ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2555
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
16 มีนาคม 2555
 
All Blogs
 
รายชื่อบูทและนิยายน่าซื้อ(ของฟีน่า)ในงานสัปดาห์หนังสือปี2555

รายชื่อบูทและนิยายน่าซื้อ(ของฟีน่า)ในงานสัปดาห์หนังสือปี2555

มาแล้วค่า ปีนี้ไม่ต้องรอให้ใครมาทวงเหมือนปีที่แล้ว เพราะแพลนงานของสัปดาห์หนังสือเปิดตัวได้เร็วดี เราจะได้มีเวลาเขียนค่ะ แต่จะว่าไป เขียนมาก็หลายปี ก็รู้สึกนะคะว่า แทบทุกปี การแนะนำไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลง ความชอบของหนังสือหลักๆ ก็คล้ายเดิม จะลอกของเก่ามาหากินยังแทบจะได้เลยค่ะ จะมีของแปลกตาก็บรรดาเหล่านิยายใหม่ๆค่ะ แต่จะให้ดีต้องไปลองเดินเองแบบชิลล์ๆในงานค่ะ แต่ปีนี้ ความที่ว่าเห็นสภาพตัวเองแล้วว่าต้องลางานไปเที่ยวบ่อย คงจะไม่ได้ลาพักร้อนไปเดินวันธรรมดาสักเท่าไรอย่างมากก็ได้วันเดียวเท่านั้น

อู้ไปคุยเรื่องอื่นกลับมาเขาเรื่องเดิมดีกว่านะคะ ก่อนอื่นก็ต้องแนะนำแต่ละโซนก่อน สำหรับคนที่เคยมา ก็คงจะชินหูชินตากันไปบ้างแล้ว ส่วนหน้าใหม่เดินงานก็ดูแผนที่คร่าวๆ ของแต่ละโซนนะคะ เพราะจะมีทั้งโซนในตัวอาคารและนอกตัวอาคาร ขอบอกว่าโซนD ที่เป็นโซนติดกับรถไฟใต้ดินจะเป็นโซนของถูกค่ะ พอๆกับโซน C2 ชั้นบนที่เป็นแหล่งหนังสือมือสอง ก็มีร้านลดราคาเยอะค่ะไม่ลืมเอาแผนที่ภาพรวมมาฝากก่อนค่ะ ศึกษาให้เข้าใจจะได้เดินกันไม่มึนงงค่ะ ถ้ามีเวลาก็เดินชิลล์ๆกันคนเดียวสักครั้ง แล้วคุณจะจำแผนที่ในงานแม่นยำค่ะ ฟีน่าก็ใช้วิธีนี้ในการเดินค่ะ แล้วจะจำที่ตั้งของบูทได้โดยไม่ต้องใช้แผนที่เดินเลย
แนะนำบูทน่าสนใจที่อยู่โซน Plenary กันก่อนนะคะ
55 บุ๊คสตอล Plenary/E02

เป็นบูทขายหนังสือหลายสนพ.รวมๆกันค่ะ ราคาก็ลดมากกว่าตามบูทสนพ. ถ้าคุณไม่เกี่ยงว่าต้องการได้ของพรีเมี่ยมจากบูทสนพ.นั้นๆ ก็เข้าไปซื้อได้เลยค่ะ
ณ บ้านวรรณกรรม กรุ๊ป /Plenary/A03

ปีนี้อขิทโร เล่มสี่จะมาหรือเปล่าค่า มาสักที่เถิดค่า เพราะเห็นเจ้าป้าหยอดในเฟซตลอดว่า อ่านไปเขินไป จิกหมอนไป ตอนนี้คนอ่านน่ะอยากจะจิกหมอน จิกผ้าปูใจจะขาดรอนๆแล้วค่ะ

คุณฬีฬาก็ไม่รู้จะมีอะไรออกไหม รอคอยเธอมาแสนนานมากมาย แต่ไม่มาก็รอกันต่อ

ส่วนบูทนี้มีอะไร ฟีน่าไม่รู้จะหาอะไรใหม่ๆ แนะนำเลยค่ะ เพราะส่วนใหญ่ก็มีกันแล้วล่ะ อาศัยของเก่าหากินแล้วกันนะคะ (หนูฟีน่าไม่ได้ขี้เกียจนะค่า)
1. พนมเทียน เพชรพระอุมา หรือนิยายแนวรักๆอย่าง สกาวเดือน รัศมีแข มัสยา(ได้ข่าวว่าจะออกตัวreprint ใหม่ ปกสวยได้อีกค่า) ฯลฯ แต่ต้องไปลุ้นนะคะว่ามีเล่มไหนบ้างเพราะบางเล่มก็หมดยังไม่ได้พิมพ์ใหม่ หรือจะแนวภารตะนิยายอย่าง ศิวาราตรี จุฬาตรีคูณ

2. ทมยันตี ลักษณวดี โรสลาเรน มีนิยายหนุกหนานมากมาย แต่ฟีน่ายังไม่ได้อ่านมงกุฏกุหลาบสักทีค่า แบบเป็นพวกโรคจิต อะไรที่ดี ไม่รีบอ่าน เพราะของดีอ่านตอนไหนก็ได้ เผื่อช่วงไหนเบื่อๆ จะได้หยิบมาชื่นชมของดี

3. วรรณวรรธน์ แนะนำกันทุกปีแบบเดิม จันทราอุษาคเนย์ บัลลังก์สายหมอก อัสวัด ราชันย์แห่งความมืดและเส้นทรายสีเงา (อัสวัดก็มีปกใหม่ค่ะ สวยดี แต่เราชอบปกแบบเก่ามากกว่านิดหนึ่ง) ทรายล้อมตะวัน ข้าบดินทร์ ฤกษ์สังหาร ทรายนี้ยังมีรัก อขิทโร 1-3 (อยากแนะนำเล่ม 4 ใจจะขาดแล้วค่า)

4. ฬีฬา แนะนำที่ชอบมากๆนะคะ ดวงตาในดวงใจ(เล่มนี้ชอบมากค่ะน่ารักที่สุด) เจ้าหญิงในดวงใจ หนึ่งเดียวใจดวงใจ แม่ค้าขนมหวาน ณ ที่นี้มีเพียงเธอ นางฟ้าในดวงใจ รหัสรักในดวงใจ จริงๆมีอีกหลายเล่มค่ะ (ลอกข้อสอบเดิมมาเป๊ะๆ)
ดอกหญ้า2000/ Plenary/D04

เห็นปีนี้มีหนังสือออกหลายเล่ม จะมีเป็นชุดอีกแล้ว ก็คือ ชุดดอกไม้ในมือมารกับชุดภารกิจรัก ที่มีงานเปิดตัววันศุกร์ที่ 6 เมษายนนี้ แล้วก็มีนิยายของนักเขียนอื่นอีกหลายคนค่ะ อย่างของพี่เรนนี่ คุณโรสิตา แต่เผอิญฟีน่าไม่ได้อ่านของดอกหญ้าสักเท่าไร ก็เลยไม่แน่ใจว่าของสนพ.ดอกหญ้าเขามีอะไรออกใหม่มาบ้างแต่ที่คิดว่าอาจจะซื้อมือปราบเจ้าหัวใจของอัคนีนะคะ และจะไปตามหาเล่มเก่าที่ไม่รู้ไปอยู่แห่งหนตำบลใดด้วย

เมื่อฟีน่าไม่ค่อยได้อ่านของดอกหญ้าเท่าไร ก็เลยไม่ค่อยมีอะไรให้แนะนำค่ะ ที่อ่านแล้วชอบก็น่าจะมีของคุณอัคนีค่ะ แนะนำ พิศวาสสีดำ กับ คมเสน่หาค่ะ สนุกดี
เพิร์ล พับลิชชิ่ง/ Plenary/E07

ฟีน่าไม่ได้ซื้อของเพิร์ลหรอกค่าเพราะงดอ่านนิยายแปลไปนานล่ะ แต่เผื่อใครเป็นแฟนนิยายแปล ก็คงต้องแวะเวียนมาบูทนี้ล่ะ เพราะเขาได้ลิขสิทธิ์งานจากหลายๆ นักเขียน ฟีน่าก็อดใจเอาว่าถ้าจะกลับไปอ่านก็ต้องอ่านของฟีฮานเหมือนเดิม ว่าแต่ตอนนี้ไปถึงเล่มไหนกันแล้วเนี่ย ห่างหายวงการนิยายแปลมานานมาก
รวมสาส์น(1977)/ Plenary/L18

ใครเป็นแฟนของคุณโสภาค ที่อ่านจดหมายรักจากบามิยันภาค 1 จบไปแล้ว ตอนนี้ภาค 2 ออกมาแล้วนะคะ

ไม่แน่ใจอีกเช่นกันว่าปีนี้ รวมสาส์นจะมีอะไรออกใหม่อีกหรือเปล่า แต่ที่บูทรวมสาส์น เขาจะขายงานของอินตราเป็นหลักใหญ่ ส่วนนิยายก็เป็นนิยายรุ่นเก่าๆ ราคาถูกค่ะ แล้วก็หนังสือวรรณคดีไทย
แสงดาว/ Plenary/L22
.
ปีนี้คาดว่าฟีน่าจะได้หนังสือจากสนพ.แสงดาวหลายเล่ม เพราะแน่นอนว่าต้องกลับไปสอย นางอายมาใหม่ และว่าจะซื้อรักเกิดในตลาดสดด้วย อ่านตั้งแต่สมัยเรียนจนลืมไปแล้วค่ะ จะซื้อเอามาอ่านใหม่ และกำลังจะเอามาทำละครใหม่ด้วยค่ะ
และกำลังตัดสินใจว่าจะสอยชุดปริศนา ใหม่ยกเซ็ทเลยดีไหม เพราะปกสวยมาก ของเรามันรุ่นเก่ามากมาย แถมแต่ละเล่มก็ไม่เข้าชุดกันเลย อันนี้รอดูก่อนว่างบเหลือไหม(คือตอบแบบไม่ต้องคิดก็คือไม่พอหรอก แต่พูดให้ดูดีเท่านั้นเอง) ถ้ายกชุดนี้เก็บเกือบพันแล้ว 555
หมึกจีน/ Plenary/G05

ปีก่อนมีน้องถามถึงนิยายของเชิญอักษร ก็ที่บูทหมึกจีนนะคะ แต่ไม่รับรองว่าจะมีครบทุกเล่มหรือเปล่า แต่หลักๆของที่นี้เขาขายการ์ตูนนั่นล่ะคะ
อักษรโสภณ/ Plenary/G08

อักษรโสภณหรือก็คือสนพ.เพื่อนดีนั่นเองค่ะ แฟนนิยายของคุณ ว.วินัจฉัยกุล กฤษณา อโศกสิน เข็มพลอย หรือนักเขียนระดับอาจารย์ค่ะ และปีนี้ สนพ.กรู๊ฟฯ ของคุณพงษกร ไม่ได้ออกบูทเหมือนปีที่แล้วค่ะ ปีนี้ก็ได้ข่าวว่า น่าจะมาแจกลายเซ็นที่บูทเพื่อนดีด้วยค่ะคาดว่าตัวเองที่ว่าจะๆๆๆซื้อรัตนโกสินทร์ ก็จะซื้อเสียที เพราะอ่านในห้องสมุดแต่ไม่เคยมีเป็นของตัวเอง จำอะไรแทบไม่ได้แล้ว

หนังสือแนะนำของที่นี้ ส่วนใหญ่เป็นงานของระดับอาจารย์ น่าจะอ่านกันแล้วทั้งนั้นนะคะ เลยไม่ต้องแนะนำก็ได้
ไอดีซี พรีเมียร์/ Plenary/F03

ในที่สุดก็เจอบูทสนพ.ช่อรักและสนพ.ปัณณ์ปุระ ส่วนที่ซื้อประจำก็มีแค่คนเดียวค่ะของคุณลัลลาบายค่ะ ปีก่อนโน่นออกบ่วงมลทิน ปีนี้ก็ออกบ่วงพยัคฆ์ปกเก๋ดีเหมือนกันนะคะ แต่ปกบ่วงมลทินปกใหม่ ไม่แนวมาก

เปลี่ยนมาเป็นโซน C1 กันค่ะ โซนชั้นล่างที่มีเซเว่นค่ะ
สนพ. 1168/C1/O31 และ D/Z02 (บูทหลังขายของถูกและลดราคาแหง)

ปีนี้งานคุณศรีสุรางค์ ก็ยังไม่มีนะคะ ใครไม่เคยอ่านก็แนะนำ เล่มเดิมๆที่เคยแนะนำไว้ค่ะ อย่างดาราแดง ธารทับทิม เล่ห์ร้ายนิยายรัก

คนอื่นๆ ก็เช่นน้องโบว์ ฟองคลื่นจะมีงานก็คือ รัตติกาตาหวาน และปาร์วานี ราชินีบัลลังก์ผีเสื้อ

และคาดว่าพักหลังทางสนพ.จะเน้นไปออกนิยายแนววัยรุ่นหรือแฟนตาซีเสียมากกว่านิยายรักค่ะ ก็เลยไม่ค่อยมีอะไรให้แนะนำเท่าไรนัก
23 บุ๊คเซ็นเตอร์/ C1/P29

ที่นี้ก็ขายหนังสือของหลายสนพ.ค่ะ แต่ที่เป็นหลักก็คือ ของแจ่มใสค่ะ ตัวโปรก็รู้สึกจะไม่ต่างจากที่เวบแจ่มใสสักเท่าไร แต่ส่วนที่เป็นของแจกพิเศษสำหรับของสนพ.เท่านั้นอาจจะไม่มีค่ะ ส่วนลดของหนังสือก็เท่ากับบูทแจ่มใส นายอินทร์ค่ะ ลด 15%
เกรซพับลิชชิ่ง/ C1/O05
แก้วกานต์/ C1/O16

ก็สนพ.ในเครือเดียวกันนั่นเองค่ะ แต่มีสองชื่อ สำหรับแฟนนิยายแปลโดยเฉพาะค่ะ เป็นสนพ.ที่ยืนยงมานานตั้งแต่ฟีน่าอ่านนิยายแปลสมัยปวช.(ไม่อยากนับปี มันบ่งบอกอายุมาก) ปีนี้ได้รับออร์เดอร์มาให้กลับไปซื้อนิยายไทยของใครหว่าจำไม่ได้แล้ว คนสั่งกรุณาเตือนความจำด้วย
เคล็ดไทย/ C1/P16 และ D/Z18

ตัวของเคล็ดไทยจริงๆ เขาไม่ได้ทำนิยายขาย แต่เป็นสายส่งแทนค่ะ ก็เลยมีหนังสือที่ตัวเองเป็นสายส่งมาขายค่ะ อย่างเช่น จอยบุ๊คส์ พาเพลิน มายโรส วีนัสพลัส ไอวี่

สนพ. มายโรส ของที่ซื้อประจำของพี่ญดาค่ะ อ่านแล้วสบายใจดีค่ะ ของหนึ่งจันทร์ ฟีน่าอ่านแล้วสนุกเรื่องอุบัติเหตุแห่งรักค่ะ แล้วก็มีของป.ศิลา อยู่สองเล่ม แต่ฟีน่าว่าปองขวัญสนุกกว่าลุ้นรักนักการเมือง

ตอนนี้ฟีน่าก็มาลุ้นๆอยู่ว่าหนังสือของพี่ญดาอย่างหัวใจอุ่นรักในวันหนาว จะออกมาทันงานหนังสือหรือ แต่คาดว่าจะทันนะคะ อยากอ่านมากค่ะ หนังสือของพี่ญดาที่ออกกับมายโรส ก็มี
ทุนรักดอกเบี้ยหัวใจ เยื่อรักใยสวาท ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น เก็บรักวันหิมะโปรยค่ะ

ในส่วนของพาเพลิน จะเป็นหนังสือแปล อย่างที่บอกว่าพักหลังไม่ได้อ่านนิยายแปล ก็เลยไม่มีของใหม่แนะนำค่ะ มีแต่เล่มเก่าๆที่ชอบอ่าน
จิ๊กซอว์/ C1/N38
ไออี เลิร์นนิ่ง/ C1/O02
วิตตี้/ C1/P19 (งงว่าในเวบสนพ.บอกP30 แต่ในเวบงานหนังสือบอกP19)

สามบูทนี้เขาขายหนังสือของ สนพ.กรีนมายด์ค่ะ ถ้าใครตามหาหนังสือของสนพ.กรีนมายด์ก้อ แวะเวียนมาหาหนังสือที่นี้ได้นะคะ แต่ส่วนตัวฟีน่าอ่านแค่เพทายสีฟ้าคนเดียว คนอื่นยังไม่โดนใจค่ะ ปีนี้คงจะไม่ได้สอยอะไรแน่เชียว
แจ่มใส พับลิชชิ่ง/ C1/P08

เป็นสนพ.ที่ดูแล้ว ฟีน่าคงหมดตัวให้กับเขาอย่างมากมาย อารายกันจะออกมาสูบเงินในกระเป๋าฟีน่าได้มหาศาลขนาดนี้ ทำไมถึงทำกับฉันได้ แต่จะบ่นเช่นไรก็ต้องซื้อใช่ไหมค่ะว่าด้วยเซ็ทหนังสือสุดโปรดที่ต้องสอย Box Set หนังสือชุด หลุมพรางเสน่หา ได้แก่

1.วีรบุรุษหลงกลรัก 1 ชุด หลุมพรางเสน่หา
2.วีรบุรุษหลงกลรัก 2 ชุด หลุมพรางเสน่หา
3.จอมโจรแพ้ใจ ชุด หลุมพรางเสน่หา
4.ผู้กล้าพ่ายคนงาม ชุด หลุมพรางเสน่หา
แฟนมากกว่ารักตัวยงเช่นฟีน่าไม่ยอมพลาดค่ะมเหสีตัวปลอม1-2 นี้ก็อีก ต้องซื้อแน่นอนคุ้กกี้ชุด Box Set หนังสือชุด Love Mission ได้แก่

