ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2555
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
14 สิงหาคม 2555
 
All Blogs
 
ห้วงเสน่หา จั้นชิง
ห้วงเสน่หา จั้นชิง
เพียงเพราะความสามารถที่ท่านหญิงอิงอิงมี กลับนำภัยมาสู่ตน จากหญิงงามผู้สูงศักดิ์กลับกลายเป็นสาวใช้ไร้ความทรงจำแห่งตำหนักฉางหยางจวิ้นอ๋องฉีเอ่อร์เล่อ เมื่ออิงอิงไม่อาจจำสิ่งใดได้ แต่เมื่อชีวิตต้องดำเนินต่อไป เธอต้องอดทนและทำทุกอย่างเพื่อรอวันเวลาที่อิงอิงจะรู้ว่าเธอคือใคร หากแต่สิ่งใดกันดลบันดาลให้เธออาจจะต้องจบชีวิตลงก่อนความปรารถนาจะสมหวัง เมื่อเธอกลับกลายเป็นสาวใช้ประจำตัวของฉีเอ่อร์เล่อ ท่านอ๋องเจ้าอารมณ์ผู้นี้

เมื่อความหลังยังคงหลอกหลอนฉีเอ่อร์เล่อ เขาจะไม่มีวันหวั่นไหวหรือเชื่อใจผู้หญิงคนไหนอีกต่อไป หากแต่สาวใช้คนใหม่ที่ไร้ความยำเกรงเขาคนนี้กลับทำให้ฉีเอ่อร์เล่อไม่อาจละสายตาจากเธอได้ ทว่าความคิดต่ออิงอิงจะแปลกประหลาดเช่นใด หากหัวใจที่เย็นชาและปิดตายของเขาก็ยังไม่อาจยอมรับได้ว่าเหตุใดเขาจึงเจ็บปวดทุกครั้งที่เห็นอิงอิงต้องเสียน้ำตาจากการกระทำของเขา

อิงอิงอยากจะเข้าข้างตัวเองว่าสิ่งที่ฉีเอ่อร์เล่อทำกับเธอคือความรัก หากแต่เขาเป็นใคร ส่วนเธอเป็นใคร จะมีวันเป็นจริงได้หรือ ทว่าสิ่งที่ควรเป็นแค่ความฝันก็เป็นจริง แม้ว่าฐานะสาวใช้เช่นเธอจะไม่อาจเป็นที่หนึ่งข้างกายฉีเอ่อร์เล่อได้ แต่แค่เพียงเท่านี้อิงอิงก็แสนพอใจ หากความสุขนั้นกลับไม่ยั่งยืน เมื่อความจริงที่อิงอิงไม่รู้เกี่ยวกับตัวเองกำลังจะกลับมาทำร้ายความรักระหว่างกันอย่างเจ็บปวด

หรือสวรรค์จะเกลียดชังเขาหรือไร ความรักครั้งใหม่ที่ฉีเอ่อร์เล่อได้พานพบกลับนำความเจ็บปวดมาให้ อิงอิงไม่ใช่สาวใช้ต่ำต้อย แต่เธอคือท่านหญิงผู้สูญหาย ซ้ำร้ายอิงอิงอาจร่วมมือกับศัตรูของฉีเอ่อร์เล่อตอกย้ำซ้ำเติมความโง่เขลาที่หลงงมงายในความรักอีกครั้ง ความเจ็บปวดที่ฉีเอ่อร์เล่อได้รับปิดบังความจริงที่เขาควรรับรู้และนั่นเองมันจะกลายเป็นการลงทัณฑ์ที่ทำให้เขาเจ็บปวดที่สุด

หรือความรักที่เคยมีต่อกันจะจบสิ้นลงไปเพียงเพราะชาติกำเนิดของอิงอิงและเรื่องโกหกคำโต แต่เมื่ออิงอิงไม่อาจปล่อยให้ความรักที่เกิดขึ้นหลุดลอยไป เธอได้แต่หวังว่าความจริงใจที่มีต่อฉีเอ่อร์เล่อจะทำให้เขามองเห็นความจริงที่ซ่อนอยู่ ทว่าหัวใจแม้จะมีความหวังสักเพียงใด แต่ร่างกายที่ไม่อาจต่อสู้กับอุปสรรคที่เกิดขึ้น อิงอิงได้แต่วิงวอนว่าขอให้ฉีเอ่อร์เล่อเข้าใจก่อนมันจะสายเกินไป

