ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2553
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
14 พฤษภาคม 2553
 
All Blogs
 
รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่รักคืนเรือนใจคนอย่างคุณหนูแสนไฮโซ สุดสวยแสนจะเพอร์เฟคอย่างริก้าหรือบุณฑริกมีพร้อมทุกอย่าง ทั้งหน้าตา ความฉลาด ฐานะ และคู่หมั้นที่แสนดี แต่ความจริงแล้วเธอกลับขาด ขาดความรักจากพ่อแท้ๆของตัวเอง ที่เธอผิดด้วยหรือที่เกิดมาเป็นลูกที่พ่อไม่รัก เพียงเพราะพ่อไม่รักแม่ของเธอ ต่างจากกัณธิชา พี่สาวคนละแม่ที่พ่อรักดั่งแก้วตา
ความรู้สึกน้อยใจและต้องการเป็นที่รักของพ่อจึงอยู่ลึกๆภายใต้นิสัยที่แสนจะเอาแต่ใจและไม่เคยลงให้ใครของเธอมาตลอด แต่วันที่เธอเดินทางกลับสู่เมืองไทย บุณฑริกไม่รู้เลยว่าวังวนของความรักของเธอนั่นกำลังจะไม่ต่างไปจากผู้เป็นแม่สักเท่าใด เมื่อกัณธิชาไม่ต้องการให้เธอสมหวังกับคู่หมั้นที่แสนดีและคอยจ้องจะทำลายงานวิวาห์ทุกอย่างแม้จะต้องเอาตัวเข้าแลก

ยุคันต์ ชายหนุ่มที่เหมือนทองในผ้าขี้ริ้วเก่าๆ เชยๆ และด้วยภาพลักษณ์ของหนุ่มบ้านนอก ทื่อๆ พูดจาเหน่อๆคนนี้ กลับตกหลุมรักบุณฑริก คุณหนูแสนสวยสุดไฮโซคนนี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้น แต่เหมือนเขาจะมาช้าเกินไปที่จะคว้าเธอเอาไว้ และเขาก็เตรียมตัวทำใจกับความรักครั้งนี้แล้ว หากเหมือนสวรรค์จะเข้าข้าง เมื่อคู่หมั้นผู้แสนดีและพี่สาวคนละแม่แสนร้ายกาจของบุณฑริกกำลังหักหลังคุณหนูไฮโซยอดดวงใจของยุคันต์ เมื่อโอกาสจะได้เคียงข้างบุณฑริกมาถึงยุคันต์ก็ไม่ปล่อยให้เธอหลุดมือไปแน่นอน เขาจะแสดงให้ทุกคนรู้ว่าเขานี้ล่ะ ผู้ชายที่เหมาะกับบุณฑริกที่สุดในโลก ไม่มีใครจะรักและดูแลเธอได้ดีเท่าเขาอีกแล้ว

แม้จะเจ็บลึกๆว่าเหมือนกับเธอพ่ายแพ้กัณธิชาทุกอย่างและความรักที่บุณฑริกโหยหาที่สุดคือความรักจากพ่อแท้ๆ จะไม่มีวันได้รับ แต่ความรักที่เธอได้รับจากยุคันต์ก็เพียงพอต่อหัวใจของเธอแล้ว คนอย่างริก้าก็ไม่ยอมให้มาเหยียดหยาม เธอจะเชิดหน้าสู้ทุกคนต่อไปและประกาศให้โลกรู้ว่ายุคันต์คือคนที่เธอเลือกแล้ว และเธอก็ไม่แคร์ด้วยว่าใครจะมองยังไง เพราะผู้ชายที่ดูบ้านนอกคนนี้แท้จริงซ่อนทุกอย่างที่ผู้หญิงคนหนึ่งต้องการจากคนรัก เขาอ่อนโยนและเข้มแข็ง สามารถดูแลและปกป้องเธอได้ทุกๆสถานการณ์ เพราะสิ่งเดียวที่สำคัญที่สุดในหัวใจของยุคันต์คือริก้า ผู้หญิงที่เขารักที่สุดในโลก ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไร หรือลำบากแค่ไหนเพื่อริก้าแล้วเขาทำได้ทุกอย่าง


