ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
กันยายน 2554
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
21 กันยายน 2554
 
All Blogs
 
รายชื่อบูทและหนังสือน่าซื้อในงานมหกรรมหนังสือ 2554

รายชื่อบูทและหนังสือน่าซื้อในงานมหกรรมหนังสือ 2554เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหกแหะ ต้นปีเพิ่งรู้สึกว่าจ่ายเงินไปเต็มอัตรามารอบหนึ่งแล้ว มาถึงงานหนังสือปลายปีอีกรอบแล้วค่ะ สารภาพว่าปีนี้มันมาเร็วจนตั้งตัวไม่ทันเลย (โดยเฉพาะเก็บเงิน) งานในปีนี้จัดขึ้นในวันที่พุธที่ 5 –วันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคมนี้ค่ะ ปีนี้มีคนทวงลิสต์ฟีน่าหลายคนเลย

ฟีน่าเองช่วงนี้ประสบปัญหา อะไรก็ถูกใจยากขึ้นเรื่อยๆ มองไปที่เวบขายนิยาย ก็ไร้อะไรจะให้ซื้อ เดือนนี้ ถ้าไม่มีระบบpre paid มากกว่ารัก ยังไม่ได้ซื้ออะไรใหม่เลยสักเล่มค่ะ คือนิยายใหม่ที่มีก็แบบ เฮ้อ มุกเดิมมากมาย สิบเล่ม พล็อตเดียวกัน เปลี่ยนแค่ชื่อ แล้วฉันจะซื้อมาทำไม ก็เลยสงสัยว่านิยายคงไปกั๊กไว้ช่วงงานหนังสือแหงค่ะ ปีนี้มีอะไรให้ซื้อบ้างล่ะเนี่ย น่ากลัวมาก เวลายามไม่มีลิสต์ เพราะหล่อนจะซื้อมั่วซั่วมาก ได้ขยะมาถมบ้านมากมาย แถมผังงานหนังสือที่ฟีน่ารอตั้งแต่ต้นเดือนจนวันที่เขียนแนะนำหนังสือก็ยังไม่ออกค่ะ กิจกรรมน่าสนใจในงานก็ไม่เห็น รายชื่อหนังสือจะซื้อใหม่ๆก็ไม่มี เอาเป็นว่าลงให้เท่าที่มีก่อนนะคะ เพราะเจอหน้าใครก็ถามหากันทั้งน้าน


ฟีน่าจะไล่ให้เป็นรายสนพ.ไปเลยนะคะ จะได้หากันถูกสนพ.

เหมือนเคยนะคะ โซน C1อยู่ชั้นล่างที่มีเซเว่น C2 ชั้นบนค่ะ ที่มีร้านนายอินทร์นั่นล่ะ
ห้องแพลนนารีฮอล ฮอลใหญ่กลางศูนย์ประชุม Atrium โซนที่อยู่ระหว่างโซนC กับแพลนนารีฮอล
โซน D ร้านข้างนอก อยู่ตรงทางเข้ามาจากรถไฟ้ใต้ดินค่ะ
โซนพลาซ่า โซนที่ติดกับC2 นั่นนะละคะ ที่เป็นเชื่อมต่อกัน


อินเลิฟ ปีนี้เค้ามีบูทเป็นของตัวเองแล้วค่ะ w07โซนAtrium ค่ะ

ตอนแรกคิวว่าปีนี้จะไม่มีอะไรให้ซื้อ แต่เห็นเล่มใหม่ของมณีจันท์ค่ะ เรื่องพลังจิตจ้าวหัวใจ ชุดพลังแห่งรัก

มีอะไรให้สอยแล้วเฟ้ยดีใจมากมาย อ่ะ ส่วนเล่มอื่นยังไม่เห็นค่า
เราก็แนะนำของเก่าสำหรับคนเริ่มต้นอ่านนิยาย
1. ชญาน์พิมพ์ ปีนี้ไม่มีของใหม่ออกนะคะ แต่ไปดูและหาของเก่าเก็บมาไว้ในคอลเลคชั่นได้ค่ะ ที่น่าจะมีอยู่ก็คือ เพียงเธอ เพราะเพิ่งออกไป คาดว่าคงไม่ต้องแนะนำอะไรมากมายว่าของพี่ทอฟฟี่มีอะไรบ้าง ใครเป็นแฟนบล็อกฟีน่าคงรู้จักกันทุกเล่ม
2. วารุณ ปีนี้ใครยังไม่ได้ซื้อหัวใจห่มรักก็ซื้อได้แล้วนะจ้า รักรินใจ ท่าทางน่าจะหมดไปแล้ว แต่ก็ลองไปแลๆกันได้นะคะ
3. มณีจันท์ มีของใหม่ออกหนึ่งเล่ม และจะมีที่ออกกับอินเลิฟด้วยกันสามเล่มคือ บ่วงพิศวาสจอมมาร สงครามพิศวาสจอมมาร เล่ห์พิศวาสจอมมาร แต่แฟนๆทั้งหลายไม่มีพลาดอยู่แล้วใช่ไหมค่ะ


ส่วนคนอื่นๆ อย่างพลิ้วอ่อน ละเวงวัณฬา กลีบลำดวน ฟีน่าจัดว่าพออ่านแต่ไม่แนวมากนัก ก็ลองไปดูกันได้ แต่สงสัยว่าปีนี้ เราจะไม่มีอะไรให้ซื้อกับอินเลิฟเลยนะเนี่ย หรือต้องรอถึงเวลาจริงๆก่อน เพราะยังไม่เห็นรายชื่อน่าสนใจ

สนพ.พิมพ์คำ บูธ L 26 แพลนนารีฮอล
ดูจะเป็นสนพ.ความหวังที่ฟีน่าจะมีอะไรให้ซื้อมากหน่อยค่ะ แต่สำหรับแฟนพี่ทอฟฟี่ที่รอโศลกรักฯ ออกไม่ทันนะจ้า พอๆกับใครรอเล่มใหม่ของพี่ปิ่นปินัทธ์ก็รอกันต่อไปค่ะ ตอนนี้ภารกิจเพื่อพี่น้องชาวไร่อ้อยอยู่นะคะ รอกันต่อไป มาดูดีกว่าปีนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง


1. เจ้าประจำของฟีน่า อิสย่าห์ค่ะ ปีนี้ออกสะใจ สามเรื่องรักนี้(ไม่) มีสตรอว์เบอร์รี (บัดดีไรเตอร์) /
หัวใจใกล้รุ่ง (โครงการลูกไม้ของพ่อ) /สายลับล่าหัวใจ (Spies in Love) ชุดสายลับนี้มากันสามเล่มค่ะ มีสายลับล่าหัวใจ / อิสย่าห์ สายลับทะเลทราย / พิมพิสุธญ์ สายลับรุกฆาต / อุมาริการ์ จะประมาณมีตัวละครเกี่ยวกันแต่ไม่จำเป็นต้องอ่านต่อกันก็ได้ค่ะ
แนะนำต่อไปค่ะว่าใครไม่เคยอ่านขอแนะนำ


กามเทพเล่นกล เล่มนี้น่ารักมากๆๆๆค่ะ พล็อตน้ำเน่ามาก แนวสาวใช้กับเจ้านายเศรษฐี แต่ไม่ได้เอาตัวเข้าแลกนะคะ ความใกล้ชิดทำให้เปลี่ยนเป็นความรัก อ่านแล้วจะรักไข่ตุ๋นกะไข่ต้ม

รักทรยศ เงื่อนร้ายลายรัก เป็นเรื่องต่อกัน ฟีน่าชอบรักทรยศมากกว่าค่ะ ดรามา มีปาดน้ำตาเล็กน้อย แต่เวลาน่ารักพระเอกสุดยอด

ธารรักสีเพลิง(ในชื่อลิลลี่สีขาวค่ะ) ก็พล็อตง่ายๆ แต่อ่านหนุกค่ะ พระเอกพวกปากแข็งจนน่าอัด แต่ก็น่ารักดี
2. มณีจันท์ ปีนี้มีของใหม่คือทัณฑ์รักมาเฟียค่ะ เป็นเล่มต่อของไฟสวาทพญามารที่ออกในชื่อนามปากกาว่าเบญญาภาค่ะ แต่เล่มนี้เปลี่ยนสนพ.กลับมาออกกับชูการ์บีทใหม่ค่ะ

สำหรับแม่มณีมีผลงานออกกับชูการ์บีท มาสามเล่มแล้วค่ะคือล่าหัวใจนางฟ้า นางฟ้าในมือซาตาน (ชุดเดียวกัน) หนี้เสน่หาจารชน (ชุดที่แตกแขนงมาจากชุดตระกูลคิงส์) ไม่ต้องอธิบายมาก แฟนมณีจันท์เค้ามีเยอะ3.พี่มด อุมาริการ์ เป็นอีกเล่มของชุดสายลับ สายลับรุกฆาต / อุมาริการ์ ก็สอยกันมาไว้ก่อน

4.ริญจน์ธร เล่มต่อจากนิมิตลิขิตรักมาแล้วค่ะ กับแปรใจมาใส่รัก พระเอกเป็นน้องชายจากเรื่องนิมิตฯค่ะ แต่จำไม่ได้ว่าน้องชายคนไหน ได้ของซื้อเพิ่มแล้วค่ะ


และดูเหมือนของใหม่ก็จะหยุดลงเพียงเท่านี้ค่ะ ไม่มีอะไรให้เราว่าจะสอยแล้ว กลับมาแนะนำของเก่าที่น่าซื้อเก็บดีกว่าค่ะ
1. ปิ่นปินัทธ์ อ่านงานเก่าๆกันไปก่อนนะคะ อย่างรักฤาเล่ห์ลวง แผนร้ายพ่ายรัก
2. ฮายาชิ คิซาระ กับที่โตเกียวนี้มีรักกับรักหลงฤดู ใครชอบบรรยากาศญี่ปุ่นต้องลองอ่านค่ะ
3. อุมาริการ์ มีด้วยกัน 4 เล่ม แผนร้ายดวงใจพยัคฆ์ แผนรักพญาเหยี่ยว แผนลวงบ่วงมารยา(ชุดเดียวกันค่ะ) และย้อนศรรัก รวมทั้งเล่มใหม่ในชุดสายลับ
4. ริญจน์ธร ก็เข้าตาอยู่1 เรื่องเช่นเดิมอย่าง นิมิตลิขิตรัก อาจจะอ่อนๆไปหน่อยแต่อ่านเอาหวานพอได้ค่ะ มีอะไรให้ตงิดใจเรื่อยๆอยู่


เพิ่งแนะนำกรมาศไปไม่นาน ไปลองหาดูนะคะ แต่ฟีน่าบอกตรงๆว่าแนวจริงๆแค่ คืนใจให้รัก ครึ่งจังหวะใจ ณ เส้นขอบฟ้า รักสุขสันต์หัวใจหรรษา เล่มอื่นฟีน่าเฉยๆค่ะ


แจ่มใส P14 โซน C1 Zone D หมายเลขบูธ Z02

แน่นอนว่าแฟนประจำมากกว่ารักอย่างฟีน่าไม่มีพลาดค่ะ แต่ปีนี้จะมีอะไรออกมาบ้าง มีโอรสสวรรค์ทาสรัก เป็นผลงานของเฉียนเฉ่าโม่ลี ค่า แต่บอกตรงๆว่ายังขยาดสามเล่มล่าสุดของเธอที่ไม่แนวมากมายสำหรับฟีน่า แต่เล่มนี้พี่เค้าบอกว่าคนอ่านมากกว่าตำรับรักมัดใจเสียอีก อ่ะนะก็ต้องรอซื้อกันและก้อboxset ชุดวาสนาหัวใจค่ะ ของใคร ได้ยินว่าเป็นนักเขียนใหม่ยังไม่เคยมาแปลค่ะ อ่ะแต่ฟีน่าก็ต้องซื้อ

สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามากกว่ารักเล่มไหนน่าซื้อนะคะ ระดับตำนานต้อง รักประดับใจ ตำรับรักมัดใจ(จะตีพิมพ์ใหม่แล้วนะจ๊ะ) ของจั้นชิงทุกเล่ม ของเตี่ยนซินทุกเล่ม ชุดประมุขเจ้าหัวใจทั้งสามเล่ม เดิมพันรัก(ของใหม่ซิงๆเพิ่งออก) อารายหว่า 55 นึกไม่ออก แค่นี้ก่อนค่ะ

วาจะไม่ๆๆๆ กับชุดคุ้กกี้แล้วนะคะ แต่แบบว่าชุดBox Set หนังสือชุด Crazy Boss สามเล่มดูน่าอ่านดีค่ะ ก็คงต้องซื้ออีกล่ะ เห็นม่ะๆๆๆ งอกเงย

กำลังคิดถึงชุด มายดาร์ลิงค์ของเตี่ยนซินอยู่เพราะเหมือนจะไม่แนวเท่าไร แต่ซื้อไปสองเล่มแล้ว หรือเราจะต้องซื้อให้ครบ 5 เล่มดีเนี่ย เครียดในยามเห็นปกใหม่ในตอนเช้า ข้าพเจ้าอยากจะลงไปชักดิ้นชักงอ ปกใหม่ต้อนรักมาแล้วค่า สวยโฮก แต่อิฉันมีเล่มเก่าแล้ว กรี๊ด ตั้งแต่ลำพูน ลำปาง เชียงใหม่ เชียงราย แพร่ น่าน แม่ฮ่องสอน ยันกทม. ว่าทำไมถึงทำกับฉันได้ หมูน้อยลูกแม่เอ๊ย เงินพอไหมลูกส่วนครสด. เหมือนเราสองคนจะเดินกันคนละทางไปสักพักแล้ว ก็จะรอดูว่ามีนักเขียนประจำมาให้เราได้ซื้อหรือเปล่า อย่างฌามิวอาห์ ปัญญ์ปรียา ภิญญดา ภัสรสา ถ้าไม่มีก็พอค่ะ แต่ถ้าให้ของใหม่ที่น่าจะมีขายในงานแนะนำ

1. ภัสรสา เพิ่งออกชุดจันทร์ออกมให้ใครบางคนอยากจะบ้าตาย 555 ขอเพียงใจจันทร์ หนึ่งจันทร์กลางใจ หากใจไร้จันทร์ และอ่านให้ครบก็แสงซ่อนเงา และกับดักวิวาห์ค่ะ จะมีตัวละครมาให้ครบเลย


2. ฌามิวอาห์ ต้อนรักมาแล้วจ้าขอบอกว่าน่ารักมาก ควรอ่านเป็นอย่างยิ่งค่า แนะนำอะไรล่ะ วิวาห์ปรารถนาค่า เล่มใหม่หนุกดีเหมือนกันณ บ้านวรรณกรรม บูธ L 24ห้องแพลนนารีฮอล

งวดนี้รออขิทโรเจ้าป้าล่ะค่า ว่าเล่ม 4 จะมาหรือยังเอ่ย อ่ะถ้าไม่มาก็รอต่อไป แต่เจ้าป้าขราหนูอยากอ่านแล้วนะค่า

ของคุณฬีฬา ชะตาชีวิตยังไม่มีคำตอบ เจอในเฟซได้คำตอบว่า ต้องรอดูกันไปค่ะ เอาเป็นออกก็ได้เห็นนะคะ

หมดล่ะชีวิตนี้กับ ณ บ้านวรรณกรรม ขายของเก่ากันดีกว่าค่ะ
1. พนมเทียน เพชรพระอุมา ก็มีขายที่นี้ค่ะ
2. ทมยันตี ทวิภพที่แสนโด่งดังก็หาซื้อที่นี้ได้นะคะ แล้วจะรู้ว่าของจริงน่ะดีกว่าของปลอมมากมาย เพชร ยังไงก็เป็นเพชร แต่ก้อนกรวดทำยังไงก็กรวดดีๆนี้เอง
3. วรรณวรรธน์ คุณมีกันครบหรือยังจันทราอุษาคเนย์ บัลลังก์สายหมอก อัสวัด ราชันย์แห่งความมืดและเส้นทรายสีเงา ทรายล้อมตะวัน ข้าบดินทร์ ฤกษ์สังหาร ทรายนี้ยังมีรักอขิทโร 1-3
4. ฬีฬา แนะนำที่ชอบมากๆนะคะ ดวงตาในดวงใจ(เล่มนี้ชอบมากค่ะน่ารักที่สุด) เจ้าหญิงในดวงใจ หนึ่งเดียวใจดวงใจ แม่ค้าขนมหวาน ณ ที่นี้มีเพียงเธอ นางฟ้าในดวงใจ รหัสรักในดวงใจ


มายโรส อยู่ในบูทของสนพ.เคล็ดไทยค่ะ P02 โซน C1 และโซน D Z05

ฟีน่าอ่านอยู่แค่ของคุณญดาค่ะ คนอื่นยังไม่โดนใจเท่าไร แต่อย่างที่บอกนะคะว่าของคุณญดาจะแนวน่ารัก เรื่อยๆ ไม่มีตัวอิจฉา บางคนอาจจะไม่ชอบ แต่ฟีน่าชอบอ่านเวลาเครียดๆค่ะ สบายใจดี แต่ถ้าชอบมากและอยากแนะนำก็คือ เยื่อรักใยสวาท ทุนรักดอกเบี้ยหัวใจ มีปมมากขึ้นหน่อยค่ะ แต่ถ้าอ่านแล้วสบายใจไปเลยก็ต้องลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ส่วนเก็บรักวันหิมะโปรย ฟีน่าว่าพระเอกรู้ใจตัวเองช้าไปหน่อย นางเอกแสนดีจนน่าสงสาร

จริงๆของคุณญดามีออกกับสนพ.อื่นด้วยค่ะ อย่างมธุรดา สัญญาหัวใจ ตะวันฉายแสง รักฤาลวง ออกกับสมาร์บุ๊คส์ มีแนนนี่ที่รัก(เป็นนิยายแนวจดหมายค่ะ) และคำสั่งรักจากหัวใจ


หนังสือทำมือไม่มีขายในงานหนังสือนะคะ ยกเว้นบางร้านที่เป็นร้านนอก อาจจะมีไปขายกันเอง


วีนัสพลัส W25 โซน Atrium + Z16 โซน D


ปกติฟีน่าก็อ่านอยู่แค่คนเดียวคือพิชชากรแต่จะเพิ่มลัลลาบายมาอีกคน เพราะมาออกกับค่ายนี้หนึ่งเล่ม
สำหรับพิชชากร ตอนนี้มีของใหม่ค่ะ กับทาสเสน่หาวิวาห์ซาตาน นี้ถ้าไม่ใช่ของพิชชากร ฟีน่าไม่กล้าอ่านหรอกค่ะ เพราะแค่อ่านคร่าวๆ ฉันจะฆ่าแกไอ้นายเหมือง ปีก่อนตากลางได้ขวดเบียร์ ตาเหมืองคงเอาไม้หน้าสิบเลยค่า อ่านแล้วเตรียมขุดหลุมฝังอีตาเหมืองกลบ โบกปูน เอาโรงงานนิวเคลียร์มาสร้างทับอีกชั้น

ปล.ขอแซวปก หน้าตาพระเอกยังกะหนุ่มอรรพร ธีมากรมาก


แต่น่ะ เอาเป็นว่าถ้าไม่ชอบอะไรโหดๆ อ่านซาตานประกาศรักกับอุบัติรักกับดักซาตานดีกว่าค่า น่าร้ากกว่าเยอะ ส่วนวิวาห์ลวงฯก็น่ะ อีตากลาง ชิๆๆๆ ปีนี้นายตกอันดับ โดนนายเหมืองได้อันดับหนึ่งไปอย่างไร้คู่แข่ง
ประกาศให้ด้วยว่ายัยกุ้งเขามาเมืองไทย คงเจอทุกเสาร์อาทิตย์ล่ะส่วนของลัลลาบาย เรื่องเริงสวาททาสคนเถื่อน ขอบอกได้ไหมค่ะ ว่าถ้าไม่ใช่ชื่อคนเขียน ฟีน่าไม่ซื้อเด็ดขาดค่ะ ชื่อแบบ เอ่อ no comment นะคะ ไม่ชอบแนวนี้เลยค่ะ บอกตรงๆ คุณพี่ที่รักบอกว่าชื่อเรื่องมันแรง แต่เนื้อเรื่องไม่แรง อ่ะ เชื่อใจคนเขียนแล้วกันค่ะ


ส่วนอักษรศาสตร์ อ่ะ ฟีน่าก็อ่านแต่Pream ออกทันในงานไหมเนี่ยออกก็ซื้อค่า ฟีน่าจะสอยพิศวาสทาสเหมืองค่า สีม่วงมาเลยค่ะ สองเล่มจบด้วย

สนพ.1168 Plenary บูธ I13 และ Zone D บูธ Z61

คุณศรีสุรางค์ ยังไม่มีมุกเขียนนิยาย อ่ะปีนี้คาดว่าอาจจะไม่ได้เงินฟีน่าแต่ก็ไม่แน่ค่ะ ไปขอดูของใหม่ นักเขียนใหม่เผื่อจะมีอะไรเข้าตา แต่ให้แนะนำของเก่า ก็ต้องคนนี้ค่ะ
1. ศรีสุรางค์ มีงานกับที่นี้คือ ดาราแดง ธารทับทิม เล่ห์ร้ายนิยายรัก
2. ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว มีผลงานสองเรื่องค่ะ รัตติกาตาหวาน (พระเอกแก่ได้ใจมาก) และปาร์วานีฯ
3. ปัณณพร ก็ยังโดนใจแค่เล่มเดียว อย่างหัวใจรักใต้ตะวันค่ะ อีกเรื่องหนึ่งไม่แนวอย่างแรง


กรีนมายด์ ยังไม่รุ้เลขที่บูทค่ะ

เผอิญฟีน่าก็อ่านคนเดียวอีกเช่นกันค่ะ กับเพทายสีฟ้า ไม่รู้ว่าป่วนรักสักหลาดออกไหม แต่เรื่องนี้พระเอกอายุน้อยกว่านางเอกนะคะ และเป็นนักเทนนิสค่ะ ส่วนเล่มอื่นที่ฟีน่าชอบก็ มนต์ปีกโอบฟ้า เสน่หามนต์ไวน์ ส่วนลำนำรักในรอยภพฟีน่าเฉยๆค่ะ ส่วนชุดทะเลทรายก็โอเคอยู่ค่า


ไฟน์บุ๊คส์
ปกติก็ไม่ค่อยได้อ่านค่ะ แต่ถ้าให้แนะนำก็ของสร้อยดอกหมากอย่างครีษมายัน อมันตราค่ะ คิดถึงเรื่องนี้แล้วขำคุณเพื่อนต่างแดนที่ออกอาการจิตตกกับตอนจบของเรื่อง มันไม่ได้จบแบบตายจากกันทันใด แต่คุณเพื่อนก็แบบ อ๊ายรับไม่ได้ต่อไปกับฉากบอกว่าเขาอยู่ด้วยกันนานกี่ปี 555 แต่ฟีน่าชอบเรื่องนี้มากค่ะ

