ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
16 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
รายชื่อบูทและหนังสือน่าซื้อในงานสัปดาห์หนังสือปี 2554

รายชื่อบูทและหนังสือน่าซื้อในงานสัปดาห์หนังสือปี 2554มาแล้วค่า มาแล้วค่า แหมๆช่วงนี้เจอหน้าใคร ก็ทวงถามหาลิสต์รายชื่อนิยายที่น่าซื้อกันเหลือเกิน เงินเหลือกันใช่ไหมเอ่ย ส่งมาให้ฟีน่าบ้างก็ได้นะคะ ต่อทุนสาวน้อยตาดำๆ ตัวดำๆ คนนี้ให้มีนิยายอ่านสักหน่อยนะคะ ยิ่งช่วงนี้ ออกกันล้นหลามไม่เกรงใจกระเป๋าน้อยๆของฟีน่ากันเลย ดีนะเราเริ่มดวงตาสว่าง ตัดออกกันไปได้เยอะแยะมากมาย ว่าแล้วเรามาดูกันดีกว่าคะว่าแต่ละบูทมีหนังสืออะไรของใครน่าสนใจบ้าง ฟีน่าจะแนะนำของเก่าของใหม่ปะปนกันไปนะคะ เผื่อบางคนเป็นมือใหม่หัดอ่านจะได้ไม่พลาดของน่าอ่านไป


ปีนี้จะไล่ลิสต์ให้ตามสนพ. เลยแล้วกันนะคะ จะได้ง่ายขึ้น และมาแยกเป็นโซนให้นะคะ เวลาเดินจะได้ไล่โซนไปเลยค่ะ ไม่ต้องเดินไปเดินมาให้มึนงง สำหรับคนหัดเดินงานหนังสือ


Plenary คือโซนในห้องโถงใหญ่นะคะ1168/ ฟิคสตูดิโอ,สนพ. / 1168 & FIC STUDIO Plenary/E08

สำหรับตัวสนพ.1168 ฟีน่าขอนำเสนอนิยายของนักเขียนประจำของฟีน่าค่ะ คุณศรีสุรางค์ ที่มีผลงานออกกับที่นี้คือ ดาราแดง เล่ห์ร้ายนิยายรัก ธารทับทับทิมค่ะ ส่วนข่าวคราวเล่มใหม่ ยังไม่เห็นเลยนะคะ เห็นคุณแอนบอกว่าช่วงนี้ไฟมอดไปนิดหนึ่ง แฟนๆก็รอกันหน่อยนะคะ

ส่วนหนังสือใหม่น่าซื้อของที่นี้ ที่น่าสนใจก็คงเป็นเล่มนี้ค่ะ
1. ลำนำรักในแดนฝัน ของแก้วแสงจันทร์ แนวแฟนตาซี ฟีน่าจะว่าจะไปลองเล็งๆก่อนค่ะ ว่าจะเป็นไงบ้าง ส่วนเล่มออกใหม่ในงาน ยังไม่เห็นประกาศในเวบนะคะ

55 บุ๊คสตอล / 55 BOOKSTALL Plenary/C04

ที่นี้ไม่ใช่ สนพ. แต่เป็นบูทที่คุณจะหาหนังสือราคาถูกที่ออกในงานได้นะคะ เป็นร้านประจำที่ฟีน่าซื้อทั้งในงานและที่เจเจ เจ้าประจำก็คงรู้ว่าลดกันเท่าไร แต่ปกติทั่วไปก็ 20% ค่ะยกเว้นบางสนพ.ที่ลดไม่ถึงจริงๆ อย่าง.สนพ.เพื่อนดี

ณ บ้านวรรณกรรม กรุ๊ป / NA BAANWANNAGUM GROUP Plenary/A07

เจ้าป้าบอกว่าอขิทโรเล่มที่สามจะออกทันงานหนังสือนะคะ แต่ก็ยังไม่ใช่เล่มจบสมบูรณ์ของชุดนี้ค่ะ คงต้องรอเล่มที่สี่กันต่อไปนะคะ และใครไม่เคยอ่านงานเจ้าป้าวรรณวรรธน์ขอแนะนำเลยค่ะ ไม่ควรพลาด ผลงานเจ้าป้านะคะ
ส่วนเจ้าป้าไปแจกลายเซ็นต์วันไหน ตอนนี้รู้แค่วันที่ 6 เมษาฯวันเดียวค่ะ แต่ถ้าวันที่อาจจะเจอคือเสาร์-อาทิตย์นะคะ2.อขิทโร เล่มสาม มหาคุรุเทวา ถ้าออกไม่พลาดค่ะ
ของคุณฬีฬา ยังไม่รู้เลยค่าว่าจะมีอะไรใหม่ๆให้ซื้อหรือเปล่า เพราะเห็นว่ายังเป็นลิขิตจากสวรรค์อยู่ แต่ถ้าใครไม่เคยลองขอแนะนำดวงตาในดวงใจนะคะ ฟีน่าเลิฟมากๆๆ อยากเจอตัวไปวันไหน ไม่น่าใจนะคะ แต่คิดว่าน่าจะเป็นช่วงเสาร์-อาทิตย์ละคะ

ดอกหญ้า 2000 / DOKYA 2000 Plenary/E03

รู้สึกว่าปีนี้ฟีน่าจะเสียเงินกับดอกหญ้าหลายเล่มอยู่เลยนะคะ


3.ดอกไม้ในอ้อมกอดรัก by LALA
4.เล่ห์...ลวง...บ่วงดอกไม้ by ฝันหวาน
5.เด็ดดอกไม้ใส่แจกันรัก by ญาณนันต์
6. Shayna เมขลากับนายอสูร
7.อัคนี จุมพิตสิเนหา
8.เตชิตา รอยตราพญามาร
9.โรสิตา ทะเลรัก จอมใจทรนง
10.กำราบรัก– Shayna
11.หวานใจเจ้าเสน่ห์ – โรสิตา ออกไหมหว่า
12.หวานใจจอมบงการ ฝันหวาน

และปีนี้ดอกหญ้ามีกิจกรรมเปิดตัวหนังสือสองชุดค่ะ ชุดแรก

ในสวนรัก (Garden of love)
วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2554
เวลา 14.00-17.00 น.ห้อง Meeting Room 4
งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ
ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์
พบ 4 นักเขียนสาว
โมริสา, LALA, ฝันหวาน, ญาณนันต์ ใครสนใจไปมีตติ้งนี้ต้องลงชื่อจองที่นั่งนะคะ จะได้ิสิทธิ์ซื้อหนังสือชุดนี้หรือแยกเล่มลด 30 %ค่ะ ติดต่อไปที่เวบดอกหญ้าได้เลยนะคะ

ถ้าซื้อยกเซ้ตจะแถมเล่มพิเศษ เรื่องราวความรักของพี่สาวคนโต
เรื่อง ดอกไม้ในสายลมรัก และตอนพิเศษของเล่มอื่น
บก.ทำแค่ 500 เล่ม เท่านั้น

แต่ด้วยความถึงแม้ฟีน่าจะบ้าบ็อกเซ็ท เพราะชุดนี้มีบ็อกเซ้ท ทั้งหมดสี่เล่ม แต่ฟีน่าอ่านแค่ สามนักเีขียนค่ะ ก็คงซื้อแค่นี้ค่ะ ไม่บ้าซื้อให้ครบเพื่อเอากล่อง แล้วไม่ยอมอ่าน 5555

ต่อด้วยงาน ~ด้วยมนตราแห่งรัก~
วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2554
......เวลา 14.00-16.00 น.
ห้อง Meeting Room 3
ตรึงตรา กับนิยายแห่งมนต์ตราของ
Shayna, เตชิตา ,โรสิตา ,อัคนี

Shayna เมขลากับนายอสูร
อัคนี จุมพิตสิเนหา
เตชิตา รอยตราพญามาร
โรสิตา ทะเลรัก จอมใจทรนง

งานนี้ไม่ต้องลงทะเบียนค่ะ ได้ยินว่าวันแรกจะมีของ Shayna, เตชิตา มาก่อนนะคะ ส่วนอีกสองคนต้องไปลุ้นวันหลังค่า ชุดนี้ก็มีบ็อกเซ็ทค่ะ เห็นว่าทำแค่1000ชุดค่ะ

ชุดนี้ฟังแนวทางนิยายคร่าวๆแล้วฟีน่าคิดว่าจะสอยครบเซ็ทค่ะ

บูทดอกหญ้ามีใครมาแจกลายเซ็นต์ เท่าที่ฟีน่ารู้ก็แค่ในงานมีตติ้งนั่นล่ะคะ ส่วนเพิ่มเติมก็คือคุณ Shayna
เสาร์ 26 อาทิตย์ 27 พฤหัสบดี 31 มีนาคม เสาร์ 2-อาทิตย์ที่3 เมษายนค่ะ

บลิส พับลิชชิ่ง / BLISS PUBLISHING Plenary/B01

ไม่ได้ซื้อของบลิสค่ะ แค่บอกเลขที่เฉยๆค่ะ เผื่อใครเป็นแฟนของบลิส

เพิร์ล พับลิชชิ่ง / PEARL PUBLISHING Plenary/C01

เช่นเดียวกันค่ะ พักหลังฟีน่าไม่ได้อ่านนิยายแปลแล้วค่ะ ก็เลยไม่มีอะไรแนะนำ แล้วมันช่วยอะไรเขาได้ไหมเนี่ย

รวมสาส์น (1977) / RUAMSARN (1977) Plenary/B12

นิยายคุณอินตราก็ยังขายอยู่ในบูทนี้นะคะ นิยายเก่าๆ ของถูกอย่างคุณโสภาค สุวรรณ โดมทอง ของวราภา ถ้าไม่สนใจว่าต้องสวยก็ซื้อที่นี้ แต่ถ้าชอบสวยให้ซื้อที่บูทเพื่อนดีนะคะ แล้วที่นี้ก็จะมีหนังสือแนววรรณคดีไทยเยอะเลยค่ะ

หมึกจีน / MUKJEAN Plenary/C11

สำหรับคนกำลังหานิยายของคุณเชิญอักษร ก็ที่นี้ค่ะ มีคนแนะนำว่าฟ้าสางที่กลางดงสนุก แต่ฟีน่าเองก็ดองอยู่เลยค่ะ

อักษรโสภณ / สำนักพิมพ์เพื่อนดี / AKSORNSOBHON / PUENDEE Plenary/C15

แฟนของคุณว.วินิจฉัยกุล เข็มพลอย กฤษณา อโศกสิน รวมทั้งโดมทอง เวอร์ชั่นลิขสิทธิ์ใหม่ ฯลฯ ก็หาได้จากที่นี้นะคะ

ไออี เลิร์นนิ่ง / I.E. LEARNING Plenary/K17 และ จิ๊กซอว์ / วิตตี้ กรุ๊ป / JIXZEW / WITTY GROUP C1/O17 ไปไม่ถูกกด 08-1423-5373 (มีให้เบอร์ด้วย สนพ.นี้)

บูทนี้สำหรับคนหาหนังสือของสนพ.กรีนมายด์นะคะ ปีนี้สนพ.นี้ออกสองบูทค่ะ ตามเลขที่บูทข้างบนเลยค่ะ
สำหรับที่นี้ปกติฟีน่าจะไม่ค่อยได้ซื้ออะไรค่ะ แต่ในที่สุดก็มีอะไรให้ซื้อล่ะ ของคุณเพทายสีฟ้าค่ะ


13. คลื่นทรายปรารถนา
14.ลำนำรักในรอยภพ ของคุณเพทายฯทั้งสองเล่มค่ะ

แนะนำเพิ่มเติม เพราะฟีน่าอ่านคนเดียวก็คือคุณเพทายฯ ก็ขอเสนอ เสน่หามนต์ไวน์ มนต์ปีกโอบฟ้า ละอองทราย กรุ่นไอรักค่ะ เป็นนิยายแนวน่ารัก หวานๆ อ่านง่ายๆค่ะ

และใครเป็นแฟนคุณระรินใจเห็นมีเล่มใหม่ออกด้วยะค่ะ เรื่องสัมผัสรักที่กลางใจ

ฝากข่าวสำหรับใครเป็นแฟนคุณเพทายสีฟ้า เค้าไปแจกลายเซ็นวันเสาร์2และอาทิตย์ที่ 3 ที่บูทไออี เลิร์นนิ่ง / I.E. LEARNING Plenary/K17 นะคะ น่าจะเป็นช่วงบ่าย ๆ ฟีน่าลืมถามเวลาย้ายมาโซนC1บ้างค่ะ ชั้นล่างติดกับฟูดคอร์สไงค่ะ


