ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2554
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
1 กรกฏาคม 2554
 
All Blogs
 
หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์
หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์
ไม่มีทางเด็ดขาดที่เควินจะยอมกลับไปทำงานให้กับองค์กรที่เปลี่ยนเพื่อนรักของเขาให้เป็นศัตรูอีกเด็ดขาด แต่ดูเหมือนว่าสวรรค์จะไม่เป็นใจ เมื่อไพ่ใบสำคัญที่ถูกส่งมาเกลี่ยกล่อมเขาคือราชาวดี ผู้หญิงคนเดียวที่ตลอดเวลาที่เขาได้พบเธอ เธอไม่เคยหลุดรอดจากสายตาของเขาไปได้ แต่ถึงแม้ว่าราชาวดีจะเป็นผู้หญิงที่เขาปรารถนาแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าทุกอย่างที่ส่งราชาวดีมาจะสำเร็จลงได้อย่างง่ายดาย

เมื่องานที่รักกำลังจะถูกพรากไป ราชาวดีจึงหมดหนทางจะทำอะไร เธอจะยอมเท่าที่เธอจะยอมได้ หากแต่ไม่คิดว่าคนที่เธอต้องมาเกี่ยกล่อมคือเควิน ผู้ชายที่ฝากรอยแผลเป็นในหัวใจของเธอไว้ถึงสามปี แม้จะราชาวดีอยากจะหนีไปให้ไกลจากภารกิจที่อาจจะไม่ต่างอะไรไปจากเหตุการณ์เดียวกับค่ำคืนนั้น แต่ดูเหมือนว่าเธอจะถอยหลังกลับไม่ได้เสียแล้ว

เควินเฝ้าคอยราชาวดีมานานเกินไป นานจนเผลอให้คนอื่นรู้ว่าเธอคือจุดอ่อนเดียวในชีวิตของเขา เมื่อเธออยากได้สัญญาจากเขา เควินก็จะให้ แต่ข้อแลกเปลี่ยนเพื่อดึงเขากลับไปทำงานที่เขาต้องเสี่ยงนั้นคือข้อแลกเปลี่ยนที่แสนราคาแพงที่ราชาวดีเท่านั้นที่จะสามารถจ่ายให้เขาได้ นั่นก็คือตัวของราชาวดีเอง

นี้เควินยังไม่รู้ตัวอีกหรือว่าเขาได้ฝากความอดสูไว้ในใจเธอเท่าไร เขาถึงได้ร้ายกาจนักที่จะเรียกร้องมันจากเธออีก แต่เพื่องานที่เธอรัก ราชาวดีจะยอมเสี่ยง แต่ทำไมลึกลงไปในหัวใจของราชาวดี เธอต้องการอย่างอื่นควบคู่ไปด้วยจากความสัมพันธ์ของเธอและเขา หากมันจะเป็นจริงได้หรือในเมื่อเควินก็ยังผู้หญิงอื่นเคียงข้าง ซ้ำรอยเธอผู้นั้นมีสามีแล้ว

เมื่อเควินยอมเสี่ยงจะทำในสิ่งที่ราชาวดีต้องการ เธอก็ต้องซื่อสัตย์ต่อข้อแลกเปลี่ยนนั้น เธอถือดียังไงที่คิดจะหักหลังเขา ทั้งๆที่แท้จริงแล้วเขาก็มีสิทธิ์เหนือตัวเธอมาตลอดเวลา มันไม่จำเป็นเลยแม้แต่นิดเดียวที่เขาต้องทำอะไรเพื่อให้ได้เธอกลับมาด้วยซ้ำ เมื่อคนอย่างเควินได้เป็นเจ้าหนี้แล้ว เขาจะไม่ยอมปล่อยให้ลูกหนี้เสน่หาของเขาลอยนวลไปได้

ราชาวดีไม่เคยรู้เลยจริงๆว่าทุกอย่างที่เกิดกับเธอ มันไม่ใช่แค่เรื่องบังเอิญ แต่มันมาจากความจงใจส่วนหนึ่งของเควิน สายตาของเขามีให้แต่เธอเท่านั้น แม้การกระทำของเขาจะไม่เคยเผยสิ่งใดให้เธอเข้าใจ หากในวันนี้คำสารภาพที่เธอไม่คิดว่าจะได้ยินมันจากปากเควิน เปลี่ยนแปลงทุกอย่าง ราชาวดีเต็มใจจะจ่ายหนี้ที่เขาต้องการ เพื่อตอบแทนคำบอกรักที่เธอปรารถนาจะได้ยินจากเขาเท่านั้น

Create Date : 01 กรกฎาคม 2554
Last Update : 1 กรกฎาคม 2554 8:30:51 น. 16 comments
Counter : 5563 Pageviews.

