ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
กันยายน 2554
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
30 กันยายน 2554
 
All Blogs
 
รายชื่อบูทและหนังสือน่าซื้อในงานมหกรรมหนังสือ 2554 (ฉบับสมบูรณ์)

รายชื่อบูทและหนังสือน่าซื้อในงานมหกรรมหนังสือ 2554 (ฉบับสมบูรณ์)
มาแล้วค่าเวอร์ชั่นปรับปรุงใหม่หลังจากต้องออกเวอร์ชั่นสูตรเร่งรัดไปก่อนเพราะโดนทวงทุกวัน แต่ยังไม่สมบูรณ์ตามนิสัยฟีน่าค่ะ พอได้รายชื่อบูทมาแล้วเราก็ต้องจัดการลงให้ใหม่นะคะ ปีนี้ไม่ค่อยมีอะไรต่างไปจากทุกปีค่ะ แต่ปีนี้ฟีน่ามีวันอู้หลายวันเพราะลาพักร้อนไปเดิน กะว่าจะเดินเล่นในงานแบบจริงจังเอาแบบทุกบูท แล้วจดไว้เลยดีกว่าว่าอะไรเป็นอะไร เพราะบางบูทก็ได้แต่เดินผ่าน แถมดูกิจกรรมแล้วแปลกๆค่ะ แจ่มใสปีนี้ไม่มีแจกลายเซ็นต์เลยค่ะ ยกเว้นเปิดตัวชุดใหม่ ส่วนมากกว่ารักกับ ครสด.ทั่วไปรวมทั้ง กิจกรรมแจกที่คั่นก็ไม่มีด้วย ว้า น่าเสียจัง เกริ่นนำมานานล่ะ ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีอะไรบ้าง ฟีน่าจัดการใหม่ไล่ตามโซนแทนร้านหนังสือนะคะ เผื่อว่าเวลาเดินจะได้เดินเป็นโซนสบายๆค่ะ ส่วนใครจะถามอะไรเพิ่มเติมได้เลยนะคะแผนผังของงานนะคะว่าแต่ละโซนอยู่ตรงไหน

ขอเริ่มด้วย โซน Plenary ก่อน โซนนี้ก็คือห้องโถงใหญ่ในศูนย์ประชุมนะคะ

สนพ.1168 Plenary บูธ I13 และ Zone D บูธ Z61
ปกติของสนพ.นี้ ฟีน่าจะแนะนำของคุณศรีสุรางค์เป็นหลักค่ะ แต่ปีนี้คุณศรีสุรางค์ ยังไม่มีมุกเขียนนิยาย อ่ะปีนี้คาดว่าอาจจะไม่ได้เงินฟีน่าแต่ก็ไม่แน่ค่ะ ไปขอดูของใหม่ นักเขียนใหม่เผื่อจะมีอะไรเข้าตา อย่างเช่นรักละมุนคุณพ่อสื่อ

แต่ของที่น่าอ่านประจำบูทนี้ก็คือ
1. ศรีสุรางค์ มีงานกับที่นี้คือ ดาราแดง ธารทับทิม เล่ห์ร้ายนิยายรัก
2. ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว มีผลงานสองเรื่องค่ะ รัตติกาตาหวาน (พระเอกแก่ได้ใจมาก) และปาร์วานี ราชินีบัลลังก์ผีเสื้อ
3. ปัณณพร ก็ยังโดนใจแค่เล่มเดียว อย่างหัวใจรักใต้ตะวันค่ะ อีกเรื่องหนึ่งไม่แนวอย่างแรง


ณ บ้านวรรณกรรม กรุ๊ป Plenary / L24
ดูเหมือนก็จะไม่มีอะไรให้ซื้อนะคะ เพราะได้ยินมาว่าอขิทโร 4 ออกไม่ทันค่ะ คุณฬีฬาก็ไม่รู้จะออกไหม ส่วนเจ้าป้าจะไปแจกลายเซ็นหรือเปล่าต้องถามก่อนค่ะ

หมดล่ะชีวิตนี้กับ ณ บ้านวรรณกรรม ขายของเก่ากันดีกว่าค่ะ
1. พนมเทียน เพชรพระอุมา ก็มีขายที่นี้ค่ะ
2. ทมยันตี ทวิภพที่แสนโด่งดังก็หาซื้อที่นี้ได้นะคะ แล้วจะรู้ว่าของจริงน่ะดีกว่าของปลอมมากมาย เพชร ยังไงก็เป็นเพชร แต่ก้อนกรวดทำยังไงก็กรวดดีๆนี้เอง
3. วรรณวรรธน์ คุณมีกันครบหรือยัง ขอแนะนำ จันทราอุษาคเนย์ บัลลังก์สายหมอก อัสวัด ราชันย์แห่งความมืดและเส้นทรายสีเงา ทรายล้อมตะวัน ข้าบดินทร์ ฤกษ์สังหาร ทรายนี้ยังมีรัก อขิทโร 1-3
4. ฬีฬา แนะนำที่ชอบมากๆนะคะ ดวงตาในดวงใจ(เล่มนี้ชอบมากค่ะน่ารักที่สุด) เจ้าหญิงในดวงใจ หนึ่งเดียวใจดวงใจ แม่ค้าขนมหวาน ณ ที่นี้มีเพียงเธอ นางฟ้าในดวงใจ รหัสรักในดวงใจ จริงๆมีอีกหลายเล่มค่ะ แต่ชอบที่แนนำนี้ที่สุดค่ะ

เดอะบุ๊คส์ เลิฟเวอร์หรือดอกหญ้า ปีนี้มีสองบูทค่ะ Z27-29 โซนC2 และG13 แพลนนารีฮอลล์

ของพี่เรนนี่ออกไปแล้วหนึ่งเรื่อง คู่แล้วไม่แคล้วรัก แต่ที่จะออกในงานคือ เงื่อนร้าย สายใยรักนะคะ

แล้วก็มีคนถามถึงนิยายของคุณพลอยใส น่าจะออกบ็อกเซท หัวใจอุ่นรักนะคะ ที่เป็นชุดของครอบครัวเศรษฐการ ใครเป็นแฟนก็รอลุ้นว่าจะออกทันในงานหรือเปล่านะคะ

แต่ปกติฟีน่าก็ไม่ค่อยได้ซื้อนิยายของดอกหญ้าเท่าไร ปีนี้ก็เลยยังไม่มีลิสต์อะไรในใจค่ะ ของที่ซื้อไว้ต้นปียังดองๆอยู่เลยค่ะ ก็กะว่าพักก่อน อ่านที่ดองไว้ก่อนดีกว่าจะซื้อมาถมบ้าน

ส่วนใครมาแจลายเซ็นบ้าง พี่เรนนี่มาทุกเสาร์-อาทิตย์ค่ะ 8-9 และ15-16 (สาบานได้ว่าเธออยู่เมกา มาบ่อยจริงๆ 5555 แต่ดีล่ะจะได้คุยหนุกๆ) แล้วก็วันเดียวกันนักเขียนอีกหลายคน อย่างพี่ลูกจันทร์ สุกฤตาก็มาค่ะ ส่วนใหญ่นักเขียนดอกหญ้าเขามาพร้อมๆกันจริงๆ

บลูเบลล์เพรส Plenary / J02 จริงๆฟีน่างงนะคะ ว่าใช่สนพ.บลูเบลล์เดียวกับคูลแคทหรือเปล่า เพราะบลูเบลล์กับคูลแคท ปกติเขาอยู่ด้วยกัน แล้วทำไมปีนี้มีสองบูท แต่เอาเป็นว่า ขอไปแลของจริงก่อนว่าเป็นยังไง แต่หนังสือฟีน่าว่าดูที่บูทคูลแคทดีกว่าค่ะ

เพชรประกายรวมบูททัชและบีมายด์ ไว้ด้วยกันค่ะ Plenary / J12 , Zone D / Z17
บูทนี้สำหรับแฟนของสำนักพิมพ์ซิมพลีนะคะ คิดฟีน่าคงไม่มีอะไรให้ซื้อค่ะ เพราะมณีจันท์ทั้งสามเล่มออกครบแล้ว ส่วนของคนอื่นฟีน่าเฉยๆค่ะ จำได้ว่าบูทของสนพ.นี้ซื้อในงาน 30%นะคะ แต่ปีนี้ไม่รู้เหมือนปีที่แล้วหรือเปล่า ฟีน่าว่าจะไปลุ้นรักร้ายของนายซาตาน – mana_nana เห็นรายชื่อนี้มาตั้งแต่ต้นปี นี้เข้าปลายปีก็ยังไม่มีวี่แวว นานได้อีก รอจนลืมถ้าพี่สาวไม่เตือนความจำนะเนี่ย

ดังนั้นของสนพ.นี้ที่ขอแนะนำคือของมณีจันท์ค่ะ (ถ้ายังไม่หมด)
ชุดทายาทตระกูลคิงส์ มีสามเล่มค่ะ เกมเสน่หา พันธะเถื่อน พ่ายพิศวาสซาตาน แล้วจะมีแตกแขนงมาเป็นหนี้เสน่หาจารชนที่ออกกับชูการ์บีท

ส่วนทัชและบีมายด์ Plenary / J12 , Zone D / Z17
ยังคงเป็นสนพ.ที่มีหนังสือเยอะ แต่ยังไม่เข้าตาฟีน่าแบบจังๆสักเล่ม เรียกว่าพออ่านได้ แต่ไม่กรี๊ดกร๊าด หนังสือใหม่ไม่มีอะไรน่าสอยสักเท่าไรสำหรับฟีน่าค่ะ แต่ด้วยความว่าลดเยอะ อาจจะได้อะไรติดมือกลับมาอ่านได้นะคะ

ว่าจะทดสอบ วิวาห์สั่งรัก – wanchaya สักเล่มค่ะ เผื่อจะไหว แต่ขอสักเล่มก่อนค่ะ ไม่กล้าหอบ ขยาดล่ะ กับการจะลองของใครแล้วสอยหมด หลายเล่มดองจนฝังดินแบบถาวรไปแล้ว
และหนังสือที่ลืมว่าจะซื้ออย่างพักรบมาพบรัก ของพรรษค่ะ

Booksmile หรือซีพีออลล์ Plenary /K09
ในที่สุดยัยฟีน่าก็ควานหาบูทของดีราคาถูกค่า ใครอยากได้นิยายราคาถูกๆ ราคา 99 บาทอะไรทำนองนั้น แถมไม่ใช่ของเก่า ปกขาดอะไรแบบนั้นก็ต้องทางนี้ค่ะ ปีก่อนไปได้กามเทพเล่นกลของคุณอิสย่าห์มาค่า คุ้มมากมาย อย่าลืมแวะไปลองดูนะคะ

เพิร์ล พับลิชชิ่ง Plenary / L38 , Zone D / Z08
สำหรับแฟนนิยายแปลค่ะ อย่างฟีน่าก็สนใจแต่คริสทีน ฟีฮาน แต่ไม่ได้ซื้อนะคะ รอเมื่อไรจะถึงเล่มที่เรายังไม่ได้อ่านแบบแปลค่อยสอยมาอ่านค่ะ ตอนนี้รอไปก่อน

รวมสาส์น (1977) Plenary / L14
นิยายคุณอินตราก็ยังขายอยู่ในบูทนี้นะคะ นิยายเก่าๆ ราคาถูกอย่างคุณโสภาค สุวรรณ โดมทอง ของวราภา ถ้าไม่สนใจว่าต้องสวยก็ซื้อที่นี้ แต่ถ้าชอบสวยให้ซื้อที่บูทเพื่อนดีนะคะ

มีอัญมณี ของคุณแกมกาญจน์ ศุภวรรณด้วยค่ะ แนวพระเอกแก่ เป็นทหารเรือ แต่ต้องทำใจนะคะว่านิยายแบบโบราณ เรื่อยๆ อะไรแบบนั้น แล้วที่นี้ก็จะมีหนังสือแนววรรณคดีไทยเยอะเลยค่ะ

ลีลาบุ๊ค Plenary / L09
บูทนี้สำหรับแฟนนิยายคุณอาริตานะคะ แต่พอดีฟีน่าไม่ได้อ่านนะค่า เลยไม่รู้จะแนะนำอะไรดี แต่บอกไว้สำหรับเป็นแฟนนิยายคุณอาริตาและนามปากอื่นๆของเธอนะคะ

สถาพรบุ๊คส์ Plenary / L62 , Zone D / Z34
ดูจะเป็นสนพ.ความหวังที่ฟีน่าจะมีอะไรให้ซื้อมากหน่อยค่ะ แต่สำหรับแฟนพี่ทอฟฟี่ที่รอโศลกรักฯ ออกไม่ทันนะจ้า พอๆกับใครรอเล่มใหม่ของพี่ปิ่นปินัทธ์ก็รอกันต่อไปค่ะ มาดูดีกว่าปีนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง

1. เจ้าประจำของฟีน่า อิสย่าห์ค่ะ ปีนี้ออกสะใจ สามเรื่องรักนี้(ไม่) มีสตรอว์เบอร์รี (บัดดีไรเตอร์) /
หัวใจใกล้รุ่ง (โครงการลูกไม้ของพ่อ) /
สายลับล่าหัวใจ (Spies in Love) ชุดสายลับนี้มากันสามเล่มค่ะ มีสายลับล่าหัวใจ / อิสย่าห์ สายลับทะเลทราย / พิมพิสุธญ์ สายลับรุกฆาต / อุมาริการ์ จะประมาณมีตัวละครเกี่ยวกันแต่ไม่จำเป็นต้องอ่านต่อกันก็ได้ค่ะ
2. มณีจันท์ ปีนี้มีของใหม่คือทัณฑ์รักมาเฟียค่ะ เป็นเล่มต่อของไฟสวาทพญามารที่ออกในชื่อนามปากกาว่าเบญญาภาค่ะ แต่เล่มนี้เปลี่ยนสนพ.กลับมาออกกับชูการ์บีทใหม่ค่ะ ฟีน่าอ่านจบแล้วสนุกมากค่ะ
3.พี่มด อุมาริการ์ เป็นอีกเล่มของชุดสายลับ สายลับรุกฆาต / อุมาริการ์ ก็สอยกันมาไว้ก่อน4.ริญจน์ธร เล่มต่อจากนิมิตลิขิตรักมาแล้วค่ะ กับแปรใจมาใส่รัก พระเอกเป็นน้องชายจากเรื่องนิมิตฯค่ะ แต่จำไม่ได้ว่าน้องชายคนไหน

และดูเหมือนของใหม่ก็จะหยุดลงเพียงเท่านี้ค่ะ ไม่มีอะไรให้เราว่าจะสอยแล้ว กลับมาแนะนำของเก่าที่น่าซื้อเก็บดีกว่าค่ะ


1. ปิ่นปินัทธ์ อ่านงานเก่าๆกันไปก่อนนะคะ อย่างรักฤาเล่ห์ลวง แผนร้ายพ่ายรัก ส่วนดวงดลกลรัก คนเขียนยังตกหลุมดำ ไปต่อไม่ถูกค่ะ

2. อิสย่าห์
1)กามเทพเล่นกล เล่มนี้น่ารักมากๆๆๆค่ะ พล็อตน้ำเน่ามาก แนวสาวใช้กับเจ้านายเศรษฐี แต่ไม่ได้เอาตัวเข้าแลกนะคะ ความใกล้ชิดทำให้เปลี่ยนเป็นความรัก อ่านแล้วจะรักไข่ตุ๋นกะไข่ต้ม
2) รักทรยศและเงื่อนร้ายลายรัก เป็นเรื่องต่อกัน ฟีน่าชอบรักทรยศมากกว่าค่ะ ดรามา มีปาดน้ำตาเล็กน้อย แต่เวลาน่ารักพระเอกสุดยอด
3)ธารรักสีเพลิง(ในนามปากกาลิลลี่สีขาวค่ะ) ก็พล็อตง่ายๆ แต่อ่านหนุกค่ะ พระเอกพวกปากแข็งจนน่าอัด แต่ก็น่ารักดี

3.สำหรับแม่มณีนอกจากทัณฑ์รักมาเฟีย มีผลงานออกกับชูการ์บีท มาสามเล่มแล้วค่ะคือ
1)ล่าหัวใจนางฟ้า
2)นางฟ้าในมือซาตาน (ชุดเดียวกัน)
3)หนี้เสน่หาจารชน (ชุดที่แตกแขนงมาจากชุดตระกูลคิงส์) ไม่ต้องอธิบายมาก แฟนมณีจันท์เค้ามีเยอะ

4. ฮายาชิ คิซาระ กับที่โตเกียวนี้มีรักกับรักหลงฤดู ใครชอบบรรยากาศญี่ปุ่นต้องลองอ่านค่ะ

5. อุมาริการ์ มีด้วยกัน 4 เล่ม แผนร้ายดวงใจพยัคฆ์ แผนรักพญาเหยี่ยว แผนลวงบ่วงมารยา(ชุดเดียวกันค่ะ) และย้อนศรรัก รวมทั้งเล่มใหม่ในชุดสายลับ

