ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2554
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
29 มิถุนายน 2554
 
All Blogs
 
Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

Desperado อาชญากรยอดรัก ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

.


ในค่ำคืนเดียว สิ่งที่เธอและเขาได้รับเหมือนกัน แต่ต่างหัวใจกัน วินาศกรรมครั้งใหญ่ได้พรากคนที่รักไปจากเขาและเธอพร้อมๆกัน เหลือบาดแผลทิ้งไว้เหมือนกัน หากเขาและเธอมีหนทางเดินที่ต่างกันไป ระยะเวลาสิบสามปีที่ผ่านไปพร้อมความเจ็บปวดที่สูญเสียคนรัก หล่อหลอมให้ผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้าสู่โลกสีดำ ส่วนเธอใช้ชีวิตที่มีอยู่ในโลกสีขาวที่มีอนาคตอันสดใสรออยู่ข้างหน้า

ไม่ว่ามันจะผ่านไปสักกี่ปี เครก ก็ไม่เคยลืมเลือนเสียงกรีดร้องในวันที่มันพรากพ่อและแม่เขาไปอย่างไม่มีวันกลับ ทิ้งไว้เพียงเขา ผู้ชายที่ต้องตายไปพร้อมกับเหตุการณ์ที่เลวร้ายนั่น ซึ่งมันก็ทิ้งตราบาปไว้ให้พ่อของเขาตลอดกาลว่าเขาคือผู้ก่อการร้ายตัวยง และเปลี่ยนเขาจากผู้ชายธรรมดาให้เลือกที่จะขายวิญญาณให้ซาตานเพื่อทำให้เขาเป็นซาตานเสียเอง ในโลกนี้ผู้ที่จะอยู่ได้ต้องเข้มแข็ง โหดเหี้ยม เย็นชา และไร้หัวใจเท่านั้นจะยืนหยัดอยู่ได้ภายใต้ความเป็นสโลน แต่ความเชื่อมั่นของเขาต้องสั่นคลอนเพียงได้ยินเสียงของเธอ ได้เห็นหน้าของเธอ อัปสร นางฟ้าของเขา

อัปสรเกลียดวันเกิดของตัวเอง เพราะมันคือวันที่ตอกย้ำว่าพ่อแม่จากเธอไปชั่วนิรันดร์ และปีนี้วันเกิดของเธออีกเช่นกันที่ทำให้เธอต้องตื่นมาพร้อมกับชะตาชีวิตที่เปลี่ยนไป ชายผู้ลึกลับ อาชญากรที่เธอสัมผัสได้แม้จะไม่ต้องมีใครบอก เขาคือตัวอันตรายที่เธอไม่น่าเข้าใกล้เขาเป็นที่สุด หากแต่เพราะอะไร กลับมีสิ่งดึงดูดให้เธอไม่อาจละทิ้ง เครก ปีศาจในคราบนักบุญแห่งสโลนได้ เบื้องหน้าความเย็นชาและโหดเหี้ยม แฝงเร้นไว้ด้วยชายที่ปวดร้าวและทุกข์ทนกับสิ่งเขาเป็น

แม้จะรู้ดีว่าหากเข้าใกล้อัปสร เขาจะนำพาอันตรายอย่างใหญ่หลวงมาสู่นางฟ้าของเขา แต่เครกก็ห้ามใจตัวเองไม่ได้ ในโลกที่เขาอยู่มันมืดมนจนเขาต้องการแต่เพียงเธอคนเดียวเท่านั้น ไม่ว่าอัปสรจะหนีเขาสักเพียงใด แต่ต้องโทษหัวใจของเขาที่มันไม่อาจทำตามที่เธอต้องการได้ ทุกวิถีทางที่จะได้อยู่ใกล้กับเธอ เก็บเกี่ยวความงดงามและบริสุทธิ์จากเธอไว้หล่อเลี้ยงชีวิตที่นับถอยหลังเพื่อสู่แผนการที่จะนำเขาสู่การล้างแค้น ที่ผลลัพธ์ของมันอาจคือความตาย

ใช่ว่าอัปสรจะไม่รู้ว่าเครกคือตัวอันตรายที่เธอไม่ควรเข้าใกล้ แต่ใช่ว่าจะมีแต่เพียงเขาเท่านั้นที่ห้ามใจตัวเองไม่ได้ เธอเองก็เช่นกัน หากแต่ความจริงที่เธอได้รับรู้ในความเป็น เครก สโลน คาร์ริก สำหรับคนที่อยู่ในโลกที่ไม่เคยเดินหลงทาง มันยิ่งกว่าที่เธอจะเข้าใจว่าอะไรทำให้เขายืนหยัดอยู่ได้ แต่ความเป็นจริงที่โหดร้ายยิ่งกว่าคือ หนทางของอัปสรและเครกต่างกันเกินไป จนไม่มีจุดบรรจบร่วมกันได้ และที่สำคัญกว่าคือ เครกยืนหยัดและหล่อเลี้ยงชีวิตมาถึงสิบสามปีด้วยคำว่าแก้แค้น จนมันกัดกินไปถึงจิตวิญญาณของเขาแล้ว แม้แต่ความรักก็ไม่อาจจะเยียวยารักษาเครกได้