อ้อ สำหรับแฟนคุณศรีสุรางค์ เพลิงสีน้ำเงินก็น่าจะยังมีขายค่ะ 50 บาทเอง สนุกด้วยล่ะ


ฟิสิกซ์เซ็นเตอร์ M16 โซน C1

ไปเล็งของใหม่ที่จะออกในงานแล้ว ยังไม่เข้าตากรรมการค่ะ เลยไม่มีอะไรให้ซื้อ เลยแนะนำของเก่าแทนค่ะ


แน่นอนว่าฟีน่าต้องแนะนำ จอมนางคู่บัลลังก์ไว้ก่อนค่ะเพราะฟีน่าเป็นแฟนหนังสือของจอมนางฯค่ะ เป็นนิยายจีนที่เข้มข้นมากตั้งแต่อ่านมาค่ะ ใครไม่เคย หามาอ่านนะคะ ในงานจะมีครบแน่นอนเชียวล่ะคะ


รอมแพง ไม่มีหนังสือออกใหม่ในงานนะคะ แต่ถ้าใครตามหานิยายของรอมแพงที่นี้ก็จะมี ปักษานาคา ยมธิดา โภคีธรา (ชุดเดียวกัน) เรือนพะยอม ดาวเกี้ยวเดือน ดาวเกี้ยวเดือน (ภาคพิเศษ) บุพเพสันนิวาส
พรายพยากรณ์ พรายเนตรทิพย์ (ชุดเดียวกัน) สายลับลิปกรอส สายลับไวท์โรส สายลับอายแชโดว์(ชุดเดียวกัน)

หรือจะไปเช็ครายชื่อหนังสือที่เขาเอามาขายได้ที่นี้ค่ะ

//www.happybanana-online.com/v3/talkboard_view.php?subject_id=0003923&v=1


สนพ.อรุณ Q 23 โซน C2
ของใหม่ในงานยังไม่แน่ใจแต่เห็นหนังสือน่าซื้อแล้วคือ อลวนกลนางฟ้าของนฏกร(หรือลิซ) นั่นเองค่ะ ส่วนคนอื่นฟีน่ายังไม่เห็นนะคะ ขอดูไปก่อน
แล้วด้วยความไม่รู้อ่านอะไรกะว่าจะลองทดสอบสินค้าใหม่หน่อยค่ะ อย่างมายาเทพของแม่ช้อง เอาฟะ ของใหม่เลย ไม่เคยรุ้จักหรืออ่าน เรื่องมายาเทพ ของช้องนาง แต่จริงๆมันมีเป็นเซท ฟีน่าไม่ลองหมดค่ะ ขอเล่มเดียวก่อนดีกว่าปกสุดขอบจักรวาลเวอร์ชั่นใหม่ค่าสวยมาก


หมดแล้วค่ะจึงขอแนะนำของเก่าที่อ่านแล้วอยากแนะนำ
1. เอื้องอลิน ปีนี้นักเขียนคนนี้มาแรงมากสำหรับฟีน่าในฐานะนักเขียนใหม่(ที่กลับมาอ่านอีกรอบ) แล้วโดนใจฟีน่าไปเต็มๆค่ะ เรียกว่าปีนี้โอ้ใจเอยชนะใจฟีน่ามากๆค่ะ ถึงกับบ้าเฮียตรัยและหนุ่มในเรื่องไปเป็นที่เรียบร้อยค่ะ และที่เก็บเข้าไหไปก่อนเอามาอ่านใหม่แล้วถูกใจฟีน่า ที่มาพร้อมกับประโยคเด็ดของบล็อก ของที่ใช่ ในเวลาที่ชอบ วาดด้วยใจ ลงท้ายที่รัก และในเมื่อเราทำตัวเป็นแฟนนิยายกันไปแล้ว ก็ต้องไปเสาะหาเพียงรอยใจ ที่แม้จะไม่แนวเท่าไร ก็ต้องเอามาเก็บไว้ที่บ้านค่ะ
2. ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว ของคุณน้องโบว์ ยังไม่เห็นเล่มใหม่เลยค่ะ สงสัยงานจะยุ่ง เอาเล่มเก่าอย่าง อาชญากรยอดรักไปแทนนะคะ สนุกมากๆๆ เล่มหนาได้ใจคนชอบนิยายมีเรื่องราวอย่างที่ฟีน่าชอบค่ะ
3. nanaspace ปีนี้ยังไม่เห็นของใหม่นะคะ แต่ฟีน่าจะชอบสุดก็คือ Tokyo so sweet หัวใจไกลบ้าน ที่สุดค่ะ เรื่องอื่นเฉยๆ

จบท้ายแบบขอขำค่ะ เรื่องสุดขอบจักรวาล รุ่นน้องไปถามสนพ.บอกว่ายังไม่มีคิวปีนี้ แต่ในเวบของสนพ.อรุณ พูดเหมือนว่าพบกันในงานหนังสือชัวร์ เอาไงกันแน่เนี่ยคนเรา


สนพ.ไอวี่ ปีนี้มีสองบูทค่ะ โซนC1 O37 และ โซนD Z65 ค่ะ
หนังสือใหม่ในงาน ที่เข้าไปแลในสนพ. มีน่าสนใจเล่มเดียวก็คือมังกรซ่อนรักของพิมพ์พลอยค่ะ นอกนั้นไม่แน่ใจ ไม่อยากเสี่ยงเท่าไรค่ะ แหะๆๆๆ


เอาล่ะไม่มีอะไรให้แนะนำ เอาของเก่ามาทำมาหากินดีกว่าค่ะ ปกติฟีน่าก็ซื้อไอวี่แค่สามนักเขียนเป็นหลักค่ะ ก็คือbigger Ton-palm พิมพ์พลอยค่ะ

1. bigger หนังสือเจ้ มีรายชื่อตามนี้นะคะ 1)กลลวงรัก ภาค 1-2 2)ไฟรักกลางใจ 3)กลลวงรัก-ไฟซ่อนเชื้อ 4)บอร์ดี้การ์ดสาวเจ้าหัวใจ 5) รักเร้น เสน่หา 6)เปลวไฟใต้จันทรา 7)พ่ายเพลิงรัก 8)72 ชั่วโมงยั่วให้รัก 9)ใต้ปีกเสน่หา 10)ฤาหัวใจมีไว้เพียงเธอ 11)เหนือทรายใต้ดวงดาว 12) เพลิงมธุรส


2. Ton-palm หนังสือต้นปาล์มมีตามนี้ค่ะ 1)หัวใจน้ำแข็ง 2)กามเทพจำเป็น 3)ไฟกับน้ำแข็ง 4)แหวนแห่งรัก 5)มายาแห่งรัก 6)เปลวไฟแห่งรัก (เล่มที่ 4-6 เป็นชุดต่อเนื่องกันกันค่ะ) 7)ไฟรักเพลิงตะวัน 8)เล่หพยาบาท
9)ลิขิตรักใต้เงาทรายภาคดั่งสายลมที่หวนคืน
10)ลิขิตรักใต้เงาทราย ภาคดั่งดวงใจ
11)ลิขิตรักใต้เงาทราย ภาคดั่งแสงตะวัน
12)ร่มไม้ สายน้ำ ความรัก ตอนหัวใจซ่อนไฟรัก
Summer & rain เล่มนี้เป็นเล่มพิเศษที่มีเจ้และต้นปาล์มเขียนคนกันละครื่งค่ะ เพราะพระเอกเป็นฝาแฝดก็เลยแบ่งกันเขียนไปคนละตัว

3.พิมพ์พลอย ปีนีมีมังกรซ่อนรักเป็นของใหม่ค่ะ แต่ของเก่าก็มี
1) สงครามตะวัน 2) ม่านลายมังกร 3)รักร้อน ซ่อนหัวใจ
4)จอมใจจอมเจ้าเล่ห์ 5)ด้วยหัวใจหรือไกลปืน 6)ราตรีสีนิล 7)มนต์ร้ายร่ายรัก 8)พันธะสิเน่หา
9)ยอดรักเจ้าพยศ 10)บุษบาพ่าย(เขียนร่วมกับประวาชินี)
11)หอมกลิ่นมณฑา 12)อิตาเลี่ยนเลิฟเวอร์(เวอร์ชั่นเก่าคือแสงจันทร์ของโรมค่ะ) 13) เหลี่ยมรักกุสุมา

4.จันทมณี อันนี้เป็นอีกนามปากกาของมณีจันท์นะคะ แต่จะมีออกเล่มเดียวคือ พันธนาการนางฟ้าค่ะ ชุดนางฟ้า ที่อีกสองเล่มไปออกกับ ชูการ์บีทค่ะ
สนพ.พลอยชมพู ปกติเค้าจะอยู่กับสนพ.อรุณค่ะ เพราะเป็นสายส่งเดียวกัน

ยังไม่เห็นรายชื่อใหม่ออกเช่นกันค่ะ แต่ฟีน่าว่าจะซื้อตรวนใจของภูเทียมฟ้า หลังจากไม่ได้ซื้อของภูเทียมฟ้ามานาน เล่มนี้จดมานานแล้วจนหนังสือมันไม่ใช่ของใหม่แล้ว แต่น่ะน่าอ่านดีค่ะ


ส่วนของของเก่าแนะนำมีอะไรบ้าง
1. บินละเว มีแค่เล่มเดียวแต่หนุกมากมาย เวียงร้อยดาว สนุกแต่น่ากลัวค่ะ แนวผีที่แค้นมากๆ ใครขวัญอ่อนอย่าอ่านตอนกลางคืนนะคะเพราะหลอนมาก
2. นรีภัทร หรือโรซาน่าค่ะ แต่แปลกที่ฟีน่ากลับไม่แนวโรซาน่า แต่ดันอ่านนรีภัทรได้ อ่านมาสามเล่มในสี่เรืองที่เขียนแล้ว โอเคค่ะ แนวเจ้าชายใจเหี้ยมอะไรแบบนั้น 1)ทาสรัก 2)บัลลังก์หัวใจ 3)ฐานันดรรัก
3. หิมวันต์หรือก็คืออัคนีนั่นเองค่ะ มีสองเรื่อง จักรวรรดิรักกับจักรวรรดิหัวใจ อ่านได้สนุกดีค่ะ แนวเจ้าชาย เจ้าหญิงอะไรแบบนั้น แต่ฟีน่าชอบจักรวรรดิหัวใจมากกว่าเพราะหวานดี

ทัชและบีมายด์ แพลนนารีฮอลล์ J12 และโซน D -- Z17
ยังคงเป็นสนพ.ที่มีหนังสือเยอะ แต่ยังไม่เข้าตาฟีน่าแบบจังๆสักเล่ม เรียกว่าพออ่านได้ แต่ไม่กรี๊ดกร๊าด หนังสือใหม่มีอะไรน่าสอยสักเท่าไรสำหรับฟีน่าค่ะ แต่ด้วยความว่าลดเยอะ อาจจะได้อะไรติดมือกลับมาอ่านได้นะคะ


ว่าจะทดสอบ วิวาห์สั่งรัก – wanchaya สักเล่มค่ะ เผื่อจะไหว แต่ขอสักเล่มก่อนค่ะ ไม่กล้าหอบ ขยาดล่ะ กับการจะลองของใครแล้วสอยหมด หลายเล่มดองจนฝังดินแบบถาวรไปแล้ว


