ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2553
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
28 ตุลาคม 2553
 
All Blogs
 
เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์
เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์
ชีวิตของเขา เหอจวิ้นเจี๋ย มีค่าเพียงพอจะรักพุดพิชญาลูกสาวของผู้มีพระคุณแล้วหรือ เธอเปรียบเหมือนนางฟ้าที่เลอค่า คู่ควรกับชายที่เหมาะสมกว่าเขา แต่หัวใจและความปรารถนาที่แอบเก็บซ่อนไว้เนิ่นนานก็ไม่อาจทำในสิ่งที่เขาควรทำได้ และยิ่งไปกว่านั้น แม่แมวน้อยตัวแสบก็ขยันยั่วตบะเขาอยู่บ่อย เขาไม่ใช่พระอิฐพระปูนแถมยังรักสาวน้อยคนนี้จนล้นใจ งานนี้จะเรียกว่ากระตุกหนวดแมวดำแห่งกรุงปารีสเขาก็ยอมเสี่ยง

พุดพิญชา อาจจะมีใบหน้าสวยงามราวนางฟ้า แต่นิสัยที่แท้จริงกับต่างจากความสวยอย่างสิ้นเชิงก็เธอน่ะลูกสาวคนเดียวของเฉินหมิง ดีเอ็นเอความร้ายกาจของบิดาจึงถ่ายทอดสู่เธอจนหมดสิ้น ใครจะคิดว่าเธอคือแมวสาวตัวน้อย น่ารักน่าเอ็นดู ขอให้คิดใหม่เพราะเธอน่ะมันนางแมวยั่วประสาทตัวจริง ถ้าไม่ระวังตัวให้ดี เล็บคมๆอาจทำให้คุณเจ็บไปจนวันตาย

เมื่อเขาไม่อาจซ่อนเร้นความจริงในหัวใจไว้ได้อีกต่อไป สิ่งที่ระเบิดออกมาจึงเป็นความร้อนแรงที่พุดพิชญาแทบไม่อยากเชื่อว่าภายใต้ท่าที่นิ่งเฉยเย็นชาของเหอจวิ้นเจี๋ยจะแอบซ่อนภูเขาไฟที่เธอไม่ควรไปจุดระเบิดไว้ แต่ถึงแม้หัวใจสองเราจะตรงกัน หากความจริงก็ยังทำให้เขาไม่แน่ใจว่านายเหนือหัวจะรับความจริงได้หรือเปล่าที่เขาจะเปลี่ยนสถานะจากมือขวามาเป็นลูกเขย รักเล็กๆจึงต้องแอบเก็บไว้ และนั่นก็ทำให้สถานการณ์บางอย่างเลวร้ายลง

แม่แมวน้อยไม่เข้าใจว่าทำไมคนที่รักที่สุดกลับเปลี่ยนไป แต่ขอโทษทีคนอย่างพุดพิชญาไม่เคยยอมแพ้ เหอจวิ้นเจี๋ยคือคนที่เธอรัก เธอต้องทำให้เขารู้ซึ้งเสียบ้างว่า ชาตินี้เขาจะขาดเธอไม่ได้ ถ้าเธอเป็นแค่สาวน้อยใสซื่อเธอคงจะไม่รู้ทำเช่นไร แต่นี้เธอคือลูกสาวของแมวดำ เหอจวิ้นเจี๋ยต้องเตรียมตัวรับมือกับฤทธิ์เดชของเธอให้ดี

เหอจวิ้นเจี๋ยไม่เคยคิดจะเลิกรักพุดพิชญาเลยแม้แต่วินาทีเดียว แต่ ณ วินาทีนี้เขารู้ดีว่าความรักของเขาเพียงอย่างเดียวคงไม่อาจปกป้องเธอจากอันตรายอันใหญ่หลวงได้ รักแท้คือการเสียสละ หากนั่นจริงหรือสำหรับความรักครั้งนี้ เมื่อเขาได้รู้ซึ้งว่า แท้จริงแล้ว คนที่จะคุ้มครองพุดพิชญาได้มีเพียงเขาคนเดียวเท่านั้น เขาจะไม่ยอมให้ความตายและความสูญเสียพรากพุดพิชญาไปจากเขาได้เหมือนคนอื่นๆ สำหรับเหอจวิ้นเจี๋ยแล้ว ทุกอย่างที่เขาทำ ทุกอย่างที่เขาทุ่มเทมาตลอดชีวิตก็เพียงเธอเท่านั้น พุดพิชญา หญิงเดียวในดวงใจ

Create Date : 28 ตุลาคม 2553
Last Update : 14 กันยายน 2554 8:49:53 น. 72 comments
Counter : 9951 Pageviews.

 
ในที่สุดความฝันก็เป็นจริงเสียทีค่ะ สำหรับปฏิบัติการหาผลักไสลูกสาวตัวแสบให้เป็นภาระของลูกเขย แม่ยายที่รักลุ้นแล้วลุ้นอีก จนได้ฤกษ์คลอดมาเสียทีกับเพียงเธอ ภาคต่อของบัวบูชาและเฉินหมิง บทบาทของลูกแมวยั่วประสาท หนูพุดพิชญา เฉิน หรือเพ่ยเพ่ย กับอาเจี๋ย

เรื่องนี้พูดได้เต็มปากว่าแม่ยายเลือกลูกเขยเองกะมือ(โมเมกันเต็มที่) หลังจากคุยๆกับพี่ทอฟฟี่เรื่องว่าจะเอาใครมาทำลูกเขยดี แม่ยายกลัวคนบ้านตระกูลหวัง หวยเลยมาตกที่อาเจี๋ยแทน แถมสนองนี้ดแม่ยายหน่อยนะ แบบว่ารักคนแก่ เลี้ยงต้อย ลูกเขยได้ดั่งใจค่ะ

เพียงเธอ หรือชื่อเดิมคือ รักนี้ ตราบสิ้นลมหายใจ เป็นเรื่องต่อจากตราบดินสิ้นฟ้าฯค่ะ ผ่านไปเกือบยี่สิบปีทุกชีวิตต่างก็ดำเนินไป ทายาทบ้านแมวดำ ก็คือหนูเพ่ยเพ่ย ผู้ได้รับมรดกความสวยจากแม่ แต่ความแสบสันของพ่อ คงไม่ต้องบอกว่าเธอจะขนาดไหน และภาระหนักใหญ่หลวงนั้น ไม่ได้ตกที่บัวบูชาและเฉินหมิงเลย แต่กลับไปตกที่เด็กหนุ่มชื่ออาเจี๋ย ที่ต้องทำตัวเสมือนพ่อคนที่สองของเพ่ยเพ่ย

จากความรักในฐานะลูกสาวของนาย จู่ๆวันหนึ่งก็เปลี่ยนเป็นรักในแบบหนุ่มสาว แต่เขาจะรักเธอได้ยังไง ในเมื่ออายุที่ต่างกันเกือบยี่สิบปี เขาเป็นแค่เด็กที่นายเก็บมาอุปการะ ถึงเขาจะเป็นมือขวาของนายก็ตาม แต่คุณหนูที่เขารักควรจะมีคนรักที่คู่ควรกว่าเขา

แต่สิ่งที่อาเจี๋ยไม่รู้เลยว่า เพ่ยเพ่ยก็ไม่ได้มองเขาในฐานะผู้ปกครองจอมเฮี้ยบอีกต่อไป และเมื่อเธอโคลนนิ่งนิสัยพ่อมาแบบเต็มขั้นบวกด้วยนิสัยของสาวน้อย อาเจี๋ยก็อยากจะกุมขมับ ยิ่งเขาหนี สาวน้อยก็ยิ่งยั่ว จนตบะที่บำเพ็ญมันแตก ต้องยอมรับว่าหัวใจไม่ต่างกัน แต่เพราะไม่กล้าบอกความจริงกับนายที่เปิดทางอยากจะใส่พานลูกสาวถวายให้ ก็เลยเป็นเรื่องวุ่นวาย ที่สืบเนื่องมาจากความร้ายกาจของหนูเพ่ยเพ่ย