23 บุ๊คเซ็นเตอร์ / 23 BOOKCENTER C1/O16
น่าจะเป็นร้านขายหนังสือหลายๆสนพ. ที่ลดมากๆ หรือเปล่า ฟีน่าก็ไม่แน่ใจนะคะ เพราะปกติฟีน่าซื้อร้านเดียว


เกรซพับลิชชิ่ง / GRACE PUBLISHING C1/M46
แก้วกานต์,สนพ. / KAEWKARN PUBLISHING C1/M16
สองบูทนี้ก็สำหรับแฟนนิยายแปลเลยค่ะ แต่ด้วยความที่พักหลังฟีน่าไม่ได้อ่านนิยายแปลแล้วค่า เลยไม่รู้จะแนะนำอะไรดีคะ ขนาดตัวเองซื้อชุดพรานราตรีไว้ยังไม่ได้อ่านเลยค่ะ


คลังวิทยาบูรพา / KLANG VIDHAYA BURAPA C1/M22
สำหรับแฟนคุณโสภาค สุวรรณค่ะ แต่ปัญหาคือ ในตัวคลังวิทยาได้ลิขสิทธิ์อะไรไปบ้าง แต่ใครชอบนิยายรุ่นเก่าๆไปดูได้นะคะ


เคล็ดไทย / KLEDTHAI C1/M19
ที่นี้จะมีขายนิยายแปลของพาเพลินค่ะ ฟีน่าอยากแนะนำ ยอดรักของซาตานค่ะ ใครอ่านแล้ว อาจจะคุ้นๆชื่อนางเอกในเรื่องนี้ แหะๆๆๆ เธอคือที่มาของชื่อฟิลิเซียน่าของฟีนาเองค่ะ

จอยส์บุ๊คส์ น่าจะมีออกหลายเล่ม แต่หลังจากที่ฟีน่าอ่านไปแล้ว ฟีน่าชอบ สาวไซด์ไลน์ยอดรักค่ะ ฟีน่าว่าสนุกดี แต่ขอเตือนว่าคนไม่ชอบเรทอย่าลองนะคะ

แจ่มใส พับลิชชิ่ง / JAMSAI PUBLISHING C1/P14
หุๆๆ ไม่ต้องบอกว่าทาสมากกว่ารักอย่างฟีน่าจะไปไหนรอดค่ะ15.ชุดเสน่หารัตติกาล ออกมาสามเล่ม เรียบร้อยฟีน่า16.มนต์รักอาญาสวรรค์17.สวรรค์บันดาลรัก

18.คุ้กกี้ ของเตียนซิน 4 เล่มค่ะ


ฟีน่ารอดูว่าครสด.มีอะไรน่าสนใจหรือเปล่า สำหรับคนที่ถามว่านอกเหนือจากของใหม่มีอะไรน่าซื้อ ตอนนี้แจ่มใสได้เงินจากมากกว่ารักกับฟีน่าไปเยอะสุด ขอแนะนำมากกว่ารักของเตี่ยนซินค่ะ สนุก ปนขำ โรมานซ์นิดๆๆ จั้นชิงค่า บาดใจแต่สนุกค่า ถ้าใครสนใจอยากตาม ถามเป็นรายเล่มได้นะคะว่าเล่มไหนน่าสนบ้าง ฟีน่าจะไล่รายชื่อให้นะคะ

สำหรับใครเป็นแฟนที่คั่นแจ่มใส ฟีน่ารู้ว่ามีคิวไปตบตีแย่งชิงที่คั่นกับน้องๆ ในวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน ค่ะ ส่วนใครมาแจกลายเซ็นบ้าง ชุด ครสด. ชาลีน ปริญญ์ อุรัสยา ศุวิลา ชัชชมนต์ และภัสรสา จะแจกลายเซ็นช่วงเวลา 14.00 น. - 15.00 น. ค่ะ

มากกว่ารัก คนแปลสามคนค่ะ คุณพริกหอม คุณพวงหยก คุณเสี่ยวเฟิงหลิงค่ะ สถานที่เดิมค่ะ ห้อง Auditorium เวลา 15.30-16.30เอาตารางการแจกลายเซ็นต์มาจากเฟซคุณภัสรสาค่า ขอบคุณนะค่า

โชคชัยเทเวศร์ / CHOKECHAI DHAVES C1/M54

นิยายเก่าๆ รวมทั้งของพัดชาค่ะ ที่พักหลังๆ ฟีน่าไม่อ่าน ที่อยู่กับโชคชัยแล้วฟีน่าอ่านก็คือ เมียบำเรอ คู่สร้าง เสน่หาอำพราง แต่ใครอยากลองหานิยายเก่าๆ ของนักเขียนเก่าๆก็หาได้นะคะ

ดวงตะวัน,สนพ. / DUANGTAWAN C1/N53

สำหรับแฟนคุณดวงตะวันนะคะ แต่อย่าถามฟีน่านะจ๊ะ เพราะฟีน่าดันไม่ได้เป็นแฟนนิยายคุณดวงตะวันค่า แปลกคนมากๆ เผอิญได้เจอสาวกคุณดวงตะวัน บอกว่าความรักเจ้าขาจะออกปกใหม่หรือไงนี้ล่ะคะ

ดับเบิ้ลนายน์,สนพ. / DOUBLE NINE PRINTING C1/O30

ไม่ค่อยมีนิยายใหม่ๆนะคะ ก็ยังคงเป็นบูทขายนิยายเก่าๆ อย่างเช่นของคุณกฤษณา อโศกสิน กาญจนา นาคนันท์ สีสวลี วราภา เป็นของดีราคาถูกนะคะ ลองไปดูได้ค่ะ

บลูเบลล์,สนพ. / BLUEBELL PRESS C1/N29

สำหรับบลูเบลล์หรือคูลแคท ปีนี้ฟีน่ายังไม่มีอะไรแบบเตะตาเท่าไรค่ะ หนังสือแนะนำของบูทนี้เลยเป็นหนังสือเก่าแทนค่ะ แน่นอนต้อง
1. สายลับลิปกรอส ของคุณรอมแพงค่ะ
2. เหตุร้าย อุบัติรัก และชะตาร้าย ทำนายรัก ของปุณณัตต์หรือก็คือคุณปัญญ์ปรียานั่นเอง แต่ฟีน่าชอบเรื่องหลังมากกว่าค่ะ
3. ตะวันกลางใจ พิมพ์สุรางค์ ฟีน่าน่ะยังไม่ได้อ่านนะคะ ดองข้ามชาติ แต่คุณเพื่อนอ่านแล้วบอกหนุกดีค่ะ ซึ่งฟีน่าก็ว่าน่าจะโอเคเลยนะคะ เพราะฟีน่าชอบคิริมา ฉันรักเธอค่ะ เล่มนี้ก็ขอแนะนำด้วยนะคะ
4.she's the one ยาใจนายเพลบอย์ ของRobinhood สนุกดีนะคะ อ่านได้สบายๆดีค่ะ เรื่องของสาวขี้เหร่ที่มาเป็นแม่บ้านให้พระเอก และแน่นอนพระเอกต้องไม่ชอบเธอ แต่สุดท้ายก็แฮปปี้กันไป .

บุ๊คสไมล์ / BOOK SMILE C1/N56

หนังสือถูกค่าบูทนี้ สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาเรื่อยๆ อย่างนิยายของสนพ.สถาพร อินเลิฟ ราคาถูกๆ หรือของที่อื่นก็หาได้นะคะ บูทนี้เรียกว่าโชคชะตาของคนอ่านนะคะ ว่าจะเจอของถูกเรื่องอะไรบ้าง

บูรพาสาส์น (1991) / BURAPASARN (1991) C1/N13

ที่นี้มีของหลายนักเขียนค่ะ พัดชาก็มี โสภาค สุวรรณก็มีค่ะ ใครอยากอ่านรักเร่ รู้สึกจะอยู่กับบูรพาสาส์นนะคะ ร้อยป่า ก็ใช่ค่ะ หรือหนังสือวรรณคดีไทยก็มีคะ เรียกว่าต้องไปลองรื้อๆดูนะคะ


ฟิสิกส์เซ็นเตอร์ / PHYSICS CENTER C1/N26
แปลกนะเนี่ยว่าปีนี้ทำไมบูทฟิสิกซ์มาอยู่โซน C1 ได้ปกติเค้าจะไปอยู่หมวดหนังสือวิชาการโซน C2 จนนึกว่าตัวเองจำโซนสลับกันเสียอีก หุๆๆ ไม่ต้องพูดมากค่ะว่าที่นี้มีอะไรจะซื้อบ้าง

วี่แววหนังสือใหม่ที่จะให้ฟีน่าซื้อยังไม่เห็นเลยค่ะ รายชื่อหนังสือของสนพ.ยังไม่เห็น แต่เอาเป็นว่าแนะนำหนังสือเก่าไปก่อนเนอะ
1. นิยายคุณรอมแพงค่ะ บุพเพสันนิวาส ปักษานาคา ที่ตอนนี้เปลี่ยนปกใหม่ แต่ขนาดเล็กไปนิดหนึ่ง เล่มต่ออย่างยมธิดา ดาวเกี้ยวเดือนภาคปกติและพิเศษ ที่ฟีน่าไม่ยอมอ่านเสียที บ้ามากๆๆ และมีอีกหลายเรื่อง แต่ฟีน่าเฉยๆค่ะ ชอบเท่าที่แนะนำมากกว่า

2. จอมนางคู่บัลลังก์ ยังไงก็ยังครองใจนิยายจีนแปลอันดับหนึ่งในใจฟีน่าไม่เปลี่ยนแปลงค่ะ และปีก่อนมีกล่องจอมนางออกมาขาย ได้ยินว่ายังไม่หมดนะคะ ฟีน่าเห็นประกาศในเวบของฟิสิกฯดังนี้ค่ะ “... Box Set จอมนางคู่บัลลังก์ มีอยู่ประมาณสิบกล่องค่ะ บูท PC มีเนื้อที่จำกัด หากนำไปวางขายที่บูทก็กลัวว่า Box Set อาจถูกเคลื่อนย้ายไปมา...อาจเปื้อน+เยินที่มุมได้ค่ะทาง PC จะนำ Box Set จอมนางคู่บัลลังก์ไปขายในงาน Greet & Gift กับ PC-bookclub และ Happy Banana ในวันที่ 30 มีนาคม 2554 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ห้อง Board Room 2 เวลา 13.00-17.00 น..”


ไฟน์ บุ๊ค พับลิชชิ่ง / FINE BOOK PUBLISHING C1/N12

ตามปกตินิสัยของฟีน่า ไม่ค่อยจะได้เป็นแฟนนิยายของสนพ.นี้เท่าไรคะ ก็เลยไม่ค่อยมีอะไรแนะนำอยู่แล้วตามประสา ก็เข้าทำนองของเก่าเล่าใหม่ดีกว่าค่ะ ส่วนของใหม่รอลิสต์รายการหนังสือจากเวบก่อนแล้วกันนะคะ
1. ไม่รู้ปีนี้จะยังมีเพลิงสีน้ำเงิน ของคุณศรีสุรางค์อีกหรือเปล่านะคะ เพราะปีก่อนไม่เห็นเลยค่ะ
2. ครีษมายัน อมันตราของคุณสร้อยดอกหมากค่ะ
3. เสน่ห์ใจของชิชา


เมืองหนังสือ / D.K.MARKET C1/P23
รุ่งวัฒนา ส่งเสริมรักการอ่าน / RUNG WATTANA C1/P24

ฟีน่าปัญหากับสองบูทนี้ตลอดค่ะ จำไม่ได้ว่าบูทไหนเป็นบูทไหน แต่ไปเดินหาของถูกก็ดีนะคะ
เป็นร้านขายหนังสือเก่าค่ะ นิยาย การ์ตูน ปีก่อนไปได้มันดีเล่มเก่าๆจากแถวนี้มาค่ะ ไปลองแลหาของราคาถูกกันได้นะคะ มีนิยายเก่าๆ การ์ตูนเก่าเยอะดีค่ะ


สิปประภา-'ษาริน / SIPPRAPA-'SARIN C1/M14

ไปเล็ง ไปแลก่อนค่ะ เพราะไม่ค่อยติดหนังสือของสนพ.นี้อยู่แล้วค่ะ


สีม่วงอ่อนและคัมออน,สนพ. / EMOTION WAY & COME ON C1/M48

นี้ก็เช่นกันค่ะ เผื่อๆเอาไว้แต่พักหลังเห็นทำหนังสือไม่ใช่แนวเราก็เลยไม่ได้เป็นแฟนกันไปแล้ว