ดอกหญ้า ปีนี้มีสองบูทค่ะ Z27-29 โซนC2 และG13 แพลนนารีฮอลล์


ปีนี้ของพี่เรนนี่ออกไปแล้วหนึ่งเรื่อง คู่แล้วไม่แคล้วรัก แต่ที่จะออกในงานน่าจะเป็นเงื่อนร้ายฯนะคะ แต่ปกติฟีน่าก็ไม่ค่อยได้ซื้อนิยายของดอกหญ้า ปีนี้ก็เลยยังไม่มีลิสต์อะไรในใจค่ะ ของที่ซื้อไว้ต้นปียังดองๆอยู่เลยค่ะ ก็กะว่าพักก่อน อ่านที่ดองไว้ก่อนดีกว่าจะซื้อมาถมบ้าน


บลูเบลส์ หรือคูลแคท ไม่รู้เลขที่บูทค่ะ

บัลลังก์เสน่หา ตราบสิ้นนิรันดร์ วิรมย์รดา ซื้อเล่มหนึ่งไว้ รอเล่มต่อ มาแล้วก็ซื้อค่ะ จะได้อ่านเสียที

ก็ยังไม่มีอะไรน่าสนใจสักเท่าไรค่ะ หนังสือเก่าก็เคยแนะนำไปทุกปีแล้วค่ะ
1. เหตุร้าย อุบัติรัก และชะตาร้าย ทำนายรัก ของปุณณัตต์หรือก็คือคุณปัญญ์ปรียานั่นเอง แต่ฟีน่าชอบเรื่องหลังมากกว่าค่ะ
2. ตะวันกลางใจ พิมพ์สุรางค์ ฟีน่าน่ะยังไม่ได้อ่านนะคะ ดองข้ามชาติ แต่คุณเพื่อนอ่านแล้วบอกหนุกดีค่ะ ซึ่งฟีน่าก็ว่าน่าจะโอเคเลยนะคะ เพราะฟีน่าชอบคิริมา ฉันรักเธอค่ะ เล่มนี้ก็ขอแนะนำด้วยนะคะ
3. she's the one ยาใจนายเพลย์บอยของRobinhood สนุกดีนะคะ อ่านได้สบายๆดีค่ะ เรื่องของสาวขี้เหร่ที่มาเป็นแม่บ้านให้พระเอก และแน่นอนพระเอกต้องไม่ชอบเธอ แต่สุดท้ายก็แฮปปี้กันไป .สนพ.มันดี
ปกติสนพ.นี้ไม่มีขายในงานหนังสือนะคะ แต่ก็นับๆเอาไว้เป็นหนังสือใหม่ด้วยแล้วกันค่ะ แอลลี่น่ะไม่ออก มีแต่ร่างทรงของคุณเธอในนามบ๊วยหวานออกมาแทนค่ะเรื่องนายตัวร้ายกับยัยขวัญเอยค่ะ สาบานได้ว่าถ้าไม่ใช่แอลลี่ฟีน่าคงไม่ได้หยิบมาอ่านชัวร์ เพราะไม่ชอบนิยายชื่อเกาหลีมาก


GROOVE PUBLISHING" อยูทีี่ Zone Atrium หมายเลขบูธ W01

สนพ.นี้ขายอะไร นิยายของคุณพงศกรค่ะ ตอนนี้รอยไหมกำลังฮิตผีอีเม้ยกันทั่วประเทศ ไปหาซื้อได้นะคะ และนิยายของสาวน้อยเกวลินที่น้องสาวคนหนึ่งเพิ่งรู้ว่าคืออีกหนึ่งนามปากกาของคุณปุ้ย กิ่งฉัตรอื่นๆทั่วไป
ของซิมพลีเนี่ย ไปลุ้นรักร้ายของนายซาตาน – mana_nana เห็นรายชื่อนี้มาตั้งแต่ต้นปี นี้เข้าปลายปีก็ยังไม่มีวี่แวว นานได้อีก รอจนลืมถ้าพี่สาวไม่เตือนความจำนะเนี่ย


ดูเหมือนว่าปีนี้จะไม่มีอะไรเตะตาเลยนะคะ อาจจะเพราะรายชื่อจริงๆยังไม่ออกค่ะ งานปีนี้ก็มาเร็วมากมาย คงจะออกกันไม่ค่อยทัน เอาไว้ให้รายชื่อออกกันมาให้เต็มๆก่อนนะคะ จะมาอัพเดทใหม่อีกทีหนึ่ง

อ้อ สำหรับคนซื้อกาลครั้งหนึ่งฯไว้ แล้วต้องการรับในงาน พี่ทอฟฟี่ไปทุกวันอาทิตย์ค่ะ9และ16 เจอกันได้ที่ฟูดคอร์สนะคะ แต่จะมุมไหน เด๋วหาสถานที่ค่ะ แต่คงไม่ได้แบบเฝ้าโต๊ะ เด๋วใครจะไปรับในงานหนังสือ เอาเบอร์ฟีน่าไว้ติดต่อนะคะ ถ้าใครมีเฟซส่งข้อความขอในเฟซได้เลยค่ะ จะบอกไว้ให้นะคะ

สรุปหนังสือที่จะซื้อของตัวเอง
1. กาลครั้งหนึ่งฯ ของแม่สามี เรามันยิ่งกว่าแฟนพันธุ์แท้ ก็ต้องมีค่ะ
2. มากกว่ารักทั้งหมด 5 เรื่อง
3. พลังจิตจ้าวหัวใจ ของมณีจันท์ สนพ.อินเลิฟ
4. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์ สนพ.ชูการ์บีท
5. นายตัวร้ายกับยัยขวัญเอย บ๊วยหวานหรือก็คือแอลลี่ (แต่เล่มนี้ซื้อแล้วล่ะคะ แต่ขอจัดไว้ในโซนหนังสือซื้อในงานก็ได้ เป็นการแนะนำหนังสือไปด้วย)
6. รักนี้(ไม่) มีสตรอว์เบอร์รี (บัดดีไรเตอร์) อิสย่าห์
7. หัวใจใกล้รุ่ง (โครงการลูกไม้ของพ่อ) อิสย่าห์
8. สายลับล่าหัวใจ (Spies in Love) อิสย่าห์
9. สายลับรุกฆาต / อุมาริการ์
10. อขิทโรเล่ม 4 ของเจ้าป้า (ถ้าออกทัน)
11. ทาสเสน่หาวิวาห์ซาตาน พิชชากร สนพ.วีนัสพลัส
12. พิศวาสทาสเหมืองของ pream
13. อลวนกลนางฟ้า ของนฏกร สนพ.อรุณ
14. มายาเทพ ของแม่ช้อง สนพ.อรุณ
15. มังกรซ่อนรัก ของพิมพ์พลอย สนพ.ไอวี่
16. ตรวนใจ ของภูเทียมฟ้า สนพ.พลอยชมพู
17. เริงสวาททาสคนเถื่อน ลัลลาบาย
18. วิวาห์สั่งรัก - wanchaya สนพ. บีไมน์
19. รักร้ายของนายซาตาน – mana_nana สนพ.ซิมพลี(ถ้าออกนะคะเพราะเห็นว่าจะพิมพ์มาชาติหนึ่งแล้ว ช้ามาก)
20. บัลลังก์เสน่หา ตราบสิ้นนิรันดร์ วิรมย์รดา เพราะเล่มแรกยังไม่ได้อ่าน อ่ะ เล่มสองมาล่ะ ซื้อมาก่อน จะได้อ่านรวดเดียว
21.สุดขอบจักรวาล ปกใหม่ ซื้อมาสะสมค่า
22. แปรใจมาใส่รัก ของรินจน์ธรค่ะ
23.ต้อนรัก ปกใหม่(ถ้าเงินพอ)
24.ชุดBox Set หนังสือชุด Crazy Boss


และแล้วมันก็งอกเงยออกลูกหลานมามากมาย เราก็มุ่งมั่นควานหานิยายน่าซื้อไปเรื่อยๆค่ะ

มาลงรายชื่อให้ก่อน เผื่อใครมีอะไรนำเสนอฟีน่าบ้างนะคะ ส่วนแผนผังบูทของสนพ.ตอนนี้ที่เวบของมหกรรมหนังสือยังไม่ออกค่ะ ฟีน่าจะมีแค่รายชื่อบูทจากตัวสนพ.เท่านั้นค่ะ แต่ได้ยินว่าปีนี้ บูทคุณดวงตะวัน ประจันหน้ากับบูทแจ่มใสเลยค่า ทำใจกันนิดนะคะ สำหรับแฟนๆคุณดวงตะวัน


Create Date : 21 กันยายน 2554
Last Update : 29 กันยายน 2554 12:42:28 น. 83 comments
Counter : 3698 Pageviews.

 
ปีนี้รายละเอียดเลขที่บูทยังไม่ออกเลยค่ะ ถ้าใครอยากจะถามอะไรทิ้งคำตอบไว้เลยนะคะ อย่างเช่น อยากอ่านนิยายน่าร้ากน่าจะอ่านอะไร(ว่าจะทำFAQให้แต่ไม่มีเวลา) อยากได้นิยายของใครซื้อที่ไหน ถ้าตอบได้จะช่วยตอบค่ะ

ถ้าได้เลขที่บูทจะเอามาลงให้ค่ะ รวมทั้งกิจกรรมในงานค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:8:53:43 น.  

 
yo ^_^


โดย: apple soda IP: 192.168.5.147, 125.24.173.44 วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:9:48:47 น.  

 
ขอบคุณมากเลยค่า ... รายชื่อหนังสือที่จะซื้อของเราเพิ่มขึ้นอีกจมเลย


โดย: นุ่น IP: 119.46.137.212 วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:9:48:51 น.  

 
ใครมีอะไรแนะนำฟีน่าบ้างไหมค่า อยากหาอะไรซื้อมากมาย


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:9:52:40 น.  

 
ที่เข้าตาคือชุดสายลับของพิมพ์คำ
แล้วอาจจะไปสอยผลงานของพงศกรซะหน่อย

ฟีน่าก็เป็นตัวช่วยของคนอ่านนิยายอีกตามเคย


โดย: p'eiw IP: 124.121.87.70 วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:10:19:45 น.  

 
ใจจริงอยากทำ ลิสต์สำหรับคนชอบหนังสือประเภท พระเอกแก่ พระเอกเป็นทหาร น่ารัก พีเรียด ทะเลทราย เจ้าชายเจ้าหญิง แฟนตาซี แยกให้นะคะ แต่ว่าฟีน่าไม่ค่อยมีเวลาเลยล่ะ เพราะมักจะโดนถามตลอด พักหลังก็ความจำไม่ค่อยดีแล้ว


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:10:26:41 น.  

 

หวัดดีค่า..ฟีน่า

เรื่อง พิศวาสทาสเหมือง ของ Pream เป็นภาคต่อจากเหมืองทาสหัวใจทมิฬเหรอค่ะ


โดย: chan IP: 125.24.131.228 วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:10:28:19 น.  

 
ไม่รู้ว่าคุณฟีน่ายังอ่านนิยายแปลหรือเปล่า แพรวสนพ.จะออกเรื่อง ลิขิตรักดวงใจปรารถนา ของจูดิธ แมคนอธน่ะค่ะ
หรือเรื่อง Until you ภาคต่อ Whitney my love ค่ะ ชื่อเดิม วิหคหลงรัง นั่นเอง เรื่องนี้โรสยังไม่เคยอ่านเลยจะได้อ่านเรื่องของสตีเฟนน้องชายดยุคเคลย์ตันซะที ^^

ลิสต์ของโรสหนักไปทางนิยายแปลทั้งนั้นเลยค่ะ จะแปลจีน แปลอังกฤษสอยหมด นิยายไทยรอลุ้นว่า สนพ.พลอยชมพูจะออกเรื่อง ด้วยรักดุจหทัย/หิมวันต์ หรือเปล่ารอนาน
มากแล้ว ได้ข่าวว่าส่งสนพ.ตั้งแต่ต้นปีแล้วนะเนี่ย


โดย: Rosy_rose IP: 124.120.177.121 วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:10:34:22 น.  

