ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
กันยายน 2554
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
9 กันยายน 2554
 
All Blogs
 
คืนใจให้รัก กรมาศ


คืนใจให้รัก กรมาศ
ความรักของดร.ปรมปิดฉากลงไปพร้อมกับความตายของผู้หญิงที่เขารักเป็นที่สุด แต่แล้ววันหนึ่งสถาบันวิทยาศาสตร์ที่ดร.ปรมเคยทำงานและมีอดีตที่ฝังใจ ได้ส่งใครมาบางคนมาให้เขาดูแล อเล็กซ์คือเด็กสาวที่มีประวัติอันแสนคลุมเครือและเต็มไปด้วยปริศนา เธอไม่ใช่แค่เด็กหญิงอายุสองขวบที่มีร่างกายราวกับเด็กแปดขวบ มันสมองของเธอก็คือเด็กอัจฉริยะที่หาตัวจับยาก แล้วอะไรคือจุดมุ่งหมายที่สถาบันเอเอฟไอส่งอเล็กซ์มาให้เขา


สำหรับอเล็กซ์ เธอรู้ตัวดีว่าเธอเป็นใคร เธอคือมิส หรือข้อผิดพลาดของการทดลอง เธอไม่ใช่เด็กธรรมดา แต่เธอคือร่างโคลนของอดีตคนรักเก่าของดร.ปรม ถึงแม้ว่าอเล็กซ์จะเก่งกาจล้ำกับอายุ หากเธอก็มีจุดอ่อนที่ยิ่งใหญ่ เธอมีความผิดพลาดด้านพันธุกรรมจนไม่อาจห้ามการเจริญเติบโตของตัวเองได้ ไม่ว่าจะพยายามสักเพียงใด อเล็กซ์ก็ไม่อาจห้ามมันได้ ในที่สุด ดร.ปรมก็ได้รู้ว่า ตัวเธอคือใคร อเล็กซ์ผู้ผิดพลาดซึ่งเป็นส่วนหนึ่งคนที่เขาเคยรัก

แม้ดร.ปรมจะทำใจให้ยอมรับในสิ่งที่ปรากฏอยู่เบื้องไม่ได้ แต่ความจริงก็เป็นความจริงเสมอ และในตอนนี้เขาคือคนเดียวที่จะดูแลอเล็กซ์ได้ เธอไม่ใช่สิ่งผิดพลาดหรือไม่เต็มใจให้เกิดขึ้น เขาพร้อมจะปกป้องดูแลอเล็กซ์ไปตลอด แต่มันไม่เกี่ยวข้องเลยว่าอเล็กซ์เป็นใคร หรือหน้าตาเหมือนใคร เพราะเธอเป็นตัวของเธอเอง สดใส ร่าเริง ทำให้โลกที่เคยเงียบเหงาของเขาสดใสด้วยรอยยิ้ม ความคิดไร้เดียงสาของอเล็กซ์ หากโลกที่ดร.ปรมคิดว่ามันราบรื่นกำลังจะไม่เป็นเช่นนั่นอีกต่อไป

ถึงอเล็กซ์จะเป็นแค่โคลนนิ่ง แต่เธอก็มีจิตใจ อาจจะไม่สามารถบอกได้ว่าความรู้สึกที่มีต่อดร.ปรมได้ว่าคืออะไร หากแต่เมื่อยามคิดว่าสักวันหนึ่งเธอจะไม่มีสิทธิ์อยู่เคียงข้างเขา อเล็กซ์ก็ทำใจไม่ได้ หรือภารกิจแท้จริงที่อเล็กซ์ต้องทำเธอก็ทำไม่ได้ เพราะเขามีความสำคัญกับเธอมากมายเกินกว่าจะบอกได้

