่มแรก บอกว่าซื้อนิยายลด 30% ทุกคนจึงพากันเข้าใจว่า เอาไว้ลดนางซินภาคสอง

แต่ปรากฏว่าไม่ใช่ งงกิน ใบ้รับประทานซิค่ะ ก็บอกว่าลดหนังสือในเครือของเขา แต่ไม่ยังกะบอกว่าเฉพาะเล่มเก่า โลโก้เก่า คนซื้อจึงเข้าใจกันแบบนี้ทุกคน เราเองก็บอกเพื่อนๆว่า อย่าเอาส่วนลดไปด้วยนะคะ หน้าแตกกลับมาทั้งน้าน ต้องโทษที่อ่านไทยไม่แตกฉานชิมิ เขาอุตส่าห์เขียนไว้เคลียร์มากกกกกกก แต่ดีว่าที่เล่มแรก ฝากซื้อกันถล่มทลาย เลยได้ลดเยอะหน่อย สองเล่มนี้เลยได้มาในราคางงๆว่าเท่าไรกันแน่ แต่เอาเถิด อยากอ่านก็ซื้อ แต่ขออภัยเสียความรู้สึกอย่างรุนแรงกับราคาที่ไม่แน่นอนเอาเสียเลย สถานะดองไปก่อนอย่างไรจุดหมาย รอเวลาเล่มสามออกมา งานนี้จะเช็คราคาและส่วนลดให้ละเอียดประหนึ่งซื้อหุ้นกันเลยทีเดียว


กรงเสน่หา เล่มนี้ซื้อมาให้ครบชุด เพราะมีสามเล่ม อ่านเล่มแรกอย่างที่รักที่ปรารถนา สนุกดี ก็สอยเล่มสองมาแล้ว เล่มสามก็ต้องตามมา แม้จะมีคนบอกว่าหนุกน้อยสุด แต่เอามาให้ครบชุดแล้วกันค่ะ ซื้อร้านประจำลดเยอะหน่อย

คนที่ใช่ หัวใจบอกรัก ซื้อเพราะมันลดอย่างเยอะตั้งเจ็ดสิบเปอร์เซ็นต์ และคำโปรยดูน่ารักเชียว เลยจัดไป

ไปที่มายโรสกันบ้างค่ะ ปีนี้มีบูทของตัวเองเลยไปอุดหนุนกันหน่อย เริ่มด้วยของลดราคา เสน่หารักยิปซี ลองเอามาอ่านเล่นๆ

วิวาห์บ่วง เล่มนี้จำได้ว่าอ่านในเวบนิยายออนไลน์ไม่จบ ซึ่งออกแนวน่ารัก เลยสอยเป็นเล่มก้อได้ แต่เล่มใหม่เลยลดแค่ยี่สิบเปอร์เซ็นต์

หัวใจที่ถูกจอง อ๊าย เล่มนี้น่ารักและหวานมากค่า รีวิวกันไปแล้ว ใครชอบนิยายหวานๆน่ารักต้องลองหามาอ่านนะคะ
กองนี้นอกลิสต์เกือบหมด เริ่มด้วยซีรียส์ มหานคราต้องมนต์รัก เพียงเพราะว่ายัยนี้ไปอ่านของแก้วจอมขวัญไป แล้วเป็นชุดสี่เล่ม เอาฟะ อีกสามเล่มจะเป็นไง ลองก็ได้ฟะ แม้จะมีเสียงห้ามปรามจากน้องนุ่งหลายคน แต่บอกว่าสติมันหลุดลอยตั้งแต่เข้างาน โดนไปหลายบาท ดูมันนนน

บุหงาซ่อนกลิ่น นอกลิสต์มากกก เพราะไม่คิดว่าของสิริณเล่มนี้จะออก ไหนๆก็อ่านกันประจำเลยสอย แต่ขอแอบบ่นว่าลดน้อยมากนะค่า มาตอนท้ายงาน หมดตัวกันไปแล้ว อิๆๆๆ อ้อ ปกติของสิริณเขาจะออกกะอรุณ แต่เล่มนี้ไม่ใช่ค่ะมาออกกะสนพ.บางกอกบุ๊คส์สเตชั่น (ชื่อสนพ.ไม่คุ้นหูเลย)