 
ใช่คะ แต่เป็นรุ่นไหน รุ่นใคร ไม่รู้ค่ะ เพราะฟีน่าไม่อ่านตามเวบค่ะ มีหน้าที่ซื้อเท่านั้น 555

สำหรับคำถามยอดฮิต โศลกรักฯออกในงานไหม ออกไม่ทันนะคะ ร้องเพลงรอกันต่อไปนะจ๊ะ ฟีน่าก็รออยู่เช่นกันค่า


โดย: ฟีน่า IP: 27.130.114.218 วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:10:34:37 น.  

 
สวัสดีค่ะ

รักนี้(ไม่) มีสตรอว์เบอร์รี น่าอ่านจัง ^^

ขอบคุณที่เอามาเเนะนำนะคะโดย: LOVELY JAFE วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:10:36:56 น.  

 
คุณโรส ฟีน่าเคยอ่านตั้งแต่เวอร์ชั่นที่ออกกับแก้วกานต์แล้วค่ะ ตอนนั้นใช่ชื่อว่า วิหคหลงรังค่ะ ตอนท้ายมีเรื่องของนิโคลัส(จำชื่อไม่แม่น)ด้วยค่ะเป็นตอนสั้นๆ ฟีน่าชอบเรื่องนี้มากกว่าวิทนีย์ค่ะ เพราะนางเอกน่ารักดี มีตอนขำๆด้วย ชอบตอนที่สตีเฟนต่อยกับนิโคลัสในห้อง แล้วกลับออกมาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่คนดูแลสโมสรแทบร้องไห้ เพราะนาฬิกาเจ๊ง เก้าอี้ขาหักอะไรแบบนั้น

ของคุณหิมวันต์เด๋วต้องไปถามในเฟซสักหน่อยแล้ว เพราะเห็นหายเงียบไปเหมือนกันค่ะ

หันไปเจอว่าเราตอบแล้วงงๆ พิศวาสทาสเหมือง ของ Pream เป็นภาคต่อจากเหมืองทาสหัวใจทมิฬค่ะ แต่เรื่องของใครจำไม่ได้จริงๆ เพราะเป็นคนไม่อ่านนิยายบนเวบ


โดย: ฟีน่า IP: 27.130.114.218 วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:10:38:53 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข้อมูลน่ะค่ะ


โดย: jewelmoda วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:11:06:26 น.  

 
ว้าวๆๆๆ สวัสดีค่ะ คุณฟีน่า
อิอิ แวบ มา จดรายชื่อหนังสือ นิยาย
อยากทราบว่า ดวงดลกลรัก ของ คุณปิ่นปินัทธ์ ยังไม่ออกเหรอคะ (อีกนานมั๊ยน๊า)


โดย: มะเม่า IP: 125.25.143.86 วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:11:12:30 น.  

 
ได้เพิ่มจากลิสต์เล่มเดียวคือเพลิงสีน้ำเงิน. กีดดดดด พี่ก็ว่าจะๆๆไปหาซื้ออยู่หลายรอบ คราวนี้จะไม่ลืม จะได้อ่านซักที เฮ..


โดย: P'Tan IP: 125.25.18.239 วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:11:38:56 น.  

 
เห็นรายชื่อหนังสือแล้วค่ะ ขอบคุณนะค่ะคุณน้อง พี่จะได้จดๆๆๆ รายชื่อน้อยดีค่ะ แต่พี่่ว่านะ พอถึงเวลา ก็มีมาเพิ่มมากมายนั่นละ งบบานปลายทุกครั้ง ตัดใจไม่ซื้อนอกรายการไม่ได้ซักที

แนะนำใ้ห้ซื้อ ปาริชาติลวง ของศุภร บุนนาค ที่สนพ.เพื่อนดีค่ะ


โดย: พี่หมูแม่น้องกีต้าร์ IP: 58.64.80.92 วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:11:45:15 น.  

 
ขอนอกเรื่องหน่อยคะ
คุณฟีน่า พอจะทราบไหมคะว่าตอนนี้ลิซ มีงานอะไรบ้าง หรือว่าเปลี่ยนนามปากกาไปแล้ว

ขอบคุณนะคะ


โดย: Nong IP: 61.90.25.168 วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:12:20:45 น.  

 
555 สงสารนายเหมืองเจอไม้หน้าสิบเลยเหรอ โหดจังเยยยคุณเนี่ย ขอบคุณนะคะสำหรับข้อมูล

1. สุดขอบฯ ยังไงก็จะรอจ๊า พ่อราเอลของช้านนนน
2. เริงสวาททาสคนเถื่อนประมาณไหนอ่ะคะ ชื่อก็ เอ๋อ ไม่หวายค๊า แต่ลัลลาบายอยากสอยอ่ะ
3.บัลลังก์เสน่หา ตราบสิ้นนิรันดร์ ประมาณไหนคะ

อิ อิ อิ ใจตรงกันหลายเรื่องเชียว
แม่มณี 2 เรื่อง
คุณเชอร์รี่ 3 เรื่อง
อขิธโร 1 (ขอให้ออกเถอะ)
กาลครั้งหนึ่งฯ (มีแล้วก็อยากได้อีกเพราะมีตอนพิเศษด้วย ชอบบบ)
คุณมดแดง 1 เรื่อง
สาวน้อยเกวลิน (ลองของคนโปรด)
คุณเฌอ 1 เรื่อง
คุณลิซ 1 เรื่อง

เสียดายอ่ะ คุณ nanaspace, คุณศรีสุรางค์,คุณญดา,คุณทอฟฟี่ (พ่อราม) , คุณพิมพ์ผกา ไม่ออกกกกก เอาน่ะรอต่อปาย ^___^


โดย: jine IP: 125.25.110.19 วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:12:31:22 น.  

 
คุณมะเม่า ตอนนี้คุณพี่ร้อยพล็อต กำลังปฏิบัติงานเพื่อชาวไร่อ้อยอยุ่ค่ะ ยุ่งมั่กๆค่ะ ดวงดลกลรักจึงเลื่อนไปก่อนนะค่า

พี่หมูค่ะ หนูกำลังคิดอยู่ว่าจะสอยบุญเพรงฯมาด้วยค่ะ ปีก่อนจะไปซื้อทางเพื่อนดีไม่เอามาขาย้ดวยค่ะ แต่ปาริชาติลวงนี้ หนูยังรีๆรอๆอยู่เหมือนว่าพระเอกจะสองจิตสองใจ จนนางเอกขอหย่าในวันแต่งงานหรือไงนี้ล่ะ แต่ระดับคุณศุภร บุนนาค อ่านเพราะความเป็นครูของท่านมากกว่าค่ะ ปีนี้หนูว่าจะไปเอารัตนโกสินทร์ของ อาจารย์ว.วินิจฉัยกุลกลับมาเก็บค่ะ อยากอ่านขึ้นมาอย่างไร้เหตุผล ไปรื้อหนังสือถึงได้รู้ว่าฉ้านไม่มีได้ไงเนี่ย

พี่แทน อย่าพลาดอีกนะคะ

คุณ nong คุณลิซไปใช้นามปากกา นฏกรแล้วค่ะ ออกงานกับ อรุณไปแล้วค่ะ มีออกมาแล้วหนึ่งเรื่องคือ เล่ห์พรหม แล้วก็เล่มใหม่ที่จะออกในงานค่ะ อย่าง อลวนกลนางฟ้าค่ะ

คุณจีน ก็เพราะเป็นลัลลาบายไงค่ะ ถึงได้ยอมซื้อ ถ้าไม่ใช่ ย๊ากส์ๆๆๆ ส่วนบัลลังก์เสน่หาฯ แนวจีนล่ะ แต่ฟีน่ายังไม่ได้อ่านเลยค่ะ รอฟีน่าอ่านก่อนก็ได้นะคะ

แต่ละคนที่เรารอ ไม่มีงานเลยค่ะ ปีนี้คงได้ลองของใหม่หลายคนอีกแล้วค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:12:40:39 น.  

 
ขอบคุณค่ะ ก็รอต่อไปเนอะ
เข้าไปเวป IVY มา บูธ ไอวี่บุ๊คเฮ้าส์ อยู่ O37 นะคะ ปีนี้


โดย: มะเม่า IP: 125.25.143.86 วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:12:52:41 น.  

 
หลินสนใจโอรสสวรรค์ทาสรักจัง เพราะคนเขียนตำรับรักมัดใจมาก่อน แม้ตอนหลังๆ จะไม่สนุกแต่คำโปรยล่อหลอกหลินอีกแล้ว


โดย: หลิน IP: 202.60.203.212 วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:12:54:43 น.  

 
ขอบคุณค่ะคุณมะเม่า เมื่อวานเข้าไปยังไม่เห็นเลย อิๆๆ

ยัยหลิน หรือจะรอพี่ก่อนล่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:13:01:35 น.  

 
เพิ่งเข้ามาเยี่ยมชมค่ะ คุณหมูแนะนำมา(ขอบคุณไว้ณ.ที่นี้ด้วย แล้วพบกันงานหนังสือนะคะ) ข้อมูลดีมาก ขอบคุณมากๆเลยนะคะ วันนี้มีเวลาอ่านแป๊บเดียว เดี๋ยวจะเข้ามาเก็บรายละเอียดอีกทีค่ะ


โดย: จุ IP: 180.214.209.25 วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:13:15:43 น.  

 
ในที่สุดก็มีรายชื่อหนังสือไว้เตรียมซื้อแล้ว ขอบคุณนะค่ะคุณฟีน่า


โดย: cleoindy IP: 180.180.124.243, 203.155.110.20 วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:13:58:46 น.  

 
คุณฟีน่าแนะนำเว็บซื้อนิยายมือสอง และ นิยายทำมือหน่อยได้ไหมค่ะ อยากได้นิยายแต่หาซื้อไม่ค่อยได้เลย


โดย: สน IP: 202.44.135.38 วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:14:10:06 น.  

 
ขอบคุณจ้า


โดย: มาลัย IP: 180.183.126.28 วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:14:34:22 น.  

 
เป็นพระคุณอย่างสูงง่ะเจ๊


โดย: ดาวกระจาย IP: 110.77.137.58 วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:14:37:10 น.  

 
ได้เวลาแงะกระปุก..นับ..กันแล้ว เนอะ

แจ่มใส เอา BOX มากกว่ารัก มาล่ออีกแล้วโดย: ฟาเรนเทียร์ IP: 101.51.18.158 วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:15:53:49 น.  

 
คุณจุ ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ ถ้ามีโอกาสคงได้เจอกันในงานหนังสือสักครั้งนะคะ

คุณcleoindy ได้ไปกี่เล่มค่ะ

คุณสน ฟีนาใช้บริการสามเวบนี้เป็นหลักค่ะ ลองเข้าไปดุนะคะ แต่หนังสือมือสอง ซื้อเจเจดีที่สุดค่ะ

//www.b-bookshop.com/

http:booksforfun.weloveshopping.com/store/


//www.booktogothailand.com/store/product/นิยายมาใหม่ล่าสุด-1032392-th.html

คุณมาลัยและยัยดาว ไม่เป็นไรค่ะ

คุณฟาเรน ฟีน่าไม่ต้องล่อด้วยbox set ก้ต้องซื้ออยู่แล้วค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:16:15:07 น.  