หากความรักครั้งนี้จะหลุดลอยไป จะหวังโทษใครได้หากไม่ใช่ตัวเอง เพราะความคิดที่จมอยู่กับอดีต ทำให้ฉีเอ่อร์เล่อผู้เก่งกาจกลับโง่เขลา จะชดใช้ด้วยสิ่งใด ชีวิตที่เหลือก็คงไม่เพียงพอจะทดแทนให้กับอิงอิงได้ ซ้ำร้ายรักนี้ก็เต็มไปด้วยอุปสรรคจากบิดาของอิงอิงที่ชิงชังเขายิ่งนัก แต่เมื่อความผิดที่หนักหนาเกินกว่าจะทำสิ่งใดได้ ยกเว้นการแสดงให้ทุกคนได้เห็นว่า ต่อให้ยากลำบากสักเพียงใด ฉีเอ่อร์เล่อจะไม่ยอมพ่ายแพ้ให้กับกำแพงแห่งรักครั้งนี้ เมื่อเขาโชคดีได้พบเจอสิ่งล้ำค่าที่มาจากหญิงที่เขารักดั่งดวงใจเช่นอิงอิง ต่อให้บุกน้ำลุยไฟหรือแสนเข็ญเพียงใดก็แสนคุ้มค่า

Create Date : 14 สิงหาคม 2555
Last Update : 14 สิงหาคม 2555 8:51:26 น. 10 comments
Counter : 6552 Pageviews.

 
จั้นชิงกลับมาแล้วค่าแฟนๆมากกว่ารัก เห็นชื่อคนเขียนก็รู้แล้วล่ะ แนวนิยายจะมาเช่นไร จั้นชิงเขาเป็นนักเขียนนิยายแนวสะเทือนใจบาดจิตดีจริงๆค่ะ ปกติฟีน่าจะไม่อ่านแนวน้ำตาหยดแหมะๆ แต่ต้องยกให้จั้นชิงเขาไว้คนหนึ่ง ประเภทยิ่งน้ำตาร่วงยิ่งหนุก ซาดิสต์จริงฉัน

เนื้อเรื่องเป็นแบบนี้ค่ะ นางเอกเป็นท่านหญิงที่ฉลาดและมองคนเป็น แต่พรสวรรค์นั้นกลับนำภัยมาสู่ตน เมื่อเธอถูกลักพาตัว สูญเสียความทรงจำ แต่ถึงแม้จะไร้ความทรงจำ นางเอกก็ยังยืนหยัดจะมีชีวิต แม้จะโดนกลั่นแกล้งต่างๆนาๆ แต่อะไรไม่ยากเย็นเท่ากับการต้องมาดูแลพระเอกที่เป็นท่านอ๋อง สูงศักดิ์แต่เจ้าอารมณ์ กว่านางเอกจะชนะใจพระเอกก็เจ็บตัว เสียใจมากมาย หากนางเอกที่กำลังจะมีความสุขจากความรักของพระเอกก็ต้องเจออุปสรรคใหญ่อีก เมื่อความทรงจำใกล้จะกลับมา ซ้ำคนร้ายก็แอบอ้างว่านางเอกร่วมมือกับเขาเพื่อปั่นหัวพระเอกเอาไว้หัวเราะเยาะเย้ย ไม่ว่านางเอกจะยืนยันเช่นไร พระเอกก็ไม่เชื่อ นางเอกเลยต้องอดทนพิสูจน์รัก แต่ก็ยิ่งเลวร้ายลง นางเอกเกือบตาย พระเอกเลยได้รู้ว่านางเอกโดนใส่ความ ครั้นพอจะชดเชยให้กับนางเอก ว่าที่พ่อตาที่ไม่ค่อยจะชอบหน้าก็ขัดขวาง ดีนะนางเอกรักพระเอกมาก แม้แต่น้อยก็ไม่โกรธเลย เรื่องนี้จึงลงเอยได้ก็เพราะนางเอกรักพระเอกมากจริงๆ

สำหรับห้วงเสน่หา เป็นเรื่องต่อจากนาวาหัวใจนะคะ แต่ไม่อ่านต่อกันก็ได้ค่ะ เพราะเรื่องมันไม่มีฉากใดเกี่ยวกันเลย เพียงแค่มีนางเอกจากนาวาหัวใจโผล่มานิดหน่อยเองค่ะ ประมาณย้ำว่าพ่อนางเอกเนี่ยช่างเป็นน่าเศร้านัก ลูกเขยแต่ละคนไม่ได้ชอบใจเลย แต่ต้องทำใจรับเพราะลูกสาวเขารัก