สิ่งที่เครกเคยเชื่อมั่นว่าตลอดว่าที่ที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับอัปสรคือเคียงข้างตัวเขา มันไม่เป็นจริงอีกต่อไป ไม่ว่าที่ไหนบนโลกก็ไม่อาจดูแลเธอได้ มันคงผิดตั้งแต่เขารักเธอเสียแล้ว แต่เขายังมีบัญชีแค้นที่ต้องสะสาง หากสุดท้ายความตายที่เขาไม่เคยยินดี ยินร้ายกับมัน จะต้องไม่มีวันเกิดขึ้น มีเพียงเขาคนเดียวเท่านั้นที่จะช่วยเธอได้ เขายอมเสียสละทุกอย่างได้เพื่ออัปสร หากมันนำเธอกลับมาหาเขา นำความรักที่ขาดหายไปจากชีวิตกลับมาเติมเต็มในกับลูกแกะผู้หลงทางในป่าที่แสนมืดมิดและเต็มไปด้วยความชั่วร้ายเช่นเขา

อัปสรจะไม่มีวันรักเขาได้เลย หากเครกไม่คิดต่อสู้เพื่อให้ได้ยืนอยู่เคียงข้างเธอ อัปสรเคยเกลียดชังที่เขาปล่อยให้ความแค้นอยู่เหนือความสุขที่เครกควรได้รับ และให้มันอยู่เหนือความรักที่เรามีให้กัน หากในวันนี้เครกได้ปลดปล่อยตัวเองจากทุกอย่างที่เขาเคยใช้มันเป็นสิ่งที่หล่อเลี้ยงชีวิต แต่อัปสรจะทำเช่นไร ในเมื่อโลกของเธอกับโลกของเขาต่างกันราวฟ้ากับดิน แม้เธอและเครกจะสูญเสียคนที่รักไปในวันเดียวกัน หากหนทางที่เติบโตมาต่างกัน ใครกันจะเป็นฝ่ายที่ต้องเลือก

หากเลือกได้เครกอยากเป็นเพียงผู้ชายธรรมดาคนหนึ่ง ไม่ใช่บอสใหญ่แห่งสโลน ผู้ที่มือข้างหนึ่งหยิบยื่นความตายให้กับคนได้อย่างง่ายดาย แต่มีอีกข้างกลับกุมความอยู่รอดของผู้คนเหล่านั้นไว้ด้วย แต่เมื่อเขาก้าวเข้าสู่โลกของอาชญากรแล้ว เขาก็ไม่อาจถอยกลับได้ เขาไม่ใช่ผู้ชายที่มองเห็นความสวยงามของโลกเพียงด้านเดียว ในเมื่อความจริงมันยังมีความโหดร้ายซ่อนอยู่มากมาย เมื่อเขาไม่อาจเป็นชายธรรมดาที่รักอัปสรได้ เขาก็ต้องยอมรับความเป็นผู้ยิ่งใหญ่แห่งโลกมืดนี้ต่อไปเพื่อปกป้องผู้หญิงที่เขารัก แต่ในวันนี้เขาจะไม่เหน็บหนาวหรืออ้างว้างอีกต่อไปกับสิ่งที่เขาเลือกเป็น เพราะอย่างน้อยเครกก็ยังมีอัปสร นางฟ้าที่เขารักที่สุด ผู้หญิงที่ทำให้ชีวิตของเขาได้รู้จักกับความรัก

Create Date : 29 มิถุนายน 2554
Last Update : 24 สิงหาคม 2554 9:01:00 น. 29 comments
Counter : 2994 Pageviews.

