ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
19 มีนาคม 2553
 
All Blogs
 
ซื้ออะไร ซื้ออย่างไหน ซื้อที่ไหน ให้คุ้มค่ากับการซื้อนิยายในงานหนังสือปี53 ค่ะ

ซื้ออะไร ซื้ออย่างไหน ซื้อที่ไหน ให้คุ้มค่ากับการซื้อนิยายในงานหนังสือปี53 ค่ะมาแล้วค่ากับมหกรรมเสียเงินระดับชาติของพวกเรา ตอนนี้ถึงแม้ฟีน่าจะนั่งเบื่อกับนิยายที่ซื้อมาดอง ซื้อมาถมบ้านก็ตาม แต่อารมณ์ซื้อไม่ได้หมดด้วยค่ะ เอาเป็นว่าก่อนจะดูว่าฟีน่ามีลิสต์อารายบ้าง มาแนะนำวิธีการเดินเลือกซื้อนิยายสำหรับคนจะซื้อนิยายค่ะ
อันดับแรก อย่าด่วนรีบซื้อค่ะ เพราะคุณจะเจอของถูกในร้านที่คาดไม่ถึง

สำหรับแจ่มใส ใครตามหาเล่มเก่า ลองเดินหาตามร้านหนังสือที่เป็นพวกขายหนังสือเก่า อย่างเมืองหนังสือหรืออีกหลากหลายร้านค่ะ จะเหลือแค่เล่ม 60 บาทเท่านั้นเอง คาดว่าปีนี้ก็คงมีให้ซื้ออีกไม่ต้องรีบซื้อจากร้านมือสองที่ไหนค่ะ หรือที่อึ้งไปเลยคือ แดเนียลของคุณแม่ขราค่ะ ลดมากยิ่งกว่าในบูทอินเลิฟเสียอีกในปีที่แล้ว แต่ปีนี้ไม่รับประกันค่ะ ก็หาได้ตามร้านพวกนี้

ข้อสอง ใครไม่บ้าที่คั่นแบบฟีน่า ทำแบบนี้เลย ไม่ต้องไปเบียดเสียดกับหน้าบูทอย่างแจ่มใสค่ะ คนไม่บ้าก็ซื้อร้านข้างนอกค่ะ ลดตั้ง 20 เปอร์เซ็นต์เลยค่ะ แต่ถ้าหน้าเก่า ลูกค้าประจำร้าน 55ที่ซื้อที่เจเจ จะลดให้มากกว่านั้นค่ะ ขึ้นอยู่กับหน้าตาการันตีความเป็นลูกค้าประจำค่ะ (โฆษณาให้บ่อยจนน่าสงสัยว่าเป็นญาติฝ่ายไหนของเขากัน)

หรือใครบ้าที่คั่นแจ่มใส ซื้อในเวบเถอะคุณขา อย่าไปเบียดกะน้องๆเขาเลยค่ะ สงสารร่างกายตัวเองค่ะ

ร้านที่ลด 20 เปอร์เซ็นต์มีหลายร้านเลยนะคะ บางร้านก็ใช้บัตรเครดิตได้ด้วย แถมมีที่คั่นด้วย ฟีน่าทำหน้ามึนประจำเพื่อนซื้อฉันสอยที่คั่น หรือที่ด้านสุดสำหรับฟีน่าคือ 1168 ค่ะ ฟีน่าซื้อหนังสือเค้าข้างนอก แต่ไปขอที่คั่นน้องเค้าประจำ จนเขาจำได้ แถมใจดีน่ารัก ให้ง่ายๆไม่อิดออดอีกต่างหาก น้องจ๋าพี่อยากซื้อนะ แต่ว่าสนพ.ลดน้อยจัง

ข้อสามใครตามหานิยายป้าวลัย ไปบูทหรรษาค่ะ ถูกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ราคาไม่เกินร้อยบาทแต่อ่านแล้วหนุกหนาน และก็มีหนังสือของคุณโสภาค บางเล่มด้วยค่ะ ไม่ต้องไปซื้อของป้าวลัยเล่มหนา ปกแข็งหรอกค่ะมันแพงเกินไป พอๆกับใครตามหาพัดชาก็หาได้ในงานราคาถูกค่ะ

ข้อสี่กรีนรีดค่ะ หนังสือของหลายสนพ.จะมีตรากรีนรีด อย่างเช่น แจ่มใส สถาพร 1168 come on ไฟน์บุคส์ เอาไปประทับตราที่หน้ารูปแกะสลักใหญ่ๆนั่นค่ะ จำได้คร่าวๆว่า 40 ดวงได้บัตรส่วนลดตั้ง 50 บาทเลยค่ะ แต่ต่อรองเขานะคะให้ปั๊มตราในหนังสือไม่งั้นเขาจะปั๊มที่สันหนังสือหนังสือจะไม่สวยเลยค่ะ อ้อ 1 เล่มหนึ่งตราประทับนะคะ ใครมาอย่าลืมใช้สิทธิ์ค่ะ ของฟรีต้องเอาให้คุ้มค่า

ข้อสำคัญค่ะ ขยันเดิน ตาไว เข้ามันทุกบูทที่มีนิยายค่ะ แล้วจะเจอของถูกของดีอย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับฟีน่าจะเดินคนเดียวค่ะ เพราะสะดวกที่จะไปไหนมาไหนมาก เพราะปกติเป็นคนเดินไวมาก ทั้งที่ตัวใหญ่ หันไปอีกทีหายหมดแล้ว และไม่ต้องกลัวว่าจะทิ้งเพื่อนค่ะ และฟีน่าไม่เคยจำบูทเลยค่ะ อาศัยความจำเท่านั้น เพราะเดินทุกร้านค่ะ เสียดายว่าเด๋วนี้ทำงานไกลไม่ค่อยได้ไป สมัยก่อนทำงานใกล้ๆไปมันทุกวันเอาละมาดูดีกว่าว่าฟีน่ามีลิสต์อะไรบ้าง

อุบายเสน่หา กรกวี กรีนมายด์
เช็คบิลคาสโนว่า กาญจนวนิช กรีนมายด์
ปองขวัญ ป.ศิลา มายโรส
ยอดรัก ยอดยุ่ง วิรัชชา พลอยชมพู
หักเหลี่ยมกามเทพ ทีปกา พลอยชมพู
ชุดสาวงามสะคราญโฉม มากกว่ารัก แจ่มใส
ปกป้องด้วยหัวใจ มากกว่ารัก จั้นชิง
แผนร้อนซ่อนรัก ภัสรสา แจ่มใส
เพลิงผลาญใจ นายน้อย
ต้อนรัก ฌามิวอาห์
สลับคู่ สลับรัก ภราดร ศักดา นายอินทร์
กาทเทพสื่อรัก ปั้นหยา 1168
จำเพียงรัก รัมย์ 1168
บัลลังก์เสน่หา...จากหนึ่งคำมั่น วิรมย์รดา คูลแคท
ตะวันกลางใจ พิมพ์สุรางค์ คูลแคท
ทัณฑ์รักพยัคฆ์ร้าย pream อักษรศาสตร์
ลิขิตรักใต้เงาทราย ภาค ดั่งสายลมที่หวนคืน ต้นปาล์ม ไอวี่
คำสั่งรักจากหัวใจ ญดา สมาร์ทบุคส์
เจ้าชายในฝัน อัคนี ดอกหญ้า

คร่าวๆแค่นี้ก่อนค่ะ เพราะไม่ใช่แค่นิยายที่ต้องซื้อมีหนังสือวิชาการที่ชอบเก็บอีกหลายเล่มค่ะ และของนอกลิสต์อีกเพียบ

ไหนๆก็บอกกันมาถึงขนาดนี้แล้ว อ่ะบอกสถานที่ซื้อหนังสือที่มีคนถามมาหลายคนค่ะ

ของคุณศรีสุรางค์ ใครยังขาด ดาราแดง เล่ห์ร้ายนิยายรัก ธารทับทิมไปบูท1168 ค่ะ หรือร้าน 55
แต่ถ้าตามหาเพลิงสีน้ำเงินไปที่บูทไฟน์บุ๊คส์นะคะ ส่วนดารกากลางใจ ต้องลองถาม DMG ค่ะ แต่คุณแอนบอกว่าหมด งั้นหาตามร้านมือสองแทนนะคะ

ของคุณแม่ ไปที่ฐานการพิมพ์ค่ะ เพราะอินเลิฟไปแชร์บูทกับเค้าค่ะ ได้ยินว่ามีบุฟเฟต์นิยายด้วยค่ะ 7 เล่ม 599 บาท ปีที่แล้วก็ไปหาคนแชร์ด้วยเพราะอยากได้แค่ไม่กี่เล่ม แต่ที่ซื้อยังดองอยู่เลยค่ะ

งานเจ้าป้าและคุณฬีฬาหาที่บูท ณ บ้านเลยค่ะ ลดมากอยู่แล้ว 25 เปอร์เซ็นต์ เป็นสนพ.ที่ซื้อในบูทแล้วลดมากเหมือนซื้อจากข้างนอก แต่งานนี้ไม่รู้ว่าเจ้าป้าจะไปแจกลายเซ็นต์วันไหนเพราะเจ้าป้าติดภารกิจตลอดค่ะ

ของคุณรอมแพงที่ช่วงนี้มีคนถามหามากมาย บุพเพสันนิวาส ปักษานาคา ยมธิดา ดาวเกี้ยวเดือน เรือนพะยอม พรายเนตรทิพย์ พรายพยากรณ์ ป่วนรักสลับร่าง หาได้ที่บูทฟิสิกซ์เซ็นเตอร์ค่ะ ส่วนพรายพรหมไม่มีนะคะ สั่งที่เวบมันดีค่ะ มิติรักข้ามดวงดาว ลองถามที่ ร้านสามสิบจตุจักร สายลับลิปกรอส หาที่บูท บลูเบลส์หรือคูลแคทค่ะ