 
เล่มสิบเอ็ดแล้ว แม่เจ้าประคุณเอ๋ย เกือบสองปี ออกมาให้อ่านเยอะกว่านักขียนบางคนเสียอีกนะเนี่ย นับถือแม่จริงๆ อิๆๆๆ สำหรับใครเป็นแฟนของมณีจันท์ เล่มนี้จะว่าเป็นเล่มต่อจากชุดทายาทตระกูลคิงส์ก็ว่าได้นะคะ เพราะพระเอกของเล่มนี้คือน้องชายของฮันนี่ นางเอกจากเกมเสน่หานั่นเองค่ะ

ว่าด้วยเรื่องเควินนักวิทยาศาสตร์หนุ่มและยังเป็นสายลับอีกด้วย เมื่อเขาปฏิเสธการทำงานให้กับองค์กรเดิม แต่ภารกิจอันสำคัญนี้มีเพียงเควินเท่านั้นจะทำได้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ต้องให้เควินยอมทำ และแผนนารีพิฆาตจึงถูกนำมาใช้ แต่มันจะไม่สำเร็จได้ง่ายๆ ถ้าผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่คนที่เควินแอบมีความพิเศษให้จากใจถึงสามปีเต็มๆ ต่างไปจากนางเอกที่แทบช็อกเมื่อต้องมาต่อรองกับคนที่เธอไม่อยากเจอเขาที่สุด ก็เลยเป็นเรื่องของการโน้มน้าวใจอีกฝ่ายที่ยืนกรานจะไม่ทำตามสิ่งที่นางเอกต้องการ ยกเว้นการได้เธอมาครอบครอง ส่วนนางเอกก็ไม่อยากจะทำแต่ต้องทำ แม้สมองจะอยากให้หนี แต่ทำไมส่วนลึกของใจกลับทำไม่ได้ และยิ่งมาเจอว่าเหมือนเขาจะสัมพันธ์พิเศษกับผู้หญิงอีกคนที่ทำให้เขาโดนตราหน้าว่าเป็นชู้กับเมียชาวบ้านอีก ก็ยิ่งทำให้เขาไม่น่าเข้าใกล้เป็นที่สุด แต่เมื่องานที่ทำไม่สำเร็จก็เลยไปไหนไม่ได้ แถมผู้ก่อการร้ายก็เริ่มมีบทบาทมากขึ้น ทำเอากว่าจะลงเอยกันได้ก็เหนื่อยกันไปตามๆ

ได้ยินเสียงร่ำลือก่อนอ่านว่าเรื่องนี้ ตอนจบสั้นและห้วนมาก ไม่ค่อยหวานอีกต่างหาก ฟีน่าก็ยังไม่ค่อยเชื่อเท่าไรค่ะ เพราะยังไงเราก็ต้องลองเองอยู่แล้ว จนได้หนังสือมาอ่านเพื่อพิสูจน์เสียงลือ พออ่านจบ ส่วนตัวของฟีน่าไม่ได้รู้สึกว่ามันจบห้วนสักเท่าไรนะคะ ความหวานถ้าเทียบกับเล่มก่อนหน้านี้ที่ออกกับอินเลิฟ จะต้องยอมรับว่าใช่ค่ะ ความหวานน้อยกว่าค่ะ แต่ไม่ได้ถึงขนาดว่าตีกันตลอดมาดีกันสามหน้าสุดท้ายนะคะ คือมันเกิดจากความปากหนักของเควิน ที่แทนจะพูดอะไรให้หนูไลแลคเธอเข้าใจในตัวเขา กลับพูดจาน่าตบเสียเหลือเกินพ่อคุณเอ๋ย

แต่ฟีน่าก็เข้าใจ(มีคนบอกว่าแกเข้าเพราะลำเอียง) ว่าในเมื่อบุคลิกของเควินเป็นแบบนี้ เขาคือนักวิทยาศาสตร์หนุ่มผู้มีสมองปราดเปรื่อง จบด็อกเตอร์ตั้งแต่เยาว์วัย โตมาในรูปแบบความเป็นคนในตระกูลคิงส์(ทั้งที่เป็นแค่น้องเขย) เป็นสายลับ ตัวตนของเควินจึงไม่มีวันเป็นผู้ปากหวาน โรแมนติคได้อย่างแน่นอน เพียงแต่อีตานี้ดันสอบตกไปนิดหนึ่งเรื่องปากคอ พูดจาแต่ละอย่าง มันน่าให้ทิ้งจริงๆ แถมยังไม่เคลียร์เรื่องความสัมพันธ์ของตัวเองกับคนที่ทำคนมองว่าเควินเป็นชู้กับเธออีก ขนาดพี่สาวกับทุกคนรอบข้างยังเข้าใจผิด แล้วนางเอกเป็นคนอื่นที่ไม่ได้อยากอยู่ใกล้พระเอกมานาน จะไปเข้าใจอะไรได้