6. ริญจน์ธร ก็เข้าตาอยู่1 เรื่องเช่นเดิมอย่าง นิมิตลิขิตรัก อาจจะอ่อนๆไปหน่อยแต่อ่านเอาหวานพอได้ค่ะ แม้จะมีอะไรให้ตงิดใจเรื่อยๆอยู่

เพิ่งแนะนำกรมาศไปไม่นาน ไปลองหาดูนะคะ แต่ฟีน่าบอกตรงๆว่าแนวจริงๆแค่ คืนใจให้รัก ครึ่งจังหวะใจ ณ เส้นขอบฟ้า รักสุขสันต์หัวใจหรรษา เล่มอื่นฟีน่าเฉยๆค่ะส่วนใครไปแจกลายเซ็นก็ตามภาพเลยค่ะ (อิๆๆ ประหยัดเวลา)

หมึกจีน Plenary / B12
สำหรับคนกำลังหานิยายของคุณเชิญอักษร ก็ที่นี้ค่ะ มีคนแนะนำว่าฟ้าสางที่กลางดงสนุก แต่ฟีน่าเองก็ดองอยู่เลยค่ะ

ห้าสิบห้า บุ๊คสตอล Plenary / I12
ที่นี้ไม่ใช่ สนพ. แต่เป็นบูทที่คุณจะหาหนังสือราคาถูกที่ออกในงานได้นะคะ เป็นร้านประจำที่ฟีน่าซื้อทั้งในงานและที่เจเจ เจ้าประจำก็คงรู้ว่าลดกันเท่าไร แต่ปกติทั่วไปก็ 20% ค่ะยกเว้นบางสนพ.ที่ลดไม่ถึงจริงๆ อย่าง.สนพ.เพื่อนดี

อักษรโสภณหรือว่าสนพ.เพื่อนดีค่ะ Plenary / B16

แฟนของคุณว.วินิจฉัยกุล เข็มพลอย กฤษณา อโศกสิน รวมทั้งโดมทอง เวอร์ชั่นลิขสิทธิ์ใหม่ ฯลฯ ก็หาได้จากที่นี้นะคะ
ฟีน่ากะว่าจะสอยนิยายของคุณศุภร บุนนาค แต่กลัวจะไม่มีเวลาอ่านค่ะ อาจจะติดค้างไว้ก่อน

ย้ายมาโซน C2 ชั้นบนค่ะ ที่มีร้านนายอินทร์นั่นล่ะ
เกรซพับลิชชิ่ง / C2 / R45 ส่วน แก้วกานต์,สนพ. / C1 / N58
บูทนี้ก็สำหรับแฟนนิยายแปลเลยค่ะ แต่ด้วยความที่พักหลังฟีน่าไม่ได้อ่านนิยายแปลแล้วค่า เลยไม่รู้จะแนะนำอะไรดีคะ ขนาดตัวเองซื้อชุดพรานราตรีไว้ยังไม่ได้อ่านเลยค่ะ

คลังวิทยาบูรพา / C2 / R51

สำหรับแฟนคุณโสภาค สุวรรณค่ะ แต่ปัญหาคือ ในตัวคลังวิทยาได้ลิขสิทธิ์อะไรไปบ้าง แต่ใครชอบนิยายรุ่นเก่าๆไปดูได้นะคะ ฟีน่าจำไม่ค่อยได้ค่ะ ว่าเขาได้อะไรไปเพราะส่วนตัวจะมีของที่ชอบหมดแล้ว แต่ถ้าจำไม่ผิดก็ สายโลหิต ญาติกา

รจนา C2 / U01 , Zone D / Z11
ไม่ใช่เป็นแค่ร้านขายหนังสือเก่า แต่เป็นบูทที่ขายหนังสือทั่วไปค่ะ ลดประมาณ 20% ค่ะ ยกเว้นหนังสือของบางสนพ.ค่ะ

ริเวอร์ บุ๊คส์ C2 / T29
ราวๆต้นปีแนะนำ เกิดวังปารุสก์ไปค่ะ ไม่รู้จะมีขายหรือเปล่า แต่ลองไปดูนะคะ ที่บูทนี้จะมีหนังสือแนวสารคดีที่น่าสนใจหลายเล่ม

หรรษา C2 / R41
ใครเป็นแฟนคุณป้าเฉลิมศรี หรือวลัย นวาระ จามรี พรรณชมพู ทางนี้ค่ะ ของดี อ่านสนุกราคาถูกค่ะ สำหรับหนังสือที่ขอแนะนำ
1. ดาวแข่งเดือน สนุกมากๆๆๆค่ะ ปกติป้าเค้าจะแนวรักกันช้าหน่อย พระเอกปากแข็ง แต่เรื่องนี้ไม่มีค่ะ ท่านภุช น่ารักมาๆๆๆ สาวน้อยหนีรัก เจ้าบ่าวกำมะลอ สุภาพบุรุษเสเพล หนุ่มรูปทอง ยอดรัก เมียชายโสด ทายาทป๋องแป๋ง วิมานใจ อิๆๆ รวบยอดแนะนำนะคะ เพราะมันเยอะ แต่ประมาณนี้คือที่ฟีน่าอ่านบ่อยๆค่ะ
2. ของโสภาค สุวรรณ บางเล่มก็มีขายที่นี้ค่ะ

แต่ส่วนตัวฟีน่าจะไม่ชอบนิยายของนภาลัยฯที่ออกกับที่นี้เท่าไรค่ะ ไม่สนุกเหมือนที่ออกกับสนพ.บัวหลวงค่ะ

อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิง C2 / Q23 , Zone D / Z01ของใหม่ในงานมีอะไรบ้างยังไม่แน่ใจแต่เห็นหนังสือน่าซื้อแล้วคือ อลวนกลนางฟ้าของนฏกร(หรือลิซ) นั่นเองค่ะแล้วด้วยความไม่รู้อ่านอะไรกะว่าจะลองทดสอบสินค้าใหม่หน่อยค่ะ อย่างมายาเทพของแม่ช้อง เอาฟะ ของใหม่เลย ไม่เคยรู้จักหรืออ่าน เรื่องมายาเทพ ของช้องนาง แต่จริงๆมันมีเป็นเซท ฟีน่าไม่ลองหมดค่ะ ขอเล่มเดียวก่อนดีกว่าปกสุดขอบจักรวาลเวอร์ชั่นใหม่ค่าสวยมาก สรุปแล้ว ก็คือไม่ออกในงานหนังสือค่ะ ทำไม่ทัน ปีหน้าว่ากันใหม่ ดูปกให้น้ำลายไหลไปก่อนนะคะ


หมดแล้วค่ะจึงขอแนะนำของเก่าที่อ่านแล้วอยากแนะนำ
1. เอื้องอลิน ปีนี้นักเขียนคนนี้มาแรงมากสำหรับฟีน่าในฐานะนักเขียนใหม่(ที่กลับมาอ่านอีกรอบ) แล้วโดนใจฟีน่าไปเต็มๆค่ะ เรียกว่าปีนี้ได้ใจมาก เล่มที่ขอแนะนำคือ
1)โอ้ใจเอยชนะใจฟีน่ามากๆค่ะ ถึงกับบ้าเฮียตรัยและหนุ่มในเรื่องไปเป็นที่เรียบร้อยค่ะ

2)วาดด้วยใจ ลงท้ายที่รัก เป็นหนังสือเก็บเข้าไหไปก่อนเอามาอ่านใหม่แล้วถูกใจฟีน่า ที่มาพร้อมกับประโยคเด็ดของบล็อก ของที่ใช่ ในเวลาที่ชอบฃ และในเมื่อเราทำตัวเป็นแฟนนิยายกันไปแล้ว ก็ต้องไปเสาะหาเพียงรอยใจ ที่แม้จะไม่แนวเท่าไร ก็ต้องเอามาเก็บไว้ที่บ้านค่ะ

2. ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว ของคุณน้องโบว์ ยังไม่เห็นเล่มใหม่เลยค่ะ สงสัยงานจะยุ่ง เอาเล่มเก่าอย่าง อาชญากรยอดรัก ไปแทนนะคะ สนุกมากๆๆ เล่มหนาได้ใจคนชอบนิยายมีเรื่องราวอย่างที่ฟีน่าชอบค่ะ

3. nanaspace ปีนี้ยังไม่เห็นของใหม่นะคะ แต่ฟีน่าจะชอบสุดก็คือ Tokyo so sweet หัวใจไกลบ้าน ที่สุดค่ะ เรื่องอื่นเฉยๆ
ส่วนใครจะไปแจกลายเซ็นวันไหนยังไม่ทราบจ้า

สนพ.พลอยชมพู ปกติเค้าจะอยู่กับสนพ.อรุณค่ะ เพราะเป็นสายส่งเดียวกันยังไม่เห็นรายชื่อใหม่ออกเช่นกันค่ะ แต่ฟีน่าว่าจะซื้อตรวนใจของภูเทียมฟ้า หลังจากไม่ได้ซื้อของภูเทียมฟ้ามานาน เล่มนี้จดมานานแล้วจนหนังสือมันไม่ใช่ของใหม่แล้ว แต่น่ะน่าอ่านดีค่ะ

ส่วนของของเก่าแนะนำมีอะไรบ้าง
1. บินละเว มีแค่เล่มเดียวแต่หนุกมากมาย เวียงร้อยดาว สนุกแต่น่ากลัวค่ะ แนวผีที่แค้นมากๆ ใครขวัญอ่อนอย่าอ่านตอนกลางคืนนะคะเพราะหลอนมาก

2. นรีภัทร หรือโรซาน่าค่ะ แต่แปลกที่ฟีน่ากลับไม่แนวโรซาน่า แต่ดันอ่านนรีภัทรได้ อ่านมาสามเล่มในสี่เรืองที่เขียนแล้ว โอเคค่ะ แนวเจ้าชายใจเหี้ยมอะไรแบบนั้น 1)ทาสรัก 2)บัลลังก์หัวใจ 3)ฐานันดรรัก

3. หิมวันต์หรือก็คืออัคนีนั่นเองค่ะ มีสองเรื่อง จักรวรรดิรักกับจักรวรรดิหัวใจ อ่านได้สนุกดีค่ะ แนวเจ้าชาย เจ้าหญิงอะไรแบบนั้น แต่ฟีน่าชอบจักรวรรดิหัวใจมากกว่าเพราะหวานดี

โซนพลาซ่า โซนที่ติดกับC2 นั่นนะละคะ ที่เป็นเชื่อมต่อกัน

ซีเอ็ดยูเคชั่น Plaza / V09
ลองไปดูได้สำหรับหนังสือที่ซีเอ็ดเขาเป็นสายส่งนะคะ แต่ขอกระซิบบอกว่า ซื้อข้างนอกถูกกว่าค่ะ

ฐานการพิมพ์ Plaza / V06 , Zone D / Z40
เมื่อก่อนอินเลิฟเขาจะออกบูทกับสนพ.นี้ค่ะ แต่ปีนี้อินเลิฟได้บูทเอง แต่ก็เห็นว่ามีหนังสือของอินเลิฟขายอยู่ที่นี้เหมือนกันค่ะ

สนุกอ่าน Plaza / V11
ไม่ได้อ่านของสนพ.นี้ค่ะ ก็เลยแนะนำไม่ได้
อ้อ ไม่ซิ มีงานของคุณญดาติดอยู่ที่นี้สามเรื่องนะคะ
แนนนี่ที่รัก เผลอรัก และคำสั่งรักจากหัวใจค่ะ ใครเป็นแฟนคุณญดา ยังหาไม่ครบก็ไปหาได้นะคะ

Atrium โซนที่อยู่ระหว่างโซนC กับแพลนนารีฮอล

กรู๊ฟ พับลิชชิ่ง Atrium / W01
สนพ.นี้ขายอะไร นิยายของคุณพงศกรค่ะ ตอนนี้รอยไหมกำลังฮิตผีอีเม้ยกันทั่วประเทศ ไปหาซื้อได้นะคะ และนิยายของสาวน้อยเกวลินที่น้องสาวคนหนึ่งเพิ่งรู้ว่าคืออีกหนึ่งนามปากกาของคุณปุ้ย กิ่งฉัตร

อินเลิฟ พับลิชชิ่ง Atrium / W07

ตอนแรกคิวว่าปีนี้จะไม่มีอะไรให้ซื้อ แต่เห็นเล่มใหม่ของมณีจันท์ค่ะ เรื่องพลังจิตจ้าวหัวใจ ชุดพลังแห่งรัก แต่คาดว่าจะออกไม่ทันงานหนังสือ ไว้รอลุ้นดีกว่าค่ะนอกจากเล่มนี้ส่วนเล่มอื่นยังไม่เห็นค่าว่ามีอะไรน่าสนใจอีก

เราก็แนะนำของเก่าสำหรับคนเริ่มต้นอ่านนิยาย
1. ชญาน์พิมพ์ ปีนี้ไม่มีของใหม่ออกนะคะ แต่ไปดูและหาของเก่าเก็บมาไว้ในคอลเลคชั่นได้ค่ะ ที่น่าจะมีอยู่ก็คือ เพียงเธอ เพราะเพิ่งออกไป คาดว่าคงไม่ต้องแนะนำอะไรมากมายว่าของพี่ทอฟฟี่มีอะไรบ้าง ใครเป็นแฟนบล็อกฟีน่าคงรู้จักกันทุกเล่ม แต่ถ้าไม่รุ้จัก เราต้องแนะนำให้อ่านสามีของพีน่าค่ะ
1) ตราบดินสิ้นฟ้า สัญญารักนิรันดร์
2)ข่าววุ่นลุ้นรัก1-2 แต่2 หาไม่ได้แล้วค่ะ
3)กุหลาบเริงรัก(รวมเล่มกับนักเขียนอื่น)
4)นางสาว 18 มงกุฏ
5).กาลครั้งหนึ่งฯ หมดไปแล้ว เลยมีแต่เวอร์ชั่นทำมือที่เพิ่งทำไปค่ะ สนใจถามได้นะคะ
6) ดวงใจสัมผัสรัก
7)ระบำมยุรา
8)เพียงเธอ

ใครอยากเจอพี่ทอฟฟี่ ไปทุกวันเสาร์-อาทิตย์ค่ะ สองสัปดาห์ค่ะ แต่ไม่ได้เข้าบูทไหนค่ะ เดินเล่นในงานค่ะ แต่ตามตัวได้จากการโทรหาฟีน่านะคะ

2. วารุณ ปีนี้ใครยังไม่ได้ซื้อหัวใจห่มรักก็ซื้อได้แล้วนะจ้า ส่วนรักรินใจ ท่าทางน่าจะหมดไปแล้ว แต่ก็ลองไปแลๆกันได้นะคะ

3. มณีจันท์ มีของใหม่ออกหนึ่งเล่ม และจะมีที่ออกกับอินเลิฟด้วยกันสามเล่มคือ
1)บ่วงพิศวาสจอมมาร
2)สงครามพิศวาสจอมมาร
3) เล่ห์พิศวาสจอมมาร แต่แฟนๆทั้งหลายไม่มีพลาดที่จะมีกันอยู่แล้วใช่ไหมค่ะ

4.พินทุมดี คนนี้หายไปเลยนะคะ แต่ฟีน่าก็ชอบงานเขาขอแนะนำ สกุณาคืนรัก ค่ะ

ส่วนคนอื่นๆ อย่างพลิ้วอ่อน ละเวงวัณฬา กลีบลำดวน ฟีน่าจัดว่าพออ่านแต่ไม่แนวมากนัก ก็ลองไปดูกันได้

วีนัสพลัส W25 โซน Atrium + Z16 โซน D
ปกติฟีน่าก็อ่านอยู่แค่คนเดียวคือพิชชากรแต่จะเพิ่มลัลลาบายมาอีกคน เพราะมาออกกับค่ายนี้หนึ่งเล่มสำหรับพิชชากร ตอนนี้มีของใหม่ค่ะ กับทาสเสน่หาวิวาห์ซาตาน นี้ถ้าไม่ใช่ของพิชชากร ฟีน่าไม่กล้าอ่านหรอกค่ะ เพราะแค่อ่านคร่าวๆ ฉันจะฆ่าแกไอ้นายเหมือง ปีก่อนตากลางได้ขวดเบียร์ ตาเหมืองคงเอาไม้หน้าสิบเลยค่า อ่านแล้วเตรียมขุดหลุมฝังอีตาเหมืองกลบ โบกปูน เอาโรงงานนิวเคลียร์มาสร้างทับอีกชั้น

ปล.ขอแซวปก หน้าตาพระเอกยังกะหนุ่มอรรพร ธีมากรมาก
ส่วนของลัลลาบาย เรื่องเริงสวาททาสคนเถื่อน ขอบอกได้ไหมค่ะ ว่าถ้าไม่ใช่ชื่อคนเขียน ฟีน่าไม่ซื้อเด็ดขาดค่ะ ชื่อแบบ เอ่อ no comment นะคะ ไม่ชอบแนวนี้เลยค่ะ บอกตรงๆ คุณพี่ที่รักบอกว่าชื่อเรื่องมันแรง แต่เนื้อเรื่องไม่แรง อ่ะ เชื่อใจคนเขียนแล้วกันคะ ส่วนคุณลัลลาบายมาแจกลายเซ็นวันที่ 5 ค่ะ เพราะเห็นว่าติดงานเลยมาได้วันเดียว

