ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
เมษายน 2558
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
25 เมษายน 2558
 
All Blogs
 
อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง


อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง


แม้ว่าสกุลจูเก่อจะมีทั้งข้อดีและข้อเสียหากแต่สวรรค์ก็ยังปรานีที่แม้ว่าพวกเขาอาจจะซื่อจนคล้ายคนโง่ทว่าความมั่งคั่งก็พรั่งพร้อมไม่ขาดหายไปจนกระทั่งเหมือนฟ้าดินจะเรียกทุกสิ่งที่มีค่าที่สุดคืนกลับไปชีวิตของบุรุษสกุลจูเก่อ ครั้งนี้ต่อให้เงินทองมากมายก็อาจจะไม่ช่วยสิ่งใดเลยเหลือเพียงแค่ชีวิตต่อชีวิตและเมื่อจูเก่อเหมิงเหมิงไม่มีอะไรจะแลกเปลี่ยนเพื่อต่อลมหายใจของพี่ชายชีวิตของเธอก็พร้อมจะแต่งให้กับยาจกผู้เปรียบประดุจหมอเทวดา


แท้จริงแล้วจวินหลันโจวไม่ใช่หมอเขาไม่ได้ชื่นชอบการช่วยชีวิตคน หากเขาชื่นชมพิษแต่เมื่อการช่วยคนทำให้เขาได้ในสิ่งที่ต้องการเขาก็จะเลือกทำตามแต่ที่ใจปรารถนาและไม่ใช่ว่าจวินหลันโจวจะยอมรับบุพเพได้ง่ายๆหากแต่จูเก่อเหมิงเหมิงทำให้เขายอมรับได้ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ไม่ได้ทำให้เขารู้สึกรำคาญได้เท่ากับผู้หญิงคนอื่นที่รู้จักมาตลอดชีวิตในหุบเขาพญายมหากการเป็นเมียของอสูรพิษเช่นเขาไม่ได้ง่ายดายราวกับพลิกฝ่ามือหรอก


ความยากลำบากใดๆหากแลกกับชีวิตของพี่ชาย จูเก่อเหมิงเหมิงยอมรับได้เสมอหรือแม้แต่อาการเย็นชาเหมือนไม่ไยดีของบุรุษผู้ได้ชื่อว่าสามี โดยที่ไม่เคยล่วงรู้ว่าความซื่อบริสุทธิ์ของเธอกำลังจะละลายหัวใจน้ำแข็งพันปีของจวินหลันโจวอย่างช้าๆจนเธอกลายเป็นคนสำคัญของเขาไม่รู้ตัว


หากจวินหลันโจวเคยมองผู้อื่นที่ไม่ใช่คนที่เขายอมรับแม้จะเป็นภรรยาที่ยอมขายตัวแต่งเข้ามาเป็นสิ่งไร้ค่าหากตอนนี้จูเก่อเหมิงเหมิงเป็นผู้เดียวที่เขาอยากจะรักและทนุถนอมไว้อย่างดีแม้จะไม่เคยยอมรับฟังคำขอร้องจากใครแต่กับภรรยาผู้เหมือนจะไร้ปากเสียงคนนี้จวินหลันโจวกลับยอมทำได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่ขัดแย้งกับปณิธานสักเพียงใด ขอแค่เพียงเธอเอ่ยปาก


อาจเพราะความดีของสกุลจูเก่อสั่งสมมาก็ได้ที่ทำให้จูเก่อเหมิงเหมิงได้สามีเช่นจวินหลันโจวแม้ว่าเขาอาจจะไม่เปลี่ยนไปจากที่เคยรู้จักตั้งแต่แรกเจอ เย็นชาจนเหมือนไร้หัวใจวาจาไม่เคยพูดแม้คำหวานหูเลยสักเพียงคำหนึ่งหากสิ่งที่ไม่เหมือนเดิมคือความอบอุ่นจนทำให้จูเก่อเหมิงเหมิงผู้เข้มแข็งและไม่ยอมร้องไห้หลั่งน้ำตาให้กับความยินดีในชีวิตนี้ได้