ลีลาบุ๊ค / LEELA BOOK C1/O08

บูทนี้สำหรับแฟนนิยายคุณอาริตานะคะ แต่พอดีฟีน่าไม่ได้อ่านนะค่า เลยไม่รู้จะแนะนำอะไรดี แต่บอกไว้สำหรับเป็นแฟนนิยายคุณอาริตาและนามปากอื่นๆของเธอนะคะ


หรรษา / HANSA C1/N27

ใครเป็นแฟนคุณป้าเฉลิมศรี หรือวลัย นวาระ จามรี พรรณชมพู ทางนี้ค่ะ ของดี อ่านสนุกราคาถูกค่ะ สำหรับหนังสือที่ขอแนะนำ
1. ดาวแข่งเดือน สนุกมากๆๆๆค่ะ ปกติป้าเค้าจะแนวรักกันช้าหน่อย พระเอกปากแข็ง แต่เรื่องนี้ไม่มีค่ะ ท่านภุช น่ารักมากๆๆๆ
2. คุณชายธมกานต์ ชุดเทพกานต์เนี่ย ขอบอกว่าเล่มนี้สนุกค่ะ ต้นแบบแบดบอยจริงๆ
3. สาวน้อยหนีรัก เจ้าบ่าวกำมะลอ สุภาพบุรุษเสเพล หนุ่มรูปทอง ยอดรัก เมียชายโสด ทายาทป๋องแป๋ง วิมานใจ อิๆๆ รวบยอดแนะนำนะคะ เพราะมันเยอะ แต่ประมาณนี้คือที่ฟีน่าอ่านบ่อยๆค่ะ


โซนC2 ชั้นบน ติดกับโซนPlaza ค่ะ


โป๊ยเซียน / PLOY SEAN C2/T05
แนะนำที่ขายปกพลาสติกทั้งแบบสำเร็จและแบบม้วนค่ะ และที่นี้ก็เป็นบูทที่ขายหนังสือของคุณคำพูน บุญทวีด้วยนะคะถ้าจำไม่ผิด

เพชรประกาย / PHETPRAKAY C2/T21
เลมอนที / เพชรประกาย / LEMON TEA / PHETPRAKAY C2/T21

สำหรับบูทนี้สำหรับแฟนของสำนักพิมพ์ซิมพลีนะคะ ตอนแรกคิดฟีน่าคงไม่มีอะไรให้ซื้อค่ะ เพราะมณีจันท์ทั้งสามเล่มออกครบแล้ว ส่วนของคนอื่นฟีน่าเฉยๆค่ะ และนอกจากนี้ก็ยังมีหนังสือของสนพ.ทัชและบีมายด์ขายด้วยนะคะ แต่มานึกได้ว่ามีของคนหนึ่งที่อ่านในเวบแล้วติดนี้น่า ออกกับซิมพลีด้วยก็คงต้องซื้อ จำได้ว่าบูทของสนพ.นี้ซื้อในงาน 30%นะคะ แต่ปีนี้ไม่รุ้เหมือนปีที่แล้วหรือเปล่า
19.ร้อนรักร้ายนายซาตาน – mana-nana แล้วก็มานั่งคิดฉันอ่านได้ไง 55 แนวพระเอกไม่ชอบนางเอกกับแม่ ที่มาแต่งงานเป็นแม่เลี้ยงเค้า ส่วนนางเอกก็แนวใสซื่อมากๆ อยากให้พี่ชายรัก เลยยอมทุกอย่าง ยอมไป ยอมมา ก็เลยปล้ำทำเมียซะเลย 555 ตรูอ่านไปได้ แถมติดอีกตะหาก เรื่องใหม่ที่เขาลงในเวบอย่าง ร้อยเล่ห์เสน่หาซาตานก็ไม่แพ้กัน
20.สายใยรักพรางใจ (ขวัญศิระ) พรรษ
21.เล่มใหม่ของกษิรา (ถ้ามี)
แล้วที่นี้มีอะไรน่าซื้อบ้าง ขอแนะนำดังนี้ค่ะ
1. แน่นอนค่ะชุดทายาทตระกูลคิงส์ของมณีจันท์ อันประกอบด้วย เกมเสน่หา พันธะเถื่อน พ่ายพิศวาสซาตาน แต่เพราะความที่หนังสือฮิตมาก ไม่รู้ว่าหมดสนพ.ไปหรือยังนะคะ
2. ข้ามมาที่ทัชและบีมายด์แทน ก็ขอแนะนำเล่มเก่าของคุณพรรษ อย่าง บ่วงรักคนพาล และหนี้รักกามเทพค่ะ
3. โซ่รัก โซ่เสน่หา ก็น่ารักดีค่ะ อ่านได้ค่ะ


รจนา / ROCHANA C2/U23
ไม่ใช่เป็นแค่ร้านขายหนังสือเก่า แต่เป็นบูทที่ขายหนังสือทั่วไปค่ะ ลดประมาณ 20% ค่ะ ยกเว้นหนังสือของบางสนพ.ค่ะ


สถาพรบุ๊คส์ / พิมพ์คำ / SATAPORN BOOKS / PIM KAM C2/T13
ปีนี้มีอะไรให้ฟีน่าลองหลายอยู่ค่ะ22. นิมิตลิขิตรัก ของรินจน์ธร อ่านจบในเวบแล้วค่ะ น่ารักมากๆเลยค่ะ เลยกะว่าจะสอยเป็นเล่มมานอนอ่านให้สบายตา ที่ว่าน่ารักตรงไหน ประมาณพระเอกรักนางเอกสุดๆอ่ะคะ หวานเลี่ยนกันไปข้างหนึ่ง แต่ที่ขำกว่าคือนางเอกชื่อเล่นว่าทอฟฟี่ อ่านไปหน้าคุณแม่ขราก็ลอยมา 555523.บ่วงอรุคา อรุโณชา ว่าจะลองสักหน่อยค่ะ คำโปรยน่าสนใจ พล็อตน่าทดสอบค่ะ24.มยุรามนตรา อรพิม มีคนซื้อให้ลองอ่าน ก็จะทดสอบสินค้าก่อนค่า

25.เงื่อนร้ายลายรัก ของอิสย่าห์ ภาคต่อรักทรยศค่า กรี๊ดเล่มนี้ยังไงก็ต้องซื้อค่ะ เพราะเป็นแฟนประจำกันไปแล้ว26.แผนลวงบ่วงมารยา ของอุมาริการ์ เล่มสองยังไม่ได้อ่านเลยค่า เพราะรอเล่มสามเนี่ยล่ะจะได้อ่านสักที

27.คุณชายรณพีร์ ของแพรณัฐ หนึ่งในชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ด้วยความว่าในเซ็ทนี้ฟีน่าอ่านของคุณแพรณัฐคนเดียว ก็เลยได้สอยเล่มนี้ละ
ส่วนมีอะไรเก่าๆอยากนำเสนอด้วยนะคะ สำหรับคนอยากเสียเงิน
1.นิยายของคุณปิ่นปินัทธ์ค่ะ รักฤาเล่ห์ลวงและแผนร้ายพ่ายรัก
2.นิยายของคุณอิสย่าห์ กามเทพเล่นกล (น่ารักมากๆ) รักทรยศ ธารรักสีเพลิง(นามปากกา ลิลลี่สีขาว)
3.นิยายของมณีจันท์ ชุดนางในฝัน ที่เล่มแรกไปออกกับไอวี่เสียก่อน แต่ล่าหัวใจนางฟ้า กับนางฟ้าในมือซาตานออกกับที่นี้ค่ะ.
4.นิยายของอุมาริการ์ ฟีน่าชอบแผนร้ายดวงใจพยัคฆ์ เลยติดชุดนี้คะ แต่เล่มสองยังไม่ได้อ่านค่ะเพราะรอจบชุดจะอ่านรอบเดียว


ใครไปแจกลายเซ็นต์วันไหน แต่ยังมีรายชื่อผิดอยู่ค่ะ เด๋วแก้ไขแล้วจะเอามาลงให้ใหม่ค่ะ

สามสิบจตุจักร / SAMSIB BOOK C2/S02

ร้านขายหนังสือที่ขายหลากหลายสนพค่ะ


หนังสือสายน้ำ / SAINAM BOOKS C2/S40

บูทขายหนังสือแปลของสนพ.ฟองน้ำนั่นเองค่ะ ฟีน่าไม่ได้อ่านนิยายแปลแล้วจ้า เลยไม่รู้จะแนะนำอะไรดี สมัยก่อนจะติดฟีฮานของที่นี้มาก แต่ตอนนี้ลิขสิทธิ์เพิร์ลเค้าซื้อไปแล้วค่ะ


อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ / AMARIN BOOK CENTER C2/Q23
หนังสือในเครือของนายอินทร์ และที่นายอินทร์เป็นสายส่งค่ะ สำหรับปีนี้ที่ฟีน่าสนใจ28.ดุจดั่งดวงใจของริญจน์ธรค่ะ เพราะอ่านนิมิตลิขิตรักแล้ว น่ารักดี ก็เลยว่าจะลองค่ะ ถ้าเล่มนี้ผ่านอีก จะได้ติดตามเล่มอื่นๆมาอ่านค่ะ แนวแฟนตาซีด้วยฟีน่าชอบ29.รุ่งอรุณ ของคุณกิ่งฉัตรค่ะ หุๆๆ รอไว้เพื่อมาซื้องานนี้เลยค่ะ ชื่อคนแต่งก็การันตีคุณภาพแล้วค่ะ

30.พันปรายดาว ศิฬาร์ ว่าจะลองอีกสักรอบค่ะ มีคนบอกว่าหนุก แต่ด้วยความขยาดมาจากเล่มแรก แต่เอาน่ะ อีกสักตั้งถ้าไม่ไหวค่อยลาขาด

ส่วนเล่มอื่นๆ ฟีน่ายังเฉยๆอยู่ค่ะ ขอเวลาเล็งๆอีกนิดแล้วกันค่ะ ขนาดของเก่าปีที่แล้วก็ยังอ่านไม่หมดเลยค่ะ

และที่ขอแนะนำเพิ่มเติมที่ไม่ใช่หนังสือของตัวอมรินทร์เองอย่าง ของสนพ.พลอยชมพู

1. จักรวรรดิรัก และจักวรรรดิหัวใจของหิมวันต์หรือคุณอัคนี(ที่ใช้กับดอกหญ้าค่ะ) แนวเจ้าหญิงเจ้าชายค่ะ แต่ฟีน่าจะชอบจักวรรดิหัวใจมากกว่าค่ะ
2. เวียงร้อยดาว บินละเว แนวผีๆ น่ากลัวแต่สนุกค่ะ


โซน Atrium โซนที่อยู่กลางศูนย์ประชุมนะคะ ทางที่จะต่อไปแพลนารีฮฮล์นั่นเองค่ะ


อักษรศาสตร์พับลิเคชั่น / AKSORNSART PUBLICATION Atrium/W15
ปีนี้มีใช้ชื่อนี้แล้วค่ะ ปีก่อนไม่ใช่ งงไปเลย สำหรับที่นี้หลักๆของฟีน่าคงจะไปซื้อของวีนัสพลัส ไม่ใช่ของอักษรศาสตร์ค่ะ31.ป๋าขราๆๆ เอ๊ยไม่ไช่ค่ะ อุบัติรักกับดักซาตานของพิชชากรค่ะ ไม่ซื้อไม่ได้เลยค่ะเล่มนี้

32.ไม่รู้เชลยรักจอมโจร ของpream เล่มต่ออาญารักเจ้าพ่อจะออกทันหรือเปล่าค่ะ ถ้าทันก็จะได้สอย
55 มีแค่นี้ล่ะคะ แต่ของที่จะแนะนำไม่ได้มีแค่นี้ค่ะ แบบว่าของพิชชากรเนี่ยเป็นอะไรที่ต้องแนะนำกันหน่อยค่ะ ซาตานประกาศรัก ขอบอกว่าเลี่ยนได้อีก 5555 แต่ฟีน่าชอบ ไม่เหมือนวิวาห์ลวงฯ อีตากลางๆๆๆๆ แก่เร็วมาก เลื่อนขั้นมาเป็นพ่อตาในอุบัติรักกับดักซาตานแล้วค่ะ


blockquote>ใครอยากเจอตัว อยากขอลายเซ็นพิชชากรไปได้นะคะวันเสาร์ที่ 26 และอาทิตย์ที่ 27 ค่ะ

ทีวีบูรพา / TV BURABHA Atrium/W10
ไม่ได้อ่านหนังสือของที่นี้หรอกค่ะ แต่ชอบรายการของทีวีบูรพามากๆ ใครเป็นแฟนรายการก็แวะไปได้นะคะ ไม่รู้จะมีคนต้นเรื่องมาหรือเปล่าหนอปีนี้โซนพลาซ่า โซนที่ติดกับC2 นั่นนะละคะ ที่เป็นเชื่อมต่อกัน