ความจริงเท่านั่นที่ดร.ปรมต้องรู้ให้ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับอเล็กซ์ เธอเป็นใคร และอะไรทำให้เธอมีความผิดพลาดขนาดนี้ หากความจริงที่ดร.ปรมกำลังจะได้พบทำให้เขาอาจจะต้องเสียอเล็กซ์ไป ทำไมทั้งๆที่เขารักอเล็กซ์ขนาดนี้ แต่เขาและเธออาจจะต้องจากกันอย่างรวดเร็วอีกครั้งหนึ่ง ความรักมันช่างแสนใจร้าย พอๆกับอเล็กซ์ที่เลือกจะหันหลังให้เขา เพียงเพราะเธอไม่ต้องการให้เขาได้พบกับวาระสุดท้ายของชีวิต

ไม่ใช่ใจร้าย หากเพราะรักเป็นที่สุด อเล็กซ์ไม่ปรารถนาให้ดร.ปรมพบกับความเสียใจอีกครั้ง เธอกำลังทำหนทางเพื่อได้กลับไปอยู่เคียงข้างเขา เมื่อเธอเต็มไปด้วยความผิดพลาด เธอต้องทำให้มันถูกต้อง เธอจะเป็นนำความรักที่หายไปของดร.ปรม กลับคืนไปให้เขาอีกครั้ง

Create Date : 09 กันยายน 2554
Last Update : 9 กันยายน 2554 8:46:54 น. 12 comments
Counter : 3155 Pageviews.

 
ยังอยู่ในช่วง อาศัยใบบุญเก่ามาหากินค่ะ อิๆๆ กำลังเจ็บใจว่า มากกว่ารักเล่มใหม่ของฟีน่ามันไปหายหกตกหล่นที่ไหนไม่รู้ค่ะ จะรีวิวมากกว่ารักให้ก็กินแห้วรอกันไปก่อนนะคะ

คิดไปคิดมาจะเอาอะไรรีวิวดี นี้ไงของกรมาศ ไม่เคยรีวิวอีกเช่นกันทั้งๆที่สนุกดีค่ะ อ่านมาตั้งแต่ปี2549 แต่ไม่ยักกะเคยพูดถึงเลยสักครั้งหนึ่ง จำได้ว่า ตอนไปซื้อนิยาย มีคนแนะนำว่าของกรมาศสนุกค่ะ ฟีน่าเป็นคนเชื่อคนง่ายเลยคว้าเล่มนี้กับ ณ เส้นขอบฟ้ามาอ่านค่ะ ผลเป็นไง มาคุยกันดีกว่าค่ะ

เรื่องราวเป็นแนวนิยายวิทยาศาสตร์ค่ะ พระเอกเป็นพ.ท.ดร.หนุ่มนักวิทยาศาสตร์ที่ ผิดหวังกับความรักครั้งใหญ่ เมื่อคนรักต้องตายจาก เขาจึงกลับมาทำงานเป็นนักวิจัยในห้องแล็บ และไม่เปิดใจรักใคร หากวันหนึ่งสถาบันที่เขาเคยทำงานกลับส่งเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆที่แสนอัจฉริยะมาให้เขา ปริศนาที่ติดตัวเด็กหญิงทำให้พระเอกแปลกใจ แต่ไม่คิดว่าเธอจะเป็นโคลนนิ่งของแฟนเก่า และเด็กคนนั้นก็มีความผิดปกติที่ยิ่งใหญ่คือเธอเติบโตผิดธรรมชาติ แม้จะมีอายุแค่สองปีแต่มีร่างกายเท่าเด็กแปดขวบ และในที่สุดเธอก็เติบโตเป็นหญิงสาวในช่วงไม่นาน

ยิ่งไปกว่านั้นเธอมีหน้าตาคล้ายแฟนเก่าของเขาที่สุด แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้พระเอกรักสาวโคลนนิ่งคนนี้ เพราะเธอเป็นเหมือนเด็กไร้เดียงสา จริงใจ มอบแต่ความสุขสดชื่นใจให้เขา ลืมเลือนอดีต แต่จะอย่างไรก็ตาม พระเอกก็ต้องหาความจริงให้ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ แต่การค้นหาต้นกำเนิดนางเอก อาจจะทำให้พระเอกต้องเสียเธอไป เพราะเธอมีความผิดปกติ เวลาของเธอบนโลกนี้แสนสั้น แล้วจะทำเช่นไรที่จะทำให้เธอและเขาได้อยู่ด้วยกันตลอดไป