อย่างที่บอกว่านี้มันของจั้นชิง เป็นไงล่ะค่ะ โอ๊ย น้ำตาร่วงไปสามปี๊บ ตอนอ่านช่วงแรกๆ ลุ้นว่ามันจะเศร้าตอนไหนเนี่ย พระเอกจะทำให้นางเอกเสียใจยังไง เจอเข้าไปสาสมแก่ใจหล่อนไหมล่ะยัยฟีน่าเอ๊ย เรื่องนี้พระเอกเป็นพวกขวางโลก หัวแข็ง ทำงานแบบไม่สนใจใคร เก่งแต่ไม่ยอมอ่อนข้อให้ใคร พ่อนางเอกยังไม่ค่อยชอบหน้าเลย แม้จะยอมรับว่าเก่งก็ตาม และพระเอกเป็นคนมีรอยแผลใหญ่ในชีวิตเกี่ยวกับภรรยาคนแรกที่ตายจากไปทิ้งเรื่องแย่ๆไว้ให้พระเอกอีก เลยเป็นปมให้พระเอกต้องรับกินหญ้าสดให้สาสมใจกันไปข้างหนึ่ง

นี้ถ้าไม่รัก ไม่ชอบจั้นชิง มีหวังฟีน่าได้กรีดร้องโวยวาย จิกกัดพระเอกค่ะ เวลาร้ายแกก็ร้ายแบบอยากจะเบือนหน้าหนี ฉากแรกก็ประทับใจกันไปไม่รู้ลืม ท่านอ๋องเจ้าอารมณ์ ทำตัวเป็นจอมหักกระดูกสตีเวน ซีกัลไปได้ สาวใช้แต่ละคนแขนขาหักกันไปมากมาย นางเอกโชคดีแค่ได้แผลบนหน้าผากมาได้ นิสัยดีเยี่ยงนี้ ทำไมถึงรักลงไปได้ ก้อแหม เวลาดี แกดีใจหายนี้ค่ะ ฉากเผาหนังสือที่นางเอกอยากได้เนี่ย อยากจะเข้าไปบีบคอ ตีเข่า แล้วสั่งสอนว่าไอ้ท่านอ๋องโรคจิตนะคะ แต่นึกถึงตอนไปตามหาหนังสือเล่มนี้มาให้นางเอกชดเชยที่ดันทำนางเอกเสียใจ ก็เลยหายโกรธ เวลางอนนางเอก ดีนางเอก รักนางเอก หึงนางเอก ก็เลยลืมๆ ความร้ายตอนแรกๆไป

จะมาเกิดอาการกำเริบตอนแกบริโภคหญ้าสดฟ่อนใหญ่ อ๊าย หมั่นไส้เฟ้ย อยากจะแช่งหักกระดูกให้นางเอกไม่ให้อภัย แต่นางเอกเธอแสนดี ไม่ใช่นางมารแบบคนอ่านเยี่ยงฟีน่า เลยทำให้พระเอกสำนึกผิดได้ขนาดนั้น เวลาง้อเลยทำให้ฟีน่าสงสารอีกแล้ว ขอบอกว่าอีพระเอกเรื่องนี้ไม่เหมาะกับคนชอบพระเอกแสนดี น่ารัก สมกับมากกว่ารักนะคะ ต้องเหมาะกับพวกสาวที่นิยมความโหดๆหน่อย 555


ส่วนนางเอก หลังจากสาธยายพระเอกมาเยอะ นางเอกคือนางฟ้าผู้แสนดีเลิศในโลกหล้า หาใครเทียม สูงศักดิ์ มีพรสวรรค์ แต่ดันโชคร้าย หากแต่ไม่ย่อท้อ ไม่โทษใคร ต่อให้จำอะไรไม่ได้ก็ต้องมีชีวิตต่อไป อดทนกับพระเอกมากมาย จนพระเอกต้องยอมใจ และในที่สุดพระเอกก็รัก เพราะนางเอกคือคนที่รู้ใจเขาที่สุด นางเอกทำให้พระเอกรู้จักคำว่ารักอีกครั้ง

นางเอกไม่เคยมองพระเอกไม่ดีเลยสักครั้งเดียว ขนาดพระเอกร้ายสุดๆใส่ตอนเข้าใจผิด แม้แต่น้อยก็ไม่เคยโกรธ เพราะเข้าใจว่าพระเอกมีปมในใจอันใหญ่ แต่มันเกี่ยวอะไรกะนางเอกค่าคุณพระเอก (โมโหแทนอยู่ค่า) จนฟีน่าเองเข้าข้างพ่อนางเอกเลยว่า แกล้งพระเอกเยอะๆเลยค่าหนูฟีน่าเห็นด้วย แต่นะ นางเอกเขารักของเขา คุณร้ายเท่าไร ฉันไม่เคยใส่ใจ ยังมั่นรักคุณเสมอ อะไรแบบนั้นกันเชียวค่า