แม้จะรักแต่เขาก็ต้องเลือกสิ่งดีที่สุดให้เพ่ยเพ่ย แต่ไม่รู้เลยว่าทางที่ดีที่สุด คนที่รักเพ่ยเพ่ยและปกป้องเธอได้มากที่สุดคือเขาคนเดียว ปารีสแทบราบเป็นหน้ากลองเพราะแม่แมวน้อยของเขามีรอยขีดข่วน และนั่นทำให้อาเจี๋ยรู้ว่าเขาปล่อยมือจากเธอไม่ได้เลย ทุกอย่างที่เขาทำก็เพื่อเธอคนเดียว

แม่ยายขอกรี๊ดให้ลูกเขยได้ไหมค่ะ อารายจะได้ใจแม่ยายขนาดนั้นลูกเขยที่รัก สเปคเราล้วนๆ อายุมาก หล่อ เลี้ยงต้อย รักนางเอกคนเดียว เย็นชากับคนทั้งโลกยกเว้นนางเอก ทำเพื่อเธอได้ทุกอย่าง เอารางวัลลูกเขยดีเด่นไปครองเลยค่ะ

จากอาเจี๋ยหนุ่มน้อยที่เคยสร้างความประทับจากตราบดินฯ ตอนนี้เขาโตเป็นหนุ่มใหญ่แล้ว และเหมือนเขาจะเพียบพร้อมไปทุกอย่าง แต่แท้จริงแล้วเขามีปมในใจหลายอย่าง ที่สำคัญคือเขาเหมือนกับตัวเองไม่สามารถปกป้องคนที่รักได้เลย ดังนั้นเมื่อมีเพ่ยเพ่ยมาให้เขาดูแล เธอจึงเป็นทุกอย่างในชีวิตของเขา จนบางครั้งเขาแทบจะตัดสินใจแทนเพ่ยเพ่ยทุกอย่าง เพราะทุกอย่างที่เขาทำดีที่สุดสำหรับเพ่ยเพ่ย แต่บางครั้งก็ดีเกินไป

เอาน่าฟีน่ารับได้ ก็รักลูกเขยขนาดนี้ เพราะเขาคิดว่าตัวเองไม่คู่ควรนี้ล่ะ เมื่อคิดจะถอยไปดูแลเธอห่างๆ ก็ถึงได้รู้ว่าไม่มีใครรักเพ่ยเพ่ยได้ดีเท่าเขา ฟีน่าชอบตอนที่ไปบอกหยงเต๋อเรื่องให้ดูแลเพ่ยเพ่ยว่าเธอต้องกินอะไรยังไงบ้าง เวลาเธอกลัวต้องทำอย่างไร กรี๊ด ไปเลยค่ะ ดูแลกันได้ดีจริงๆ แบบนี้แม่ยายสบายใจ หรือแสนจะซึ้งตอนไปช่วยเพ่ยเพ่ย แล้วบอกให้เธอหลับตา กอดเขาไว้แน่นๆ แกล้งทำว่าเรายังรักกันเหมือนก่อน เพราะเขาไม่อยากให้เธอเห็นภาพตอนเขาจัดการกับคนร้าย แหมอาเจี๋ยนี้โรแมนติคไม่น้อยหน้าสามีเราจริงๆ

ส่วนลูกสาวตัวแสบ อย่างที่บอกว่าหน้าแม่ นิสัยพ่อ คือถ้าใครอ่านตราบดินฯมาก่อนคงจะเข้าใจค่ะว่านิสัยของคนบ้านตระกูลเฉินยังไง ยียวนกวนประสาท ร้ายกับคนทั้งโลก ยกเว้นคนที่ตัวเองรัก หนูเพ่ยเพ่ยก็เช่นนั้น เธอเป็นแมวดำภาคแมวน้อย ก็จะผสมอารมณ์แบบสาวๆไว้ด้วย ไม่ต้องแปลกใจว่าเธอจะแสบทรวงขนาดนั้น

ปกติมีแต่พระเอกร้ายกับคนรอบข้างดีกับนางเอกคนเดียว แต่เรื่องกลับด้านกันค่ะ แม่หนูเพ่ยเพ่ยก็ได้ใจคุณแม่มากลูกเอ๋ย รักแต่อาเจี๋ย ต่อให้มีคนเหมาะกว่าก็ไม่แล เพราะอาเจี๋ยเพอร์เฟคที่สุดสำหรับเธอ เพราะฉะนั้นเมื่อเขาไม่รุก หนูเพ่ยเพ่ยรุกเอง แต่เธอเป็นเด็กสาวแค่สิบแปดก็ไม่คิดว่าจะเจออาการตบะแตกของหนุ่มวัยใหญ่เขาจะแทบช็อก ฉะนั้นใครจะคิดอ่านนางเอกเรียบร้อยน่ารักอ่อนหวานแบบบัวบูชา ต้องขออภัยเพราะเพ่ยเพ่ยร้ายกาจสุดๆ

และในเรื่องก็เหมือนรวมพลคนรู้จัก ขนกันมาทั้งจากชุดกาลครั้งหนึ่งฯ ตราบดิน จนเรียกว่าค่าตัวแทบไม่พอจ่าย แต่นั่นไม่สำคัญเท่า เด่นกันไปหมดค่ะ ฟีน่าได้ยินพี่ทอฟฟี่บ่นบ่อยๆว่า ต้องกดๆ บทดารารับเชิญบ้างไม่งั้นเด่นเชียว

โดยเฉพาะสามีที่รักของฟีน่า ก็ยังคงเป็นแมวดำยั่วประสาทได้เสมอยิ่งแก่ยิ่งร้ายกาจ อะไรที่อาเจี๋ยคิดว่าพี่หมิงไม่รู้ ไม่มีทาง ขนาดไปขโมยจูบลูกสาวเค้าตั้งนาน คิดหรือว่าพ่อจะไม่รู้ แต่เพราะเขาคิดดีแล้วว่า ลูกสาวตัวเองใครจะไปรักเท่าอาเจี๋ย แถมแต่งแกเข้าบ้านฉัน สบายจะตายไป ผูกขาไว้กับบ้านนี้เรียบร้อย เป็นทาสรับใช้นายและลูกสาวด้วยความรักเสียเลย คงต่อด้วยหลานอีก ตามแผนเป๊ะ 55555

เพียงเธอ ชื่อหวานนะคะ แต่ขอโทษที่นึกว่าหนังอาหลอง ระเบิดภูเขา เผากระท่อมกันแบบว่ามองมาร์ตแทบราบเป็นหน้ากลอง ขนอาวุธกันมาใช้มากมาย แถมลูกเขยก็ทำให้ฟีน่านึกถึงตอนดูหนังเฮียหลิวอย่างผู้หญิงข้าใครแตะ มาดได้ใจจริงๆ ถ้าฟีน่าไม่รู้จักคนเขียนคงคิดว่าเป็นผู้ชายเพราะบู๊ล้างผลาญกันเหลือเกินค่ะ หน้าตาคนเขียนกับเรื่องไปคนละทางจริงๆ ปีนผาหน้าไม้ไม่มีในนิยายชญาน์พิมพ์นี้คงจะไม่ใช่ของแท้ค่ะ ฉะนั้นของชญาน์พิมพ์ต้องตีรันฟันแทง สาดกระสุนค่ะ 555