ที่สุดแล้วเขาก็ไม่ต่างจากพี่ใหญ่ที่ได้เข้าใจในคำว่าบุพเพแท้จริงเป็นเช่นไรหากยังไม่ออกเดินทางยากแท้จะได้ค้นพบ ตอนนี้ครึ่งหนึ่งของชีวิตที่ไม่เคยมีสิ่งใดยกเว้นเพียงแค่พิษที่จวินหลันโจวรู้จักได้รับการเติมเต็มจากสตรีที่อ่อนแอ บอบบาง ใสซื่อราวกับน้ำค้างนามว่าจูเก่อเหมิงเหมิงหากที่จริงแล้วคงมีไม่กี่คนเท่านั้นจะล่วงรู้ เขาไม่ใช่ผู้เป็นใหญ่หากแต่เป็นผู้หญิงคนนี้เท่านั้นที่ทำให้จวินหลันโจวทำทุกอย่างได้เพียงเพื่อแลกกับสิ่งที่เรียกว่ารอยยิ้มให้แก่เธอ


Create Date : 25 เมษายน 2558
Last Update : 25 เมษายน 2558 11:11:15 น. 2 comments
Counter : 2080 Pageviews.

 

มาถึงเล่มที่สองของชุดวิวาห์อสูรแล้ว ครั้งนี้จะเป็นตาของน้องรองที่แสนประหลาด ผู้ช่วยชีวิตคนได้ไม่ว่าจะเป็นโรคประหลาดสักเพียงใด ไม่แน่ต่อให้หมดลมก็ช่วยให้หายใจได้ แต่เขากลับไม่เรียกตัวเองว่าหมอ เนื่องจากไม่ใช่คนที่มีน้ำใจรักษาใครง่ายๆ ถ้าไม่ใช่คนที่เป็นในครอบครัวหรือคนที่มอบสิ่งที่เขาต้องการได้ ให้ตายต่อหน้าชายประหลาดคนนี้ก็ไม่แยแส เพราะเขาคืออสูรพิษผู้ไม่เหมือนใคร สตรีคือสิ่งที่น่ารำคาญ แต่เขากลับต้องมาตามหาผู้จะมาเป็นภรรยาของตัวเองให้ได้ ไม่งั้นก็ไม่อาจกลับสู่บ้านได้แบบดั่งเช่นพี่น้องคนอื่นต้องกระทำ และภรรยาผู้รอคอยก็มาถึง เพราะเธอเอาตัวเข้ามาแลกเปลี่ยนกับความเป็นความตายของพี่ชาย ไม่สนแม้ว่าสามีคนนี้จะยากจนแค่ไหน ขอแค่รักษาคนได้ก็พอแล้ว และไม่สนใจด้วยว่าการติดตามสามีประหลาดผู้เย็นชาและห่างเหินจะทำให้เธอต้องลำบากสองเท่า หากความดีก็เอาชนะได้ทุกอย่าง เพราะสามีเช่นเขาเมื่อมอบความไว้ใจให้ เขาก็พร้อมจะทำให้ภรรยาเต็มไปด้วยความสุข แม้จะขัดกับความตั้งใจของตัวเองสักแค่ไหน