ปรารถนารักแห่งดวงใจ ปองรัก (อีกนามปากกาของสุธาสินี) ไม่ได้อยู่ในลิสต์ แต่มีคนมาขายให้ในครึ่งราคา เลยสอยไว้ค่ะ


ความลับของหัวใจ เล่มนี้อยู่ในลิสต์ ซื้อเพราะมีของฟองคลื่นฯนี้ล่ะ เพราะอ่านอยู่คนเดียว แต่เพราะว่าเล่มนี้อยากได้ลายเซ็นคนเขียนมาก เลยยอมซื้อที่บูทสนพ. ลดแค่สิบห้าเปอร์เซ็นต์เท่านั้น จริงๆ ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมซื้อที่บูทสนพ.ลดน้อยทุกบูทเลยอ่ะ ตอนนี้ไม่ได้อยากได้ของแถมแล้วล่ะอยากได้ส่วนลดมากกว่า เพราะซื้อข้างนอก ลดตั้งยี่สิบห้าเปอร์เซ็นต์ เล่มนี้แลกกับลายเซ็น

ลำนำหิมวันต์ เล่มนี้ อยากลองของค่ะ แม้ว่ากับวรรณศุกร์ฟีน่าจะเฉยๆ แต่ด้วยความเป็นคนชอบแนวป่าหิมพานต์อะไรทำนองนั้น แถมมีกรีนรีด จัดไปค่า

สวนรักเรือนนับดาว ไม่รู้ว่าลัลลาบายจะออกเล่มใหม่ พอเห็นก็เลยจัดไปค่ะ ใช้กรีนรีดช่วยลดด้วย ส่วนเรื่องราวเป็นไง อย่าเพิ่งถามนะค่า ไม่รู้อะไรเลย
กองสุดท้ายแล้วค่ะ

มายาวานิช ของพลิ้วอ่อน ดองกันอย่างต่อเนื่อง เพราะว่าในชุดนี้ออกมาแล้วหลายเล่ม แต่ดองไว้ค่ะ เล่มใหม่ก็ซื้อมาช่วยสะสมปริมาณ อินเลิฟซื้อในเวบหรือซื้อในงานลดเท่ากัน แล้วทำไมเราไม่ใช้ทรัพยากรเงินให้คุ้มค่า ด้วยการสั่งในวันมีโปร

ราตรีพิศวาสมาเฟีย ตอนนี้ตามหางานของแก้วจอมขวัญมาอ่านค่ะ อาจจะสนุกบ้าง งงบ้างก็อ่านๆกันไปค่ะ

กรงรักซ่อนเสน่หา เล่มต่อกรงรักแดนเถื่อน ในเวบอ่านแล้วกำลังสนุกเลย ดีมากที่ออกเป็นเล่มแล้วเพราะไม่มีเวลาตามบนเวบค่ะ

อาญารักจ้าวหัวใจ ซีเรมาแล้วววว อยากอ่านนะค่า แต่ไม่มีเวลาเลย รอไปก่อน แฟนมณีจันท์ไปขอลายเซ็นกันมาหรือยัง แบบว่าตอนไปที่บูทนี้คนอย่างเยอะ จนแซวกันว่าถ้าเก็บเงินค่าขอลายเซ็นคงรวย หรือไม่ก็ ทำเป็นตอนคริสปี้ครีมดัง ขายเล่มพร้อมลายเซ็น แบบว่าใครไม่อยากรอต่อแถว อิๆๆ ขอบคุณของที่ระลึกนะค่าคุณนักเขียน

บ้านไร่หัวใจผลิรัก ของแพรววนิด ด้วยความว่าเคยอ่านของคนนี้แล้วโอเคอยู่นะคะ แถมเจอลดตั้งเจ็ดสิบเปอร์เซ็นต์ก็สอยซิค่า

จบด้วย ลุ้นรัก คุณพ่อกำมะลอ ไม่รู้เลยว่าตอนนี้เนชั่นเขาเปิดหัวนิยายไทยด้วย ตอนแรกเห็นนึกว่านิยายแปล เมื่อเป็นของนักเขียนประจำ ก็เลยจัดไป กรีนรีดช่วยท่านได้อีก