ใครเป็นแฟนป้าวลัย หรืออยากหาของท่านอ่าน ไปที่หรรษาค่ะ ของถูก แต่สนุกค่ะ สำหรับบูทผดุงศึกษา จำได้ว่ามีแต่ปกแข็งราคาแพงไปหน่อยค่ะ

ใครหาของพัดชา ไปที่โชคชัยเทเวศน์ รวมสาส์นดูค่ะ อาจจะได้ของดีราคาถูก

แจ่มใส สั่งในเวบเถอะค่ะ สงสารสงขารของตัวเองดีกว่าค่ะ

ใครเป็นแฟนคาร์พาเธียน ก็บูทเพิร์ล แต่ถ้าอยากได้แบบไม่ตัด มาแบบเต็มๆแต่ต้องทำใจเรื่องชื่อที่ชวนให้ปวดหัวก็บูทหนังสือสายน้ำ

ตามหาตระกูลเหมืองเถื่อน ของPream ที่จะออกเล่มใหม่ไปที่บูทซีเอ็ดนะคะ ได้ยินว่ามีโปรว่าซื้อในวันเสาร์ที่ 27 กะ 3 ครบสามเล่มได้ที่คั่น 30 อันค่ะ

ตามหาTokyo so sweet และ เติมใจในช่องว่าง และของคุณกิ่งฉัตรไปที่บูทนายอินทร์ค่ะ หรือร้านข้างนอกก็ได้ค่ะ เพราะจำไม่ได้ว่าในบูทเองลดเท่าไร ปกติซื้อข้างนอกทุกที คนอยากได้ลายเซ็นต์น้องนานะคนเขียน Tokyo so sweet กำลังถามว่าน้องไปวันไหนค่ะ จะได้เอาหนังสือไปให้เซ็นต์ด้วย

ตามหาของคุณโสภาค สุวรรณ มีให้เลือกหลายสนพ.ค่ะ คลังวิทยา ถ้าจำไม่ผิดที่นี้ขาย สายโลหิต ฟ้าจรดทราย รวมสาส์น งานเก่าๆของท่าน และถ้าใครไม่เคยอ่าน โดมทองของวราภาแนะนำเลยค่ะให้หามาอ่าน เพราะนิ่งๆ ขรึมๆ ชอบทำร้ายจิตใจนางเอก แต่พอออกปากว่ารักแล้ว หวานมาก แต่ถ้าไม่มี ไปที่อักษรโสภณหรือเพื่อนดีค่ะ พิมพ์ใหม่แล้ว แต่ด้วยหรรษาก็มีนะคะ ก็เป็นเล่มเก่าๆของท่านเช่นกันค่ะ บูรพาสาส์นก็มีค่ะ น่าจะเป็นชุดใหม่ๆด้วยซ้ำไป แต่ฟีน่าชอบจำสับสนมากระหว่างคลังวิทยา บูรพาสาส์นอะไรแบบนี้ค่ะ ลองเดินดูก่อนนะคะ หรือไม่เด๋วฟีน่าไปวันแรก(ถ่อสังขารไปจะไปแลก่อนแล้วมาบอกค่ะ)

ตามหาของนภาลัย และตระกูลบัว น่าจะมีที่ร้านสามสิบเท่านั้นค่ะ แต่ไม่รู้จะมีขายหรือเปล่า

ของคุณญดา หาได้กับสนพ.สมาร์ทบุ๊คส์ค่ะ และของมธุรดาค่ะ ของมธุรดาจะมีขายในร้านนายอินทร์ค่ะ แต่ไม่แน่ใจกับร้านโอเชียน บุ๊ค มาร์ทค่ะว่ามีหรือเปล่าเพราะเคยเห็นเอาของมธุรดาไปขายด้วยค่ะ

งานของคุณอัคนีที่แนะนำให้อ่านอย่างคมเสน่หาและเจ้าชายในฝัน หาได้ที่ร้านดอกหญ้า แต่ถ้าลดน้อยทำตามที่บอกขั้นต้นค่ะ ซื้อของนอกไปเถอะ

ไอวี่ ซื้อที่บูทเลยค่ะ ดีกว่ากันมากมายเชียว ลด 25 เปอร์เซ็นต์ อ้อ นี้ก็อีกสนพ.ลดมาก แต่ต้องสมัครสมาชิกรับข่าวสารกันทางมือถือก่อน ส่วนฟีน่าสมัครไม่ได้สักที อาศัยหน้าด้านยามเจอคนรู้จักแทน ฉันจะเอา 25 เปอร์เซ็นต์

มันดี ปกติมีเฉพาะร้านสามสิบ แต่ปีนี้ได้ยินว่ามีขายที่ร้านนายอินทร์ด้วยค่ะ แต่ใครจะลดมากกว่ากันไม่แน่ใจเพราะนายอินทร์ลดน้อยอยู่แล้ว

ของพี่ปิ่นปินัทธ์และของนักเขียนสถาพรคนอื่น ในบูทสถาพรลดน้อย แต่ถ้าชอบที่คั่นก็ซื้อที่นี้ค่ะ แต่ถ้าชอบของถูกซื้อข้างนอกค่ะ แบบว่ามีให้เลือกหลายร้านค่ะในงานนั้นล่ะคะ ร้านไหนบอกว่าซื้อหลายเล่มลดได้ 25 เปอร์เซ็นต์เอาเลยค่ะ ส่วนพี่ปิ่นไปงานวันเสาร์ที่ 27 และอาทิตย์ที่ 4ค่ะ

หนังสือทำมือต่างๆ น่าจะหาได้จากร้านสามสิบค่ะ แต่แนะนำที่สุดคือซื้อในเวบค่ะ เพราะไปแล้วอาจจะไม่มีจนอาจจะเสียอารมณ์กับบางอย่างได้


ปกพลาสติกแบบม้วน น่าจะมีขายที่ร้านโป๊ยเซียนค่ะ ที่ขายนิยายของคุณมาลา คำจันทร์ค่ะ แต่แพงกว่าที่ร้านพี่วรรณที่เจเจค่ะ

แค่นี้ก่อนค่ะ มาต่อด้วย เลขที่บูทค่ะ เอาเฉพาะที่จำได้ว่าขายนิยายก่อนนะคะ อาจจะมีมากกว่านี้แต่จำไม่ได้ค่ะ

ฟีน่ามาอัพข้อมูลให้ว่าแต่ละบูทมีอะไรน่าสนใจบ้างนะคะ ค่อยๆทำไปค่ะ


บูท 1168 C1 /O34 อย่างที่บอกว่าร้านนี้ขายของคุณศรีสุรางค์ค่ะ และมีที่น่าสนใจก็ของน้องโบว์ฟองคลื่น ที่ขายรัตติกาตาหวาน และปาร์วานี ของคุณรัมย์อย่างลิขิตหัวใจในสวนรักก็ขำๆดีค่ะ หัวใจรักใต้ตะวันของปัณณพรก็น่ารักค่ะ

ร้าน 55 แพลนารี่ฮอล์/F17 ของถูกค่ะ มีทุกสนพ.

ฟิสิกส์เซ็นเตอร์ C2 /S02 นอกจากของรอมแพงและจอมนางที่คือคนเดียวกันแล้ว ก็มีของคุณหลินโหม่วคนแปลจอมนางคู่บัลลังก์ที่สนุกสุดๆ ตอนนี้ฟีน่าก็ตามพิภพมังกรอยู่

ไฟน์บุ๊คส์ C1 /P12 เป็นอะไรที่แปลกมากว่าฟีน่าอ่านหนังสือของสนพ.นี้ไม่รอด ขนาดเรซินที่เขาชอบกัน ฟีน่ายังไม่รอดค่ะ ก็เลยไม่ได้เงินฟีน่าสักที

แก้วกานต์ C1 /P17 ชุดพรานราตรีค่ะ แนะนำหรือนิยายแปลหนุกก็หาที่นี้นะคะ

คลังวิทยาบูรพา C1 /O17

เคล็ดไทย C1 /M23 นิยายแปลของพาเพลินหาได้ที่นี้ค่ะ เอหรือว่าไม่ได้เอามาหว่า

แจ่มใส แพลนนารีฮอล์ /F01
ชุดมากกว่ารักเนี่ย พักหลังๆ ฟีน่าว่าเข้าข่ายเรียกได้ว่าพอจะอ่านได้เรื่อยๆค่ะ ยังไม่มีอะไรโดนใจสักเท่าไร ยกเว้นชุดของโรงเตี๊ยมฯ ของเตี่ยนซินค่ะ ล่าสุดชุดก่อนชุดโรงเตี๊ยม แอบเศร้าว่าหนังสือมาส่งแล้ว แต่คนอ่านหมดไฟ จะบิ้วท์ยังไงเนี่ย ทำไมงวดนี้อารมณ์อยากอ่านมันหายไปนานจริงๆ

ส่วนชุดใหม่ล่าสุด ก็แบบว่านะ ฟีน่าว่าพักหลัก ครสด.มันเรื่อยๆไปค่ะ แต่เพราะเก็บของบางคนก็ซื้อเฉพาะบางคนไม่ซื้อดะแล้ว แค่ที่มีอยู่ก็ถมบ้านมากมายแล้ว แต่เห็นเขาทำคุ๊กกี้ นิยายเล่มเล็ก แนะนำให้ซื้อคือเธอกับบอสหน้าตายฯค่ะ สนุกมากเลยค่ะ เป็นนิยายยุคแรกของแจ่มใสที่ควรมีเอาไว้ในครอบครองนะคะ


โชคชัยเทเวศน์C1 /M06
จำไม่ผิด นางบำเรอยอดรัก เสน่หาอำพรางของพัดชาอยู่ที่นี้ค่ะ แนะนำว่าให้ลองซื้อเลาะวังของคุณจุลลดา ภักดีภูมินทร์ หนังสือแนววิชาการที่เกี่ยวกับความรู้ของในรั้วในวังมาอ่านประกอบเวลาอ่านนิยายพีเรียดยุครัชกาล 5 ลงมาจะทำให้เข้าใจมากขึ้นค่ะ