ซีเอ็ดยูเคชั่น / SE-EDUCATION Plaza/V08
ลักษณะก็คล้ายนายอินทร์ นิยายที่ออกในนามสายส่งซีเอ็ดก็มีขายที่นี้ค่ะ

ฐานบุ๊คส์ / THAN BOOKS Plaza/V02
หรือก็คือ อินเลิฟนั่นเองค่ะ ปีนี้ของคุณแม่ขราไม่มีอะไรออกใหม่นะคะ แต่ว่าฟีน่าจะซื้ออะไรดี


33.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์ จริงๆมันออกก่อนงานนั่นล่ะคะ แต่ถือว่าออกช่วงใกล้งานหนังสือ34.เจ้าบ่าวโฮสต์ ชินานาง ไปแลๆสักหน่อยว่าเป็นไง ถ้าไม่แนว หุๆๆๆ


หนังสือแนะนำของที่นี้ แน่นอนอยู่แล้ว สะใภ้แสนดีอย่างฟีน่าก็ตอ้งแนะนำของคุณแม่ขราชญาน์พิมพ์ล่ะ แต่ไม่รู้จะมีอะไรไปขายบ้างนะคะ แต่ใครไม่เคยขอแนะนำเพียงเธอค่ะ (คาดว่าเล่มใหม่น่าจะมีขาย) ส่วนเล่มอื่นไม่กล้าบอกเด๋วหาไม่ได้

ต่อด้วยชุดเทพบุตรมารของมณีจันท์ ที่ออกบ่วงพิศวาสจอมมารไปแล้วค่ะ เล่มหนึ่งเล่มสองก็สงครามฯที่บอกนั่นล่ะคะ

นิยายในตำนานความบ้าของฟีน่า รักรินใจของวารุณ ไม่รู้ล่ะยังไงฟีน่าก็จะแนะนำตลอดๆๆ เหมือนสกุณาคืนรักของพินทุมดี ที่ฟีน่าชอบมากๆๆๆ


สมาร์ทบุ๊ค / สนุกอ่าน / SMART BOOK / SANOOKARN Plaza/V10
ไม่
ปกติไม่ได้อ่านของสนพ.นี้ค่ะ แต่ว่าปีนี้จะซื้อเรื่องนี้ค่ะ

35. หนี้รักเชลยใจ กระต่ายหมายจันทร์ ว่าจะลองสักหน่อย 555ฟีน่าไล่นิยายที่จะซื้อตามสนพ.ไปแล้วนะคะ งงกันหรือเปล่าเอ่ย พยายามแยกสนพ.ให้ค่ะ จะได้ตามหาได้ถูก แต่การซื้อในบูทของสนพ. บางแห่งจะลดน้อยนะคะ ถ้าอยากได้ของถูก แต่ไม่เน้นของแถมอย่างเช่นที่คั่นก็ซื้อหากันข้างนอกได้นะคะ

มาโชว์รายชื่อหนังสือที่ฟีน่ากะซื้อในช่วงงานหนังสือค่ะ ต่อค่ะ สำหรับหนังสือที่หาซื้อได้ตามร้านทั่วไป
ทำมือ
36. สมรภูมิพิศวาส ปีนัง ชื่อคนแต่งก็บ่งบอกอยู่แล้วค่ะ ฮอทแค่ไหน ว่าแต่มันจะออกหรือเปล่าแค่นั้นเองค่ะ

37. วิวาห์ร้อยเล่มเกวียน อิสราดารีหรือก็คือละเวงวัณฬานั่นเองค่ะ38. มาดร้าย หมายรักของรุ้งพันดาวค่ะ ได้ข่าวว่าออก 29 มีนาคมนี้ค่ะ

39. วิวาห์เพลิงของศีรณาค่ะ 5555 ชอบระบำสวาทค่ะ หนุกดี แต่มันเรทนะคะ ใครไม่ชอบไม่แนะนำ ทาสปรารถนาฟีน่ายังเฉยๆ แต่ อยากอานให้จบเซ็ทแล้วค่ะ จะออกทันงานหรือเปล่าว่ากันอีกทีหนึ่ง

ไอวี่

40. เพลิงมธุรส ของbigger ออกทันงานหนังสือไหมเนี่ย41. เหลี่ยมรักกุสุมา พิมพ์พลอย

42. ชุดอิตาเลี่ยนเลิฟเวอร์ ของพิมพ์พลอย ชุดนี้ก็การเอาแสงจันทร์ของโรมมารีไรท์ใหม่ค่ะ
43. ต้นปาล์มไม่รู้มีอะไรออกหรือเปล่าค่ะ
44. ภารกิจรักล่าทรชน แพรววนิด อ่านในเวบสนุก จะซื้อเป็นเล่มมาอ่านค่ะ.


สนพ.ช่อรัก สนพ. ช่อรัก (ไอดีซี พรีเมียร์Plenary/G16)

45. บ่วงมลทิน ลัลลาบาย
46. เพลิงรัก เสน่ห์ร้อน ศรีปุรำ เล่มนี้ลองของใหม่เลยค่ะไม่เคยรู้จักมาก่อน

สนพ.มายโรส

47. เก็บรักวันหิมะโปรย ญดา ของคุณญดาเนี่ยไม่ต้องคิดมากค่ะ น่ารักอยู่แล้ว ออกมาสักพักแล้วแต่ลืมซื้อทุกที
48. หัวใจตกกะไดพลอยรัก หนึ่งจันทร์ ว่าจะซื้อหลายครั้งแล้วลืมทุกที

พลอยชมพู

49. กำลังคิดว่าจะซื้อบัลลังก์หัวใจของนรีภัทรดีไหมเพราะอ่านภาคแรกไปแล้ว ก็ว่าจะอ่านให้จบค่ะ

คาดว่ามันจะไม่จบแค่นี้ค่ะ ต้องมีอีก แต่จะได้อะไรมา รอใกล้ๆงานหนังสือได้รู้มากขึ้นค่ะ


ปีนี้แถมให้อีก นิดค่ะ อีกหัวข้อหนึ่ง คำถามที่เจอบ่อย

A: อยากได้หนังสือมันดีหาซื้อที่ไหนค่ะ อย่างของแอลลี่
Q: ในงาน มันดีไม่เคยออกบูทนะคะ แต่หาซื้อได้เฉพาะเล่มๆใหม่ที่บูทสามสิบจตุจักรค่ะA: ไอวี่ออกบูทไหมค่ะ

Q: ครั้งแรกได้ยินข่าวปีนี้ไม่ออกค่ะ แต่อาจจะไม่แน่ใจ ถ้าได้ข่าวเช่นไร ฟีน่าจะแจ้งอีกที แต่จะหาซื้อตามร้านทั่วไปนะคะ อย่าง 55 บุ๊คส์ อะไรพวกนั้นA: อยากได้หนังสือแจ่มใส แต่ไม่อยากเบียดกับเด็กๆ

Q: ขอแนะนำถ้าอยากได้ที่คั่น สั่งผ่านเวบค่ะ สั่งเกิน 700 มีรถสั่งให้ถึงบ้านสำหรับคน กทม. แต่ถ้าไม่ซีเรียส ซื้อร้านข้างนอกค่ะ ลดมากกว่าค่ะA:ถ้าเอารถไป ที่จอดสะดวกไหม

Q:สะดวกค่ะ แต่ต้องตอนเช้านะคะ ตอนบ่าย นั่งรถสาธารณะไปนะคะ ที่จอดรถมีค่ายังกะทอง หายากมากๆA: มาจากต่างจังหวัด จะหอบกลับยังไง

Q:มีบริการไปรษณีย์ไทยค่ะ ส่งง่ายดาย ราคาก็แสนถูกค่ะA: อยากนิยายที่คุณหลินโหม่วแปลอย่างป่าท้อสิบหลี่ฯ หาได้ในงานหรือเปล่า

Q: ไม่มีค่ะ ชุดนี้ต้องสั่งกับคุณหลินโหม่วเท่านั้นค่ะ งานคุณหลินโหม่วที่แปลแล้วหาซื้อได้ ก็มีที่บูทฟิสิกส์อย่างจอมนางนะคะ ส่วนชุดอื่นฟีน่าอ่านแล้วเฉยๆเลยไม่แนะนำค่ะA: ทำไงให้คุ้มค่าที่สุดกับการไปงานหนังสือค่ะ

Q: อย่าลืมเอาหนังสือที่มีตรากรีนรี้ดไปประทับนะคะ ปีนี้ไม่รุ้จะเน้นว่ามีใบเสร็จหรือเปล่า ถ้าประทับเท่าไรจะมีgift voucher ให้ค่ะA: อยากได้หนังสือทำมือ หาซื้อได้ในงานหรือเปล่า

Q:มีค่ะ แต่มีก็น้อยมาก แนะนำผ่านเวบดีกว่าค่ะ


มีข่าวประกาศแถมท้าย ตอนนี้เราก็ทราบกันดีถึงเรื่องภัยพิบัติที่ประเทศญี่ปุ่นใช่ไหมค่ะ พี่ๆนักเขียนในfacebook และนักอ่านได้ชักชวนกันหาเงินช่วยผู้ประสบภัยค่ะ โดยมีต้นคิดคือพี่ปิ่นปินัทธ์ ที่จะสามารถส่งเงินไปที่ญี่ปุ่นได้โดยตรง เราจึงมีโครงการคนรักนิยาย มอบหัวใจทำความดี โดยจะมีการรวบรวมรับบริจาคหนังสือจากนักเขียนหลายมาประมูลหารายได้กันค่ะ รวมทั้งของที่ระลึกเกี่ยวกับหนังสือ ตอนนี้ขอมาได้หลากหลายคนเลยค่ะ อย่างเช่น รวมเล่มตอนพิเศษของพี่ชญาน์พิมพ์ที่ใครๆหากัน ได้ยินว่ามีเพลิงไฟกลางใจรักของฟองคลื่นด้วย นิยายของมณีจันท์ที่ใจดีให้มาหลายเล่ม พร้อมลายเซ็นต์ นิยายคุณอัคนี เล่มใหม่ของพยาบาทหวาม และอีกหลายคนค่ะ ตอนนี้ฟีน่ากำลังรวบรวมอยู่ ใครอยากได้นิยายและได้ทำบุญ รอฟังโครงการนี้จากฟีน่านะคะ เพราะอาจจะใช้บล็อกฟีน่าในการเป็นศูนย์ที่จะทำกิจกรรมนี้ค่ะ.


อยากให้โครงการนี้ เป็นการรวบรวมน้ำใจของนักอ่านนิยายค่ะ เราไม่ได้แค่ฝันเฟื่องเท่านั้น แต่เราก็เต็มเปี่ยมไปด้วยน้ำใจที่จะมอบให้เพื่อนมนุษย์ทุกคนค่ะ

Create Date : 16 มีนาคม 2554
Last Update : 16 มีนาคม 2554 16:13:53 น. 84 comments
Counter : 3694 Pageviews.

 
หนูฟีน่ากำลังงงว่าใส่โค้ดอะไรผิดไป เพราะรายชื่อที่ 17 สวรรค์บันดาลรักของมากกว่ารักทำไมไม่ขึ้นหว่า


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:9:06:24 น.  

 
ขอบคุณที่เอาข่าวมาบอกค่า คุณฟีน่า
ช่วงนี้งานเยอะ ไม่มีเวลาอ่านนิยายเลย เเต่เเวะเข้ามาเก็บลิสต์ตลอดนะคะโดย: เเหม่ม IP: 110.168.93.44 วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:9:25:40 น.  

 
ตรึม กินแกลบแน่ตรู


โดย: เจ้าป้า IP: 58.9.93.219 วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:10:02:53 น.  

 
โอ้วววว ตะละล่า ...
อิอิ ขอบคุณค่ะ ฟีน่า ^^
รายชื่อหนังสือ มากมาย
สงสัยงานนี้กระเป๋าแฟบแน่เรยย 555
ของ พิชชากร กะ มณีจันท์ น่าสน นะเนี่ย ^^


โดย: มะเม่า IP: 125.25.10.68 วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:10:33:23 น.  

 
คุณฟีน่าค่ะ ถ้าเป็นนิยายที่พี่ซื้อมาอ่าน (เป็นหนังสือใหม่อ่านแค่รอบเดียว) ยินดีบริจาคให้ จะได้มั้ยค่ะ หากยินดีรับ พี่จะจัดส่งไปให้ ติดต่อผ่านทางอีเมล์นี้ได้ค่ะ

ubolwan@thaieei.com


โดย: pattyza IP: 203.153.177.4 วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:10:50:11 น.  