ส่วนอักษรศาสตร์ อ่ะ ฟีน่าก็อ่านแต่Pream ออกทันในงานไหมเนี่ยออกก็ซื้อค่า ฟีน่าอยากได้ทาสเหมืองค่า สีม่วงมาเลยค่ะ สองเล่มจบด้วย

แนะนำของใหม่ไปแล้วของเก่าบ้างค่ะ ก็อย่างที่บอกว่าฟีน่าอ่านแค่ไม่กี่คนค่ะ ขอแนะนำ
1.พิชชากร เอาเป็นว่าถ้าไม่ชอบอะไรโหดๆ อ่านซาตานประกาศรักและอุบัติรักกับดักซาตานดีกว่าค่า น่าร้ากกว่าเยอะ ส่วนวิวาห์ลวงฯก็น่ะ อีตากลาง ชิๆๆๆ ปีนี้นายตกอันดับ โดนนายเหมืองได้อันดับหนึ่งไปอย่างไร้คู่แข่ง แถมประกาศทราบโดยทั่วกันว่ายัยกุ้งเขามาเมืองไทย คงเจอทุกเสาร์อาทิตย์จ้า

2. Pream คนนี้อ่านมานมนานกาเล แม้จะเนื้อหานิยายจะแปลก ดูเหมือนจะเว่อร์ๆ แต่ชอบค่า (ลำเอียงน่ะเอง) แล้วของเขามีอะไรกันบ้างล่ะ

เหมืองเถื่อน ภาค 1 ภาค 2 ดอกรักจอมเถื่อน ทัณฑ์รักพยัคฆ์ร้าย ชุดเหมืองเถื่อนค่ะ

เพลิงพญาล่ารัก ชายา อาญารักเจ้าพ่อและอาญารักเจ้าพ่อ ภาค2 เชลยรักจอมโจร ออกมาแล้ว เก้าเรื่องค่ะ รอเรื่องที่สิบอยู่

โซน C1อยู่ชั้นล่างที่มีเซเว่น
คูลแคท พับลิชชิ่ง C1 / M52
ปีนี้มีให้ฟีน่าซื้อแค่เรื่องนี้ค่ะ บัลลังก์เสน่หา ตราบสิ้นนิรันดร์ วิรมย์รดา ซื้อเล่มหนึ่งไว้ รอเล่มต่อ มาแล้วก็ซื้อค่ะ จะได้อ่านเสียที
ก็ยังไม่มีอะไรน่าสนใจสักเท่าไรค่ะ หนังสือเก่าก็เคยแนะนำไปทุกปีแล้วค่ะ
1. เหตุร้าย อุบัติรัก และชะตาร้าย ทำนายรัก ของปุณณัตต์หรือก็คือคุณปัญญ์ปรียานั่นเอง แต่ฟีน่าชอบเรื่องหลังมากกว่าค่ะ

2. ตะวันกลางใจ พิมพ์สุรางค์ ฟีน่าน่ะยังไม่ได้อ่านนะคะ ดองข้ามชาติ แต่คุณเพื่อนอ่านแล้วบอกหนุกดีค่ะ ซึ่งฟีน่าก็ว่าน่าจะโอเคเลยนะคะ เพราะฟีน่าชอบคิริมา ฉันรักเธอค่ะ เล่มนี้ก็ขอแนะนำด้วยนะคะ

3. she's the one ยาใจนายเพลย์บอย ของRobinhood สนุกดีนะคะ อ่านได้สบายๆดีค่ะ เรื่องของสาวขี้เหร่ที่มาเป็นแม่บ้านให้พระเอก และแน่นอนพระเอกต้องไม่ชอบเธอ แต่สุดท้ายก็แฮปปี้กันไป .

เคล็ดไทย / C1 / P02 , Zone D / Z05
ที่นี้จะมีขายนิยายแปลของพาเพลินค่ะ ฟีน่าอยากแนะนำ ยอดรักของซาตานค่ะ ใครอ่านแล้ว อาจจะคุ้นๆชื่อนางเอกในเรื่องนี้ แหะๆๆๆ เธอคือที่มาของชื่อฟิลิเซียน่าของฟีนาเองค่ะ

หรือใครตามหาฟ้าใหม่ของศุภร บุนนาคอยู่ที่นี้นะคะ

มายโรส ก็อยู่ในบูทของสนพ.เคล็ดไทยค่ะ

ฟีน่าอ่านอยู่แค่ของคุณญดาค่ะ คนอื่นยังไม่โดนใจเท่าไร แต่อย่างที่บอกนะคะว่าของคุณญดาจะแนวน่ารัก เรื่อยๆ ไม่มีตัวอิจฉา บางคนอาจจะไม่ชอบ แต่ฟีน่าชอบอ่านเวลาเครียดๆค่ะ สบายใจดี แต่ถ้าชอบมากและอยากแนะนำก็คือ เยื่อรักใยสวาท ทุนรักดอกเบี้ยหัวใจ มีปมมากขึ้นหน่อยค่ะ แต่ถ้าอ่านแล้วสบายใจไปเลยก็ต้องลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ส่วนเก็บรักวันหิมะโปรย ฟีน่าว่าพระเอกรู้ใจตัวเองช้าไปหน่อย นางเอกแสนดีจนน่าสงสาร

รวมทั้งถ้าใครหาบางเล่มของวีนัสพลัสบางเล่มไม่ได้แบบปีก่อนที่เคล็ดไทยก็มีขายค่ะ

ไอวี่บุ๊คส์หรือเอวี ครีเอทีฟค่ะ / C1 / O37 , Zone D / Z65หนังสือใหม่ในงาน ที่เข้าไปแลในสนพ. มีน่าสนใจเล่มเดียวก็คือมังกรซ่อนรักของพิมพ์พลอยค่ะ นอกนั้นไม่แน่ใจ ไม่อยากเสี่ยงเท่าไรค่ะ แหะๆๆๆ


นึกว่าจะไม่มีอะไรให้ซื้อ เจ้bigger ก้อออกนิยายมาให้อ่านแล้วค่ะ เพิ่งเห็นในเฟซเมื่อวาน เลยมาอัพเดทข่าวสารต่อ กับ พักรบมาพบรัก
ชักไม่แน่ใจล่ะว่าจะมีอะไรออกมาอีกหรือเปล่าเนี่ย แต่เอาของเก่ามาทำมาหากินดีกว่าค่ะ ปกติฟีน่าก็ซื้อไอวี่แค่สามนักเขียนเป็นหลักค่ะ ก็คือbigger Ton-palm พิมพ์พลอยค่ะ

1. bigger หนังสือเจ้ มีรายชื่อตามนี้นะคะ 1)กลลวงรัก ภาค 1-2 2)ไฟรักกลางใจ 3)กลลวงรัก-ไฟซ่อนเชื้อ 4)บอร์ดี้การ์ดสาวเจ้าหัวใจ 5) รักเร้น เสน่หา 6)เปลวไฟใต้จันทรา 7)พ่ายเพลิงรัก 8)72 ชั่วโมงยั่วให้รัก 9)ใต้ปีกเสน่หา 10)ฤาหัวใจมีไว้เพียงเธอ 11)เหนือทรายใต้ดวงดาว 12) เพลิงมธุรส


2. Ton-palm หนังสือต้นปาล์มมีตามนี้ค่ะ 1)หัวใจน้ำแข็ง 2)กามเทพจำเป็น 3)ไฟกับน้ำแข็ง 4)แหวนแห่งรัก 5)มายาแห่งรัก 6)เปลวไฟแห่งรัก (เล่มที่ 4-6 เป็นชุดต่อเนื่องกันกันค่ะ) 7)ไฟรักเพลิงตะวัน 8)เล่หพยาบาท
9)ลิขิตรักใต้เงาทรายภาคดั่งสายลมที่หวนคืน
10)ลิขิตรักใต้เงาทราย ภาคดั่งดวงใจ
11)ลิขิตรักใต้เงาทราย ภาคดั่งแสงตะวัน
12)ร่มไม้ สายน้ำ ความรัก ตอนหัวใจซ่อนไฟรัก
Summer & rain เล่มนี้เป็นเล่มพิเศษที่มีเจ้และต้นปาล์มเขียนคนกันละครื่งค่ะ เพราะพระเอกเป็นฝาแฝดก็เลยแบ่งกันเขียนไปคนละตัว

3.พิมพ์พลอย ปีนีมีมังกรซ่อนรักเป็นของใหม่ค่ะ แต่ของเก่าก็มี
1) สงครามตะวัน 2) ม่านลายมังกร 3)รักร้อน ซ่อนหัวใจ
4)จอมใจจอมเจ้าเล่ห์ 5)ด้วยหัวใจหรือไกลปืน 6)ราตรีสีนิล 7)มนต์ร้ายร่ายรัก 8)พันธะสิเน่หา
9)ยอดรักเจ้าพยศ 10)บุษบาพ่าย(เขียนร่วมกับประวาชินี)
11)หอมกลิ่นมณฑา 12)อิตาเลี่ยนเลิฟเวอร์(เวอร์ชั่นเก่าคือแสงจันทร์ของโรมค่ะ) 13) เหลี่ยมรักกุสุมา

4.จันทมณี อันนี้เป็นอีกนามปากกาของมณีจันท์นะคะ แต่จะมีออกเล่มเดียวคือ พันธนาการนางฟ้าค่ะ ชุดนางฟ้า ที่อีกสองเล่มไปออกกับ ชูการ์บีทค่ะ
แจ่มใส พับลิชชิ่ง C1 / P14 , Zone D / Z02

แน่นอนว่าแฟนประจำมากกว่ารักอย่างฟีน่าไม่มีพลาดค่ะ แต่ปีนี้จะมีอะไรออกมาบ้าง มีโอรสสวรรค์ทาสรัก เป็นผลงานของเฉียนเฉ่าโม่ลี ค่า แต่บอกตรงๆว่ายังขยาดสามเล่มล่าสุดของเธอที่ไม่แนวมากมายสำหรับฟีน่า แต่เล่มนี้พี่เค้าบอกว่าคนอ่านมากกว่าตำรับรักมัดใจเสียอีก อ่ะนะก็ต้องรอซื้อกันและก้อboxset ชุดวาสนาหัวใจค่ะ เป็นนักเขียนใหม่ยังไม่เคยมาแปลค่ะ อ่ะแต่ฟีน่าก็ต้องซื้อ

สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามากกว่ารักเล่มไหนน่าซื้อนะคะ ระดับตำนานต้อง รักประดับใจ ตำรับรักมัดใจ(จะตีพิมพ์ใหม่แล้วนะจ๊ะ) ของจั้นชิงทุกเล่ม ของเตี่ยนซินทุกเล่ม ชุดประมุขเจ้าหัวใจทั้งสามเล่ม เดิมพันรัก(ของใหม่ซิงๆเพิ่งออก) เนี่ยล่ะเล่มโปรดที่ขอแนะนำให้อ่านค่ะ

ว่าจะไม่ๆๆๆ กับชุดคุ้กกี้แล้วนะคะ แต่แบบว่าชุดBox Set หนังสือชุด Crazy Boss สามเล่มดูน่าอ่านดีค่ะ ก็คงต้องซื้ออีกล่ะ เห็นม่ะๆๆๆ งอกเงย

กำลังคิดถึงชุด มายดาร์ลิงค์ของเตี่ยนซินอยู่เพราะเหมือนจะไม่แนวเท่าไร แต่ซื้อไปสองเล่มแล้ว หรือเราจะต้องซื้อให้ครบ 5 เล่มดีเนี่ย เครียดในยามเห็นปกใหม่ในตอนเช้า ข้าพเจ้าอยากจะลงไปชักดิ้นชักงอ ปกใหม่ต้อนรักมาแล้วค่า สวยโฮก แต่อิฉันมีเล่มเก่าแล้ว กรี๊ด ตั้งแต่ลำพูน ลำปาง เชียงใหม่ เชียงราย แพร่ น่าน แม่ฮ่องสอน ยันกทม. ว่าทำไมถึงทำกับฉันได้ หมูน้อยลูกแม่เอ๊ย เงินพอไหมลูก

ส่วนครสด. เหมือนเราสองคนจะเดินกันคนละทางไปสักพักแล้ว ก็จะรอดูว่ามีนักเขียนประจำมาให้เราได้ซื้อหรือเปล่า อย่างฌามิวอาห์ ปัญญ์ปรียา ภิญญดา ภัสรสา ถ้าไม่มีก็พอค่ะ แต่ถ้าให้ของใหม่ที่น่าจะมีขายในงานแนะนำ

1. ภัสรสา เพิ่งออกชุดจันทร์ออกมให้ใครบางคนอยากจะบ้าตาย 555 ขอเพียงใจจันทร์ หนึ่งจันทร์กลางใจ หากใจไร้จันทร์ และอ่านให้ครบก็แสงซ่อนเงา และกับดักวิวาห์ค่ะ จะมีตัวละครมาให้ครบเลย

3. ฌามิวอาห์ ต้อนรักมาแล้วจ้าขอบอกว่าน่ารักมาก ควรอ่านเป็นอย่างยิ่งค่า แล้วอะไรต่อดีล่ะ วิวาห์ปรารถนาค่า เล่มใหม่หนุกดีเหมือนกัน

อย่างที่บอกว่าปีนี้ไม่มีแจกลายเซ็นนอกเหนือจากเปิดตัวหนังสือใหม่ มากกว่ารักก็ไม่มีนะคะ งานแจกที่คั่นก็อดค่ะ ว้า พวก we are jamsai ที่ปกติต้องมีของที่ระลึกเลยอดเลย

โชคชัยเทเวศน์ (1988) C1 / P07
นิยายเก่าๆ รวมทั้งของพัดชาค่ะ ที่พักหลังๆ ฟีน่าไม่อ่าน อยู่กับโชคชัยแล้วฟีน่าอ่านก็คือ เมียบำเรอ คู่สร้าง เสน่หาอำพราง แต่ใครอยากลองหานิยายเก่าๆ ของนักเขียนเก่าๆก็หาได้นะคะ และก็หนังสือที่น่าอ่าน อย่างเลาะวังของคุณจุลลดา ภักดีภูมินทร์ค่ะ

ดับเบิ้ลนายน์ พริ้นติ้ง C1 / N51
ไม่ค่อยมีนิยายใหม่ๆนะคะ ก็ยังคงเป็นบูทขายนิยายเก่าๆ อย่างเช่นของคุณกฤษณา อโศกสิน กาญจนา นาคนันท์ สีสวลี วราภา เป็นของดีราคาถูกนะคะ ลองไปดูได้ค่ะ

ดีบุ๊คส์ /ดวงตะวัน C1 / P35
สำหรับแฟนคุณดวงตะวันนะคะ ปีนี้บูทประชันกับแจ่มใสเลยนี้ค่ะ เผอิญฟีน่าไม่ได้อ่านของคุณดวงตะวัน แนะนำไม่ถูกค่า

บูรพาสาส์น (1991) C1 / N13
ที่นี้มีของหลายนักเขียนค่ะ พัดชาก็มี โสภาค สุวรรณก็มีค่ะ ใครอยากอ่านรักเร่ รู้สึกจะอยู่กับบูรพาสาส์นนะคะ ร้อยป่า ก็ใช่ค่ะ หรือหนังสือวรรณคดีไทยก็มีคะ เรียกว่าต้องไปลองรื้อๆดูนะคะ

23 บุ๊คเซ็นเตอร์ / C1 / O59, Zone D / Z45
น่าจะเป็นบูทขายหนังสือลดราคาถูกเหมือนร้าน55 ร้านสามสิบ ร้านรจนาค่ะ
เพ็นแอนด์อิงค์ (สำนักพิมพ์ไฟน์บุ๊ค) C1 / M32
ไฟน์บุ๊คส์
ปกติก็ไม่ค่อยได้อ่านค่ะ แต่ถ้าให้แนะนำก็ขอ

1.สร้อยดอกหมากอย่างครีษมายัน อมันตราค่ะ คิดถึงเรื่องนี้แล้วขำคุณเพื่อนต่างแดนที่ออกอาการจิตตกกับตอนจบของเรื่อง มันไม่ได้จบแบบตายจากกันทันใด แต่คุณเพื่อนก็แบบ อ๊ายรับไม่ได้ต่อไปกับฉากบอกว่าเขาอยู่ด้วยกันนานกี่ปี 555 แต่ฟีน่าชอบเรื่องนี้มากค่ะ

2.เสน่ห์ใจของชิชา

3. สำหรับแฟนคุณศรีสุรางค์ เพลิงสีน้ำเงินก็น่าจะยังมีขายค่ะ 50 บาทเอง สนุกด้วยล่ะ

ฟิสิกส์ เซ็นเตอร์ C1 / M16
ไปเล็งของใหม่ที่จะออกในงานแล้ว ยังไม่เข้าตากรรมการค่ะ เลยไม่มีอะไรให้ซื้อ เลยแนะนำของเก่าแทนค่ะ


1.จอมนางคู่บัลลังก์ไว้ก่อนค่ะเพราะฟีน่าเป็นแฟนหนังสือของจอมนางฯค่ะ เป็นนิยายจีนที่เข้มข้นมากตั้งแต่อ่านมาค่ะ ใครไม่เคย หามาอ่านนะคะ ในงานจะมีครบแน่นอน