ซีเอ็ด Plaza /V08

เมืองหนังสือ D.K book C2 /Q48 นิยายเก่าราคาถูก ตาดีก็ได้ ตาร้ายก็อด หรือหาการ์ตูนเก่าๆก็มี

รุ่งวัฒนาส่งเสริมการอ่าน C1/P26 นิยายเก่าราคาถูก ตาดีก็ได้ ตาร้ายก็อด หรือหาการ์ตูนเก่าๆก็มี

รวมสาส์น แพลนนารีฮอล์ C1 /O63
สมัยก่อนมีอาการตามหาอัญมณีของคุณแกมกาญจน์ ศุภวรรณ เป็นที่ครึกโครมมาก จนเขาต้องเอามาพิมพ์ใหม่ เป็นแนวเรื่อยๆ แต่พระเอกแก่ได้ใจคะแถมมีลูกติดอีก 3 คน ส่วนนางเอกก็เข้ามาดูแลลูกของพระเอกค่ะ พระเอกเป็นนายทหารเรือที่มียศเป็นถึงนายพลแล้ว อายุก็แค่ 40 กว่าๆเองค่ะ แต่เรื่องจะไม่หวานสักเท่าไรค่ะ เพราะนิยายแนวโบราณ
นิยายของคุณอินตราก็น่าอ่านค่ะ แต่พักหลังอ่านแนวกว่าเข้าใจกันได้ไม่ไหวแล้วปวดใจ แต่ถ้าใครยังชอบ ให้ลองอ่านเพลิงนรี มังกรแสนมุกอะไรแบบนี้ค่ะ นางเอกใจแข็ง ปากแข็งมาก


ฐานการพิมพ์ (อินเลิฟ) plaza /V14

ณบ้านวรรณกรรม แพลนนารีฯ /A07
ใครไม่เคยอ่านเซ็ทหวานๆ กับชุดวรรณวิจักษณ์ระวังชีวิตจะขาดความหวานค่ะ ที่หวานสุดก็ดวงตาในดวงใจ น่าจะเข้ากับที่พี่แอมถาม นางเอกเก่งๆ หน่อย พระเอกนึ่งๆ ขรึมๆ แต่เวลาหวานกับนางเอกก็น่ารักมาก แถมเข้าคอนเซปต์ฟีน่าเป๊ะๆ อายุมาก แต่หล่อบาดใจ แถมเป็นสมภารกินไก่วัดอีก เพราะพระเอกเป็นประธานบริษัทส่วนนางเอกเป็นนักศึกษาฝึกงาน แต่มาเล่มหลังจะหวานน้อยลงค่ะ

ดวงตะวัน C2/R43

ดอกหญ้า Main foyer/x07

ดับเบิ้ลนาย C1/N07 นิยายของคุณกฤษณา สีสวลี กาญจนา นาคนันท์ ราคาถูกๆค่ะ

ธนบรรณปิ่นเกล้า C1/P10 มีนิยายแปลเก่าๆขาย

สถาพร C1/M27

สมาร์บุคส์ /สนุกอ่าน Plaza /V11

สามสิบจตุจักร C2/Q44

บลิส แพลนนารี B12

บลูเบลส์ C1/O12

เกมรัก แรงปรารถนา บลูมะริน
เหตุร้ายอุบ้ติรัก ปุณณัตต์
ชะตาร้าย ทำนายรัก ปุณณัตต์
สายลับลิปกรอส รอมแพง
คิริมา ฉันรักเธอ พิมพ์สุรางค์
she's the one ยาใจนายเพลย์บอย Robinhood
บูรพาสาส์น C1/P02

คัมออน C2/S34

สนพ.ฟองน้ำC2/S48

หรรษา C1/O37 ของป้าวลัยเลยค่ะ

อมรินทร์C2/Q23

อักขระบันเทิง แพลนนารี D11

อักษรโสภณ (เพื่อนดี) แพลนารี D05

เพิร์ล แพลนนารี C01

ไอวี่บุ๊คส์ เอเทรียม /W24 ถ้าจำไม่ผิดโซนเอเทรียมอยุ่ตรงกลางของศุนย์ประชุมจ๊ะ ที่ลงมาจากโซนซี 2 ที่จะมีตู้โชว์ผ้าอ่ะ ดูเลขข้างหลังเป็นหลักดีกว่า ตัวเองยังไม่ได้สมัครรับแมสเซจเลย หน้าด้านได้ไหมเนี่ย

และปีนี้มีโซนพิเศษค่ะ โซน D ค่ะ ดูจากแผนที่แล้วน่าจะอยู่ชั้นบนที่เลยรูปแกะสลักยักษ์ขึ้นไปค่ะ แต่ไม่แน่ใจค่ะ เพราะแผนที่ไม่ชัดอย่างแรง ต้องไปลองเดินเองก่อนค่ะ

มีสนพ.ที่มาออกบูทคือ่

แจ่มใส D/Y06

1168 D/Y45

ดอกหญ้า 2000 D/Y24

เพิร์ล D/Y02


โซนซี 1 ก็ชั้นล่าง ส่วน โซนซี 2 ก็ชั้นบน โซนพลาซ่า ก็โซนที่ซีเอ็ดอยู่ประจำค่ะ Main folyer ก็รอบๆ ห้องแพลนารีฮอล์ค่ะ

ใครมีอะไรสงสัยก็ถามมาเลยค่ะ ถ้าตอบได้จะตอบค่ะ
Create Date : 19 มีนาคม 2553
Last Update : 23 มีนาคม 2553 9:21:47 น. 173 comments
Counter : 2858 Pageviews.

 
เพิ่งได้ย้อนรอยพิศวาสมาวันนี้เองค่ะ จะไปลองอ่านดู
แต่คุณฟีน่า อย่าลืมมารีวิวเพลิงผลาญใจ ของนายน้อยนะคะ ปกติเราก็ซื้อของเค้าอยู่แล้ว เพียงแต่อยากอ่านรีวิวของคุณฟีน่าน่ะค่ะ


โดย: ananpan IP: 172.16.2.29, 61.19.76.118 วันที่: 19 มีนาคม 2553 เวลา:14:47:32 น.  

 
ขอบคุณนะคะคุณฟีน่า งานนี้กระเป๋าแฟบแน่นอน


โดย: เอ๋ IP: 211.19.2.62, 124.157.146.222 วันที่: 19 มีนาคม 2553 เวลา:15:30:52 น.  

 
มาเก็บข้อมูลค่ะ

อยากได้พิมพ์คำค่ะ กะสอยหลายเล่มเลย
มีบูธไหนลดเยอะๆ บ้างคะ
ไม่บ้าเก็บที่คั่นค่ะ


โดย: nupaew วันที่: 19 มีนาคม 2553 เวลา:15:31:13 น.  

 
เชื่อละ..ว่าวันนี้หนูว่าง..ฮ่าๆๆๆๆ


โดย: เขมมิก IP: 118.173.169.143 วันที่: 19 มีนาคม 2553 เวลา:15:39:04 น.  

 


โดย: หาแฟนตัวเป็นเกลียว วันที่: 19 มีนาคม 2553 เวลา:15:41:39 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่า..


โดย: nonnoiGiwGiw วันที่: 19 มีนาคม 2553 เวลา:16:00:19 น.  

 
หานิยาย 3 เล่มนี้ค่ะ อยากได้ม๊ากกกกกกก
จะเอาไปให้คุณแม่ค่ะ
ใครมีหรือจะขายบอกนะค่ะ
1.ปริศนา
2เจ้าสาวของอานนท์
3.รัตนาวดี
เอาใจชวนลูกกตัญญูหน่อยนะค่ะ
หรือติดต่อที่ natnicha.2008@hotmail.com นะคะ
จะเป็นพระคุณอย่างสูง


โดย: nui IP: 61.47.64.8 วันที่: 19 มีนาคม 2553 เวลา:16:05:21 น.  

 
ตอบปัญหาค้างคา
คุณananpan รอคิวกันนะคะ ตอนนี้กองนิยายท่วมหัวแล้วค่ะ ก็แหงละคะอยู่บนตู้ข้างที่นอนนี้ค่ะ 555

คุณเอ๋ กระเป๋าฟีน่าก็แบนเป็นเพื่อนค่ะ

คุณnupaew ค่ะ ถ้าเป็นเล่มเก่า แนะนำให้ไปดูที่บูทสถาพรก่อนค่ะ อาจจะการเอามาเซลล์ค่ะ หรือไปดูที่ book smile ของร้านเซเว่น zone C1/M18 จะมีบางเล่มของสถาพรมาลดค่ะ แต่ถ้าเป็นหนังสือใหม่ลองเดินรอบๆงานค่ะจะมีร้านที่มาขายหนังสือหลายๆสนพ.ค่ะ ลองถามเขาก่อนว่าลดเท่าไร หรือร้าน 55 ค่ะ

คุณพี่เขมมิกค่ะ ถ้าไม่ว่างจริงคงไม่ได้นั่งเขียนเรื่องสั้นได้หรอกค่ะ ว่างจัด แถมอารมณ์ติสต์ขึ้นอีกต่างหาก

คุณหาแฟนฯ เช่นกันค่า

คุณnonnoiGiwGiw ยินดีค่า

คุณnui ค่ะ สำหรับเจ้าสาวของอานนท์ ถ้าไปงานหนังสือแนะนำให้ไปดูที่บูทบรรณากิจนี้ล่ะคะ เลขที่ C1/O39 จะขายราคาถูกมากค่ะ ส่วนรัตนาวดีไปดูที่สนพ.นานมีค่ะ ฟีน่าเคยเห็นที่บีทูเอสด้วยค่ะ แต่ที่เซ็นทรัลเวิร์ลนะคะ
แต่ปริศนาต้องหาตามเวบมือสองค่ะ
//www.weloveshopping.com/template/w13/s_product.php
เวบนี้ค่ะ ฟีน่าเห็นอยู่ค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 19 มีนาคม 2553 เวลา:16:40:20 น.  

