ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2556
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
15 กรกฏาคม 2556
 
All Blogs
 
กามเทพไร้เดียงสา ญดา
กามเทพไร้เดียงสา ญดา
เพราะความผิดพลาด หรือความไม่พร้อมของคนที่ได้ชื่อว่าน้องสาว ทำให้โมกุลต้องปฏิบัติการตามหาพ่อให้หลานสาวที่ไร้เดียงสา แต่จะให้เธอเป็นสาวสมัยโบราณเก็บงำความลับนี้ไว้น่ะหรือไม่มีวันเสียล่ะ คนอย่างโมกุลมีแต่จะเดินหน้าเท่านั้น และเมื่อหลักฐานที่มีอยู่ชี้ชัดไปว่าผู้ชายคนนั้นคือพลัง นักธุรกิจเจ้าของฟิตเนสครบวงจร เธอก็ต้องทวงคืนความยุติธรรมให้หลานสาวและน้องสาว

จู่ๆ ชีวิตหนุ่มโสดของพลังก็อาจจะเป็นอดีตเมื่อมีสาวสวยหอบลูกมาทวงความพ่อ แต่แทนที่เรื่องนี้จะทำให้เขาหัวเสีย หรือคิดไปว่าผู้หญิงคนนี้กำลังจ้องจะจับเขา พลังกลับแปลกใจในความบ้าบิ่นของโมกุล และสิ่งที่พลังไม่อาจปฏิเสธได้คือ ไม่แน่ว่าเรื่องวุ่นวายนี้อาจจะกำลังก่อให้เกิดเรื่องดีๆในหัวใจ แต่ในเมื่อเขาตกเป็นจำเลยทางความคิดของโมกุล พลังก็พร้อมจะเล่นไปตามเกมส์ ก็มันแสนจะคุ้มค่าที่ได้เป็นคุณพ่อของลูกสาวแสนน่ารัก แถมยังได้ใกล้ชิดคุณป้าคนสวย

จากความมั่นใจเกินร้อย ก็ชักลดน้อยลงไปเรื่อยๆ หรือว่าโมกุลจะทักทึกและคิดไปเอง เพียงเพราะหลักฐานที่เธอปักใจว่าใช่ แต่ไร้เหตุผลที่รองรับซึ่งดีกว่านี้ และยิ่งได้รู้ว่าบางทีอาจจะมีผู้ต้องสงสัยที่น่าจะใช่มากกว่าพลังก็คงจะสายเกินไปเสียแล้ว และยิ่งไปกว่านั้น ว่าที่คุณพ่อของหลานสาวก็สุดแสนจะเต็มใจให้ทุกคนเข้าใจผิดคิดไปว่านี้คือครอบครัวสุขสันต์แสนอบอุ่นใจ ซึ่งโมกุลเองก็รับรู้ลึกๆว่า เธอก็มีความสุขกับการได้ต้อนรับผู้ชายที่ชือพลังเข้ามาในชีวิต

แม้จะรู้ดีว่าหัวใจรู้สึกเช่นไรกับโมกุล แต่ชนักปักหลังที่ทำให้เขาไม่สามารถเดินหน้าความสัมพันธ์ให้ไปไกลกว่านี้ก็คือคำว่าคุณพ่อของหลานสาว พลังจึงทำทุกอย่างเพื่อให้ความจริงที่เขารู้ดีแก่ใจว่าไม่มีทางที่เขาจะเป็นคุณพ่อของหลานสาวโมกุลได้ปรากฏขึ้น เพื่อว่าสถานะที่เขาถูกมอบให้เป็นน้องเขยจะเปลี่ยนไป

ไม่คาดคิดว่าไม่ใช่ว่าพลังจะไม่ใช่น้องเขยเท่านั้น แต่ความลับของหลานสาวตัวน้อยที่เป็นเหมือนกามเทพจะซับซ้อนยิ่งกว่าที่โมกุลคิดไว้ แต่ไม่ว่าจะเป็นเช่นไรเธอก็รักสาวน้อยที่แสนไร้เดียงสาคนนี้จับใจ รวมทั้งผู้ชายที่บังเอิญถูกกล่าวหาว่าเป็นคุณพ่อคนนี้เช่นกันที่เข้ามาในชีวิตอย่างรวดเร็วแต่กลับนำพาเอาความรักที่โมกุลคิดว่าอีกนานที่ความรักจะกลับมาทักทายเธออีกครั้ง