อ่านจบครั้งแรกหลายปีก่อน บอกได้เลยว่าสนุกค่ะ พระเอกแสนดีเลยค่ะ เป็นดร.หนุ่มที่น่ารักมากคนหนึ่ง ไม่ใช่พวกดร.ที่จมอยู่คนรักเก่า รักก็คือรัก ไม่ใช่รักเพราะเธอเหมือนรักเก่าของเขา เป็นคนช่างเอาใจ ดูแลนางเอกเป็นอย่างดี เป็นดร.ที่ไม่เคร่งขรึมเกินไปค่ะ มีอารมณ์ขันไม่น้อย เมื่อรักใครก็ต้องทำเททำเพื่อเธอที่สุด โรแมนติคใช่ได้เลยค่ะ

ส่วนนางเอกจะเป็นเด็กในร่างผู้ใหญ่ค่ะ แม้เธอจะมีสมองเก่งกาจแค่ไหน แต่ก็ไร้เดียงสา ฟีน่าว่าน่ารักค่ะ เหมือนมีน้องสาวช่างซักช่างถามอีกคน ทำให้โลกนี้สดใส ใครเห็นก็ต้องเอ็นดูนางเอกค่ะ อาจจะใจดี ซื่อไปนิด และเป็นคนประเภทรู้ตัวว่าไม่คู่ควรกับเขา ซึ่งข้อนี้เข้าใจนางเอกเลย เพราะเธอรู้ตัวดีว่าอายุน้อยลงทุกวัน แต่ความรักต่อพระเอกไม่น้อยเลย เพราะเธออยากให้พระเอกมีความสุขที่สุด

และที่มีเสน่ห์ไม่ต่างจากพระเอก นางเอก ก็คือคุณพี่ชายและน้องชายของพระเอกค่ะ น่ารักมากๆ คุณพี่แม่น(ที่รออ่านมานานมาก) จะสมเป็นพี่ใหญ่เจ้าแผนการ คุณมิ่ง แสนยียวนกวนประสาท แต่แอบซ่อนความร้ายเอาไว้ จนบางครั้ง คุณสองหนุ่มนี้แย่งซีนพระเอกหมดเลยค่ะ แต่เป็นคนที่ทำให้เรื่องสนุกมากขึ้นค่ะ

รีวิวอาจจะแห้งๆ หน่อยนะคะ เพราะอ่านจบหลายปีแล้วค่ะ พอจะเอามาเล่าให้ฟังก็เลยเปิดคร่าวๆ เพื่อหาเรื่องมาคุยค่ะ อย่างที่บอกว่าเรื่องนี้จะเป็นนิยายแนววิทยาศาสตร์ค่ะ เรื่องมันอาจจะล้ำสมัยสักหน่อย แต่ไม่ได้ถึงขนาดว่า วุ่นวายไปด้วยศัพท์ทางเทคนิคอะไร เป็นแนวน่ารักเสียมากกว่า เพราะความเป็นเด็กของนางเอก ที่อยากรู้อยากเห็นไปเสียหมด จากความเอ็นดู เปลี่ยนมาเป็นรักง่ายๆ เมื่อรักแล้วพระเอกเขาจะอ่อนหวานน่ารักยิ่งไปกว่าเดิม ใครชอบพระเอกแนวแสนดี ก็น่าจะเหมาะค่ะ ไม่มีเรื่องแนวอิจฉาริษยาอะไร อาจจะมีแต่แค่แนวที่ว่านางเอกอยากทำตัวเป็นแม่สื่อให้พระเอก แต่พระเอกเขาไม่ค่อยสนใจเท่าไร เพราะคนเดียวที่สนใจก็คือนางเอก อะไรที่ทำให้นางเอกมีความสุขก็จะรีบทำให้ทันที