 
ขอบคุณมากมายเลยค่ะ เหมือนได้ไกด์กิติมศักดิ์ยังไงก็ไม่รู้ จะได้ไม่ต้องเดินเหนื่อยแล้วได้ของแพง ไว้เจอกันที่งานนะคะ


โดย: ชมพู่ IP: 203.154.232.242 วันที่: 19 มีนาคม 2553 เวลา:16:40:26 น.  

 
ยินดีรับใช้ค่ะคุณชมพู่ 555 เคยต้องเดินเหนื่อยแต่ได้ของแพงมาแล้วค่ะ ก็เลยไม่อยากให้คนอื่นเหมือนตัวเองค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 19 มีนาคม 2553 เวลา:17:23:03 น.  

 
กลับมาจดๆๆๆ
ขอบคุณมากนะคะ


โดย: nupaew วันที่: 19 มีนาคม 2553 เวลา:17:48:30 น.  

 
คุณฟีน่าโปรสุด ๆ รู้หมดทุกมุมเมือง เรื่องนิยาย จะตามอ่านรีวิวนะคะ


โดย: ananpan IP: 172.16.2.29, 61.19.76.118 วันที่: 19 มีนาคม 2553 เวลา:18:00:56 น.  

 
ขอบคุณค่ะ ได้ความรู้เพียบเลย


โดย: เหมือนพระจันทร์ วันที่: 19 มีนาคม 2553 เวลา:18:12:43 น.  

 
ช่วงนี้คอมฯที่บ้านป้าโดนไวรัสรับประทาน เข้าเน็ทได้มั่งไม่ได้มั่งก็เลยเช็คหนังสือไม่ได้เลยย... เซ็งจิตอ่า....

วันนี้โชคดีสุด ๆ เข้าบล๊อกฟีน่าได้ ก็เลยได้รายชื่อหนังสือมาหน่อย กำลังคิดถึงนิยายของคุณ พิมพ์สุรางค์ อยู่เชียว ขอบคุณนะจ๊ะที่มาแบ่งปันข่าวคราวหนังสือกัน ^__^

ปล. ว่าแต่คอมเม้นท์นี้ของอะฮั้น ไวรัสมันจะผ่านให้มั๊ยเนี่ยย...


โดย: โอ-พิน IP: 203.144.144.165 วันที่: 19 มีนาคม 2553 เวลา:20:44:07 น.  

 
เข้ามาจดรายชื่อร้านค่ะ

ดูลิสต์ชของพี่แล้วย้อนมาดูของตัวเอง ทำไมของพินมันยาวจัง จากแรกที่ว่าจะฝากเพื่อน เลยต้องไปเองแล้วค่ะ เพราะเกรงใจมัน -.-

ลิสต์นิยายตอนนี้ก็มีชุดสังหารยกชุดของเพิร์ล เพราะเพิ่งได้เงินภาษีคืนมา อิอิ และก็ชุดมากกว่ารักชุดใหม่ของแจ่มใส และ ครส.อีกสามสี่เล่ม แต่เสียดายพรายพรหมจังค่ะ เพราะว่าตามหาแถวบ้านแล้วไม่มี ว่าจะไปซื้อในงานแต่คงต้องไปสั่งกับมันดีแล้ว

คาดว่าหลังงานหนังสือคงจะได้หัวโต ผอมเพรียวโดยไม่ต้องพึ่งฟิตเนสกันคราวนี้แหละค่ะ ^^

ป.ล.พี่ฟีน่าไปแจ่มใสที่เค้าแจกที่คั่นกันหรือเปล่าคะ ปีนี้ไม่รู้เขาแจกวันไหน พินเข้าเว็บแจ่มไม่ได้เลยอ่ะคะ


โดย: พินทุมดดี IP: 119.31.126.141 วันที่: 19 มีนาคม 2553 เวลา:21:25:58 น.  

 
ขอบคุณน้องฟีน่าค่ะที่มาแบ่งปันความรู้เกียวกับนิยายเป็นประโยชน์มากมายเลย เช่นเดียวกับคุณพินทุมดีว่าได้เงินภาษีคืนมาคาดว่าไปลงหนังสือหมด ขอคำแนะนำค่ะชอบนิยายจีนที่ไม่ใช่ของแจ่มใส(อันนี้ของตาย) วานผู้รู้ช่วยแนะนำทีเดี๋ยวนี้แจ่มใสออกมาช้า อยากได้เพิ่มของที่อื่นบ้างค่ะ เผื่อมีผู้รู้วานแนะนำค่ะ


โดย: แบมบู IP: 203.144.144.165 วันที่: 19 มีนาคม 2553 เวลา:22:13:28 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข้อมูล

เห็นคุณฟีน่าอย่างนี้แล้วอยากให้กิฟท์ความพยายามจริงๆ


โดย: กันติมา IP: 125.27.121.67 วันที่: 19 มีนาคม 2553 เวลา:22:43:44 น.  

 
ใครเห็นเธอคือชีวิตของดวงตะวัน รบกวนแจ้งพิกัดหน่อยนะคะ ตามมาสองปีแล้วค่ะ(หนังสือน่าจะหมดแล้วนะ แต่ไม่เห็นพิมพ์ออกีมาอีกเลยค่ะ...)


โดย: papaya_p IP: 203.144.144.164 วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:0:45:15 น.  

 
อยากเข้ามาตอบแทนคุณฟีน่าจังค่ะ เข้าเว็บแจ่มใสเขาแจ้งว่าจะมีกิจกรรมเกี่ยวกับที่คั่น 2 วันค่ะ วันที่ 3 เม.ย.เป็นjls ส่วนวันที่ 4 เม.ย.เป็นแนวครสด.ค่ะ ที่จัดก็ที่เดิมค่ะ ปกติก็จะไปเหมือนกัน เป็นพวกบ้าที่คั่นค่ะ ปีนี้ก็ว่าจะลางานไป ส่วนหนังสือตั้งใจสั่งจากเว็บ เพราะได้โปรเดียวกันแถมปกพลาสติกและมีทั้งโปส+ที่คั่นครบทุกเล่ม ประการสำคัญไม่ต้องไปเบียดกับใครด้วยค่ะ


โดย: อัจ IP: 203.144.144.164 วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:8:25:48 น.  

 
คุณ nupaew จดไปมากๆระวังเสียเงินนะคะ

คุณananpan แต่อย่าเชื่อมากนะคะ เพราะเป็นแนวจากปีที่แล้วค่ะ ปีนี้อาจจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงค่ะ ยกเว้นเลขที่บูทค่ะ ที่เอามาจากเวบงานหนังสือ

คุณเหมือนพระจันทร์ ดีใจที่ชอบค่า

ป้าโอค่ะ ไม่ได้เจอตั้งนานเลยค่ะ ปีนี้จะได้บังเอิญเจอกันไหมค่ะเนี่ย หนูก็อยากอ่านของคุณพิมพ์สุรางค์มากค่ะ นานๆจะออกมาเสียที ชุดสายลับหนูรอจนหลับไปแล้วค่ะ

น้องพินฯ หนูจงอย่าเชื่อลิสต์พี่ เพราะลิสต์จะสามารถงอกเงยและแตกแขนงได้อีกไม่รู้จบสิ้น เพราะปีนี้พี่เบิกค่าคอมฯมารอแล้ว ลัลล้า แต่ค่าภาษียังไม่ได้คืน แต่ถ้าได้ก็น้อยอยู่ดีไม่พอยาไส้ 5555
ส่วนที่คั่นแจ่มใสวันที่ 3-4 จ้า ห้องเดิมนั่นล่ะ ปีนี้พี่วางแผนเป็นอย่างดี

คุณแบมบูค่ะ เท่าที่เห็นตอนนี้จะมีบัลลังก์เสน่หา...จากหนึ่งคำมั่น วิรมย์รดา คูลแคท ค่ะแต่ออกมาแค่หนึ่งเล่มก่อนค่ะ ศึกรักนางพญา ของซื่อเหม่ยลี ของไอวี่ก็พอไหวค่ะ เป็นอีกนามปากกาของนางแก้ว แต่ฟีน่าโบกมือลากับนางแก้วไปแล้ว แต่เล่มนี้อ่านได้

อ้อ แบบนี้ทราบข่าวนิยายของพี่หลินโหม่วที่แปลเอง ขายเองไหมค่ะได้ยินว่าสนุกเหมือนจอมนางคู่บัลลังก์เลยค่ะ แต่ต้องสั่งจองนะคะ ถ้าสนใจจะเอารายละเอียดมาฝากค่ะ

คุณกันติมา หุๆๆ มาคนแซวว่าฟีน่าว่างจัดไงถึงได้นั่งทำ

คุณpapaya_p เผอิญฟีน่าไม่ใช่แฟนนิยายคุณดวงตะวันเสียด้วย ไม่งั้นคงแนะนำได้ดีกว่านี้ แต่ลองไปหาที่บุทสนพ.ดวงตะวันซิค่ะ น่าจะมีนะคะ

คุณอัจ ฟีน่าเตรียมตัวไปแน่นอนค่ะ วันที่ 4 นี้ เพราะวันที่ 3 กว่าจะเลิกงาน แบบนี้ น่านัดกันไปแท็คทีมช่วงชิงที่คั่นแจ่มใสค่ะ คนเดียวแย่งไม่ทันน้องๆค่ะ และเอาที่คั่นมาแลกกันดีไหมค่ะ

ใครสนใจบ้างไหมเนี่ย ปกติก็ช่วงชิงมันอยู่คนเดียวนี้ล่ะคะ บางลายได้มาเป็นกำๆเลย แจกแล้วแจกอีกโดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:8:54:05 น.  