เป็นรีวิวที่อย่าหาสาระอะไรค่ะ แบบว่าแม่ยายปลื้มลูกเขยค่ะ กรี๊ดกันมาข้ามปี นอนฟังเรื่องมาแทบทุกคืนจนมันซึมเข้าเส้นเลือดไปแล้ว สำหรับคนที่อ่านแล้ว บางคนอาจจะต้องน้ำตาไหลพรากๆบ้าง เป็นธรรมดาค่ะ ขนาดฟีน่ารู้มาตั้งแต่แรก ตอนอ่านยังร้องไห้เลย เคยถามว่าเปลี่ยนไม่ได้หรือ เด๋วจะหาว่าคนเขียนใจร้าย คำตอบที่ได้คือ ถ้าไม่สูญเสีย เด็กๆในเรื่องจะไม่รู้จักโตและเข้าใจในชีวิต ฟีน่าก็เลยเข้าใจค่ะ อุตส่าห์ทำใจแล้วนะเนี่ย

เนื้อหาและข้อมูล ฟีน่าคงไม่ต้องบอกว่าได้ใจแค่ไหนเพราะฟีน่ารู้จักการทำงานของพี่ทอฟฟี่ดีค่ะ เป็นพวกหาข้อมูลเท่าวิทยานิพนธ์แต่ใช้แค่สามบรรทัด และต้องอิงความจริงที่สุด ซึ่งพี่ทอฟฟี่ได้เปรียบตรงใกล้ชิดกับข้อมูล อย่างปีนงี้ เรื่องฝรั่งเศสที่บอกว่า นิสัยคนฝรั่งเศสเป็นยังไง ใช้รถอะไร ดื่มอะไร ทำอะไร หรือไม่ทำอะไร ฟีน่าไม่มีทางรู้แน่นอนค่ะ แต่พี่ทอฟฟี่ก็สอดแทรกเอาไว้ให้เข้าใจในความเป็นชาวฝรั่งเศสจริงๆ ไม่ใช่ฝรั่งเศสเทียม

เป็นหนึ่งในชุดที่อยากแนะนำให้อ่านเลยค่ะ ไม่ใช่เพราะฟีน่าบ้าเป็นการส่วนตัวแต่เพราะเรื่องสนุกค่ะ ขอนำเสนอ และรอติดตามตอนต่อไปกับความรักของหยงเต๋อและเฉินกุ้ยนะคะ แต่ดูท่าแล้วคงจะได้คิวเข็น พ่อรามไม่ซิงออกมาให้อ่านก่อนค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:8:58:51 น.  

 
ถูกใจอยากให้กิฟท์ค่ะ คุณฟีน่า ตอนนี้รอหนังสือมาส่งอยู่ คงได้อ่านไปกรี๊ดไป


โดย: ananpan IP: 110.49.128.19 วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:9:15:34 น.  

 
งานหนังสือมีมั้ยค่ะ....รอมานานเหมือนกันนะเนี่ย


โดย: tuk_ora วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:9:20:19 น.  

 
คุณananpan แค่ชอบก็ดีใจแล้วค่า

อิๆๆ ประกาศ สาวโลว์เทคมีเฟซแล้วนะคะ แต่อย่าได้คิดว่าเธอจะใช้เป็นเพราะไม่ทันสมัยเอาเลยค่ะ ฟีน่าใช้ชื่อนี้นะคะ Philiciana Chen ถ้าไม่ตอบอะไร ไม่ใช่หยิ่งค่ะ แต่โง่ใช้ไม่เป็นต่างหากค่ะ 555


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:9:20:43 น.  

 
มีค่าคุณ tuk_ora ได้ยินจริงๆแล้วยังพิมพ์ไม่เสร็จแต่สนพ.ไปขอเบียดคิวเพื่อให้ออกขายในงานนี้ เพราะมีคนรอเพียบ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:9:34:09 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: TREE AND LOVE วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:11:33:40 น.  

 
เพิ่งได้หนังสือเมื่อกี๊นี้เอง
โทรไปเช็คที่บ้านเช้า-กลางวัน-เย็น

เมื่อไหร่จะเลิกงานซะทีละเนี่ย
อยากกลับบ้านไปอ่านใจจะขาดแล้ว


โดย: Fee IP: 110.164.43.245 วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:12:15:02 น.  

 
ใจเย็นๆคุณฟี่ ฟีน่านะบอกตรงว่าเป็นเล่มก็ยังไม่ได้อ่านเลยค่ะ อ่านแต่ตอนที่ช่วยพี่ทอฟฟี่ส่องต้นฉบับค่ะ

ดีค่า คุณ TREE AND LOVE


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:12:43:39 น.  

 
เราไม่ชอบปกเลย ไม่ค่อยสวย พื้นสีฟ้าแสบตามาก ถ้าไม่ใช่เรื่องที่ชอบ ไม่ซื้อเด็ดขาด


โดย: kung IP: 110.49.101.15 วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:12:50:45 น.  

 
คุณkung แต่ฟีน่าชอบมากกว่าให้เป็นปกรูปคนค่ะ ถ้าปกแบบนั้นก็ไม่ไหวเหมือนกันค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:13:34:32 น.  

 
อ่านจบในเว็บแล้ว แล้วก็ซื้อเป็นเล่มมาไว้แล้วแต่ยังไม่ได้เปิดอ่านเลย เก็บไว้ก่อน ดองไว้ๆ กลัวจะร้องไห้ตอนท้าย แงๆๆๆ

ตอนแรกที่คุณฟีน่าบอกเหตุผลก็พอจะเข้าใจ ถ้าเปลี่ยนได้ก็ไม่อยากให้มีการสูญเสียเลยอ่ะ ไม่ชอบนิยายเศร้า เคล้าน้ำตา T T (แม้นิดหน่อยก็เหอะ)


โดย: mOo nOii IP: 183.89.208.184 วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:16:32:25 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณฟีน่า ทักทายอย่างเป็นทางการซะหน่อย หลังจากแอบอ่านมาตั้งนาน ชอบเข้ามาอ่านค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะพูดคุยอะไรกับคุณฟีน่าและบรรดาแฟนๆ ของคุณฟีน่าค่ะ แต่ในที่สุดก็ทนไม่ไหวเข้ามาจนได้ แต่คนต้องนานๆ ทีล่ะค่ะที่จะเข้ามาคุยกับคุณฟีน่า ที่เข้ามาทักทายคุณฟีน่าเพราะตอนนี้กำลังอ่านเรื่องเพียงเธออยู่พอดี แต่เพิ่งอ่านไปได้นิดเดียวเองค่ะ แต่ที่จะพูดก็คือได้อ่านคำนำจากใจผู้เขียน (แหะๆ จำหัวเรื่องไม่ได้ค่ะ เป็นคำชอบอ่านทั้งเล่มทุกหน้าด้วยค่ะ) ก็เลยรู้สึกอึ่ง ทึ่งด้วยจริงๆ ค่ะกับการที่คุณฟีน่าไปนอนเฝ้าไข้คุณแม่ของคุณทอฟฟี่โดยที่ไม่กลัวอันตรายใดๆ ที่จะเกิดขึ้นกับตัวเอง พอรู้เรื่องมาบ้าง(คุณแม่ของคุณทอฟฟี่) แต่ไม่รู้รายละเอียด เพราะเข้าไปอ่านไม่ทัน เว็บผู้จัดการที่คุณฟีน่าบอกว่าเขาลบออกไปแล้ว และรู้สึกประทับใจคุณทอฟฟี่ค่ะ ที่เขียนความในใจหรือความรู้สึกได้น่ารักมากมากค่ะ ตอนนี้ขาดของคุณทอฟฟี่แค่สามเรื่องค่ะ จะพยายามตามเก็บให้ครบอ่ะ เรื่องที่ชอบที่สุดของคุณทอฟฟี่ก็คื่อ ตราบดินฯ ค่ะ ชอบแมวดำมากมากค่ะ และก็เป็นนิยายเรื่องแรกที่อ่านของคุณทอฟฟี่ค่ะ

ต้องขอโทษคุณฟีน่าด้วยนะค่ะ ที่เขียน(บ่น)ซะยาวเลย นานๆ จะเข้ามาสักครั้งค่ะ

ชอบการรีวิวของคุณฟีน่ามากมากค่ะ จะเป็นกำลังใจให้นะค่ะ อย่าเพิ่งท้อนะค่ะ


โดย: lada IP: 210.213.59.28 วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:16:35:30 น.  