1.ภารกิจ... ยึดครองใจ ชุด Love Mission
2.ภารกิจ... ต้านทานใจ ชุด Love Mission
3.ภารกิจ... คุ้มกันใจ ชุด Love Mission
4.ภารกิจ... ตามคืนใจ ชุด Love Mission
5.ภารกิจ... พิชิตใจ ชุด Love Mission
6.ภารกิจ... ล่อลวงใจ ชุด Love Mission
7.ภารกิจ... สะกิดใจ ชุด Love Mission
แค่กล่องก็กินขาดค่ะ ชื่อคนเขียนอีก แม้ฟีน่าจะชอบเตี่ยนซินเขียนมากกว่ารักก็ตาม แต่ต้องมีสะสมBox Set หนังสือชุด อัญมณีแห่งรัก ได้แก่

1. มุกดา... มายารัก ของ ภัสรสา
2. บุษราคัม... นำทางรัก ของ อัญชรีย์
3. เพชรพราย... ประกายรัก ของ tiara
4. นิลกาฬ... สานใจรัก ของ ฌามิวอาห์
5. เพทาย... ทำนายรัก ของ ภิญญดา

ต่อฟีน่าอ่านไม่ครบทุกคนก็คาดว่าจะสอยเฉพาะเล่มที่อ่านก็ของฌามิวอาห์ ภิญญดา ภัสรสา(สอยให้เพื่อน) ที่เหลือ เด๋วดูก่อนว่าลิขิตฟ้าชะตาสวรรค์จะว่าเช่นไร แต่รู้แล้วว่ามีคนซื้อครบให้เรายืมอ่าน 555

ส่วนโปรโมชั่นงานหนังสืออันนี้ขอบคุณ Guru of Jamsai ค่า ก็เลยขอก็อปมาก่อน
โปรแจ่มใสคือ
1. โปร 600 บาทคือ สมุด
2. โปร 1200 คือกระเป๋าแบบ Tote Bag ตัวกระเป๋าสีขาวค่ะ
3. โปร 2500 คือ กล่องใส่หนังสือ

มีตติ้งของแจ่มใสก็คือ
วันที่ 30 มีนาคม
- มี้ตติ้ง เอนเทอร์
วันที่ 31 มีนาคม
มี้ตติ้ง มากกว่ารัก มีข่าวว่าเตี่ยนซินจะมา จะจริงหรือเปล่ารอข่าวอยู่ค่ะ แต่มีตติ้งนี้ไม่พลาด เพราะได้เทียบเชิญมาแล้วในฐานะเป็นอดีตสมาชิกระบบพรีเพดของมากกว่ารัก ใครเป็นสมาชิกพรีเพดเตรียมตัวกันไว้นะคะ
วันที่ 6 เมษายน
- เปิดตัว หนังสือ ครสด. ชุดอัญมณีแห่งรัก อดอ่ะ วันที่ 6 บริษัทไม่หยุด เซ็งเลย เค้าอยากได้ลายเซ็น
วันที่ 8 เมษายน
Bookmark Day JLS

ส่วนหนังสือแนะนำ โห ยากมาก เพราะของแจ่มใสเขาเยอะจริงๆ
1.มากกว่ารัก ฟีน่าติดของเตี่ยนซิน จั้นชิง ส่วนเฉียนเฉ่าโมลี่ บางชุดฟีน่าเฉยๆคะ แต่ด้วยความต้องอ่านทุกเล่มเลยซื้อ ทุกเล่ม นอกจากนั้นก็มีมังกรชมจันทร์ก็สนุกค่ะ เอาไว้ให้ลิสต์ที่ทางแจ่มใสออกก่อนจะมาแนะนำนะคะว่าในลิสต์ที่แจ่มใสเอาไปขายมีอะไรหนุกๆบ้าง

2.ชุดครสด. ฟีน่าติดของฌามิวอาห์ที่สุดแล้วค่ะ ต้อนรักน่ารักมาก หรือวิวาห์ปรารถนาก็สนุก

ล่าสุดชุด คำสาปรัก ก็ใช้ได้เลยนะคะ โดยเฉพาะ ปาฏิหารย์รักต้องสาปของศุวิลาน่ารักดีค่ะ หรือของbookmark ก็น่ารักแบบเรื่อยๆ มีbackground อยู่ต่างประเทศอย่างอังกฤษส่วนใหญ่ หรือจะของปัญญ์ปรียาก็สนุกนะคะ
โชคชัยเทเวศวร์/ C1/N40
เป็นบูทขายนิยายยุคเก่าๆ ตั้งแต่สมัยฟีน่าเริ่มอ่านนิยายค่ะ อย่างของพัดชา รวมทั้งหนังสือที่ฟีน่าชอบอ่านอีกเรื่องเลาะวังของจุลลดา ภักดีภูมินทร์ อ่านเพื่อช่วยในการอ่านนิยายแนวพีเรียดให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น
ดับเบิ้ลนายน์ พริ้นติ้ง/ C1/N10

สนพ.นี้ไม่ได้ผลิตงานใหม่ๆ ออกมาแล้วค่ะ แต่ก็ขายนิยายเก่าๆที่ตัวเองเคยได้ลิขสิทธิ์ อย่างของกาญจนา นาคนันท์ กฤษณา อโศกสิน สีสวลี ราคาก็ไม่แพงค่ะ
ดีบุ๊คส์/ C1/M12
บูทของสนพ.ดวงตะวันนั่นเองค่ะ ก็อย่างที่รู้กัน ฟีน่าไม่ได้อ่านงานของคุณดวงตะวัน แต่ใครเป็นแฟนคุณดวงตะวัน ก็มาหาซื้อนิยายได้นะคะ
บลูเบลล์เพรส/ C1/N36
หรืออีกนัยหนึ่งก็คือคูลแคทค่ะ ฟีน่าก็ไม่ได้อ่านงานของสนพ.นี้แล้วเหมือนกันค่ะ หนังสือใหม่ๆของสนพ.นี้ ฟีน่าก็เลยไม่รู้ว่าจะมีอะไรแนะนำค่ะ เพราะ ของเขามีแต่หนังสือเก่าๆ ที่ฟีน่าแนะนำทุกปีเลย จะหากินกะของเก่าก็เกรงใจ 55
บูรพาสาส์น(1991)/ C1/M03
ปีนี้ว่าจะดูซิว่าตัวเองจะยอมซื้อรักเร่เล่มใหม่ได้หรือยัง 55 หลังจากขย้ำขยี้อีตารามิลจนเวอร์ชั่นดั่งเดิมจนมันเยินมาก ดังนั้น ใครอยากลองอ่านรักเร่ว่าทำไมฟีน่าถึงได้ชอบนักหนา หรืองานเรื่องอื่นๆของคุณโสภาคก็ที่นี้ค่ะ


และขอแนะนำว่า อีกไม่นาน ธรณีนี่นี้ใครครองของคุณกาญจนา นาคนันท์จะมาเป็นละคร ใครอยากอ่านก่อนดู ก็มีขายที่บูทบูรพาสาส์นค่ะ นอกจากเรื่องนี้ก็มี ยอดรักของผู้กองด้วยค่ะ

และไม่ใช่แค่นิยาย บูรพาสาส์นเขาก็ขายหนังสือเกี่ยวกับวรรณคดีไทย วรรณกรรมไทยก็มีค่ะ อย่างที่เคยแนะนำน้องๆให้ลองหา พระราชพิธี 12 เดือน ฟีน่าจำได้ว่าที่บูทนี้ก็มีขายนะคะ แต่ขอให้เดินทั่วๆงานก่อนเพราะมีหลายบูทที่ขาย อาจจะได้ราคาถูกที่สุดสักร้าน
เพ็นแอนด์อิงค์ (สำนักพิมพ์ไฟน์บุ๊ค)/ C1/P01

แม้ฟีน่าจะไม่ค่อยได้เป็นแฟนของสนพ.นี้นะคะ แต่เสียดายมากที่เขาปิดตัวการทำงานแล้ว จริงๆ นิยายของไฟน์บุ๊คส์สนุกหลายเรื่องนะคะ อย่างของคุณเรซิน ถึงฟีน่าจะเฉยๆ แต่ต้องยอมรับว่าเขาเขียนหนังสือดีเลยล่ะ เฌอ ก็อ่านได้เรื่อยๆ แต่ถ้าชอบที่สุดก็ต้อง สร้อยดอกหมากค่ะ

ดังนั้นใครตามหานิยายของไฟน์บุ๊คส์เชิญเลยค่ะ
1.สร้อยดอกหมากอย่างครีษมายัน อมันตราค่ะ และจอมใจจอมคน(แต่แบบ อยากให้มีเล่มต่อของสองเรื่องนี้มาก)

2.เสน่ห์ใจของชิชา

3. สำหรับแฟนคุณศรีสุรางค์ ก็เรื่องเพลิงสีน้ำเงิน
ฟิสิกส์ เซ็นเตอร์/ C1/M14

ปีนี้ไม่เห็นเล่มใหม่ของคุณรอมแพงออกนะคะ แต่ว่าฟีน่ามีบัญชีรัก บัญชีแค้นอยู่กับคีตโลกา 55 เปิดมาหน้า 17 เอ๋อกิน เลยต้องเอาไปเปลี่ยนด่วนๆ จนถึงบัดเด๋วนี้ เลยไม่มีรีวิวไงค่า

สำหรับแฟนคุณรอมแพง วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม ปี55 เวลา 12.00-13.00 คุณรอมแพงจะไปขึ้นเวทีที่ ฮอลล์ A นะคะ และวันอาทิตย์ ที่ 1 เมษายน ปี 55 เวลา 13.30 มีมิตติ้งกันที่ห้อง บอร์ดรูม2 ชั้น2 ของศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้องบอร์ดรูมหาง่ายค่ะ อยู่ตรงบันไดเลื่อนตรงแถวๆ บูทซีเอ็ดนั่นเองค่ะ ขึ้นไปขวามือเลยค่า อาจจะดูลึกลับไปนิดหนึ่งส่วนที่คาดว่าต้องซื้อชัวร์คือ พิษปรารถนาของอินทธ์ค่ะ อ่านแล้วชอบมากมาย ยืมของชาวบ้าน ถึงตาตัวเองต้องซื้อกลับมาแล้วค่ะ ฟีน่าชอบนิยายแนวแบบนี้ค่ะ ดรามาแบบไม่ต้องมีตัวอิจฉา ลุ้นดี ชอบ ทำให้คิดว่าหรือเราโตขึ้นควรจะไปควานหานิยายของคุณอินธน์มาอ่านใหม่ดีไหมเนี่ย 5555 ตอนอ่านหลายปีก่อนเฉยๆ
ได้มาเพิ่มอีกเรื่องค่ะ สุคนธาของหัวใจ มุทิกา อ่านตัวอย่างโอเคจะลองล่ะ และเพิ่งรู้ว่ามุทิกาก็คือวาโย 55 ไปตกข่าวมานะเนี่ยเรา


หนังสือแนะนำ ของฟิสิกส์ก็ต้องของรอมแพงนี้ล่ะคะ ที่โดนใจฟีน่าที่สุดก็ ปักษานาคา ยมธิดาโภคีธรา ดาวเกี้ยวเดือน บุพเพสันนิวาส ชุดสายลับทั้งสามเล่ม ตอนแรกคิดว่า พรายพรหมจะออกมาแล้ว แต่ยังไม่เห็นเลย

จอมนางคู่บัลลังก์ค่ะ นิยายจีนที่สนุกมาก อ่านแล้ววางไม่ลง ติดตราตรึงใจมากกกกค่ะ ทุกวันก็ยังรักจอมนางคู่บัลลังก์มาก อ่านแล้วรักเปิ่นหวาง อิจฉาพิงถิง รักและแค้นเหอเสีย แต่โดยรวมอ่านแล้ว ชอบมาก
รุ่งวัฒนา-ส่งเสริมการอ่าน/ C1/P14

ยังคงเป็นขวัญใจในการหาหนังสือเก่าของฟีน่าค่ะ ราคาก็แสนจะถูกด้วยนะคะ อยากให้ไปลองเดินดูนะคะ ฟีน่าจะได้ข่าววุ่นลุ้นรัก 2 จากบูทนี้มาเป็นประจำค่ะ หนังสือของมันดีก็มี เผื่อจะได้หนังสือที่ถูกใจราคาไม่แพง

ปีก่อนจะมีของ ไอวี่ ปัณณ์รัก และอีกหลายสนพ. ก็มาลดครึ่งราคาที่นี้ค่ะ ไปแวะเวียนได้นะคะ
ลีลาบุ๊ค/ C1/P06

สำหรับแฟนหนังสือที่เป็นของคุณอาริตา นาวิกา และอีกหลายนามปากกา แต่ฟีน่าไม่ได้อ่านเลยแนะนำไม่ได้นะคะ แต่เห็นมีเล่มใหม่ออกอยู่นะคะ ปกสวยเชียว
สถาพรบุ๊คส์/ C1/M40 และ D/Z13

ที่นี้ก็เหมือนกับแจ่มใสค่ะ ออกอารายกันมาค่าเนี่ย แต่ยังดีที่ออกมาเยอะ หากฟีน่าไม่ได้อ่านหมดทุกเล่ม ทุกคนค่ะ ก็เลยสบายกระเป๋าไปหน่อยหนึ่งชุดดวงดอกไม้ ชุดนี้ ฟีน่าอ่านไม่ครบเซ็ทแน่นอนค่ะ แต่ที่อ่านชัวร์ก็คือ แม่บัวสวรรค์ เอ๊ย ปทมาศวรรย์นี้ล่ะ ต้องอ่านชัวร์ 555 ส่วนงานเปิดตัวชุดนี้ก็คือวันที่ 4 เมษายน นะคะ ตั้งแต่บ่ายโมง เสียดายว่าวันธรรมดา แต่ฟีน่าจะลางานไปป่วน และพี่ปิ่นปินัทธ์เขาก็จะมีเกมส์แจกต้นปทมาศวรรย์ด้วยค่ะ แต่ยังไม่เอามาให้เล่นเพราะปั่นนิยายอยู่ ร้อนจริงๆเลยงานชุด
ชุดมาเฟียเลือดมังกร ก็เหมือนกันค่ะ อ่านแค่อิสย่าห์คนเดียวก็ซื้อแค่คนเดียวค่ะ แม้จะเพิ่งทำเอาบล็อกร้อนผ่าวไป แต่ก็อย่างที่บอกว่า ก็ยังอ่านตามซื้อกันอยู่ เพราะอย่างน้อย อ่านแล้วจะแนวบ้าง ไม่แนวบ้างก็ยังมีตามอ่านกันต่อไป ไม่ใช่ตามซื้อเพราะโรคจิตเอามานั่งด่านะคะ เพราะอย่างที่บอกว่าไม่ได้โง่พอจะเสียเงินซื้อของไม่ชอบมาด่าเล่น และหลายคนมากบอกว่า เสือของรพัดสนุก เอาเฟ้ย ลองหน่อย จะได้รู้ดำรู้แดงกันไปเลยว่าจะรอดไหมฉ้าน ว่าแต่อ่านจบแล้วจะรีวิวได้ไหมเนี่ยเล่มนี้พลาดไม่ได้ค่ะ รักที่ขอจากคุณหมอที่รัก ของทอรัก ถักฝัน มันเป็นอะไรที่ฮามาก ปกติฟีน่าจะไม่อ่านนิยายขำๆ แต่เรื่องนี้ยกไว้ให้ค่ะ เพราะมันฮาแบบหลุดโลกจริงๆ แม้หลังๆเรื่องจะออกฮาเว่อร์ไปนิด แต่นะ ไม่คิดมาก อ่านแก้เครียด

ส่วนเล่มอื่นๆ ยังไม่เห็นนะคะ เด๋วรอดูก่อนว่ามีอะไรน่าสนใจอีกหรือเปล่า เพราะเป็นพวกโรคจิต ไม่ได้ซื้อใจจะขาด ไม่เคยอ่านก็ซื้อได้ถ้าอยากได้ส่วนตารางกิจกรรมของสถาพรเขาออกมาเป็นแบบนี้ค่ะ ซึ่งงานที่พลาดไม่ได้คือเปิดตัวชุดดวงดอกไม้นี้ล่ะ ลงทุนลางานไปป่วนแล้วนิ แล้ว งานนี้พี่ทอฟฟี่ก็ไปด้วยเพราะ เอาส่วนหนึ่งมาจากประสบการณ์ชีวิตแม่พี่ทอฟฟี่และคนในยุคนั้น

ส่วนมีอะไรแนะนำ
1. ปิ่นปินัทธ์ งานเก่าๆก้อมี รักฤาเล่ห์ลวง แผนร้ายพ่ายรัก ส่วนดวงดลกลรัก เจอแม่บัวสวรรค์เข้าไป รอไปก่อนนะคะ

2. อิสย่าห์
1)กามเทพเล่นกล หายากแล้วค่ะ พล็อตน้ำเน่ามาก แนวสาวใช้กับเจ้านายเศรษฐี แต่ไม่ได้เอาตัวเข้าแลกนะคะ ความใกล้ชิดทำให้เปลี่ยนเป็นความรัก อ่านแล้วจะรักไข่ตุ๋นกะไข่ต้ม
2) รักทรยศและเงื่อนร้ายลายรัก เป็นเรื่องต่อกัน ฟีน่าชอบรักทรยศมากกว่าค่ะ ดรามา มีปาดน้ำตาเล็กน้อย แต่เวลาน่ารักพระเอกสุดยอด
3)ธารรักสีเพลิง(ในนามปากกาลิลลี่สีขาวค่ะ) ก็พล็อตง่ายๆ แต่อ่านหนุกค่ะ พระเอกพวกปากแข็งจนน่าอัด แต่ก็น่ารักดี