 
อ่านแล้วงงๆค่ะ พอดีเป็นแฟนนิยายของPream ค่ะ เห็นว่าพิศวาสทาสเหมืองจะออกแล้วดีใจจัง^_^ แต่ก่อนหน้ามันไม่ใช่เรื่อง "ทัณฑ์รักพยัคร้าย" เหรอค่ะ เรื่องของเสือโมกษ์-ศศิลดา,ฆิต-เพียงพธู(คู่แฝดคุณฆิค),ศีล-ชมพูนุช แล้วเหมืองทาสหัวใจทมิฬมีด้วยเหรอคะ พอดีช่วงนี้ไม่ค่อยได้ซื้อนิยายเท่าไหร่(ต้องตามหน่อยกลัวตกข่าวแล้วมีไม่ครบค่ะ)


โดย: Beer IP: 58.136.1.178 วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:16:47:21 น.  

 
คุณbeer คือจริงๆนะฟีน่าไม่มั่นใจว่ามันเป็นชุดต่อของ เหมืองเถื่อนหัวใจทมิฬ
หรือว่าเพลิงพญาล่ารัก
หรืออาญารักเจ้าพ่อค่ะ แต่ชื่อน่าจะมาจากชุดเหมืองเถื่อนค่ะ

เซ็ทเหมืองเถื่อน จะมีเหมืองเถื่อน1-2 ดอกรักจอมเถื่อน ทัณฑ์รักพยัคร้ายค่ะ ถึงจะครบเซ็ทค่ะ

พอดีในเวบก็ลบหมดแล้ว รู้แต่ว่าเป็นเล่มต่อเท่านั่นเองค่ะ แล้วเห็นในตอนแนะนำคุณpream แนะนำบ้านตระกูลเหมืองเถื่อนไว้คิดว่าใช่แหงๆ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:16:53:09 น.  

 
ว้าวๆ ขอบคุณสำหรับรายชื่อบูธค่าคุณฟีน่า

ขอตอบเรื่องชุดเหมืองเถื่อนของคุณPreamนะคะ
ชุดเหมืองเถื่อน ตอนนี้มีทั้งหมด5เรื่องค่ะ
เหมืองเถื่อนหัวใจทมิฬ ภาคแรก
เหมืองเถื่อนหัวใจทมิฬ ภาคสอง
ดอกรักจอมเถื่อน
ฑัณฑ์รักพยัคฆ์ร้าย
และที่กำลังจะออกในงานหนังสือ พิศวาสทาสเหมือง ค่ะ
เรื่องล่าสุดนี่เป็นเรื่องของนายเหมืองฆิค
(คู่แฝดนายเหมืองฆิตค่ะ)
แล้วถ้าใครอยากรู้ที่มา
ของนางเอกกับพระรองจากเรื่องฑัณฑ์รักพยัคฆ์ร้าย
และที่มาของนางเอกกับพระรองเรื่องพิศวาสทาสเหมือง
ก็อ่านเรื่อง เพลิงพญาล่ารัก เลยค่ะ
แต่ถ้าจะไม่อ่านก็ไม่เป็นไรค่ะ
เพราะมันก็ไม่ได้เกี่ยวกันสักเท่าไหร่


โดย: ปากกาเวทมนตร์ IP: 125.27.41.83 วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:18:06:15 น.  

 
"นายตัวร้ายกับยายขวัญเอย" ปกแบบนี้ ชื่อเรื่องแบบนี้ นามปากกาแบบนี้ มองข้ามไปเลย

ทำไมคุณแอลลี่ถึงกลายเป็นบ๊วยหวานไปได้อ่ะคะ?


โดย: nanaspace วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:21:28:35 น.  

 
มีหลายเรื่องที่อยากซื้อเหมือนกันเลยค่ะ^^ ตกใจนะเนี่ยว่าคุณอิสย่าห์ ออกหลายเล่มจัง 555 แต่เราชอบๆๆ ยังคิดไม่ตกกับสนพ ไอวี่ เดี๋ยวขออ่านรีวิวฟีน่า ก่อนดีกว่า
อืม ตอนแรกว่าจะไปซื้อโรซาน่า เพราะ ชอบอ่านที่เขียนในนามนรีภัทร จัง ทำไมถึงบอกว่าไม่โดนคะ ฟีน่าอ่าเรื่องไหนบ้าง มีรีวิวแล้วยัง
ตอนนี้ชอบ รักหลงฤดู มาก หลังจากอ่านแล้ววางลืม เพิ่งมีเวลามาอ่านจนจบ เลยไปอ่านงานคุณโบว์เก่า ว่าจะไปหามาเก็บไว้จัง
คุณ nanaspace คิดถึงนะคะ ไม่มีอะไรให้อ่านบ้างเลยเหรอคะ 555 แอบทวงโดย: mingming IP: 124.121.181.1 วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:6:39:30 น.  

 
สรุปว่า สุดขอบจักรวาลจะมีมาขายมั๊ยเอ่ย อยากได้ที่สุด เล่มเก่ามันเยินแล้วอ่ะค่ะ

อาศัยบลอคคุณฟีน่าทวงงานน้องนานะอีกคน อิอิ อย่าเก็บค่าแผงกันน๊า...


โดย: abple IP: 202.153.121.32 วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:8:00:01 น.  

 
ขออนุญาตนะคะ คุณฟีน่า ขอทวงด้วยคนนะคะ คุณ nanaฯ เมื่อไหร่จะออกเล่มใหม่ค๊า ชอบ Tokyo so sweet มาก น่าร๊ากกกก (แต่เล่มอื่นก็มีหมดนะ แต่ชอบเล่มนี้ที่ 1)


โดย: jine IP: 125.25.109.219 วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:8:04:10 น.  

 
น้องนุช เห็นแอลว่าจะเขียนอะไรเบาๆ บ้างอ่ะ เลยมาเป็นบ๊วยหวานนี้ล่ะ

คุณmingming อาจจะเพราะตอนอ่านรักต้องห้าม(หรือเปล่า) มันห้ามหญิงปลอมตัวเป็นชาย ที่ฟีน่าไม่เชื่อเลยแม้แต่นิดเดียว แถมมาเป็นองครักษ์พระเอก อย่างไร หญิงก็ไม่เหมือนชาย ยิ่งคลุกคลีกับองครักษ์อื่นต้องจับได้อยู่แล้ว ฟีน่าก็เลยอ่านไม่จบและไม่แนวมาแต่บัดนั้น

ใครทวงงานใครก็เคลียร์กันเองนะเจ้าค่า อิๆๆ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:8:34:07 น.  

 
คุณฟีน่าขาาาา
วิมลอยากได้รองรอมแพงอะ อยากได้พรายพรหมกับลูกทุ่งโมดิฟาย ไม่รู้จะไปหาที่ไหนได้อะค่ะ ในเวปก็มะมีขายอะ รบกวนสอบถามค่ะว่าจะไปหาได้ที่ไหนหรือว่ามันไม่มีแล้ว T^T


โดย: วิมล IP: 58.136.1.171 วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:9:00:32 น.  

 
คุณวิมล รอค่ะ เพราะกำลังจะหมดสัญญากับที่เก่า จะได้ตีพิมพ์ใหม่แน่นอนค่ะ เพราะแฟนรอมแพงมีเยอะ รอเรื่องนี้กันมากค่ะ ใจเย็นนะคะ จะได้ของใหม่ ปกสวย


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:9:38:04 น.  

 
คุณฟีน่าค่ะ ถ้าสำนักพิมพืมันดี ไม่ม่เปิดบูท แล้วพอจะมีบูทไหนที่ขายหนังสือของแอลลี่บ้างค่ะ ครั้งที่แล้วตั้งใจไปสอยหนังสือของแอลลี่ แต่ก็ไม่ได้วักเล่ม ได้อะไรก็ไม่รู้เยอะเยะไปหมด


โดย: kumpa IP: 58.137.192.98 วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:10:08:34 น.  

 
เหมือนจะน้อยคะ อิอิ แต่หนอนว่า เดินไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็งอกเงยขึ้นมาเองแหละคะพี่ อิอิ


โดย: หนอนฮับ IP: 202.12.74.1 วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:11:02:24 น.  

 
ขอบคุณค่ะ จะตั้งหน้าตั้งตารอต่อไป ^____^


โดย: วิมล IP: 58.136.1.171 วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:11:34:21 น.  

 
คุณวิมลคะ

นิยายของคุณรอมเเพงสองเรื่องที่ว่า ไปจองได้ที่นายอินทร์ค่ะ หนังสือยังเหลืออยูนะคะ อาจจะมีบางสาขาเเละขาดบางสาขาเเต่สั่งเอาไว้ได้ เพราะตาก็อยากได้เลยไปสั่ง น้องเค้าเอาของจากสาขาอื่นมาให้เเค่ 2 วันเองค่ะ ตอนนี้ได้มาเรียบร้อยเเล้ว


โดย: ตา IP: 110.169.207.58 วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:11:36:20 น.  

 
คุณ kumpa แนะนำว่าสั่งในเวบดีกว่าค่ะ ถ้าขาดเล่มไหนของแอลลี่เมลไปถามที่สนพ.ได้เลยค่ะของเก่าๆก็มีขายค่ะ

คุณวิมล ทำแบบที่ยัยตาเขาบอกก็ได้ค่ะ ถ้าไม่อยากรอรุ่นพิมพ์ใหม่

ตา ว่าแต่คุณอ่านหรือยัง


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:11:51:03 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณฟีน่า
ทิพย์เข้ามาแนะนำนิยายออกใหม่เรื่อง สัตยาธิษฐาน ของ
คุณ น้ำหนึ่ง พล็อตประมาณเรื่อง ด้วยแรงอธิฐาน แต่อันนี้
รู้สึกพระเอกจะอธิฐาน ขอให้ได้ครองรักนางเอกทุกชาติไป
แนวพีเรียด ก็น่าอ่านนะค่ะ ของ ณ บ้านวรรณกรรม เพื่อคุณฟี่น่าจะเพิ่มลิสต์อีกเล่มค่ะ


โดย: ทิพย์ IP: 125.25.32.148 วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:13:37:03 น.  

 
ยังว่ะ ดองเป็นเล่มที่ 198 - 199 นี่ก็เพิ่งสั่งมาอีก 20 เล่ม เเต่ถ้ามีเวลาอ่านไม่นานหรอก คุณรอมเเพงเล่มจึ๋งเดียว ชอบล่วย!


โดย: ตา IP: 110.169.207.58 วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:13:38:53 น.  

 
อิ อิ อิ ได้ข้อมูลเพิ่ม ขอบคุณค่ะ คุณตา กะลังตามสุดขอบฯ กะ ลูกทุ่งโมดิฟายส์ นานนนนมากกก ว่าแต่ตอนนี้เวลากะลังนอนไม่ช่ายเหรอคะ 5555 ใช่ป่ะ คุณมณีจันท์

ปล. หน้าปก 2 เล่มของคุณสวยมั่กกกก


โดย: jine IP: 125.25.109.219 วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:13:51:58 น.  

 
สนใจเรื่องบัลลังก์เสน่หามาก ใครอ่านแล้วบอกหน่อยว่าสนุกมั้ยเ่อ่ย


โดย: น้อง IP: 58.11.180.254 วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:14:22:33 น.  

 
แล้วคุณฟีมีข่าวจากค่ายคุณฟิลิปดาบ้างไหมคะ ยังรอเจ้าชายกะน้องหนูคาริดาอยู่


โดย: หนูอ้วนพี IP: 210.246.188.232 วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:14:41:35 น.  