 
ปกติฟีน่าก็ไม่ค่อยแนวเท่าไรค่ะ แต่คุณพี่เธอยืนยันเราก็เลยเข้าใจเหตุผลไปด้วยแบบง่ายๆ อิๆๆ คนมันลำเอียงนี้

คุณlada ดีค่า เราทักกันผ่านเวบเจ๊ก็ได้ค่า จะบอกว่าผ่านเฟซฯก็อย่าเลยฟีน่ายังโง่ๆ อยุ่เลยค่ะ 5555
คุณlada ขาดเรื่องอารายหรือค่ะทียังไม่มีเอ่ย ส่วนเรื่องไปนอนรพ. บอกตรงๆที่ฟีน่าไม่กลัวเพราะคิดว่าคงไม่มีอะไรหรอก มือปืนมันคงไม่รู้จักเรามั๊ง แถมว่า
กลัวพี่เขาเหงาด้วย ไปอยู่รพ.ตั้งนาน แค่เรานอนแค่คืนเดียวยังเอียนแทบแย่ ไม่ได้คิดว่าตัวเองกล้าหรืออารายเลยค่ะ เป็นเรื่องธรรมดามาก ชวนให้ไปนอนเป็นเพื่อน(หรือไม่ได้ชวนหว่า) ฟีน่าก็แจ้นไปแล้วค่ะ เป็นพวกนกขมิ้นเหลืองอ่อนค่ะ ระเหเร่ร่อนไปทั่วค่ะ ทุกวันนี้ก็หอบผ้าหอบผ่อนไปนอนบ้านโน่นประจำ


ว่าแต่มีแต่คนแซวว่าคำนำชญาน์พิมพ์ยาวมาก


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:17:05:23 น.  

 
กำลังนั่งอ่านหนังสือของนักเขียนคนนี้อยู่พอดีค่ะ เรื่อง ข่าววุ่นลุ้นรัก แบบว่ามีคนให้ยืมมา ถ้าสนุกคงได้ไปติดตามเรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


โดย: หัวใจสีชมพู วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:18:14:18 น.  

 
คุณแม่ยายอย่าหวงอาเจี๋ยเกินไปล่ะ แบ่งให้สาวๆแถวนี้ชื่นชมบ้าง


โดย: Emotion-P วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:18:40:37 น.  

 
ได้มาแล้วค่ะ...เพียงเธอ...ไปรอบแรกยังไม่มา..ต้องไปรอบ2 จริงๆชอบปกดอกไม้มากแต่พอเปลี่ยนเป็นคนไม่ค่อยชอบค่ะดีหน่อยที่เรื่องนี้ไม่เป็นรูปคน...รอเดี๋ยวนะคะอ่านก่อนแล้วจะมาคุยด้วยค่ะ


โดย: แมงปอ IP: 172.16.2.34, 122.154.16.54 วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:19:18:38 น.  

 
ไปสอยมาเรียบร้อยแล้วค่ะเมื่อ 24 ที่ผ่านมา หน้าปกก็สวยดีนะค่ะ น่ารักดี สีสดใส แต่ยังไม่ได้อ่านค่ะคุณฟีน่า
romy แอบโรคจิตนิดนึง อะไรที่อยู่ในอุ้งมือแล้วจะไม่ยอมอ่าน แต่ชอบหาเรื่องซื้อเรื่องใหม่ ๆ ต่อไปค่ะ
เรื่องนี้ก็อ่านในเวปไปบ้างแล้ว ก็เลยซื้อมานอนกอดไว้ก่อนเพื่อความอุ่นใจ


โดย: romy IP: 115.87.100.181 วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:19:40:10 น.  

 
อยากอ่านมากกเลยค่ะ เด๋วต้องไปสอย ในงานลดกี่เปอร์เซ้นต์คะเนี่ย


โดย: อัญ IP: 125.25.104.129 วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:20:11:49 น.  

 
^
^
คุณอัญ ที่บู้ทอินเลิฟในงานลด20%ค่ะ (อยู่ในบู้ทฐานบุ๊คส์นะคะ)


โดย: Emotion-P วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:23:05:48 น.  

 
โห... เรื่องนี้เปิ้ลติดงอมแงมตั้งแต่ในเวป ทั้ง ๆ ที่ไม่ค่อยชอบอ่านทางเวปเท่าไหร่ เพราะสายตาไม่ค่อยดี 555 ออกมาเป็นรูปเล่มสักทีได้มาครอบครองค่อยชื่นใจ ตอนนี้กำลังรอลุ้นอากุ้ย กะหย่งเต๋อ รวมไปถึง พ่อรามไม่ซิง(เรียกตามคุณฟีน่าซะเลย อิอิ) ด้วยค่ะ เข้าไปดูทุกวันเลยว่าจะอัพเมื่อไหร่ 555


โดย: abple IP: 183.89.32.27 วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:23:10:55 น.  

 
ห่างกันตั้งยี่สิบปี แล้วพระเอก กับ นางเอกอายุเท่าไหร่ค่ะ


โดย: เอ IP: 58.8.41.244 วันที่: 29 ตุลาคม 2553 เวลา:8:08:17 น.  

 
คุณหัวใจฯ หวังว่าคงจะถูกใจนะคะ แต่เล่มนั้นเป็นเล่มที่ฟีน่าอ่านแล้วยังไม่กรี๊ดเท่าพี่หมิงค่ะ

น้องพลอย ไม่ได้หรอก ลุกเขยของพี่ ก็ต้องหวงบ้างล่ะ

คุณแมงปอ รอคนมาคุยด้วยค่ะ

คุณอัญ เพิ่มเติม ไปซื้อเสาร์-อาทิตย์ถ้าเจอฟีน่า(วันเสาร์)อาจมีของติดมือค่ะ ส่วนอาทิตย์อาจได้ลายเซ็นค่ะ

คุณromy ฟีน่าก็ซื้อดองเยอะนะคะ จนตอนนี้เลือกไม่ถูกว่าจะอ่านอะไรดีค่ะ กลุ้ม

คุณเปิ้ล ร้องเพลงรอไปก่อนนะคะ ฟีน่าตัดใจด้วยการไม่อ่านเสียเลยค่า 555 แต่เนียนคุยกับชาวบ้านได้ตลอด

คุณเอ อาเจี๋ย36 ส่วนเพ่ยเพ่ย 18 ค่ะ เรียกได้ว่าถ้าเป็นเมืองไทย ก็พรากผู้เยาว์กันล่ะงานนี้


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 29 ตุลาคม 2553 เวลา:8:29:42 น.  