แต่เควินมีสิ่งที่ทดแทนความน่าหมั่นไส้นั่นคือ ความรักที่ฝังใจ เควินรักหนูไลแลคจริงจังมาก รักมานาน อดทนรอและมอบโอกาสที่เธอมีพรสวรรค์ให้เธอได้รู้จักเติบโตขึ้นในสังคม ตรงนี้ล่ะคือข้อดีของเควินที่ฟีน่าชอบค่ะ

ดังนั้นฟีน่าอ่านแล้วก็เลยไม่ได้มีปัญหามากเท่าไร มีหมั่นไส้เควินเป็นระยะๆกับความปากหนักและวาจาน่าตบของแก เห็นใจนางเอกตลอดที่ต้องมาเป็นคู่กับอีตาด็อกเตอร์ปากหนักคนนี้ ทำไมอ่ะกับอีแค่บอกเขาตรงไปตรงมาว่าชอบเขา ไม่ใช่แค่อยากมีอะไรกับเขา เรื่องราวมันจะได้ง่ายดายขึ้น ตัวเองก็ไม่ต้องเดือดร้อนตามตัวนางเอกด้วย แค่เนี่ยพูดยากกว่าพูดจาร้ายๆกับนางเอก อ่ะคงเขินหรือไม่ก็คิดว่ายังไงนางเอกก็คงจะไม่เชื่อเขาหรือเปล่า เพราะจุดเริ่มต้นของเธอและเขาไม่ค่อยดีเท่าไร

ในท่ามกลางคนที่บอกว่ามีปัญหากับตอนจบที่ห้วนและขาดหวาน ฟีน่ากลับไปมีปัญหากับเรื่องเวลาในเรื่องแทนค่ะซึ่งมันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรหรอกนะคะ ถ้าเผอิญฟีน่าไม่เป็นคนเรื่องมากและจำไปว่าเกมเสน่หานั่นให้ความรู้สึกว่าเรื่องราวต่างๆมันเกิดในช่วงนี้ ไม่ใช่ย้อนหลังไปราวๆ ยี่สิบปีก่อนได้ ฟีน่าอ่านๆไปก็ขำว่า ตกลงแม่หนูฮันนี่ของฉัน แท้จริงอายุเธออาจจะรุ่นราวคราวเดียวกับแม่ฟีน่าหรือเนี่ย แต่มันก็เป็นไม่ได้ เพราะเมื่อกลับไปอ่านก็จะให้ความรู้สึกว่าทุกอย่างเพิ่งเกิดไม่นานเท่าไร วิวัฒนาการและสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆก็ยุคนี้ ฟีน่าอาจจะไม่รู้สึกเช่นนั้นถ้าหนี้เสน่หาฯ ไม่ได้ระบุช่วงเวลาอย่างเห็นได้ชัดขนาดนี้ว่า เควินเคยแม้แต่ไปร่วมรบในสงครามเย็น หรือนางเอกผ่านความเจ็บปวดจากเหตุการณ์9/11

หลายคนอาจจะบอกว่าไม่สำคัญ แต่ฟีน่าเป็นคนอ่านแล้วจำฝังใจกับเรื่องอะไรสักอย่างที่ชอบ เผอิญนิยายของมณีจันท์ก็คือหนึ่งในนั้น ถ้าไม่ได้ระบุช่วงเกิดเรื่องราวก็จะทำให้ฟีน่าไม่ติดใจตรงนี้เท่าไรค่ะ

เอาเป็นว่า โดนรวมทั้งหมด ก็เหมือนเคยว่าจัดให้นิยายของมณีจันท์เป็นนิยายที่ฟีน่าอ่านได้ อ่านดีค่ะ จัดว่าจะลำเอียงรักไว้อีกคนก็ได้ค่ะ แต่เล่มนี้จะหวานน้อยไปนิด พระเอกปากหนักไปหน่อย แต่ก็อ่านได้นะคะ สำหรับแฟนมณีจันท์อย่างฟีน่า อาจจะไม่ได้บ้าเท่าตอนอ่านฟาเด แต่ก็ไม่ได้อ่านไปเกลียดพระเอกไปค่ะ เพราะพระเอกของมณีจันท์ก็ยังคงความบ้ารักนางเอกไว้ตลอด ขาดไปแค่ความตรงไป ตรงมาที่จะบอกรักเธอไวๆ ให้เสียเวลาหวานเท่านั้นเองค่ะ และความขัดแย้งกันเรื่องเวลาของเกมเสน่หาและหนี้เสน่หาฯค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 1 กรกฎาคม 2554 เวลา:8:37:03 น.  