3.สำหรับแม่มณีนอกจากทัณฑ์รักมาเฟีย มีผลงานออกกับชูการ์บีท มาสามเล่มแล้วค่ะคือ
1)ล่าหัวใจนางฟ้า
2)นางฟ้าในมือซาตาน (ชุดเดียวกัน)
3)หนี้เสน่หาจารชน (ชุดที่แตกแขนงมาจากชุดตระกูลคิงส์)

4. ฮายาชิ คิซาระ กับที่โตเกียวนี้มีรักกับรักหลงฤดู ใครชอบบรรยากาศญี่ปุ่นต้องลองอ่านค่ะ

5.ชญาน์พิมพ์ (อันนี้ลืมว่าจะแนะนำตรงนี้) โศลกรักใต้แสงดาวค่ะ ส่วนเล่มต่อที่ถามกัน พี่เมี๊ยวอลัน จะปั่นเสร็จสิ้นเดือนนี้ค่า ส่วนเป็นเล่ม ไม่รู้ค่าเพราะจากประสบการณณ์ต่อให้จบคุณพี่ก็นั่งรีไรท์จนกว่าจะพอใจ

ส่วนคนอื่นๆ ก็พออ่านได้ แต่ฟีน่าจัดว่าเฉยๆค่ะ
สามสิบจตุจักร/ C1/M36

เป็นร้านขายนิยายหลายๆสนพ.ค่ะ เหมือนกับบูทขายนิยายหลายๆที่ค่ะ ที่ราคาจะลดมากกว่าที่บูทของสนพ.
สามสี/ C1/O15
สำหรับคนที่อยากอ่านนิยายของคุณจันทรำไพนะคะ ฟีน่าจำไม่ผิดว่านิยายของคุณจันทรำไพจะขายอยู่บูทนี้นั่นเอง
> หนังสือสายน้ำ/ C1/M13
สมัยก่อน สนพ.ที่ทำนิยายแปลเป็นหลักให้อ่านก็จะมีแก้วกานต์และสายน้ำนี้ล่ะคะ แต่ตอนหลัง สนพ.สายน้ำ ไม่ได้ผลิตงานแปลมาเท่าไรแล้ว ฟีน่าก็เลยไม่แน่ใจว่าจะยังมีนิยายแปลให้ซื้ออีกไหมหรรษา/ C1/N23

ใครเป็นแฟนป้าศรีเฉลิม สุขประยูร หรือนามปากกา วลัย นวาระ จามรี พรรณชมพู นลิน บุษกรหรืออยากลองอ่าน ต้องแวะมาที่บูทหรรษานะคะ ราคาไม่แพงค่ะ มีหลายเรื่องสนุกๆ ราคาของหรรษาไม่แพงค่ะ ซื้อแล้วแนวบ้าง ไม่แนวบ้างก็ไม่เสียดายเงินเท่าไร ดังนั้นที่แนะนำจึงเป็นแบบนี้ค่ะ

1. ดาวแข่งเดือน สนุกมากๆๆๆค่ะ ปกติป้าเค้าจะแนวรักกันช้าหน่อย พระเอกปากแข็ง แต่เรื่องนี้ไม่มีค่ะ ท่านภุช น่ารักมาๆๆๆ สาวน้อยหนีรัก เจ้าบ่าวกำมะลอ สุภาพบุรุษเสเพล หนุ่มรูปทอง ยอดรัก เมียชายโสด ทายาทป๋องแป๋ง วิมานใจ อิๆๆ รวบยอดแนะนำนะคะ เพราะมันเยอะ แต่ประมาณนี้คือที่ฟีน่าอ่านบ่อยๆค่ะ
2. ของโสภาค สุวรรณ บางเล่มก็มีขายที่นี้ค่ะ อย่างคลื่นใต้น้ำ

แต่ส่วนตัวฟีน่าจะไม่ชอบนิยายของนภาลัยฯที่ออกกับที่นี้เท่าไรค่ะ ไม่สนุกเหมือนที่ออกกับสนพ.บัวหลวงค่ะ
สีม่วงอ่อนและคัมออน/ C1/M38

เด๋วนี้ไม่ได้อ่านแล้วค่ะ พักหลังเห็นเป็นนิยายแนวที่เราไม่อ่านสักเท่าไร

โซน C2 โซนนี้ก็คือโซนที่อยู่ชั้นบนค่ะ ที่มีร้านนายอินทร์นั่นล่ะ(จำง่ายๆ)
คลังวิทยาบูรพา/ C2/S22

สำหรับคลังวิทยา ก็จะเป็นนิยายรุ่นเก่าๆค่ะ อย่างพวกโสภาค สุวรรณ วลัย นวาระปกแข็ง นิยายใหม่ๆจะไม่ค่อยมีค่ะ แต่ถ้าใครอยากอ่านงานเก่าๆ ราคาไม่แพง(หรือเปล่า) ก็ลองไปหาได้ค่ะ อยากให้ลองอ่านนิยายที่เป็นนิยายที่อาจจะอ่านยากสักนิดแต่อ่านแล้วคุ้มค่ากับการอ่านค่ะ
ซีพี ออลล์หรือก็คือร้านบุ๊คส์ สไมล์ค่ะ/ C2/S23

ไปลองหานิยายราคาถูกที่คุณอาจจะคาดไม่ถึงค่ะ แล้วแต่ช่วงจังหวะความโชคดีของคุณนะคะ อาจจะได้เจอของถูกใหม่ๆ ก็ได้ และก็มีของแจ่มใสขายด้วยค่ะ แต่ลดเท่ากับที่บูทแจ่มใสนะคะ
ณัฐกานต์/ C2/T11
จำได้ว่าบูทนี้จะมีหนังสือเก่าๆมาลดราคาเยอะอยู่นะคะ แต่อาจจะไม่ใหม่มากแล้วล่ะคะ เพราะมาลดบ่อยๆ ของที่เราอยากได้ ก็หายไปเรื่อยๆ แต่ไม่แน่ปีนี้อาจจะมีอะไรใหม่ๆก็ได้นะคะ ไปลองแลๆดูได้
เพชรประกาย (simply) / C2/R26


สำหรับที่นี้ ก็ขายของสนพ.ซิมพลีนั่นเองค่ะ ปกติฟีน่าไม่อ่านสักเท่าไร แต่แนะนำว่าคนที่เพิ่งมาอ่านของมณีจันท์ ก็ต้องไปตามเก็บชุดทายาทตระกูลคิงส์กันที่บูทนี้นะคะ ซึ่งชุดทายาทตระกูลคิงส์ มีสามเล่มค่ะ เกมเสน่หา พันธะเถื่อน พ่ายพิศวาสซาตาน แล้วจะมีแตกแขนงมาเป็น หนี้เสน่หาจารชนที่ออกกับชูการ์บีท
และทุกครั้งก็บอกว่าจะตามซื้อ รักร้ายนายซาตาน ในที่สุดก็ออกมาสักพักแล้ว คิดว่าจะไปสอยในงานนี้แล้วค่ะ แต่เปลี่ยนไปใช่ชื่อรักร้ายพ่ายพิศวาส นามปากกาดอกแก้วนานา จะแนวพระเอกใจร้าย นางเอกใสซื่อ เชื่อคนง่าย ก็เลยไปหลงเชื่อนางอิจฉาอ่านไปก็บ่นไป แต่ก็อ่าน 555

และถ้าฟีน่าจำไม่ผิด ที่นี้ก็จะขายของสนพ.ทัชและบีมายด์ด้วยนะคะ ลดเท่ากันเลยค่ะ 30% ถ้าสนใจก็ไม่ต้องไปเดินสองบูทให้เหนื่อย เดินบูทเดียวก็ได้ถ้าจะซื้อสองสนพ.นี้
เลมอนทรีหรือก็คือสนพ.ทัชแอนด์บีมายด์/ C2/T18


ปีก่อนยังอ่านพรรษอยู่คนเดียว แต่ปีนี้ได้เพิ่มมาอีกคนค่ะคือ wanchaya แต่บอกกันตรงๆเลยว่า ไม่ได้ขนาดว่าสนุกมากจนต้องกรี๊ด ประเภทอ่านได้สบายใจค่ะ อาจจะไม่ได้สมจริงมาก แต่ซื้อมาแล้วก็ไม่ถึงขนาดอ่านไม่จบ
เหลี่ยมรักลวงใจ ของพรรษ จัดว่าเป็นเล่มใหม่ ตอนนี้น่ะออกแล้วแต่คิดว่าเพื่อช่วยรักษาคุณเงินทอง ก็เลยจะไปสอยในงานค่ะ
ส่วนของ wanchaya ก็มีเล่มใหม่ออกแล้วเช่นกัน เรื่องทาสรักในเรือนใจ อย่างที่บอกว่าของนักเขียนคนนี้จะแนว ไม่เอาน่ะอย่าคิดมาก แต่ไอ้คนอ่านอย่างฟีน่าก็มีคิดมากเป็นระยะๆ แต่ก็ถือว่าพออ่านได้อยู่


ที่เหลือนึกไม่ออกค่ะ แต่เป็นพวกเจอของถูก คำโปรยโดนๆ ก็อาจจะซื้อมาสุม มาดองที่บ้านค่ะ แต่ถ้าให้แนะนำของที่นี้ ฟีน่าแนะนำ
1.พรรษค่ะ อ่านได้เพลินดี อย่างเรื่องบ่วงรักคนพาล หนี้รักกามเทพ แต่สายใยรักพรางใจ(ขวัญศิระ) อ่านแล้วไม่แนวเท่าไร

2.wanchaya อย่างวิวาห์สั่งรักค่ะ เบาสบายใจไปเลย แต่เพลิงแค้นประกาศิตรัก ออกจะลมเพลมพัดไปหน่อยค่ะ ฟีน่าเฉยๆ ไม่แนวมากมายค่ะ
รจนา/ C2/U10
บูทรจนา เป็นบูทขายหนังสือหลายสนพ.ราคาลดมากกว่าบูทสนพ.ค่ะ เหมือนบูท 55 บูทสามสิบฯค่ะ แล้วเขาก็จะมีหนังสือประเภทวรรณคดีด้วย หรือหนังสือวิชาการประเภทประวัติศาสตร์ สี่สีสวยๆ แต่ราคาแพง คือถ้าไม่บ้ากันจริง(แบบฟีน่า) จะไม่กล้าซื้อ เพราะหลักพัน ซื้อไปปาดเหงื่อไป เงินฉ้านนนน แต่ราคาที่จ่ายกับคุณค่าที่ได้สมราคากันค่ะ
อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิง/ C2/Q12

สำหรับอรุณเนี่ย ฟีน่ายังไม่แน่ใจว่าปีนี้จะมีอะไรให้สอยบ้างนะคะ แต่ที่แน่ๆคือ สุดขอบจักรวาล ต้องไปเอากลับมาใหม่เพราะปีก่อนลืมซื้อให้ชาวบ้าน เลยต้องเอาของตัวเองให้ไป อิๆๆ แล้วเราก็มาเอาใหม่ เพราะมีเล่มเก่าแก่อยู่เลยไม่ซีเรียสเท่าไร ถ้าจะขาดตลาดอีก
ไปหามาจนได้(ถ้าไม่มีคงจะขาดใจตาย) ฝันรักร้อยใจของเนตรนภัสค่ะ น่าจะโอเคอยู่

แต่ที่เหลือก็ยังไม่เข้าตา แต่ว่าถึงเวลาจริงๆ อาจจะมีอะไรแบบโดนใจคนบ้าซื้อแบบฟีน่าก็ได้ เอาเป็นว่าแนะนำของเก่ามาช่วยกันทำมาหากินดีกว่า

แล้วเราจะแนะนำอะไรดี
1.เอื้องอลิน ยังไงก็ยังโดนใจฟีน่ามากมาย กับโอ้ใจเอย แม้จะร้องเพลง คุณสี่ที่รักมานานแต่ก็รอได้เสมอ และวาดด้วยใจ ลงท้ายที่รัก ชอบมากๆอีกเรื่องหนึ่ง

2.ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว กับอาชญากรยอดรัก กรี๊ดมากๆๆๆ ว่าแต่เล่มใหม่ของน้องดูว่าจะไม่มีค่ะ จะมีก็แต่ เพลิงไฟในใจรัก นิยายในตำนานที่ได้ยินว่าน้องโบว์จะออกใหม่แล้ว และพิเศษมากกับตอนพิเศษ แต่ยังไม่เปิดเผยว่าจะในนามสนพ.อะไร ได้เห็นหน้าปกเมื่อใดจะเอามาฝากนะคะ

3.มายากรยอดรัก ของอสิตาก็สนุกค่ะ แนวกึ่งๆแฟนตาซี แบบพ่อมด

4.สุดฟ้าเสมอดาวของเนตรนภัสก็น่ารักดีไม่น้อยค่ะ.

5. nanaspace ปีนี้ยังไม่เห็นของใหม่นะคะ แต่ฟีน่าจะชอบสุดก็คือ Tokyo so sweet หัวใจไกลบ้าน ที่สุดค่ะ เรื่องอื่นเฉยๆ

6.นฏกรหรือลิซ ก็มีเรื่อง

ส่วนใครจะไปแจกลายเซ็นวันไหนยังไม่ทราบจ้า ได้ความแล้วจะมาบอก

และต้องคอยดูว่าจะมีของมาลดราคาอีกหรือเปล่าแบบปีที่แล้ว ซึ่งอาจจะได้หนังสือดีๆ ราคาถูก อย่างปีก่อนได้ สกุณาคืนรัก กุหลาบเริงรัก นางสาวสิบแปดมงกุฏ ข่าววุ่นฯ1 มาค่ะ ใครที่ตามหาหนังสือเก่าพี่ทอฟฟี่ ไปลองดูนะคะ ไปเจอเมลขายหนังสือมือสองพี่ทอฟฟี่ โขกราคากันน่าเกลียดเกินไปค่ะ จะว่าคนซื้อเต็มใจจ่ายก็นะ มันแพงไปนิดค่ะ ถ้ามีโอกาสไป ลองไปหาค่ะ อาจจะของสมราคาหนังสือนะคะ
อักษรศาสตร์ พับลิเคชั่น/ C2/R25 และ D/Z22

ปีนี้อักษรศาสตร์และในเครือ ก็น่าจะได้เงินฟีน่าไปหลายเล่มอยู่นะคะ แน่นอนเจ้าประจำอย่าง Pream

ปีนี้ได้ยินข่าวว่า จะมีออกมาสองเรื่องนะคะ เรื่องพรางสวาททาสเสน่หา กับเรื่องบัญชารักนายหัว เรื่องหลังนี้ ฟีน่าอ่านในเวบแบบอ่านหัวกับช่วงกลางๆนิดหน่อย เพราะรู้ว่าซื้อชัวร์เลยไม่อ่านหมดค่ะ ขอมาลุ้นดีกว่า แต่พระเอกจะแนวเข้าใจผิดนางเอกนิดหน่อย แต่นางเอกน่ะรักพระเอกมาก เล่มนี้สำนวนจะไม่แปลกๆ เท่าไรค่ะ แต่อย่างที่รู้กันสำหรับPream จะมีสำนวนส่วนตัว ที่ปกติฟีน่าจะอ่านของคนอื่นไม่ได้ แต่ยกไว้ให้คนนี้คนเดียวค่ะ ที่อ่านรอด
อีกคนที่ซื้อประจำ พิชชากรค่ะ ปีนี้ออกมาหนึ่งเล่มค่ะ บ่วงเสน่หามารยาซาตาน ก็ต้องตามซื้อกันต่อไป เรื่องเป็นไงไม่รู้ รู้แต่ต้องซื้อ อิๆๆ เพราะอย่างที่บอกว่าอะไรที่ซื้อจะไม่อ่านออนไลน์ค่ะ ไม่มีเวลาอ่าน


ส่วนของคนอื่นขอไปแลๆก่อนนะคะ แต่ถ้าอยากแนะนำเพิ่มเติม

1.พิชชากร เอาเป็นว่าถ้าไม่ชอบอะไรโหดๆ อ่านซาตานประกาศรักและอุบัติรักกับดักซาตานดีกว่าค่า น่าร้ากมาก

2. Pream คนนี้อ่านมานมนานกาเล แม้จะเนื้อหานิยายจะแปลก ดูเหมือนจะเว่อร์ๆ แต่ชอบค่า (ลำเอียงน่ะเอง) แล้วของเขามีอะไรกันบ้างล่ะ
เหมืองเถื่อน ภาค 1 ภาค 2 ดอกรักจอมเถื่อน ทัณฑ์รักพยัคฆ์ร้าย ชุดเหมืองเถื่อนค่ะ
เพลิงพญาล่ารัก ชายา อาญารักเจ้าพ่อและอาญารักเจ้าพ่อ ภาค2 เชลยรักจอมโจร
3.ลัลลาบาย เริงสวาททาสคน ชื่อแรงแต่นิยายไม่ได้แรงเท่าไร

และล่าสุดที่อ่านพอไหว ยอดเสน่หาพญามาร ของวรัญชิยา พล็อตก็ไม่ได้แปลกแต่อ่านเรื่อยๆ แบบสนุกสนานได้อยู่ค่ะ พระเอก นางเอกไม่งี่เง่าใส่กัน มีเหตุผลพอรับได้ อาจจะเกาหลีไปบ้าง แต่ก็สนุกดีค่ะ ซื้อมาแบบไม่คาดหวังอ่านจบแล้ว เออวุ้ยส์ก็ผ่านนะ
พีอาร์ พับลิชชิ่ง หรือ สนพ.พระจันทร์ C2/S28
เป็นสนพ.ใหม่ค่ะ ซึ่งฟีน่าเพิ่งเห็นจากในเฟซนี้ล่ะ แต่ตัวนักเขียนไม่ใหม่ค่ะ หน้าเก่า แต่บอกกันตรงๆว่าตัวฟีน่าไม่ได้อ่านเท่าไรอย่าง ป.ศิลา ชมจันท์ แต่เล่มไหนคำโปรยพอจะตรงแนวจะสอยมาค่ะ อย่างป.ศิลา แม้จะไม่ค่อยรอดแต่ซื้อแล้ว ยังพอปลอดภัยกับหัวใจว่า คงจะไม่เจอแนวปวดเศียรเวียนเกล้า พระเอก นางเอกงี่เง่าเท่าไร
โซน Atrium คือโซนระหว่างกลางจากโซนC ไปโซน Plenary
คูลแคท พับลิชชิ่ง/ Atrium/W07
ก็ตลกดีค่ะ คูลแคทก็สนพ.เดียวกับบลูเบลส์ หนังสือก็ไม่ได้มีเยอะมาก แต่ออกบูทถึงสองบูทเลยนะคะ หนังสือไม่ค่อยมี เลยแนะนำไม่ถูกค่ะ ของเก่าก็แนะนำมาทุกปีแล้ว ปีนี้เลยงดเว้นไม่แนะนำแล้วกันนะคะ
เบรน-เบส บุ๊คส์/ Atrium/W14
ปีก่อนจำได้ว่า ที่บูทนี้ขายนิยายของสนพ.ทัชและบีมายด์ด้วยค่ะ ราคาก็ลดเท่ากันเลยค่ะ ยังไงถ้าสนใจของสนพ.ทัชและบีมายด์ก็ลองไปเดินดูนะคะ
ศรีสาราหรือสนพ.พลอยแกมเพชร / C2/Q10

