ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
 
พฤษภาคม 2557
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
12 พฤษภาคม 2557
 
All Blogs
 
ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน


ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

สายตาของเรียวไม่เคยมีไว้ให้ใครยกเว้นมีไว้ให้เพลินพิศเพียงคนเดียวความประทับใจตั้งแต่ภารกิจเสี่ยงตายด้วยกันครั้งแรกทำให้เรียวรู้แล้วว่าเขาได้พบผู้หญิงของเขาแล้วหากแต่เส้นทางชีวิตที่ดูเหมือนจะไม่น่ามาบรรจบกันอีกครั้ง ทำให้เขาได้ใกล้ชิดเพลินพิศพร้อมกับภารกิจสำคัญครั้งล่าสุดที่เรียวยอมเสี่ยงทุกอย่างเพื่อการแก้แค้นในอดีต


รูปลักษณ์ภายนอกเพลินพิศคือดาราสาวสวยบอบบางชวนให้ทนุถนอมแต่น้อยคนนักจะรู้ว่า เธอซ่อนความเก่งกาจอะไรเอาไว้อีกและเมื่อเรียวรับภารกิจสุดท้าทายที่เพลินพิศไม่มีวันยอมให้เขาสนุกเพียงลำพังแม้เธอจะรู้ดีว่าการจะขอเข้าไปมีเอี่ยวกับเรื่องนี้จะต้องอาศัยเล่ห์กลสักแค่ไหนแต่เพลินพิศก็จะทำเพราะเรื่องตื่นเต้นแบบนี้ไม่ได้ผ่านเข้ามาในชีวิตบ่อยๆเสียเมื่อไร


เพราะนี้คือเสน่ห์ของเพลินพิศที่มันทำให้เรียวทั้งรักและปวดหัวกับเธอหากเมื่อเขาไม่อาจยับยั้งการเข้ามาร่วมวงในคดีที่เกี่ยวพันไปถึงชีวิตของเขาได้แบบนี้เขาก็ต้องทำทุกอย่างเพื่อปกป้องผู้หญิงที่เรียวรู้ตัวดีว่ารักเธอเกินกว่าใครและจะไม่ปล่อยให้คนสำคัญเช่นเพลินพิศต้องจากเขาไปแบบอดีตที่สร้างความเจ็บปวดให้เขาอย่างแสนสาหัส


ถ้าเพลินพิศไม่เคยรู้เลยว่าผู้ชายเช่นเรียวไม่ได้เป็นอย่างที่เธอคิดแต่เขาซ่อนบางอย่างเอาไว้ ความจริงก็ไม่ได้ทำให้เพลินพิศถอยห่างออกจากเขาแต่เธอพร้อมจะก้าวไปกับเรียวเสมอ คนเช่นเธอ หากจะรักต้องไปให้สุดทางขอเพียงอย่างเดียวว่าเรียวพร้อมเพียงใดกับความสัมพันธ์ระหว่างกัน ภาระที่หนักอึ้งซึ่งเรียวกำลังจะได้รับมันกลับมาหลังจากที่ถูกพรากไปแสนนาน


หากให้เลือกระหว่างหน้าที่กับหัวใจเรียวรู้ดีว่าเขาเลือกสิ่งใด อดีตคือสิ่งที่ผ่านพ้นแต่ปัจจุบันคือสิ่งที่เขาจะต้องอยู่และมีผู้หญิงที่ชื่อเพลินพิศอยู่เคียงข้างเขาเพียงคนเดียว

Create Date : 12 พฤษภาคม 2557
Last Update : 14 พฤษภาคม 2557 9:07:56 น. 2 comments
Counter : 1696 Pageviews.

 


เว้นลงรีวิวไปนิดหนึ่งเพราะเจอคิวด่วนแทรกไปค่ะและเมื่อจัดการไปเสร็จ เล่มต่อจากสืบลับ กับดักรัก ก็มาต่อรีวิวแล้วค่ะ ฉากรักฯเป็นเรื่องต่อที่มีฉากต่อเนื่องเล็กน้อยมาจากเล่มนั้นเล่มนี้นางเอกมีอาชีพที่คนทั่วไปรับรู้ก็คือดาราสาวคนสวย แต่อีกด้านที่ไม่มีใครรู้คือเธอเป็นสาวขาบู๊ประหนึ่งจารุณี สุขสวัสดิ์อะไรทำนองนั้นเธอจะรู้สึกตื่นเต้นถ้าได้เข้าไปร่วมวงงานตื่นเต้นประเภทนี้ตลอด จนไม่รู้เลยว่าความห้าวหาญของเธอไปเข้าตาชายหนุ่มคนหนึ่งและไม่คิดว่าวันหนึ่งจะต้องมาใกล้ชิดกันมากขึ้นเพราะเรื่องราวซับซ้อนของเครื่องประดับประเภทหนึ่งแม้พระเอกจะพยายามปิดบังซ่อนเร้นวาระที่แท้จริงที่เขาทำแต่นางเอกผู้สงสัยในการเข้ามาเป็นบอดี้การ์ดของนักแสดงอีกคนและเมื่อรู้ความจริงเลาๆ เธอก็พร้อมจะแก้เซ็งด้วยการลงไปทำงานครั้งนี้ด้วย และภารกิจนี้ก็ทำให้ความสัมพันธ์ที่ก่อร่างสร้างตัวมาเงียบๆอย่างที่ไม่ทันรู้ตัว เติบโตงอกงามเป็นความรัก ท่ามกลางควันปืน