 
เข้ามา up-date คะ มาเก็บตกคะคุณฟีน่า (พึ่งรู้ว่ามีเล่มนี้ด้วย) สำหรับเรางานมีเยอะต่อเนื่องคะ ก็ขออาศัย up นิยายจากคุณฟีน่านะคะ

ขอบคุณมากคะ


โดย: พัดริน IP: 110.168.77.119 วันที่: 1 กรกฎาคม 2554 เวลา:8:58:24 น.  

 
อ่านเรื่องนี้จบไปแล้วเหมือนกัน ชอบนะคะกับเรื่องนี้ ส่วนเรื่องความหวานของพระเอกจริงๆแล้วก็คิดว่ามันหวานน้อยไปหน่อยแต่ก็พอรับได้ค่ะ แต่ที่ชอบจริงๆคือ มีพระเอกนางเอกคู่เดียวนี่ชอบมากเลยค่ะ ไม่รู้เป็นอะไรคือเราจะชอบนิยายที่มีพระเอกนางเอกคู่เดียวมากกว่า แบบว่าอยากให้นักเขียนให้ความสำคัญกับพระ-นางให้เต็มที่ไม่ต้องแบ่งความสำคัญให้อีกคู่หนึ่ง แต่เล่มอื่นๆของคุณมณีจันท์ที่มีพระ-นาง2คุ่เราก็อ่านนะ สรุปแล้วชอบเรื่องนี้มากค่ะ


โดย: eed IP: 180.183.166.81 วันที่: 1 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:55:06 น.  

 
มาดูคนลำเอียง 555 เราว่าไม่นะ คุณฟีน่าไม่ลำเอียงหรอก เรื่องนี้จีนว่าสนุกค่ะ ชอบพล็อตของเค้า แล้วการเกริ่นเรื่องของคุณตานะ สนุกค่ะ ขอบอก แถมปกก็สวยเนอะ (เป็นโรคอะไรไม่รุ ชอบสีม่วงมากกก) จีนตามในเว็ปตลอดเลยเรื่องนี้ ชอบบบ แถมคุณตาเอาดอกไลแลคมาให้ดูสวยจังค่ะ

ขำมากเลยตอนที่ไลแลคเค้าเรียกพ่อยูนิคอร์นโรคจิต (เควิน) ว่า มิสเตอร์ พี่แกตวาดออกมาเลย ใครสั่งใครสอนให้เรียกผัวว่ามิสเตอร์ ห๊า แต่ก็น่าสงสารไลแลคเนอะ เนื้อไม่ได้กิน (งานก็อด) หนังไม่รองนั่ง แถมยังต้องเอายูนิคอร์นมาแขวนคออีกต่างหาก ^___^


โดย: jine IP: 125.25.103.8 วันที่: 1 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:23:12 น.  

 
ลืมบอกค่ะ ขนาดว่ามีเสียงว่าหวานน้อยนะเนี่ย สาว ๆ รวมทั้งเราด้วยก็ซื้อพิมพ์ครั้งที่ 3 แล้วนะเออ ^___^


โดย: jine IP: 125.25.103.8 วันที่: 1 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:44:28 น.  

 
อ่านจบไปแล้วเหมือนกันค่ะ จบแบบยังงงๆตัวเองอยู่เหมือนกัน พอดียังติดภาพพี่แกตอนไปอาละวาดกับมิสเตอร์คิงส์อยู่ปรับสภาพความคิดไม่ทัน เพราะเราพึ่งจะไปอ่านตอนของฮันนี่อีกรอบ เลยงงๆ55555

ชอบที่ไลแลคเค้าเรียกเควินว่า "ยูนิคอร์นโรคจิต" เหมือนกันค่ะ มันฟังดูน่ารักดีนะ พี่แกก็อ้อนซะ ไอ้ตำนานการจับยูนิคอร์นเนี่ยมันฟังดูน่ารักดีนะ แต่ไอ้ยูนิคอร์นแบบนี้จะไปหาจับที่ไหนบ้างเนี่ย อยากได้ซักตัว 55555


โดย: วิมล IP: 58.136.1.172 วันที่: 1 กรกฎาคม 2554 เวลา:19:06:46 น.  