 
คุณทิพย์ ไปลองหาในอากู๋ ไม่มีข้อมูลอะไรเลยค่ะ พักหลังเป็นคนเรื่องมากที่สุด เด๋วต้องไปลองแลๆก่อนค่ะ ขอบคุณที่แนะนำค่ะ

ยัยตา ดองเป็นเพื่อนกันไง555

คุณจีน ให้ชีตื่นมาคุยบ้างเถอะ 555

คุณน้อง ฟีน่าก็ยังดองอยุ่เลยนะเนี่ยไม่งั้นจะบอก

คุณหมูอ้วนพี เด๋วจะไปลองถามมาให้นะคะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:15:32:40 น.  

 
จดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ + เตรียมตังค์
เดือนหน้ากระเป๋าแห้งแน่ๆๆ

คุณฟีน่าอ่านเดิมพันรักยังคะ
เพิ่งอ่านจบเมื่อกี๊ น่ารักดีตามสไตล์ มากกว่ารัก


โดย: เจี๊ยบ IP: 180.183.144.233 วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:17:22:18 น.  

 
ขอบคุณค่ะคุณตา เดี๋ยวจะไปหาสั่งค่ะ


โดย: วิมล IP: 58.136.1.171 วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:18:35:17 น.  

 
ได้รับเมล์ กรี๊ดดดดด ปกราเอลสวยมากกกก ขอบคุณคุณฟีน่ามาก ๆ ค่ะ รบกวนคุณฟีน่าทีไร ไม่เคยผิดหวังเลย สุดยอดเจง ๆ ^___^ น่ารักที่ซู๊ดดด


คุณฟีน่าว่ามั๊ย ปีนี้หน้าปกพวกที่จะซื้อหน้างามมากถูกใจทั้งน้าน อิ อิ ไม่ว่าจะเป็นของคุณตา,คุณเชอร์รี่,คุณทอฟฟี่,คุณลิซโดย: jine IP: 58.9.35.81 วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:19:26:05 น.  

 
โห... บัลลังก์เสน่หา ปกโคตรสวยเลยอ่า! อยากได้สุดขอบจักรวาลเล่มใหม่ด้วย ปกสวยขาดใจ.... เสียดายนิยายน้องพิมพ์ผกาออกไม่ทันเนอะ พี่ล่ะปลื้มหนูจริงๆ = =

ฟีน่า... หวังว่าปีหน้า รักที่ขอ จากคุณหมอที่รักจะออกนะ ไปแอบอ่านตัวอย่างมา ฮาจนตกเก้าอี้ นักเขียนอย่างนี้นานๆ จะมาเกิดซะที ช้อบชอบ

คุณวิมล... ไม่เป็นไรค่ะ

คุณจีน... ชิ! เค้านอนกลางคืนตื่น 6 โมงเช้ามานานเเล้วค่ะ กิ้วๆ


โดย: ตา IP: 124.120.217.161 วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:22:24:49 น.  

 
คุณตาจ๋า อย่ามัวแต่ฮาจนตกเก้าอี้นะค๊า ลุกค่ะ ของตัวเองไปถึงไหนแย้ว แฟนขับ เอ๊ย แฟนคลับมาตามแย้วววว 5555

ปล. ว่าแต่รักที่ขอ จากคุณหมอที่รัก ของใครเอ๋ย


โดย: jine IP: 125.25.98.146 วันที่: 23 กันยายน 2554 เวลา:7:53:19 น.  

 
สุดขอบจักรวาล มีออกเล่มใหม่ด้วยเหรอคะ ซื้อได้ที่ไหน
อยากได้มากๆๆๆๆๆ ขอ link ด้วยนะคะ


โดย: เจี๊ยบ IP: 180.183.149.82 วันที่: 23 กันยายน 2554 เวลา:8:05:57 น.  

 
คุณเจี๊ยบ อ่านจบแล้วค่า เพิ่งรีวิวเมื่อเช้าค่ะ ส่วนสุดขอบฯ ตอนนี้มีแต่ปกออกก่อนคะไปลุ้นในงานหนังสือนะคะว่าทันไหม

ตา อิฉันก็รอรักที่ขอฯ เป็นเล่มนี้ล่ะ แนวคอมเมดี้แบบนี้อ่านได้อ่ะ อย่างเล่มก่อนที่อ่านซึ่งคุณกะพี่ทิพชอบมาก แต่อิฉันไม่ค่อยแนวเท่าไร

คุณจีนและคนที่ไม่เคยอ่าน แนะนำค่ะว่าให้เข้ากูเกิ้ลแล้วหาคำว่า รักที่ขอ จากคุณหมอที่รัก ของทอรัก ถักฝัน รับประกันความฮาค่ะ ฟีน่าติดจนไม่ยอมอ่านค่ะ รอเป็นเล่มอย่างเดียว ภาวนาว่าสนพ.ที่ซื้อลิขสิทธิ์ไปอย่าไปรีไรท์จนไม่เหลือเค้าเดิมก็แล้วกัน

อิๆๆ เมื่อวานเข้าเฟซ พอดีแอดเฟซบ้านอรุณเอาไว้เลยเห็นปกค่ะ เอามาพิมพ์ใหม่หลายเล่ม สุดขอบฯ มิติฯ ลำนำรักฯ พิภพฯ แต่เห็นคนรอสุดขอบเยอะเลยเอาปกสุดขอบมาให้ยลก่อน

คุณจีนอ่ะ มีเฟซได้แล้ว เพราะ ที่เฟซจะอัพข่าวสารไวมากค่า บรรดานักเขียนก็ให้ตามตัวได้เยอะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 23 กันยายน 2554 เวลา:8:44:56 น.  

 
ครือว่า แม่ไม่ให้เล่นค่า แม่บอกว่าอายุไม่ถึง ไม่ให้เล่น อิ อิ อิ (ตกใจล่ะซิ มันอายุเท่าไหร่ฟ่ะ) ไม่ถึง 40 ไง ล้อเล่น จริง ๆ แล้วกลัวติดอ่ะตัวเอง แล้วไม่ค่อยมีเวลาด้วย ว่าแล้วก็แวปไปหาคุณหมอกะน้ำเอกแป๊บนึง ^___^ ขอบคุณค่า


โดย: jine IP: 125.25.98.146 วันที่: 23 กันยายน 2554 เวลา:11:04:17 น.  

 
ฟีน่าน่ะติดไปแล้วคุณจีน แต่มันดีที่เราได้เพื่อนเพิ่มอีกเพียบค่ะ

อ้อ ใครจองหนังสือกาลครั้งหนึ่งฯไว้ ไปดูตัวอย่างได้ที่บล็อกนะคะ หรือในเฟซของฟีน่า


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 23 กันยายน 2554 เวลา:12:42:41 น.  

 
สวัสดีคะคุณฟีน่า ได้ติดตามการรีวิวของคูณฟีน่า
มาได้สักพักแล้วคะ คุณฟีน่ารีวิวได้ตรงไปตรงมาดีคะ
มีเรือ่งรบกวนถามคุณฟีน่า ตอนนี้ความสนใจเรื่อง
สมรภูมิพิศวาสของคุณ"penang" ไม่เคยอ่านผลงานของคุณผู้แต่งท่านนี้มาก่อน ยากฟังไอเดียคุณฟีน่า ว่าเรื่องนี้สนุกไหมคะ ขอบคุณคะ


โดย: เบญ IP: 203.144.144.162 วันที่: 23 กันยายน 2554 เวลา:14:53:31 น.  

 
แอบนายมาประกาศข่าวดีตัวโตๆค่ะ ว่าพบกับโศลกรักฯของพี่ทอฟฟี่ได้ในงานหนังสือค่ะ เพิ่งรู้เมื่อกี้เองค่ะ สนพ.โทรมานัดคิวกับพี่ทอฟฟี่ไปแจกลายเซ็นต์ค่ะ พบได้ในงานหนังสือแน่อนจ้า ตอนนี้รอหน้าปกค่ะ ได้เมื่อไรจะเอาให้ชมกันจ้า


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 23 กันยายน 2554 เวลา:15:42:53 น.  

 
โย่ววววววววววววววว
อิอิ ขอบคุณค่ั คุณฟีน่า ข่าวดีจิงๆๆ ที่อู้งาน มา blog คุณฟีน่า

^_______^


โดย: มะเม่า IP: 125.25.141.28 วันที่: 23 กันยายน 2554 เวลา:15:50:09 น.  

 
เย้ สุดยอด ดีใจจริง ๆ ค่ะ คุณฟีน่า ขอบคุณมั่ก ๆ ยังไงจะรอดูปกนะตัวเอง ^___^


โดย: jine IP: 125.25.98.146 วันที่: 23 กันยายน 2554 เวลา:15:54:17 น.  

 
ดีใจจังกำลังคอยอยู่เชียว นายราม... ขอบคุณจ้าที่มาบอก


โดย: มน IP: 124.122.136.17 วันที่: 23 กันยายน 2554 เวลา:16:56:31 น.  

 
ข่าวล่ามาไว กว่าเมื่อกี้อีก ทางสนพ.โทรมาใหม่ สรุปคือโศลกรักฯ อาจจะไปออกปลายๆ ตุลาคมแทน แล้วมั้งคะ ชญาน์พิมพ์หน้าแตกเลยทีเดียว เหอๆ ก็รอฟังข่าวกันต่อไปฮับ


แงๆๆ เสียดายอ่ะ ทำไมเป็นอย่างนี้


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 23 กันยายน 2554 เวลา:17:32:48 น.  

 
งานหนังสือคราวที่แล้วได้หนังสือนิยาย (ประมาณอยากขายทิ้งมากมาย) แต่ดีใจที่มีรายการหนังสือเหมือนกันอยู่หลายเรื่องเลย
คุณฟีน่าเคยอ่านนิยายของ Penang 5 เรื่องนี้มั้ยคะ
สาวเฉิ่มเรียนรัก
ย้อนรอยพิศวาส
ยุ่งรัก
สายลับเสน่หา
สมรภูมพิศวาส
เพราะเคยอ่านแต่เรื่องสุดท้าย คือยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อของเค้าหมดทุกเรื่องเลยดีมั้ย ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ จะได้ตัดสินใจสั่งซื้อซะที
ขอบคุณค่ะ


โดย: daolotus IP: 202.91.18.195 วันที่: 24 กันยายน 2554 เวลา:0:11:54 น.  

 
คุณdaolotus ต้องถามกลับไปว่าคุณอ่านของปีนังเล่มสุดท้ายแล้วรับได้หรือเปล่าค่ะ เพราะที่เหลือทุกเล่มจะสไตล์แบบนั้นหมดเลยค่ะ ตัวฟีน่าพอดีอ่านได้หมดทุกเล่มแต่จะคิดว่าย้อนรอยพิศวาส ชอบที่สุดค่ะ ถ้าคุณคิดว่าสมรภูมิฯ โอเคนะคะ ก็ซื้อเลยค่ะ ขอให้โชคดีนะคะ เพราะหายากมาก แม้แต่เจ้าของก็ยังไม่มีเล่มแรกๆเลยค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 24 กันยายน 2554 เวลา:8:41:36 น.  

 
ขอบคุณค่ะคุณฟีน่า สำหรับคำแนะนำ สารภาพเลยว่ายังไม่เคยได้อ่านอะไรมาก่อนยกเว้นเรื่องสมรภูมิฯ ที่เวปห้องสมุดเท่านั้น ขอบคุณนะคะ


โดย: daolotus IP: 1.47.39.162 วันที่: 24 กันยายน 2554 เวลา:21:51:00 น.  