ปราณรักคำสัญญาในวัยเด็กคงจะไร้ความหมายกับความทรงจำของปราณ ชายหนุ่มทรงเสน่ห์ แต่กับจุลกัญญาแล้วเธอกลับจดจำคำสัญญาลมๆแล้งๆของปราณจนขึ้นใจ แต่เธอก็รู้ดีว่าเขาคงจะไม่วันหันมาเหลียวแลผู้หญิงที่แสนจะขี้ริ้วขี้เหร่ออย่างเธอแน่นอน เพราะตลอดเวลาข้างกายของเขาเต็มไปด้วยสาวสวยที่เธอไม่มีจะเป็นได้

แต่กุหลาบตูมที่ไม่สดสวยจับใจปราณกลับเติบโตมาจนกลับมาต้องตาต้องใจปราณจนไม่อาจจะถอนสายตาไปจากจุลกัญญาได้ แต่มันจะข้าเกินไปไหมถ้าเขาจะคว้าเธอมาเป็นของเขา ผู้หญิงที่เขาปฏิเสธมาตลอดเวลา และตอนนี้ก็ไม่ได้มีแค่เขาคนเดียวเท่านั้นที่ต้องตาต้องใจจุลกัญญา เพราะยังมีศัตรูหัวใจที่เฝ้าบ่มเพาะความงามของเธอมาเนิ่นนานพร้อมกับว่าที่พ่อตาที่แสนจะไม่ปลื้มเขาอีกหนึ่งคน

ทว่าหัวใจของจุลกัญญาก็ไม่เคยตัดออกจากใจได้เลยแม้สักวินาทีเดียว ต่อให้เขาเลวร้ายขนาดไหน จุลกัญญาก็ไม่เคยหยุดรักปรานแม้แต่นิดเดียวและนั่นก็เป็นเหมือนทุนในหัวใจที่ปราณมีชัยไปกว่าครึ่ง เพียงแต่สิ่งที่เขาต้องทำคือค้นหาหัวใจให้พบว่าแท้จริงแล้วเขารักจุลกัญญาแค่ไหน หรือเพียงหลงรูปของสาวน้อยอัจฉริยะคนนี้

แม้จะรักเขาอยู่เต็มหัวใจ แต่ลึกลงไปจุลกัญญาก็ไม่เคยมั่นใจเลยว่าความรักที่ปราณมอบให้คือรักหรือสิ่งใด เธอต้องการความมั่นใจว่ารักครั้งนี้จะไม่ใช่เพียงแค่ความคิดของเธอเพียงฝ่ายเดียว เพราะเธอไม่ต้องการที่จะเจ็บปวดอีกแล้ว และเมื่อความรักของปราณที่มีให้คือรักแท้ จุลกัญญาก็พร้อมจะให้ในทุกสิ่งที่ปราณต้องการจากเธอเพราะเธอต้องการเพียงหัวใจของเขาเท่านั้น

Create Date : 14 พฤษภาคม 2553
Last Update : 14 พฤษภาคม 2553 8:36:16 น. 16 comments
Counter : 4980 Pageviews.

 
มีคนขอมา ฟีน่าจัดให้ค่ะ พอดีอยู่ในช่วงไม่ได้อ่านอะไรเสียด้วย เลยรีวิวได้ทันใจ แต่รู้สึกเลยว่ารีวิวไม่ค่อยได้เรื่องเท่าไรค่ะ เพราะหนังสือไม่อยู่ในมือทำให้จดจำรายละเอียดไม่ได้หมด ก็เลยเอาจากความจำไปก่อนนะคะ แต่อยากจะบอกว่า รักคืนเรือนใจเป็นเล่มที่สนุกมากๆค่ะ พระเอกรักนางเอกสุดๆ ส่วนนางเอกก็ร้ายกาจไม่ใช่น้อยแม้ว่าที่จริงแล้วริก้าต้องการให้พ่อรักเธอบ้างก็ตาม และต้องผิดหวังทุกครั้ง เพราะพ่อไม่เคยรักเธอเลยแม้แต่นิดเดียว และสุดท้ายริก้าก็รู้ว่าทำไมเธอต้องเสียใจกับสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ในเมื่อพ่อไม่เคยรักเธอเลย แต่เธอยังมีคนที่รักเธออีกมากมาย ทั้งยุคันต์สามีสุดที่รักที่อะไรที่ริก้าอยากได้ยุนทำให้ได้หมด ป้าที่รักเธอเหมือนลูกสาว และคนอื่นๆอีกมากมาย และในที่สุดคนที่มุ่งจะทำลายเธอก็ต้องแพ้ภัยตัวเอง