 
ดองได้นานมากๆๆๆๆ จนเกลือมันจะขึ้นหนังสืออยู่แล้วค่ะ แต่ที่ไม่อ่านไม่ใช่อะไรนะคะ คือมั่นใจมันต้องสนุกโดนใจ ไมต้องรีบอ่านหรอก เก็บของดีไว้ชดเชยในยามเบื่อๆดีกว่า แต่หลังจากที่เห็นว่า คนรอบข้างเริ่มอ่านไปหมดล่ะ ฟีน่าก็ควรจะเอามันมาอ่านได้แล้วค่ะ อ่านจบแล้วชอบมากๆเลยค่ะ

เป็นเรื่องแนวผู้มีอิทธิพลกับโลกมืดอย่างมาเฟียนั่นล่ะคะ มาคราวนี้ธุรกิจของพระเอกคือบริษัทยา ที่เป็นทั้งผู้ช่วยและผู้ทำลายล้างในคราเดียวกัน เมื่อพระเอกผู้สั่งสมความแค้นมาตลอดเวลาสิบกว่าปี บัดนี้ก็ถึงเวลาที่จะแก้แค้น เขาไม่สนใจด้วยซ้ำไปว่าจะต้องทำยังไงที่จะแก้แค้นสำเร็จ แม้จะต้องแลกกับชีวิต แต่เมื่อเขาได้เจอกับนางเอก ผู้หญิงที่ใช้ชีวิตคนละแบบกับที่เขาเป็น พระเอกที่พยายามปิดบังว่าสนใจเธอ เพราะเหตุผลว่าเขาจะนำภัยไปสู่เธอ ก็ไม่อาจทำได้ เพราะมีบางอย่างที่ดึงดูดเขาไม่ให้ละสายตาจากนางเอกได้ และเมื่อเป็นเช่นนั้น พระเอกก็มุ่งมั่นและมั่นใจว่าจะต้องได้นางเอกพร้อมกับปกป้องเธอ แต่ความจริงกลับไม่ใช่แบบนั้น เมื่อนางเอกต้องตกอยู่ในอันตราย พระเอกที่ไม่เคยกลัวความตายและพร้อมจะตายเสมอ ในยามที่เขาไม่ต้องการความตาย แต่มันกำลังจะมาหานางเอก พระเอกยามทำทุกอย่างเพื่อให้เธอปลอดภัย แต่เมื่อภารกิจอันแสนเสี่ยงภัยจบ เรื่องราวไม่ได้จบแค่นั้น เพราะชีวิตของพระเอก นางเอกต่างกัน แต่จะต่างกันแค่ไหน พระเอกก็ไม่มีวันปล่อยนางเอกไปเพราะเขารักนางเอกมากขนาดนี้ เขาอาจจะไม่สามารถเป็นแค่ผู้ชายธรรมดาให้เธอได้ แต่เขาก็เชื่อมั่นว่ามีเพียงเขาคนเดียวที่ปกป้องนางเอกได้

ชอบมากๆๆๆๆ เลยค่ะหลังจากอ่านจบแล้ว จะว่าไปอาจจะชอบมากกว่าเพลิงไฟในใจรักเสียอีกนะคะ เพราะเรื่องนี้มีเนื้อหา เรื่องราว ความซับซ้อนของตัวละครมากขึ้นค่ะ อ่านไปก็เข้าใจเรื่องราวในนิยายได้ค่ะ แม้จะไม่ได้เป็นคนในวงการยา แต่ฟีน่าก็เคยได้ยินเรื่องประมาณนี้มาบ้างแล้ว แต่พระเอกนี้ขอบอกว่าสุดยอดมาก เขาผ่านชีวิตที่เรียกว่าติดลบ ฝ่าฝันถึงอุปสรรคเพื่อขึ้นมายิ่งใหญ่ได้ การจะมาสู่จุดนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่อยากนึกจะเป็นก็เป็น เรียกว่าชีวิตพระเอกทำให้เราเชื่อว่าเขาคือมาเฟียจริงๆคนหนึ่ง

ฟีน่าชอบพระเอกมาก แกเป็นพวกรู้ใจตัวเองแล้วไม่มีปิดบัง อำพราง ซ่อนเร้น บุกไปข้างหน้าเพื่อให้ได้นางเอก ซึ่งอาจจะเป็นเพราะว่าลึกๆในใจพระเอกรู้ดีว่าเวลาที่มีอยู่มันน้อยนิดเต็มทน เมื่ออยากได้อะไร ก็ต้องทำมันก่อนจะที่หมดโอกาส พระเอกเป็นพวกแมนมากๆค่ะ ได้ใจฟีน่าสุดๆ คนที่จะปกป้องดูแลนางเอกก็มีเพียงเขาเท่านั้น ทุกอย่างที่พระเอกทำก็เพื่อนางเอก แม้อ่านไปจะสงสารพระเอกไป ที่สงสารไม่ใช่ว่านางเอกไม่รักเขานะคะ รักเหมือนกัน แต่พระเอกมีความหลังที่เจ็บปวดจนตัดสินใจทำในสิ่งที่จะทำร้ายทั้งเขาและเธอ ดีที่ว่าพระเอกคิดได้ทันว่าต้องมีชีวิตอยู่ในได้เพื่อเคียงข้างเธอ จนสิ่งที่พระเอกทำเพื่อต่อรองเอาชีวิตนางเอกคืนมานี้มันแบบแกทำได้ไงอ่ะ คงไม่สปอยส์แล้วมั๊งค่ะ เพราะคนคงอ่านไปเยอะแล้ว