 
ขอบคุณมาก ๆ ค่ะคุณฟีน่า
เฮ่อ ๆ เข้ามาบล็อกของคุณฟีน่า
เห็นอนาคตแห่งความ'ไม่มีจะกิน' ของตัวเองขึ้นมาในบัดดล
มีแต่เล่มที่อยากได้ทั้งนั้น (ทั้งที่ไม่ค่อยมีเวลาจะอ่าน)


โดย: พรรษ IP: 125.26.178.110 วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:11:06:26 น.  

 
ลิสต์รายชื่อออกมา อยากจะพิมพ์แบงค์ได้เองจิง ๆ ปีนี้ว่าจะซื้อนิดหน่อย แต่พอมาเบิ่งลิสคุณฟีน่าแล้ว เล่มไหนเล่มไหนก็น่าซื้อไปหมด เหอเหอ


โดย: au IP: 124.120.244.233 วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:11:09:22 น.  

 
ละลานตาง่ะ ไม่ไหว ขอไปเคลียร์ที่ห้องแทนแล้วกัน


โดย: จอมมาร IP: 65.49.14.11 วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:11:58:39 น.  

 
คุณแหม่ม ขอให้ได้อะไรอ่านเยอะๆนะคะ

คุณมะเม่า ก็แฟบเป็นเพื่อนกันล่ะ

เจ้าป้าขรา เจ้าป้าไม่ค่อยซื้อนิยายแบบที่หนูอ่านอยู่แล้วนี้ค่ะ แต่หนูอยากเสียเงินอ่ะ 555

คุณpattyza ขอบคุณค่ะ เด๋วฟีน่าจะติดต่อกลับไปนะคะ

คุณฝน อนาคตเราสองคนก็ไม่ต่างกันนั่นล่ะ


คุณau หาได้ที่ไหนบอกด้วยนะคะ

คู่หู จะสั่งอะไรก็ส่งมาได้เลยเด๋วจัดให้


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:12:24:16 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ เยี่ยมยอดจริงๆ หมดตัวแน่เลยค่ะงานนี้


โดย: ratigood วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:12:41:13 น.  

 
หวัดดีค่ะ คุณฟีน่า
มีหนังสือที่อยากร่วมบริจาคด้วย ซื้อมาอ่านเอง บางเล่มซื้อซ้ำ ติดด่อมานะคะ จะจัดส่งให้ แล้วก้อจะติดตามประมูลของเพื่อนๆด้วยจ๊ะ อยากได้รวมเล่มพิเศษของคุณทอฟฟี่มากเลยค่ะ
ติดต่อทางนี้เลยนะจ๊ะ fa_9277@hotmail.co.th


โดย: tamisa IP: 125.25.128.243 วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:13:15:48 น.  

 
น้องเข้ามาหาเพื่อนกินแกลบเหมือนกันค่ะ
ดีใจจังได้เพื่อนเยอะแยะเลย คริ คริ


โดย: tawann IP: 125.27.118.75 วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:13:22:15 น.  

 
เมื่อปีที่แล้วเค้าซื้อเพลิงสีน้ำเงิน ที่บูทไฟน์บุ๊ค ลดเหลือร้อยเดียวค่ะ อิอิ


โดย: นก IP: 110.49.241.62 วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:13:45:31 น.  

 
ตอนนี้รายชื่อหนังสือที่เตรียมซื้อยาวเป็นหน้ากระดาษเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะค่ะคุณฟีน่า


โดย: cleoindy IP: 58.181.165.135 วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:13:57:41 น.  

 
น้องฟีน่า ขอบคุณนะคะ เห็นรายชื่อหนังสือแล้ว กระปุกออมสิน (ที่ได้จากจอมมาร) ต้องหาทางเอาเงินออกแล้วล่ะงานนี้ 5555


โดย: พี่เจี๊ยบ IP: 124.120.50.236 วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:14:15:49 น.  

 
ได้ประมาณ 20 กว่าเล่มค่ะ จะหาโอกาสเข้าไปซื้อให้ได้ค่ะ ดีใจจริง ๆ ที่ได้รู้จักพี่ฟีน่าค่ะ ไม่งั่นคงหานิยายสนุก ๆ ยากแน่ ๆ เลย ยกให้เป็น กูรูฟีน่า เลยค่ะ แต่กระเป๋าคงจะแฟ้บลงนะเนี่ย...เฮ้อ...จะกลุ้มดีไหมนี้


โดย: รีญ่า IP: 203.170.236.199 วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:14:29:01 น.  

 
ขอบคุณคุณฬีน่ามากเลยค่ะ หุหุ เข้ามาจดลิสต์ด้วยคน

ว่าแต่ของ สนพ. อรุณ คุณฬีน่าไม่ลองอ่านเรื่อง "โอ้ใจเอย" ของจตุรดาหน่อยหรอคะ เราว่าเนื้อเรื่อง และภาษาโอเคมากเลยค่ะ

คือ เราเห็นว่าหลายๆ เรื่องคุณฬีน่ากับเราชอบอ่านแนวๆ เดียวกันเลยคิดว่าน่าจะชอบน่ะค่ะ

ยังไงก็ขอบคุณนะคะ ติดตามในนี้มาหลายครั้งแล้ว งานหนังสือทีไรต้องชะแว้บมาดูลิสต์คุณฬีน่าทุกที หุหุ :)


โดย: การ์ตูน IP: 223.205.137.219 วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:15:03:20 น.  

 
ฟีน่าจ๋าาา กรี๊ดมั่กๆเลยจร่า เปิดมาที่นี่ทีไรถ้าไม่อมยิ้มก็เสียตังค์อ่ะ (แต่เต็มใจเสียตังค์นะ สู้ตายเลยแหระ หุหุ)

ที่กรี๊ดๆแรกๆเลยก็วีนัสฯ
"อุบัติรักกับดักซาตาน พี่พิชชากร"ค่ะ
คนนี้พิเศษขวัญใจเลยล่ะ ลูกชายเค้าน่ารักทู้กคน อ่านเรื่องไหนมิมีผิดหวัง ชอบๆๆๆๆ คุณหมอณภัทร กรี๊ดๆๆๆ
ฟีน่าก็เล็งตาหื่นนิ ป๋าขราๆๆ ใช่ป่ะคะ คริๆ

รองมาก็ขอสอยกะอักษรศาสตร์อีกนั่นแหระ ลูกชายเจ้าพ่ออ่างของ pream ของคนนี้นี่รอมาตลอดๆค่ะ ขอบคุณฟีน่าที่ส่งข่าว แต่ไม่รุจะออกทันให้สอยป่าว แง้ๆๆ

และของ โรสิตา ก็รออยู่ๆ ภาวณานะขอให้ออกทัน
ผิดหวังตั้งแต่งานหนังสือครั้งที่แล้วอ่ะ หนังสือไม่ออก(เรื่องหวานใจเจ้าเสน่ห์ จะได้จบชุดนี้ซะที เล่มสุดท้ายแร้วนิ)

ต่อมาก็มณีจันทร์ คนนี้นี่ชอบ ชุดทายาทตระกูงคิงส์นี่อ่านเพ้อเลยอ่ะ 55

สุดท้าย สนใจสนพ.แจ่มใส แต่เด่วขอหาข้อมูลก่อนว่าเรื่องไหนสนุกสุด สนใจนิยายจีนน่ะค่ะ

โอ๊ยยย...แค่นี้ก็อ่านไม่หวาดไม่ไหวแร้วอ่ะฟีน่า
ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับข่าวคราว จะได้ตั้งตัวทันน่ะคริๆ
จ่ายแบบไม่แคร์กระเป๋าแฟบอ่ะ
เพราะแฟบแร้วก็ทำงานได้เงินมาใหม่ แต่ระหว่าทำงานไม่มีเงินนี่ก็อดอยากปากแห้งไปก่อน 5555++


โดย: pui IP: 119.46.91.209 วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:15:49:24 น.  

 
คุณ ratigood ยินดีที่เป็นประโยชน์ให้นะคะ

คุณtamisa ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ส่วนประมูลนั้นติดตามข่าวสารได้นะคะ

น้องtawann เรื่องแบบนี้ไม่ต้องกลัวเหงาค่ะ มีหลายคน 5555

คุณนก โชคดีค่ะ หลังๆไปฟีน่าไม่เห็นเลยค่ะ

คุณcleoindy มีอะไรมาแชร์กันบ้างนะคะ

คุณรีญ่า ยังไม่ถึงขั้นนั้นค่ะ ยังงูๆปลาๆอยู่ค่ะ แค่ชอบอ่านเฉยๆ และไม่ชอบเสียเงินคนเดียว 5555

คุณการ์ตูน ขอบคุณที่แนะนำนะคะ เด๋วเงินก่อนนะคะ เผื่อจะมาลองของใหม่

คุณปุ้ย อิๆๆ ป๋าน่ะ ฟีน่าจับจองเลย ไม่ได้ๆคนนี้ได้ใจ เรื่องแฟบด้วยเหมือนกันค่า 555


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:16:19:47 น.  

 
อยู่ในลิสต์ด้วย กรี๊ดดดดดดดด


โดย: พิมพ์พลอย IP: 78.49.41.125 วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:17:00:06 น.  

 
อร๊ายยยย...พี่ฟีน่าเยอะมั๊กคร่าเดี๋ยวพรุ่งนี้มาดูต่อไปล่ะค่า


โดย: หลิน IP: 202.60.203.212 วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:17:05:59 น.  

 
คุณโม เห็นลิสต์ ก็มามะมาทำบุญกันดีกว่านะคะ ฟีน่าส่งข้อความหาในเฟซแล้วนะคะ

หลิน ตามสบาย


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:17:09:46 น.  

 
คุณฟีน่าลืมเรื่อง ไฟสวาทพญามาร ของคุณตา - เบญญาภา (มณีจันท์) ใช่ไหมคะ?

เเหม่มไม่รู้ว่าเรื่องนี้ขายที่ไหน สงสัยจะเป็นนายอินทร์เเน่ๆ เดี่ยวโทรไปถาม สนพ. ดีกว่าโดย: แหม่ม IP: 110.168.93.44 วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:17:38:05 น.  

 
ฟีน่าคะ yaya ขอถามอีกทีนะค่ะ ของปีนังเนี้ย อยู่ของ สนพ.ไร แล้วก็โซนไหนอ่ะค่ะ จะไปตามหาสอยเล่มเก่าๆๆ แต่ยังไม่เคยอ่านของนักเขียนท่านนี้เลย
ช่วยแนะนำเล่มหนุกๆๆ จะเป็นพระคุณอย่างสูงจร้าาาาา


โดย: yaya IP: 125.25.102.221 วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:21:30:02 น.  

 
ใช่ค่ะ คุณแหม่มพลาดไม่ได้ของคุณมณีจันท์ ตามด้วยคุณอิสย่าห์,คุณญดา,คุณกะกันดา,คุณวรรณวรรธ์ (ออกมาเหอะซื้อแน่นอน กร๊ดอ่ะ สุดโปรดเราทั้งนั้น)
คุณณารา+คุณแพรณัฐ (ชุดคุณชาย) ว่าแต่ไม่รู้ดวงใจในคลื่นรักออกหรือเปล่าก็ไม่รู้่

***ตามคุณฟีน่าแล้วไม่ผิดหวังตามต่อไป คือ รุ้งพันดาว

***เสียดายคุณทอฟฟี่,คุณเฌอ ไม่ออก แง แง

ลิสต์ของใหม่ซะเลยตามคำแนะนำของคุณฟีน่า บ่วงมลทิน,ภารกิจรักล่าทรชน,รักเพลินใจ

ตามของเก่าไม่รู้มีอ่ะเปล่าคะคุณฟีน่าจ๋า สุดขอบจักรวาล,ลูกทุ่งโมดิฟายส์,รอยรักรอยแค้น,คู่แค้นแสนรัก แต่ที่ได้แน่นอนคือ เกมพรหม

มากกว่ารัก 5 เล่มขอลองก่อน 1 เล่ม สวรรค์บันดาลรัก ที่เหลือคงต้องพึ่งคุณฟีน่านะคะ ^___^

นิมิตลิขิตรักต้องตามคุณฟีน่าไปดูอีกแย้ว ถ้าหนุกสงสัยสยยแน่

ปีนี้ลิสต์ไปยิ้มไป พอหันไปเจอกระจกใครหว่าหน้างี้เหลือง สงสารกระเป๋าตามเคย หุ หุ หุ แต่ที่ไม่ลืมต้องขอบคุณ ขอบคุณ นะคะคุณฟีน่า จุ๊บบบบบบบ


โดย: ่jine IP: 58.11.12.137 วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:22:27:00 น.  