 
โอ๊ะ...มาเห็นรายชื่อหนังสือตัวเองแล้ว ขอบคุณคุณฟีน่าที่กรุณาอุดหนุนนะคะ

อ่านแล้วมีความคิดเห็นเป็นอย่างไร บอกกะรัตด้วยนะคะ จะเก็บไปปรับปรุงงานในอนาคตเผื่อมันจะดีขึ้นกว่าเดิม

https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=viromrada&month=09-2011&date=08&group=18&gblog=11

ฝากประชาสัมพันธ์ได้ไหมคะ ที่หน้านี้ค่ะ https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=viromrada&month=09-2011&date=23&group=18&gblog=12


โดย: วิรมย์รดา (อิมาอิซัง ) วันที่: 24 กันยายน 2554 เวลา:23:21:47 น.  

 
ปาริชาติลวง พระเอกแต่งงานเข้าหอคืนเดียว ตอนเช้าตื่นมาเห็นข่าวสามีของแฟนเก่าเสียชีวิต พ่อคุนแล่นไปหาแฟนเก่าเฉยเลย อ่านแล้วช้ำใจแทนนางเอกค่ะ นั่่งกระอึด กระึอึดอ่านไปเช็ดน้ำตาไป สุดท้ายจบแฮปปี้ค่ะ(อย่างที่เราเดาๆ กันได้ค่ะ)

แต่จะบอกว่า ปาริชาติลวง เป็นนิยายเล่มแรกที่คุณศุภรเขียนเมื่อปี 2497 ฝ่านมา 50 กว่าปียังสนุกอยู่เลยค่ะ

สำหรับบุญเพรงพระฯ พี่มีแล้วแต่ยังอยู่ในไหดองเลย เปิดผ่านๆแล้ว คิดว่า คงคล้าย แม้ความตายมาพราก เพราะเอ่ยถึงเริ่มสร้างกรุงรัตนโกสินทร์ (ไว้จะรีบทำการบ้านแล้วมารายงานนะว่าเป็นไง)

สำหรับนิยายของคุณ wanchaya วิวาห์สั่งรัก ใช้ได้นะค่ะพี่ว่า แล้วยังมีอีกคนนึงค่ะ โอลด์โรส เรื่องโอบรักไว้ที่ปลายฟ้า
แล้วตอนนีมีเรื่องใหม่ออกมาอีกเรื่องนึงค่ะ วุ่นวิวาห์หวาน สองเรื่องนี้ก็อ่านได้ค่ะ เป็นซีรี่ต่อกัน เล่มต่อไปก็น่าสนใจด้วยค่ะ


โดย: พี่หมูแม่น้องกีต้าร์ IP: 58.64.80.115 วันที่: 26 กันยายน 2554 เวลา:13:02:30 น.  

 
หนูสนใจบุญเพรงฯ มากกว่าค่ะ อ้อ ใช่ลืมหาแม้ความตายฯมาอ่านด้วย

ของโอลด์โรสเคยอ่านแล้วแต่เฉยๆค่ะ ก้เลยไม่สนใจตามต่อแล้วค่ะพี่


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 26 กันยายน 2554 เวลา:13:07:24 น.  

 
ต้องซื้อมือถือใหม่ แอลจีทรยศซะแล้วปัจจุบันไม่อ่านข้อมูลเพลงและภาพใดๆ กระทั่งในเครื่องยังไม่ยอมโชว์ข้อมูลเลยอะ T__T
หนังสือก็ออกมาใหม่น่าซื้อไปหมกกองดองเต็มไปหมดของเก่าก็มิได้อ่านใหม่ก็มิได้อ่าน ซิกๆๆๆ ชีวิตช่างรันทดยิ่งนัก


โดย: หลิน IP: 202.60.203.212 วันที่: 26 กันยายน 2554 เวลา:13:18:14 น.  

 
ของสนพ.ทัช คุณฟีน่าอ่านของนักเขียนคนไหนบ้างค่ะ วิมลพึ่งจะเคยอ่านแต่ของคุณพรรษคนเดียวเองเห็นมีเล่มใหม่ออกด้วยค่ะ "ปักธงรักกลางใจ"ชอบเรื่องบ่วงรักคนพาลค่ะ (มาจากรีวิวคุณฟีน่าค่ะ)

แล้วหวานใจเจ้าเสน่ห์ ของโรสิตา สนพ.ดอกหญ้าจะออกไหมค่ะ คุณฟีน่าพอทราบบ้างหรือเปล่าคะอยากอ่านค่ะ

ขอบคุณค่ะ


โดย: วิมล IP: 58.136.1.165 วันที่: 26 กันยายน 2554 เวลา:16:30:46 น.  

 
หลินพี่ได้สัจธรรมแล้วว่าแอลจีมันเน่ามาก เครื่องก่อนน้องไอพี่ซื้อได้ไม่กี่เดือนก็อาการเดียวกัน มันอยากจะใช้ได้ก็ใช้ได้ พี่ส่งไปให้พ่อถือเล่นๆ พ่อบ่นทุกวัน พี่เลยถอยน้องไอมาผ่อนประชดเลยไง 555

คุณวิมล ฟีน่าไม่ได้อ่านใครจริงจัง สำหรับฟีน่าแล้ว จัดว่าเป็นแค่พออ่านได้ แต่ไม่จับใจ ประทับใจหรือจดไว้ในลิสต์ว่าต้องซื้อค่ะ อ่านแล้วไม่ค่อยจำค่ะ ก็เลยไม่มีใครให้แนะนำเลยค่ะ

ของโรสิตา เห็นว่าไม่ทันมั๊งค่ะ ต้องรอดูอีกทีนะคะ ฟีน่าก็ไม่ค่อยได้ตามด้วยค่ะ เป็นพวกออกก็ค่อยว่ากันอีกที เพราะปีนี้กะว่าดอกหญ้าอาจไม่ได้สอยเพราะของเก่าต้นปียังดองอยู่เลยค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 26 กันยายน 2554 เวลา:17:28:46 น.  

 
สวัสดีจ๊ะฟี่น่า
อยากรู้ว่า เริงสวาททาสคนเถื่อน ลัลลาบาย
วิวาห์สั่งรัก - wanchaya
รักร้ายของนายซาตาน – mana_nana
เรืองไหนเป็นไงบ้าง เห็นชื่อน่าสนใจแต่คนแต่งยังไม่เคย
อ่านทั้ง 3 เลย


โดย: ing IP: 202.91.19.206 วันที่: 26 กันยายน 2554 เวลา:22:25:27 น.  

 
ฟี่น่าถามหน่อยว่า สนพ.ช่อรัก เป็นของอินเลิฟหรือเปล่า
ทำไมเข้าไปอินเลิฟไม่มีของช่อรักเลย


โดย: ing IP: 202.91.19.195 วันที่: 27 กันยายน 2554 เวลา:0:48:36 น.  

 
คุณing ไม่ใช่ค่ะ สนพ.ช่อรัก ก็คือสนพ.ช่อรัก ไม่แนะนำให้ไปหาซื้อในงานหนังสือค่ะ เพราะหายากและมีหนังสือน้อยมาก สนพ.หลักของช่อรักเขาขายหนังสือวิชาการค่ะ

ส่วนคำถามแรก บอกเลยว่าสองเล่มแรกเนี่ย ซื้อทดสอบค่ะ ของลัลลาบาย ฟีน่าซื้อเพราะคนเขียน

ส่วนวิวาห์สั่งซื้อ ซื้อทดสอบค่ะว่าฟีน่าจะอ่านได้ไหม เพราะลองของสนพ.ทัชและบีมายด์มาหลายเล่มก็ยังไม่โดนใจ


ส่วนรักร้ายฯ เป็นแนวนางเอกอ่อนแอ อ่อนต่อโลก แม่นางเอกมาแต่งงานกับพ่อพระเอก พระเอกเกลียดแม่และนางเอกมาก เพราะคิดว่าจะมาปอกลอกสมบัติ แต่นางเอกอยากให้พระเอกรักเธอเหมือนน้องสาว ทำดีด้วยทุกอย่าง แต่สุดท้ายพระเอกก็พวกหวังดีประสงค์ร้าย ได้นางเอกไป และเริ่มเห็นว่านางเอกแสนดี ก็เป็นความรัก แต่นางเอกใจอ่อนตามประสาคนแสนดี พอแฟนเก่าพระเอกกลับมา ก็คิดว่า เขาคงรักกันเลยหนีไปอะไรแบบนั้นค่ะ นิยายขนบไทย ดีหน่อยว่าพระเอก แกร้ายเสมอต้น เสมอปลาย แฟนเก่าก็ร้ายใส่ เพราะรักนางเอกแล้ว อ่านได้สนุกดีค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 27 กันยายน 2554 เวลา:8:19:59 น.  

 
เมื่อวานได้ ทัณฑ์รักมาเฟียของมณีจันท์มา อ่านจบแล้วค่ะ สนุกมากๆๆๆ ชอบมากกว่าเล่มแรกในชุดอย่างไฟสวาทพญามารค่ะ พี่ชายอัคร น่าร้ากมาก รีวิวมาพรุ่งนี้นะคะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 27 กันยายน 2554 เวลา:8:21:32 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณฟีน่า
อิอิ โม ก้อซื้อนิยาย ของ สนพ.ทัชและบีมายด์มาหลายเล่มเหมือนกัน ยังอ่านไม่จบเลย อะ เสียดาย ซื้อแระเปลี่ยนคืนไม่ได้ หุหุ
ทัณฑ์รักมาเฟียของ มณีจันท์ ไว้รอสอย ในงานหนังสือ
แวะมาดูรายชื่อหนังสือเพิ่มเติม


โดย: มะเม่า IP: 125.25.137.186 วันที่: 27 กันยายน 2554 เวลา:9:15:08 น.  

 
คุณมะเม่า ปีก่อนซื้อเพราะลดเยอะค่ะ(งก) และคำโปรยน่าจะโอ แต่พอกลับบ้านมาเปิดจริงๆ ยังไม่โดนสักเท่าไร ปีนี้ก็เลยไม่เห็นแก่ส่วนลดค่ะ ขอแบบว่าอยากอ่านจริงๆดีกว่า

รายชื่อหนังสือ ตอนนี้ยังไม่ค่อยมีอะไรเพิ่มเติมค่ะ เพราะสนพ.ก็ยังไม่ออกมาเต็มๆ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 27 กันยายน 2554 เวลา:9:41:36 น.  

 
ขอบคุณค่ะคุณฟีน่า

เดี๋ยวลอกคุณฟีน่าดีกว่า ถูกใจหลายเล่ม 555555


โดย: วิมล IP: 58.136.1.191 วันที่: 27 กันยายน 2554 เวลา:13:00:09 น.  

 
มะกี้เข้าไปดูโปรฯแจ่มใสมาค่ะ ปีนี้ของแถมของแจ่มใสไม่น่าสนใจเลยค่ะ หลายแบบเด็กวัยรุ่นมากมาย สงสัยจะได้เอาแจกเด็กๆแหงค่ะ ของแถมไม่น่าสนใจ ประเภทหาหนังสือมาสะสมเพื่อของแถมจึงเป็นอันหมดไป


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 27 กันยายน 2554 เวลา:13:05:48 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณฟีน่า ขออนุญาตถามนิดค่ะ เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีหนังสือของคุณอัญชรีย์เลย คุณอัญเลิกเขียนแล้วเหรอคะ? หรือว่ามีการเปลี่ยนนามปากกาหรือเปล่า?(ปล.เผื่อคุณฟีน่าจะรู้)


โดย: Kwanita IP: 61.90.10.143 วันที่: 29 กันยายน 2554 เวลา:19:38:35 น.  

 
คุณ Kwanita ก็ยังเห็นอยู่นะคะ แต่ฟีน่าไม่ได้อ่านเลยไม่ทราบว่ายังไงบ้าง ล่าสุดก็เห็นออกชุดwedding plan ไปจ้า


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:9:08:44 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 261 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.