ที่นี้เขาจะขายพวกสารคดีที่อ่านไม่ยากเท่าไรค่ะ ฟีน่าจะชอบอ่านหลายเรื่อง และงานของคุณพงศกรบางเล่มก็อยู่ที่นี้ ไปตามหาได้ค่ะ
อินเลิฟ พับลิชชิ่ง/ Atrium/W20 และ D/Z09

สำหรับอินเลิฟนี้ทำฟีน่าเจ็บแสบมากกกกก ตั้งแต่เจอเรื่องจำเลยใจฯไป ทำเอาฟีน่าต้องยอมลองเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายใหม่ กลัวพลาดของดีที่คำโปรยปกมันหลอกตาค่ะ แต่ว่า ยังไม่มีอะไรเข้าตากรรมการเลยแม้แต่นิดเดียว ซื้อแล้วทิ้งตลอด แต่ก็คงต้องบ้าไปอีกนิด จนกว่าจะถอดใจไปเอง เพี้ยง ขอให้เจอโดนๆสักเล่มเถอะดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจว่า ฟีน่าจะแนะนำอะไรให้อ่านนะคะ แน่นอน คุณเมฆแห่งจำเลยใจ ทัณฑ์อสูร ต้องมาวินค่ะ ไม่นับเล่มเก่าที่เป็นนิยายในตำนาน ซึ่งอาจจะหาไม่ได้แล้วส่วนแฟนมณีจันท์ค่ะ ตอนนี้ชุดเทพบุตรมาร ออกปกใหม่แล้วค่า จะวางในงานหนังสือนะคะ (เห็นเจ้าตัวบอกเช่นนั้น) ใครเก็บไม่ครบเซ็ทไปตามใหม่ได้ แต่ใครมีแล้วงบน้อยก็จะบอกว่าเนื้อในไม่ต่างกันค่ะ เปลี่ยนแค่ปกเท่านั้น ส่วนฟีน่า บ้าค่ะ ต้องหาทางได้ปกใหม่แน่นอน
และข่าวฝากสำหรับแฟนมณีจันท์ แค้นรักจ้าวหัวใจ หนังสือทำมือซึ่งเป็นคล้ายๆ เล่มต่อกันกับพลังจิตจ้าวหัวใจใกล้จะเปิดให้จองนะคะ แต่ถ้าจองไม่ทัน ก็มีขายตามเวบออนไลน์ค่า เพราะเจ้าตัวเป็นประเภทขี้เกียจจัดส่งค่ะ ไปสั่งที่เวบออนไลน์ก็ได้ไม่มีปัญหา แต่จะไม่มีขายตามร้านหนังสืออย่างนายอินทร์หรือซีเอ็ดแน่นอนค่ะ ปล. ปกไม่แนวเลยค่า แต่ก็ต้องมีในครอบครองเพราะสนแต่เนื้อในก็ได้ฟะ


ส่วนของใหม่ๆ เล่มอื่น ฟีน่ายังไม่มีอะไรแนะนำค่ะ เอาของเก่ามาหากินล่ะ แต่คงจะหากันไม่ได้แล้ว ทั้งนิยายรุ่นบุกเบิกของพี่ทอฟฟี่ ของวารุณก็ รักรินใจและหัวใจห่มรัก พินทุมดี เรื่องสกุณาคืนรัก อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับชะตาและดวงแทนแล้วค่ะ แต่ถ้าเจอที่ไหนจะส่งข่าวบอกกันนะคะ
โซน Plaza โซนที่ห้องโถงใหญ่ๆ ติดกับโซนC2 ค่ะ
ซีเอ็ดยูเคชั่น/ Plaza/V11

ตัวซีเอ็ดเขาเป็นสายส่งนิยายให้หลายสนพ.ค่ะ ดังนั้น หากอยากสะดวกไม่คิดมากเรื่องส่วนลด นิยายบางเล่มก็ไปหาซื้อได้ที่ซีเอ็ดนะคะ ส่วนลดอาจจะน้อยไปบ้าง
ฐานการพิมพ์/ Plaza/V08 สมัยก่อนที่อินเลิฟจะมีบูทเป็นของตัวเอง ก็มีนิยายของอินเลิฟขายที่นี้ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าปีนี้จะมีไหม ไปลองหากันได้นะคะ ราคาก็ไม่ต่างจากอินเลิฟเองค่ะ
สนุกอ่าน/ Plaza/V15 และ D/Z14

ฟีน่าไม่อ่านของสนพ.นี้อยู่แล้วค่ะ แต่ดูเหมือนว่านิยายของฟีน่าเรื่องหนึ่งของพี่ญดาหายไป สงสัยต้องไปตามเก็บเอาใหม่แล้วค่ะ ไม่อยากหาล่ะปวดหัว ซื้อใหม่เลยดีกว่า
โซน D โซนที่เป็นเต้นท์ติดแอร์ ติดกับทางขึ้นรถไฟใต้ดินเอพี ครีเอทีฟหรือสนพ.ไอวี่ / D/Z12

ปีนี้ไม่รู้จะแนะนำอะไรของไอวี่ดีค่ะ เพราะนักเขียนประจำก็ไม่มีผลงานออก อย่างเจ้บิ๊กเกอร์และคุณโม ก็มามีผลงานใหม่กับสนพ.ใหม่ ของต้นปาล์มก็ไม่ออก ดังนั้นปีนี้ อาจจะไม่ได้สอยอะไร แต่เห็นมีคนแนะนำเรื่องอะไรสักเรื่องไว้ เด๋วจะลองไปเปิดดูก่อนค่ะ

1. bigger หนังสือเจ้ มีรายชื่อตามนี้นะคะ 1)กลลวงรัก ภาค 1-2 2)ไฟรักกลางใจ 3)กลลวงรัก-ไฟซ่อนเชื้อ 4)บอร์ดี้การ์ดสาวเจ้าหัวใจ 5) รักเร้น เสน่หา 6)เปลวไฟใต้จันทรา 7)พ่ายเพลิงรัก 8)72 ชั่วโมงยั่วให้รัก 9)ใต้ปีกเสน่หา 10)ฤาหัวใจมีไว้เพียงเธอ 11)เหนือทรายใต้ดวงดาว 12) เพลิงมธุรส 13)พักรบพบรัก


2. Ton-palm หนังสือต้นปาล์มมีตามนี้ค่ะ 1)หัวใจน้ำแข็ง 2)กามเทพจำเป็น 3)ไฟกับน้ำแข็ง 4)แหวนแห่งรัก 5)มายาแห่งรัก 6)เปลวไฟแห่งรัก (เล่มที่ 4-6 เป็นชุดต่อเนื่องกันกันค่ะ) 7)ไฟรักเพลิงตะวัน 8)เล่หพยาบาท
9)ลิขิตรักใต้เงาทรายภาคดั่งสายลมที่หวนคืน
10)ลิขิตรักใต้เงาทราย ภาคดั่งดวงใจ
11)ลิขิตรักใต้เงาทราย ภาคดั่งแสงตะวัน
12)ร่มไม้ สายน้ำ ความรัก ตอนหัวใจซ่อนไฟรัก
Summer & rain เล่มนี้เป็นเล่มพิเศษที่มีเจ้และต้นปาล์มเขียนคนกันละครื่งค่ะ เพราะพระเอกเป็นฝาแฝดก็เลยแบ่งกันเขียนไปคนละตัว

3.พิมพ์พลอย
1) สงครามตะวัน 2) ม่านลายมังกร 3)รักร้อน ซ่อนหัวใจ
4)จอมใจจอมเจ้าเล่ห์ 5)ด้วยหัวใจหรือไกลปืน 6)ราตรีสีนิล 7)มนต์ร้ายร่ายรัก 8)พันธะสิเน่หา
9)ยอดรักเจ้าพยศ 10)บุษบาพ่าย(เขียนร่วมกับประวาชินี)
11)หอมกลิ่นมณฑา 12)อิตาเลี่ยนเลิฟเวอร์(เวอร์ชั่นเก่าคือแสงจันทร์ของโรมค่ะ) 13) เหลี่ยมรักกุสุมา 14) มังกรซ่อนรัก 15) เสน่หารักร้อยใจ

4.จันทมณี อันนี้เป็นอีกนามปากกาของมณีจันท์นะคะ แต่จะมีออกเล่มเดียวคือ พันธนาการนางฟ้าค่ะ ชุดนางฟ้า ที่อีกสองเล่มไปออกกับ ชูการ์บีทค่ะ

แล้วยังมีบางสนพ.ไม่ได้ออกบูทเอง แล้วจะหาซื้อที่ไหนดีล่ะ อย่างเช่นพลอยชมพู เขาใช้สายส่งของนายอินทร์ค่ะ แต่มันลดน้อยมาก 15% ดังนั้น ของใหม่หน่อย หาที่ตามร้านขายหนังสือข้างนอกเถอะค่ะ อย่างร้าน 55 ร้านรจนา จะได้ 20% แล้วของสนพ. พลอยชมพูมีอะไรน่าอ่านบ้างหิมวันต์หรืออีกนัยหนึ่งก็คืออัคนี สามเล่มนี้เป็นแนวลิเกฝรั่งค่ะ เรื่องราวต่อเนื่องกันมา แต่ส่วนตัวฟีน่าชอบจักรวรรดิหัวใจที่สุดค่ะของนรีภัทรหรืออีกนัยหนึ่งคือโรซาน่า แม้ฟีน่าจะอ่านโรซาน่าไม่เคยรอด แต่กับชอบนรีภัทร แนวลิเกฝรั่งอีกคนค่ะ แต่จะออกแนวดรามาน้ำตาซึมไปเลยเล่ม ฟีน่าเป็นหัวใจอ่อนแอชอบฐานันดรรักที่สุด นางเอกสบายหน่อย พระเอกรักมากจนโอเว่อร์ดี 555 แต่เพื่อให้อ่านแล้วเข้าใจมากขึ้น อ่านไล่เรื่องนะคะ จะหนุกมากเวียงร้อยดาวของบินละเว เล่มนี้น่ากลัวแบบขนหัวลุก(สำหรับคนขวัญอ่อนแบบฟีน่า) แต่สนุกมากค่ะ เสียดายมากว่าคนเขียนหายไปไหนไม่รู้

หลายคนอ่านของพลอยชมพูอาจจะชอบภูเทียมฟ้าอีกคน แต่ฟีน่าเฉยๆค่ะ อ่านก็ได้ ไม่อ่านก็ได้

สำหรับมันดี คาดว่าต้องหาตามร้านขายหนังสือทั่วไปค่ะ เพราะไม่ออกบูทมาตั้งแต่ไหน ตั้งแต่ไรแล้ว ตอนนี้งานใหม่ของแอลลี่ ยังไม่ออกสักที่ กับ Loving you เวนิส ในนามปากกาบ๊วยหวาน คือมีแต่ปกกะราคา ตัวหนังสือไม่เห็นเลยจริงๆ ก็คงมีแต่เรื่องกระต่ายมองพระจันทร์เท่านั้นค่ะ


หนังสือทำมือของสนพ.Teatime ของที่นี้ ในงานคาดว่าน่าจะมีขายที่ร้านสามสิบจตุจักรเท่านั้นค่ะ ถ้าใครชอบแนวน่ารักก็ต้องอ่านของรุ้งพันดาวนี้ล่ะค่าโดยใจแน่นอน หรือใครรอพิศวาสลวง เล่มสุดท้ายของเกดแก้วก็ได้ยินว่าจะออกมาในช่วงงานหนังสือค่ะ แต่ไม่ได้พิมพ์เยอะ อาจจะไปเหลือขายไม่มากเท่าไร

สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ปกติก้ออ่านแบบลองของใหม่ไปเรื่อย แต่ตอนนี้เจ้บิ๊กกะคุณโม ย้ายมาออกกับสนพ.นี้แล้ว ก็เลยน่าจะซื้อเป็นประจำมากขึ้นแนะนำๆ กลร้าย ร่ายรัก ของบุริกาหรือเจ้บิ๊กค่า (หลายคนคงซื้อไปแล้วล่ะ)พยศรักเทพบุตรร้าย ของไมรา ก็โมนั่นเองค่า เล่มนี้ซื้อแล้วล่ะ แต่ยังดองอยู่ 555เรื่องนี้อ่านคำโปรยแล้วน่าจะโอเค ก็ว่าจะซื้อสักหน่อย(ลองของใหม่เลย ไม่เคยอ่าน)

นอกนั้นใบ้กินค่ะ เพราะลองมาหลายนามปากกาแล้ว ยังไม่มีนามปากกาไหนโดนใจ บางเล่มก็ดองอยู่ค่ะ เพราะตอนซื้ออยากได้ แต่พอมาถึงบ้านแล้ว เปิดไปสองหน้า ไม่มีแรงจูงใจให้อ่านต่อ555

สำหรับคนอยากซื้อของสนพ.นี้ แนะนำร้าน55 ร้านสามสิบ หรือร้านประเภทขายนิยายหลายสนพ.นะคะ และถ้าจำไม่ผิด(มะกี้จำผิด) สายส่งของไลต์ฯน่าจะเป็นอมรินทร์หรือร้านนายอินทร์ค่ะ หาได้ที่บูทนายอินทร์ด้วยค่ะ

สนพ.มายโรส อย่างที่บอกค่ะว่าฟีน่าอ่านของพี่ญดาคนเดียว ก็เลยไม่รู้จะแนะนำอะไร ถ้าจะหาเล่มใหม่ก็คงได้หัวใจอุ่นรักในวันหนาว และหาซื้อของมายโรสได้ที่บูทเคล็ดไทยหรือตามร้านขายหนังสือรวมสนพ.นะคะ

สรุปรายชื่อส่วนของฟีน่ากันดีกว่าค่ะ
1. มากกว่ารักของเตี่ยนซิน
2. มเหสีตัวปลอม(มากกว่ารัก
3. Box Set หนังสือชุด Love Mission
4. Box Set หนังสือชุด อัญมณีแห่งรัก
5. อขิทโร เล่ม 4
6. มือปราบเจ้าหัวใจของอัคนี
7. นางอายและรักเกิดในตลาดสดของ นราวดี
8. รัตนโกสินทร์ ว.วินิจฉัยกุล
9. หัวใจอุ่นรักในวันหนาว ญดา
10. รักเร่ โสภาค สุวรรณ
11. พิษปรารถนา อินธน์
12. ปทมาศวรรย์ ปิ่นปินัทธ์
13. มาเฟียเลือดมังกร เรื่องแรดกับเสือ
14. รักที่ขอจากคุณหมอที่รัก
15. รักร้ายพ่ายพิศวาส ดอกแก้วนานา
16. เหลี่ยมรักลวงใจ ของพรรษ
17. ทาสรักในเรือนใจ wanchaya
18. เพลิงไฟในใจรัก ฟองคลื่นฯ (ฉบับทำใหม่)
19. พรางสวาททาสเสน่หา Pream
20. บัญชารักนายหัว Pream
21. บ่วงเสน่หามารยาซาตาน พิชชากร
22. สุดขอบจักรวาล(ซื้อกลับมาใหม่)
23.บ่วงพยัคฆ์ ลัลลาบาย
25.สุคนธาของหัวใจ มุทิกา
26.ฝันรักร้อยหัวใจ เนตรนภัส


มาอีกแล้วประเภทไม่ค่อยมีเนี่ยล่ะ แต่อย่างที่บอกค่ะว่าอย่างอรุณหรือหลายสนพ.ยังไม่เห็นแบบจริงๆจังๆ คาดได้ว่า ยอดที่ซื้อจะไม่จบลงเพียงเท่านี้แน่นอนค่ะ เลิกพูดแล้วว่าไม่มีอะไรให้ซื้อเพราะเธอจะซื้อแบบไร้สติกลับบ้านเป็นแน่นอน


ส่วนรายการนี้ไม่เคยพลาดค่ะ
กระดาษถนอมสายตา Green read ห่วงใยสายตาคุณ (เลขที่บูธ X14 กิจกรรมของบริษัท ผลิตภัณฑ์กระดาษไทย จำกัด)

กระดาษถนอมสายตากรีนรี้ด กระดาษถนอมสายตา กรีนรี้ด โดย เอสซีจี เปเปอร์ ค่ะ ซึ่งเป็นผู้ผลิตกระดาษคุณภาพที่หลากหลายชนิดรองรับทุกจินตนาการและทุกความคิดสร้างสรรค์...และภายในงานนี้ท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์โปรโมชั่นพิเศษมากมาย

อาทิเช่น รับคูปองเงินสดเพื่อแลกซื้อหนังสือ, แลกปกพลาสติกในราคาเพียง 2 บาท

คำถามที่เจอบ่อย
A: อยากได้หนังสือมันดีหาซื้อที่ไหนค่ะ อย่างของแอลลี่
Q: ในงาน มันดีไม่เคยออกบูทนะคะ แต่หาซื้อได้เฉพาะเล่มๆใหม่ที่บูทสามสิบจตุจักรค่ะ


A: อยากได้หนังสือแจ่มใส แต่ไม่อยากเบียดกับเด็กๆ
Q: ขอแนะนำถ้าอยากได้ที่คั่น สั่งผ่านเวบค่ะ สั่งเกิน 700 มีรถสั่งให้ถึงบ้านสำหรับคน กทม. แต่ถ้าไม่ซีเรียส ซื้อร้านข้างนอกค่ะ ลดมากกว่าค่ะ หรือถ้าอยากได้จากบูทแจ่มใสจริงๆ ไปตอนเย็นๆหรือวันธรรมดานะคะคนน้อย

A:ถ้าเอารถไป ที่จอดสะดวกไหม
Q:สะดวกค่ะ แต่ต้องตอนเช้านะคะ ตอนบ่าย นั่งรถสาธารณะไปนะคะ ที่จอดรถมีค่ายังกะทอง หายากมากๆ


A: มาจากต่างจังหวัด จะหอบกลับยังไง
Q:มีบริการไปรษณีย์ไทยค่ะ ส่งง่ายดาย ราคาก็แสนถูกค่ะ


A: ทำไงให้คุ้มค่าที่สุดกับการไปงานหนังสือค่ะ
Q: อย่าลืมเอาหนังสือที่มีตรากรีนรี้ดไปประทับนะคะ


A: อยากได้หนังสือทำมือ หาซื้อได้ในงานหรือเปล่า
Q:มีค่ะ แต่มีก็น้อยมาก แนะนำผ่านเวบดีกว่าค่ะ อย่างสนพ.Hanbook ที่เพิ่งแนะนำแสนเซอร์ เธอที่รัก ในงานไม่แน่ใจว่าจะมีขายหรือไม่ แต่ก็ลองดูที่ร้าน 55 ได้นะคะCreate Date : 16 มีนาคม 2555
Last Update : 27 มีนาคม 2555 9:25:27 น. 103 comments
Counter : 13642 Pageviews.