เนื้อคู่กันแล้วใช่ไรก็ไม่มีวันแคล้วคลาดกันได้ เหมือนที่พลังได้รับรู้ด้วยตัวเอง สำหรับเขาแล้วโมกุลอาจจะไม่ได้ห่างไกลจากตัวเขา แต่ก็ไม่ได้ใกล้จนเคยพานพบกัน จนมีกามเทพตัวน้อยที่ชักพาเธอและเขาให้ต้องมาพบเจอกัน และทำให้เขาได้รู้จักคำว่าความรัก ที่ไม่ต้องตัดสินมันด้วยคำว่าเวลา แต่ใช้หัวใจตัดสินสิ่งที่เกิดขึ้นว่าทุกอย่างเกิดขึ้นจากคำว่ารักแท้เท่านั้น เพียงแต่มันรอคอยเวลาที่เหมาะสมซึ่งได้ลิขิตเอาไว้แล้วด้วยคำว่าพรหมลิขิต

Create Date : 15 กรกฎาคม 2556
Last Update : 15 กรกฎาคม 2556 8:57:09 น. 11 comments
Counter : 8789 Pageviews.

 
ได้มาวันนี้(วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม) เพราะว่าไปทักทายคุณพี่ญดาที่มาเมืองไทยกันสักหน่อย ก็เลยได้หนังสือเร็วมาก ผิดกับงวดก่อนที่รอกันสัปดาห์หนึ่งเต็มๆทั้งที่บ้านคนจัดการกับบ้านฟีน่าอยู่ใกล้กันมากกกก งวดนี้เลยทันใจค่ะ จัดไปกันเลย เพราะมีคนบอกว่าน่ารักมาก

เรื่องราวเกิดจากความเข้าใจผิดของนางเอก เมื่อจู่ๆ ก็มีคนเอาเด็กมาวางไว้หน้าบ้าน ซึ่งเด็กคนนั้นก็ไม่ใช่อื่นไกล แต่เป็นหลานสาวของนางเอกที่เธอคิดว่าน้องสาวที่เรียนอยู่ต่างประเทศเกิดผิดพลาดขึ้นมาแต่ไม่กล้าบอกความจริงเลยแอบเอาหลานมาไว้หน้าบ้าน นางเอกเองก็เห็นหลานสาวก็หลงรักทันที แต่ยังไงก็ตามเธอก็ต้องตามลากว่าที่น้องเขยมารับผิดชอบให้ได้ ซึ่งหลักฐานก็มีเพียงแค่ข้อความสั้นๆของน้องสาวที่เขียนไว้ในกระดาษที่มีชื่อของพระเอกติดอยู่ ทำให้นางเอกปักใจว่าพระเอกต้องเป็นพ่อของหลานแน่นอน เธอจะไม่ยอมให้ผู้ชายคนนี้ลอยนวล จึงหอบหลานสาวไปตามหาพระเอก แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่พบกัน จนต้องประกาศว่าพาลูกสาวมาพบพ่อนั่นล่ะ ถึงได้เจอกัน

เมื่อนางเอกเชื่อมั่นว่าพระเอกคือพ่อของหลานสาว แต่พระเอกรู้เต็มอกว่าไม่ใช่ แต่จะปฏิเสธไปคงไม่ดี แม้จะไม่ยอมรับแต่เพราะความน่ารักของเด็กแถมยังถูกอกถูกใจคุณป้า พระเอกก็เลยตามน้ำแต่ไม่ได้ยอมรับว่าเขาคือพ่อ แต่จะต้องหาทางพิสูจน์ว่าอาจจะมีการสื่อสารที่ผิดพลาด เพราะหลักฐานนางเอกอ่อนมาก และคนในตระกูลเขาก็ไม่มีแค่เขาคนเดียว นางเอกเองก็ชักคิดได้ว่าเธอเองอาจจะใจร้อนเกินไป เรื่องราวจะออกแนวน่ารักเมื่อคุณพ่อจำเป็นเกิดอยากจะจีบคุณป้าลูกอ่อน แต่จะทำอะไรไม่ได้มากเพราะติดที่ว่าเขายังมีชนักปักหลัง แต่เมื่อความจริงที่นางเอกคิดไปเอง จึงเป็นเรื่องหวานๆของผู้ชายที่รักผู้หญิงคนหนึ่งได้อย่างรวดเร็ว