โอ๊ยๆๆๆ มันปวดใจกะอีตาพระเอกเรื่องนี้เสียนี้กระไร ขึ้นต้นมาก็นิสัยแย่ มาดีขึ้นก่อนจะดิ่งลงเหวให้ฟีน่าเจ็บปวดใจ ร้องไห้ร้องห่มสงสารนางเอก ประมาณว่า จะทนอีตาท่านอ๋องบ้าไปถึงไหนกันค่า ต้องเกือบตายเลยชิมิแกถึงจะตาสว่าง อ๊ายๆๆๆ หมั่นไส้ แต่ที่บ่นบ้ามาทั้งหมด ขอบอกว่าสนุกค่า อิๆๆๆ แบบว่ามันบาดอารมณ์กันเหลือเกิน ทำไมเป็นแบบนี้ได้

อย่างที่บอกว่านี้ไม่ใช่จั้นชิง ไม่ให้ผ่านนะคะ เพราะพักหลังหัวใจรับอะไรแนวนี้ไม่ไหว แต่เพราะเวลาพระเอกเขาน่ารักแบบเผด็จการ เขาก็น่ารักจริงๆ ฟีน่าชอบค่ะ และปมในใจพระเอกมันก็เลวร้ายมาก เราเองได้ฟังคำเฉลยว่าทำไมพระเอกถึงเป็นคนแย่ขนาดนั้นก็สงสารพระเอกค่ะ ทำไมมันบัดซบสิ้นดี พระเอกเป็นคนที่โชคร้ายชะมัด และนั่นล่ะทำให้นางเอกไม่เกลียดพระเอกเลย เราเลยโมโหให้แทนไปเอง แต่ความดีของนางเอกนี้ล่ะ ทำให้พระเอกยิ่งรักนางเอก ซาบซึ้งกับรักของนางเอก นางเอกเป็นท่านหญิงที่เขาควรจะรักเธอไปจนวันตายมากๆ ฉากที่นางเอกยอมตาย แต่ไม่ยอมทิ้งปิ่นปักผมราคาถูกที่พระเอกซื้อให้ เราแบบว่าถ้าพระเอกไม่ตาสว่างอีกนะ ฉันจะเกลียดแกแล้ว แต่พ่อคุณมาคิดได้เหมือนกัน แอบสะใจ พอๆกับตอนโดนกีดกันจากพ่อตา ได้ใจมาก

เล่มนี้ชอบพ่อนางเอกเหมือนกันค่ะ จะว่าน่าสงสารปนขำก็ว่าได้ เพราะจากนาวาหัวใจก็ไม่ปลื้มลูกเขยคนนั้นแล้ว มาคนนี้อีก ก็ไม่ปลื้มยิ่งกว่าเดิม แต่จะทำไงได้ ลูกสาวรักเขาไปขนาดนั้นแล้ว ทำใจไปอย่างเดียวว่าเกลียดอะไรมักได้สิ่งนั้น เกลียดพระเอกเข้าไส้ตั้งแต่แรกก็เลยต้องได้เป็นเขย

เรื่องนี้ฟีน่ากรีดร้องโวยวายพระเอกมากมาย แต่ประหลาดที่อ่านแล้วชอบนะคะ ด้วยความว่าเขียนแล้วฟีน่าอินจัด รักพระเอก เกลียดพระเอก แค้นพระเอกไปด้วย ไม่ได้อ่านแล้วประมาณว่าแกเลวหาดีไม่ได้แล้วนางเอกรักมันตรงไหน มันมีที่มาที่ไป เหตุผลรองรับหนักแน่นดีค่ะ เสียอย่างเดียวตอนจบห้วนมากเหมือนหน้ากระดาษหมด โดนฉีกตอนจบให้หายไป อ่านมาแบบเมามัน อะไรเนี่ย ตัดจบแบบนี้เลยหรือ ทามมายถึงทำกับฉันได้ กรี๊ดตอนจบไปเลย

แต่ว่านะคะ ใครเป็นแฟนมากกว่ารัก เล่มนี้พลาดไม่ได้ค่ะ ยิ่งคนชอบแนวสะเทือนจิต ขย่มอารมณ์ให้ทั้งรักทั้งเกลียดพระเอกน่าอ่านมากค่ะ จะอาการคล้ายกัน แต่ขอบอกว่าให้เตรียมใจเวลานางเอกเจอพระเอกในยามร้ายกาจและวิญญาณโคไม่แก่ที่กินหญ้าเป็นอาหารที่ไม่ใช่แนวชอบหญ้าอ่อนให้ดีๆค่ะ เพราะคุณจะเจ็บร้อนแทนนางเอกแบบฟีน่าไปเลย แต่ในความโมโหพระเอกก็จะสนุกไปกับเรื่องด้วย อยากรู้ว่าถ้าได้รู้ความจริงพระเอกจะทำแบบไหนทุกอย่างกลับมาดีเหมือนเดิมอีกโดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 14 สิงหาคม 2555 เวลา:9:09:20 น.  