และนอกจากจะมีคู่ของพระเอกและนางเอกแล้วก็ยังคู่ลูกศิษย์ของพระเอกอีกคนที่แนวว่าเป็นคู่กัดกันมาก่อน แต่สุดท้ายก็มารักกันคู่นี้ก็น่ารักดีค่ะ ฝ่ายชายเขามีวิธีจีบที่น่ารักดีค่ะ แต่ที่ชอบสุดก็คงสละเลือดตัวเองให้สาวเจ้ามาเป็นตัวเลี้ยงเชื้อนี้ล่ะเหมาะกับแนวนิยายวิทยาศาสตร์จริงๆค่ะ


อ่านไปอาจจะมีหมั่นไส้ ยัยตัว(เกือบ)ร้ายที่เลิกกับแฟนเก่าแล้วพยายามจะเป็นแฟนพระเอกให้ได้ จนไปสร้างความเข้าใจผิดให้นางเอก แต่ก็ไม่ถึงกับเป็นนางอิจฉาละครหรอกค่ะ แต่ก็พอให้หมั่นไส้เล่นๆ เพราะเนื้อแท้เธอไม่ได้ร้ายกาจอะไร เรียกว่าเอาไว้สร้างสีสันให้นิยายเล่นค่ะ

จริงๆเรื่องนี้เป็นแนวซ่อนปมเรื่องแก้แค้นเอาไว้นิดหน่อยด้วย แต่เนื้อหาของมันน้อยไปนิดค่ะ ก็เลยไม่เด่นเท่าความรักของพระเอกที่มีต่อเด็กสาว แสนประหลาดอย่างนางเอกค่ะ

เอาเป็นว่าลองมาแนะนำให้คนไม่เคยอ่านลองอ่านกันค่ะ น่ารักดี อ่านแล้วสบายใจ พระเอกน่ารักดีไม่มีปมปัญหาเครียดอะไรมากมาย และเชื่อได้ว่าจะต้องอ่านเล่มต่อของ สองหนุ่มบ้านตระกูล ม สองคนที่เหลือค่ะ ซึ่งออกพี่มิ่งมาแล้ว(เด๋วฟีน่าจะรีวิวต่อไปนะคะ) เหลือให้เรารอพี่แม่นต่อไป ต่อรอน๊าน นานจนคนอ่านลืมบรรยากาศบ้านนี้ไปแล้วค่ะ ก็ขนาดรีวิวยังนึกประเด็นพูดไม่ออก ว่าจะหยิบมาอ่านใหม่เอาอารมณ์ร่วมก็ดันไม่ว่างเสียนี้


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 9 กันยายน 2554 เวลา:8:51:55 น.  

 
น่ารักดีสำหรับเรื่องนี้ค่ะ ยิ่งเรื่องครึ่งจังหวะใจ ที่จับเอาน้องพระเอกเล่มนี้มาเป็นพระเอกเอง เรื่องนั้นก็ยิ่งน่ารักค่ะ


โดย: หัวใจสีชมพู วันที่: 9 กันยายน 2554 เวลา:10:48:29 น.  

 
หนูฟีน่าคนนี้ ไวจริง ๆ เลย ดีเลยค่ะ ออกมาแก้ขัดไปก่อง ขอบคุณมากค่ะ เพราะตอนนี้กะลังรอของคุณตา,คุณเชอร์รี่ (2 คนนี้ออกแน่ ๆ ต.ค.),คุณพิมพ์ผกา,คุณวรรณวรรธ์,คุณแอลลี่,คุณณารา,คุณพิมพ์ผกา,คุณลัลลาบาย (กลุ่มนี้ไม่รู้ทัน ต.ค. หรือเปล่า) แต่ที่เศร้าแน่ ๆ ครือ พ่อรามของช้าน เอ๊ย ของคุณทอฟฟี่ ไม่ได้ออก ต.ค. แน่ ๆ ใช่มั๊ยคะ

ยังไงก็คงต้องรบกวนคุณฟีน่าว่างานหนังสือมีอะไรบ้างเนอะ อิ อิ เกรงใจจัง รบกวนตลอดดดดเลยยัยนี่


โดย: jine IP: 125.25.100.211 วันที่: 9 กันยายน 2554 เวลา:12:39:06 น.  