 
ขาดเรื่อง ดวงใจสัมผัสรัก นางสาว 18 มงกุฎ กุหลาบเริงรักค่ะ ดวงใจฯ นั้นไม่กล้าซื้อเพราะนางเอกตาบอดอ่ะ กลัวเศร้าค่ะ เรื่องเพียงเธอก็ร้องไห้ ขนาดยังไม่อ่านเรื่องเนื้อจนจบนะ แหะๆ ชอบไปอ่านตอนจบก่อนค่ะแล้วค่อยมาอ่านเนื้อเรื่องค่ะ(คือว่าอ่านเนื้อเรื่องไปนิดแล้วก็ไปอ่านตอนจบแล้วค่อยกลับมาอ่านเนื้อเรื่องแบบเต็มๆ อีกคร้งค่ะ) โรคจิตอ่ะ 555+ ร้องไห้ตอนที่คนรักของน้องพระเอกตายอ่ะ(จำชื่อไม่ได้อ่ะเรียกยากอ่ะ) ขนาดไม่รู้เรื่องนะ ยังร้องไห้ตาบวมเลย

แต่ถึงยังไงคุณฟีน่าก็ใจกล้าอยู่ดีล่ะ คนที่จิตใจฆ่าคนอื่นได้น่ะไม่ธรรมดาหรอกค่ะ คนพวกนี้ไม่ค่อยสนใจคนอื่นหรอก คิดว่าชีวิตคนเป็นผักปลา

ส่วนนกขมิ้นเนี่ยคิดถึงคุณ Pream เลย หุหุหุ ร่อนไปร่อนมา อิอิ


โดย: lada IP: 210.213.59.28 วันที่: 29 ตุลาคม 2553 เวลา:8:58:02 น.  

 
คุณlada จะบอกให้ว่าดวงใจฯ นะเศร้าน้อยกว่าเรื่องนี้อีกค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 29 ตุลาคม 2553 เวลา:9:20:38 น.  

 
คุณlada คะ

เรื่องดวงใจสัมผัสรักไม่เศร้านะคะ นางเอกตาบอดแต่มีพลังจิต แบบว่าเอามือแตะสิ่งของแล้วเกิดภาพในใจได้ เห็นหน้าพระเอกได้ด้วย เนื้อเรื่องแปลกดีค่ะ มีนกแก้วผีสิงด้วย เรื่องนี้พระเอกแบดบอยสไตล์เจ๊ท๊อฟฟี่เค้าล่ะ

ส่วนางสาว 18 มงกุฎกับกุหลาบเริงรักฮามากค่ะ อ่านแล้วขำ ชอบหนุ่มเคนในกุหลาบเริงรักมากๆ สกปรกซกมก ลามก แต่หล่อ 555โดย: ^__^ IP: 111.84.198.213 วันที่: 29 ตุลาคม 2553 เวลา:9:28:39 น.  

 
ขออนุญาตคุณฟีน่านะคะ ^___^ จะมาการันตีว่าเพียงเธอ สนุกมากค่ะ ได้มาแล้วและโดนพี่สาวจิ๊กไปเรียบร้อยแล้ว ของคุณชญาน์พิมพ์ไม่มีคำว่าผิดหวัง ชอบเหมือนคุณฟีน่าค่ะ หน้าปกน่ารักมาก ๆ อยากอ่านของเฉินกุ้ยกะเหม่ยอิงต่อ แต่ตอนนี้เอียงไปทางตารามไม่ซิงซะแล้ว 5555
ปล. คุณ lada คะ ดวงใจสัมผัสรักซื้อแล้วไม่ผิดหวังค่ะ ชอบที่พระเอกจะชอบทำท่าหื่นใส่นางเอก พระเอกจะร้าย ๆ แต่น่ารักค่ะ


โดย: jine IP: 125.24.57.197 วันที่: 29 ตุลาคม 2553 เวลา:12:33:41 น.  

 
โอ้ย สงสัยคงต้องตามไปซื้อให้ได้แล้วล่ะค่ะ บรรดาแฟนคลับของคุณทอฟฟี่เชียร์กันขนาดนี้

ขอบคุณ คุณ ^__^ คุณ jine มากมากนะค่ะ ที่แนะนำ
ส่วนคุณลูกขาาา (คุณฟีน่า) คงไม่ต้องขอบคุณหรอกมั้ง แม่ลูกกันนี อิอิ

บอกว่านานๆ ทีเข้ามาทีแต่นี่หล่อนเข้าบ่อยจัง 555+


โดย: lada IP: 210.213.59.28 วันที่: 29 ตุลาคม 2553 เวลา:13:14:50 น.  

 
คุณ^__^ ลูกเคนนั่น ยอมรับเลยคะว่า he หลาย มกจริงๆ ทั้งลามก ซกมก

คุณjine ตามสบายค่ะ คนคอเดียวกัน คุยกันหนุกดี ว่าแต่โดนสอยไปซะแล้ว 555 ตอนนี้ฟีน่าอยากอ่านพ่อรามไม่ซิงจังค่ะ แถมคุณแม่ก็พูดกรอกหูให้ฟังทุกคน ไม่แน่ใจว่าทำให้เราไม่ทวงงานหรือทำให้เราอยากอ่านกันแน่

คุณlada มาคุยบ่อยๆก็ดีค่ะ อะไรที่ไม่ข้องใจจะได้หายข้องใจไงค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 29 ตุลาคม 2553 เวลา:13:49:41 น.  

 
ว้าวว พี่ฟีน่าได้ฤกษ์รีวิวเรื่องนี้แล้ว

มิ้นพึ่งอ่านพี่หมิงจบไปเมื่อตอนเยนเองค่ะ กะว่าขอพักก่อนนะ เด๋วเพียงเธอว่าจะอ่านวันอาทิต ตอนนี้เลยนั่งอ่านตอนพิเศษแต่ละเรื่องชิลๆไป ^^

มิ้นรุ้ลางๆว่าเรื่องนี้ ต้องมีคนจากไป T^T เศร้าเนาะ เปนปมที่ทำให้เจ้าเฉินกุ้ยกลายเป็นคนเงียบเลย ว๊า แอบไปอ่านตอน1ของภาคเจ้าหยงเต๋อมาละ

แต่มิ้นอ่านเพียงเธอไป1บท แค่1บทก็รุ้ละ ว่าฤทเจ้าแมวสาวแสนแสบบซน ดื้อขนาดไหน ลอกนิสัยพ่อแดนมาชัดมากก 55555555 เด๋วอ่านจบละมาเม้ากับพี่ฟีน่าอีกทีดีกว่า

^_^

มิ้นกะว่าจะไปงานหนังสือพรุงนี้อีก เพราะว่างวันพรุงนี้ วันอาทิตอยากไปมากอยากไปเจอพี่ฟีน่า พี่ฟี่ แต่ก็ไปไมได้ กระซิกๆ วันจันจะเปิดเทอมแล้ว ฮืออ


โดย: มิ้นท์ IP: 180.180.142.89 วันที่: 29 ตุลาคม 2553 เวลา:21:56:03 น.  

 

อ่านจบแล้วค่ะคุณฟีน่า...
สนุกมาก แต่ไม่อยากให้มีตอนเศร้าเลย

อินกับคุณลูกแมวดำมากๆ จนต้องไปหยิบพ่อแมวดำ
กับคุณมังกรไร้พ่าย และนายปัณฑ์มาอ่านอีกรอบ

เล่มใหม่ๆ ที่ซื้อมา เก็บเอาไว้ก่อน
เรื่องดองของถนัด 555555555555555+
มินท์ข้างบน ใช่น้องมินท์ในบ้านซับป่าว
(ถ้าไม่ใช่ขอโทษทีค่ะ)


โดย: Fee IP: 110.164.43.91 วันที่: 30 ตุลาคม 2553 เวลา:12:06:05 น.  

 
คิดเหมือนคุณฟีน่าเลยค่ะ ว่าปกแบบนี้ดีกว่าเป็นรูปคนนะ = =

แต่ทางที่ดีอยากให้อินเลิฟกลับมาเป็นปกดอกไม้แบบเดิมอ่ะค่ะ สวยกว่าตั้งเยอะ ^^

//วิ่งไปแอดเฟรนคุณฟีน่าใน FB


โดย: NannY IP: 192.168.0.133, 61.19.197.154 วันที่: 30 ตุลาคม 2553 เวลา:14:02:41 น.  