 
ลิสต์ของหนูน้อยกว่าพี่ฟีน่าเยอะเลยค่ะ ^^

พี่ฟีน่าคะ กรีนรี๊ด ปั้มแสตมป์กี่ดวงถึงได้ส่วนลดเหรอคะ ปีที่ผ่านๆ มาหนูไม่เคยไปปั้มค่ะ เพิ่งรู้ว่าปั้มได้ตอนงานครั้งที่แล้ว แล้วก็รู้วันสุดท้ายที่มีหนังสือปั้มได้นิดเดียว เลยได้แต่แลกซื้อปกค่ะ^^ ที่จริงก็ไม่อยากให้ปั้มเลยค่ะหนูเสียดายหนังสือ

แล้วปกสำเร็จร้านโป๊ยเซียนแพงมั้ยคะ ถ้าราคาปก ตกปกละละสาม-สี่บาทก็น่าสน ^^


โดย: หมีสีชมพู IP: 161.200.208.225 วันที่: 17 มีนาคม 2554 เวลา:7:01:33 น.  

 
อุตส่าห์ไม่อ่านอขิทโรเล่ม 2เพราะคิดว่าเล่ม 3 จะเป็นเล่มจบ แต่กลายเป็นว่ายังไม่จบซะนี่ สงสัยต้องซื้อมาแล้วนอนมองต่อไป 555

ทำมือถ้าซื้อในงานถูกกว่าสั่งจากเวปป่าวคะ ?

ทำโอทีปั๊มเงินแทบตาย มาหมดในงานหนังสือแน่ ๆ เลย แง ๆ


โดย: abple IP: 202.153.121.32 วันที่: 17 มีนาคม 2554 เวลา:8:09:27 น.  

 
คริๆๆ มีในลิสต์ด้วย


โดย: พิชชากร IP: 115.67.161.116 วันที่: 17 มีนาคม 2554 เวลา:8:56:06 น.  

 
คุณแหม่ม ของมณีจันท์ ตอนแรกฟีน่ายังไม่แน่ใจไงค่ะว่าออกทันหรือเปล่า ก็เลยไม่ได้บอกค่ะ เด๋วเจอเจ้าตัวในเฟซจะถามสักหน่อย


คุณyaya ของปีนัง เป็นหนังสือทำมือค่ะ หาซื้อไม่ได้แล้วค่ะ เพราะคนทำเค้าก็ไม่ทำเล่มเก่าๆขายด้วยค่ะ ยกเว้นที่ยังมีอยู่ตามร้านขายหนังสือออนไลน์นะคะ และขอให้ระวังการซื้อหนังสือทำมือข้างนอกด้วยนะคะ จะมีพวกทุเรศชอบเอาเปรียบชาวบ้านด้วยการ copy ของเขามาขายเองค่ะ ความชัดของตัวหนังสือจะไม่มีค่ะ ทางที่ดี ซื้อในเวบที่เขาขายเป็นหลักนะคะ อย่างเวบ bookforfun อะไรแบบนั้น ดังนั้นในงานจึงหาไม่ได้แน่นอนค่ะ คุณปีนังไม่ขายในงานหนังสือ แต่อย่างของคุณรุ้งพันดาวจะมีขายที่ร้าน 30 จตุจักร

คุณjine เล่มเก่าๆต้องอาศัยโชคค่ะ แต่ในงานน่ะไม่ค่อยมี จะไปหากันได้ตามเจเจค่ะ แต่ลองเดินโซนหนังสือเก่า C2 ดูนะคะ เผื่อจะเจอ

คุณหมีสีชมพู ค่ะตามนี้เลยค่ะ
5 Point รับของที่ระลึก 1 ชิ้น

10 Point ได้รับ Green Read Gift Voucher มูลค่า 50 บาท

15 Point ได้รับ Green Read Gift Voucher มูลค่า 100 บาท

20 Point ได้รับ Green Read Gift Voucher มูลค่า 200 บาท

40 Point ได้รับ Green Read Gift Voucher มูลค่า 400 บาท

ส่วนปก ก็ราคาประมาณนั่นมั๊งค่ะ พอดีฟีน่าห่อเองก็เลยไม่เคยซื้อค่ะ

คุณเปิ้ล หนังสือทำมือซื้อที่ไหนราคาเท่ากันหมดค่ะ แต่ในเวบจะมีมากกว่าค่ะ

ยัยกุ้ง มีดิ ฟีน่าจะขาดป๋าไปได้ไง แม้ปกจะพาช้ำชอกใจก็ตาม


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 17 มีนาคม 2554 เวลา:9:05:34 น.  

 
ขอบคุณสำหรับลิสต์หนังสือที่คุณฟีน่าสนใจ จดไปเรื่อยๆ(ตัดบ้างบางเรื่อง) 20กว่าเรื่องแล้ว แต่ก็มีความสุขในการรอซื้อ สงสัยว่างานใหม่ของอิสย่า ออกทันงานอยู่ใช่รึเปล่าคะ (ลุ้น)


โดย: เอ๋ IP: 211.19.2.62, 110.164.175.7 วันที่: 17 มีนาคม 2554 เวลา:11:41:51 น.  

 
ขออนุญาตคุณฟีน่านะคะ พอดีตามเรื่อง เงื่อนร้ายลายรัก ของคุณอิสย่าห์ติดงอมแงมเลยค่ะ คุณเอ๋ หนังสือออก 25/03/54 คุณอิสย่าห์มางานหนังสือด้วยค่ะ วันที่ 27,30 และวันที่ 5/4/54 เวลา 13.00-16.00 น. โซน c2 บู๊ท T13 ค่ะ


โดย: jine IP: 125.24.0.125 วันที่: 17 มีนาคม 2554 เวลา:12:28:29 น.  

 
คุณเอ๋ เงื่อนร้ายลายรัก ของอิสย่าห์ ภาคต่อรักทรยศได้ยินว่าออกทันค่า เพราะฟีน่ามีโครงการประมูลหนังสือเพื่อการกุศล คุณอิสย่าห์ก็มีเล่มนี้มาด้วยค่ะ


ประกาศค่ะ ช่วงนี้ฟีนาจะงดรีวิวนิยายสักระยะนะคะ ไม่ใช่ว่าจิตตกหกหายแถวนั้น แต่จะเอาบล็อกมาทำที่ประมูลนิยายเพื่อหาเงินเข้าโครงการที่พี่ๆ เพื่อนๆนักเขียน นักอ่านร่วมใจกันหาเงินเพื่อช่วยผุ้ประสบภัยชาวญี่ปุ่นนะคะ ฟีน่าคงวุ่นกับเรื่องโครงการจนอาจจะไม่มีเวลารีวิวนิยายไปสักพักค่า แต่สอบถามได้ตลอดนะคะ

ฝากแฟนๆบล็อกมาร่วมกันทำบุญด้วยนะคะ ฟีน่าจะเริ่มประชาสัมพันธ์โครงการในวันพรุ่งนี้ค่ะ แฟนๆบล็อกที่อยากทำบุญแล้วได้ของ ได้นิยายก็ติดตามได้นะคะ พรุ่งนี้จะมีรายชื่อนิยายคร่าวๆมาให้ค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 17 มีนาคม 2554 เวลา:12:32:07 น.  

 
จะช่วยประชาสัมพันธ์นะค่ะพี่ฟีน่า เพราะมีหนังสือที่ใช้ประมูลน่าสนม้ากๆ
ขอบคุณลิส รายชื่อหนังสือค่ะ ประโยชน์มากมายเชียวค่ะ


โดย: แอปเปิิ้้ล IP: 115.31.177.82 วันที่: 17 มีนาคม 2554 เวลา:13:08:15 น.  

 
มาแล้วๆ รายชื่อหนังสือ เดี๋ยวจดก่อน55555
ประมูลหนังสือน่าสนใจมากค่าจะติดตามดูนะค่ะ


โดย: วิมล IP: 58.136.1.185 วันที่: 17 มีนาคม 2554 เวลา:13:15:06 น.  

 
คุณแอปเปิลและคุณวิมล ขอบคุณค่าที่ช่วยประชาสัมพันธ์และสนใจประมูลค่ะ

หนังสือที่ได้รายชื่อมาตอนนี้มีหลากหลายนักเขียน เลยค่ะรวมๆตอนนี้ได้ 20 กว่าท่านแล้วค่ะ ไม่มีค่าย ไม่มีสนพ.

และยังมีหนังสือมือสองถูกๆมาขายด้วยค่ะ งานนี้เอาบุญมาฝากล้วนๆ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 17 มีนาคม 2554 เวลา:13:38:02 น.  

 
น่าดอดไปตีท้ายครัว ยกเค้าหนังสือฟีน่าจังเลย เยอะมั่ก


โดย: มาลัย IP: 180.183.112.38 วันที่: 17 มีนาคม 2554 เวลา:15:39:34 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณฟีน่า
เคยเข้ามาในเวปคุณสองสามครั้ง (แอบมาเล็งรีวิวนิยายเหมือนกัน)
มาครั้งนี้เจอของตัวเอง ขอบคุณนะคะ ดีใจที่มีคนชอบ
ยินดีรับฟังทุกความเห็นค่ะ จะได้นำไปปรับปรุงงานเรื่องต่อไป


โดย: ริญจน์ธร IP: 58.9.222.132 วันที่: 17 มีนาคม 2554 เวลา:17:46:57 น.  

 
คุณมาลัย ปล่อยหนังสือฟีน่าไปเถอะ

คุณรินจน์ธร ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ ฟีน่าเคยอ่านแต่นิมิตลิขิตรักค่ะ น่ารักดี แต่แกมขำนิดๆ ที่นางเอกชื่อเหมือนพี่สาว มันไม่ผิดไรหรอก แต่ฟีน่าเส้นตื้น อ่านไปหน้าพี่สาวก็เลยมา 555


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 17 มีนาคม 2554 เวลา:18:11:25 น.  

 
พร้อม บริจาค นิยายให้ค่ะ
และ อยากจะประมูลนิยายของคุณท๊อฟฟี่

จะให้ส่ง EMS นิยายที่ไหนแจ้งด้วยนะคะ
แจ้งไว้ใน บล๊อก ก็โอเคค่ะ เพราะเข้ามาดูบ่อย ๆ

วันนี้บริจาคที่สภากาชาดไปแล้ว 5,000 บาท
หนังสือที่จะให้คุณฟี่น่า ก็เป็นส่วนหนึ่งที่อยาก
ร่วมทำบุญด้วยค่ะ ขอบคุณสำหรับกิจกรรมที่ดี


โดย: บัวระวง IP: 61.90.21.250 วันที่: 17 มีนาคม 2554 เวลา:18:25:24 น.  

 
อ้าว พี่สาวคุณฟีน่าชื่อนี้เหรอคะ
ตอนแรกที่เขียน ชื่อทอฟฟี่ลอยมา เพราะตัวเองชอบชื่อนี้มาก ฟังดูน่ารักดี(แอบน่ากิน) เลยคิดว่าเหมาะกับบุคลิกนางเอก


โดย: ริญจน์ธร IP: 58.9.222.132 วันที่: 17 มีนาคม 2554 เวลา:18:29:16 น.  

 
ตามมาลิสต์รายชื่อหนังสือในนี้ กระเป๋าฉีกเเน่ๆเลย ขอบคุณคุณฟิน่ามากค่ะ แนะนำหนังสือเล่มไหนไม่เคยผิดหวัง น่ารักมากๆๆ จุ๊บค่า


โดย: เอมิล่า IP: 124.120.184.186 วันที่: 17 มีนาคม 2554 เวลา:21:29:36 น.  

 
ขอบคุณ คุณฟีน่านะคะ ขนาดว่ายุ่งงานบุญ ก็ยังแวะมาให้คำตอบ ขออานิสสงผลบุญ ส่งให้สวยวันสวยคืนนะจร้าาา
แล้วจะเข้ามาติดตามข่าวการประมูลหนังสือนะค่ะ


โดย: yaya IP: 182.53.44.145 วันที่: 17 มีนาคม 2554 เวลา:22:02:12 น.  

 
เข้ามารอติดตามข่าวการประมูลหนังสือจ้า

ที่บริษัทเปิ้ลเป็นบริษัทญี่ปุ่น เค้าก้อมีให้ช่วยกันบริจาคนะคะ ลูกค้าบางคนพอรู้ข่าวก้อรีบบริจาคกันใหญ่ คนไทยนี่น้ำใจงามจริง ๆ เนอะ แต่บางคนนี่ก้อแบบว่า ...จะบริจาคทำไม ญี่ปุ่นรวยอยู่แล้ว เอาตัวเองให้รอดเถอะ พอฟังแบบนี้แล้ว เซงค่ะ..