 
เรื่องนี้น่าสนใจมั่กมากค่ะคุณฟี่ เยี่ยมเลย ...ฟาเรนไม่มีอะไรอ่านพอดี ยังพอหาซื้อได้มั้ยเนี่ย ออกตั้ง 49 เชียว


โดย: ฟาเรนเทียร์ IP: 125.27.201.65 วันที่: 9 กันยายน 2554 เวลา:13:00:50 น.  

 
คุณหัวใจสีชมพู คุณมิ่งน่ารักดีค่ะ ยิ่งคู่กับครูไข่แล้วยิ่งชอบ อยากอ่านคุณแม่นมากๆๆๆ ท่าทางจะสนุก ก็เห็นคุณกรมาศจะเขียนหลายรอบแล้วก็ไม่มาสักทีหนึ่ง

คุณจีน ปีนี้ลิสต์ฟีน่ามันสั้นๆไงไม่รู้ ไล่สนพ.ดูยังไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจ ของยัยตานี้รอเหมือนกันค่ะ ของคุณเชอร์รี่ออกสองเล่มซื้อชัวร์ เจ้าป้าออกแน่(มั๊งคะ55) ของคุณลัลลาบาย น่าจะไม่นะคะ เพิ่งออกหวานรักฯไป ของยัยแอลลี่ ตอนนี้คุณน้องเธอมีนามปากกาว่าบ๊วยหวาน ออกแนวน่ารักใสๆ อะไรแบบนั้น ก๊ากส์ชื่อไม่เข้ากะหน้าตาเลยให้ตายเถอะ

พ่อรามไม่ออกค่ะ แต่ตอนนี้กำลังเร่งมือทำกาลครั้งหนึ่งฯ เวอร์ชั่นทำมืออยู่ค่ะ คนอื่นรอดูข่าวต่อไป

คุณฟาเรนฯ นั่นน่ะซิค่า จะมีอะเปล่า นานมาก ของคุณกรมาศสนุกหลายเล่ม แต่ก็ไม่แนวหลายเล่มค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 9 กันยายน 2554 เวลา:13:08:23 น.  

 


โดย: เพื่อนปราจีน วันที่: 9 กันยายน 2554 เวลา:13:49:50 น.  

 
หาเล่มนี้มานานแล้วค่ะ ยังไม่เจอเลย งานหนังสือ ต.ค.นี้ว่าจะไปดูอีกครั้ง คุณฟีน่าพอมีร้านที่จะแนะนำให้ไปหามั่งไหมค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ


โดย: au IP: 124.120.105.10 วันที่: 9 กันยายน 2554 เวลา:15:30:24 น.  

 
หวัดดีค่ะ...คุณฟีน่า

ขอถามเรื่อง กาลครั้งฯ เวอร์ชั่นทำมือ
ขอทราบรายละเอียดหน่อยนะคะ

ขอบคุณค่ะ


โดย: tamisa IP: 125.24.138.25 วันที่: 9 กันยายน 2554 เวลา:16:40:33 น.  

 


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 9 กันยายน 2554 เวลา:17:12:07 น.  

 
คุณau ตามร้านมือสองน่าจะมีอยู่นะคะ แบบว่าเพิ่งแนะนำเลยอาจจหายากกันสักหน่อย


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 9 กันยายน 2554 เวลา:17:13:38 น.  

 
เหลือมือสองอยู่ที่ร้าน Booksforfun 1 เล่ม ราคา 500 บาทค่ะ เจอเเวบๆ เมื่อวานนี้!


โดย: xxx IP: 110.169.236.202 วันที่: 10 กันยายน 2554 เวลา:21:12:24 น.  

 
เห็นด้วยกับคุณฟีน่าเลย รอพี่แม่นมานานมากกกก แต่ยังไม่ออกซักที


โดย: abple IP: 14.207.204.179 วันที่: 11 กันยายน 2554 เวลา:13:47:13 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 261 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.