 
อยากได้
สุดขอบจักรวาล ของจุฑารัตน์
พรายพรหม รอมแพง
ไฟรักตรึงใจ แอลลี่
จะหาซื้อได้มั้ยคะฟีน่า


โดย: ขนุนน้อย IP: 125.24.179.37 วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:10:40:39 น.  

 
กันติมาสะสมแต่ชุดมากกว่า สะสมแบบว่า ได้ก้อเอา ไม่ได้ชั้นก้อไม่เอา....อย่างกันติมาเรียกว่าสะสมแบบไหนเนี่ย?????

เหอๆโดย: กันติมา IP: 10.29.56.144, 203.144.144.164 วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:10:44:49 น.  

 
ถึง...คุณฟีน่า

ขอจอง 2 ค่ะ ส่วนรายละเอียดการโอนเงินจะตามมาทีหลัง
koy_suadet@hotmail.com

ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆที่นำมาฝากให้มีส่วนร่วมน่ะค่ะ
เป็นแฟนประจำของคุณชญาน์พิมพ์ และคุณฟีน่าค่ะ


โดย: ก้อยศรี IP: 203.144.144.164 วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:10:54:31 น.  

 
คุณขนุนฯสุดขอบจักรวาล ของจุฑารัตน์ ลองหาซื้อที่บูทนายอินทร์ค่ะ

พรายพรหม รอมแพง
ไฟรักตรึงใจ แอลลี่
ไปสั่งเอาที่เวบเถอะค่ะ ที่เวบคุณขวัญ เบอร์086-5374700 ค่ะ
หรือถ้าให้ชัวร์ถามคุณขว้ญทุกเล่มไปเลยค่ะ

คุณกันติมาเรียกว่าสะสมตามแต่ใจค่ะ 555

คุณก้อยศรีค่ะ ผิดกาทู้ค่ะ รบกวนไปตามอ่านรายละเอียดที่กาทู้จองหนังสือจ้า เด๋วฟีน่าสับสน


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:11:04:57 น.  

 
คุณ ฟี่น่า น่ารักจริง


โดย: None of it วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:11:13:37 น.  

 
เศร้า ไม่มีแล้วค่ะ ฟีน่า ส่งสัยต้องไปตามหามือ (ตามหาต่อไปอย่าได้ท้อ) อ่อ ขอบคุณนะคะ ที่แนะนำ ขนุนจะตามหาต่อไป


โดย: ขนุนน้อย IP: 125.24.158.155 วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:12:09:22 น.  

 
คุณ none of it เขินไปเลย

คุณขนุนค่ะ พรายพรหมเด๋วมีเวอร์ชั่นพิมพ์ใหม่ค่ะ จะถามคุณอุ้ยให้คะว่าช่วงไหนนะคะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:12:19:59 น.  

 
มีใครเหมือนหนูไหมค่ะ ลิสต์รายชื่ออย่างดี แต่ไปถึงตอนที่ซื้อรู้สึกมันเหลือเกินค่า
(ช่วงนี้เบื่อมากกว่ารักค่า รู้สึกว่าไม่สนุกเหมือนเล่มเเรกๆ ยิ่งเป็น box set ยิ่งไม่สนุก)


โดย: เด IP: 119.31.121.70 วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:12:33:18 น.  

 
ขอบคุณคุณอัจกับพี่ฟีน่าที่ช่วยตอบให้นะคะ เดี๋ยววันนี้พยายามเข้าเว็บแจ่มอีกทีดีกว่า -.,-

ไปเอาที่คั่นแจ่มใสเหมือนไปทำสงครามเลยนะคะเนี่ย ฮ่าๆ
ครั้งที่แล้วพินไม่ได้ไปเอง ฝากเพื่อนไปแย่งชิงให้ มันกลับมาบอกว่าจะไม่มีครั้งหน้าอีกแล้ว!


โดย: พินทุมดี IP: 119.31.77.13 วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:13:38:49 น.  

 
คุณเด ก็มีบ้างค่ะ บางเล่มแบบว่าไม่โดนใจเลยค่ะ แต่บ็อกเซ็ทชุดนี้น่าจะหนุกค่ะ เพราะของเตี่ยนซิน เค้าเขียนหนังสือสนุกอยู่แล้วค่ะ ถ้าจำไม่ผิดน่าจะเกี่ยวพันกับชุด โรงเตี๊ยมฯด้วยค่ะ

น้องพินฯ แจ่มใสเค้าจัดงานห้องเดิมค่ะ ถ้าเป็นแนวครสด.จะเป็นช่วงวันที่ 4 ค่ะ พี่สงสัยก็เลยโทรไปถามมาแล้ว แต่ลืมถามเรื่อง workshop ทำที่คั่นกับพวงกุญแจค่ะ เด๋ววันจันทร์โทรไปถามใหม่ แต่ขอบอกเลยว่าการไปแย่งชิงที่คั่นของแจ่มใสเหมือนสมรภูมิรบจริงๆค่ะ ถึงได้หาแนวร่วมไงค่ะ ไปคนเดียวมันแย่งไม่หนุก ต้องมีเพื่อนไปร่วมแย่งด้วย


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:15:04:57 น.  

 
คุณฟีน่าคะ ตะวันกลางใจ ของคุณศรีสุรางค์ เรื่องเกียวกับอะไรค่ะ เพราะว่าไปงานจะไปซื้อธารทับทิมเผื่อจะได้สอยมาด้วยกันเลย


โดย: yurinpoo วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:15:32:55 น.  

 
ก่อนจะเลือกซื้อหนังสือ เราจะเข้าไปดูที่ //www.thaibookrecommend.com ก่อน เพราะเวลาไปงานสัปดาห์จะได้ไม่เสียเวลา เว็บนี้ดีนะ มีหนังสือเยอะแยะเลย ถ้าอยากรู้อะไรก็ถามได้เพราะจะมีสำนักพิมพ์ คนอ่าน หรือคนเขียนเข้ามาตอบ ลองเข้าไปดูสิ ไม่ผิดหวัง


โดย: Eak IP: 203.144.144.165 วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:15:59:03 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณฟีน่า และทุกๆคนในบ้าน

แวะเข้ามาอ่านรีวิว และรายชื่อหนังสือ จะได้จดลงรายการซื้อถูก แต่กลัวว่าจะได้เกินที่จดไว้จริงๆ เพราะหักห้ามใจตัวเองไม่ได้เวลาเจอเล่มที่ถูกใจ

แต่วันนี้เสียดายมากๆ ไปจตุจักรดูหนังสือแล้วเจอเรื่องสายลับเสน่หา Penang แต่ไม่แน่ใจว่าสนุกรึเปล่า เลยไม่ได้ซื้อกลับมา
เปิดมาบล็อกคุณฟีน่าเห็นรีวิวเรื่องสายลับเสน่หาแล้วเสียดายจริงๆ แต่คงได้กลับไปซื้อใหม่

คุณขนุนค่ะ ไม่รู้ว่าซื้อไฟรักตรึงใจ แอลลี่ ได้รึยัง แต่วันนี้เห็นมีขายที่จตุจักรอยู่นะค่ะ แต่คาดว่าร้านสามสิบน่าจะเอาไปขายที่สัปดาห์หนังสือด้วยมั้งค่ะ


โดย: tungmay IP: 203.144.144.164 วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:19:58:00 น.  

 
อยากจะถามหน่อยอ่ะค่ะ

ว่า Box set ชุดสาวงามสะคราญโฉมจะมีขายที่ตามร้านหนังสือทั่วไปไหมค่ะเช่น ร้านนายอินทร์ ไรงี้อ่ะค่ะ

รบกวนตอบด้วยน่ะค่ะ


โดย: patty IP: 203.144.144.164 วันที่: 21 มีนาคม 2553 เวลา:0:12:06 น.  

 
ถึงคุณฟีน่าค่ะ....
ดิฉันตามหาทั้งสามเล่มแล้วค่ะไม่มีเลย โดยเฉพาะปริศนา
จงอยากรบกวนคุณฟีน่าว่าถ้าเจอหนังสืดังกล่าวรบกวนแจ้งที่เมล์ด้วยนะค่ะหรือจะให้ดิฉันซื้อได้จากที่ไหน เพราะเว็ปนั้นหมดไปนานแล้วค่ะ
natnicha.2008@hotmail.com
ขอบคุณค่ะ


โดย: nui IP: 203.144.144.165 วันที่: 21 มีนาคม 2553 เวลา:2:55:34 น.  

 
สวัสดีค่ะ

มากรี๊ดกับรายชื่อหนังสือของคุณฟีน่า มีนิยายของอิมาอิด้วย ในที่สุดความฝันและความพยายามกว่าสองปีก็จะเป็นผลแล้วค่ะ บัลลังก์เสน่หา จากหนึ่งคำมั่น จะได้วางแผงในงานหนังสือครั้งนี้แล้ว ขอบคุณคุณฟีน่าด้วยค่ะที่จะช่วยอุดหนุนหนึ่งเล่ม ส่วนเล่มต่อนั้นกำลังปั่นๆ สุดมือค่ะ เพราะอยากให้ทันงานหนังสือเดือนตุลาคมปีนี้ เหลืออีกราวๆ ร้อยกว่าหน้าแล้วค่ะโดย: อิมาอิซัง วันที่: 21 มีนาคม 2553 เวลา:11:31:38 น.  

 
ฟีน่า เรื่องนี้น่ะ

สลับคู่ สลับรัก ภราดร ศักดา

เขาขายแค่ 59 บาทเองล่ะ พี่เพิ่งได้มา ราคานี้ลดจาก 159 บาท เขาพิมพ์หราไว้ในหน้าปกเลยค่ะ


โดย: ดุจจันทร์ IP: 192.168.5.24, 110.164.238.44 วันที่: 21 มีนาคม 2553 เวลา:18:57:39 น.  