ฟีน่ากรี๊ดฉากแกตัดแขนตัวเอง ทั้งๆที่ไม่ยอมวางยาสลบเพื่อมีสติต่อรองและเอานางเอกคืนมา แกทนได้ไงล่ะ ตอนยาหมดฤทธิ์ แม่เจ้าแกยอดมนุษย์แล้วค่ะไม่ใช่คน กัดฟันทนความเจ็บเพื่อทำแบบนั้น แม้ว่ามันจะไม่ได้ทำให้นางเอกอย่างเดียว แต่ทำเพื่อแก้แค้นด้วย หากไม่ใช่มีนางเอกเป็นตัวแปร พระเอกก็คงทำแบบนี้ไม่ได้ ขอยกนิ้วให้เครกเลยค่ะ die hard ตัวจริง เอาเป็นว่าคำจำกัดความของพระเอก เรียกว่ารักนางเอกเป็นที่สุด รักแบบให้ได้ทุกอย่างแม้แต่ชีวิต แต่เวลาที่แกโรแมนติค สุดยอดค่ะ อิจฉานางเอกมากๆ อะไรจะเกิดมาโชคดีมีคนที่รักเธอได้ขนาดนี้ รักโดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย

ส่วนของนางเอก มันค่อนข้างสมจริงในความเป็นนางเอก เพราะด้วยความว่านางเอกและคนเขียนทำอาชีพแอร์เหมือนกัน เรื่องความเป็นแอร์โฮสเตสมืออาชีพจึงไม่ต้องพูดถึงค่ะ สมจริงอยู่แล้ว นางเอกคงจะโดนลิขิตว่าต้องมีชะตาร่วมกับพระเอกมาแต่แรกแล้วเพราะเธอและเขาต่างก็มีชีวิตที่ผกพันในวันที่ต้องสูญเสียพ่อแม่ไปในเหตุการณ์เดียว ก็เลยเหมือนพรหมลิขิตบางๆที่นำพามาให้เข้าใจกันและกันง่ายขึ้น เธออาจจะไม่ใช่ผู้หญิงเข้มแข็งที่สุด แต่ทำให้หัวใจของของพระเอกมีความสุขที่สุด ตั้งแต่เขาอยู่ในโลกของอาชญากรที่มีเบื้องหน้าเป็นคนนักธุรกิจดัง

แต่ที่นางเอกทำให้ฟีน่าแปลกใจนิดเดียวคือ เธอไม่มีลักษณะความเป็นผู้หญิงขี้หึงเลยแม้แต่นิดเดียว แต่ไหงกลับเป็นคนแบบนั้นได้ ทั้งๆที่เธอและพระเอกผ่านอะไรที่มากกว่านั้น มากเกินกว่าจะเรียกว่าไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกันได้แล้ว คือถ้ามันเกิดเรื่องนี้ก่อนเหตุการณ์ใหญ่ในชีวิตอาจจะโอเคกว่าค่ะ แต่นี้ผ่านความเป็นความตายด้วยกันมาขนาดนั้นแล้ว ความเชื่อใจน่าจะมากมายแล้วล่ะ

ฟีน่าตามดูเรื่องนี้มาหลายปี แต่ไม่ได้อ่านเพราะติดนิสัยว่าอะไรที่ซื้อมักจะไม่อ่านในเวบ พอมาได้อ่านก็เข้าใจแล้วว่าทำไม คนเขียนถึงใช้เวลาเขียนหลายปีมาก เนื้อหาที่ใส่ลงไปเยอะดีค่ะ คนชอบอ่านนิยายมีเนื้อหาแบบฟีน่าชอบมากค่ะ มันมีอะไรมากกว่านิยายแนวเจ้าพ่อ มาเฟีย รักๆใคร่ๆ ง่ายดาย แต่อ่านแล้วให้ความรู้สึกว่าคนๆหนึ่งผ่านอะไรมาบ้างกว่าจะมาเป็นผู้ชายคนหนึ่ง คนที่ไม่น่าจะรู้จักความรักแล้ว แต่แท้จริงโลกมืดและทางที่เขาหลงเข้าไปไม่ได้ทำลายความเป็นคนดีของเขา แต่เขาต้องเก็บทุกอย่างไว้เพื่อแก้แค้นเท่านั้น และความแค้นมันทำได้ทุกอย่างจริงๆ ฟีน่าอึ้งไปเลยกับการกระทำของพระเอกแต่ละอย่าง มันเด็ดจนเรียกว่าเลือดเย็น เหี้ยมโหดที่หากมันพลาดขึ้นมาก็เหมือนฆ่าตัวเองไปทันใด แต่เพราะนี้คือเครกคนที่ยอมตายได้เพื่อแก้แค้น ฟีน่าเลยขอนับถือหัวใจของผู้ชายคนนี้ค่ะ