 
เย้ๆ วันนี้ได้เจอพี่ฟีน่า

มันบังเอิญจริงๆนะคะ 555555 มิ้นก็พึ่งมาถึงและก็แวะไปจะซื้อหนังสือที่บูธ F18 บูธแรกเลย ดูไปดูมา มองไปทางซ้าย เฮ้ยย คุ้นๆ พี่ฟีน่า . นี่หน่า ว้าววว ต้องทักซะแล้ว อิอิ แล้วก็ใช่จริงๆด้วย

^_^

ขอบคุณสำหรับที่คั่นแล้วก็แมกเนตนะคะ ชอบมากๆเลย เอาไปเสียบกับหน้าปกเพียงเธอและ เข้ากันมาก อิอิ

พรุ่งนี้ฝากทักทายพี่ฟี่ ด้วยนะคะ ว่าสนุกทุกเล่มเลย RCA ;]


โดย: มิ้นท์ IP: 118.172.189.85 วันที่: 30 ตุลาคม 2553 เวลา:21:49:16 น.  

 
สนุกค่า...สนุกมากมาย...แต่ก็อดเศร้าใจไม่ได้...พูดมากไม่ได้เดี๋ยวคนที่ยังไม่อ่านจะเสียอารมย์...รอเล่มต่อนะคะไม่ได้อ่านทางnetค่ะ...รอเป็นเล่ม


โดย: แมงปอ IP: 172.16.2.34, 61.7.147.159 วันที่: 31 ตุลาคม 2553 เวลา:14:16:06 น.  

 
ขอบคุณนะคะคุณฟีน่า ที่รีวิวเรื่องนี้
ไปซื้อมาอ่านแล้ว วางไม่ลงค่ะ
ชอบกลับไปอ่านตอนที่อาเจี๋ย หึงเพ่ย เพ่ย ชอบจริงๆ


โดย: kwantawank IP: 222.123.193.239 วันที่: 31 ตุลาคม 2553 เวลา:20:00:50 น.  

 
^
^
ข้างบนชอบตอนอาเจี๋ยหึง แต่เปิ้ลชอบตอนอาเจี๋ยหื่นค่า อิอิอิอิ


โดย: abple IP: 202.153.121.32 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 เวลา:8:08:27 น.  

 
น้องมินท์แสดงว่าดวงเราสมพงษ์กันอย่างแรงค่ะ ถึงได้บังเอิญเจอกัน

คุณฟี่ มันเศร้าก็เพราะเหตุผลที่ฟีน่าบอกนั่นล่ะคะ ฟีน่าเองก็ไม่อยากให้เศร้าเหมือนกันค่ะ

คุณNannY ตอนนี้ชื่อในเฟซ ฟีน่าเปลี่ยนเป็น ฟีน่า เฉิน แล้วค่ะ เพื่อให้ใครจำได้ง่ายค่ะ

คุณแมงปอ รออีกสักพักใหญ่ๆเลยนะคะ กว่าโศลกรักฯจะออกมาเป็นเล่ม

คุณkwantawank ฟีน่าเหมือนคุณเปิ้ลอ่ะ ชอบตอนลูกเขยหื่น

เมื่อวานด้วยความว่าเพียงเธอที่อินเลิฟหมด พี่ทอฟฟี่ก็เลยไม่ได้เข้าบูทค่ะ เลยไม่ได้เจอแฟนๆเลยค่า เสียดายมากๆ บูทมันเล็กก็เลยไม่อยากไปยืนบังหน้าร้าน


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 เวลา:8:22:42 น.  

 
เมื่อวานได้เจอคุณทอฟฟี่ด้วยค่ะ จริง ๆ ไม่เคยเห็นค่ะ แต่เห็นมีคนเอาหนังสือไปให้เซ็นที่ฟู๊ดคอร์ด ก็เลยรู้ว่าใช่ ตัวจริงตาคม สวยเชียวค่ะ แต่เสียดายที่ซื้อหนังสือไปตั้งแต่วันศุกร์ ไม่งั้นจะเอามาให้เซ็นค่ะ


โดย: ลูกผ้าน้อย (หนูม้า ) วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 เวลา:11:14:07 น.  

 
คุณลูกผ้าน้อยไม่แวะทักทายกันหน่อยค่ะ ไม่งั้นฟีน่าจะฝากที่คั่นกับแม็คเน็ตไปให้ค่า


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 เวลา:12:01:30 น.  

 
สั่งทางเวปอินเลิฟ คงยังมีเหลือนะเรื่องนี้

คุณทอฟฟี่ไปงานด้วยเหรอคะ แหมเสียดายที่ไม่ได้เจอ

ทั้งคุณฟีน่าและคุณทอฟฟี่


โดย: prarotna IP: 124.120.74.48 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 เวลา:13:00:50 น.  

 
ยังแอบคิดนะคะว่าคุณทอฟฟี่ จะแต่งเรื่องของคู่ไหนต่อดี
อ่านเรื่องนี้ เหมือนจะมีหลายคู่ (อยากอ่านมาก)
ชอบเรื่องประมาณนี้มากๆเลยค่ะ พระเอกบ้ารักนางเอกคนเดียว แล้วนางเอกก็รักพระเอกคนเดียว ไม่มีตาไว้เหลียวมองคนอื่นเลย ชอบมาก อ้อ จริงๆอยากจะบอกว่าชอบตอนอาเจี๋ยหื่นเหมือนกัน อิอิ แล้วชอบคำนี้มาก "หวงโว้ย" อิอิ


คุณฟีน่าช่วยรีวิวเรื่องใหม่ๆ ด้วยนะคะ เป็นประโยชน์สำหรับเรามากๆเลย ไปซื้อหนังสือนิยายอ่าน ไม่ต้องเลือกมาก ตรงดิ่งไปที่เคาท์เตอร์ ถามเจ้าหน้าที่เลย ว่ามีหรือไม่มีเรื่องที่อยากจะอ่าน (เพราะอ่านรีวิวของคุณฟีน่าไว้แล้ว ไม่เสียเวลา)


โดย: kwantawank IP: 124.157.231.189 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 เวลา:14:13:55 น.  

 
คุณส้ม ปีหน้าฟ้าใหม่ยังมีโอกาสค่า

คุณkwantawank เล่มหน้าเป็นคู่หยงเต๋อกับเฉินกุ้ยแน่ค่ะ คนอื่นคงแค่เกริ่นถึงค่ะ ตอนนี้ฟีน่านิยายท่วมแล้วค่ะ เพราะกวาดจากงาน 40-50 เรื่อง อ่านกันตาแฉะไปข้างหนึ่งค่ะ แต่ปัญหาใหญ่คือ จะหยิบอารายมาอ่านดี 5555


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 เวลา:14:22:48 น.  

 
ขอบคุณค่ะ คุณฟีน่า เก็บไว้ให้น้อยคราวหน้าก้อได้ค่ะ ไม่งกเลย 555


โดย: ลูกผ้าน้อย IP: 58.9.254.248 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 เวลา:15:26:35 น.  

 
เล่มนี้แนนซื้อมาแล้วพี่ฟี ไว้อ่าน ที่นี่วิมานรัก จบก่อนจะเอามาอ่านบ้าง ท่าทางจะสนุกมากๆแน่เลย


โดย: marduea IP: 124.122.184.240 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2553 เวลา:4:43:38 น.  

 
เข้ามาลุ้นว่านิยายเล่มไหนจะเป็นผู้โชคร้าย เอ๊ยยยย โชคดีที่คุณฟีน่าหยิบมารีวิวเป็นเล่มแรกหลังจากงานสัปดาห์หนังสือ อิอิ ^_^


โดย: abple IP: 202.153.121.32 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2553 เวลา:7:15:46 น.  

 
แม่ยายรับประกันความสนุกเลยแนน

คุณเปิ้ล วันนี้รีวิวล่ะ แต่คงหยุดไปอีกหลายวันแบบว่าตาบวมอีกแล้ว งง


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 2 พฤศจิกายน 2553 เวลา:8:50:38 น.  