 
มาเก็บข้อมูลจากคุณฟิน่าก่อน ...ช่วงนี้กระเป๋าแบน (ไม่มี) แฟนทิ้ง
ต้องคำนวณให้ดี ก่อนไปเดินในงาน


โดย: นัทธ์ วันที่: 21 มีนาคม 2553 เวลา:22:33:56 น.  

 
คุณ yurinpooค่ะ ตะวันกลางใจของคุณพิมพ์สุรางค์จ๊ะ ไม่ใช่ศรีสุรางค์ค่ะ ส่วนเรื่องเป็นไงไม่รู้เลยค่ะ มีหน้าที่รอไปสอยมาอ่านค่ะ

คุณEak ขอบคุณที่แนะนำนะคะ

คุณ tungmay สำหรับฟีน่าแล้วตอนนี้ คุณปีนังเขียนอะไรมาก็ซื้อหมดแล้วค่ะ กลายเป็นนักเขียนประจำไปอีกคนค่ะ


คุณpatty ตามร้านไม่มั่นใจค่ะ เจเจน่ะไม่มีแน่เชียว แต่ถ้าในงานจะมีที่บูทแจ่มใสกับบูทนายอินทร์ค่ะ แต่แนะนำว่าซื้อผ่านเวบไปเถอะค่ะ ลดเท่ากันหมดไม่ต้องไปแบกให้เหนื่อยด้วยค่ะ

คุณnui ฟีน่าเคยเห็นในร้านมือสองค่ะแต่ตัวเองไม่ค่อยสนใจเพราะชอบแต่ไม่ถึงขนาดต้องยอมซื้อแพงอ่ะคะ ยังไงก็ลองหาในเวบมือสองช่วยอีกทางนะคะ แต่เจ้าสาวฯ ทำแบบฟีน่าบอกแล้วกันค่ะ เพราะปีที่แล้วยังเห็นขายในงานนะคะ

คุณอิมาอิ อ่ะโธ่คนกันเองแท้ๆ แต่ว่าจะรีบอ่านรีวิวก็ไม่ได้ไม่ยอมออกสองเล่มพร้อมกัน แต่ถามหน่อยค่ะ แนวY ป่ะ พระเอกแก่กว่าไหมค่ะ จบเศร้าไหม หุๆๆ สำคัญเลยค่ะ

พี่หน่อยค่ะ ซื้อก็เพราะมันถูกนี้ละคะพี่ กะว่าจะซื้อของสินีฯ อีกคนค่ะ

คุณนัธน์ ฟีน่าอ่ะ คำนวณจนมันบานแล้วค่ะ เลิกคำนวณไปแล้ว

กะว่าจะหาเรื่องมาให้เสียเงินเพิ่มด้วยการไล่สนพ.เลยว่ามีอะไรของแต่ละสนพ. น่าซื้อบ้าง 555 เสียเงินคนเดียวไม่หนุกต้องหาคนช่วยเสียค่ะ เด๋วจะทำให้ก่อนวันงานหนังสือนะคะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 22 มีนาคม 2553 เวลา:8:30:53 น.  

 
แหม ต้องจดไว้สิคะ
ยิ่งไม่จดกระยิ่งแบนนะเออ

วันที่4 แป๋วก็ไปงานแจ่มใสเหมือนกันค่ะ
แต่อาจจะไม่ลงสมรภูมิแย่งที่คั่น ^^
อาจจะได้เจอกันบ้างนะคะ


โดย: nupaew วันที่: 22 มีนาคม 2553 เวลา:10:11:19 น.  

 
ปริศนา ลองค้นดูที่เว็บไซด์
www.books-forfun.com ดูนะคะ


โดย: kammam IP: 125.27.239.110 วันที่: 22 มีนาคม 2553 เวลา:10:12:10 น.  

 
แล้วพ่อฌัลล์ของเจ้าป้าจะออกทันงานนี้ไหมอ่ะจ๊ะ เห็นที่เวบเจ้าป้ามีคนแอบแย็บๆถามแต่เจ้าป้ายังไม่มาตอบอ่ะ อยากอ่านต่อใจจะขาด เล่มแรกอ่านผ่านไปแล้วจะครึ่งปีรอเล่มสองและสามอย่างใจจดจ่อ

แล้วเรื่องพรายพยากรณ์กับพรายเนตรทิพย์ของคุณรอมแพงมันเป็นเรื่องต่อกันหรือเปล่าจ๊ะต้องอ่านเล่มไหนก่อนกันอ่ะ

แล้วมีเรื่องไหนที่ออกแนวบุพเพสันนิวาสอีกไหมที่นางเอกตลกๆดี แล้วพระเอกจะนิ่งๆแต่เวลาหวานที่พอคุณเอ๊ย ว่าแต่มันไม่มีแนวพระเอกย้อนยุคกลับไปในอดีตบ้างหรือคะแทนที่จะเป็นนางเอกอ่ะจ๊ะ

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำนะจ๊ะ :-)


โดย: Sesame (แอม) IP: 15.195.201.86 วันที่: 22 มีนาคม 2553 เวลา:11:35:22 น.  

 
ลืมอีกสองเรื่องของคุณรอมแพง มิติรักข้ามดวงดาวกับป่วนรักสลับร่าง ฟีน่าได้อ่านหรือยังจ๊ะ แนวไหมอ่ะ ถ้าโอหล่ะก็คาดว่าได้สอยกลับมาครบทุกเรื่องแน่ๆของคุณรอมแพงอ่ะ เพราะที่อ่านไปสามเรื่องชอบหมดเลยอ่ะจ๊ะ


โดย: Sesame (แอม) IP: 15.195.201.86 วันที่: 22 มีนาคม 2553 เวลา:11:54:29 น.  

 
คุณ nupaew หวังว่าคงจะได้เจอกันค่ะ แต่คงไม่รุ้จักกันหรอกเนอะเพราะเราไม่เคยเห็นหน้าตากัน

คุณ kammam ฟีน่าก็ให้ลิงค์เวบคุณขวัญไปนี้ล่ะคะ แต่เห็นคนถามเค้าบอกว่าหมดแล้วอ่ะคะ ก็เลยต้องให้เขาพยายามหาจากที่อื่นไป

พี่แอมค่ะ สาวกเจ้าป้าอย่างพวกเราก็รอกันไปค่ะ มาเมื่อไรก็สอยค่ะ ไม่รีบเลยค่ะ ของดีต้องรอได้ค่ะ

ส่วนชุดพรายฯ เป็นเรื่องต่อกันค่ะ ให้อ่านพรายเนตรทิพย์ก่อนค่ะ แล้วต่อด้วยพรายพยากรณ์ค่ะ ส่วนตัวหนุเฉยๆค่ะ ไม่ได้บ้ามากแต่ก็ต้องมีสะสม

ส่วนนิยายที่นิสัยนางเอกแบบนี้ขอไปคิดก่อนค่ะ ลองหาปมร้าย กรุ่นไอรัก ของ error สนพ.แจ่มใสมาอ่านค่ะ นางเอกไม่ตลกเท่าไร พระเอกไม่นิ่งๆขรึมด้วย แต่ทำไมหนูดันนึกถึงเรื่องนี้ก็ไม่รู้ค่ะ งงตัวเองนะเนี่ย นิยายเรื่องนี้ดันไปแนวคล้ายตามรักคืนใจของคุณกิ่งฉัตรต่างหาก

ส่วนมิติรักฯ จะแนวหลุดโลกค่ะ ออกแฟนตาซีค่ะ ทั้งๆที่เป็นเล่มก่อนของสายลับลิปกรอสแต่แทบจะไม่รู้เลยว่าเป็นเล่มก่อน อ้อ ก็แนะนำให้พี่หาสายลับลิปกรอสมาอ่านด้วยคะ ออกกับสนพ.บลูเบลส์หรือตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นคูลแคทค่ะ ส่วนป่วนรักฯ ก็แนวสลับร่างสร้างรักอะไรแบบนั้น ส่วนตัวฟีน่าว่าธรรมดาค่ะ แต่ต้องมีสะสมแค่นั้น


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 22 มีนาคม 2553 เวลา:12:52:03 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณฟีน่า
อิอิ คนกันเองค่ะ แต่นานๆ กะรัตแวะมาทีค่ะ

นิยายเรื่องนี้จบซึ้งค่ะ ยังโศกไม่ได้ค่ะ เดี๋ยวคนอ่านตกใจ ส่วนตัวแล้วชอบโศกรันทดค่ะ รอเรื่องต่อไปค่ะ

อาเฮียพระเอกอายุเข้าสามสิบค่ะ นางเอกนั้นอายุเข้าสิบเก้าค่ะ ผู้ใหญ่กินเด็ก กะรัตถนัดค่ะ

ส่วนแนววายนั้นหนา สักวันแต่งค่ะ ไม่เคยอ่านวายนะคะ แต่อยากแต่งซะงั้น กะรัตฝังหัวแนวจีนย้อนยุคค่ะ เรื่องต่อๆไปก็คงจะแนวนี้เหมือนเดิมค่ะ

บัลลังก์เสน่หา ตราบสิ้นนิรันดร์นั้นพยายามจะให้จบให้ทันเดือนตุลาคมค่ะ ก็เข้าใจคนอ่านที่ต้องรอ แต่ก็ตัดสินใจเซ็นสัญญาไปแล้ว ทางสนพ.จึงมีความเห็นให้ออกเป็นสองเล่มค่ะ สองปีแล้วแต่งไม่จบสักที เริ่มแต่งแนวนี้ตั้งแต่ชุดมากกว่ารักของแจ่มใสออกมาขายสามสี่เล่ม ดูตอนนี้รายชื่อหนังสือออกเป็นหางว่าว กะรัตยังแต่งไม่จบเลย

555 ยืนยันว่าพระเอกนิยายกะรัตส่วนมากกินเด็กค่ะ


โดย: กะรัต (อิมาอิซัง ) วันที่: 22 มีนาคม 2553 เวลา:13:28:43 น.  