2.รอมแพง ไม่มีหนังสือออกใหม่ในงานนะคะ แต่ถ้าใครตามหานิยายของรอมแพงที่นี้ก็จะมี ปักษานาคา ยมธิดา โภคีธรา (ชุดเดียวกัน) เรือนพะยอม ดาวเกี้ยวเดือน ดาวเกี้ยวเดือน (ภาคพิเศษ) บุพเพสันนิวาส
พรายพยากรณ์ พรายเนตรทิพย์ (ชุดเดียวกัน) สายลับลิปกรอส สายลับไวท์โรส สายลับอายแชโดว์(ชุดเดียวกัน) คุณรอมแพงไปแจกลายเซ็นวันเสาร์ที่ 15 จ้า หอบหนังสือไปขอลายเซ็นกันได้

หรือจะไปเช็ครายชื่อหนังสือที่เขาเอามาขายได้ที่นี้ค่ะ

//www.happybanana-online.com/v3/talkboard_view.php?subject_id=0003923&v=1

รุ่งวัฒนา-ส่งเสริมการอ่าน C1 / M25
หนังสือถูกที่ต้องอาศัยดวงชะตาว่าคุณจะเจออะไรบ้างค่ะ

ศรีสารา (พลอยแกมเพชร) C1 / P27
ปีนี้ใครบางคนให้พาไปดูหนังสือสารคดีของพลอยแกมเพชร ฟีน่าชอบเรื่องเท้าบัวทองคำกับฮาเล็มมากค่ะ แต่ก็มีหนังสือหลายเล่มน่าสนใจ

สามสิบจตุจักร C1 / N02
ร้านขายหนังสือลดราคา ที่หลายคนเป็นลูกค้าค่ะ

สีม่วงอ่อนและคัมออน C1 / M26
บอกไว้สำหรับใครอ่านของที่นี้ค่ะ แต่ฟีน่าไม่ได้อ่านนานแล้ว เลยหาอะไรแนะนำไม่ได้

หนังสือสายน้ำหรืออีกนัยหนึ่งคือ สนพ.ฟองน้ำนั่นล่ะคะ C1 / M09
นิยายแปลค่ะ ใครเป็นแฟนนิยายแปลก็ไปหาซื้อกันที่บูทนี้ค่ะ
กรีนมายด์ ที่บูธ O11(จิ๊กซอว์) โซนซีC1 และ R52 (วิตตี้กรุ๊ป) โซน C2
T35 (ไออี เลิร์นนิ่ง) Z30 โซนD


เผอิญฟีน่าก็อ่านคนเดียวอีกเช่นกันค่ะ กับเพทายสีฟ้า ป่วนรักสักหลาดไม่ออกเลย ไม่รู้จะซื้ออะไรค่ะ ส่วนเล่มอื่นที่ฟีน่าชอบก็ มนต์ปีกโอบฟ้า เสน่หามนต์ไวน์ ส่วนลำนำรักในรอยภพฟีน่าเฉยๆค่ะ ส่วนชุดทะเลทรายก็โอเคอยู่ค่า

ใครอยากขอลายเซ็นคุณเพทายสีฟ้าก็วันที่ 9 ตุลาคมค่ะ ตอนบ่ายโมง กำลังถามว่าตกลงจะไปอยู่ร้านไหนกันแน่ 55

สนพ.มันดี
ปกติสนพ.นี้ไม่มีขายในงานหนังสือนะคะ แต่ก็นับๆเอาไว้เป็นหนังสือใหม่ด้วยแล้วกันค่ะ แอลลี่น่ะไม่ออก มีแต่ร่างทรงของคุณเธอในนามบ๊วยหวานออกมาแทนค่ะเรื่องนายตัวร้ายกับยัยขวัญเอยค่ะ สาบานได้ว่าถ้าไม่ใช่แอลลี่ฟีน่าคงไม่ได้หยิบมาอ่านชัวร์ เพราะไม่ชอบนิยายชื่อเกาหลีมาก หนังสือฟีน่าจะได้วันอาทิตย์นี้แล้ว ถ้าไม่ติดอะไร หรือหมดสภาพไปก่อนวันจันทร์ได้อ่านรีวิวค่า
ตรงนี้เป็นกิจกรรมน่าสนใจค่ะ
วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2554
8.00 - 12.00 น.
Meeting Room 2


หัวข้อ : ลูกไม้ของพ่อ จาก 6 ดวงใจภักดิ์ สู่นวนิยายโรแมนติก

วิทยากร : นักเขียน ชาครียา, ร่มแก้ว, อิสย่าห์, ชมจันท์, ธัญภรณ์ และรินท์ภัส

จัดโดย : บริษัท สถาพรบุ๊คส์ จำกัด


Meeting Room 4
09.30 – 12.00 น.

หัวข้อ : พิธีมอบรางวัลโครงการนักเขียนหน้าใส

จัดโดย : บริษัท แจ่มใส พับลิชชิ่ง จำกัด


Meeting Room 4
14.00 – 17.00 น.

หัวข้อ : เปิดตัวหนังสือ Zodiac

จัดโดย : บริษัท แจ่มใส พับลิชชิ่ง จำกัด
วันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2554
13.00 - 17.00น.
Meeting Room 2
หัวข้อ : เปิดตัวหนังสือ ชุด ความรู้สึกดี...ที่เรียกว่ารัก


จัดโดย : บริษัท แจ่มใส พับลิชชิ่ง จำกัดหัวข้อ : Happy Day กับ Happy Banana

Board Room 3
13.00 - 17.00


วิทยากร : นักเขียนรอมแพง, กมลภัทร, Linmou, Masalan


จัดโดย : บริษัท สำนักพิมพ์ฟิสิกส์เซ็นเตอร์ จำกัดปีนี้แถมให้อีก นิดค่ะ อีกหัวข้อหนึ่ง คำถามที่เจอบ่อย
A: อยากได้หนังสือมันดีหาซื้อที่ไหนค่ะ อย่างของแอลลี่
Q: ในงาน มันดีไม่เคยออกบูทนะคะ แต่หาซื้อได้เฉพาะเล่มๆใหม่ที่บูทสามสิบจตุจักรค่ะA: อยากได้หนังสือแจ่มใส แต่ไม่อยากเบียดกับเด็กๆ
Q: ขอแนะนำถ้าอยากได้ที่คั่น สั่งผ่านเวบค่ะ สั่งเกิน 700 มีรถสั่งให้ถึงบ้านสำหรับคน กทม. แต่ถ้าไม่ซีเรียส ซื้อร้านข้างนอกค่ะ ลดมากกว่าค่ะ แถมปีนี้มีสองบูทด้วยค่ะ หรือถ้าอยากได้จากบูทแจ่มใสจริงๆ ไปตอนเย็นๆหรือวันธรรมดานะคะคนน้อย

A:ถ้าเอารถไป ที่จอดสะดวกไหม
Q:สะดวกค่ะ แต่ต้องตอนเช้านะคะ ตอนบ่าย นั่งรถสาธารณะไปนะคะ ที่จอดรถมีค่ายังกะทอง หายากมากๆ


A: มาจากต่างจังหวัด จะหอบกลับยังไง
Q:มีบริการไปรษณีย์ไทยค่ะ ส่งง่ายดาย ราคาก็แสนถูกค่ะ

A: อยากนิยายที่คุณหลินโหม่วแปลอย่างป่าท้อสิบหลี่ฯ หาได้ในงานหรือเปล่า
Q: ไม่มีค่ะ ชุดนี้ต้องสั่งกับคุณหลินโหม่วเท่านั้นค่ะ งานคุณหลินโหม่วที่แปลแล้วหาซื้อได้ ก็มีที่บูทฟิสิกส์อย่างจอมนางนะคะ ส่วนชุดอื่นฟีน่าอ่านแล้วเฉยๆเลยไม่แนะนำค่ะ


A: ทำไงให้คุ้มค่าที่สุดกับการไปงานหนังสือค่ะ
Q: อย่าลืมเอาหนังสือที่มีตรากรีนรี้ดไปประทับนะคะ ปีนี้ไม่รุ้จะเน้นว่ามีใบเสร็จหรือเปล่า


A: อยากได้หนังสือทำมือ หาซื้อได้ในงานหรือเปล่า
Q:มีค่ะ แต่มีก็น้อยมาก แนะนำผ่านเวบดีกว่าค่ะ

กลับมาสรุปรายชื่อนิยายที่ซื้อส่วนตัวของฟีน่านะคะ

อ้อ สำหรับคนซื้อกาลครั้งหนึ่งฯไว้ แล้วต้องการรับในงาน พี่ทอฟฟี่ไปทุกวันเสาร์และอาทิตย์ค่ะ8-9และ15-16 เจอกันได้ที่ฟูดคอร์สนะคะ แต่จะมุมไหน เด๋วหาสถานที่ค่ะ แต่คงไม่ได้แบบเฝ้าโต๊ะ เด๋วใครจะไปรับในงานหนังสือ เอาเบอร์ฟีน่าไว้ติดต่อนะคะ ถ้าใครมีเฟซส่งข้อความขอในเฟซได้เลยค่ะ จะบอกไว้ให้นะคะ หรือส่งเป็นเมลมาถามได้นะคะ

สรุปหนังสือที่จะซื้อของตัวเอง
1. กาลครั้งหนึ่งฯ ของแม่สามี เรามันยิ่งกว่าแฟนพันธุ์แท้ ก็ต้องมีค่ะ
2. มากกว่ารักทั้งหมด 5 เรื่อง
3. พลังจิตจ้าวหัวใจ ของมณีจันท์ สนพ.อินเลิฟ
4. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์ สนพ.ชูการ์บีท แม้จะอ่านจบแล้ว แต่ก็นับไว้แล้วกันค่ะ
5. นายตัวร้ายกับยัยขวัญเอย บ๊วยหวานหรือก็คือแอลลี่ (แต่เล่มนี้ซื้อแล้วล่ะคะ แต่ขอจัดไว้ในโซนหนังสือซื้อในงานก็ได้ เป็นการแนะนำหนังสือไปด้วย)
6. รักนี้(ไม่) มีสตรอว์เบอร์รี (บัดดีไรเตอร์) อิสย่าห์
7. หัวใจใกล้รุ่ง (โครงการลูกไม้ของพ่อ) อิสย่าห์
8. สายลับล่าหัวใจ (Spies in Love) อิสย่าห์
9. สายลับรุกฆาต / อุมาริการ์
10. อขิทโรเล่ม 4 ของเจ้าป้า (ถ้าออกทัน)
11. ทาสเสน่หาวิวาห์ซาตาน พิชชากร สนพ.วีนัสพลัส
12. พิศวาสทาสเหมืองของ pream
13. อลวนกลนางฟ้า ของนฏกร สนพ.อรุณ
14. มายาเทพ ของแม่ช้อง สนพ.อรุณ
15. มังกรซ่อนรัก ของพิมพ์พลอย สนพ.ไอวี่
16. ตรวนใจ ของภูเทียมฟ้า สนพ.พลอยชมพู
17. เริงสวาททาสคนเถื่อน ลัลลาบาย
18. วิวาห์สั่งรัก - wanchaya สนพ. บีไมน์
19. รักร้ายของนายซาตาน – mana_nana สนพ.ซิมพลี(ถ้าออกนะคะเพราะเห็นว่าจะพิมพ์มาชาติหนึ่งแล้ว ช้ามาก)
20. บัลลังก์เสน่หา ตราบสิ้นนิรันดร์ วิรมย์รดา เพราะเล่มแรกยังไม่ได้อ่าน อ่ะ เล่มสองมาล่ะ ซื้อมาก่อน จะได้อ่านรวดเดียว
21.สุดขอบจักรวาล ปกใหม่ ซื้อมาสะสมค่า
22. แปรใจมาใส่รัก ของรินจน์ธรค่ะ
23.ต้อนรัก ปกใหม่(ถ้าเงินพอ)
24.ชุดBox Set หนังสือชุด Crazy Boss
25.พักรบมาพบรัก bigger
26ปักธงรักกลางใจ พรรษและแล้วมันก็งอกเงยออกลูกหลานมามากมาย เราก็มุ่งมั่นควานหานิยายน่าซื้อไปเรื่อยๆค่ะ

มาลงรายชื่อให้ก่อน เผื่อใครมีอะไรนำเสนอฟีน่าบ้างนะ


เกือบลืมค่ะ กิจกรรมน่าสนใจ
นิทรรศการซ่อมหนังสือเก่า (เลขที่บูธ X09)

สนับสนุนโดยสำนักงานกองทุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จะสาธิตและแสดงการซ่อมหนังสืออย่างง่ายๆ ที่คนรักหนังสือก็สามารถทำได้ โดยแบ่งพื้นที่นิทรรศการออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่

• มุมนิทรรศการเรียนรู้ขั้นตอนการซ่อมหนังสือ เป็นบอร์ดนิทรรศการให้ความรู้ พร้อมจัดแสดงอุปกรณ์ที่ใช้ในการซ่อมแซมหนังสือ

• มุมปฐมพยาบาลหนังสือชำรุดแบบง่ายๆ ด้วยตัวเอง ซึ่งนักอ่านที่มีหนังสือชำรุดสามารถนำหนังสือมาเรียนรู้วิธีการซ่อมหนังสือในเบื้องต้นแบบง่ายๆ ซึ่งอยู่ภายใต้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดจากคุณภัทรพล ฉัตรชลาวิไล นักซ่อมหนังสือมืออาชีพ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

• มุมคลินิกให้คำปรึกษา จะให้บริการให้คำปรึกษาการดูแลรักษาหนังสือเก่า หรือการซ่อมหนังสือเก่าที่มีสภาพชำรุดมากๆ


อันนี้ก็ดีค่ะ

.บูธรับบริจาคหนังสือจากสำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย กระทรวงศึกษาธิการ (เลขที่บูธ X13)

รับบริจาคหนังสือจากผู้เข้าชมงานและสำนักพิมพ์ เพื่อนำไปบริจาคให้แก่หน่วยงานที่ขาดแคลนหนังสือ

ส่วนรายการนี้ไม่เคยพลาดค่ะ
กระดาษถนอมสายตา Green read ห่วงใยสายตาคุณ (เลขที่บูธ X17)

กระดาษถนอมสายตากรีนรี้ด กระดาษถนอมสายตา กรีนรี้ด โดย เอสซีจี เปเปอร์ ค่ะ ซึ่งเป็นผู้ผลิตกระดาษคุณภาพที่หลากหลายชนิดรองรับทุกจินตนาการและทุกความคิดสร้างสรรค์...และภายในงานนี้ท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์โปรโมชั่นพิเศษมากมาย

อาทิเช่น รับคูปองเงินสดเพื่อแลกซื้อหนังสือ, แลกปกพลาสติกในราคาเพียง 1 บาท และยังมีโครงการดีๆ Green Read Writer Academy เพื่อเติมเต็มความฝันให้ นักอ่านที่อยากเป็นนักเขียน

Create Date : 30 กันยายน 2554
Last Update : 6 ตุลาคม 2554 8:26:20 น. 111 comments
Counter : 3726 Pageviews.

 
อาจจะเหมือนซ้ำซากแต่เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับอ่านข้างบนจนตาลายค่ะ มาสรุปสำคัญๆให้นะคะ
แฟนเจ้าป้า พี่ปิ่นปินัทธ์ พี่ทอฟฟี่ คุณศรีสุรางค์ กินแห้ว กันไปก่อนค่ะ นิยายไม่ออก
เรื่องแจกลายเซ็น ฟีน่าสรุปเฉพาะ นักเขียนประจำของตัวเองนะคะ
เจ้าป้าไม่ทราบค่ะ แต่น่าจะเสาร์ อาทิตย์ หรืออาจจะเก็บตัวปั่นอขิทโรเล่มสี่
พี่ปิ่น เช่นกันค่ะ ขอเก็บตัวปั่นดวงดลกลรัก
พี่ทอฟฟี่ เจอทุกเสาร์และอาทิตย์
มณีจันท์ ไปแต่ไปวันธรรมดาค่ะ วันที่12
พี่เรนนี่ไปทุกเสาร์ อาทิตย์เช่นกัน เหมือนกับหลายนักเขียนของดอกหญ้า
อิสย่าห์ ไปวันที่ 6, 9, 11,15,16
นักเขียนมากกว่ารัก ปีนี้ไม่มีค่ะ
แอลลี่ มีแต่นัดส่วนตัวในวันที่ 12ค่ะ
ลัลลาบาย วันที่ 5 แต่เห็นว่ามีไปเดินวันหยุด ถามไถ่กันได้
พิชชากร ทุกเสาร์และอาทิตย์ค่ะ ส่วนPream ก็น่าจะเสาร์ อาทิตย์เช่นกัน รอดูก่อนว่ามาหรือเปล่า
รอมแพง วันที่ 15
เอื้องอลิน รอดูอยู่ค่ะ ส่วนน้องโบว์ ฟองคลื่น และคุณนฏกร เด๋วถามก่อน
เจ้บิ๊ก ปีนี้ไม่มานะคะ หรือแอบมาเนี่ย ต้องไปเลียบๆเคียงๆก่อน

สรุปไว้ให้แค่นี้ก่อนค่ะ ใครจะถามใครพิเศษ ฝากได้ค่ะ ถ้ามีเฟซจะถามให้ค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:8:55:09 น.  