โดย: abple IP: 202.153.121.32 วันที่: 18 มีนาคม 2554 เวลา:7:23:48 น.  

 
คุณบัวระวง อนุโมทนาสาธุบุญด้วยคนนะคะ รบกวนส่งรายชื่อนิยายที่จะให้มาที่เมลฟีน่าหน่อยนะคะ
meijiathailand@gmail.com ค่ะ

คุณรินจน์ธร ใช่ค่ะ พี่สาวที่นับถือกันชื่อเล่นว่าทอฟฟี่ สาวๆในเวบคงรู้ว่าใคร แถมแทนตัวว่าฟี่ๆๆ อีก หน้าตาน่ะเป็นนางเอกได้ แต่นิสัยพี่สาวฟีน่าห้าวหาญมาก ถ้าถูกพระเอกแกล้งแบบนั้น น้องๆพูดเสียงเดียวกัน พี่ฟี่กินหัวพระเอกชัวร์ หวังว่าคงไม่มาเห็นน้อง เผานะพี่ฟี่

คุณเอมิ อิๆๆ เก็บเงินในงานประมูลของฟีน่าบ้างก็ได้นะคะ

คุณ yaya ฟีน่าลงประชาสัมพันธ์ให้แล้วนะคะ คลิกไปดูนะคะ ฟีน่าจะใส่ลิงค์ไว้ให้นะคะ

คุณเปิ้ล ไปติดตามข่าวสารได้เลยค่ะ ตามลิงค์ข้างล่าง


ข่าวสารการประมูลนิยายเพื่อการกุศล คลิกเลยค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 18 มีนาคม 2554 เวลา:9:32:54 น.  

 
ตามมาดูรายชื่อนิยายได้ไปอีกเพียบเลย
ฟิน่าพี่จะไปงานวันเสาร์ที่ 26 นะ ช่วงบ่าย
ยังไงจะโทรหา แล้วจะฝากเงินบริจาคด้วยจ๊ะ

อย่าลืมมาเล่นกับหลานนะ มาช่วยกันเลี้ยงด้วยละ


โดย: พี่หมูแม่น้องกีตาร์ IP: 58.64.80.82 วันที่: 18 มีนาคม 2554 เวลา:12:30:49 น.  

 
ได้ค่าพี่หมู ว่าแต่ไม่มาประมูลกับหนูหน่อยหรือค่ะ

อิๆ ตอนบ่ายเจอกันค่า พี่ไปมีตติ้งของดอกหญ้าป่ะ หนูจะไปแถวนั้นค่า


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 18 มีนาคม 2554 เวลา:13:20:57 น.  

 
ขอบคุณค่ะพี่ฟีน่า แต่หนูงบน้อย ที่ซื้อกรีนรี๊ดอาจไม่ถึง๑๐เล่ม งั้นก็ขอลงทุนซื้อปกสำเร็จเองคุ้มกว่าค่ะ ^^ ปกติหนูก็หอเองนะคะ แต่ช่วงนี้ยุ่งมากค่ะพี่ฟีน่า คงไม่มีเวลาห่อ แล้วหนูก็เป็นประเภทไม่ห่อปกไม่ยอมอ่านด้วย

ที่ประมูลหนังสือก็น่าสนนะคะ แต่หนูงบน้อยค่ะ กลัวสู้ราคาพี่ๆ ไม่ไหว ^^ แต่จะแว้บๆ มาดูหนังสือมือสองค่ะ


โดย: หมีสีชมพู IP: 161.200.210.182 วันที่: 18 มีนาคม 2554 เวลา:15:05:19 น.  

 
คุณฟีน่า เรื่องสมรภูมิพิศวาส ของคุณปีนังออกกับสนพ.นะคะ

คุณปีนังแจ้งไว้ในเวบห้องสมุด แต่ยังไม่ได้บอกว่าสนพ.อะไร

แต่ว่าจะออกให้ทันงานหนังสือค่ะ


โดย: prarotna IP: 124.122.115.107 วันที่: 18 มีนาคม 2554 เวลา:16:49:25 น.  

 
ทำมือค่าคุณส้ม แต่เคยเห็นคุณปีนังพูดๆอยู่ว่าจะมีเวอร์ชั่นออกสนพ.ด้วย เด๋วฟีน่าถามให้ค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 18 มีนาคม 2554 เวลา:16:58:44 น.  

 
กระเป๋าฉีกแน่ๆ


โดย: Fee IP: 180.183.145.61 วันที่: 19 มีนาคม 2554 เวลา:9:03:01 น.  

 
คุณฟี่ ไปร่วมงานประมูลหนังสือทำบุญกับฟีน่าด้วยซิค่ะ อิๆๆๆ ตามลิงค์ข้างล่างนี้ค่ะ ได้หนังสือได้บุญด้วยนะคะ

https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=philiciana&group=30&month=18-03-2011&gblog=1


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 19 มีนาคม 2554 เวลา:9:46:14 น.  

 
ตามเข้ามาเพราะเห็นว่าหนังสือตัวเองอยู่ในลิสต์ของคุณฟีน่าค่ะ

ยินดีรับฟังทุกคำติชมจากหนังสือที่เขียนนะคะ
อยากทราบเหมือนกันว่าเรื่องทีคุณฟีน่าเคยอ่านคือเรื่องอะไร
มีจุดไหนทำให้ไม่ชอบใจ หรือตำหนิติเตียน บอกกล่าวกันได้นะคะ เพื่อที่ผู้เขียนจะนำไปพัฒนาในขั้นต่อๆ ไป ในการเขียนเล่มอื่นๆ ต่อไปได้ค่ะ

ขอบพระคุณที่รับฟังค่ะโดย: รสนิยม วันที่: 19 มีนาคม 2554 เวลา:14:46:44 น.  

 
ว่าจะไปเหมือนกัน แต่กลัวกีต้าร์งอแงอะดิ
คบเด็กสร้างบ้าน ทำอะไรตามโปรแกรมยาก
นัดไว้เจอกันหลายคนอยู่แหละ แต่กลัวจะไม่ได้
อะไรเลย เพราะลูกโยเย

เอาเป็นว่าวันนั้นไปแน่นอน ส่วนจะอยู่ได้นานแค่ไหน
รอดูความประพฤติตัวยุ่งอีกทีแล้วกัน


โดย: พี่หมูแม่น้องกีต้าร์ IP: 58.64.80.63 วันที่: 20 มีนาคม 2554 เวลา:17:01:54 น.  

 
โฮ่..มิใช่น้อยนะคะนี่

ของเรายังไม่รู้เลยว่า..จะได้ซื้อกี่มากน้อยอะค่ะ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 21 มีนาคม 2554 เวลา:12:24:45 น.  

 
คุณฟีน่าคะ หนังสือของสนพ. ศิลปบรรณาคาร ซื้อได้ที่บู๊ธไหนคะ


โดย: บี IP: 203.148.172.19 วันที่: 24 มีนาคม 2554 เวลา:8:39:36 น.  

 
555
หลังจากบ้านกิ่งฉัตรปิดไป เราก็ไม่ค่อยได้อัพเดทหนังสือใหม่เท่าไหร่ ..
ล่าสุดเข้ากทม.ไปจตุจักรก็ไปยืนจด ๆ จ้อง ๆ ได้มาสามสิบกว่าเล่ม ..
แต่โดนใจไปแค่สิบกว่าเล่มเอง ..
ตามมาจนเจอบ้านนี้ เมื่อวานเลยประเดิมสั่งหนังสือตามคุณฟีน่าไปเกือบยี่สิบเล่ม อิอิ ..
เพราะจำได้ว่าถูกโฉลกนิยายแนวเดียวกัน ..
ตอนนี้นิยายที่เราตามก็มีแค่ กิ่งฉัตร แม่ขาของคุณฟีน่า แอลลี่ ภัสรสา อรพิม ร่มแก้ว ..
(ประเภทเห็นชื่อคนแต่งซื้อได้เลยไม่ต้องรออ่านรีวิว)
กะภาคต่อของปิ่นปินัทธ์ กะ อิสย่าห์ ..
เข้ามาบ้านคุุณฟีน่าเลยได้ใหม่ ๆ อีกหลายท่านเลย ..
ซึ่งถ้าใช่แนวก็ต้องตามกันต่อไป อิอิ ..
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่าาา ..

ปล.ยังแอบรอสาระสะมานะเนี่ย ยิ่งเห็นรุ่งอรุณได้ต่อยอดมาอ่ะ ..
เราชอบอ่านนิยายที่มีตัวละครเกี่ยวเนื่องกัน เหมือนได้เจอเพื่อนเก่า อิอิ ..


โดย: ทรายสามสี .. IP: 61.7.180.139 วันที่: 24 มีนาคม 2554 เวลา:12:41:45 น.  

 
อ้อ ลืม ทมยันตี ลักษณวดีด้วย ..
เด๋วจะเข้าไปด้อม ๆ มอง ๆ ร่วมประมูลหนังสือด้วยนะคะ ..


โดย: ทรายสามสี .. IP: 61.7.180.139 วันที่: 24 มีนาคม 2554 เวลา:12:56:08 น.  

 
คุณฟีน่าคะของวีนัสพลัสในงานลดกี่เปอร์เซนต์คะ^^


โดย: raindeer IP: 110.49.226.118 วันที่: 24 มีนาคม 2554 เวลา:21:36:28 น.  

 
คุณฟีน่าคะสนพ.Touch ลด 30% ใช่ไหมคะ
แล้วของ Smartbook ลดเท่าไรคะ สนใจชุดนางฟ้า ซาตานทั้ง 5 เล่มมากๆเลย ว่าจะฝากเพื่อนซื้อค่ะ


โดย: Dear IP: 223.206.178.147 วันที่: 25 มีนาคม 2554 เวลา:22:04:31 น.  

 
ขอบคุณอย่างมากที่แนะนำสิ่งดี ๆ ให้เสมอ


โดย: องุ่น/สุชาดา IP: 49.48.28.9 วันที่: 26 มีนาคม 2554 เวลา:21:34:04 น.  

 
รบกวนขอคำแนะนำเพิ่มได้หรือไม่ค่ะ ณ บ้านวรรณกรรม นอกจากหนังสือ อขิทโร ของเจ้าป้าแล้วยังมีของนักเขียนท่านใดที่น่าซื้ออีกบ้างคะ เพราะไม่ได้ไปงานเองจะฝากเขาซื้อ จึงต้องจดรายชื่อหนังสือไปให้เขานะคะ

ขอบพระคุณมากสำหรับคำแนะนำที่ผ่านมา


โดย: โนโตะ IP: 203.146.251.232 วันที่: 28 มีนาคม 2554 เวลา:15:58:02 น.  

 
คุณฟีน่าคะ ไปงานหนังสือมาสอยหนังสือได้มากี่เล่มจ๊ะ
อยากถามคุณฟีน่าว่า
หวานใจเจ้าเสน่ห์ – โรสิตา ออกในงานรึป่าวคะ
วิวาห์ร้อยเล่มเกวียน- อิสราดารี ซื้อได้ที่บูธไหนในงานหนังสือคะ
สนพ.อิงค์ อยู่บูธไหนในงานหนังสือคะ


โดย: มะเม่า IP: 125.25.213.185 วันที่: 29 มีนาคม 2554 เวลา:11:44:02 น.  

 
ขอโทษที่หายไปไม่ได้มาตอบนะคะ พอดีไปแต่งานหนังสือค่ะ

คุณ raindeer ที่วีนัสฯ ลด25%ค่า แต่ต้องprint ส่วนลด ตามลิงค์ข้างล่างไปยื่นนะคะ

//www.venusplus2010.com/images/coupon.jpg

คุณDear ใช่ค่ะ touch ลด30% ปีนี้มีสองบูท พอดีฟีน่าลืมเอาลิสต์ของน่าซื้อที่จดมาเพิ่ม เด๋วพรุ่งนี้จะลงให้อีกค่ะ ส่วนสมาร์ทบุ๊คส์ลด 20% ค่ะ

คุณสุชาดา ไม่เป็นไรค่ะ

คุณโนโตะค่ะ แนะนำของฬีฬาค่ะ ดวงตาในดวงใจ แม่ค้าขนมหวาน น่าอ่านค่ะ

คุณมะเม่า ได้มาไม่เยอะค่ะ เพราะเดินเล่นแล้ว ยังไม่ค่อยโดนใจค่ะ ได้มาแค่ 20 กว่าเล่มเองค่ะ กะว่าสัปดาห์หน้าคงมีของเพิ่ม

ของโรสิตา รอลุ้นวันท้ายๆงานค่ะ อาจจะพฤหัสนี้ก็ได้ส่วนวิวาห์ฯ ร้านสามสิบหรือเปล่ ถ้าไม่มีซื้อผ่านเวบค่ะ เพราะฟีน่าซื้อในเวบไปแล้ว

ของอิงค์ ไม่ทราบเลยจ้า เพราะว่าไม่ได้อ่านของสนพ.นี้ค่ะ แต่ลองไปดุที่บูทของสนพ.ทัชก่อนเผื่อจะใช่ค่ะ เพราะฟีน่าไม่แน่ใจนะคะ C2/T21 ค่า


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 29 มีนาคม 2554 เวลา:12:34:59 น.  