 


มณีจันท์ มีออกหลายสนพ.ค่ะ ถ้าจะให้ครบสมบูรณ์แบบแฟนแท้ๆต้องมีดังต่อไปนี้ค่ะ

สนพ.simply
1เกมเสน่หา มณีจันท์
2พันธะเถื่อน มณีจันท์
3พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์ (ชุดทายาทตระกูลคิงส์)
สนพ.ชูการ์บีท
4 หนี้เสน่หาจารชน เรื่องต่อจากเกมเสน่หา

สนพ.ไอวี่
5พันธนาการนางฟ้า จันทมณี (ชุดนางฟ้าฯ)

สนพ.ชูการ์บีท
6ล่าหัวใจนางฟ้า มณีจันท์ (ชุดนางฟ้าฯ)
7นางฟ้าในมือซาตาน มณีจันท์ (ชุดนางฟ้าฯ)

สนพ.อินเลิฟ (ออกปกใหม่)
8บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์
9สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์
10เล่ห์พิศวาสจอมมาร มณีจันท์

สนพ.ไลท์ออฟเลิฟ
11 ไฟสวาทพญามาร เบญญาภา

สนพ.ชูการ์บีท
12 ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์
13.พยศรักมาเฟีย
เล่ม11 กับเล่ม12-13เป็นชุดเดียวกัน

หนังสือทำมือ
14.แค้นรักจ้าวหัวใจ(ยังไม่ออกแต่กำลังจะเปิดให้สั่งจอง)

โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:8:37:44 น.  

 แฟนนิยายของญดาสนพ.มธุรดา
1.สัญญาหัวใจ
2.รักฤาลวง
3.ตะวันฉายแสง
4.มายาความรัก

สนพ.สมาร์ทบุ๊คส์
5.แนนนี่ที่รัก
6.เผลอรัก
7.คำสั่งรักจากหัวใจ

สนพ.มายโรส
8.เยื่อรัก ใยสวาท
9.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ
10.เก็บรักวันหิมะโปรย
11.ลุ้นรัก วิวาห์จำเป็น
12.หัวใจอุ่นรักในวันหนาว (ออกในงานปีนี้)

สนพ.ink
13ลุ้นรัก นักฆ่า

โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:8:56:32 น.  

 ลัลลาบาย คนนี้ก็ออกหลายสนพ.อยุ่
1.บ่วงมลทิน ออกกับสนพ.ช่อรัก ปีก่อนยังเห็นบูทที่ขายช่อรักอยู่ แต่ปีนี้ไม่เห็นในรายชื่อค่ะ
2.หวานรักปาท่องโก๋ สนพ.ปริ๊นเซส
3.เริงสวาททาสคนเถื่อน สนพ.วีนัสพลัส
โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:8:57:08 น.  

 


สรุปต่อไปในประเด็นหนังสือค่ะ สำหรับแฟนหนังสือเพิ่งเริ่มต้นซื้อนิยาย แล้วอาจจะงงๆกับหนังสือของนักเขียนที่ออกหลายที่
ชญาน์พิมพ์
1 ข่าววุ่น ลุ้นรัก ภาค 1-2 ออกกับอินเลิฟ

2 กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ เล่มนี้เจอขายในเวบเล่มละ500บาท ประกาศนะคะทำมือยังมีค่อ อย่าโดนเอาเปรียบนะคะ
สนใจรายละเอียดกาลครั้งหนึ่ง..ในหัวใจฉบับทำมือ คลิกที่นี้ค่ะ

3 ตราบดินสิ้นฟ้าสัญญารักนิรันดร์ ออกกับอินเลิฟ

4 กุหลาบเริงรัก ออกกับอินเลิฟ

5 นางสาว 18 มงกุฎ ออกกับอินเลิฟ

6 ลุ้นรักในหัวใจตราบนิรันดร์ ทำมือค่ะ ไม่มีขายทั่วไป

7 ดวงใจสัมผัสรัก ออกกับอินเลิฟ

8 ระบำมยุรา ออกกับอินเลิฟ

9 เพียงเธอ ออกกับอินเลิฟ

10 โศลกรักใต้แสงดาว สนพ.พิมพ์คำ

ส่วนเรื่องแจกลายเซ็น ปีนี้พี่ทอฟฟี่ไม่ได้เข้าบูทนะคะ ก็เลยจะไปวันที่ 4 แต่ไปส่วนตัว ไปงานเปิดตัวชุดดวงดอกไม้ และไปอีกทีน่าจะวันเสาร์ที่ 7 เมษายนค่ะ แต่ถ้าจะให้ดี รอฟังข่าวจากฟีน่าในแฟนเพจพี่ทอฟฟี่หรือใครมีเบอร์ฟีน่าก็โทรถามได้นะคะ
โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:8:58:03 น.  

 
และถ้าใครมีข้อสงสัยอะไรหรืออยากให้ช่วยหาข้อมูลอะไรก็บอกมาได้นะคะ ถ้ารู้จะมาช่วยตอบให้ค่ะ ขอได้รับการขอบคุณที่ทนอ่านจนจบเพราะยาวมาก คนเขียนยังเหนื่อยเลย คนอ่านคงพอกัน อ้อ ฟีน่าจะงดรีวิวนิยายไปสักระยะนะคะ เพราะขอพักสายตานิด เขียนลิสต์มันเล่นเอาปวดตาเลย และจะจัดการเคลียร์พื้นที่รอรับหนังสือใหม่ค่ะโดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:8:58:32 น.  

 
ขอบคุณมากค่า ช่วยในการตัดสินใจได้เยอะมากๆๆๆ (^___^)


โดย: นุ่น IP: 119.46.137.212 วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:9:57:28 น.  

 
จุใจค่ะจุใจ...

บางเล่มพลาดไปจริงๆค่ะ ไม่ได้ข่าวเลยว่าจะออก
จดตามคุณฟีน่าแล้วค่ะ สอยมาแน่ๆ
ขอบคุณมากนะคะคุณฟีน่า ^_^/


โดย: ขวัญ IP: 110.168.71.196 วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:10:26:40 น.  

 
เข้ามาเก็บเกี่ยวข้อมูล ไว้เป็นลายแทงในการซื้อหนังสือ

ช่วงนี้ห่างหายนิยายไทยไปนานมาก หาทางกลับมาไม่เจอแล้ว เลยต้องมาอาศัยฟีน่านี่แหละ อิอิ ^__^


โดย: โอ-พิน (o_pinP ) วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:10:30:08 น.  

 
ไว้เมื่อไรหนูกลับไปซบอกนิยายแปลหนูจะไปพึ่งป้าโอบ้างค่า ห่างหายไปนานเหมือนกันเลยค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:10:37:15 น.  

 
ประกาศนิดหนึ่งค่ะ ถ้าช่วงนี้ใครขอแอดเฟซของฟีน่าส่งข้อความบอกกันหน่อยนะคะ เพราะฟีน่าไม่ค่อยกดรับ เพราะบางคนเราไม่รู้ว่าอยากคุยจริงๆหรือแค่แอดไว้แปะสแปมเมลนะคะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:10:38:22 น.  

 
รับทราบ แถมได้รายการเพิ่มอีกด้วยอะ ตอนแรกว่าจะสอยแค่สอง Box Set กับ รักที่ขอฯ เหอๆ ^^


โดย: apple soda IP: 110.49.240.51 วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:10:47:38 น.  

 
อยากได้รักเร่จัง แต่ปกไม่ดึงดูดเอาเสียเลย


โดย: ข้าวปั้น IP: 122.111.4.28 วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:11:07:04 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะ เล็งๆ ไว้หลายเรื่องเลยค่ะ อยากขึ้นไปเที่ยวเหมือนกันคุณฟีน่า


โดย: เก๋ IP: 122.154.18.254 วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:11:13:53 น.  

 
สนพ.ไลต์ออฟเลิฟอยู่บูทไหนคะคุณฟีน่า เค้ามีบูทเป็นของตัวเองรึป่าว


โดย: orrora IP: 125.24.215.226 วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:11:14:16 น.  

 
อ่านแล้วหูอื้อตาลาย..ไม่อยากอ่านจนจบ..เกิดกิเลสมาก เงินจะหายเยอะ ขอบคุณค่ะ

โชคดีบางเล่มอ่านแล้ว


โดย: ~:พุดน้ำบุศย์:~ วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:11:48:57 น.  

 
เท่าที่ดู แจ่มใส จะสูบเยอะสุดนะคะ ^^


โดย: ฟาเรนเทียร์ IP: 125.27.195.230 วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:12:04:30 น.  

 
คุณฟีน่า เพลิงไฟในใจรัก ออกใหม่กับสนพ.อะไรคะ
หาซื้อได้ที่บูทไหน .... อยากๆๆๆๆๆๆๆ (ตาพองงง)

อ่อ แล้วก็หัวใจอุ่นรักในวันหนาว อีกเล่มด้วยค่ะ

เจี๊ยบต้องวางแผนเดินให้ดีๆ มีเวลาแค่ 2-3 ชม.เอง


โดย: เจี๊ยบ เชียงใหม่ IP: 180.183.147.50 วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:12:24:19 น.  

 
มาขอแก้ลิงก์หน่อยนะคะ สำหรับคนสนใจ กาลครั้งหนึ่งเวอร์ชั่นทำมือให้ลิงก์ผิดค่ะ

สนใจรายละเอียดกาลครั้งหนึ่ง..ในหัวใจฉบับทำมือ คลิกที่นี้ค่ะตอบคำถามนะคะ ไลต์ออฟเลิฟ ไม่เห็นว่ามีบูทนะคะ แต่หาซื้อได้ที่ร้าน55 ร้านสามสิบ ร้านรจนา และร้านขายหนังสือทั่วไป หรือบูทซีเอ็ดค่ะ เขาเป็นสายส่งให้อยู่ แต่จะลดน้อยกว่าร้านแรกๆที่แนะนำนะคะ

ส่วนเพลิงไฟฯนี้ไปลุ้นเอาเลยค่ะ เพราะตัวนักเขียนก็ยังไม่ยอมบอก ออกเมื่อไรก้ไม่รู้ค่ะ 555


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:12:31:58 น.  

 
ขอบคุณ ฟี่น่ามากค่ะ วันงานจริงไม่ต้องไปดูที่บอร์ดหรือขอสูจิบัตรแล้ว เดินเข้าบูธได้เลยค่ะ เพราะที่คุณฟี่น่ามาบอกไว้ครบทุกสนพ. ที่ต้องการเลยค่ะ ขอบคุณอย่างมากๆๆๆ ค่ะ


โดย: jibry IP: 10.2.11.9, 61.91.22.126 วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:12:37:54 น.  

 
มาติดตามเช่นกัน สนใจหลายสำนักพิมพ์ที่แนะนำมา แต่ที่ไม่พลาดแน่ๆ ต้องมาเฟียเลือดมังกร


โดย: yanyan IP: 110.171.176.8 วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:12:54:16 น.  

 
นี้ฉันจะตอบไรผิดหนักหนาเนี่ย 555 จำผิดเรื่องสายส่งของไลต์ออฟเลิฟค่ะ น่าจะเป็น สนพ.อมรินทร์มากกว่า หาได้ที่บูทของสนพ.อมรินทร์หรือร้านนายอินทร์นะคะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:13:21:45 น.  

 
โอ้ววว ละเอียดมาก
ขอบคุณมากค่า


โดย: lalabel วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:14:09:44 น.  

 
รักที่ขอ..จากคุณหมอที่รัก ฮามาก
เห็นในรายชื่อของคุณฟีน่า เลยไปเสิร์จลองอ่านดู
ชอบอ่ะ...เดี๋ยวจดลงลิสไว้อีกเล่ม

ขอบคุณสำหรับรายชื่อหนังสือด้วยนะคะ
ชุดมาเฟีย คุณฟีน่าเหมือนเจี๊ยบเลย เลือกแค่แรด กับเสือ
ที่มีเพิ่มมาสหรับเจี๊ยบคือ เสน่หาราเชนทร์ ของดอกหญ้า


โดย: เจี๊ยบ เชียงใหม่ IP: 180.183.147.50 วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:14:10:14 น.  

 
อ่านแล้วน้ำตาจะไหล เรื่องที่น่าซื้อเยอะมากเลยค่ะ
แค่ของแจ่มใสก็ทำจะหมดตัวแล้ว T^T รักเร่ก็น่าสน

เอ่อ...เห็นคุณฟีน่าแนะนำหนังสือดีๆอย่างนี้ก็อยาก
แลกเปลี่ยนหนังสือเรื่องที่เห็นว่าสนุกบ้าง ขอแนะนำ
Lady of the Sea รักนี้ข้ามกาลเวลา ของคำออนค่ะ
(ไม่รู้ว่าอ่านรึยัง) ก็เข้าใจว่า สนพ.มันชวนเฮริท แต่
เรื่องนี้สนุกจริงๆค่ะ โดยเฉพาะปกใหม่สวยกว่าปกเก่า
มาก พระเอกน่าประทับใจอยากได้เป็นสามีมากกกกก
นางเอกก็เหมาะสมค่ะ

ปล. คุณฟีน่าคะ หนังสือที่มีตรากรีนรี้ดคืออะไรหรอคะ


โดย: กิม IP: 14.207.200.82 วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:15:08:27 น.  

 
คุณกิมค่ะ ฟีน่าอ่านทั้งLady of the sea และ Lady of the keyman นานแแล้วค่ะตั้งแต่ปกรุ่นแรกๆ แต่อารมณ์อ่านแล้วคิดถึงอะไรบางอย่างหนึ่งไปนิด ฟีน่าเลยไม่อิน นิสัยพระเอกโอเคแต่นางเอกก็ดูป่วงๆ ไปนิดสำหรับฟีน่า และที่ทำให้ไม่อินเลยค่ะ ไอ้โคมระย้าอันนั้นอ่ะ ยุคโรมันยังไม่สามารถเจียระไนคริสตัลได้เหลี่ยมมุมได้เลย ยิ่งไม่อินเข้าไปใหญ่ 55 ฟีน่าเป็นคนซีเรียสมากเวลาอ่านนิยายแนวพีเรียด

ส่วนหนังสือมีกรีนรีด ก็คือหนังสือที่ใช้กระดาษถนอมสายตาค่ะ อย่างแจ่มใส อินเลิฟ เราจะเปิดเช็คได้จากหน้าแรกๆของเล่มค่ะว่ามีไหม ถ้ามีจะเขียนว่า Green read ค่ะ เกิน 100 บาทเอาไปประทับตราได้ 1 ดวง แต่ถ้าไม่ชัวร์ เขามีสูจิบัตรให้เช็คว่ามีสนพ.อะไรบ้าง บางทีฟีน่าก็ได้หนังสือใหม่ๆจากสูจิบัตรของ Green read นั่นล่ะ เพราะเขาจะแนะนำนิยายใหม่ๆด้วย

บูทกรีนรีดจะอยู่ตรง รูปแกะสลักยักษ์ตนใหญ่ๆค่ะ ทางลงไปสตาร์บัคส์น่ะเองค่ะ

โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:15:54:25 น.  

 
ขอบคุณคุณฟีน่าที่ทำการบ้านมาล่วงหน้าค่ะ รอลอกอยู่พอดี

ดูจากลิสต์ที่ลอกมาจากคุณฟีน่าบางเล่มและของตัวเองบางเล่มแล้วต้องถอนหายใจ จะไปปั๊มเงินที่ไหนมาฟร๊ะนี่ตู

อีกอย่าง อยากได้ลายเซ็นต์คุณทอฟฟี่มาประดับพ่อราม แต่ไม่รู้จะได้ไปวันที่4ไหม (หวังว่านะคะ)


โดย: pleja IP: 115.87.220.156 วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:16:01:23 น.  