 
ปล.1 จริงๆจะรีวิว คุณชายหน้าหยกไปด้วย แต่เรื่องนั้นมีภาคสองเลยรอภาคสองก่อนค่อยรีวิวทีเดียวค่ะ

ปล.2 ตอนนี้ฟีน่าติดนิยายออนไลน์เยอะมาก แต่จะอยู่ในเฟซค่ะ ใครมีเฟซแล้วอยากอ่านนิยายออนไลน์ด้วยกัน แอดมานะคะ แต่บอกด้วยว่ามาจากไหน เพราะฟีน่าไม่รับแอดหมดค่า กลัวพวกแอบแฝงโฆษณามากมาย


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 14 สิงหาคม 2555 เวลา:9:14:23 น.  

 
เพิ่งได้รับหนังสือวันนี้ เดี๋ยวคืนนี้ต้องรีบกลับอ่าน จะเตรียมทิชชูไว้เผื่อซับน้ำตาสงสารนางเอก


โดย: cleoindy IP: 171.99.145.136 วันที่: 14 สิงหาคม 2555 เวลา:13:51:26 น.  

 
มายกมือว่าซึ้งด้วยคนค่ะ


โดย: เหมือนพระจันทร์ วันที่: 14 สิงหาคม 2555 เวลา:16:43:01 น.  

 
นึกภาพพี่ฟีน่ากรีดร้องแล้วขำอ่า อิอิ
มาแนวสะเทือนซางอีกแล้ว นุชก็ต้องเสียใจอีกแล้ววว


โดย: nanaspace วันที่: 14 สิงหาคม 2555 เวลา:18:31:19 น.  

 
ช่วงนี้อ่านมากกว่ารักแต่เจอเล่มไม่สนุกติดๆกันไปเลยเบื่อ

แต่เห็นคุณฟีน่ารีวิวเล่มนี้ น่าอ่านมากๆค่ะ ไอ้เรามันสาวขาโหดชอบอะไรที่บาดจิตนักแล เตรียมสอยโลดดดด อิอิ


โดย: ญดา IP: 110.49.250.222 วันที่: 14 สิงหาคม 2555 เวลา:19:21:21 น.  

 
จะไปหามาอ่านบ้างค่ะ


โดย: หวานเย็นผสมโซดา วันที่: 15 สิงหาคม 2555 เวลา:1:22:01 น.  

 
ย่องมาชูสองมือหนับหุนนว่าเรื่องนี้หนุกมาก อีกคนค่ะ

จั้นชิง แนวมากกว่ารักไ่ม่เคยสร้างความผิดหวังเลยค่ะ

ปล.มารออ่านรีวิวบล็อคคุณฟีน่า หลายเพลาแล้ว
แล้วจะรอ คุณชายหน้าหยก กับ จอมยุทธ์ทรยศ นะคะ


ขอฝากตัวเป็นแฟนบล็อคคุณฟีน่า ด้วยคนค่ะ ^^


โดย: อ่านแล้ว IP: 115.67.2.139 วันที่: 16 สิงหาคม 2555 เวลา:15:30:45 น.  

 
เห็นด้วยเต็มร้อยค่ะว่าเรื่องนี้สนุก แถมอารมณ์ความรู้สึกตอนอ่านก็แบบนี้เลย พระเอกเป็นอะไรที่ใจร้ายมั๊กๆแอบสงสารนางเอกนิดๆ

สุดท้ายที่ปลื้มที่สุดก็คงเป็นพ่อนางเอกเช่นกันค่ะ หวงลูกสาวมากแต่ก็โดนลูกเขยแอบย่องขึ้นบ้านตลอดทั้งสองคน ฮ่าๆๆ


โดย: nana IP: 1.4.191.242 วันที่: 20 กันยายน 2555 เวลา:2:26:43 น.  

 
เพิ่งอ่านเรื่องนี้จบไปค่ะ สนุกมากกก
โดยเฉพาะตอนที่พ่อตากีดกันลูกเขย แถมลูกเขยยังเจ้าเล่ห์อีกต่างหาก 555+


โดย: Pallas Athena IP: 27.130.208.220 วันที่: 23 กันยายน 2555 เวลา:4:25:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 261 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.