 
ฝากคุณฟีน่า ไปถึงคุณทอฟฟี่ทีคะ อยากรู้เรื่องราวต่อไป ของเพ่ย เพ่ย กับอาเจี๋ยน่ะคะ แบบจริงๆ อยากให้มีต่อนะ ว่าหลังจากเพ่ยๆไปเรียนต่อเนี่ย จะเป็นอย่างไร มันคาใจน่ะคะ เหมือนยังไม่จบเลย


โดย: kwantawank k IP: 124.157.231.189 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2553 เวลา:11:26:08 น.  

 
คุณkwantawank น่าจะมีเรื่องต่อนิดหน่อยในตอนของหยงเต๋อมั๊งค่ะ แต่ยังไงจะบอกให้นะคะ หรือไม่เด๋วคุณแม่ก็เข้ามา คงจะเห็นค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 2 พฤศจิกายน 2553 เวลา:12:33:15 น.  

 
ขอบคุณมากๆค่ะคุณฟีน่า
ตอนนี้อยากอ่านนิยายแนวนี้มากเลย ไม่ทราบว่าพอจะมีเรื่องอะไรบ้างที่คุณฟีน่าอ่านมาแล้ว แนะนำด้วยนะคะ อ่านทีเคลิ้มไปเลย 5555


โดย: kwantawank IP: 124.157.179.78 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2553 เวลา:15:34:52 น.  

 
คุณ kwantawank แนวนี้น่ะ แนวไหนเอ่ย ฟีน่าคิดได้สองอย่าง ระเบิดภูเขาเผากระท่อม หรือคนแก่รักเด็กสาวค่ะ

ถ้าแบบแรกอ่านพี่ทอฟฟี่ต่อไปให้หมดค่ะ คุณพี่เธอเขียนแต่แนวนี้ 55555

ถ้าแนวหลัง บอกหน่ยอค่าอ่านอะไรไปแล้วบ้าง จะได้แนะนำเรื่องที่ยังไม่ได้ถูกค่า


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 2 พฤศจิกายน 2553 เวลา:16:38:01 น.  

 
ก็แนวแบบพระเอกรักนางเอกคนเดียวนี่แหละค่ะ หึงมากถึงมากที่สุด แบดบอยหน่อยๆ (อย่างสามีคุณฟีน่าแหละ)

แต่ตอนนี้เพิ่งกลับไปดูเรื่องสาวน้อยประแป้งค่ะ ชอบมาก
พระเอกอายุมากหน่อย อบอุ่น ดูเหมือนจะรักนางเอก แต่ไม่ค่อยแสดงออกให้คนนอกรู้ แต่แสดงให้นางเอกเห็นเลยว่ารักนางเอก ชอบนางเอก กำลังหานิยายแนวนี้อยู่พระเอกเป็นทหารค่ะ นางเอกแก่นๆ ซนๆ หน่อย


โดย: kwantawank IP: 223.206.166.189 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2553 เวลา:22:50:50 น.  

 
คุณkwantawank บอกได้ไหมว่ามันเยอะจนนึกไม่ออก 5555

ค่อยๆนึก บางเล่มพระเอก ไม่แบดบอยนะคะ แต่เน้นว่ารักนางเอกมากๆ

บ่วงพราน ของลิซ สนพ.มันดี เล่มนี้พระเอกกะนางเอกร้ายทันกัน

สกุณาคืนรัก พินทุมดี อินเลิฟ พระเอกแก่แต่รักนางเอกสุดๆ

รักฤาเล่ห์ลวง ปิ่นปินัทธ์ พิมพ์คำ พระเอกเจ้าเล่ห์แต่รักนางเอกค่ะ

รักทรยศ อิสย่าห์ พิมพ์คำ พระเอกรักนางเอกมากๆ

นิยายของมณีจันทร์ อยางเกมเสน่หา พันธะเถื่อน พันธนาการนางฟ้า ล่าหัวใจนางฟ้า

หรือของPream ค่ะ จะแนวนี้ แต่เนื้อหาอาจจะไม่มีอะไรเท่าไร เน้นอ่านเอามัน

บิ๊กเกอร์ ต้นปาล๋ม พิมพ์พลอย พระเอกของสามคนนี้จะแนว บ้ารักนางเอกสุดๆ ไม่ต้องเน้นเนื้อหาอะไรมาก

ของรุ้งพันดาว หนังสือทำมือก็น่าสนใจค่ะ อ่านง่ายๆ สบายๆดีค่ะ

เสน่ห์ใจ ชิชา พระเอกเจ้าเล่ห์ นางเอกเอ๋อๆ

นึกไม่ออกแล้วค่ะ เยอะจัด แถมช่วงนี้ก็ความจำไม่ค่อยดีเท่าไรด้วยค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 3 พฤศจิกายน 2553 เวลา:8:46:30 น.  

 
ขอบคุณมากๆค่ะ คุณฟีน่า จดไว้แล้ว ค่ะ จะตามไปเก็บที่ร้านหนังสือ


โดย: kwantawank IP: 124.157.179.78 วันที่: 3 พฤศจิกายน 2553 เวลา:9:04:38 น.  

 
คุณ kwantawank ไม่รู้ลืมแนะนำไปได้อย่างไร กับ ดวงตาในดวงใจของฬีฬาค่ะ

และพระเอกเป็นทหารเนี่ย เคยอ่านรักรินใจของวารุณยังค่ะ ถ้ายัง ขอแนะนำให้หามาอ่านโดยด่วนค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 3 พฤศจิกายน 2553 เวลา:12:28:04 น.  

 
คุงฟีน่าคะ...โปรยได้ถูกใจจิง ๆ

นี่ก้อกะลังตั้งหน้าตั้งตาอ่านอยู่พอดี ยังไม่จบ..ไม่อยากให้จบ

แต่พอรู้ว่าอาฟงตาย เฮ้อ..แอบเศร้านะเนี่ย...

ยิ่งอ่านยิ่งสนุก...วางไม่ลงจิง ๆ แต่ยิ่งอ่านก้อยิ่งไม่อยากให้จบ..ออกแนวโรคจิตละทีนี้

ไปแล้วค่า..กิ๊กของพี่แมวดำขอไปทำงานก่อนเน้อออออ


โดย: ladyberbatov IP: 124.157.169.191 วันที่: 4 พฤศจิกายน 2553 เวลา:17:06:11 น.  

 
คุณ ladyberbatov ดีใจที่ชอบลูกเขยฟีน่านะค่า แม่ยายล่ะเป็นปลื้มแทนลูกเขยจริงๆ ไม่เสียที ที่เลือกเองกะมือ โหะๆๆๆๆ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 5 พฤศจิกายน 2553 เวลา:8:32:17 น.  

 
วันนี้แวะไปดูที่ร้าน inlove-book กรี๊ดดดดดดดดดด
ขอบอกว่า หนังสือของพี่ทอฟฟี่ ขายหมดแล้วคะ หุหุ พัชละเป็นปลื้มแทนพี่ทอฟฟี่จังคะ แฟนๆของแมวดำเนี่ย เค้าเยอะจริงๆ...5555


โดย: พัดริน IP: 124.122.78.44 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2553 เวลา:12:15:42 น.  

 
555 คุณพัช ฟีน่าก็แซวกับพี่ทอฟฟี่อยุ่ว่า สงสัยเค้าจะพิมพ์แค่ 500 เล่มแหงๆเลยเชียว


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 6 พฤศจิกายน 2553 เวลา:12:36:03 น.  