แต่ปริศนาของหลานสาวตัวน้อยยังมีมากกว่านั้น ที่ทำให้ทฤษฏีคำว่าโลกกลมยังคงใช้ได้เสมอ แต่ว่าหนูน้อยจะเป็นลูกใคร ทำไมถึงเป็นความบังเอิญขนาดนี้ ก็ต้องลองไปอ่านเองนะคะ

พะยี่ห้อของคุณญดา มันต้องหวานๆ น่ารัก ไม่มีตัวอิจฉา ไม่มีเรื่องผิดใจกันเป็นที่แน่นอนค่ะ แม้ว่าเริ่มต้นเรื่องจะน่าวุ่นวาย เมื่อนางเอกเข้าใจพระเอกผิดอย่างจัง พระเอกต้องตกกระไดเป็นคุณพ่อแบบงงๆ แต่แทนที่พระเอกจะหัวเสีย หงุดหงิด คิดว่าโดนแบล็คเมล์จากนางเอกที่คิดจะจับเขาหรือหวังสมบัติ เมื่อเธออยากได้ฉันเป็นพ่อของหลาน ก็จะจัดให้แบบนางเอกแสนจะเปลืองตัวจึงไม่เกิดขึ้น ก็ประมาณว่าหลานสาวนางเอกน่ารักมาก มากจนพระเอกยังหลงรัก ยอมเป็นคุณพ่อที่โดนกล่าวหาได้ และอีกใจหนึ่งก็อยากจีบนางเอก


ประมาณได้ว่าพระเอกเป็นอะไรที่น่ารักมากค่ะ เรียกว่ารักนางเอกแต่แรกพบ อาศัยเด็กนี้ล่ะ เนียนๆมาใกล้ชิดคุณป้าเสียเลย เป็นผู้ชายอบอุ่น รักครอบครัว ดูก็รู้เลยว่าต้องเป็นอนาคตคุณพ่อที่เยี่ยมมาก รักและให้เกียรตินางเอกมากๆ รู้ว่าตอนนี้ตัวเองยังไม่เคลียร์พอที่จะจีบนางเอกได้ก็ต้องพยายามหาทางให้นางเอกรู้ความจริงไวๆ พอนางเอกรู้แล้ว ไม่รอช้าจะเดินหน้าจีบนางเอก เรียกว่าผู้ชายดีๆยังคงมีแต่ในนิยายจริงๆนะคะ อิจฉานางเอกมากว่าจะโชคดีไปไหนเนี่ย พระเอกรักนางเอกมากมายขนาดนี้

ส่วนนางเอกนี้ อ่านแล้วแอบขำนิดๆ เพราะเธอทำอาชีพนักออกแบบชุดชั้นใน ที่พอจะรู้ว่าได้แรงบันดาลใจมาจากแบรนด์ไหน แบรนด์ที่ฟีน่าก็เลิฟมากมายค่ะ เป็นทาสนางฟ้าเหมือนกัน นางเอกเป็นสาวสมัยใหม่ที่มีความเก่าในตัวเอง แม้จะมั่นใจแต่ยังคงวางตัวดี จนพระเอกยังหลงรัก ยิ่งตอนที่นางเอกดูแลหลานสาวตัวเอง ก็เหมือนกับที่รู้สึกกับพระเอกว่า เธอคงเป็นว่าที่คุณแม่คนเก่ง เป็นคนมีเหตุมีผล ไม่โวยวายและคิดว่าตัวเองถูกต้องเสมอ เพราะตอนพระเอกบอกว่าเขาอาจจะไม่ใช่พ่อของหลานสาว แม้นางเอกตอนแรกคิดว่าต้องใช่ ยังเริ่มมาคิดว่าหรือเธอจะมองด้านเดียว คิดไปเอง ดีนะคะที่ไม่สร้างให้นางเอกประเภท ถ้าฉันเชื่อมันต้องใช่ เปลี่ยนไม่ได้ เด๋วจะเสียหน้า แบบนั้นไม่น่ารักเลย หรือตอนที่นางเอกไม่โวยวายใส่น้องสาวที่เอาลูกมาทิ้ง เพียงเพราะสงสาร เห็นใจ แบบนี้เป็นพี่สาวที่น้องไว้วางใจและอยากจะขอคำปรึกษา แต่ยังไงก็ตามทีนางเอกก็ยังคงความน่ารัก น่าทนุถนอมเหมือนเดิมค่ะ