รวมค่าเสียหายในงานนี้ ประมาณคร่าวๆ ตกอยู่ 8300 บาทได้ เอิ้กๆๆๆ นี้ขนาดมีทั้งบัตรลด ส่วนลดสารพันสารเพ ฉันยังเกือบเข้าหลักหมื่น แต่ถ้ารวมก่อนในงานก็เข้าหลักหมื่นไปแน่นอนเพราะก่อนงานไปสอยหนังสือมากมายก่อนเข้างาน

ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆทุกคนนะค่า ทั้งนักอ่าน นักเขียน ขอบคุณอินที่เป็นธุระให้มากมาย รับฝากนิยาย ขนมาให้ ไปรับนิยาย คุณนก ที่บูทเราเพื่อนกันที่ไม่ได้ซื้อนิยาย แต่ยังมีน้ำใจรับฝากสมบัติบ้าของเรา พี่บั๊มที่อุตส่าห์ขับรถมาส่งหนังสือที่ถึงบ้าน คุณพี่ปิ่นที่ลากกลับบ้าน จนน้องกลับมาทันดู The voice พี่นกที่ให้บัตรลดนายอินทร์มา คุณนักเขียนทุกคนที่เซ็นหนังสือให้ น้องๆและเพื่อนๆ ที่ช่วยกันหอบหิ้วนิยาย ช่วยเป็นธุระช่วยหาของถูกนะค่า พบกันอีกครั้งในงานสัปดาห์หนังสือเดือนมีนาคมจ้า

Create Date : 29 ตุลาคม 2555
Last Update : 29 ตุลาคม 2555 11:08:55 น. 21 comments
Counter : 6559 Pageviews.

 
หมดตัว เอิงเอย ดีนะเงินเดือนกำลังจะออกไม่งั้นอดตาย


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 29 ตุลาคม 2555 เวลา:9:16:38 น.  

 
หมดตัวเป็นเพื่อนกันค่ะ พี่ไปแค่วันที่ 27 เองนะค่ะ
ลากกระเป๋ากลับไม่ไหว กว่าจะถึงบ้านเหนื่อยโฮ๊กเลย

บุหงาซ่อนกลิ่น สนุกนะค่ะ พี่ชอบ


โดย: พี่หมูแม่น้องกีต้าร์ IP: 58.64.80.98 วันที่: 29 ตุลาคม 2555 เวลา:9:42:01 น.  

 
สองคำ "สุดยอด" มากค่ะ คุณฟีน่า d^^b
นี่ถ้าลองตีเป็นราคาเต็มๆ แค่ส่วนที่เป็นสาระ ก็อาจเกินหลักหมื่นไปแล้วป่ะคะ (จากเล่มที่ราคาจริงๆ ราว 5500)

แอบถามเรื่องกรีนรี้ดที่คุณฟีน่าเขียนว่าใช้ลดไปหลายรายการเลย อันนี้คือสะสมหมดเลยหรอคะ เพราะเจี๊ยบดูผ่านๆ มันจะใช้แลกได้ นี่ต้องซื้อเยอะมากพอสมควรนะคะ (หนังสือที่กระดาษ greenread ด้วย) ถึงจะลดได้ 100 บาท แต่..ถ้าเข้าใจผิด ขออภัยด้วยนะคะ

ส่วนตัวงวดนี้ คร่าวๆ ที่นับไว้ไม่เกิน 5 พัน ถือว่าโอเคอยู่ค่ะ ^_^""


โดย: jj_bunny IP: 202.6.107.129 วันที่: 29 ตุลาคม 2555 เวลา:9:47:27 น.  

 
หนังสือเยอะมาก น่าอ่านทั้งนั้นเลย อิจฉาหนังสือเล่มบนๆ จังเลยค่ะ อยากได้มาเก็บไว้บ้าง

ลุ้นรักคุณพ่อกำมะลอสนุกมาก..กกกค่ะ กำลังปลื้มเล่นนี้และคนเขียน


โดย: คุณหนูสายรุ้ง วันที่: 29 ตุลาคม 2555 เวลา:10:27:13 น.  