 
พี่ฟี แนนอ่านจบแล้ว อยากจะกรี๊ด อะไรจะขี้หึงขนาดนั้น ตอนนี้พระเอกในดวงใจ อาเจี๋ยมาอันดับ1เลยค่ะ แต่ตอนจบไม่น่าเลยเนอะ ทำเอาน้ำตาไหลเลย น่าจะสมหวังอะ


โดย: marduea IP: 124.120.167.207 วันที่: 10 พฤศจิกายน 2553 เวลา:14:53:18 น.  

 
แหมแนน เลือกเองกะมือขนาดนั้น จะไม่ได้ดั่งใจได้เช่นไร555 (โมเมสุดๆ แกไม่ได้เขียนเองสักกะนิดหนึ่ง)


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 10 พฤศจิกายน 2553 เวลา:15:01:21 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณฟีน่า เพิ่งมาเป็นแฟนหนังสือคุณทอฟฟี่เร็วๆนี้เอง ชอบแนวสุขนิยม รักมาก หึงมากหล่อมาก แบบนี้เลยค่ะ ตามเก็บเกือบทุกเรื่อง ขาดแต่ เพียงเธอ (หนังสือหมดอะ) กับ นางสาว 18 มงกุฏ
เกริ่นมานาน อยากถามคุณฟีน่าว่า พอจะมีหนังสือตอนพิเศษเหลือบ้างไหมคะ หรือใครมี 2 เล่ม แบ่งให้ซักเล่มได้ไหมคะ จะเป็นพระคุณอย่างสูง..ที่ npat1911@yahoo.com หรือ 0869779030
ปล. รบกวนกระตุ้นคุณแม่ขราของฟีน่ากับ เจ้าป้าให้หน่อยนะคะ คอนิยายจะขาดใจ ขอบคุณคะ


โดย: เล็ก IP: 180.180.95.96 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2553 เวลา:10:48:54 น.  

 
คุณเล็กค่ะ เพียงเธอที่เวบมาแล้วค่ะ จริงๆซื้อตามเวบขายนิยายทั่วไปก็ได้ค่ะ ราคาเท่ากันค่ะ

ส่วนตอนพิเศษไม่มีเลยค่ะ ทำตามจำนวนสั่งซื้อเท่านั้นค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 11 พฤศจิกายน 2553 เวลา:12:53:24 น.  

 
เพิ่งหยิบเรื่องเพียงเธอมาอ่าน หลังจากที่ซื้อมาตั้งแต่งานหนังสือ
ชอบอาเจีึ๋ยกะเพ่ยเพ่ยมากๆเลย หวานและใจดีกะนางเอกคนเดียว
แต่แอบเสียใจเล็กๆที่เหวินฟงตาย ทำให้เหม่ยอิงต้องเสียใจ คุณทอฟฟี่ใจร้าย
แง แง สงสารเหม่ยอิงพูดไม่ได้แถมคนรักตายอีก อยากให้เหม่ยอิงมี
ความสุขสักที ฝากคุณฟีน่าบอกคุณทออฟฟี่รีบออกเล่มใหม่ให้แฟนๆอ่านนะคะ


โดย: Uma IP: 223.24.186.91 วันที่: 5 ธันวาคม 2553 เวลา:21:13:52 น.  

 
คุณUma ไม่ต้องห่วงค่ะ เหม่ยอิงเล่มหน้าไม่เศร้าล่ะ จะสมหวังแล้วค่ะ

ส่วนเล่มหน้าจะเป็นโศลกรักฯค่ะ แต่ไม่ใช่เล่มต่อของเพียงเธอนะคะ โศลกรักฯจะเป็นแนวอินเดียค่ะ ยังไงจะช่วยกันกระตุ้นให้ออกทันงานหนังสือปีหน้าค่ะ หรือถ้าแรงดี ก็อาจจะได้อ่านก่อนนะคะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 7 ธันวาคม 2553 เวลา:8:59:01 น.  

 
ตั้งแต่ อ่าน ข่าววุ่นลุ้นรัก 1-2 จบ ก็ไม่ได้ตาม ผลงาน ของชญาน์พิมพ์ อีกเลย แต่พอเข้ามาอ่าน รีวิว ของคุณฟีน่าแล้ว ต้องไปหาซื้อ อีก 3 เล่ม มาอ่านแระ (ว้าา เข้ามาblog คุณฟีน่า ได้นิยายติดออกไป อีกแล้วววว)โดย: มะเม่า IP: 125.25.50.198 วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:14:14:26 น.  

 
คุณมะเม่าค่อยๆตามเด๋วก็ครบค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:15:33:15 น.  

 
นานาก็ชอบคู่นี้นะคะ แต่ยังไง ก็ยังชอบพ่อของนางเอกเรื่องนี้มากกว่าอยู่ดี ...เอ่อ...คุณฟีน่าอย่าเข้าใจผิดนะคะ นานาไม่เคยคิดแย่งเฉินหมิงไปจากอกคุณฟีน่าเลยน้า


โดย: นานาจิตตัง IP: 118.175.84.243 วันที่: 18 พฤษภาคม 2554 เวลา:18:37:35 น.  

 
คุณนานา แน่นอนอยุ่แล้วค่า สามีฟีน่าเลิศที่สุด ขออภัยนะจ๊ะลูกเขย เผอิญยังไงพี่หมิงก็สามีต้องดีกว่าใคร 5555


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 19 พฤษภาคม 2554 เวลา:8:08:05 น.  

 
เรื่องนี้ยังหาซื้อได้รึป่าวคะ ไม่ค่อยเห็นเลยค่ะ ชอบแบบเลี้ยงต้อยเหมือนกัน


โดย: beau IP: 110.168.210.30 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:19:42:12 น.  

 
คุณbeau ตามเวบขายหนังสือออนไลน์น่าจะมีอยู่นะคะ หรืออินเลิฟก็น่าจะมี


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:8:51:41 น.  

 
อยากได้หนังสือตอนพิเศษ rca ยังมีอยู่ไหมคะ tawabook@gmail.com


โดย: foria IP: 223.204.16.18 วันที่: 9 กันยายน 2555 เวลา:11:49:31 น.  

 
ได้เรื่องนี้มาจากกองลดราคาในงานหนังสือที่ผ่านมาค่ะ 59 บาท
อ่านแล้วไม่แปลกใจว่าทำไมถึงเอามาขายราคานี้ ไม่เห็นสนุกเลยค่ะ หลงซื้อตามรีวิวเพราะนึกว่าจะดี


โดย: งงมาก IP: 27.55.154.248 วันที่: 15 กรกฎาคม 2556 เวลา:14:43:29 น.  

 
อย่างที่บอกไปหน้าโน่นล่ะว่า มันเป็นรสนิยมของคน คนเนี่ยฟีน่าเลือกเองกับมือ(พระเอก) ก็ต้องรักมากเป็นธรรมดา แถมเป็นแนวเลี้ยงต้อย โคแก่กินหญ้าอ่อนด้วย ก็เลยบ้าเป็นธรรมดา ทางคุณงงมากอาจะไม่ชอบก็ได้นะคะ อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบล่ะจ้า

ปล.ฟีน่าอยากได้เล่มนี้ ขายต่อให้ฟีน่าได้ป่ะ ไม่ได้ประชดนะคะ คือมีคนมาตามหาลูกเขยกับฟีน่าหลายคน แต่ตัวเองยังจนใจที่จะหาเลยค่ะ หรือถ้าคุณงงมากไปได้มาจากที่ไหนอีก บอกหน่อยนะคะ เพราะงานหนังสือฟีน่าก็ไ่ม่เห็นจะเจอเลยค่า กะว่าจะซื้อมาเก็บไว้ที่บ้านสักหน่อย เวลาใครมาถามหาจะได้มีให้เขา ทิ้งอีเมล์ไว้ได้เลยนะจ๊ะ เด๋วจะติดต่อกลับไปเอง


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 16 กรกฎาคม 2556 เวลา:9:11:54 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 261 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.