 
รบกวนถามนิดนะคะ ว่าลุ้นรักในหัวใจตราบนิรันดร์ของคุณทอฟฟี่ ยังมีขายหรือเปล่าคะ แล้วจะหาซื้อได้ที่ไหน ไม่เคยได้ข่าวหนังสือเล่มนี้เลยค่ะ เลยพลาดไป

ขอบคุณล่วงหน้านะคะคุณฟีน่า


โดย: เสาวณี IP: 171.7.229.103 วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:16:08:21 น.  

 
ขอบคุณมากคร้า....*-*

ปล.พึ่งสังเกตุนะเนี่ยไอโคมไฟระย้า 55+ แต่สงสัยตอน
นางเอกกลับโลกปัจจุบันมากกว่าค่ะ ^-^


โดย: กิม IP: 14.207.200.82 วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:16:34:58 น.  

 

ขอบคุณค่า...........


โดย: lek IP: 10.0.1.217, 183.89.92.37 วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:16:43:06 น.  

 
ขอบคุณนะคะคุณฟิน่า ช่วยย่นระยะเวลาในการเดินหาซื้อหนังสือได้เลยค่ะ ไม่งั้น งงเต๊ก ปวดขาแน่นอน :)


โดย: kanokintra IP: 203.107.250.6 วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:17:09:37 น.  

 
ตามติดทุกงานหนังสือ เพราะช่วยย่นเวลาในการหามากค่ะ


โดย: ถั่วฝักยาวสีขาว วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:21:46:09 น.  

 
งานหนังสือครั้งนี้คิดว่าที่จะดูดเงินจริงๆ คือ บูทแจ่มใสกับดวงตะวันค่ะ บูทอื่นรอเก็บตกหนังสือลดราคาอย่างเดียว แต่แค่สองบูทนี้ก็คาดว่าจะหลายตังค์

อ่อ รอขอบฟ้าราตรี ของปิยะพร ศักดิ์เกษมอีกเล่มด้วยค่ะ

ตอนนี้ยุ่งๆ น่ะค่ะ หนังสือที่ซื้อมาจากงานปีที่แล้ว ปีก่อนก็ยังอ่านไม่หมด เห็นเอามาลดราคาช่วงปลายปีที่แล้วช้ำใจที่สุด


โดย: หมีสีชมพู IP: 161.200.210.49 วันที่: 17 มีนาคม 2555 เวลา:0:15:51 น.  

 
ขออนุญาติลอกนะคะ มาตามล่ารายชื่อหนังสือจากคณฟีน่าอีกแล้ว ฮิ้วววววว

เล็งชุดมาเฟียฯอยู่เหมือนกันคะ แต่คงไม่ยกเซ็ตแล้วอะ ของปีที่แล้วบ้าซื้อยกเซ็ตมา ยังอยู่ในไหอยู่เลยอะ แต่วิมลเป็นแฟนนิยายคุณรพัดอยู่ค่ะ ของเค้าสนุกดี(สำหรับเรานะ)ชอบสุดก็"รอยทรายใต้ดาว" น่ารักดีค่ะ ส่วนมากนางเอกของคุณรพัดเค้าจะออกแก่นๆหน่อย แต่ค่อนข้างไปทางฉลาดนะ วิมลชอบเพราะอ่านของเค้าแล้วไม่เครียดดีค่ะ

เห็นรายชื่อหนังสือแล้วอยากได้ทั้งนั้นเลยค่ะ โดยเฉพาะ พิชชากร, PREAM และ อขิทโรเล่ม 4 อยากได้มาก เล่มแรกอ่านแล้วส่วน 2กะ 3 ยังไม่แกะเลยค่ะ รอเล่ม 4

มีคนแนะนำ รามิลยา ของ ไลท์ออฟเลิฟด้วย ค่ะคุณฟีน่าเคยอ่านผลงานของเค้าหรือเปล่าคะ เห็นเค้าบอกสนุกดีแต่วิมลยังไม่เคยอ่านเลยค่ะว่าจะลองดู

แล้วของต้นปาล์ม กะ กษิรา มีออกเรื่องใหม่หรือเปล่า คุณฟีน่าพอทราบไหมคะ อยากทราบอะค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับรีวิวนิยายทั้งหลาย ช่วยในการตัดสินใจซื้อได้ดีมากๆค่ะ(จริงๆส่วนมากก็ซื้อตามแทบทุกเล่มอยู่แล้ว 55555)


โดย: วิมล IP: 171.7.88.171 วันที่: 17 มีนาคม 2555 เวลา:0:44:39 น.  

 
หวัดดีค่ะ คุณฟีน่า เล็งชุด มาเฟียฯเหมือนกัน แต่คงซื้อ
แรดกับเสือ เพราะชอบงานคุณ รพัดค่ะ ไม่เห็น คุณฟีน่า
มีรายชื่อ นิยายคุณ เรซิน เลยค่ะ คุณฟีน่าพอทราบเรื่องใหม่ที่จะออกมั้ยค่ะ


โดย: ทิพย์ IP: 125.25.45.212 วันที่: 17 มีนาคม 2555 เวลา:6:34:46 น.  

 
ชอบงานของ คุณรพัด เหมือนกันค่ะ มีเกือบครบทุกเล่ม
นางเอกเค้าแก่นๆ ซ่าส์ ดี ... แล้วก็ไม่ค่อยกินหญ้าเป็นอาหาร อิอิ

จดรายชื่อหนังสือซะตาลาย จะเดินได้ครบมั้ยเนี่ย แฟนให้เวลา
3 ชม. แล้วไปธุระต่อ ก่อนกลับเชียงใหม่วันนั้นเลย
แงๆๆๆๆๆๆ...อยากอยู่ในนั้นทั้งวัน จะได้ไม่ต้องรีบเดิน ค่อยๆ
ละเลียดเลือกได้ แงๆๆๆๆๆ


โดย: เจี๊ยบ เชียงใหม่ IP: 180.183.150.142 วันที่: 17 มีนาคม 2555 เวลา:7:27:29 น.  

 
คุณ pleja ฟีน่าปั๊มเงินล่วงหน้ารอมาปีหนึ่งล่ะ 55 งานนี้เอาให้ซีดเซียวไปข้างหนึ่งเลยค่า ส่วนลายเซ็นพี่ทอฟฟี่ พี่ฟี่จะไปงานหนังสือวันที่ 31 กับ วันที 7 อันนี้ไปส่วนตัวค่ะ
ถ้าอยากเจอจริงๆ วันเสาร์ที่ 7 ดีกว่าค่ะเพราะยังตามตัวได้จากฟีน่า ถ้าอยากเจอก็ขอเบอร์ฟีน่าได้นะคะ

คุณเสาวณี ลุ้นรักฯ ไม่มีค่ะ ถ้ามีที่ไหนขายแสดงว่าก็อปค่ะ เพราะอันนี้ทำในวาระหาเงินทำบุญเท่านั้น เมื่อไรทำบุญก็จะทำค่ะ ก็เลยไม่มีขายค่ะ ทำตามออร์เดอร์จริงๆ
อาจจะเปิดทำอีกก็สักปีหน้า เพราะปีที่แล้วเพิ่งประมูลหาเงินช่วยสีนามิที่ญี่ปุ่นกันไปเองค่ะ

คุณกิม ฟีน่าจำไม่ค่อยได้แล้วล่ะ เพราะอ่านเฉยๆก็เลยไม่ได้สงสัยอะไรอีกแล้ว เพราะเปิดผ่านๆ5555

คุณ lekและ คุณ kanokintra ขอบคุณเหมือนกันค่าที่ทนอ่านจนจบ

คุณถั่วฝักยาวสีขาว ฟีน่าก็ตามติดหนึบงานหนังสือนี้ล่ะ

คุณหมีสีชมพู ฟีน่าหมดกะแจ่มใสแบบเรียกว่าหลายพันเลย 55 ดูดเงินจริงๆ

คุณวิมล ปกติฟีน่าอ่านรพัดไม่รอดค่ะ นางเอกเขาแก่นเกินวัยฟีน่านะคะ คือนิสัยฟีน่าไม่อ่านนิยายนางเอกแก่น น่ารัก ซนๆได้อยู่ แต่บางเล่มของบางคน(เน้นว่าบางคนเด๋วจะหาว่าเราเจาะจงใครอีก) ซนแบบปัญญาอ่อน ซนเว่อร์ แอ๊บอะไรแบบนี้
ป้าฟีน่าอ่านไม่รอด คืออ่านแล้วไม่ค่อยเจอความน่ารักเลย เจอแต่ความไม่มีสัมมาคารวะแทน หรือประเภทที่ไม่ชอบเลยคือ มีเรื่องเข้าใจผิดกับพระเอก ตัวเองผิดแต่ไม่ยอมขอโทษ แบบกลัวเสียหน้า ป้าฟีน่าก็ไม่เอาเพราะคำขอโทษน่ะไม่ใช่เรื่องน่าอายถ้าจะเอ่ยปาก
ฟีน่าเลยไม่ค่อยอ่านแนวนางเอกซนๆสักเท่าไรค่ะ

ของรามิลยา มีค่ะ แต่ยังดองยาว เมื่อคืนไปเปิดดูแล้วจะแนวพระเอกรวยมหาศาล อยากได้นางเอกแต่แรกเห็น แต่อย่างที่บอกว่าฟีน่าเรื่องมาก ประเภทรวยลมเพลมพัด รวยงงๆ อาจจะอ่านไม่รอดขอลองก่อน เจอประเภทรวยแต่มุ่งมั่นกะการลากนางเอกขึ้นเตียงอย่างเดียวก็อาจจะไม่รอดอีก555

ของต้นปาล์มและกษิรา ไม่มีออกเล่มใหม่นะคะ แต่ฟีน่าไม่มั่นใจสุดๆนะคะ

คุณทิพย์ ตอนนี้ไฟน์บุ๊คส์เขาปิดตัวไปแล้วค่ะ มีแต่บูทมาขายหนังสือค่ะ ดังนั้นตอนนี้เรซินจะออกกับใครฟีน่าก็เลยไม่ทราบค่ะ

คุณเจี๊ยบ 55 ขอลองก่อนสักเล่มแบบจริงจังนะคะ มีคนเคยให้อ่านออนไลน์ เรื่องหนึ่งของเขาที่นางเอกเป็นเจ้าของโรงเรียนสอนเทควันโดหรือมวยหว่า น้องบอกว่าฮาดีพี่ ฟีน่าอ่านแล้วไม่ฮา เจอแต่นางเอกแก่นเกินป้าฟีน่าไปนิด จนบางครั้งลามปามไปหน่อย ยิ่งฉากแรกๆที่จะไปขอเช่าที่ต่อ แต่ไม่เข้าใจว่า ว่าตัวเองน่ะผิดทุกอย่าง แต่ดูเหมือนว่าจะเข้าใจว่าฉันไม่ผิดสักอย่าง เลยงงว่าทำไมนางเอกคิดแบบนั้น ไม่น่ารักเลยในสายตาฟีน่า ฟีน่าชอบนางเอกน่ารักอ่อนหวานค่ะ

โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 17 มีนาคม 2555 เวลา:8:56:30 น.  

 
โอ้วววว นานแล้วนะที่ไม่ได้สอยมากกว่ารักแบบเป็น boxๆ เนี่ย ปีนี้เล่น 2 ชุดเลย งานของคุณเฉียนเฉ่าโมลี่ห่างไปนานเลย ส่วนของเตีี่ยนซินก็อีกชุด มา..ออกกันมาให้ตายไปข้าง


โดย: จอมมาร IP: 58.8.168.164 วันที่: 17 มีนาคม 2555 เวลา:9:50:39 น.  

 
มัวแต่ทำงาน เข้าบลอคคุณฟีน่าอีกทีก้อมีเรื่องให้เสียเงินซะแล้ว 555
จดรายชื่อ+ทำโอทีปั๊มเงิน เพราะคราวนี้เปิ้ลก้อว่าจะไปตามเก็บหนังสือเก่า ๆ เหมือนกันเลยค่ะ อย่าง รักเร่ สุดขอบจักรวาลค่ะ(เล่มเก่าเยินมาก 55)


โดย: abple IP: 202.153.121.32 วันที่: 17 มีนาคม 2555 เวลา:10:24:07 น.  

 
ยังไม่ได้ลิสต์เลยค่ะ
ต้องไปหาข้อมูลบ้างซะแล้ว


โดย: เหมือนพระจันทร์ วันที่: 17 มีนาคม 2555 เวลา:10:48:19 น.  

 
นับที่จะซื้อได้ 32 เล่ม
ที่อยู่ระหว่างตัดสินใจ 7 เล่ม

ตายๆๆ กระเป๋าฉีกแน่ๆ แล้วยังต้องแบกกลับอีก

สู้ตาย (ตายแน่ๆ) คร่า


โดย: เจี๊ยบ เชียงใหม่ IP: 1.46.81.102 วันที่: 17 มีนาคม 2555 เวลา:11:53:45 น.  

 
สมาชิกระบบพรีเพด รับทราบ จะหอบมากกว่ามาให้ 555

คุณเปิ้ล ฟีน่าก็ปั่นเงินกันเมามันจริงๆ

คุณเหมือนพระจันทร์ ใกล้งานแล้ว ต้องเริ่มหาแล้วค่า 55

คุณเจี๊ยบ ไม่ใช่บริการไปรษณีย์ไทยส่งกลับบ้านล่ะค่า ไม่ต้องหอบให้เหนื่อย ไม่กี่ร้อยเองค่า


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 17 มีนาคม 2555 เวลา:13:16:35 น.  

 
ไม่ได้เสียดายค่าส่งค่ะคุณฟีน่า แต่เป็นโรคจิต ขืนส่งไปรษณีย์กลับ
เจี๊ยบต้องลงแดงตายที่เชียงใหม่ ระหว่างรอหนังสือมาถึงแน่ๆ
อีกอย่างเจี๊ยบลงมา กทม ทางรถยนต์ ต้องหอบแค่ระหว่าง
เดินซื้อ แบกติดตัวไปด้วย กับหอบมารอแฟนมารับเท่านั้น
เพราะงั้น หนักเท่าหนัก (ศรี) เจี๊ยบ ทนได้คร่า อิอิ


โดย: เจี๊ยบ เชียงใหม่ IP: 183.89.12.148 วันที่: 17 มีนาคม 2555 เวลา:15:24:44 น.  

 
ให้กิฟคุณฟีน่าข้อมูลปึ้กมากกก


โดย: กันติมา IP: 223.207.162.39 วันที่: 17 มีนาคม 2555 เวลา:17:35:23 น.  

 
เพิ่งเจอคลังหนังสือแอดไว้ก่อนค่ะ
เดี่ยวว่างมานั่งดูทีละรายการมีหลายเล่ม
ที่อยากได้ค่ะ ขอบคุณมาก


โดย: หมุยจุ๋ย วันที่: 17 มีนาคม 2555 เวลา:20:11:22 น.  

 
ขอบคุณคุณฟีน่าค่ะ อยากได้แต่ไม่อยากอุดหนุนของก็อปขอรอทำบุญดีกว่าค่ะ


โดย: เสาวณี IP: 27.130.42.92 วันที่: 18 มีนาคม 2555 เวลา:0:08:03 น.  

 
คุณฟีน่าคะ
นิยายของคุณตา น่าจะมีเรื่อง พลังจิตจ้าวหัวใจ
ที่ออกกับอินเลิฟ อีกเรื่องนึงนะคะ ^^


โดย: yong IP: 58.8.47.95 วันที่: 18 มีนาคม 2555 เวลา:1:44:31 น.  

 
แหม่ ๆ เห็นรายชื่อหนังสือแล้วรู้สึกคึกคัก
อยากจะไปเป็นลูกมือช่วยคุณฟีน่าหิ้วจริงจริ๊ง...ถ้าไม่ติดว่าเป็นโรคแพ้กรุงเทพนะคะ 555

ยังไงก็จะรออ่านรีวิวหลังงานหนังสือนะจ๊ะ


โดย: ปาริฉัตร IP: 180.180.185.172 วันที่: 18 มีนาคม 2555 เวลา:17:09:33 น.  

 
คุณเจี๊ยบ ถ้าเอารถมาก็หอบกลับเองดีกว่า มีเวลาชื่นชมหนังสือระหว่างทางด้วย ว่าแต่มาวันไหนล่ะเนี่ย เผื่อจะได้เจอกัน

คุณกันติมา ตอนนี้คนทำตาลายไปแล้วค่า 555 นิยายอ่านไม่ไหวเลย ขอพักสายตาสักนิด

คุณหมุยจุ๋ย ได้ตามศรัทธา ระหว่างตาลายนะคะ เพราะเขียนเสียยาวเชียวเรา

คุณเสาวณี มีความคืบหน้าจะประกาศในบล็อก ในเฟซให้ทราบค่ะ

คุณ yong ขอบคุณที่ช่วยตรวจค่า แหม เสียชื่อแฟนคลับหมด555 ว่าแล้วว่าอะไรหายไปแต่ดันนึกไม่ออก

คุณปาริฉัตร หลังงานหนังสือเนี่ย อยากจะมารีวิวใจจะขาด ดันติดสงกรานต์ ไม่อยู่อีก แต่จะอ่านสะสมเอาไว้ หลังสงกรานต์จะทยอยลงให้นะคะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:8:18:57 น.  

 
มีข่าวฝากกันนิดหนึ่ง ฟีน่าแนะนำนิดนะคะ ใครมีเฟซ แอดกันไว้หน่อยก็ได้นะคะ เพราะฟีน่าจะอยู่ในเฟซตลอดกว่าในบล็อก เพราะน้องไอมันเข้าเฟซง่ายกว่า ข่าวสารงานหนังสือจะอัพเดทสถานะในเฟซทันควันค่ะ

อย่างเมื่อวานไปเดินงานหนังสืออะไรสักอย่างไม่รู้ที่พารากอน เจอหนังสือพี่ทอฟฟี่ อย่างข่าววุ่น1 ตราบดินฯ กุหลาบเริงรัก และสกุณาคืนรัก แบบราคาถูกมาก สภาพก็พอรับได้ ฟีน่าเลยอัพเดทข่าวสารไว้ที่หน้าเฟซได้ทันใด

แต่บล็อกมันกว่าจะโหลดเสร็จนานมาก ฟีน่าเลยไม่ค่อยได้เข้าค่ะ ดังนั้นในงานหนังสือหากมีอะไรถูก ดี ฟีน่าจะอัพให้เห็นในเฟซนะคะ จะได้ไม่พลาดข่าวสารกัน

และถ้าใครจะขอแอด ส่งข้อความบอกด้วยจะดีค่ะ เพราะถ้าไม่ใช่คนรุ้จักกันจริงๆ ฟีน่าจะไม่ค่อยรับนะคะ เพราะอยากรับแอดแต่คนที่อยากคุยกับเราจริงๆมากกว่าโดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:8:23:13 น.  