 
ขอบใจนะจ๊ะฟีน่า ไม่เป็นไรค่อยๆนึกก็ได้งานหนังสือมีตั้งสองอาทิตย์ แต่เดี๋ยวคิดออกเยอะพี่ตายแน่เงินเดือนหมดตัวไม่มีตังกินข้าว อิอิ เรื่องสายลับลิปกรอสนี่พี่สั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว คือเห็นหน้าปกเรื่องมิติรักฯมันเป็นผู้หญิงใส่ชุดโบราณมันไม่น่าเกี่ยวกันเลยเนอะสองเรื่องนี้ แต่ถ้ามันต่อกันก็ต้องมีตัวละครที่ต่อเนื่องกันด้วยซิเนอะ ถ้ามันโออยู่ก็จะลองสอยมาอ่านดูก็ได้

คุณ kammam หาเรื่องพรายพรหมอยู่ใช่ไหมคะ (จำถูกเปล่าเนี่ย) ที่เวบนี้มีขายค่ะ ลองดูนะคะ //www.doubleabooktower.com/Product/BookDetail.aspx?PID=25918&FID=4 แต่เห็นว่าตอนนี้พิมพ์ครั้งที่สองใหม่แล้วในงานหนังสือก็น่าจะมีนะคะ ลองไปดูในงานก่อนน่าจะถูกกว่าในเวบอ่ะคะ


โดย: Sesame (แอม) IP: 15.195.201.86 วันที่: 22 มีนาคม 2553 เวลา:14:15:32 น.  

 
555 พี่แอมเด๋วหนูไล่หนังสือน่าซื้อของแต่ละสนพ. อาจจะต้องกินแกลบแทนได้ค่ะ อ้อ พี่อ่านของคุณฬีฬาไหมค่ะ

จะบอกหลายที่แล้วพี่แอมเอาเบอร์หนูไหมค่ะ เด๋วส่งให้เผื่อไปเดินในงานแล้วสงสัยอะไรจะได้โทรมาถามได้

หรือใครอยากได้ฟีน่าก็ให้หมดละคะ ถามได้ แต่ห้ามยืมเงิน


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 22 มีนาคม 2553 เวลา:16:04:00 น.  

 
พี่พีน่าขา ชอบพี่ฟีน่ารีวิวมากๆ
จนทำให้ไปซื้อ พี่เข้มมาอ่านเลยค่ะ ฟีเว่อๆมากๆ ที่จริงก็เห็นพี่ฟีน่าตามบอดมานานและ แต่พึ่งได้เข้ามาดูพวกรีวิวของพี่ฟีน่าตามบอดเจ้าป้า กับที่อื่นๆ

ว่าแต่งานนี้พี่ฟีน่าว่า ชุดซิกเซ้น ของสถาพรที่รวมนักเขียน5คนเปนยังไงอ่ะค๊า
หนูไม่รุ้จะซื้อชุดนี้ดีหรือไปซื้อของเรซินดี

แต่งานครั้งนี้เจ้าป้าจะออกเล่ม2ไหมคะ พอดีหนูไม่ชอบอ่านอาไรค้างๆ 55 กะว่าออกครบ3เล่มเมื่อไหร่เด๋วหนูค่อยซื้อ อิอิ
^^


โดย: มิ้นท์ IP: 203.144.144.164 วันที่: 22 มีนาคม 2553 เวลา:16:52:08 น.  

 
น้องมินท์ พักนี้พี่กะนิยายของสถาพรไม่ใช่ของคู่กันไงก็ไม่รู้ค่ะ ก็เลยคงจะพักเอาไว้ก่อนค่ะ ของคนที่อ่านก็ยังไม่ออกเสียอีก

ส่วนเรซิน น่าแปลกค่ะที่พี่เฉยๆอ่ะ

เจ้าป้าไปรอลุ้นกันเอาเองเด้อค่ะ แต่ท่าทางจะไม่ได้อ่านนะจ๊ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 23 มีนาคม 2553 เวลา:8:55:45 น.  

 
ฟีน่าไปเพิ่มเนื้อหาแต่ละบูทว่ามีอะไรน่าซื้อให้แล้วนะคะ เผื่อใครจะสนใจ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 23 มีนาคม 2553 เวลา:9:22:25 น.  

 
คุณฟีน่าขา เรื่องต่อไปนี่จะไปตามหาที่ไหนในงานหนังสือได้ค่ะ
1. อะมาซ็อนพิศวาส ของจันทร์รำไพ
2. ที่นี่วิมานรัก
3.ต่างภาษารัก
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ


โดย: ืnoong IP: 172.16.112.224, 202.6.107.73 วันที่: 23 มีนาคม 2553 เวลา:9:48:55 น.  

 
พี่ฟีน่าขา แล้วพวกเล่มของพี่แอน นี่บูธ55 จะลด 20เปอไหมคะ พอดีปกติจะไปซื้อที่บูธลดแค่15 ไม่ไหวๆ งานนี้งบน้อยมาก มีแต่เงินค่าขนมที่น้อยนิด เลยต้องเลอืกแต่เรื่องที่อยากได้มาก

ขอบคุณข้อมูลพี่ฟีน่ามากๆค่า เป็นประโยชน์ทุกหัวข้อเลย ^^


โดย: มิ้นท์ (MiNT_DoReMoN ) วันที่: 23 มีนาคม 2553 เวลา:10:24:54 น.  

 
คุณฟีน่าคะ บู๊ทของสำนักพิมพ์คูลแคท อยู่โซนไหนคะเพราะอยู่ขอนแก่นต้องแจงรายละเอียดให้เพื่อนตามเก็บให้ รบกวนตอบให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ


โดย: เอ๋ IP: 211.19.2.62, 124.157.146.222 วันที่: 23 มีนาคม 2553 เวลา:11:37:12 น.  

 

คุณnoongค่ะ
1. อะมาซ็อนพิศวาส ของจันทร์รำไพ จำไม่ได้ว่าสนพ.อารายสักอย่างค่ะเพราะฟีนาดันไม่แนวงานของคุณจันทร์รำไพ แต่ถ้าคร่าวๆว่าน่าจะมีขายที่สนพ.สามสี โซน แพลนนารี่ /E08 ลองไปถามดูค่ะ มันคลับคล้ายคล้บคลาว่าใครเคยแนะนำไว้


2. ที่นี่วิมานรัก ของอุปถัมถ์ กองแก้วใช่ไหมค่ะ ถ้าใช้จำสนพ.ไม่ได้ค่ะ ต้องลองหาจากสนพ.พวกบูรพาสาส์น รวมสาส์น อะไรพวกนี้ก่อนค่ะ แต่ไม่น่าจะมีค่ะ เพราะเก่ามาก ต้องหาตามเจเจค่ะ สภาพของฟีน่ายังสุดๆเลยค่ะ

3.ต่างภาษารัก ในงานไม่มีค่ะ ต้องสั่งจากร้านนายอินทร์ให้หาให้ค่ะ เพราะเพื่อนก็ทำแบบนี้เหมือนกัน


คุณมิ้นทร์ ถ้ามีก็ลด 20 ค่ะ กลัวแต่จะไม่มีคะ เล่มเก่าค่ะ

คุณเอ๋ ฟีน่าแนะนำไว้แล้วค่ะว่า บลูเบลส์ C1/O12
ตอนนี้เค้าเปลี่ยนมาชือ่สนพ.คูลแคทแล้วแต่ก็สนพ.เดียวกันค่ะ
โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 23 มีนาคม 2553 เวลา:12:38:36 น.  

 
ลืมตอบคุณอิมาอิ นึกว่าพิมพ์ไปแล้ว (เบลอจัด)
ดีค่าที่ไม่เศร้าตอนเพราะฟีน่าไม่อ่าน 555 พระเอกกินเด็กอ่ะได้ ชอบแนวนี้ ไม่แนววายด้วยดีมากเพราะอ่านไม่ลง

ฉะนั้นก็อยู่ในลิสต์ต่อไป 5555


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 23 มีนาคม 2553 เวลา:12:46:46 น.  

 
อ๋อค่า พี่ฟีน่า

แล้วพี่ฟีน่าไปงานหนังสือวันไหนคะนี่

ร้านเมืองที่ขายหนังสือเก่าๆก็น่าสนนะคะ

555 พระเอกกินเด็ก ชอบพระเอกแก่ๆ ดูอบอุ๊น อบอุ่น อิอิ


โดย: มิ้นท์ (MiNT_DoReMoN ) วันที่: 23 มีนาคม 2553 เวลา:13:05:23 น.  

 
โห!ไม่ได้เข้ามานานพอเข้ามาดูทีก็ได้เรื่องเลยค่ะ(เรื่องเสียเงิน) งานนี้กะไปตามเก็บนิยายของคุณ bigger กับ ton plam ให้ครบทุกเล่มเลย อยากถามว่าไปซื้อที่ไหนดีค่ะที่ลดเยอะๆหน่อย ที่อยากได้ก็มี ไฟกับน้ำแข็ง(แบบรวมเล่มเพราะมีตอนพิเศษด้วยค่ะ),กามเทพจำเป็น,เล่ห์พยาบาท , ไฟรักกลางใจและบอดี้การ์ดสาวฯ จะตามเก็บสะสมค่ะจะได้มีครบทุกเล่ม และของคุณรอมแพงอีกว่าจะไปตามเก็บเหมือนกัน ไม่ทราบว่ามีเรื่องไหนที่สนุกๆอีกบ้างคะเพราะพึ่งเคยอ่านแค่เล่มเดียว ก็บุพเพสันนิวาสเนี่ยแหละค่ะรบกวนขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ


โดย: วิมล IP: 58.136.1.185 วันที่: 23 มีนาคม 2553 เวลา:13:56:29 น.  