อย่างที่บอกไปแล้วว่า แนะนำให้อ่านไล่เล่มกันมานะคะ เพราะจวินหลันโจว พระเอกผู้ทำตัวซอมซ่อคนนี้จะมีบทบาทมาตั้งแต่อสูรยั่วยิ้ม จะเห็นความสามารถที่มาพร้อมกับความเย็นชา ไม่แยแสต่อโลก เมื่อพี่ชายร่วมสาบานได้ภรรยาไปแล้ว เขาก็ต้องดำเนินรอยตามและไม่คิดว่าเกือบจะต้องใช้หนทางคล้ายๆ ในการหาเมียสักคน ในบรรดาทั้งห้าเล่มที่อ่านมา อาจจะเรียกได้ว่าเล่มนี้เป็นเล่มที่ชอบที่สุด คือชอบเนื้อเรื่องนะคะ เพราะพระเอกดูเป็นคนที่ไม่แยแสอะไรเลยจริงๆ คือสนใจแต่ครอบครัวตัวเองเท่านั้น จริงๆ มันก็เหมือนกับทุกเล่ม คนในหุบเขาพญายมเหมือนกันคือ ถ้าไม่ใช่เรื่องของคนในบ้านก็ไม่แยแส แต่เล่มนี้พระเอกออกอาการที่สุด ต่อให้นางเอกแต่งมาเป็นเมีย ก็ไม่ได้รัก ไม่ได้ชอบอยู่ก่อน แค่อาจจะได้เห็น ได้มองบ่อยๆ ซึ่งไม่ใช่ทำความรู้จักเพราะเธอสวยแต่อย่างใด แค่แปลกใจที่ผู้หญิงคนนี้ไม่เหมือนกับผู้หญิงที่เขารู้จักมาตลอด และเมื่อเธอขายตัวมาแต่งงานกับเขาก็ยอมรับได้ ซึ่งก็ต้องผ่านการพิสูจน์ไม่น้อย จนคล้ายกับว่าถ้าไม่เป็นศรีทนได้คงรับไม่ได้กับผู้ชายที่เย็นชายิ่งกว่าน้ำแข็งขั้วโลก พาเมียไปลำบากตรากตรำเหมือนที่เขาทำ แต่ในความไม่ใส่ใจกลับมีบางอย่างที่คาดไม่ถึงแฝงอยู่ในการดูแลเมียของตัวเอง เกือบจะเล็กน้อยแต่มันบอกว่าเขาเอาใจใส่เมียตัวเองไม่น้อย

ไม่นึกว่าโควเอ๋อร์จากรักประดับใจก็จะมีตัวแทนอยู่เช่นกัน นางเอกอย่างจูเก่อเหมิงเหมิงเป็นคล้ายๆ เช่นนั้น สามีว่าอย่างไรก็ว่าอย่างนั้น เชื่อฟังบุรุษหมดสิ้น ใสซื่อเป็นที่สุด แต่ในความหัวอ่อนก็มีความแข็งแกร่งอยู่ เรียกว่าเพราะเป็นแบบนี้จูเก่อเหมิงเหมิงก็เลยละลายใจอสูรพิษได้เพียงแค่คนเดียว

ไม่มีอะไรที่นิยายจีนแนวนี้จะทำไม่ได้ เรียกว่าเป็นอีกเล่มที่พิสดารพันลึกกันเหลือเกิน มันก็ต้องให้สมกับพระเอกที่เป็นอสูรพิษกันเสียหน่อย สารพัดพิษก็ขนกันมา เรียกว่าอะไรจะประหลาดได้ขนาดนั้น แต่ก็ทำให้เรื่องสนุกดีนะคะ ซึ่งชอบมากกว่ามุกประกาศิตกตัญญู อ่านแล้วชอบพระเอกที่มาในทิศทางที่บอกไปแล้วว่าไม่สนใจอะไรบนโล
กนี้สักอย่าง แต่เมื่อเขารักใครสักคนก็จะต้องดูแลปกป้องถึงที่สุด จนแม้แต่พี่น้องก็ไม่คิดว่าคนที่ขี้เหนียวเป็นที่สุด กลับยอมฟุ่มเฟือยเพื่อนางเอกแค่คนเดียว ยอมทำในสิ่งที่นางเอกบอกว่าควรทำได้อย่างที่ใครก็ไม่เคยบอกให้เขาทำได้สักที แบบนี้ถ้าไม่เรียกว่ารักมากก็คงไม่ใช่แล้ว แต่กว่าจะมาถึงตรงนี้ได้ ก็เรียกว่านางเอกต้องพิสูจน์ตัวเองไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