ก็ว่าอยู่แล้วว่าตอนที่อ่านเล่มแรกนางเอกในเล่มนี้ดูจะมีเคมีอะไรบางอย่างกับบอดี้การ์ดหนุ่มสัญชาติญี่ปุ่นคนนั้น เล่มนี้ก็เลยยกเล่มนี้ให้คู่นี้กันไปค่ะเมื่อได้อ่านงานเล่มนี้เป็นเล่มที่สองของแก่นฝันฟีน่ารู้สึกว่าความสมจริงในการเขียนฉากบู๊ฉากต่อสู้หรือฉากแนวนี้มีความสมจริงขึ้นกว่าเล่มแรกค่ะ แม้อาจจะยังไม่ได้เป๊ะมากนักแต่จัดว่าอ่านแล้วรู้สึกลื่นไหลในความรู้สึกมากกว่าค่ะ

นางเอกเองความที่เป็นคนชอบเรื่องตื่นเต้นบู๊ๆ ผิดกับอาชีพที่ทำ ดาราสาวคนสวยซึ่งตอนแรกก็คิดว่าอาจจะเจอนางเอกประเภทหัวรั้นที่ไม่สนใจอะไรเลยถ้าฉันอยากได้ร่วมงานได้ฉันจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ร่วมภารกิจแม้จะต้องทำตัวงี่เง่า แต่ถือว่าโชคดีมากค่ะนางเอกเรื่องนี้มีวิธีกดดันพระเอกไม่ให้กันเธอไว้ในวงนอกจนเธออดร่วมสนุกด้วย ซึ่งมันทำให้คนเรื่องมากแบบฟีน่ารู้สึกว่านางเอกมีหัวคิดที่จะไม่ทำให้งานเสียและเธอก็เต็มที่กับงานที่ทำทุกอย่าง ไม่เป็นภาระกับใครเพราะอย่างน้อยเธอก็รู้จักประมาณตนว่าทำอะไรได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ถ้าประเภทไม่สนใจคิดว่าทำได้ทุกอย่างแต่พังครืนเพราะเธอนี้คงเกิดอาการรำคาญยัยนางเอกเอง


แต่ถ้าถามว่าชอบอะไรในตัวนางเอกคือเธอมีนิสัยที่เรียกว่ากำลังดีไม่งี่เง่ามากไป ไม่เอาแต่ใจเกินไป ไม่สะบัดบิ้งเล่นตัวจนน่ารำคาญ และมีสติมากๆชอบตอนที่นางเอกโดนทดสอบความรักจากแม่ตัวเองด้วยละครฉากใหญ่ใส่ไคล้พระเอกแล้วเธอยังนิ่งและดัดหลังคนที่ถูกส่งมาแกล้งเธอกับพระเอกได้ นางเอกมีความเป็นผู้ใหญ่ค่อนข้างมากแต่ก็ยังมีเสน่ห์แบบเด็กแก่นๆ ซนๆ เป็นเหมือนผ้ายับพับเอาไว้


และขอบอกว่าใครที่ชอบพระเอกแนวนิ่งๆเฉยๆ ไม่ค่อยแสดงออกอะไรกับเขาสักเท่าไร แต่กับนางเอกเขาค่อนข้างจะเต็มที่ รัก ชอบอยากดูแลปกป้องจะเปิดเผยกันไปตรงๆ พระเอกในเรื่องนี้มาในแนวนั้นเลยค่ะความที่เขาทำอาชีพบอดี้การ์ดพิเศษ ประเภทระดับเจ้าของธุรกิจและมีความลับของครอบครัวในอดีตที่รอการสะสาง พระเอกเลยเป็นคนเก็บความรู้สึกค่อนข้างเก่งแต่กับนางเอก เมื่อเขารู้ว่าทุกอย่างไม่ผิดต่อคนอื่นหรือศีลธรรมในหัวใจเขาก็พร้อมแล้วที่จะจีบนางเอก ฟีน่าชอบตอนที่เขาออกปากจีบนางเอกกันโต้งๆหลังจากที่เขาทำเป็นอ้ำๆอึ้งๆ ไม่กล้าบอกอะไรกับนางเอกแต่เธอดันคิดว่าจะเล่าความลับอะไรให้ฟัง ปรากฏว่า พระเอกดันบอกว่า กำลังจีบคุณอยู่อืมห์ตรงประเด็นมากค่ะ แต่แบบว่าเคลียร์ไปเลย ให้รู้ไปซิว่านับจากนี้อะไรที่พิเศษๆต่อกันคือ การที่เขาจีบเธอนะ ไม่ต้องไปแปลอะไรให้ยุ่งยากค่ะ