 

สรุปต่อไปในประเด็นหนังสือค่ะ สำหรับแฟนหนังสือเพิ่งเริ่มต้นซื้อนิยาย แล้วอาจจะงงๆกับหนังสือของนักเขียนที่ออกหลายที่
มณีจันท์ มีออกหลายสนพ.ค่ะ ถ้าจะให้ครบสมบูรณ์แบบแฟนแท้ๆต้องมีดังต่อไปนี้ค่ะ
สนพ.simply 1เกมเสน่หา มณีจันท์
2พันธะเถื่อน มณีจันท์
3พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์ (ชุดทายาทตระกูลคิงส์)
สนพ.ชูการ์บีท
4 หนี้เสน่หาจารชน เรื่องต่อจากเกมเสน่หา

สนพ.ไอวี่
5พันธนาการนางฟ้า จันทมณี (ชุดนางฟ้าฯ)

สนพ.ชูการ์บีท
6ล่าหัวใจนางฟ้า มณีจันท์ (ชุดนางฟ้าฯ)
7นางฟ้าในมือซาตาน มณีจันท์ (ชุดนางฟ้าฯ)

สนพ.อินเลิฟ
8บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์
9สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์
10เล่ห์พิศวาสจอมมาร มณีจันท์

สนพ.ไลท์ออฟเลิฟ
11 ไฟสวาทพญามาร เบญญาภา

สนพ.ชูการ์บีท
12 ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์ เล่มสิบเอ็ดกับเล่มสิบสอง เป็นชุดเดียวกัน


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:8:56:18 น.  

 

ศรีสุรางค์
ที่ออกกับ1168 มี สามเล่ม เล่ห์ร้ายนิยายรัก ดาราแดง ธารทับทิม มีออกกับไฟน์บุ๊คส์หนึ่งเล่ม คือเพลิงสีน้ำเงิน

ส่วนวินธัย ธาราน้ำผึ้ง ดารกากลางใจ ไม่มีค่าเป็นหนังสือทำมือโดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:8:57:20 น.  

 

สำหรับแฟนหนังสือของฟองคลื่นฯค่ะ ถ้าจะมีให้ครบก็ต้องมี
1. รัตติกาตาหวาน สนพ.1168
2. ปาร์วานี ราชินีบัลลังก์ผีเสื้อ สนพ.1168
3. อาชญากรยอดรัก สนพ.อรุณ
4. เพลิงไฟในใจรัก(เล่มนี้รออีกนิดหนึ่ง ใกล้ตีพิมพ์ใหม่แล้วค่ะ)
5. Seaaonal Love ความรักสามฤดู (รวมเรื่องสั้นออกกับมันดี)โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:8:58:02 น.  

 

แฟนนิยายของญดา
สนพ.มธุรดา
1.สัญญาหัวใจ
2.รักฤาลวง
3.ตะวันฉายแสง
4.มายาความรัก

สนพ.สมาร์ทบุ๊คส์
5.แนนนี่ที่รัก
6.เผลอรัก
7.คำสั่งรักจากหัวใจ
สนพ.มายโรส
8.เยื่อรัก ใยสวาท
9.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ
10.เก็บรักวันหิมะโปรย
11.ลุ้นรัก วิวาห์จำเป็น
สนพ.ink
12.ลุ้นรัก นักฆ่าโดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:8:58:50 น.  

 
และไม่ลืมบอกว่าใครมีอะไรสงสัยถามกันได้นะคะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:9:02:36 น.  

 
อยากกด like ให้ ล้านครั้งงง อิอิ
ละเอียดมากมายเรยค่ะ คุณฟีน่า
ขอบคุณนะคะ


โดย: มะเม่า IP: 101.109.220.165 วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:9:33:38 น.  

 
คนอ่านตาลายยังค่ะ คนเขียนยังมึนหัวเลยตอนเขียน


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:9:43:03 น.  

 
คุณฟีน่าคะตกลงของ สนพ.พลอยชมพูไม่มีหนังสือออกใหม่ในงานเหรอคะ? อยากเห็นรูปเล่ม ด้วยรักดุจหทัย มากๆ


โดย: Rosy_rose IP: 124.120.175.26 วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:9:52:40 น.  

 
เด๋วไปถามคุณอัคนีให้ดีกว่าค่ะ เพราะในเวบพลอยชุมพูเขาไม่มีบอกอะไรสักอย่าง


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:9:58:41 น.  

 
โดนพาดพุง...ไม่ย้อมมมม ครายว่าอะเหี๊ยนตกหลุมดำคระ....ตกหลุมรัก....ตะหาก....


โดย: ปิ่นปินัทธ์ IP: 58.9.15.164 วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:10:09:16 น.  

 


ขอบคุณนะคะ ฟีน่า แหม ครบทุกเรื่องที่อยากรู้เลยจ้า

ขอถามนิด เรื่อง เพลิงไฟในใจรัก ของ ฟองคลื่นฯ

แนวไหนจ๊ะ แล้วจะพิมพ์ใหม่กับที่ไหนอ่ะค่ะ

แล้วจะโทรไปนัดรับหนังสือที่สั่งไว้นะ

ขอบคุณมากกกกจ้าาาาาโดย: chan IP: 125.24.132.228 วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:10:49:51 น.  

 
ต้องบอกว่า น่ารักที่สุดค่ะที่นำเสนอให้แฟน
หนังสือทั้งหลายรับรู้และสะดวกมากขี้น
ทั้งการตัดสินใจเลือกซื้อ เดิน และสนับสนุน
ให้คนไทยรักการอ่านหนังสือนะค่ะ
ขอบคุณแถมขอกด Like to you


โดย: peenulek IP: 58.8.9.121 วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:12:05:15 น.  

 
มะกี้ไปถามคุณอัคนีมาให้จากคำถามของคุณโรส คุณปลาบอกว่า กำลังลุ้นๆอยู่ค่ะ แต่เห็นบก.บอกว่าน่าจะทันในงาน

คุณพี่ปิ่นค่ะ จริงอ่ะ ว่าแต่ไม่ว่าจะหลุมไหน ขึ้นมายังค่าพี่

คุณchan ลองไปอ่านในรีวิวของฟีน่านะคะ https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=philiciana&month=03-2009&date=20&group=9&gblog=4

ส่วนออกกะสนพ.อะไร ยังไม่รู้ค่ะ ไม่ได้ถามน้องโบไว้จ้า แต่ถ้ามีข่าวจะมาบอก

คุณpeenulek ไม่เป็นไรค่า เพราะยังไงฟีน่าก็ต้องเดินในงานอยู่แล้ว ตัวเองก็ถือว่าเตรียมตัวเดินไปในตัวด้วยเลยค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:12:18:54 น.  

 
ของดวงตะวัน งานหนังหนังสือปีนี้ออก แรขอบฟ้าอรุโณทัย เล่ม 1 ค่า..............


โดย: lek IP: 10.0.1.217, 58.8.64.153 วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:12:55:33 น.  

 
สุดยอดเลยค่ะ


โดย: นานาจิตตัง IP: 118.175.84.243 วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:13:04:12 น.  

 
เยี่ยมเลยค่ะ ละเอียดมากกกก ขอบคุณมากค่ะ อิ อิ อิ ว่าแต่หายมึนหรือยัง เพราะคุณฟีน่าเขียนเรื่อง ลุ้นรัก นักล่า เป็นนักฆ่า โอ๊ยโหย๋ ของคุณดาออกแนวหว้านหวานน๊า ^___^

ปล. เสียดายจังที่อขิธโร,พลังจิตฯ,โศลกรักฯ,สุดขอบฯ ออกไม่ทัน เฮ้อ ทามมายถึ้งทามกับช้านด้ายยยย


โดย: jine IP: 125.25.96.245 วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:13:11:42 น.  

 
คุณจีนอ่ะ มันมึนจริงๆไงค่า เขียนอยู่ครึ่งวัน แต่มันก็ไม่สมบูรณ์ค่ะ จนกว่าจะไปดูเอง


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:14:29:08 น.  

 
อบคุณมากเลยค่าคุณฟีน่า รอกันต่อไป
อยากอ่านมาก 55+
โรสลืมถามคุณฟีน่าว่าคุณฟีน่าได้อ่านเรื่อง
มือกระบี่เงาสังหาร หรือยังคะของกรีนมายด์
ที่เป็นนิยายจีนคนไทยแต่ง โรสยังไม่กล้าซื้อเห็นว่า
ขายเป็นบ๊อกเซ็ท 2 เล่ม 2 เรื่องต่อกัน
อยากอ่านแต่เล่มแรกอ่ะค่ะ กลัวภาษาไม่ดีด้วยอ่ะ
ขอบคุณค่ะ


โดย: Rosy_rose IP: 124.122.88.116 วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:16:51:01 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะ ละเอียดจนต้องอ่านซ้ำ ขนาดคนเขียนยังมึน คนอ่านยิ่งต้องมึนกว่าเลยอ่านหลายรอบหน่อยค่ะ อยากเจอคุณฟีน่าในงาน ช่วยส่งเบอร์โทร.ให้ด้วยนะคะ

porntip_s2002@yahoo.com


โดย: porntip IP: 124.120.83.83 วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:17:36:45 น.  

 
ไม่รู้จะพูดยังไง คุณฟีน่าจงเจริญ(ละเอียดยิบ)มากกกกก

ปล.คุณฟีน่า จะไปเดินวันไหนค่ะ จะขอลายเซ็นต์หน่อย
ในฐานะ กูรูนิยาย สุดยอดดดด


โดย: ทิพย์ IP: 125.25.27.133 วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:18:55:51 น.  

 
เทศกาลละลายทรัพย์ใกล้เข้ามาแล้ว เตรียมตังค์ไว้นะคะทุกคน


โดย: น้อง IP: 58.11.24.156 วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:19:40:58 น.  

 
ขอบคุณสำหรับรายละเอียดทั้งหมดค่าโดย: Yong IP: 58.8.122.174 วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:1:32:20 น.  

 
ขอบคุณฟีน่ามากค่าสำหรับรายละเอียดที่จัดมาตลอด เข้ามาดูไม่เคยผิดหวังเลย :)

ปีนี้สงสัยอาจไม่ได้ไป เพราะงานเยอะมาก ตอนแรกว่าจะแว่บไปหาทั่นฌัลล์เล่ม 4 แต่เห็นฟีน่าบอกว่าเจ้าป้าคงออกไม่ทัน จบข่าวเลยค่ะ - -" แต่ใกล้ๆ ถ้ามีเวลาอาจแว่บๆ ไปเดินเล่นดูค่ะ :)


โดย: Jieb IP: 202.6.107.129 วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:4:18:04 น.  

 
สงสัยว่าปีนี้คงไม่ได้อะไร เพราะที่รออย่างทั่นฌัลล์เล่ม 4 ก็ยังไม่ออก ส่วนของพี่ทอฟฟี่ก้อเหมือนกัน จบข่าวเลย - -" แต่..คิดอีกที ดีเหมือนกัน เที่ยวนี้แค่เดินชิลๆ ชมไปเรื่อยๆ อาจไม่เสียตังค์ ไว้ปีหน้าค่อยว่ากันใหม่ :)

ยังไงก็ตาม ขอบคุณฟีน่ามากค่าสำหรับข้อมูล เข้ามาทีไรไม่เคยผิดหวังเลย :)


โดย: Jieb IP: 202.6.107.129 วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:4:38:37 น.  

 
คุณโรส ฟีน่า ขยาดการอ่านนิยายจีนคนไทยแต่งค่ะ เลยไม่อ่านดีกว่าค่ะ ตั้งสองเล่ม ไม่หนุกล่ะมีเฮ

คุณporntip ฟีน่าส่งเบอร์ไปให้แล้วนะคะ

คุณทิพย์ ฟีน่าก็เดินทุกเสาร์ อาทิตย์ แล้วก็วันที่ 11-12 ค่ะ อยากเจอหน้าตัวไม่ลำบากค่า

คุณน้อง เจ้าของบล็อกก็รู้สึกทรัพย์ที่มีจะละลายอยุ่แถวนั้นค่ะ

คุณyong ไม่เป็นไรค่ะ

คุณjieb เจ้าป้าไม่ออก มีอย่างอื่นให้ซื้ออีกค่า(พยายามหาคนช่วยเสียเงิน)


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:8:49:45 น.  

 
ขอบคุณฟีน่า ที่ส่งข่าวนะคะ น่าซื้อน่าอ่านน่าหามาชื่นชมจริงๆ หุหุ


โดย: สุกฤตา ลูกจันทน์ IP: 49.49.193.45 วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:11:49:16 น.  

 
เผอิญอยู่ต่างจังหวัดเคยแต่ไปงานหนังสือของมหาวิทยาลัย ยังไม่เคยมางานมหกรรมหนังสือเลย เลยอยากจะถามข้อมูลว่ามีสนพ.ไหนบ้างที่ลดราคาเยอะๆค่ะ พอดีงบน้อยแต่อยากได้ปริมาณมากๆค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะโดย: sai IP: 183.88.40.150 วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:14:10:45 น.  

 
ขอบคุณนะคะที่มาเรียบเรียงให้อ่านจะได้สอยกลับบ้านถูกเรื่อง แต่น่าเสียดาย อขิทโธ เล่ม4 รอกันคอยืดคอยาวแว้ว ก้อยังไม่ออกซักกะที .... ส่วนพลังจิตจ้าวหัวใจ จะออกทันงานนี้ไหม๊เนี่ย


โดย: manta ray IP: 103.1.164.200 วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:15:40:52 น.  

 
ขออนุญาตมาตอบแทนคุณตา,คุณฟีน่านะคะ

ออกทันงานหนังสือค่ะ คุณ manta ray เพราะจีนเข้าไปสั่งบุ๊คฟอร์ฟัน เค้าบอกราคามาแล้วค่ะ ดีใจ๊ ดีใจ ได้อ่านเลี้ยว ^___^


โดย: jine IP: 125.25.111.47 วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:17:20:31 น.  

 
คุณจีนจ๊ะชุดพลังจิตฯยังไม่ชัวร์จ้า ที่เวบอินเลิฟยังไม่มีอะไรเลยค่ะ เล่มที่ออกแล้วคือทัณฑ์รักมาเฟียจ้า


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:18:46:08 น.  

 
ฟีน่า

เว็บอินเลิฟขึ้นว่าเป็นหนังสือที่จะออกในงาน เล่มละ 299 บาทจ้า เเต่ตาก็ไม่รู้อีกเเหละ ว่าจะวางตั้งเเต่วันเเรกเลยรึเปล่า เด๋ววันจันทร์จะลองโทรถาม สนพ ดูอีกที


โดย: ตา IP: 124.122.69.208 วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:19:05:45 น.  

 
ทามมายอิฉันเช๊คแล้วไม่เห็นหว่า เห็นว่าขึ้นว่า0บาท งงตัวเองจริงๆ เอาเถอะออกก้อดี อิฉันจะได้อ่าน


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:19:48:56 น.  

 
คุณsaiถ้าจะซื้อนิยายใหม่ๆแล้วลดเยอะก้อต้องบูทที่ไม่ใช่สนพ.ค่ะ อย่างร้าน55. ร้าน30ค่ะ แต่ปัญหาคือคุณจะซื้อนิยายของสนพ.อะไรค่ะ เพราะบูทของสนพ.ที่ลดเยอะก้อใช่ว่าจะสนุก. คุณซื้อของอะไรเปนหลักต่างหาก


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:19:57:31 น.  

 
ขอบคุณมากๆเลยค่ะ พี่ฟีน่า หนูเพิ่งรู้จักบล็อกของพี่ฟีน่าได้ไม่นาน แต่ตามซื้อนิยายที่พี่แนะนำหลายเรื่องมาก สนุกทุกเรื่องเลยค่ะ หนูเลยอยากแนะนำนิยายที่น่าจะแนวพี่ฟีน่าและหนูชอบมาก มีเรื่อง เกี่ยวหัวใจเหนี่ยวไกรัก(1ในชุดเกี่ยวหัวใจ) ของ Andra สนุกมาก ไฟแค้นแผนร้าย(หมออาชน่ารักมาก) แผนรักกับดักร้าย L Club Three ของปราณธร แล้วก็ รักเพลินใจ ของชาลีนค่ะ


โดย: Gambum IP: 101.108.60.230 วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:20:34:15 น.  

 
ที่แนะนำไปข้างบน เป็นชุดความรู้สึกดีๆที่เรียกว่ารัก ของแจ่มใสค่ะ


โดย: Gambum IP: 101.108.60.230 วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:20:35:47 น.  

 
ขอบใจจ้าน้อง แต่ทุกเล่มที่หนูแนะนำพี่อ่านหมดแล้วจ้า. ครสด.รุ่นแรกพี่อ่านแล้ว จนหลังๆ มันไม่ค่อยโดนเหมือนสมัยก่อนเลยหยุดอ่าน เหลือไม่กี่คน


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:21:54:13 น.  