และแน่นอนว่าตัวละครที่ฟีน่าชอบที่สุดอย่างตู๋กูเซี่ยวอวี๋ก็ย่อมไม่พลาดที่จะต้องมีบทบาทในเล่มนี้ด้วย แต่การมาในช่วงท้ายเล่มของเขาจะเป็นการเปิดเพื่อให้เข้าไปสู่เนื้อเรื่องของเล่มที่สามว่าใครจะเป็นคนต่อไปที่ต้องไปตามหาบุพเพของตัวเองให้เจอแบบที่สองเล่มนี้ได้ค้นพบมาแล้ว

เล่มนี้การเล่าเรื่องก็ยังคงเป็นแบบรวบรัดตัดความอยู่บ้าง แต่ไม่รู้สึกว่าเรื่องมันดำเนินไปแบบเหมือนย่อความเท่ากับอสูรยั่วยิ้มนะคะ แต่จะเล่าคร่าวๆ ให้เห็นถึงพัฒนาการของสามีภรรยาคู่นี้ มารู้ตัวอีกทีจวินหลันโจวก็เริ่มเปลี่ยนไป อสูรซ่อนพิษจะเหมาะกับคนอ่านที่ชอบแนวๆ ผู้ชายไม่สนใจใคร เย็นชาแบบสุดขีด แต่ถ้ากับคนที่รักเขาทำให้ทุกอย่าง อาจจะไม่เปลี่ยนนิสัยไปอย่างสิ้นเชิง แต่เห็นได้เลยว่าถ้าไม่รักคงไม่ทำ นางเอกก็เป็นตามอุดมคติแสนดีแบบสุดๆ ดังนั้นในแง่ของเนื้อเรื่องของนิยาย มันก็มีทั้งความน่ารัก ความหวานแบบขำๆ ในช่วงที่นางเอกพยายามจะอ้อนวอนสามีให้ทำอะไรสารพัดให้ คล้ายว่าจะพูดไปเหอะ สามีก็ไม่สนใจ แต่จริงๆ ไม่ใช่เลย เขารับฟังนะ แล้วก็ทำตาม จะเหมือนว่าทำตัดรำคาญก็ไม่ใช่ คงเป็นเพราะมันทำให้เธอสบายใจ มีความสุขหรือจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามที แต่เขาก็ยอมทำนั่นละ ก็เลยทำให้รู้สึกว่าเนื้อเรื่องของเล่มนี้ มีหลายรสชาติดีกว่าทุกเล่มที่อ่านมา จึงบอกได้อย่างหนึ่งว่า ในเล่มนี้ อสูรซ่อนพิษก็เลยเป็นเรื่องที่รู้สึกชอบเนื้อเรื่องที่สุดแล้วค่ะโดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 25 เมษายน 2558 เวลา:11:10:53 น.  

 

ทราบแล้วท่านพี่
ทราบแล้วท่านพี่

เป็นประโยคที่ชอบมากเลยค่ะ เหมือนนางเอกจะอ่อนน้อมเชื่อฟังสามี แต่พอเอาเข้าจริง ๆ นางก็มีวิธีทำให้สามียอมทำในสิ่งที่นางร้องขอได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ด้วยตัวพระเอกเองที่รักนางเอกด้วยถึงได้ยอมให้ ชอบตอนที่ตู่กูเซี่ยวอวี๋บอกว่า พระเอกเก็บเสื้อนวมเก่า ๆ ที่นางเอกเย็บให้ราวกับสมบัติล้ำค่า น่ารักมาก ๆ เลย


โดย: จื่อหลง IP: 58.137.229.226 วันที่: 27 เมษายน 2558 เวลา:12:38:45 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 261 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.