 
โอ้โห้
มีลูกที่กำลังวุ่นวาย 2 คน
คงไม่มีโอกาสได้ไปงาน
ต้องรอสั่งซื้อตามเวบ
(เศร้าจริง ๆๆๆๆ)


โดย: เอ๋อ เอ๋อ IP: 125.25.62.102 วันที่: 29 มีนาคม 2554 เวลา:14:27:14 น.  

 
มาอัพเดทข่าวสารให้นะคะ หลังจากหายหัวไปนาน

สำหรับใครที่หา ข่าววุ่นลุ้นรักภาค 2 ของพี่ทอฟฟี่ ของหายาก ตามโลกออนไลน์ ไปที่บูท รุ่งวัฒนา ส่งเสริมการอ่านนะคะ บูท C1/P24 มีขายค่ะ มีไม่มากต้องรีบนะคะ พอๆกับมีนิยายเก่าๆราคาถูกไม่น้อย มีแม้แต่ เพลิงสีน้ำเงิน ของศรีสุรางค์ด้วยค่ะ

พูดถึงเพลิงสีน้ำเงิน ใครหาไม่เจอ ไปที่บูท ไฟน์ บุ๊คส์ค่ะ C1/N12 ราคาเล่มละ 50 บาทนะคะ

ใครหาหนังสือถูกต่อไป ขอแนะนำ ของบูทบุคส์สไมล์ ปีนี้ฟีน่าสอย กามเทพเล่นกลของอิสย่าห์ให้เพื่อนหลายเล่มเลยค่ะ ที่บูทC1/N 56

สวัสดีไอที รวมมิตรหนังสือใหม่แต่ลดครึ่งราคา อยู่ที่บูท C1/O02 ชื่อไอที่แต่ขายหนังสือมือสองนะคะ

สายคำ บูท C2/T24 นี้ก็มีนิยายราคาถูก ลดราคาเยอะๆค่ะ แต่สภาพอาจไม่สวย ถ้าสวยก็ลดราวๆ 30% นะคะ

ใครหาของไอวี่ ไปได้สองบูทค่ะ บูทหนังสือสายน้ำ(ที่ขายนิยายแปลนั่นล่ะคะ) บูท C2/S40 และบูท ชมรมส่งเสริมการอ่าน C1/M09 บูทนี้จะมีหนังสือของซิมพลี ทัช บีมายด์ขายด้วยค่ะ ลดเท่ากับตัวบูทจริงๆของเขาค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 30 มีนาคม 2554 เวลา:8:47:08 น.  

 
ขอบคุณค่ะ ดีใจจังที่ได้รู้จัก blog ของฟีน่า
ได้หนังสืออ่านสนุกแถมราคาถูก ^^
ช่วงนี้อากาศเย็น ฟีน่ารักษาสุขภาพด้วยนะคะ
หลังงานหนังสือ คงได้มาอ่านรีวิวนิยายใน blog นี้^^


โดย: มะเม่า IP: 125.25.242.76 วันที่: 30 มีนาคม 2554 เวลา:9:08:33 น.  

 
ยินดีต้อนรับคุณมะเม่าคะ มา blog นี้แล้วไม่ต้องไปไหนแล้วคะ

พัชก็ติดอยู่ที่นี่แหละคะ เจ้าของ blog น่ารักคะ คุยกันสนุก แล้วเพื่อนๆนิยาย แชร์กันคุย ทำให้ได้อะไรดีๆกลับไปแยะเชียวคะ

คุณฟีน่าคะ ปีนี้เราจะได้อ่าน โศลกรัก/คุณทอฟฟี่ ไหมคะ
แหม! คุณทอฟฟี่เขียน พระรามฯยิงศรรัก 5 ดอกซะ พัช กรี๊ดดดด บ้านแทบแตก ทั้งหวาน และซึ้ง โรแมนติกมากคะ อินเป็นบ้าเป็นบอไปเลยคะ หวังว่าเป็นหนังสือแล้วขออย่าได้ตัดเนื้อหาอะไรออกไปเลยนะคะ (ตอนนี้บ้าคุณราม อย่างแรงคะ)


โดย: พัดริน IP: 124.122.137.187 วันที่: 30 มีนาคม 2554 เวลา:10:20:23 น.  

 
ไม่ทราบว่าเรื่องมาดร้ายหมายรักของรุ้งพันดาววางขายรึยังคะ คุณฟีน่า แล้วงานหนังสือครั้งนั้คุณฟีน่าได้เรื่องอะไรมาบ้างคะ(เห็นเงียบกว่าทุกครั้งเลย)


โดย: เอ๋ IP: 211.19.2.62, 110.164.172.120 วันที่: 30 มีนาคม 2554 เวลา:11:57:32 น.  

 
คุณมะเม่า ยินดีที่ได้ช่วยให้เพื่อนๆ ได้ของดีราคาถูกนะคะ เพราะฟีน่าเสียเงินมาเยอะแล้วค่ะ

คุณพัช ได้อ่านแน่นอนค่ะ แต่เมื่อไร ที่ไหนก้รอกันหน่อยค่ะ

คุณเอ๋ น่าจะช่วงปลายๆงานค่ะ ยังไงฟีน่าจะถามทางสนพ.ให้นะคะ
อิๆๆ ปีนี้ไม่ได้มาบอกว่าได้อะไรเพราะตัวเองยุ่งกับโครงการประมูลค่ะ เลยไม่ค่อยได้ทำพวกนี้เท่าไรค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 30 มีนาคม 2554 เวลา:12:15:04 น.  

 
หวัดดีค่ะ คุณฟีน่า เพิ่งเม้นต์เป็นครั้งแรก (แต่ตามอ่านมานานละ ชอบที่มีรีวิิว ส่วนตัวเราเกลียดนิยายที่พระเอกทำร้ายร่างกายและิจิตใจอย่างไม่มีเหตุผลยิ่งข่มขืนแบบรุนแรง หลายๆครั้ง หลายๆฉาก ยิ่งรับไม่ได้ แถมนางเอกก็ยังบ้ารักได้ลง)

ข้อมูลงานสัปดาห์หนังสือเพียบเลย กะว่าจะไปวันศุกร์นี้ คงได้เสียตังอีกเยอะแน่

มีเรื่องเล่าค่ะ คุณฟีน่าเคยเจอนิยายที่พล๊อตเหมือนการ์ตูนบ้างมั้ยคะ?

พอดีวันนี้ไปยืมหนังสือนิยายกับการ์ตูนโรแม๊นซ์มา

นิยายชื่อ ไฟรักแคริเบียน กับการ์ตูน my dear เล่ม21

ปราำกฏว่า พล๊อตนิยายคล้ายๆเรื่องในการ์ตูนเลยค่ะ อยู่เรื่องแรก ชื่อ แววมยุรา

แต่ในนิยายจะมีรายละเอียดมากกว่า

แปลกดีค่ะ เดี๋ยวนี้โลกกว้างเนอะ นักเขียนการ์ตูนญี่ปุ่นแอบมาอ่านนิยายไทย (เอ๊ะ หรือกลับกัน??? ฮ่าๆๆ)


โดย: แป้งจี่ IP: 202.139.194.57 วันที่: 30 มีนาคม 2554 เวลา:20:14:36 น.  

 
คุณฟีน่าสนใจเรื่องนี้.ร้อนรักร้ายนายซาตาน – mana-nana
ไม่ทราบงานหนังสือออกหรือเปล่า ชว่ยหน่อยนะคะ


โดย: เก๋ IP: 110.168.140.16 วันที่: 31 มีนาคม 2554 เวลา:22:25:24 น.  

 
ร้อนรักร้ายนายซาตาน – mana-nana ของสำนักพิมพ์อะไรคะ?


โดย: พิมพ์ IP: 58.8.205.91 วันที่: 1 เมษายน 2554 เวลา:7:51:37 น.  

 
คุณเก๋ คาดว่าไม่ทันค่ะ และตอบคุณพิมพ์ต่อว่า ของsimply ค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 1 เมษายน 2554 เวลา:8:42:33 น.  

 
ขอบคุณนะคะ


โดย: เก๋ IP: 110.168.140.16 วันที่: 1 เมษายน 2554 เวลา:12:27:22 น.  

 
ขอบคุณที่แนะนำค่ะ แวะมาจดรายชื่อหนังสือที่อยากได้จากบ้านนี้บ่อยๆเลย


โดย: bbmit วันที่: 1 เมษายน 2554 เวลา:19:51:14 น.  

 
สอบถามหน่อยค่ะ
"คุณฟีน่าคะ ปีนี้เราจะได้อ่าน โศลกรัก/คุณทอฟฟี่ ไหมคะ
แหม! คุณทอฟฟี่เขียน พระรามฯยิงศรรัก 5 ดอกซะ พัช กรี๊ดดดด บ้านแทบแตก ทั้งหวาน และซึ้ง โรแมนติกมากคะ อินเป็นบ้าเป็นบอไปเลยคะ หวังว่าเป็นหนังสือแล้วขออย่าได้ตัดเนื้อหาอะไรออกไปเลยนะคะ (ตอนนี้บ้าคุณราม อย่างแรงคะ)"

เห็นคุณ พัดริน เขียนไว้ เหมือนได้อ่านจากเวบรึป่าวคะ คืออยากไปอ่านบ้าง รบกวนขอเวบของคุณทอฟฟี่บ้างได้ป่าวคะ ขอบคุณมากค่ะ


โดย: เจี๊ยบ IP: 115.87.176.125 วันที่: 2 เมษายน 2554 เวลา:8:42:18 น.  

 
//www.hongsamut.com/readniyai.php?niyaiid=242

link โศลกรักค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 2 เมษายน 2554 เวลา:9:10:15 น.  

 
เมื่อไหร่คุณฟีน่าจะได้ฤกษ์รีวิวเล่มใหม่ค้า?


โดย: แหม่ม IP: 124.120.110.97 วันที่: 4 เมษายน 2554 เวลา:7:14:05 น.  

 
คุณฟีน่าคะ บุพเพสันนิวาส , ดาวเกี้ยวเดือน
ของรอมแพง จะมีลด 50% มั๊ยคะ บูทไหนคะ


โดย: snowwhite IP: 58.137.81.212 วันที่: 4 เมษายน 2554 เวลา:13:26:03 น.  

 
คุณsnowwhite ค่ะ ไม่มีค่ะ ยกเว้นใครจะมาขายต่อนะคะ เพราะหนังสือคุณรอมแพงขายดีอยู่แล้ว สนพ.ไม่มีทางขายลดขนาดนั้นแน่นอนคะ แต่ถ้าสนใจจะซื้อลดปกติ 20% ก็ที่บูทฟิสิกส์เซ็นเตอร์ / PHYSICS CENTER C1/N26


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 4 เมษายน 2554 เวลา:13:57:33 น.  

 
คุณฟีน่าคะในงาน ไม่ทราบว่าอขิทโร ออกรึยังคะ


โดย: เฮ๋ IP: 211.19.2.62, 110.164.172.120 วันที่: 4 เมษายน 2554 เวลา:15:51:45 น.  

 
ออกแล้วค่ะ อยากเจอเจ้าป้าไปวันที่ 6 ราวๆ บ่ายๆนะคะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 4 เมษายน 2554 เวลา:15:59:42 น.  

 
ขอบคุณค่ะ สั่งกับbooktogoไปเรียบร้อยแล้วจ้า


โดย: เอ๋ IP: 211.19.2.62, 110.164.172.120 วันที่: 5 เมษายน 2554 เวลา:11:24:30 น.  

 
เรื่องบัลลังก์หัวใจอ่านกันละยัง ของนรีภัทรขอแนะนำ หนุกค่ะ อีกเรื่องออกนานแล้ว ในอ้อมกอดมาร ของเนืองนิมมานเค้าเขียนได้นารักดี


โดย: ออน IP: 125.25.163.246 วันที่: 7 เมษายน 2554 เวลา:21:15:19 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 261 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.