แต่ขอบอกว่าริก้าเธอแรงเอาการเลยนะคะ ใครบังอาจคิดจะแย่งคุณยุนไปจากเธอ แรงมาเธอก็แรงไป ตบเป็นตบ เพราะเธอคือริก้า แต่ไม่ต้องกลัวว่าพระเอกจะกินหญ้าเพราะรักริก้าที่สุด และเธอก็เป็นสาวสมัยมากๆ อ่านแล้วอาจจะอึ้งกับประโยคว่า ยุนไม่ต้องริก้าทำเอง แต่อ่ะนะ ก็เธอแรงแบบนี้ล่ะ ริก้าตัวจริงเสียงจริงก็สมกับคุณยุนที่เหมือนหนุ่มบ้านนอกเชยๆ ไม่สมกับคุณหนุไฮโซอย่างริก้า แต่ที่จริงผ้าขี้ริ้วห่อทองสุดๆ ไม่มีอะไรจะต่ำต้อยไปกว่าริก้าเลย แถมทำทุกอย่างเพื่อริก้าได้ แบบนี้ได้ใจแฟนนิยายอย่างฟีน่าไปเลยค่ะ และด้วยความที่ริก้าเธอโดดเด่นล้ำหน้าใครๆ เมื่อคุณเธอมาปรากฏตัวในปรานรัก บอกได้คำเดียวว่านางเอกอย่างจุลกัญญาดับแสงไปเลยค่ะ เพราะอะไรไปรออ่านในรีวิวปรานรักนะคะ

คำแนะนำสำหรับคนไม่เคยอ่านเล่มนี้ บอกได้คำเดียวว่าหนุกมากๆๆๆๆค่ะ ไม่แพ้เล่มอื่นของแอลเลยค่ะ ของตัวเองยังไปทัวร์บ้านเพื่อนประจำ ไม่ยอมมาคืนสักทีโดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 เวลา:8:37:58 น.  

 
ส่วนปราณรักนั้นเล่มนี้เหมือนได้เจอเพื่อนเก่าหลายคนเลยค่ะเพราะ เรื่องราวไปเกิดแถวๆสังขละบุรี ซึ่งเป็นถิ่นของคุณยุนและริก้า งวดนี้เลยรับเชิญมาเต็มอัตรา พ่วงด้วยผุ้คนจากด้วยจิตพิศวาสและพู่กลิ่นกานนเล็กน้อย รวมไปถึงพายุแห่งรักซะด้วย แต่ไงไม่มีพี่ศินของพี่ยกด้วยหนอ 555

เรื่องราวก็ไม่มีอะไรซับซ้อนค่ะ สาวน้อยที่เหมือนดอกกุหลาบตูมที่หาความสวยงามแทบไมเจอแอบหลงรักชายหนุ่มรูปงามแต่เค้าไม่เคยสนใจเธอเลย แถมยังร้ายกาจในบางเวลาที่จะล่อลวงหัวใจสาวน้อยให้หวั่นไหวแม้จะไม่ได้ตั้งใจก็ตาม จนเมื่อเธอกลับมาจากฝรั่งเศสกุหลาบตูมดอกนั้นก็ผลิบานเป็นกุหลาบงามให้ชายหนุ่มต่างใฝ่ฝันจะจับจอง รวามไปทั้งพระเอกที่โชคดีกว่าใครเพราะสาวน้อยของเราแอบรักพี่ปราณมานานแล้ว

งวดนี้สาวน้อยของเราเป็นแม่หนูหัวสมองอัจฉริยะค่ะ แต่อ่อนต่อความรักอย่างมาก แถมขี้อายขนาดหนัก
ส่วนพี่ปราณก็เพลย์บอยเต็มขั้น แต่สุดท้ายก็พ่ายแพ้ต่อหนูกัญ สาวน้อยที่เค้าเมินมองไปในอดีต