 
ไปวันที่ 29 หรือ 30 ค่ะ คุณฟีน่า
แฟนเจี๊ยบจะไปเดินงานรถ เจี๊ยบเลยแว้บมาเดิน
งานหนังสือ คงไปตั้งแต่เช้า (งานเปิด)

ยังไงขอ email คุณฟีน่าด้วยสิคะ
ของเจี๊ยบ pv_cm@hotmail.com
ยังไม่กล้าขอ แอดเฟซ เพิ่งเล่นเป็น หน้าเฟซยังไม่มีอะไรเลย

ตัดลิสรายชื่อหนังสือออกไปได้ 1 เล่ม เมื่อวานเจอที่ร้านเช่า
อ่านแล้วไม่ผ่าน (สำหรับเจี๊ยบ) ดีที่ไม่ลองของใหม่


โดย: เจี๊ยบ เชียงใหม่ IP: 115.67.128.1 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:8:59:39 น.  

 
หมดตัวอีกและ ตั้งใจ(ทุกปี)ว่าจะซื้อน้อยๆ ไว้รอให้มีคนบอก
ว่าสนุกแล้วค่อยตามไปสอย แต่ถึงเวลาหน้างานทีไร ลืมตัว
ทุกครั้งเลยค่ะ


โดย: พี่หมูแม่น้องกีต้าร์ IP: 58.64.80.187 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:10:09:42 น.  

 
คุณเจี๊ยบ meijiathailand@gmailm.com ค่ะ งานนี้ไม่ได้เจอกันชัวร์เพราะฟีน่าไปวันหยุด

พี่หมู หนูก็ตั้งใจนะ แต่มันอดใจไม่ไหวจริงๆ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:12:21:37 น.  

 
สวัสดีจ๊ะฟี่น่า
ขอบคุณสำหรับรายชื่อหนังสือ ถ้าไม่ได้ดูเราก็ไม่รู้ว่า บุริกา และไมราคือใคร เลยยังไม่ได้สอยเลย อยากเจอฟีน่างานหนังสือจังแต่ติดงานมากช่วงนี้ไม่รู้จะได้ไปวันไหน

อีกอย่างใครเป็นสมาชิก web คุณมณีจันท์ บอกหน่อยว่าสมัครสมาชิกได้ยังไง ทำไมเราสมครไม่ได้


โดย: ing IP: 10.52.18.53, 10.1.5.21, 223.27.233.126 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:13:10:48 น.  

 
ส่งเมลหาคุณฟีน่ายังไง ก้อไม่ไปเลย แงๆๆๆๆ

พอมาดูอีกที เอ๊า m เกินมา 1 ตัง อิอิ

meijiathailand@gmaiml.com


โดย: เจี๊ยบ เชียงใหม่ IP: 180.183.148.62 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:18:33:59 น.  

 
โอเชค่าคุณฟีน่า

ไงก็หลังสงกรานต์จัดรีวิวมารัว ๆ เลยนะ ^^


โดย: ปาริฉัตร IP: 101.51.62.114 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:18:58:08 น.  

 
555 พิมพ์เมล์ผิดหรือเนี่ยเรา

เด๋วใกล้ๆวันจะมาแนะนำเพิ่มค่ะ เพราะลิสต์งอกเงยทุกวันเลย


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 20 มีนาคม 2555 เวลา:8:46:01 น.  

 


กิจกรรมประจำเดือนมีนาคม มาแล้วค่ะ !!
เพียงเพื่อนๆอินเลิฟถ่ายรูปคู่กับหนังสืออินเลิฟที่ชื่นชอบมากที่สุด 5 เล่ม พร้อมบรรยายด้วยว่า อะไรคือสิ่งที่ทำให้เพื่อนๆรักและชื่นชอบอินเลิฟ ? (ความยาวไม่น้อยกว่า 5 บรรทัด) ส่งมาที่ aof@inlove-book.com

ตั้งแต่วันนี้ - 8 เมษายน 2555 ค่ะ
**รับไปเลยหนังสือชุดเทพบุตรมาร ของมณีจันท์ ทั้ง 3 เล่มจำนวน 3 รางวัล***
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 9 เมษายน 2555 รีบๆกันหน่อยนะคะ ^ ^


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 20 มีนาคม 2555 เวลา:15:45:10 น.  

 


แต่ถ้าใครคิดว่าดวงไม่ค่อยมี(เหมือนฟีน่า) ก็นี้ค่า โปรฯนี้ หลายคนอาจจะตีอกชกหัว ว่าทำไมลดเยอะจัง


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 20 มีนาคม 2555 เวลา:15:46:54 น.  

 
อย่างอกมากนะค่ะ เดี๋ยวต่อมความอยากจะทำงานหนักกว่านี้ค่ะ แล้วงานหนังสือที่พารากอนยัมีอยู่ไหมค่ะ


โดย: jibry IP: 10.2.11.9, 61.91.22.126 วันที่: 20 มีนาคม 2555 เวลา:15:48:58 น.  

 
ที่บู้อินเลิฟนี่ลดกี่เปอร์เซ็นคะ แลัวโปรโมชั้น 10 เล่ม 699 นี่เป็นหนังสือเก่าหรือใหม่คะ เห็นทางอินเลิฟยังไม่ได้ลงรายละเอียดน่ะคะ่^^


โดย: raindeer IP: 110.49.249.207 วันที่: 20 มีนาคม 2555 เวลา:18:18:40 น.  

 
คุณjibry งานที่พารากอนหมดไปวันอาทิตย์แล้วค่ะ 555 เรื่องนิยายงอกนี้ บอกได้เลยว่าจนจบงานนั่นล่ะค่ะ จะหยุดงอก

คุณraindeer ปีก่อนบูทอินเลิฟลด 25% ปีนี้ก็น่าจะเหมือนเดิมนะคะ ส่วนโปรฯของเขาจะเป็นหนังสือเก่าค่ะ รุ่นตั้งแต่พวกปกดอกไม้แรกๆค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:8:41:46 น.  

 
สำหรับแฟนมณีจันท์ ตอนนี้เปิดให้จองแค้นรักฯแล้วนะคะ รายละเอียดตามลิงก์ข้างล่างนะคะ

//writer.dek-d.com/natkrista/writer/view.php?id=801183


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:8:44:09 น.  

 
ถ้าคุณฟีน่าไม่หยุดงอกเราก็จะตามติดต่อไปด้วยใจจดจ่อ55555 ช่วงเดือน เม.ย. มีแต่เรื่องเสียเงิน ทั้งงานหนังสือแล้วก็งานกาชาด เฮ้อ ....


โดย: jibry IP: 10.2.11.9, 61.91.22.126 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:10:35:44 น.  

 
ได้รายชื่อหนังสือเพิ่มอีกเพียบเลยค่ะคุณฟีน่า
แย่แน่ๆๆ เจี๊ยบรักพี่เสียดายน้องซะทุกเล่ม
ท่าทาง เมย.นี้ จะได้หม่ำนิยายแทนข้าวเสียล่ะมั้งโดย: เจี๊ยบ เชียงใหม่ IP: 180.183.150.209 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:19:25:23 น.  

 
พูดถึงอขิทโรแล้ว จะลงแดง


มือปราบจ้าวหัวใจสนุกดีค่ะ


เห็นด้วยกับคุณฟีน่าเลย จอมนางคู่บัลลังก์นี่ยืมมาอ่านแล้วต้องกลับไปซื้อเก็บ แบบว่าคลั่งมากค่ะโดย: น้อง IP: 58.9.175.29 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:3:08:29 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณฟีน่า ขอบคุณสำหรับรายการหนังสือที่แนะนำนะค่ะ
เข้ามาตามดูรายชื่อหนังสือใหม่ๆ ได้หลายเล่มมากๆค่ะ แล้วยังมีนอกเหนือจากนี้อีก เดินสัปดาห์หนังสือทีไร หักห้ามใจไม่ได้ทุกที


โดย: tungmay IP: 10.0.100.46, 58.8.134.48 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:21:44:22 น.  

 
ขอบคุณคุณฟีน่ามากๆค่ะ


โดย: วรุณา IP: 14.207.226.65 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:22:36:40 น.  

 
ขออนุญาตเข้ามาอ่านด้วยคนค่ะ ช่วยให้ตัดสินใจเลือกซื้อนิยายได้ง่ายขึ้นจริงๆ ขอบคุณนะค๊ะ


โดย: พี่เรนี่ IP: 58.11.169.200 วันที่: 24 มีนาคม 2555 เวลา:8:40:16 น.  

 
อ่านแล้วต้องปาดเหงื่อกันเลย เยอะจริง ๆ


โดย: Prarotna IP: 125.24.164.164 วันที่: 24 มีนาคม 2555 เวลา:9:45:06 น.  

 
คุณฟิน่าค่ะเราขอบคุณมากค่ะได้ติดตามบล็อกของคุณได้รู้เรื่องงานหนังสือและได้update มีรายชื่อหนังสือเยอะไปหมดเลยค่ะ แล้วเดือนนี้จะทานอะไรล่ะเนี่ย คุณฟิน่าค่ะเราขอadd E-mail ด้วยนะค่ะขอบคุณมากๆค่ะ


โดย: Pepsi IP: 58.11.28.179 วันที่: 24 มีนาคม 2555 เวลา:17:58:40 น.  

 
ขอบคุณสำหรับรายละเอียดงานหนังสือค่า
ใกล้งานหนังสือทีไร ก็คึกคัก เตรียมลิสต์หนังสือกันให้วุ่น
5555 ชุดมาเฟียเลือดมังกร น่าสนมาก
แต่สนแค่เรื่องเดียวคือเรื่องกระทิง
อ่านในเว็บแล้วค่อนข้างชอบค่ะ
ชุดอัญมณีแห่งรักก็น่าสน
แต่ยังลังเลอยู่ เพราะอยากอ่านจริงๆก็แค่สองเล่มเท่านั้น

คุณฟีน่าคะ เคยแอดเฟซคุณฟีน่าไปแล้ว
แต่ก็โดนลบไปแล้วอ่า
จะแอดอีกก็เกรงใจ
เพราะเป็นคนโพสต์โน่นนี่เยอะมาก โพสต์ถี่ 55
กลัวคุณฟีน่าจะรำคาญค่ะ


โดย: ปกายพลอยชมพู IP: 101.109.146.45 วันที่: 25 มีนาคม 2555 เวลา:3:46:56 น.  

 
มาตามเก็บรายชื่อหนังสือน่าซื้อค่ะ ขอบคุณนะคะ ^^


โดย: belladonna IP: 27.130.103.136 วันที่: 25 มีนาคม 2555 เวลา:17:44:51 น.  

 
กรี๊ดดดดดดด มันเยอะมากกกกก
เดี๋ยวมาเก็บอีกทีวันใกล้งานดีกว่า


โดย: หลิน IP: 1.46.228.7 วันที่: 25 มีนาคม 2555 เวลา:23:26:43 น.  

 
คุณjibry ยังดีนะคะที่ฟีน่าไม่ไปงานกาชาด เพราะไปไม่สะดวก ไม่งั้นได้เสียหลายเด้ง

คุณเจี๊ยบค่ะ ก็ไม่ต่างกันค่ะ ถ้ามันกินแทนข้าวได้คงดี 55

คุณน้อง อขิทโร 55 ได้ข่าวว่าเล่ม 4 ก็ไม่จบ ลุ้นกันต่อไป

คุณtungmay ใครมียาอะไรที่ช่วยหักห้ามใจได้ วานบอกกันนะค่า

คุณวรุณา ยินดีมากๆค่า

พี่เรนี่ มีอะไรให้ช่วยอีกก็บอกนะคะ

คุณPrarotna เยอะมากเลยค่ะ ฟีน่าเองก็ปาดเหงื่อไม่ต่างกัน

คุณPepsi ฟีน่าก็ยังต้องคิดอยู่เหมือนกันว่าจะกินอะไร สงสัยจะได้กินดินหลังบริษัทแทนข้าวล่ะ อีเมล์นะคะ meijiathailand@gmail.com

คุณปกายพลอยชมพู 55 บางทีในเฟซฟีน่าจะงงว่าใครค่ะ ยิ่งถ้าไม่ค่อยได้คุยกันฟีน่าจะจำไม่ได้ แอดมาใหม่ก็ได้นะคะ แต่บอกกันนิดหนึ่งว่าใคร

คุณbelladonna ยินดีที่ได้แนะนำให้ช่วยเสียเงินค่ะ

หลิน เจ้ไม่อยากจะคิดเลยอ่ะ พี่เริ่มทยอยซื้อล่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 26 มีนาคม 2555 เวลา:8:56:31 น.  

 


ปกเพลิงไฟในใจรักฉบับสมบูรณ์มาแล้วจ้า ออกกับสนพ.ของขวัญ(สนพ.ใหม่ค่ะ)

ส่วนจะออกทันงานไหม ก็ลุ้นกันนะคะ เพราะเร่งกันสุดชีวิต

ส่วนน้องโบว์น่าจะมางานหนังสือวันที่ 7 นะคะ แต่ไม่ได้บอกว่าบูทไหน แต่อาจจะอยู่ที่ร้านกาแฟ เด๋วจะมาอัพเดทข่าวสารให้นะคะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 27 มีนาคม 2555 เวลา:9:24:53 น.  

 
ขอบคุณคุณฟีน่ามากๆค่ะ

อ่านของมณีจันท์ เรื่องไฟสวาทพญามาร แล้วชอบมาก งานนี้จะไปตามซื้อทุกเล่มทุกบูธเลย
อินเลิฟ ว่าจะซื้อ สัมผัสเสน่หาด้วยค่ะ ไหนๆก้อมี 2 เล่มแรกในชุดกองอยู่แล้ว จะลองลุ้นว่าจะเจอ ข่าววุ่น ลุ้นรัก ภาค 1-2 กับ สกุณาคืนรัก มั้ย เรื่องสกุณาคืนรักถ้าหาไม่ได้จริง ก้อคงตัดใจซื้อที่ Se-ed เอาส่วนลด 5% หลังจากลังเลมาหลายรอบ
ของสถาพรนอกจากของมณีจันท์ ว่าจะซื้อ ชุดดวงดอกไม้ (กลัวซื้อแยกแล้วไม่ต่อเนื่องกัน เพราะอ่านที่ณาราให้สัมภาษณ์ ว่าจุดกำเนิดของตัวเอกเล่มแรกจะถูกเฉลยในเล่มถัดไป) รักที่ขอกับคุณหมอที่รัก ร่ายมนตร์รัก กะจะลองเสี่ยง กับลิขิตเสน่หา….มนตราไอยคุปต์ และ รานีในดวงใจ
บูธนายอินทร์ มี list ที่ต้องการเป็นพวกเรื่องแปลที่ออกใหม่ นิยายไทยคงซื้อ เรื่อง ขอบฟ้าราตรี
อ่านเรื่องฝันรักร้อยหัวใจแล้วรู้สึกเฉยๆค่ะ ชอบ Cupid พรหมลิขิตผิดประตูใจ สายลมแสนงาม และ จนกว่ารักบันดาลใจ มากกว่า ของแจ่มใสกะจะซื้อที่บูธนายอินทร์ เผื่อยอดถึง จะได้กระเป่าล้อลากกับเค้าบ้าง
ชุด หลุมพรางเสน่หา ขอรอรีวิวก่อน ฮิฮิ ชุด อัญมณีแห่งรัก ถ้าซื้อต้องซื้อทุกเล่ม เพราะจะต่อเนื่องกัน เลยลังเลอยู่ งานนี้กะจะซื้อชุดหอหลอนรัก ชุด Love Me อีก 2 ปกที่เพิ่งออกมา กับ จันทราธิษฐานแน่ๆ
หวังว่าอขิททโร 4 คงออกทันวันไปเดิน ถ้าไม่ทันคงซื้อที่ร้านของณบ้านฯ ที่ Seacon เห็นน้องคนขายบอกลดเท่ากันค่ะ กะว่าจะสอยเรื่องไหม่ของหมอกมุงเมืองด้วย
คงหมดเงินกับแก้วกานต์กับเกรซเยอะหน่อย
List ที่เหลือ เป็นพวกเก็บตกของเก่าๆ อ้อเกือบลืม มายาเงา
สุคนธาของหัวใจ น่ารักดีค่ะ ส่วน เพลิงไฟในใจรัก ถ้าออกท้ายๆงานคงซื้อที่ร้านหนังสือค่ะ


โดย: Took_ta IP: 124.120.143.42 วันที่: 27 มีนาคม 2555 เวลา:15:48:45 น.  

 
เข้ามาอ่านของคุณฟีน่า ตอนนี้รายชื่อหนังสือเริ่มยาวเป็นหางว่าวแล้วค่ะ


โดย: cleoindy IP: 110.171.191.26 วันที่: 27 มีนาคม 2555 เวลา:16:04:28 น.  