 
ในโลกนิยาย จะหาใครน่ารักเท่าคุณ ฟีน่าอีกแล้ว


โดย: superong IP: 124.121.64.197 วันที่: 2 ตุลาคม 2554 เวลา:10:42:06 น.  

 
มาเก็บคำแนะนำไปประกอบการตัดสินใจค่ะ แต่หลายๆ เล่มสั่งซื้อจากร้านออนไลน์ไปแล้วเพราะขี้เกียจไปเบียด ปีนี้จะได้ไปงานหนังสือสักวันไหมยังไม่แน่ใจเลย

ของเตี่ยนซิน ตอนแรกสองจิตสองใจว่าจะไปสอยกล่องสำหรับซีรีส์ My darling ที่ต้องซื้อเล่ม 5 ไหม แต่สุดท้ายก็ตัดใจ สั่งซื้อจากเว็บไปเลยเหมือนกัน กล่องเกลิ่งช่างมันละ ไม่ไหวจะไปเบียดกับเด็กๆ ค่ะ ฮา


โดย: bellbomb IP: 58.9.52.224 วันที่: 2 ตุลาคม 2554 เวลา:19:48:26 น.  

 
คุณ superong ขอบคุณคนอ่านบล็อกเช่นกันค่ะ

คุณ bellbomb อย่างที่บอกค่ะ ว่าหากไม่ต้องการไปเบียดผู้เบียดคนในบูทแจ่มใส ก็สั่งผ่านเวบแจ่มใสค่ะ ได้เหมือนกันทุกอย่าง แถมสั่งมากก็มีพนักงานขับรถมาส่งถึงหน้าบ้าน สบายกว่ากันเยอะเลยค่ะ ฟีน่าก็เพิ่งสั่งไป ได้ทุกอย่างครบอย่างใจต้องการ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 3 ตุลาคม 2554 เวลา:8:46:34 น.  

 
หลังจากขึ้นต้นเดือนก็เสียเงินไปเรียบร้อยแล้วกับแจ่มใสและพิมพ์คำ 55 เอากะมันซิ

เมื่อวานก็ไปมีตติ้งของแอลลี่คลับ ก็ได้หนังสือนอกจากแอลมาอีกเล่ม เด๋วจะอ่านก่อนว่าเป็นไง

เมื่อวานนั่งคุยกะน้องๆเลยรู้ว่าเหมืองเถื่อนรีไรท์ใหม่ อ๊ากๆๆๆๆ แบบนั้นฟีน่าก็ต้องซื้อซิค่ะ มันมาอีกแล้วหนังสือเล่มใหม่ เหมืองเถื่อน1-2

แถมเจอในเฟซว่าปักธงรักกลางใจของพรรษออกแล้ว เล่มนี้ลืมจริงๆ ได้มาอีกเล่ม ค่า 30 เล่มแน่นอน


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 3 ตุลาคม 2554 เวลา:8:48:45 น.  

 
แจ้งข่าวสารค่ะ สำหรับเพื่อนๆ ที่มี Iphone / Ipad สามารถโหลด App ของงานหนังสือ ได้แล้วนะคะ ค้นหาชื่อ App ที่ The BookExpo Thailand

ก็อปมาจากเฟซ book thai ค่า


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 3 ตุลาคม 2554 เวลา:12:41:30 น.  

 
ขอบคุณมากมายค่า :)


โดย: OhAi IP: 10.1.11.139, 203.150.244.116 วันที่: 3 ตุลาคม 2554 เวลา:14:37:53 น.  

 
พี่ฟีคะ เหมือนเถื่อยรีไรร์ใหม่หมายถึงเรียบเรียงใหม่หรือว่าพิมพ์เพิ่มเฉยๆ อะ หลินงง??


โดย: หลิน IP: 202.60.203.212 วันที่: 4 ตุลาคม 2554 เวลา:8:37:12 น.  

 
หลินได้ยินกวางบอกว่ารีไรท์ยกเรื่องเลย ถ้าไม่แน่ใจรอพี่ซื้อก่อนก็ได้


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 4 ตุลาคม 2554 เวลา:12:16:47 น.  

 
มารอฟังคำตอบด้วยค่าว่าเหมืองเถื่อนรีไรท์ยกเรื่องหรือแค่แก้ไขนิดหน่อยประกอบการตัดสินใจเสียเงินจ้า

ตกลงสุดขอบจักรวาลออกไม่ทันเนอะ เปิ้ลจะได้ไปเดินงานวันเสาร์นี้เลยไม่ต้องรอปลายๆ สัปดาห์ของงาน ^_^


โดย: abple IP: 202.153.121.32 วันที่: 4 ตุลาคม 2554 เวลา:20:23:17 น.  

 
มาลงชื่อขอเบอร์แล้วจะadd fb ชื่ออะไรเหรอค่ะ nothing_t@hotmail.com ว่าจะไปวันอาทิตย์นี้ 9อยากเจอหน้าแอลลี่บ้างจังแต่ท่าวันที่ 12ไม่สะดวก จะลางานก็ไม่ได้เลย มีดอกาสแค่วันอาทิตย์ อยากรบกวนถามด้วยค่ะว่า ลิซ เปลี่ยนนามปากกาแล้วเหรอค่ะ ชอบของเค้ากับแอลลี่มากกกก งานนี้ไปสอยเรื่องใหม่ชัว จดๆตามหลายเรื่องเลย จากที่ปกติสุ่มเดินงานนี้มีโพยละ


โดย: meetoo IP: 61.90.92.89 วันที่: 4 ตุลาคม 2554 เวลา:21:46:25 น.  

 
คุณฟีน่าคะ แนะนำมงกุฎกุหลาบของ โรสลาเรน ก็ป้าทมยันตรีน่ะค่ะ ไม่แน่ใจว่าอ่านรึยัง เพิ่งออกเมื่อเดือนก.ค.นี่เอง เรื่องนี้หนุกมากค่ะ เป็นส่วนผสมของ ดั่งดวงหฤทัย เจ้าจ้อยจากโสมส่องแสง และในฝัน มั้ง happy ending ค่ะ พอดีไปสอยมาตอนที่ ณ บ้านวรรณกรรมเค้าจัดลดราคาพิเศษ ช่วงหลังป้าทมเขียนแต่เรื่องหนัก ๆ แต่เรื่องนี้น่ารัก ให้เพื่อนยืมอ่านกัน ก็ชอบค่ะ


โดย: winny IP: 58.11.243.32 วันที่: 4 ตุลาคม 2554 เวลา:23:38:59 น.  

 
คุณเปิ้ล ซื้อไปก่อนเถอะค่าอย่าไปรอเลยนะคะ

คุณmeetoo เฟซของฟีน่านะคะ //www.facebook.com/philiciana ใครจะแอดส่งข้อความบอกนิดหนึ่งจ้า พักหลังไม่ค่อยได้รับแอดใครค่ะ บางคนรับแอดมา แล้วก็เหมือนขยายเครือข่าย เฟซมีไว้คุยกับเพื่อนค่ะ ส่วนเบอร์เด๋วแอดแล้วจะส่งให้นะคะ

คุณwinny มงกุฏฯ ฟีน่ายังดองอยู่เลยค่ะ ตัวเองไม่ค่อยมีเวลาอ่านก็แบบนี้ล่ะคะโดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 5 ตุลาคม 2554 เวลา:8:26:02 น.  

 
ลืมตอบคุณmeetoo เรื่องลิซ ตอนนี้ลิซเปลี่ยนนามปากกาเป็นนฏกรแล้วค่ะ ตอนนี้มีงานออกกับสนพ.อรุณค่ะ มีเรื่องเล่ห์พรหมและอลวนกลนางฟ้า(เพิ่งออก)


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 5 ตุลาคม 2554 เวลา:8:54:15 น.  

 
ทาสเสน่หาวิวาห์ซาตาน / พิชชากร ออกตั้งแต่วันแรกของงานเลยหรือเปล่าค่ะ ซื้อในงานหนังสือหรือในเว็บถูกกว่ากันค่ะ


โดย: noo IP: 124.121.209.194 วันที่: 5 ตุลาคม 2554 เวลา:9:28:58 น.  

 
ขออนุญาติปรึกษาค่ะ เพิ่งเข้ามารู้จักคุณฟีน่าและแอบซื้อนิยายตามคำแนะนำไปเยอะมากแล้วค่ะ มั่นใจในทัศนคติค่ะ เลยอยากขอคำแนะนำนิยายคอนเซ็ปพระเอกแก่นางเอกสาวน่ะค่ะ ว่าคุณฟีน่าชอบเล่มไหนบ้างคะจะได้ไปซื้อหามาครอบครองตามติดค่ะ ชอบเรื่องรัตติกาตาหวานสุดๆค่ะ(ซื้อตามคุณฟีน่าบอกนะคะ)


โดย: แนน IP: 183.89.51.48 วันที่: 5 ตุลาคม 2554 เวลา:11:46:41 น.  

 
คุณnoo ตอนนี้ซื้อในเวบหรือในงานเท่ากันค่ะ ลด20% ค่ะ ในงานวางแผงแล้วนะคะ(มีคนบอกมา)

คุณแนน มาพร้อมกับ FAQ ประจำเวบ นี้ล่ะ ฟีน่าถึงว่าจะหาเวลาลงมือเขียน คู่มือสำหรับคนอ่านนิยายพระเอกแก่ แนะนำเลยนะคะ แบบว่าไม่ให้เสียเวลา
อ้อ แต่ส่วนใหญ่พระเอกก็แก่กว่าหลายปีล่ะ

บัลลังก์สายหมอก ของเจ้าป้า
เพียงเธอ ของชญาน์พิมพ์ (อินเลิฟ)
สกุณาคืนรัก พินทุมดี (อินเลิฟ)
ดวงตาในดวงใจ ของฬีฬา(ณ บ้านวรรณกรรม)
นิยายของมณีจันท์ทุกเล่ม พระเอกแก่กว่านางเอกทั้งน้านค่ะ
เพลิงมธุรส บิ๊กเกอร์
นิยายของป้าวลัย ทั้งหลาย แต่ขอแนะนำดาวแข่งเดือน ยอดรักค่ะ น่ารักมาก

แต่ฟีน่าจะมีแนะนำคร่าว ไว้ที่ลิงคืนี้ค่ะ ไปอ่านกันได้นะคะ
https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=philiciana&month=02-2009&date=17&group=3&gblog=4


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 5 ตุลาคม 2554 เวลา:12:33:37 น.  

 
มาอัพเดทข่าวรายวันค่ะกับสุดขอบจักรวาล ฟีน่าล่ะไม่เข้าใจเลยจะเอาไงกันแน่ ข่าวล่าสุดคือ อรุณจะวางแผงงานของจุฑารัตน์ในวันที่ 13 ตุลาคมนี้นะคะ

ฟีน่าก็ไม่มั่นใจว่าอะไรจะเปลี่ยนไปอีกไหม ไว้รอดูของจริงกันดีกว่าค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 5 ตุลาคม 2554 เวลา:13:00:01 น.  

 
คุณฟีน่าค่ะ เรื่องยิหวายาใจ ของแอลลี่ ไม่มีขายที่ไหนเลยหรือคะ เห็นในเว็บมันดีว่าเป็นของแถมแต่ต้องซื้อหนังสือ 4เล่มค่ะ แล้วก็อยากทราบเรื่องย่อกับความยาวค่ะ คุณฟีน่าพอรู้บ้างไหมคะ


โดย: cakechoc IP: 61.19.205.56 วันที่: 5 ตุลาคม 2554 เวลา:15:25:22 น.  

 
ไม่มีเลยค่ะ ฟีน่าเองก็ยังไม่รู้อะไรสักอย่างค่ะ ตอนนี้มีหลายคนอยากจะซื้อเล่มนี้ค่ะ ในเฟซก็กำลังถามว่าจะขอซื้อได้ไหมค่ะ หรือไม่ก็ลองถามในเวบมันดีเลยค่ะ อีกทาง


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 5 ตุลาคม 2554 เวลา:17:13:28 น.  

 
คุณฟีน่าค่ะ อยากทราบว่าจะหาซื้อคลื่นทรายใต้แสงดาวได้ที่บูทไหนค่ะ ไปอ่านรีวิวเก่าๆแล้วอยากอ่านค่ะ


โดย: เก๋ IP: 27.130.94.214 วันที่: 5 ตุลาคม 2554 เวลา:22:24:03 น.  

 
ได้อาศัยใบบุญคุณฟีน่ารีวิวนิยายเพื่อจะได้เลือกซื้อเลือกอ่านมาสักระยะแล้ว คราวนี้ได้โอกาสโผล่หน้ามาขอบคุณ
ตอนนี้มีนิยายออกมาให้เลือกซื้อเต็มไปหมด หลายเล่มพลอตคล้ายกัน หลายเล่มพลอตอ่อน แต่มีอีกมากที่นักเขียนหน้าใหม่(และเด็ก)ทำให้ทึ่งได้
ได้คุณฟีน่ากรองหนังสือให้ชั้นนึง ทำให้พอจะตัดสินได้ว่าถูกจริตกับเราหรือเปล่า
ขอบคุณจากใจค่ะ


โดย: ple IP: 115.87.197.79 วันที่: 6 ตุลาคม 2554 เวลา:1:07:42 น.  

 
คุณเก๋ คลื่นทรายฯ ต้องลองหาที่บูทสามสิบจตุจักรนะคะ แต่ถ้าในชัวร์ สั่งในเวบดีกว่าค่ะ

คุณple ยินดีมากๆค่ะ

และมีน้องมาถามว่าทำไมปีนี้พี่ฟีน่าไม่บอกบูทขายปกพลาสติก หนูจะได้ไปซื้อ อ่ะมาบอกกันค่ะ

บูทโป๊ยเซียน C1/N07 นะจ๊ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 6 ตุลาคม 2554 เวลา:8:30:06 น.  

 
คุณฟีน่าคะ อยากได้พรายพรหม ของรอมแพง จะหาได้ที่ไหนคะ ขอบคุณค่ะ


โดย: Tanae IP: 119.46.25.162 วันที่: 6 ตุลาคม 2554 เวลา:9:18:42 น.  

 
ชอบบล็อกคุณฟีน่าสุดๆเลยค่ะ ละเอียดม๊าก.

ขอบคุณนะคะ


โดย: Boongkee IP: 125.27.74.85 วันที่: 6 ตุลาคม 2554 เวลา:9:49:30 น.  

 
คุณTanaeสำหรับพรายพรหม ในงานไม่มีขายจ้า ต้องลองให้ร้านนายอินทร์ช่วยหาให้คะว่าอยู่ที่สาขาไหนบ้างค่

คุณBoongkee ขอบคุณที่อ่านบล็อกเช่นกันค่ะโดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 6 ตุลาคม 2554 เวลา:10:14:01 น.  

 
ฮือ ฮือ ท่าทางจะอดค่ะ คุณฟีน่า แต่ขอบคุณมากค่ะ


โดย: Tanae IP: 119.46.25.162 วันที่: 6 ตุลาคม 2554 เวลา:10:59:00 น.  

 
ขอบคุณค่ะคุณฟีน่า เอิ๊ก ๆ ๆ และแล้วงานเสียตังก์ก้อเวียนมาถึง


โดย: rabbit IP: 124.120.12.233 วันที่: 6 ตุลาคม 2554 เวลา:11:04:19 น.  

 
คุณTanae หรือรอหน่อยก็ได้ค่ะ เพราะอีกไม่นานหมดลิขสิทธิ์เก่า ก็จะได้เอามาพิมพ์ใหม่ค่ะ

คุณrabbit ไม่เป็นไรค่ะ

ฝากสำหรับแฟนคุณเอื้องอลินนะคะ จะมาแจกลายเซ็นวันที่ 9 และ 16 ที่บูทนายอินทร์นะคะ แต่เวลาไม่แน่ใจค่ารออยู่


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 6 ตุลาคม 2554 เวลา:12:13:17 น.  

 
คุณฟีน่า รอมแพงเค้าจะเอามาพิมพ์ใหม่เหรอคะ จะได้รอ

รบกวนถามอีกอย่างนอกเรื่องค่ะ ตอนพิเศษของกาลครั้งหนึ่งจะหาอ่านได้ที่ไหนบ้างคะ เพราะไม่ได้ซื้อใหม่อีกรอบ แต่อยากอ่านมากเลย ขอบคุณค่ะ (เล่มเก่าซื้อไปห่ออย่างดี ขึ้นหิ้งไปแล้วค่ะ)


โดย: Tanae IP: 119.46.25.162 วันที่: 6 ตุลาคม 2554 เวลา:15:40:32 น.  

 
ขอบคุณคุณฟีน่ามากค่ะ ไปสอยมาละคลื่นทราย แถมตามด้วยเล่มอื่นๆื่ที่คุณฟีน่ารีวิวไว้ :)


โดย: เก๋ IP: 27.130.142.176 วันที่: 6 ตุลาคม 2554 เวลา:18:46:56 น.  

 
เรื่องใหม่ของณารามีหรือเปล่า


โดย: pp IP: 124.120.174.41 วันที่: 6 ตุลาคม 2554 เวลา:21:03:28 น.  