และที่คนสำคัญที่พลาดไม่ได้ โมเรส กามเทพตัวน้อย ปกตินิยายที่มีตัวละครเด็กเนี่ยจะดูน่ารักอยู่แล้ว เรื่องนี้หนูโมเรสยิ่งน่ารักมาก เป็นทารกน้อยที่เลี้ยงง่าย ยิ้มหวาน จนประมาณว่าคนไม่ชอบเด็กแบบฟีน่ายังรู้สึกว่า ถ้าน่ารักแบบนี้ก็อยากอุ้ม อยากกอดบ้างจังเลย และอยากเห็นอิจเมจของโมเรสตัวจริงเพราะเท่าที่คุยกับพี่ญดา บอกว่าเคยเจอต้นแบบของโมเรสมาแล้ว เป็นเด็กที่สวยมาก ไม่ใช่แค่น่ารักเท่านั้น ใครชอบนิยายที่มีเด็กน่ารักๆ โมเรสนี้เอาชนะใจคนอ่านไม่ยากเลยค่ะ แม้ว่าจะเป็นแค่เด็กทารกแต่เธอก็น่ารัก น่าฟัดจริงๆ

แต่อย่างที่บอกว่าเรื่องนี้ มันมีความจริงของตัวโมเรสมากกว่าที่คิด แต่ก็ไม่ถึงขนาดกับที่ว่าเป็นความลับสุดยอด เพราะเข้ากลางๆเรื่องจะเริ่มรู้แล้วว่า แม่หนูโมเรสเป็นลูกสาวใครกันแน่ค่ะ แต่เอาเป็นว่าต้องลุ้นเอง ทำให้เรื่องนี้มีเรื่องราวแถมให้อีกสองคู่ และมีข่าวว่าจะมีเล่มต่อด้วย ซึ่งตอนนี้รู้แล้วว่าจะเป็นคู่ของใคร ซึ่งตอนแรกไม่คิดว่าจะมาคู่กันได้ ถ้าไม่เจอคำทักมาจากปากพระเอกนี้ล่ะ

ถ้าจะมีอะไรติ ก็คงเป็นเรื่องการเข้าเล่มค่ะ มันชิดไปหน่อยค่ะทำให้ตอนอ่านมันต้องถ่างหนังสือมากไป ส่วนปกตัวคนเขียนเองก็บอกไว้แล้วว่ามันดูบางและอ่อนไปหน่อย ทำให้แอ่น ปกเลยมีปัญหาไปนิดค่ะ นอกนั้นก็ไม่มีอะไรค่ะ

ใครชอบแนวน่ารัก หวานๆ ใสๆ อ่านแล้วสบายใจ อ่านไปอิจฉานางเอกไป ก็ลองหามาอ่านได้นะคะ ยิ่งใครชอบเด็กๆในนิยายแนะนำค่ะ น่ารักดีจังเลยค่ะ ใครเป็นแฟนพี่ญดาก็คงไม่พลาดกันอยู่แล้วนะค่าโดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 15 กรกฎาคม 2556 เวลา:9:00:38 น.  

 
ปล.ลืมบอกไปว่าเล่มนี้เป็นหนังสือทำมือนะคะ ถ้าสนใจต้องติดต่อกับนักเขียนเองจ้า หรือถ้ามีเวบที่ขาย ฟีน่าก็เจออยุ่แค่เวบเดียวจ้า


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 15 กรกฎาคม 2556 เวลา:9:01:30 น.  

 
หวัดดีคุณฟีน่าค่ะ
ชอบอ่านนิยายของคุณญดาเหมือนกัน
จะขอซื้อเล่มนี้ต้องติดต่อนักเขียนได้ที่ไหนบ้างคะ
ขอบคุณค่ะ


โดย: kammam IP: 125.27.226.45 วันที่: 15 กรกฎาคม 2556 เวลา:10:16:00 น.  

 
อีเมล์นี้เลยจ้า wcdmack@gmail.com ช่วงนี้พี่ญดาอยู่เมืองไทยอาจจะช้าหน่อยนะคะ แต่ถ้าตามไม่เจอยังไงไปฝากข้อความไว้ที่แฟนเพจฟีน่าได้จ้า เด๋วฟีน่าจะบอกคนที่พี่เขาฝากจัดการไว้ให้เพราะฟีน่ามีเบอร์ติดต่อเขาค่ะ


โดย: ฟีน่า IP: 171.6.240.159 วันที่: 15 กรกฎาคม 2556 เวลา:12:04:29 น.  