ตามประสาคนเคยอ่านเรื่องบทความเกี่ยวกับยาและการทดลองยามาบ้างทำให้ไม่รู้สึกว่าการอ่านเรื่องจะยากหรือว่าไม่เข้าใจนะคะ มันเรามองว่ามีความจริงที่อาจจะไม่มีใครพูดออกมาดังๆ แต่มันเป็นเรื่องจริง ฟีน่าเลยชอบอ่านค่ะ นิยายถ้าสาระก็ขอให้ใส่มาเลยค่ะ ฟีน่าอ่านได้ แต่ถ้าไม่ใส่ก็เอาสนุกได้อยู่ แต่ฟีน่าชอบนิยายแบบแรกมากกว่า เพราะคนเขียนมุ่งมั่นกับการทำงานมากกว่าค่ะ อาจจะไม่เหมาะกับคนเขาชอบนิยายอ่านง่ายๆ ไม่ต้องคิดมาก แต่ถ้าใครชอบนิยายมีอะไรมากกว่านิยายรัก ขอแนะนำให้อ่านค่ะ สนุกจนคุณวางไม่ลงจริงๆ แต่ขอเตือนว่ากรุณาหาเวลาว่างในการอ่าน เพราะเล่มโตมาก ศัพท์แสงเฉพาะทางมีเยอะ ฟีน่าเองยังต้องโดดข้ามไปก่อน เพื่อจะได้อ่านจบไวๆ เพราะอยากรู้เรื่องราวต่อไป และจะกลับไปอ่านเอารายละเอียดใหม่เลยค่ะ หากคุ้มค่าที่อ่านค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 29 มิถุนายน 2554 เวลา:8:47:15 น.  

 
เรื่องที่ปัจจุบันก็ยังอ่านไม่จบค่ะ 55+ รู้สึกว่าต้องมีสมาธิดีๆในการอ่านหน่อยเพราะรายละเอียดทีเยอะจนมึนจริงๆ แต่ยอมรับว่าชอบคู่พระ-นางค่ะ โดยเฉพาะพระเอกนี่โดนใจจริงๆ ^^


โดย: Rosy_rose IP: 124.122.75.168 วันที่: 29 มิถุนายน 2554 เวลา:9:38:38 น.  

 
โห..คุณฟีน่ามากรี๊ดช้ามากกกกก
แหม่มอ่านตั้งแต่วันแรกๆ ที่หนังสือออก เห็นนามปากกานี้ล่ะก็ไว้ใจได้ กรี๊ดไปไม่รู้กี่ตลบค่ะ พออ่าน ๆ ไปไอ้เล่มที่กำลังอ่านอยู่ กำลังเข้าได้เข้าเข็ม(อิอิ) อย่าคิดลึก สนุก ๆ อ่ะ หน้าหนังสือดันขาดหายไปซะนี่ ต้องรอเปลี่ยนเล่มใหม่ ถึงจะได้อ่านต่อจนจบ เซ็งอ่ะ แต่ก็กรี๊ดได้ต่อค่ะ


โดย: kammam IP: 125.27.237.48 วันที่: 29 มิถุนายน 2554 เวลา:9:58:21 น.  

 
คุณโรส ฟีน่าอ่านนานมากเล่มนี้ แต่สนุกสุดๆ

คุณ kammam ดองค่า ดองเพราะรู้ว่าหนุกเลยไม่รีบ 555


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 29 มิถุนายน 2554 เวลา:10:07:38 น.  

 
พี่อ่านจบไปนานมากกกแล้วค่ะ น้องโบว์เธอแต่งนิยายเก่ง
ทำการบ้านมาดีมาก ข้อมูลเพียบเลย นิยายของน้องโบว์
พี่อ่านหลายรอบค่ะ


โดย: พี่หมูแม่น้องกีต้าร์ IP: 58.64.80.90 วันที่: 29 มิถุนายน 2554 เวลา:10:54:57 น.  

 
ได้ฤกษ์ออกจากไหแล้วววววววววววววววว
เพราะว่าพี่ฟีน่าการันตีความสนุก


โดย: tawann IP: 118.173.114.76 วันที่: 29 มิถุนายน 2554 เวลา:11:00:39 น.  