 
ของเรา หมดในงานหนังสือประมาณสามพัน ได้แบบลดถล่มทลายอยู่หลายเล่ม ได้ลดแบบนิดๆ หน่อยๆ ประมาณ 5 เล่ม

หมดไปกับนอกงานหนังสือมากกว่า (อย่างซื้อของแจ่มใสที่มีโปรโมชั่นซื้อหนึ่งแถมหนึ่งที่ร้านนายอินทร์ ซื้อไปประมาณสิบกว่าเล่มได้) แล้วยังร้านมือสองอีกหลายเล่ม

ซินเดอเรลล่า เราเข้าใจเหมือนกันนะว่าเอาบัตรลดเล่มหนึ่งไปลดเล่มสองได้สามสิบเปอร์เซ็นต์ แต่เรายังไม่ได้ซื้อน่ะ กะรอเล่มสามแล้วค่อยสอยทีเดียว แอบหวังว่าจะทำเป็นบ๊อกเซ็ต


โดย: ข้าวปั้น IP: 122.111.4.173 วันที่: 29 ตุลาคม 2555 เวลา:10:50:47 น.  

 
จัดเต็มจริง ๆ

หนังสือจากครึ่งหมื่น ซื้อในราคา 300 กว่า ไม่ใช่เจ้าของ ไม่มีสิทธิ์เลยนะคะ


โดย: พุดน้ำบุศย์ IP: 115.31.141.3 วันที่: 29 ตุลาคม 2555 เวลา:10:58:06 น.  

 
คุณฟี่น่าค่ะ อยากรบกวนถามเรื่องร้านมือสองที่คุณฟี่น่าได้หนังสือนิยายเล่มใหม่ๆบ้างมาขายอยู่ตรงไหนหรือค่ะ เผื่องานหน้าจะได้ลองไปดูค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: pepsi IP: 110.49.243.124 วันที่: 29 ตุลาคม 2555 เวลา:13:15:12 น.  

 
คุณ jj_bunny ฟีน่าอาศัยซื้อให้เพื่อนให้ฝูงด้วยค่ะ ก็เอามาประทับตรา แล้วก็เอาคูปองไปแลกค่ะ เลยได้มากันแบบเยอะแยะมากมายค่ะ บางทีก็เอาเล่มเก่าที่บ้านไปด้วย แต่ต้องเล่มๆที่เพิ่งซื้อค่ะ

ส่วนที่พูดถึงร้านมือสอง ในงานจะมีพวกร้านธนบรรรณปิ่นเกล้า ร้านรุ่งวัฒนาค่ะ ปกติเวลาฟีน่าลงรายชื่อบูทในงานก็จะบอกตลอดนะคะว่ามีบูทอะไรบ้างขายของถูก

แต่พวกร้านมือสอง ฟีน่ามีแหล่งด้วยค่ะ สะพานควาย เจเจ หรือไม่ก็คนรู้จักกัน อ่านแล้วขายต่อก็มี


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 29 ตุลาคม 2555 เวลา:14:08:21 น.  

 
เล่หร้ายผูกใจรัก กับ ราตรีพิศวาสมาเฟีย คุณฟีน่าอ่านหรือยังคะ สนุกหรือเปล่า กำลังมองๆไว้อยู่ค่ะ


โดย: Poo IP: 171.101.202.245 วันที่: 29 ตุลาคม 2555 เวลา:14:35:00 น.  

 
พี่ฟีน่าจัดเต็มไม่น้อยเลยนะคะ อิอิ

ของพลิ้วอ่อน หนูก็แวะไปตามเก็บชุดเก่ามา แต่ได้แบบพิมฉบับเก่าเรื่องเทพบุตรฉุดรัก59บาท แต่พึ่งรู้ว่ามันไม่มีตอนพิเศษ แต่ไม่เปนไรมันถูกกว่าตั้งเยอะ555 แล้วชุดใหม่ของพลิ้วอ่อนสนุกไหมหว่าพี่ฟีน่า ^^โดย: มิ้นท์ IP: 125.25.55.55 วันที่: 29 ตุลาคม 2555 เวลา:17:31:05 น.  