คำวิจารณ์จ้า เอาเป็นว่าบอกตรงๆตามประสาแฟนคลับตัวยงจ้าไม่ได้อคติเลย
เล่มนี้ทำให้ฟีน่ารู้สึกได้ว่าพี่ปราณรักหนูกัญจากอะไรกันแน่ ความสวยอย่างเดียว ถ้าหนูกัญไม่สวยพี่ปราณคงจะไม่มีวันสนใจเธอหรอก จริงๆแล้วนิยายทุกเล่มก็เริ่มจากความติดตราตรึงใจในความสวยของนางเอกกันทั้งนั้น แต่เรื่องนี้มันเด่นมากว่าพี่ปราณชอบหนูกัญจากความสวยก่อน ฟีน่าเลยตงิดใจเล็กน้อย

เรื่องนี้สำหรับหนูกัญโดนคุณริก้าแย่งซีนบ่อยเกินไปค่ะ เพราะคุณริก้าเธอเด่นมาแต่ไหนแล้ว ปกติตัวฟีน่าจะชอบนางเอกมั่นๆแต่ไม่เกินไปมากกว่าสาวน้อยขี้อายเจ้าน้ำตาแบบพู่กลิ่น รู้สึกว่าทั้งพู่กลิ่นและจุลกัญญานางเอกสองเรื่องเหมือนกันไปนิดค่ะ ขี้อาย เจ้าน้ำตา แต่ก็แอบซ่อนความแข็งแกร่งเอาไว้แต่ลึกมากไปค่ะ

ส่วนตัวฟีน่าแนวเรื่องนี้กับพู่กลิ่นฯน้อยที่สุดค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 เวลา:8:41:31 น.  

 
มารับประกันความสนุกด้วยคน
พระเอกของแอลลี่ น่าหลงรักทุกคน


โดย: prarotna IP: 115.87.113.173 วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 เวลา:9:27:56 น.  

 
พี่ฟีขรา รักคืนเรือนใจ ได้มานานแล้วแต่ยังมะได้อ่านเลยอะ ก็เปิดแล้วมันจี๊ดใจสงสารหนูริก้า พ่อไรฟะทำให้เกิดได้แต่ไม่เคยรักลูก หลงแต่ภาพลวงยัยตัวร้ายอยู่ด้าย(กินหญ้าแทนข้าวชัดๆ) อ้าย..โทษคร่า อินไปหน่อย

หลินรบกวนถามนินึงนะคร่า
เรื่องฟ้าพริบดาว กับฟ้าพราวระยับของปัญญ์ปรียา
หลินอ่านโปรยปกหลังแล้วอยากอ่านจังเลยอะ หนุกมั้ยคะพี่ฟี กะว่าจะไปหาร้านลดราคาเยอะๆหน่อย เพราะดูร้าน50% ไม่เห็นมีเลยอะ แล้วพี่จะมาเจเจวันไหนคะ


โดย: หลิน IP: 202.60.203.212 วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 เวลา:9:38:06 น.  

 
คุณส้ม คุณยันเนี่ยได้ใจ แต่พี่ปราณไม่ค่อยแนวสักเท่าไรค่ะ

น้องหลิน พี่ก็เคืองพ่อนางเอก แต่ไม่สนใจเท่าที่อีตายุนแกบ้ารักริก้าสุดๆ จะหาผู้ชายแบบนี้ที่ไหน

ส่วนสองฟ้า ของปัญญ์ปรียา พี่ชอบนะ ในรีวิวส่วนของแจ่มใสมีอยู่หลินไปลองอ่านได้ และพี่จะไปเจเจวันไหน คงเดือนหน้าล่ะ เดือนนี้คิวเดินสายตลอด จะได้ไปอีกทีก็เดือนหน้าเลย


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 เวลา:9:48:09 น.  

 
คุณฟี่น่าคะ รบกวนช่วยรีวิวพายุแห่งรักอีกเล่มได้ไหมค่ะพอดีจะสั่งหนังสือรอบใหม่อะคะ ขอบคุณค่ะ


โดย: au IP: 124.120.240.170 วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 เวลา:19:12:40 น.  