 
รอหนังสืออยู่ค่ะ
ได้อ่านรีวิวก่อน ค่อยได้รับหนังสือก็พอชื่นใจหลงรักหนูโมเรสไปแล้วนี่ค่ะ
ขอบคุณอีกครั้งสำหรับการรีวิวนิยายที่มีมาตลอดค่ะ


โดย: jeab IP: 118.173.253.13 วันที่: 16 กรกฎาคม 2556 เวลา:21:42:35 น.  

 
เพิ่งได้หนังสือมาร้อนๆ พร้อมปากกาสุดสวยเมื่อวานนี้เอง อ่านไปได้นิดเดียวจากที่อ่านค้างไว้ในเวป คืนนี้จบแน่ แม่หนูโมเรสน่ารัก น่าหยิกจริงๆ

เสียดายไม่ได้เจอป้าดาตัวเป็นๆ


โดย: Loveleklek IP: 199.40.204.245 วันที่: 17 กรกฎาคม 2556 เวลา:8:26:20 น.  

 
ขอบคุณงามๆ ค่ะ คุณฟีน่า ที่รีวิว นิยายเรื่องนี้ของพี่ดา
ดีใจที่หนูโมเรสทำให้คุณฟีน่าชอบเด็กๆ ตัวน้อยๆ ได้

ขอบคุณพี่ป้าน้าอาและยายๆ ทุกท่านที่ให้ความเมตตากับหนูโมเรสตัวน้อย (ของป้าเพชรและลุงรีส) ค่ะ

ถ้ามีความผิดพลาดหรือว่าข้อบกพร่องใดๆ เกี่ยวกับหนังสือ ป้าดาขอน้อมรับความผิดนี้แต่เพียงผู้เดียวค่ะ และก็จะพยายามทำการแก้ไขและทำให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ

กราบขอบพระคุณพี่ป้าน้าอาและยาม งามๆ มา ณ ที่นี้ด้วยก๊ะ
(จากโมเรสก๊ะ)

ขอบคุณทุกๆ ที่ท่านที่เป็นกำลังใจให้กับป้าดาเสมอมาค่ะ

ปล.คนที่อยากเจอป้าดาเอาไว้ครั้งต่อไปที่ป้าดากลับเมืองไทยนะคะ

ขอให้มีความสุขกับการเลี้ยงดูหนูโมเรสกันทุกคนค่าาาา

ป้าดา...พี่ดา...ญดา


โดย: พี่ดา IP: 27.55.143.166 วันที่: 17 กรกฎาคม 2556 เวลา:14:19:18 น.  

 
อยากอ่านมากกกกกกกก เค้ายังไม่ได้เลยอิจฉาคนที่ได้แล้วอะ ToT ยิ่งเข้ามาอ่านรีวิวคุณฟีน่ายิ่งอยากได้ รอ รอ ต่อไป


โดย: วิมล IP: 14.207.116.140 วันที่: 17 กรกฎาคม 2556 เวลา:21:24:16 น.  

 
พี่ดาคะ น่าเสียดายว่าวันที่พี่กลับหนูไปลัลล้า ไม่งั้นจะแวะไปคุยอีกรอบ ไว้เจอกันงวดหน้านะค่า

คุณวิมล เด๋วก็ได้นะค่า


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 20 กรกฎาคม 2556 เวลา:8:59:38 น.  

 
เห็นพี่ฟีน่าชอบโคแก่กินอ่อน ไม่ทราบอ่านเรื่องเจ้าบ่าวค้างสต็อกหรือยังค่ะ หนูชอบเหมือนกันแต่ไม่คุ้นนามปากกานักเขียน เลยยังไม่กล้าลอง แต่อาจลองก็ได้ ปกหวานถูกใจ


โดย: หมอนหมี IP: 101.51.233.100 วันที่: 20 กรกฎาคม 2556 เวลา:11:10:27 น.  

 
ขอบคุณที่แนะนำค่า เด๋วต้องไปลองเปิดในร้านหนังสือก่อน หน้าใหม่เด๋วนี้ไม่กล้าเท่าไร


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 26 กรกฎาคม 2556 เวลา:16:13:33 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 261 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.