แล้วเป็นไงล่ะ มันก็ดีซิคะไม่ต้องมีประเด็นอ้ำอึ้ง นางเอกไม่ต้องตีความเอาเองว่าที่เขาอะไรลงไปแปลความหมายว่าอย่างไรเพราะมันแปลได้อย่างเดียวคือชอบ ชัดเจนแบบนี้ ดังนั้นนางเอกที่เป็นคนไม่ลีลาเล่นตัว ก็พร้อมจะรับความรู้สึกที่เขามีให้และมันก็ตรงกับใจเธอด้วยมันก็เลยทำให้นิยายมีฉากน่ารักๆท่ามกลางการไล่ล่าตัวคนร้ายที่สร้างเรื่องราวในเรื่องนี้ซึ่งมันมีเสน่ห์ตรงพระเอกมาดนิ่งแต่รักจริง แถมหยอดเก่งไม่ใช่เล่นนี้ล่ะคะเนื้อเรื่องมันเลยออกจะอบอุ่นอ่อนโยนดีนะคะ รู้เลยว่าเขารักผู้หญิงคนนี้มากและนางเอกก็คู่ควรกับพระเอกด้วย คนที่ทำงานประมาณนี้ก็ต้องได้คนรักแบบนางเอกค่ะเพราะเธอจะไม่ได้เป็นภาระอะไรให้เขาเลย แต่เธอจะช่วยสนับสนุนคนรักกันให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น


และในเรื่องนี้ก็ไม่ใช่ว่ามีแต่คู่พระเอกนางเอก ก็ยังมีอีกคู่ค่ะซึ่งดีหน่อยที่ว่าคู่นั้นไม่ได้ทำให้ตัวละครเด่น(ในสายตาฟีน่า) จนกลบตัวละครหลักเพราะนิยายพวกหลายคู่เนี่ย บางทีกลับกลายไปว่าคู่รองดันเด่นกว่าทำให้เสียรสชาติของพระเอกนางเอกเลยค่ะ แต่เรื่องของคู่รองบอกตรงๆว่า ขึ้นมาช่วงแรกก็มองออกเลยว่าเป็นแนวคู่กัด คู่กันอีกแล้ว


อ่านไปสองเล่มแล้วเข้าไปครึ่งทางของชุดนี้แล้วค่ะ รู้สึกว่าเล่มสองมีมิติมีมุมมองแบบนิยายบู๊มากขึ้น อาจจะไม่ถึงขั้นสมจริง บางฉากก็ยังดูขัดๆไปนิดอย่างพวกฉากเอาเฮลิคอปเตอร์มาลงกันในหมู่บ้านกันบ่อยๆ มันดูน่าสงสัยไปนิดแม้จะบอกว่าทำเช่นไรที่ไม่ให้ชาวบ้านในหมู่บ้านรู้ แต่กลางป่า กลางเขาแบบนั้นเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ชาวบ้านหมู่บ้านอื่นจะไม่สงสัยบางหรือเสียงเฮลิคอปเตอร์ไม่ใช่เบาๆ

แต่ถ้าเน้นนิยายแนวรัก ก็ถือว่าสนุกเลยค่ะเนื้อเรื่องทำให้ผสมกับแนวบู๊นิดๆ พอมีสีสันไม่ให้น่าเบื่อหรือหวานเลี่ยนกันไปนะคะเพราะนิยายไม่มีปมประเด็นดราม่าอะไรเลยค่ะ ฉากงอนกันก็เป็นฉากเล็กๆน้อยๆ ที่มันไม่ได้ทำให้รู้สึกรำคาญเนื้อหานิยายค่ะเรียกว่าหวานกำลังดีค่ะ เป็นรักที่ดูสติแบบคนโตๆเขารักกันไม่ใช่แนว แกรักกันยังไงตรงไหนจนรู้สึกว่าเป็นความรักแบบเด็กๆอะไรทำนองนั้นค่ะ อ่านมาสองเล่มแล้วถือว่าผ่านไปเกินครึ่งแล้วค่ะอีกสองเล่มที่เหลือก็ไม่น่ามีปัญหาอะไรนะคะรีวิวช้าไปหลายปีของฟีน่าก็คงจะมาอีกที่กับเล่มสามและสี่ของเรื่องนะคะ ในเร็ววันนี้ถ้าไม่มีคิวด่วนอะไรมาแทรกอีกค่ะโดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 14 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:09:01 น.  

 
ตามรีวิวคุณฟีน่าตลอดๆ คุณฟีน่าอ่านหนังสือเร็วมากๆ เลยนะคะ ของบีกว่าจะจบเล่มนึงเกือบเดือน อยากอ่านได้เร็วๆ มั่งค่ะ


โดย: บี IP: 27.55.163.236 วันที่: 14 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:30:26 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 261 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.