 
เข้ามาฝากข้อความไว้สักนิีส นะคะ
คือว่าน้องที่บ้านไปงานหน้งสือมาแล้วคะวันนี้ มีหนังสือลดมากมายคะ
และที่สำคัญ การที่เราได้เห็นป้าย ลด 50% ก็จะซื้อๆ
แต่ทางร้าน สนพ....ไม่มีสลิปให้นะคะ ใช้เครื่องคิดเลขคำนวณคะ
ผลออกมาคือ คิดเกินราคาไป 330.25 บาท มารู้ตัวก็นั่งรถใกล้ถึงบ้านแล้วคะ(ปทุมธานี) จะกลับไปเอาคืนก็กะไรอยู่
เหตุเกิดเพราะความประมาทของตัวทั้งนั้นเรยคะ ตอนนี้ก็นั่งโทษตัวเองอยู่ (ยังทำใจไม่ได้คะ) 5555+++
บอกเล่ากันไว้เป็นอุทาหรณ์นะคะ

คุณฟีน่าคะ ปีนี้พัชคงไม่ได้ไปงานหนังสือคะ งานท่วมหัวเรยคะ แถมน้ำเจ้าพระยาก้อเหมือนกำลังจะมาทักทายที่บ้านด้วยหล่ะคะ วันนี้ก็ทยอยขนของขึ้นบ้านกันแล้วจร้า


โดย: พัดริน IP: 110.168.57.136 วันที่: 6 ตุลาคม 2554 เวลา:21:04:38 น.  

 
ไม่มีโอกาสได้ไปงานหนังสือ แต่ไล่สั่งในเวปได้เกือบครบแล้ว
ต้องขอบคุณคุณฟีน่ามาก ที่ช่วยกรองหนังสือได้ละเอียดม้ากมาก
ตอนนี้เล่มที่รออยู่ (ยังไม่ได้สั่ง เพราะยังไม่มีเวปไหนเปิดขาย) คือ
1. หวานใจเจ้าเสน่ห์ โรสิตา
2. เงื่อนร้าย สายใยรัก คุณเรนนี่ (ไม่แน่ใจชื่อหนังสือ)
3. ชุดสายลับฯ ของพิมพ์คำ (อันนี้มีขายแล้ว แต่รอรีวิวก่อน)
4. ข้ามฟ้ามาอุ้มรัก หมามุ่ย (เล่มนี้อ่านปกหลัง แล้วอยากอ่าน)
5. สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์ (รอเล่มพิมพ์ใหม่ ไม่รู้จะออกเมื่อไหร่)
6. อขิทโร เล่ม4 เจ้าป้าฯ (ไม่รู้ออกงานหนังสือครั้งนี้รึเปล่า)
7. พลอยเปลี่ยนสี ว.วินิจฉัยกุล (อ่าน หลงเงา แล้วชอบ "ชยา" มาก
เหมือนสามารถจินตนาการชีวิตของชยา กับอ้อมรักได้เอง
เลบกำลังสองจิตสองใจ กลัวอ่านภาคต่อแล้ว เสียความรู้สึก
ของอารมณ์นั้นไป)
8. ยิหวายาใจ แอลลี่ (อะไรที่เป็นของคุณแอลลี่ ซื้อหมด
แต่เล่มนี้คงอด เพราะ 4 เล่มที่ให้ซื้อแล้วแถมเล่มนี้ สนใจ
แค่เล่มเดียว)

ขอบคุณคุณฟีน่าอีกครั้งค่ะ
ตอนนี้กระเป๋าแห้งแล้ว และกำลังนั่งรอไปรษณีย์อย่างใจจดใจจ่อ
(ไม่เป็นอันทำงานทำการ อิอิ)โดย: เจี๊ยบ IP: 180.183.201.7 วันที่: 7 ตุลาคม 2554 เวลา:8:18:03 น.  

 
คุณฟีน่าจ๋า เค้าจะเข้ามาบอกว่าแดเนียลถึงบ้านจีนเรียบโร๊ยแล้วค๊า ใจดีจังให้สามี (เฉินหมิง) แว๊บออกมาด้วย หนุ่ม ๆ ออกมาหลายคนเชียว น่ากินมากมาย เลยไปค้นเฉินหมิง,อาเจี๋ยมาอ่านอีกรอบ เฮ้อ คิดถึงหย่งเต๋อ,เฉินกุ้ย ด้วย

รบกวนบอกคุณทอฟฟี่กะทีมงาน(หนูฟีน่า+หนูส้ม)นะคะ หนังสือสวยมาก คลาสสิค ปราณีตสุด ๆ ที่คั่นก็ชอบ แถมยังได้สร้อยน่ารักจริง ๆ ค่ะ ชอบมาก เราได้ผีเสื้อด้วยหล่ะ เสียดายแทนคนที่ไม่มี ถ้าไม่รีบอาจจะต้องรอพิมพ์ครั้งที่ 3 แน่เยย เดี๋ยวจะหาว่าคนสวยไม่เตือน 555


โดย: jine IP: 125.25.100.88 วันที่: 7 ตุลาคม 2554 เวลา:8:51:46 น.  

 
โม้มากไป ลืมขอบคุณสำหรับลายเซ็น ปลื้มมั่ก ๆ ^___^
ขอบคุณนะคะ


โดย: jine IP: 125.25.100.88 วันที่: 7 ตุลาคม 2554 เวลา:8:54:44 น.  

 
คุณTanae ไม่มีจ้า พอดีเป็นส่วนเพิ่มขึ้นมานิดหน่อยค่า ตัวหนังสือจริงไม่ได้เพิ่มอะไรค่ะ อ่านฉบับเดิมก็ได้ความเหมือนเดิมค่ะ

คุณเก๋ ดีใจที่หนังสือแล้วนะคะ

คุณpp มีเรื่องอะไรจำไม่ได้ค่ะ เป็นบัดดี้ไรต์เตอร์ค่ะเขียนกับคุณซ่อนกลิ่นค่ะ

คุณพัด ส่งเมลมาบอกฟีน่าหน่อยร้านหรือสนพ.อะไรค่ะ ฟีน่าจะได้บอกเพื่อนๆ เพราะของเพื่อนฟีน่าเจอร้านหนังสือที่ขายลดราคาเยอะๆ คิดเป็นเครืองคำนวณออกมา ยังไงก็ผิด แทนที่จะลดราคากลับเป็นเสียเงินเพิ่มกว่าปกติอีก เลยเลิกซื้อไปเลย โกงกันหน้าด้านๆ

คุณเจี๊ยบ ของพี่เรนนี่ เรื่อง เงื่อนร้าย สายใยรักค่ะ
อขิทโร 4 ไม่ออกค่ะ เลื่อนไปธันวาฯค่ะ
สุดขอบฯ ล่าลุ้น 13 ตุลาฯนี้ค่ะ และสุดท้าย ยิหวายาใจ อันนี้มีหลายคนที่จะเกิดอาการเดียวกับคุณเจี๊ยบ เพราะอยากได้แอลเล่มเดียว แต่ไม่อยากได้สามเล่มที่เหลือ ฟีน่าก็

คุณจีนดีใจที่ได้หนังสือแล้วนะจ๊ะ อ่านให้สนุกนะคะ มีอะไรผิดพลาดบอกหน่อยนะคะ ยังคงเป็นมือใหม่หัดทำไม่สร่างซาค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 7 ตุลาคม 2554 เวลา:9:02:57 น.  

 
อ่านเม้นต์คุณพัด แล้วอยากรู้เหมือนกันว่าเป็นสนพ.อะไร เพราะปกติเปิ้ลไปเดินซื้อก้อไม่ค่อยคำนวณ เค้าคิดมาเท่าไหร่ก้อจ่ายไปเท่านั้น เคยโดนคิดผิดแต่ไม่เยอะ ไม่กี่สิบบาทเท่านั้นค่ะ แต่ถ้าเป็นร้อยก้อคงเครียดเนอะ


โดย: abple IP: 202.153.121.32 วันที่: 7 ตุลาคม 2554 เวลา:13:51:35 น.  

 
คุณ abple เจอเรื่องแบบอย่างนี้เป็นตัวพัชเอง คงนอนไม่หลับไป 2 คืน แล้วไหนจะมานั่งเห็นของต่างหน้า มันยิ่งตอกย้ำคะ


โดย: พัดริน IP: 124.120.179.140 วันที่: 7 ตุลาคม 2554 เวลา:14:57:15 น.  

 
คุณฟีน่าคะ แล้วเรื่องพลังจิตจ้าวหัวใจ ออกในงานหนังสือแล้วหรือยังคะ วันอาทิตย์นี้จาไปสอย


โดย: manta ray IP: 223.204.39.212 วันที่: 7 ตุลาคม 2554 เวลา:23:41:37 น.  

 
คุณmanta ray เห็นว่าออกในงานนะคะ แต่เมื่อวานมีคนไปหาก็ยังไม่มาเลยค่ะ


แนะนำค่า หลังจากอ่านไปแล้วคุกกี้ชุดcrazy boss โอเคนะคะ อ่านไปเล่มเดียว แต่ที่เหลือน่าจะสนุกหมด ฟีน่าอ่าน ประธานเล่ห์ร้ายไปแล้ว พระเอกน่ารักมากค่ะ รักนางเอกที่สุด แต่ก็เจ้าเล่ห์สมชื่อ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 8 ตุลาคม 2554 เวลา:8:28:50 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะ


โดย: JN IP: 58.9.137.65 วันที่: 8 ตุลาคม 2554 เวลา:13:03:06 น.  

 
ซื้อหนังสือแล้วไม่ให้ใบเสร็จก็เพิ่งโดนเมื่อคืนค่ะ พนักงานเค้าบอกแต่ยอดเงิน
ก็จ่ายไป พอมาอ่านเม้นท์คุณพัด แล้วรีบกระโดดไปคิดเงินเลยก็โอเค ตรงค่ะ
แต่ถ้าเป็นสนพ.ใหญ่ๆ เค้าให้รอรับเลยนะคะ เมื่อคืนซื้อไปหลาย สนพ. ออกมากตัวเบา แต่เจอการจราจรคืนวันศุกร์ อยากเหาะได้ซะงั้น
เมื่อคืน ทดลอง ซื้องานของคุณนายา มา 4 เล่ม พอดียืนดูภาพปกสวยถูกใจ เลยถาม คนที่ยืนถัดไปดื้อ ว่า สนุกมั๊ยคะ คุณเค้าบอกสนุกมากค่ะ เค้าเลยแนะนำให้ซื้อบางเล่ม ของ นายา ส่วนเข็มพลอย ไม่ได้ซื้อกลับมาค่ะ
รู้สึกเบื่อๆ ถ้าอ่านนักเขียนคนเดิมซ้ำบ่อยๆ มั้งคะ ต้องขอเปลี่ยนแนวไปบ้าง ไปงานครั้งนี้ เลยซื้อแต่นักเขียนที่ไม่เคยอ่านเลยกลับบ้าน
อยากให้คุณฟีน่า รีวิว คุณนายา, คุณเข็มพลอย
อยากลองอ่าน มาดามดัน ของ คุณพงศกร ดูบ้าง แต่อยากรอ รีวิวในบอร์ดคุณฟีน่ามาให้คะแนนในใจก่อนค่ะ
ปล. วันศุกร์ คนไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ แต่ การจราจร โดยรอบนั้น สาหัสมาก

โดย: บัวระวง IP: 115.87.100.42 วันที่: 8 ตุลาคม 2554 เวลา:16:41:49 น.  

 
แง แง พรุ่งนี้ว่าจะไปสอยพลังจิตจ้าวหัวใจ ซักหน่อย ไม่รุว่าจะมีหรือยัง


โดย: manta ray IP: 223.204.39.212 วันที่: 8 ตุลาคม 2554 เวลา:22:46:41 น.  

 
พรุ่งนี้ 9 ต.ค. นัดน้องตาไว้แล้ว
หลังจากนั้นก็ช๊อปฯ หลายเรื่อง
ตามที่ คุณฟีน่า แนะนำ


โดย: zoraya วันที่: 8 ตุลาคม 2554 เวลา:23:48:34 น.  

 
คุณJN ไม่เป็นไรค่ะ

คุณบัวระวง เข็มพลอย ฟีน่าอ่านนานแล้วค่ะ จำไม่ได้ค่ะ ให้รีวิวคงเขียนไม่ออก ส่วนของนายา ฟีน่าไม่ค่อยอ่านค่ะ

คุณmanta ray มีคนไปถามแล้วคะว่าออกวันที่ 15 ค่ะ

คุณzoraya อาจจะได้เจอกันนะคะ เพราะฟีน่าว่าจะเอาของไปให้ยัยตาค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 9 ตุลาคม 2554 เวลา:0:08:03 น.  

 
วันนี้ฟีน่าไปงานหนังสือไปมาล่ะ ไปเสียเงินสักที เลยได้ของถูกมาให้ชาวบ้านชาวช่องเยอะ

ขอแนะนำร้านรุ่งวัฒนาส่งเสริมการอ่าน C1/M25 มีนิยายถูกเพียบเลยค่ะ มันดี 3 เล่ม 100 หรือเล่มละ50 บาท นิยายของไอวี่ลด 50%


ร้านเมืองหนังสือC1/P23 ได้หนังสือรักของพ่อ หนังสือเกี่ยวกับในหลวงค่ะ สวยมาก แต่ละ60 บาทเองค่ะ แค่ภาพของในหลวงก็เกินคุ้มแล้วค่ะ

ร้านนายอินทร์ กับโซนช็อกเซลส์ ลด50% ฟีนาได้สกุณาคืนรัก กุหลาบเรืงรัก และวาดด้วยใจฯ มาให้เพื่อนหลายคนเลยค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะหมดหรือยัง เพราะนิยายของอรุณ หมดไปเยอะแล้วค่ะ

วันนี้ได้กามเทพเล่นกลมาจากร้านสวัสดีไอทีC1/O40 แต่เสี่ยดายว่ามีเล่มเดียวค่ะ ไม่งั้นจะสอยมาเผื่อ แต่ก็มีนิยายของสถาพรหลายเล่มถูกๆค่ะ

ฟีน่ายังไม่ได้เดินทุกร้านเลยไม่รู้ว่ามีร้านไหนขายนิยายถูกอีกค่ะ แต่พรุ่งนี้ไปเจออีกจะมาบอกนะคะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 9 ตุลาคม 2554 เวลา:0:15:39 น.  

 
กำลังจะรบกวนเชียวค่ะ หนังสือเกี่ยวกับในหลวง ของมีค่าที่ต้องสะสมไว้เลยค่ะ

ตอนนี้ก็สนใจการ์ตูนเกี่ยวกับพระราชกรณียกิจของพระองค์ท่านค่ะ ร้านนายอินทร์ กะลังให้น้องสาวไปสอยอยู่เหมือนกัลล์ ว่าแต่ร้านเมืองหนังสือ C1/P23 มีหนังสือที่จีนพูดถึงหรือเปล่าก็ไม่รู้จะได้สอยพร้อมกัน ^___^ ขอบคุณมากค่ะ


โดย: jine IP: 61.90.110.142 วันที่: 9 ตุลาคม 2554 เวลา:8:00:24 น.  

 
คุณฟีน่าที่โซนD มีหนังสือรักของพ่อเหมือนกันราคา 50 บาทค่ะ ภาพข้างในสวยมากแถมมีโปสการด์อีกเผื่อเพื่อนๆสนใจ


โดย: pocky IP: 58.9.19.44 วันที่: 9 ตุลาคม 2554 เวลา:16:02:30 น.  

 
ใครตามหาเกิดวังปารุสก์ ตอนนี้มีขายที่ร้านriver bookค่ะบูทT29/C2. และในโซนหนังสือเก่า มีหนังสือราคาถูกเยอะค่ะลองเดินดูได้

คุณpicky. เพิ่งเห็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่ได้จำร้าน

อยากได้หนังสือหลายเล่มเลยค่ะแต่ราคา ขนหัวลุก2000กว่างี้


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 9 ตุลาคม 2554 เวลา:23:45:35 น.  

 
หุหุ แอบมาดูจดลิสต์หนังสือคุณฬีน่า

ว่าแต่ถ้าคุณฬีน่าชอบอ่านงานของ เอื้องอลิน
อยากแนะนำเรื่อง ลำนำแห่งห้วงธารา กับคีตาเริ่มบรรเลง แต่งในนาม จตุรดา ของ สนพ. สถาพรค่ะ

เพราะเป็นนักเขียนคนเดียวกันแต่สองเล่มหลังเป็นแฟนตาซีรักค่ะ

อยากให้ลองอ่านดู โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องลำนำแห่งห้วงธารา เราชอบมากๆ ค่ะ สองเรื่องนี้เป็นเรื่องต่อกัน แต่ออกนานแล้ว ราคาเลยลดเยอะด้วย หุุหุ


โดย: การ์ตูน IP: 118.172.103.188 วันที่: 10 ตุลาคม 2554 เวลา:11:14:55 น.  

 
คุณฟีน่าค่ะ
เห็นของสถาพรมีออกของคุณแพรณัฐด้วย
ในชุดแวมไพร์

ตกหล่นจากลิสไปหรือเปล่าคะ


โดย: เผื่อตกหล่นไป IP: 58.8.3.150 วันที่: 11 ตุลาคม 2554 เวลา:13:41:32 น.  