 
ฟีน่าก็อยากมียูนิคอร์นโรคจิตกับเค้าสักคน แต่แบบว่ามีแมวดำข้างกายอยู่แล้วนี้ล่ะค่า

ปล.คุณจีน ฟีน่าลืมดูแหะว่าของตัวครั้งไหน


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 2 กรกฎาคม 2554 เวลา:8:39:35 น.  

 
สอยมาเรียบร้อยแล้วเหมือนกันค่ะ อ่านแล้วชอบสองหนุ่มคู่แฝด


โดย: cleoindy IP: 110.49.237.237 วันที่: 3 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:14:45 น.  

 
ว้าว ในที่สุดก็ถึงคิวรีวิวนักเขียนคนโปรดของเราซะที พี่ก็คิดอย่างฟีน่าเหมือนกันที่ว่าเรื่องนี้ไม่ได้ลดหย่อนความหวานเท่าไหร่หรอก เพียงแต่เควินอาจออดอ้อนหนูไลแลคไม่เป็นเหมือนแซเมียลอ้อนน้องธี และไม่หวานออกนอกหน้าเท่าแอสตันเวลานัวเนียหนูเล็ก แต่นักวิทยาศาสตร์ปราดเปรื่องเช่นพ่อยูนิคอร์นโรคจิตคนนี้ก็ทำเอาเราใจแป้วด้วยความสงสารตอนที่แกตัดพ้อหนูไลแลคว่าทิ้งแกไปทำไม จากที่หมั่นไส้ว่าปากหนักไม่ยอมบอกรักสาวก็เลยได้คะแนนกลับมาตรงนี้แหละ
คู่แฝดเดสมอนด์กับไรอันก็น่าติดตามมากๆคาแรคเตอร์ต่างกันคนละทิศเชียว อยากรู้จังว่าน้องตาเธอจะมีอะไรในกอไผ่ให้กับสองหนุ่มนี้ในอนาคตหรือไม่ อย่างไร


โดย: tip IP: 58.10.170.106 วันที่: 4 กรกฎาคม 2554 เวลา:15:52:17 น.  

 
5555 มิอยากไปทวงคนเขียนค่ะ แค่นี้ก็ชอบแซวแล้วว่าไปเอาแรงที่ไหนมาเขียนฟะ สองปีมากกว่าบางคนเขียนมาทั้งชีวิตอีก ให้คนเขียนไปพักบ้างค่าพี่ทิพ อิๆๆๆ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 4 กรกฎาคม 2554 เวลา:16:26:13 น.  

 
ประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่า ตอนนี้หัวใจห่มรักของพี่วารุณออกแล้วนะค่า รีบรุดไปซื้อกันได้ค่า ตอนนี้นั่งรอนอนรออยู่ที่บ้านแล้วค่า


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 5 กรกฎาคม 2554 เวลา:9:43:13 น.  

 
เรื่องนี้ yaya หยิบแล้วดันไปวางกลับท่ี่เดิม อันเนื่องมาจากรออ่านรีวิวของคุณฟีน่าก่อน เห็นการตอบรับของทุกคนล้นหลามแบบนี้ต้องรีบไปสอยมาซะแล้วน้อยลงอ่ะป่าวค่ะ (หรือเพราะ yaya เข้ามารออ่านทุกวันว้าาา อิอิอิ)


โดย: yaya IP: 110.49.249.233 วันที่: 5 กรกฎาคม 2554 เวลา:21:57:11 น.  

 
คุณyaya เอามาอ่านได้เลยจ้า ว่าแต่อะไรน้อยลงค่ะ หรือถามถึงรีวิวจ๊ะ ถ้าใช่ ช่วงนี้ฟีน่าเบื่อนิยายค่ะ อ่านอะไรก็ไม่โดนใจ เลยอู้ค่ะ 555 ปีนี้เป็นบ่อยมาก


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 6 กรกฎาคม 2554 เวลา:8:15:33 น.  

 
ปกสวย^^


โดย: pilan@ IP: 124.122.96.226 วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:18:58:43 น.  

 
ได้อ่านแล้วค้า ชอบมากกกกกก เป็นแฟนนักเขียนมณีจันทร์ค้าทครบทุกเล่มแล้วว จะออกมาตอนไหนจะติดตามนะค้า...


โดย: วัน วัน IP: 202.29.22.245 วันที่: 17 กันยายน 2554 เวลา:10:30:27 น.  

 
เรื่องโปรดค่ะ


โดย: Daragaya IP: 58.9.119.89 วันที่: 10 มีนาคม 2556 เวลา:18:03:22 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 261 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.