 
ยังคาดหวังว่าจะได้อ่านค่ะเล่มนี้
แบบว่าจดลงลิสต์ไว้ชาติกว่าๆ แต่ไม่ได้ซื้อซักที แหะๆ


โดย: Emotion-P วันที่: 29 มิถุนายน 2554 เวลา:11:00:51 น.  

 
เรื่องนี้น้องดุจจันทร์ก็ยกนิ้วให้เลยว่าเยี่ยมยอด ที่สุดของฟองคลื่นฯ แต่พี่ทิพก็ดองเอาไว้เช่นกันเพราะหนังสือดีเราเก็บไว้อยู่แล้วถึงจะอ่านช้าหน่อยก็ไม่เป็นไร แต่พอมาเห็นฟีน่าเชียร์โลดๆยังงี้เห็นทีว่าต้องไปอ่านเสาร์-อาทิตย์นี้แน่นอนจ้ะ


โดย: tip IP: 58.10.170.134 วันที่: 29 มิถุนายน 2554 เวลา:11:48:11 น.  

 
พี่หมู อ๊าย อาย ปกติไม่เคยดองของโบว์นานขนาดนี้นะคะ ไม่รุ้อะไรทำให้ดองนานจัด แต่ดองนานๆ แล้วรสชาติดีจริงๆ

น้อง tawann ทุบไหดองเป็นเพื่อนพี่ได้แล้ว

น้องพลอย ซื้อได้แล้วน้อง

พี่ทิพ มาช่วยยืนยันค่ะพี่ว่าดีจริงๆ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 29 มิถุนายน 2554 เวลา:12:16:04 น.  

 
หุุหุหุ

คงไม่ต้องมีอะไรมากมายสำหรับ "ฟองคลื่น" เธอทำการบ้านดีมากจริงๆ เกี่ยวกับเรื่องยา ขนาดเจ๊เคยเปิดร้านยา อยู่กับมาเป็นปีๆ แต่บางอย่างต้องยอมรับว่าเจ๊ก็ไม่เคยรู้มาก่อน

นิยายบางเรื่อง อ่านแล้ว ยิ่งกว่าคุ้มค่าเกินราคา โดยไม่ต้องขายเรท!โดย: phetja IP: 58.8.3.26 วันที่: 29 มิถุนายน 2554 เวลา:15:04:59 น.  

 
ยืนยันด้วยคนค่าคุณฟีน่า
ว่าเรื่องนี้สนุก และมีสาระด้วย ฮือ อ่านไปก็ร้องไห้ไปสงสารพระเอกมาก ๆ พระเอกเท่ห์สุด ๆ แล้วก็ร้าก รัก นางเอกคนเดียว ชอบมากเลยค่ะเรื่องนี้


โดย: romy IP: 58.8.196.160 วันที่: 29 มิถุนายน 2554 เวลา:18:17:20 น.  

 
อ่านจบไปตั้งแต่ถอยเมื่องานสัปดาห์หนังสือ ชอบมากกกกก
ไม่รู้ว่าระหว่างพ่อเครก ณ โสนกับอาเมฆแห่งรัตติกาตาหวาน รักคนไหนมากกว่ากัน ที่รู้ๆ อิจฉาหนูปุ๊กมีมีเครกข้างกาย แล้วก็ตาหวานที่มีอาเมฆอยู่ข้างๆ เฮ้ออออออออออ


โดย: ๋๊๋ีJum IP: 58.11.28.195 วันที่: 29 มิถุนายน 2554 เวลา:21:40:57 น.  

 
นิยายบางเรื่อง อ่านแล้ว ยิ่งกว่าคุ้มค่าเกินราคา โดยไม่ต้องขายเรท!

^
^
^
ชอบประโยคนี้ค่ะ อิอิ

เป็นเรื่องแรกที่อ่านก่อนคุณนาย โฮะๆๆๆ เห็นมะบอกแล้วว่าหนุกมากมาย


โดย: จอมมาร IP: 58.11.100.230 วันที่: 30 มิถุนายน 2554 เวลา:7:37:10 น.  

 
แหมคนข้างบนนี้ได้ทีเชียวนะ ก็บอกแล้วของดี อ่านเมื่อไรก็ได้


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 30 มิถุนายน 2554 เวลา:8:43:28 น.  