 
ไปมาแล้วค่ะ ขออนุญาตแชร์เพิ่มค่ะ ว่ามีส่วนต่อขยายมาด้านขวามือหลังจากออกมาจากรถไฟฟ้าใต้ดินค่ะ เหมือนตั้งเป็นเต้นท์ติดแอร์น่ะค่ะ มีหลายสำนักพิมพ์มาออกบูทย่อยขายถูกๆหลายรายการเลยค่ะ(ที่เป็นรุ่นเก่าๆนะคะ)
มีของ 1186(ลดเยอะบางเล่ม รุ่นใหม่ลดแค่ 15%), ivy ลด50%(ที่เป็นeditionเก่าของ bigger,พิมพ์พลอยหรือ tom-palm แต่รุ่นพิมพ์ใหม่ลดแค่ 20% ค่ะ), สถาพรบุ๊ก ก็มี โตเกียวนี้มีรัก ของฮายาชิ คิซาระด้วยค่ะขาย100 บาท ,มีอักษรศาสตร์ ขายเล่มละ100 หรือลด 50% ด้วยนะคะ ส่วนของอินเลิฟก็ลดในมุมนึงของร้านนายอินทร์โซน C2 ลด50% ค่ะ แต่ที่ร้านอินเลิฟเองเค้าเอามาใส่ตะแกรงขนาดใหญ่เลยค่ะ 8 เล่ม699 จ้า


โดย: แนน IP: 202.28.179.5 วันที่: 11 ตุลาคม 2554 เวลา:16:37:50 น.  

 
เมื่อวันอาทิตย์ไปงานหนังสือมา วันนั้นบังเอิญมากเลยที่ได้เจอคุณฟีน่า ขอบคุณนะคะที่ได้นำทางไปสอยกาลครั้งหนึ่งมา

ผยากอ่านดาวแข่งเดือนที่คุณฟีน่าเคยแนะนำ แต่หาไม่ได้เลย

ได้แต่วรรณกรรมเยาวชนให้หลานๆแทน

คนเยอะแต่ก็ยังอยากไปอีก


โดย: ple IP: 58.11.78.159 วันที่: 11 ตุลาคม 2554 เวลา:22:44:26 น.  

 
คุณple (เชื่อเหมือนกันเลยแฮะ) เปิ้ลได้ดาวแข่งเดือนมาจากร้านหรรษาค่ะ ไปถึงเค้าว่าเหลือเล่มสุดท้ายค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าวันอื่น ๆ จะมีอีกหรือป่าวนะคะ

อยากได้สกุณาคืนรัก ไม่รู้วันเสาร์นี้ที่บูทนายอินทร์จะยังเหลืออีกมั๊ยอ่ะคะ


โดย: abple IP: 202.153.121.32 วันที่: 12 ตุลาคม 2554 เวลา:7:32:22 น.  

 
ต้องขอบคุณ คุณฟีน่า รีบไปสอยวาดด้วยใจฯ ที่นายอินทร์ ตอนแรกหาไม่เจอ ไม่มีซักเล่ม เลยถามน้องที่คิดเงิน เค้าเช็คแล้วเหลือตั้ง 19 เล่ม แต่ไปหานานเหมือนกัน
สุดท้ายได้มา ดีใจจัง


โดย: Tanae IP: 119.46.25.162 วันที่: 12 ตุลาคม 2554 เวลา:9:11:17 น.  

 
คุณเปิ้ล จับตัวคนที่กวาดเอาดาวแข่งเดือนเล่มสุดท้ายไปได้แล้ว วันอาทิตย์ที่ไปนั้นทางหรรษาเขาบอกว่าหมดแล้วค่ะ และไม่รู้ว่าจะมีใหม่อีกหรือเปล่า ใครทราบว่ามีเพิ่ม ช่วยส่งข่าวด้วยนะคะ


โดย: ple IP: 110.168.196.119 วันที่: 12 ตุลาคม 2554 เวลา:11:44:56 น.  

 
เพิ่มเติมค่ะ กาลครั้งหนึ่งฯมีขายที่นายอินทร์ ลด 50% ด้วยค่ะ


โดย: Tanae IP: 119.46.25.162 วันที่: 12 ตุลาคม 2554 เวลา:16:52:24 น.  

 
เพิ่มเติม ข่าววุ่นลุ้นรัก 1 บูทนายอินทร์ ลด 50% ค่ะส่วนรุ่งวัฒนาส่งเสริมการอ่านนี่ เพลิงศรีน้ำเงิน ศรีสุรางค์ กับข่าววุ่น 2 35 บาทนะค่ะ นิยายดีราคาถูกมีเยอะนะค่ะ แต่ต้องคุ้ยๆเอาค่ะ มีอยู่บูทนึงที่ไม่ใช่นายอินทร์ขายหนังสืออัมรินทร์ลด 50% อยู่โซน C แต่ไม่แน่ใจชั้น มีทั้งนิยายและพวกสืบสวนสอบสวน สภาพดีเลยทีเดียว
ปล ว่าแต่มีใครเห็นเทพบุตรฉุดรัก ของพลิ้วอ่อนบ้างมั้ยค่ะ เราหาจนทั่วงานแล้ว หาไม่เจอ ในเวปก็เห็นของหมด


โดย: peppermint5070 IP: 172.16.6.12, 182.255.13.33 วันที่: 12 ตุลาคม 2554 เวลา:22:49:27 น.  

 
คุณการ์ตูน ฟีน่าก็ว่าจะไปหามาอ่านอยู่ค่ะ แต่หาลำบาก ค่อยๆหาเด๋วมันก็เจอเองเนอะ

คุณเผื่อตกหล่นไป ไม่ได้ตกหล่นหรอกค่ะ แต่ฟีน่าไม่ได้อ่านเองต่างหากค่า.

คุณเปิ้ล หวัดดีค่า ฟีน่าจำได้แล้ว สำหรับดาวแข่งเดือน ฟีน่าก็ว่าจะไปหาให้เพื่อนอยุ่ แต่ที่ร้านบอกหมด เค้าบอกว่าจะเอามาอีกค่ะ ไปที่บูทหรรษา C2/R41 ค่ะ

คุณเปิ้ล(อีกคน 555) สกุณาฯหมดแล้วค่ะ ฟีน่าสอยมาซะเกลี้ยงเลยค่ะ ไปเดินทุกวันไม่เจอเลยค่ะ

คุณTanae ฟีนาก็สอยมาเยอะมาก เยอะจนงงว่าฉันเอามาทำอะไร เข้าข่ายยัดเยียดเพื่อนฝูงค่ะ ของดีราคาถูกฉันซื้อมาก่อน เพื่อนเยอะ เด๋วหาให้คนอ่านได้

คุณpeppermint5070 ขอบคุณที่ช่วยกันแจ้งข่าวนะคะ
เทพบุตรฉุดรัก คาดว่าน่าจะหมดค่ะ เพราะของมณีจันท์ชุดเทพบุตรมาร ก็เหลือแค่เล่มที่สาม เล่ม1-2 หมดแล้วค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 13 ตุลาคม 2554 เวลา:8:42:23 น.  

 
หลังจากหนีหน้าหายไปหลายวัน เพราะลาพักร้อนไปเดินงานหนังสือมาค่ะ ได้ข้อสรุปสำหรับยังไม่ได้ไป หรือจะไปอีกรอบนะคะ

เรื่องของถูก ไปที่
1. รุ่งวัฒนาส่งเสริมการอ่านได้ค่ะ C1/M51 ติดกับทางลงมาจากโซนเอเทรียมค่ะ เห็นชัดๆ มีมันดีลดราคาเยอะมาก เจอข่าววุ่นลุ้นรัก 2 หลายเล่ม แต่อาจจะหมดแล้วเพราะฟีนาเหมามาเยอะมาก เอาไว้เผื่อใครหาหนังสือ เพลิงสีน้ำเงิน และมีดารกากลางใจด้วยค่ะ เล่มนี้อยู่ตรงข้ามกับบูทของสนพ.ไฟน์บุ๊คส์ค่ะ เล่มละ25 บาทแต่สภาพปกไม่สวยค่ะ มีรอยปากกาขีดเต็มไปหมด

2.บูทนายอินทร์ มีข่าววุ่น1 มีตราบดินฯ สามีฟีนานั่นล่ะ นางสาว 18 มงกุฏ กุหลาบเริงรักขายค่ะ แต่ต้องไปรื้อสภาพนะคะ เพราะปกยับเยินหมดแล้วค่ะ แล้วก็มีนิยายในเครืออมรินทร์หลายเล่ม

3.บูทสุวิทย์ ขาวปลอด วรรณวิภา บูทC2/S53 เจอนิยายราคาถูกหลายเล่ม มีทั้งนิยายฝรั่ง นิยายไทย ของไอวี่ก็มีหลายเล่ม ของบิ๊กเกอร์ ต้นปาล์ม พิมพ์พลอย

3.ร้านหนังสือสายคำ บูทC2/T20 ร้านนี้ขายหนังสือเก่าด้วย แต่มีมุมขายนิยายลดราคา วันก่อนไปเจอมนตราทะเลทรายยกชุดลดครึ่งราคา แต่พอดีไม่อ่านเลยไม่ได้สนใจค่ะ

4.ร้านแม่จินดา C2/U27 เป็นร้านหนังสือเก่าเช่นกันค่ะ แต่จะมีของไอวี่ลดครึ่งราคา และไอวี่ลดราคาปกติ

5.Natthakan บูทC2/U15 นิยายเก่าของมันดี และหนังสือทั่วไป

และในโซนดีทั้งหลาย จะเป็นบูทของสนพ.ที่มาโละนิยายเก่าๆของตัวเองขายถูกค่ะ เดินดีๆ อาจจะได้อะไรมากมายค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 13 ตุลาคม 2554 เวลา:8:52:50 น.  

 
มาคุยต่อค่ะ

1. คนหานิยายของมายเลิฟ ตอนนี้ฟีน่าเจอที่บูทดอกหญ้าวิชาการค่ะบูทC2/R28 ค่ะ

2. บูทขายนิยายของซิมพลี ก็ต้องไปเพชรประกาย แพลนนารีฮอลล์ /J12 แต่ถ้าเป็นทัชและบีมายด์ก็ต้อง แพลนนารี /J13 บูทเยื้องกันค่ะ แต่ก็จะมีอีกบูทที่ขายด้วย ลดเท่ากัน บูท เบรน- เบสบุ๊คส์ C2/R47 ค่ะ

3.นิยายของสนพ.ช่อรัก เห็นขายที่บูท ไอทีบุ๊คส์เฮ้าส์ แพลนนารี/A01 แต่อย่าไปหาเลขที่บูทนะคะ หาไม่เจอนี้ยังเดาเอาเลย แต่ดูง่ายๆค่ะ ติดกับบูทสนพ.สารคดี แล้วบูทนี้ก็ติดกับนานมีด้วย

4.แจ่มใส มีขายหลายสนพ.มากค่ะ ไม่ต้องไปซื้อที่แจ่มใสก็ไดค่ะ อย่าง นายอินทร์ 23 บุ๊ค เซ็นเตอร์ บีทูเอส

พอๆกับบุทขายนิยายทั่วไป มีหลายสนพ.ลดเยอะๆ เพิ่มเติมให้อยางบูท บรรณาคาร C2/S57 มีนิยายจีนขายด้วยค่ะ หรือบุ๊คส์เซ็นเตอร์ บูทC1/O13

เด๋วฟีน่าไปเสาร์ - อาทิตย์อีกเพื่อเก็บของที่ไม่ครบค่ะ

อย่างพลังจิตฯ ของมณีจันท์เห็นว่ามาวันศุกร์
พักรบพบรักของเจ๊บิ๊ก มาท้ายๆงานก็น่าจะ15หรือไม่ก็16


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 13 ตุลาคม 2554 เวลา:9:02:33 น.  

 
ช่วงนี้ฟีน่าหายหัวนะคะ เพราะกำลังเตรียมตัวรับมือกับน้ำท่วมค่ะ พูดตรงๆ เครียดนิดๆ เพราะห่วงหนังสือค่ะ อารมณ์อ่านนิยายอาจจะไม่ค่อยมีค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 13 ตุลาคม 2554 เวลา:12:23:29 น.  

 
ตอนนี้ขวัญและกำลังใจเป็นสิ่งที่คนภาคกลางต้องการรองลงมาจากปัจจัยสี่ น้ำท่วมเป็นเหตุ บางที่ท่วมมาเกือบสองเดือนแล้ว คนกรุงเทพยังโชคดีอยู่ ไม่รู้ว่าเทพีแห่งโชค และทีมทำงานป้องกันน้ำท่วมจะมีกำลังให้ได้แค่ไหน
จะขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆคน รวมทั้งคุณฟีน่าด้วย
จากคนที่บ้านอยู่ชั้นแปดค่ะ


โดย: ple IP: 58.8.226.254 วันที่: 13 ตุลาคม 2554 เวลา:22:07:35 น.  

 
เปิ้ลขนนิยายไปไว้ในชั้นสองแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้แพค เพราะยังไม่รู้ว่าจะท่วมมากน้อยแค่ไหน ตามข่ววจนเครียดเหมือนกันค่ะ


โดย: abple IP: 202.153.121.32 วันที่: 14 ตุลาคม 2554 เวลา:7:26:56 น.  

 
คุณเปิ้ล ทั้งสอง ฟีน่าน่ะเช่าห้องอยู่ชั้นหนึ่งค่ะ มันก็ไม่ได้สูงมากด้วย ตอนนี้หนังสือก็ย้ายขึ้นชั้นหมด พร้อมกับใส่ถุงพลาสติกอีกชั้นค่ะ กันได้เท่าที่ทำค่ะ แล้วแต่ชะตาฟ้าลิขิตแล้วค่ะ ทำอะไรมากกว่านี้ไม่ได้แล้วค่ะ ข้าวของก็ได้แต่นั่งมองมันนั่นล่ะ ท่วมก็ปล่อย


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 14 ตุลาคม 2554 เวลา:8:38:44 น.  

 
คุณฟีน่า อยากได้โตเกียวนี้มีรักค่ะ แต่หาไม่เจอเลย จะไปหาที่ไหนดีคะ


โดย: Tanae IP: 119.46.25.162 วันที่: 14 ตุลาคม 2554 เวลา:9:26:55 น.  

 
น้องเค้าไปได้ที่บูทสถาพร โซนD ค่ะ ลองไปเดินดูนะคะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 14 ตุลาคม 2554 เวลา:10:10:41 น.  

 
ขอบคุณค่า หวังว่าจะยังเหลือน๊า


โดย: Tanae IP: 119.46.25.162 วันที่: 14 ตุลาคม 2554 เวลา:12:08:24 น.  

 
เพิ่งนึกว่าลืมบอกค่ะ ตอนนี้ พลังจิตจ้าวหัวใจของมณีจันท์ พักรบพบรักของบิ๊กเกอร์และนิยายของจุฑารัตน์ พิมพ์ใหม่มาแล้วนะคะ

ขอตัวไปหมดแรงต่อไปค่ะ เพราะขนของในบริษัทหนีน้ำอยู่


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 14 ตุลาคม 2554 เวลา:15:23:23 น.  

 
พรุ่งนี้มีข่าวว่าน้ำจะเข้า อ.บ้านโพธิ์ แล้ว ใจไม่ดีเลย
ไม่รู้ว่าต้องหนีน้ำหรือเปล่า เศร้าาาาาาาาา


โดย: tawann IP: 125.27.138.104 วันที่: 14 ตุลาคม 2554 เวลา:19:39:39 น.  

 
ศูนย์ประชุมในวันสุดท้ายจะยังมีร้านหนังสือครบไหมค่ะ อยู่ราชบุรี กลัวไปเสียเที่ยวค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: วิภา IP: 223.207.17.203 วันที่: 15 ตุลาคม 2554 เวลา:19:41:07 น.  

 
เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ที่กรี๊ดมากสุด บู๊ธอมรินทร์ โซนช็อคเซลล์ 2เล่มลด50% 4เล่มลด70% สอยมา 4 เล่ม เรื่องที่ต้องการพอดีเลย

จ๋อยสุดคือต้องรอ อขิทโร เล่ม 4 ต่อไป แต่...ยังไงก็จะรอ
โดย: น้อง IP: 61.90.118.161 วันที่: 15 ตุลาคม 2554 เวลา:23:58:04 น.  

 
ขาดสำนักพิมพ์ปัณณ์ปุระหรือเปล่าคะ ที่นี่เราชอบอ่านแนวย้อนยุคค่ะ เช่นเรื่องบุษบานาครี


โดย: บล IP: 171.4.128.70 วันที่: 3 พฤศจิกายน 2554 เวลา:22:50:31 น.  

 
คุณบล เห็นปกของเรื่องนี้ ฟีน่าไม่กล้าซื้อค่ะ หิ้วไปไหนคงไม่กล้า และที่สำคัญลองเปิดๆดูแล้ว น่าจะยังไม่แนวฟีน่าเท่าไร


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 4 พฤศจิกายน 2554 เวลา:8:35:27 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 261 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.