 
หลังจากมาจดรายชื่อหนังสือจากคุณฟีน่าไป วันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้ไป JJ เห็นแจ่มใส่ชุดอัญมณีออกวางขาย แล้วก็ยังมี มากกว่ารักเรื่อง มเหสีตัวปลอม นิยายของบุริกา(bigger) หมดเงินไปก่อนจนได้ (แต่ดีใจที่เห็นที่ JJ ก่อน เพราะลดเยอะกว่างาน)
แล้วก็ยังได้นิยายของ Penang เรื่องสายลับเสน่หา ตีพิมพ์เปลี่ยนปกใหม่ ตอนนั้นซื้อเก็บไม่ทัน แต่ตอนนี้ได้มาครอบครองแล้ว ^__^


โดย: tungmay IP: 10.0.100.24, 115.87.193.146 วันที่: 28 มีนาคม 2555 เวลา:1:16:05 น.  

 
คุณTook_ta ค่ะ เล่มเก่าพี่ทอฟฟี่ลองไปหาที่บูทนายอินทร์ด้วยนะคะ เพราะปีก่อนเห็นเอามาขายหลายเล่มค่ะ แล้วก็บูทรุ่งวัฒนาส่งเสริมการอ่าน เพราะว่างานที่พารากอน
ฟีน่าเห็นเขามาออกบูทด้วย และมีข่าววุ่นฯกะสกุณามาขายด้วยค่ะ

ของแจ่มใสนี้ใช่เลยค่ะ ซื้อเยอะจนเข้าขั้น 2500 บาทนี้ซื้อที่นายอินทร์ดีกว่าค่ะ ของแถมโดนใจกว่าอีกค่ะ แต่ชุดอัญมณีฟีน่าขออ่านแค่คนที่อ่านดีกว่าค่ะ เด๋วไม่รอด555
ส่วนอขิทโร เจ้าป้าอยากให้เล่ม5 ออกด้วย ก็ต้องลุ้นกันไปว่าออกสองเล่มเลยไหม

คุณcleoindy ยังไม่ได้อัพเดทอีกค่ะ เพราะจะมีพวกเพิ่งเห็นในรายชื่อใหม่ๆของสนพ.

คุณtungmay ใช่ค่าเจเจถูกกว่า แต่ฟีน่าดันบ้าของแถมทำให้ต้องซื้อแจ่มใสเท่าน้น


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 28 มีนาคม 2555 เวลา:9:13:31 น.  

 
อ่านรายหนังสือที่จะซื้อของคุณฟีน่า ช่วยทำให้ตัดบางรายการไปได้เลย
ชุดมาเฟียเลือดมังกร คงซื้อแค่อิสย่าห์และรพัด ส่วนแจ่มใสคงจะได้เงินจากยูเยอะเลย
คนที่ตามหาหนังสือศรีสุรางค์ (เพลิง...จำชื่อไม่ได้) หรือชิชา finebook ที่เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ นำมาลดเหลือเล่มละ 99บาทคะ


โดย: Uma_p IP: 27.55.13.142 วันที่: 29 มีนาคม 2555 เวลา:9:12:02 น.  

 
ถึงแม้จะไม่ได้ไปงานแต่ก็ข่าวส่งมาว่าหากใครตามหารักรินใจหรือเล่มเก่าๆของพี่ทอฟฟี่หาได้ที่บูทนายอินทร์นะคะ

แต่ถ้าให้ชัวร์ลองเช็คที่ร้านรุ่งวัฒนาส่งเสริมการอ่านก่อนก็ดีค่ะ เพราะอาจจะได้ราคาถูกกว่าค่ะ เพราะมีน้องไปเจอที่ร้านนี้ ที่จามจุรีสแควร์ลด 70%ค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 29 มีนาคม 2555 เวลา:16:33:23 น.  

 
แต้งกิ้วววววหลายยยยๆ เลยค่ะ

เจ้ฟีนี่เป็นอะไรที่มาโปรดหนูจริง ๆ

อิอิ จุ๊บๆ เจอกันนะคะ


โดย: ดาวเองค่ะเจ่เจ้ IP: 124.120.177.222 วันที่: 29 มีนาคม 2555 เวลา:21:29:55 น.  

 
ไปวันเสาร์นี้ จะทันสอยรักรินใจอยุ่มั๊ยเนี่ย พอดีเพื่อนฝากซื้อค่า...


โดย: abple IP: 58.8.230.145 วันที่: 30 มีนาคม 2555 เวลา:7:52:39 น.  

 
สรุปข่าวของถูกของเมื่อวานก่อนนะคะ

ใครตามหานิยายพี่ทอฟฟี่หรืออินเลิฟเล่มเก่าๆ หาได้ที่บูทนายอินทร์ค่ะ และที่บูทอินเลิฟ จะอยู่ในโซน 10เล่ม 699 บาทนะคะ แต่ลองไปดูร้านรุ่งวัฒนาก่อน เผื่อจะถูกกว่าถ้าต้องการแค่ 1-2 เล่ม

และมีข่าววุ่นลุ้นรัก 2 ขายในงานด้วยนะคะ น้องเขาไปได้มาจากบูทอินเลิฟค่ะ

สำหรับคนต้องการซื้อหนังสือของสนพ.แสงดาว (ที่ขายนางอาย) ซื้อครบ 5 เล่ม ลด 30% นะคะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 30 มีนาคม 2555 เวลา:8:54:01 น.  

 
เจอหนังสือของ สนพ อินเลิฟ ขาย เล่มละ 40 บาท 3 เล่ม 100 อยู่ที่ ร้านส่งเสริมการอ่าน ใกล้กับทางเข้าศูนย์ฯด้านรถไฟฟ้า

มีหนังสือของคุณวารุณและคุณท๊อฟฟี่ด้วย

วันนี้คนเยอะมาก (ไปตอนช่วงบ่าย)
ได้เดินไม่กี่ร้านก็ต้องรีบกลับแล้ว


โดย: MiKi IP: 58.8.208.46 วันที่: 30 มีนาคม 2555 เวลา:17:20:28 น.  

 
ร้านส่งเสริมการอ่าน ร้านสีฟ้าๆนะคะ ตรงข้ามกับร้านบูทค่ะ ถ้าจำไม่ผิดร้านรุ่งวัฒนาส่งเสริมการอ่าน กับร้านส่งเสริมการอ่าน ร้านเดียวกันเลยค่า ร้านนี้มีแต่ของถูก


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 30 มีนาคม 2555 เวลา:17:38:26 น.  

 
ว้าว ว้าว
ไม่ได้แวะมานาน เจองานหนังสือ ต้องแวะมาจดลิส จาก คุณฟีน่า ซะแว้วว ขอบคุณค่ะ สำหรับ ข้อมูลเป็นประโยชน์ ต่อ โม มากมายย
^___^
อยากถาม
สัมผัสเสน่หา ของ พลิ้วอ่อน ออกในงานหนังสือ รึยังคะ


โดย: มะเม่า IP: 110.168.13.108 วันที่: 31 มีนาคม 2555 เวลา:12:50:44 น.  

 
ของพลิ้วอ่อนออกแล้วค่ข สอยมาแล้ว55


โดย: ฟีน่า IP: 115.67.96.65 วันที่: 31 มีนาคม 2555 เวลา:23:44:00 น.  

 
ว้าว ว้าว

คุณฟีน่า สอยมา กี่เล่มแล้วคะ เกิน ที่ ลิสไว้ข้างบน รึยางเอ่ยย


โดย: มะเม่า IP: 124.121.143.218 วันที่: 1 เมษายน 2555 เวลา:21:59:17 น.  

 
เกินไปหลายเล่มแล้วค่า


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 2 เมษายน 2555 เวลา:8:30:23 น.  

 
เพิ่งเห็นลิสต์อันแสนยาวเหยียดของเจ้าแม่นิยาย
ขอบคุณมากๆ นะจ๊ะ มีชื่อคุณชายคาร์รีมแห่ง "บ่วงเสน่าหา มารยาซาตาน" ด้วย
น้องชายป๋านาซิม คงไม่ทำให้ฟีน่าผิดหวังน้าา

ขอบใจอีกทีจ้าาา


โดย: พิชชากรเองจ้าา IP: 152.3.68.4 วันที่: 3 เมษายน 2555 เวลา:4:54:51 น.  

 
อ๊ายยย ของพลิ้วอ่อน ออกด้วยหรอคะ ตกข่าวอย่างแรง
เปิ้ลไปวันเสาร์ตอนเย็น ตามหาปทมาศวรรย์ ไม่มีสักร้านเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าหมด หรือว่ายังพิมพ์ไม่เสร็จคะ
สงสัยต้องไปอีกรอบแน่เลย
อดข้าว อดน้ำเพื่อนิยายโดยเฉพาะ 555


โดย: abple IP: 58.8.205.51 วันที่: 3 เมษายน 2555 เวลา:7:31:32 น.  

 
กุ้งจ๊ะ สอยมาดองล่ะ เด๋วจะรอวันพิสูจน์ว่าเป็นเช่นไร 55 ตอนนี้สอยก่อน เวลาอ่านไปหาเอาข้างหน้า


คุณเปิ้ล แม่บัวสวรรค์ น่าจะออกสักวันศุกร์ค่ะ ไม่ได้หมดแต่ประการใด ส่วนพลิ้วอ่อน รู้สึกจะมาเมื่อเย็นวันอาทิตย์ค่ะ เจอเลยสอยก่อนกลับบ้านเสียเลย


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 3 เมษายน 2555 เวลา:9:42:07 น.  

 
คุณฟีน่าว่างพอที่จะสรุปรายชื่อหนังสือที่ไปสอยมารึยังคะ จะได้ลอกรายการด้วย เผื่อตกหล่น


โดย: เอ๋ IP: 110.77.212.252 วันที่: 4 เมษายน 2555 เวลา:13:42:35 น.  

 
เพราะ คุณฟีน่า เราเลยได้ นิยาย ราคา ถูก ในงานหนังสือฯ ขอบคุณมากๆๆค่ะ แต่....

T_T เพลิงไฟในใจรัก ออกไม่ทัน งานหนังสือ

ต้องรอ ปลายเดือน เมษา


โดย: มะเม่า IP: 171.97.177.203 วันที่: 4 เมษายน 2555 เวลา:21:24:31 น.  

 
คุณเอ๋ เด๋วพรุ่งนี้จะมาบอกว่าได้อะไรไปบ้างนะคะ

คุณมะเม่า เราก็รอเก้อเป็นเพื่อนกันเลยค่า


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 5 เมษายน 2555 เวลา:8:44:22 น.  

 
อยากตามเรื่องพระเอกอายุมาก 2 เรื่องนี้ค่ะ ว่าสำนักพิมพ์อะไร แล้วใครเป็นผู้เขียนคะ ขอบคุณค่ะ
21.คุณสยุมภู ณ มรสุมสวาท วัย 35 นางเอก 20

22.นายอำเภอคันศร ณ ดาวลืมฟ้า วัย 40 นางเอก 23โดย: เอม IP: 202.28.179.5 วันที่: 5 เมษายน 2555 เวลา:15:30:15 น.  

 
มรสุมสวาท ศรีฟ้า ลดวัลย์ น่าจะ เพ่ื่อนดี พิมพ์ใหม่

ดาวลืมฟ้า สุภาว์ เทวกุล ไม่ทราบสำนักพิมพ์ แต่น่าจะ โชคชัยเทเวศร์


โดย: ช่วยตอบ IP: 27.55.2.200 วันที่: 7 เมษายน 2555 เวลา:14:16:23 น.  

 
กำลังจะไปช่วยเขาปิดงานพรุ่งนี้เลยค่ะ เข้ามาเจอ รายชื่อหนังสือน่าอ่านทั้งนั้น

แต่ทำไมไม่อ่านของสมาร์ทบุ๊คล่ะคะ ไม่สนุกเหรอหรือว่าอย่างไร เท่าที่มีอยู่ก็ใช้ได้หลายเรื่อง

บ่วงพิศวาสจอมมาร รอมานานมากก ไม่ทันสักที หวังว่าพรุ่งนี้คงเหลือสำหรับเรา ฮ่าๆๆ


โดย: ขอแจม IP: 192.168.1.12, 124.120.246.36 วันที่: 7 เมษายน 2555 เวลา:15:36:24 น.  

 
ขออภัยที่หายหัวไปเลยนะคะ มัวแต่ทำงานกะยุ่งเรื่องงานหนังสือ ขอบคุณคุณช่วยตอบที่มาตอบคำถามด้วยค่ะ เพราะฟีน่าเองก็ไม่รู้เช่นกันค่ะ

คุณขอแจม ฟีน่าไม่ค่อยแนวนิยายของสนพ.นั้นค่ะเลยไม่อ่านค่ะ

ว่าแต่สาวๆได้นิยายอะไรกันไปบ้างค่ะ นอกลิสต์ส่วนตัวกันแค่ไหน ส่วนฟีน่า เป็นเรื่องปกติค่ะ ช่วงนี้เลยได้แต่ซื้อ ไม่มีเวลาอ่านค่ะ เพราะจะไปเที่ยวสงกรานต์อีกแล้ว

ช่วงนี้รีวิวคงจะไม่มีนะคะ หรือหลังสงกรานต์ก็คงจะยังไม่มา รีวิวน่าจะมาไม่ 18 ก็20 ไปเลยค่ะ ด้วยความว่าสงกรานต์หนีไปเที่ยวไต้หวันตั้งแต่วันพุธนี้ เลยไม่มีเวลาอ่านนิยายแน่นอน

ไว้พบกันใหม่หลังสงกรานต์นะคะ ฝากสาวๆสาดน้ำเล่นกันให้สนุกสนานด้วย เด๋วจะเอาภาพสวยๆจากไต้หวันมาฝากนะคะ

ปล.มีคนบอกว่าให้เอาคุ้กกี้ไปอ่านซิ ได้อารมณ์เลยนะเพราะฉากอยู่ในไต้หวัน 55 เล่มเล็กไม่สะใจ เลยคิดว่าจะหอบอะไรไปอ่านที่ไต้หวันดี


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 9 เมษายน 2555 เวลา:12:43:26 น.  

 
ได้ตามที่ตั้งใจไว้ค่ะ ไปซื้อหนังสือที่หายไปพร้อมน้องน้ำเมื่อปลายปี
ได้ของพิมพ์คำที่ลดราคาเล่มละ 50 บาท แม่เจ้าถูกอะไรเช่นนี้ แล้วคนรุมเยอะมาก ได้เรื่องรักทระนงของ lucky มาค่ะ สนุกกว่าที่คิดไว้ค่ะ อ่านวันดียวจบเลย


โดย: jibry IP: 10.2.11.9, 61.91.22.126 วันที่: 10 เมษายน 2555 เวลา:10:27:45 น.  

 
ถึงว่าหายเงียบไปไหน แอบไปเที่ยวใต้หวันนี่เอง
พี่ดาจะรอดูรูปนะคะ


โดย: พี่ดาค่ะ IP: 71.246.246.49 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:7:22:20 น.  

 
"ขอบคุณค่ะ" คุณฟีน่า
เคยไปเดินงานสัปดาห์หนังสือเหมือนกัน โอ้.......มายก็อด
คนมันเยอะ หนังสือมันแยะจนตาลาย งานใหญ่เดินขาลากจะเป็นลม แนะนำให้หาร้องเท้าคู่ที่คุณคิดว่า สวมใส่แล้วสบายเท้ามากที่สุดใส่ไปด้วยในวันนั้น ส้นสูงถ้าคุณไม่เจนพอหรือชินชาจนเป็นปกติ อย่าใส่ไปเดินเด็ดขาด คนเยอะมากๆๆ โดยเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ เตรียมเงินไปเยอะกว่าที่คุณตั้งงบไว้ เพราะถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการอ่านใดๆ ก็แล้วแต่ คุณอาจซื้อเพลินจนลืมตัว เพราะเป็นมาแล้วค่ะ 55++ โดยส่วนตัวชอบอ่านนิยายแนวมาเฟีย ทะเลทราย 2 แนวเนี่ยชอบมากเป็นพิเศษสุด และแนวดำเนินเนื้อเรื่องในต่างประเทศอย่างของคุณมณีจันทร์ รายนี้ก็แต่งได้สนุกหลายเรื่อง พี่ตาผู้แต่งเจ้านี้เค้าเน้นข้อมูลและความสมจริงผสมอยู่ ก็สนุกดีเกือบทุกเรื่อง แต่แนวออกซ้ำกันไปหน่อย และที่อ่านทุกเรื่องไม่เคยพลาดก็ยกให้ รพัด นะค่ะ ชอบผลงานพี่เค้ามากเลยทีเดียว เป็นไรเตอร์ท่านเดียวในตอนนี้ที่ตามอ่านมาทุกเรื่องและตั้งตารอเรื่องต่อๆ มาอีก เนื้อเรื่องอ่านง่าย สบาย สนุกสนาน พระ-นาง ไม่โง่ ไม่งี่เง้า โดยเฉพาะตัวนางเอกเก่งกาจดีค่ะ ดำเนินเนื้อเรื่องสนุก แต่อาจเรียบง่ายไปบ้าง แต่ถ้าใครชอบความเรียบง่าย แต่อ่านแล้วสนุกดี ก็คุณรพัด เนี่ยล่ะค่ะ คงไม่ทำให้ผิดหวัง ที่ชื่นชมคุณรพัดเป็นพิเศษเพราะ นิยายของพี่เค้าเรียบง่าย แต่ในความเรียบง่ายกลับแต่งได้สนุก น่าอ่าน เลยอ่านทุกเรื่องเลย ขนาดพี่ตา (มณีจันทร์) ยังเคยอิจฉาไรเตอร์ที่สามารถแต่งนิยายแบบเรียบง่ายแต่อ่านสนุกเลยค่ะ เพราะทุกเรื่องของพี่ตาดำเนินเรื่องไม่ค่อยธรรมดา มีความยากในการหาข้อมูล แล้วค่อยกลั่นกรอง ร้อยเรียงเรื่องราวถึงได้อ่านสนุก ส่วนไรเตอร์ท่านอื่นๆ ตามเป็นบางเรื่องค่ะ ไม่ถึงกลับตามไปอ่านทุกเรื่อง


โดย: @ปลายฟ้า IP: 58.9.74.163 วันที่: 29 กันยายน 2555 เวลา:12:03:52 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 260 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.