 
แวะเข้ามาขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะพี่ฟี่ (^/\\^) ดีใจมากๆที่คนอ่านอ่านแล้วรู้สึกชอบ และรู้สึกคุ้มค่าที่ได้อ่านค่ะ เป็นกำลังใจอย่างมากมายจริงๆค่ะ (และขอบพระคุณนักอ่านทุกท่านที่เข้ามาโพสต์ด้วยนะคะ ขอบคุณมากจริงๆค่ะ ^^)

ส่วนเรื่องอาการหึงของหนูปุ๊กนั้น จริงๆแล้วใส่เข้าไปเพราะกลัวตาเครกจะน้อยใจ เห็นนางเอกของเราไม่ค่อยจะแสดงออกสักเท่าไหร่ เลยให้รางวัลให้ตาเครกได้ยิ้มบ้างนิดๆ ^^ แต่ในเล่มต่อๆไป จะพยายามระมัดระวังเรื่องอารมณ์ตัวละคร ให้คนอ่านรู้สึกโดดๆให้น้อยลงค่ะ (สารภาพว่าพอไปใส่ใจมิติตัวละครของตาเครกมาก ตัวอื่นก็แอบมีหลุดๆไปบ้างค่ะ แหะๆ) อย่างไรก็ตาม ต้องขอบคุณที่ช่วยชี้แนะ และขอบคุณที่แนะนำเรื่องนี้นะคะ ^_________^ ขอฝากเครก สโลน คาร์ริก ไว้ในอ้อมใจอีกคนค่า


โดย: ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว วันที่: 30 มิถุนายน 2554 เวลา:9:12:30 น.  

 
น้องโบว์มาให้พี่ทวงนิยายเลยนะคะ เล่มใหม่ๆๆมาเร็วพี่รออยู่ จริงๆทวงตั้งแต่ในเฟซล่ะ แต่ขอทวงซ้ำ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 30 มิถุนายน 2554 เวลา:9:26:09 น.  

 
เรื่องนี้อ่านแล้วเหมือนกันคะ คุณเครกเท่ห์มากกก น่ารักมากที่สุดดดด ตอนแรกเห็นความหนาของหนังสือนะคะ ยังคิดในใจเลยว่า ตายแล้ว!!!หนาขนาดนี้จะสนุกจริงหรือเปล่า แล้วกี่วันนี่ฉันถึงจะอ่านจบ แต่ปรากฎว่าใช้แล้วแค่ 2 สองเองคะ (ทำงานไปถือหนังสือไปด้วย โดนแม่ค้อนให้หลายหน ถามว่านี่ตกลงว่าจะขายของหรืออ่านหนังสือเอาให้แน่สักอย่างก่อน (ถ้าตอบอย่างหลังคงโดนเอาหนังสือไปต้มแน่ๆๆ!!!! )
เรื่องนี้น่ารักกกกกกคะ อ่านตั้งหลายรอบคะ ชอบความรักที่เครกมีให้ปุ๊กกี้และชอบวิธีขอแต่งงานด้วยคะ


โดย: บัวสีไข่ IP: 113.53.136.238 วันที่: 30 มิถุนายน 2554 เวลา:10:06:06 น.  

 
หวัดดีจ๊ะ ฟีน่า

ช่วยแนะนำเรื่องอื่นๆของ ฟองคลื่นฯ ด้วยได้ป่ะ จากรีวิวเรื่องนี้แล้วอยากอ่านเรื่องอื่นด้วยอ่ะ จากคอนิยายที่ 12 เหมือนมีเรื่องอื่นด้วย ช่วยบอกหน่อยน้า จะได้ตามซื้อพร้อมกันเลย

ขอบคุณมาก ที่รีวิวนิยายดีๆให้เสียตังค์เพิ่ม 555+


โดย: tamisa IP: 125.25.132.242 วันที่: 30 มิถุนายน 2554 เวลา:11:05:25 น.  

 
คุณtamisa ของน้องโบว์มีทั้งหมดตามนี้ค่ะ
1.Seaaonal Love ความรักสามฤดู
2.เพลิงไฟในใจรัก สองเล่มนี้ของสนพ.มันดีค่ะ เล่มแรกพอหาได้ แต่เล่มสองหายากและแพงค่ะ แต่ไม่ต้องกลัวค่ะ รออีกนิดได้กลับมาตีพิมพ์ใหม่ค่ะ

3.ปาร์วานีฯ
4.รัตติกาตาหวาน สองเล่มนี้ออกกับ 1168 ค่ะ รัตติกาฯนี้ล่ะ เล่มที่ที่พี่จุ๋ม คห.12 บอกค่า
5. อาชญากรยอดรักค่า


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 30 มิถุนายน 2554 เวลา:12:15:41 น.  