 
คุณPoo อ่านแล้วเป็นไงจะบอกนะคะ

น้องมินท์ พี่ดองอยู่ล่ะ ตอบไม่ได้ 555


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 29 ตุลาคม 2555 เวลา:17:36:50 น.  

 
เยอะมากกกกกกกกก
รอรีวิวนะคะ


โดย: สารพัดช่าง IP: 171.96.43.230 วันที่: 29 ตุลาคม 2555 เวลา:21:17:34 น.  

 
เค้าอยู่ต่างจังหวัด นักเขียนบางคนไม่เคยอ่าน รอคุณฟีน่ารีวิวก่อนเหมือนกันค่ะ


โดย: คนหลังเขา IP: 110.49.242.146 วันที่: 30 ตุลาคม 2555 เวลา:0:27:32 น.  

 
ทึ่งกะลิสต์ของหนูจริงๆเลยจ้ะฟีน่า เสียดายคราวนี้พี่ทิพไม่มีโอกาสได้ไปงานเลย แต่อาศัยรายชื่อจากฟีน่านี่แหละสั่งในเน็ทและวันนี้จะลองสั่ง บุหงาซ่อนกลิ่น และ Daddy Long Love มาอ่าน
งานหนังสือคราวหน้าจะไม่ยอมพลาดแน่นอน


โดย: พี่ทิพ IP: 58.10.171.223 วันที่: 30 ตุลาคม 2555 เวลา:8:32:14 น.  

 
เป็นอีกคนที่อยู่ไกลเมืองหลวงค่ะ เห็นที่คุณฟีน่าซื้อมา น่าอ่านไปหมด อยากซื้อตามแต่งบไม่อำนวย ขอรอรีวิวแล้วค่อยซื้อตาม เฉพาะเรื่องที่น่าสนใจมากๆแล้วกันนะคะ


โดย: นานาจิตตัง IP: 118.175.84.243 วันที่: 30 ตุลาคม 2555 เวลา:12:43:59 น.  

 
เป็นคนล้าหลัง สมกับอยู่ต.จ.ว.ค่ะ..คุณฟีน่า..เอื้อยกำลังจะได้อ่านบาดแผลหัวใจ ของอรดีแล้วล่ะ (โอนเงินแล้ว) เห็นฟีน่าและเพื่อนนักอ่านบอกว่าหนุก ? แต่กามเทพเล่นกลยังไม่วี่แววค่ะ แล้วก็อายจังที่จะบอกว่าเอื้อยอ่านนิยายมากกว่า เนื้อหาวิชาการหรือหลักสูตร(อาชีพ) ซะอีก และซื้อนิยายมากกว่าเสื้อผ้าอีกต่างหากจะมีใครเหมือนเอื้อยไหมเนี่ย


โดย: เอื้อย IP: 101.51.211.204 วันที่: 30 ตุลาคม 2555 เวลา:19:21:21 น.  

 
เป็นเรื่องปกติคุณเอื้อย แต่ฟีน่าพักหลัง ซื้อเสื้อผ้ามากขึ้นเยอะ จบงานหนังสือก็เริ่มชอปเสื้อผ้าล่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 31 ตุลาคม 2555 เวลา:9:08:29 น.  

 
คุณฟีน่า.หาซื้อ cinderella bloodhound 1-2 ได้ที่เว็ปไหนบ้างอ่ะคะ หาที่เว็บคุณขวัญไม่เห็นมี


โดย: kammam IP: 125.27.226.174 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2555 เวลา:13:28:45 น.  

 
มีที่ร้านbooktogo ร้านb-book ค่ะ และอาจจะมีร้านอื่นด้วยนะคะ แต่ฟีน่าไม่แน่ใจค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 2 พฤศจิกายน 2555 เวลา:8:38:39 น.  

 
เห้นรูปแล้วอิจฉาฟ่น้าจังเลย


โดย: ing IP: 58.181.200.80 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2555 เวลา:13:16:51 น.  

 
ขอซื้อหนังสือ ตาลปัตรพัดยศ ศิลปะบนศาสนวัตถุ ต่อได้ไหมอ่าครับ ควรมิควร โปรดเมตตา


โดย: เต้ย คลับ IP: 115.87.126.164 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:57:19 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 261 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.