 
คุณau เด๋วจัดให้นะคะ แต่รอหน่อยแล้วกันค่ะ ตอนนี้มีแรงอ่านนิยายใหม่ๆแล้วค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 15 พฤษภาคม 2553 เวลา:8:43:59 น.  

 
แจมชอบรักคืนเรือนใจมากกว่าค่ะ ส่วนเรื่องปราณรักแจมว่าเนื้อเรื่องมันเบาไป ไม่เข้มข้น ไม่ให้ความรู้สึกของพี่แอลเลย

เรื่องพายุแห่งรักแจมชอบคู่พี่น้ำ-น้องอ้อย ชอบความหื่นนนน... จริงๆอยากให้พี่แอลเขียนคู่นี้เต็มซักเล่ม เสียดายเป็นได้แค่แขกรับเชิญ


โดย: lavender_jam วันที่: 17 พฤษภาคม 2553 เวลา:22:11:17 น.  

 
น้องแจม พี่ก็อยากเห็นคู่พี่น้ำกับน้องอ้อยเต็มๆเหมือนกันล่ะ แต่ได้แค่ก็เอาแค่นี้ก่อนแล้วกัน


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 18 พฤษภาคม 2553 เวลา:8:49:05 น.  

 
สวัสดีค่ะ ขอเมนต์ด้วยคนนะคะ
เห็นด้วยว่าริก้าเธอน่ารักน่าหยอกสุดๆ สาวมั่นแบบนี้ใช่เลยค่ะ

ปล.พี่น้ำกะน้องอ้อยที่อยู่ในทัวร์หัวใจฯด้วยใช่ไหมคะ เราก็หาอยู่ว่าเป็นเรื่องอะไร ที่แท้ยังไม่มีใช่ไหมคะ ???


โดย: Kwanita IP: 61.90.31.159 วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 เวลา:20:49:50 น.  

 
คุณ Kwanita คู่นั้นล่ะคะ ถ้าอยากแบบได้เนื้อได้หนังมากขึ้นก็ต้องอ่าน พายุแห่งรัก แต่ก็รับเชิญมาแสดงร่วมค่ะ แต่กลับกลายเป็นที่กล่าวขวัญถึงมากกว่าคู่เอกอีกค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 เวลา:8:24:49 น.  

 
น่ารักมากๆ เลยค่ะ สำหรับ รักคืนเรือนใจ ชอบมากเลยค่ะ ตอนนี้ชอบอ่าน Blog ของคุณฟีน่า มาก ชอบคำวิจารณ์นิยาย (ใช้คำถูกไหมคะเนี่ย) ได้ใจจริงๆเลยค่ะ


โดย: ไรวินท์ วันที่: 5 กรกฎาคม 2553 เวลา:13:59:16 น.  

 
ยินดีรับใช้ค่ะคุณไรวินท์ มีอะไรให้ช่วยบอกมาได้เลยนะคะ หรือจะมีอะไรหนุกให้ฟีน่าอ่านก็บอกมาเลยนะคะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 5 กรกฎาคม 2553 เวลา:17:05:29 น.  

 
คุณฟีน่า อยากได้รักคืนเรือนใจ มือสองก็ได้ มีที่ไหนบ้าง ตอนนี้หาไม่ได้เลย พอดีเล่มเดิมเพื่อนยืมไปอ่านแล้วทำหายง่ะ อยากได้เก็บไว้ให้ครบชุด เสียดาย ช่วยบอกด้วยค่ะ ส่งมาได้ที่ patchareeporn.mee@gmail.com


โดย: จุ๋ม IP: 125.25.250.151 วันที่: 29 กรกฎาคม 2553 เวลา:11:29:42 น.  

 
คุณจุ๋มหายากอยู่ค่ะ แต่ยังไงจะช่วยๆดุให้นะคะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 29 กรกฎาคม 2553 เวลา:11:53:10 น.  

 
อยากให้มีเรื่องของคุุณพี่น้ำกับน้องอ้อยจังเลยค่ะ


โดย: wanly IP: 203.20.33.97 วันที่: 16 มิถุนายน 2554 เวลา:22:28:03 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 261 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.