 
สวัสดีค่ะทุกคน ขอร่วมเป็นแฟน คุณโบว์ ด้วยคนค่ะ อาชยากรยอดรัก ตอนแรกว่าจะซื้อ แต่เห็นเล่มหนามาก กลัวอ่านแล้วจอด พออ่านรีวิวคุณฟีน่า คงต้องเสียเงินแล่วค่ะ เพราะเคยอ่านเรื่อง รัตติกาๆ แล้วสนุกมาก คาเรกเตอร์ พระเอกเป็นผู้ชายที่ อบอุ่นมากกก ยังไม่เคยอ่านนิยายเรื่องไหนที่ พระเอกอบอุ่นขนาดนี้เลย สำนวนการเขียน และเนื้อเรื่อง ให้เต็มร้อยค่ะ เพื่อนๆรีบหาอ่านนะค่ะ แล้วจะหลงรัก คุณ อาเมฆ กับ ตาหวาน


โดย: ทิพย์ IP: 125.25.35.68 วันที่: 1 กรกฎาคม 2554 เวลา:8:29:49 น.  

 
ฟีน่าก็ชอบรัตติกาฯนะคะ แต่บอกตรงๆว่ารำคาญนายลมมากๆ เป็น กขค.ที่แบบพออาเมฆกับตาหวานจะสวีทกัน มาอีกล่ะ ให้เขาสวีทกันนานๆได้ไหมอ่ะ จะไปก้ไป ไป๊ตาลมเนี่ย


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 1 กรกฎาคม 2554 เวลา:8:53:58 น.  

 
กำลังอ่านอยู่ค่ะ สนุกมาก ๆๆๆ


โดย: ลูกผ้าน้อย IP: 58.11.55.26 วันที่: 4 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:21:49 น.  

 
ไปสั่งหนังสือแล้วค่ะ มาอ่านรีวิวคุณฟีน่าแล้วอยากอ่านมาก
เรื่องรัตติกาฯก็ชอบมากค่ะสนุก ชอบอาเมฆ ตอนพิเศษที่อ่านในเวปก็น่าร้ากน่ารัก


โดย: วิมล IP: 223.204.88.79 วันที่: 17 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:48:17 น.  

 
รัตติกา(ยืมเปิ้ลอ่าน) อาเมฆน่ารักได้ใจหลินไปเต็มๆ คนอาไร้อบอุ่น(พิสูจน์ด้วยการซุกอกทุกคืน อิอิ) ที่สำคัญแก่ได้ใจ555 แต่สงสารนายลมมากเลยตอนอ่านน้ำตาตกด้วยล่ะ


โดย: หลิน IP: 202.60.203.212 วันที่: 20 กรกฎาคม 2554 เวลา:9:04:21 น.  

 
ได้ฤกษ์ อ่านจบแล้วค่ะชอบคุณเครกสุดๆ รักนางเอกได้ใจเราเต็มๆเลย อิจฉานางเอกสุดๆ ยิ่งตอนที่ขอแต่งงานแล้วต้องไปขอกัับเพื่อนๆนะ ฮาดี แต่น่ารักมากกก


โดย: วิมล IP: 58.136.1.160 วันที่: 25 กรกฎาคม 2554 เวลา:16:03:52 น.  

 
แง่วววววววววว คุณฟีน่าขราาาาาาาาาาาาาาา หนุกมั๊ยค้าาาาาาาาาาาา แนวอิมรานมั๊ยค้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา(อารมณ์ประมาณหมดอาลัยตายอยาก อยากได้นิยายหวานๆ เป็นที่สุด) นางเอกสวยมากมั๊ยค้าาาาา อิมรานแนวนี้ค่ะ คือพระเอกอยู่ได้ด้วยแค้น แต่มีนางเอกเท่านั้นเป็นยาใจที่ยังทำให้หลงเหลือด้านดีในจิตใจอยู่บ้าง ทำนองนี้ค่ะ แล้วต้องไม่จบตายนะค้าาาา อิมรานขอร้องงงงงงงงงงงงง


โดย: อิมราน IP: 120.18.220.240 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:19:42:00 น.  

 
คุณอิมราน สนุกมากค่ะ นางเอกสวยไหม สวยซิค่ะ เธอเป็นแอร์โฮสเตสคนสวย และจบได้สวยงามค่ะ ไม่มีใครตายค่ะ ตอนจบน่ารักมาก กับฉากครอบครัวแสนสุขของเครกและอัปสร


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 6 สิงหาคม 2554 เวลา:8:38:54 น.  

 
คุณฟีน่าเริ่ดที่สุดในสามโลกคร่าาาาาาาาาาาาาาาาา จุ๊ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ


โดย: อิมราน IP: 120.18.140.11 วันที่: 6 สิงหาคม 2554 เวลา:16:20:20 น.  

 
เพิ่งได้อ่าน หลังจากซื้อมาดองไว้นาน สนุกมากเลยค่ะ


โดย: นานาจิตตัง IP: 118.175.84.243 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2554 เวลา:13:04:13 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 261 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.