 
ขอบคุณสำหร้บข้อมูล คงประหยัดเงินไปได้บ้าง
เพราะได้อ่านรีวิวเรื่องบุบเพฯ ,สกุณาคืนรักและ อีกหลายเรื่อง จะไปตามเก็บเหมือนกันค่ะ ชอบมาก


โดย: casamodern IP: 115.31.163.98, 117.121.208.2 วันที่: 23 มีนาคม 2553 เวลา:16:36:27 น.  

 
อายจังเข้าใจผิด ว่าจะไปวันเสาร์นี้ไม่รู้งบประมาณจะบานปลายรึเปล่ากะว่าจะไม่เอาบัตรใดใดติดตัวไปนอกจากบัตรประชาชน ไม่ใช่อะไรกลัวใจตัวเอง ปกติที่ตั้งใจว่าจะซื้อก็เยอะแล้ว เดินไปเดินมาได้ติดมืออีกเพียบเฮ้อ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

ปล.นอกเรื่องนิดนึงค่ะ เมื่อวานไปทำธุระที่ศิริราชเห็นผู้ชายในเครื่องแบบเพียบ(ทหารเรือ,ทหารบกและทหารอากาศ)พอดีเบื่อรอฟังผลเลยเข้าไปร้านนายอินทร์เห็น"รักรินใจ"สอยหมับกลัวหาในงานไม่มี ผ่านมา 2 วันอ่านไปสามรอบได้ใจจริงๆค่ะ โหมดเบื่อนิยายได้รับการรักษาจากพี่เข้มแว้ววววว


โดย: yurinpoo วันที่: 23 มีนาคม 2553 เวลา:22:01:07 น.  

 
ช่วยตอบนะครับ อะมาซอนพิศวาสเป็นของสำนักพิมพ์สามสีครับ
ที่นี่วิมานรัก ซื้อได้ที่บูธโชคชัยเทเวศร์(มีแน่นอนครับ ชุดละ 160 บาท(สองเล่มจบ ปกแข็งลดครึ่งราคา ปกอ่อนลด 30%)สำหรับบูธนี้แนะนำ เลาะวังของคุณจุลลดา ภักดีภูมินทร์ ด้วยนะครับ เป็นความรู้เกี่ยวกับในรั้วในวังที่น่าอ่านมากทีเดี
ส่วนนิยายของสำนักพิมพ์อรุณแนะนำให้ไปร้าน 55 ก่อนเหมือนเจ้าของบล็อกแนะนำเพราะอัธยาศัยดีและซื่อตรง(เห็นด้วยจริง ๆ)


โดย: p IP: 203.144.144.165 วันที่: 24 มีนาคม 2553 เวลา:4:49:24 น.  

 
น้องมินทร์ พี่ไปทุกวันเสาร์ อาทิตย์อยู่แล้วค่ะ ส่วนเมืองหนังสือต้องไปดูเองค่ะ แต่ละปีเขามีหนังสือมาเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ

คุณวิมล ของคุณรอมแพง ฟีน่าแนะนำไว้ข้างบนแล้วค่ะ ว่ามีอะไรน่าอ่านบ้าง ...ของคุณรอมแพงที่ช่วงนี้มีคนถามหามากมาย บุพเพสันนิวาส ปักษานาคา ยมธิดา ดาวเกี้ยวเดือน เรือนพะยอม พรายเนตรทิพย์ พรายพยากรณ์ ป่วนรักสลับร่าง หาได้ที่บูทฟิสิกซ์เซ็นเตอร์ค่ะ ส่วนพรายพรหมไม่มีนะคะ สั่งที่เวบมันดีค่ะ มิติรักข้ามดวงดาว ลองถามที่ ร้านสามสิบจตุจักร สายลับลิปกรอส หาที่บูท บลูเบลส์หรือคูลแคทค่ะ
...

คุณcasamodern ระวังกระเป๋าแบนนะคะ

คุณ yurinpoo นอกจากพี่เข้มจะเป็นทหารแล้วยังเป็นยาบำบัดความเบื่อนิยายอีกต่างหาก

คุณP ขอบคุณค่ะ เพราะฟีน่าจำไม่ได้ว่าที่นี้ฯซื้อที่ไหน ตัวเองมีนานมากจนจำไม่ได้


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 24 มีนาคม 2553 เวลา:9:15:12 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่ฟีน่า
เห็นลิสพี่เรื่องต้อนรักของแจ่มใส พี่อ่านแล้วอยากเก็บ หรือว่ายังไม่ได้อ่านคะ
คือว่าหลินมีน่ะ ถ้าไงวันเสาร์หลินเอาไปให้มั้ยคะ

อยากรบกวนพี่ฟีพาไปหาหนังสือได้มั้ยคะ
อยากได้โดมทองของวราภา
แล้วก็ดาวแข่งเดือนของวลัยน่ะคะ

เห็นในรีวิวพี่แล้วอยากอ่านจังเลย พอดีหลินเพิ่งยืมเรื่องสาวน้อยหนีรักของวลัยมาอ่านแล้วชอบจังเลยค่ะ แต่ที่ห้องสมุดไม่มี 2 เรื่องที่หลินอยากอ่านน่ะ


โดย: หลิน IP: 202.60.203.212 วันที่: 24 มีนาคม 2553 เวลา:12:35:35 น.  

 
หลินจ๊ะ สำหรับต้อนรัก มีคนบอกว่าหนุกพี่เลยจะซื้อจ๊ะ แต่คุณขนุนส่งมาให้แล้วจ๊ะ

ไอ้เรื่องจะพาไปเดินได้เลยจ๊ะ แต่จะมากี่โมงล่ะเพราะวันเสาร์ที่เป็นดาราคิวทองมีคิวเพียบเลยล่ะ ไปกับสุดที่รักด้วยล่ะจ้า หุๆๆ สุดที่รักที่เป็นผู้หญิงอ่ะนะ มีคนเดียวล่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 24 มีนาคม 2553 เวลา:12:40:16 น.  

 
พรุ่งนี้แล้วงานดูดทรัพย์ของพวกเราจะได้ฤกษ์เปิดงานแล้วเนอะ แต่พี่ยังไม่รู้ว่าจะแว๊บไปศุกร์นี้ได้ไหมไม่ก็ต้องรออาทิตย์หน้าไปเลย ตอนนี้ยังลิสไม่ถูกเลยว่าจะซื้ออะไรบ้างกลัวเดินปล่อยตัวปล่อยใจไปกว่าจะทั่วงานหมดตัวเลยทีเดียว ยิ่งอ่านลิสของฟีน่ายิ่งกลัวจะมีเงินกินข้าวไหมเนี่ย ส่วนเรื่องดวงตาในดวงใจนี่พี่ซื้อแล้วจ้าน่าอิจฉาหนูเพลงพิณเนอะคุณศาสตร์รักเหลือเกิน แล้วอีกเรื่องที่เป็นน้องชายที่เป็นหมอแล้วมารักกับลูกศิษย์ตัวเองนี่หนุกไหมอ่ะจ๊ะแต่หวานสู้คู่พี่ชายไม่ได้ใช่ป่ะ บ้านนี้เข้าไปมีหวังสลบมีแต่หนุ่มๆหล่อเต็มบ้าน อิอิ

อยากอ่านเรื่องโดมทองของวราภาแล้วอ่ะ ก็ซิฟีน่าเล่นบรรยายซะ นี่พี่ต้องไปดูที่บูทของสำนักพิมพ์เพื่อนดีใช่ป่ะจ๊ะ มันเป็นเล่มเดียวจบหรือเปล่าเอ่ย

อีกเรื่องบอสหน้าตายกับยายสอางค์อันนี้ของแจ่มใสแล้วบูทอื่นมีขายหรือเปล่าอ่ะคะเห็นว่าบูทแจ่มใสคนเยอะมากนี่ไม่อยากเข้าไปเบียดเด็กๆเดี๋ยวเป็นลม แล้วมันต้องเป็นเล่มเล็กๆด้วยใช่ไหมอ่ะ กลัวซื้อผิด

แล้วเห็นมีหนังสือเที่ยวญี่ปุ่นที่โน้ต อุดมเขียน สองเล่มท่าทางจะสนุก ถ้าจำไม่ผิดเป็นเรื่องเกี่ยวกับโตเกียวและเดียวโต แต่เล่มหนึ่งเกือบสามร้อยได้ม้างสองเล่มหกร้อยจนตายเลยเนอะ หวังว่างานนี้จะมีมาขายแบบลดราคาเยอะๆหน่อยจะได้สอยซะเลย

ส่วนเรื่องเบอร์โทรฟีน่า พี่รบกวนด้วยแล้วกันส่งมาที่เมล์พี่ได้เลยจ้า เผื่อเดินๆแล้วหลง หรือตัดสินใจไม่ได้เลือกไม่ถูกอาจจะต้องโทรไปกวนนะจ๊ะ :-) wanrawee@hotmail.com


โดย: Sesame (แอม) IP: 15.195.201.86 วันที่: 24 มีนาคม 2553 เวลา:15:08:17 น.  

 
อยากไปมั่งจังงานละลายทรัพย์
แต่ตอนนี้ทรัพย์จาง มีภาระต้องผ่อนค่ามือถือ (ทำไมเครื่่องเก่าต้องมาเสียตอนนี้ด้วยนะ) เลยถือโอกาสทลายกองดองไปก่อน แล้วลิสต์รายชื่อเล่มใหม่ ๆ เก็บไว้ อาจจะไปซื้อที่เจเจในภายหลัง ฮือ ๆ ๆ เศร้า


โดย: prarotna IP: 203.144.144.164 วันที่: 24 มีนาคม 2553 เวลา:16:43:01 น.  

 
คุณส้มก็ปล่อยให้ฟีน่าดองนำหน้าไปก่อนนะคะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 24 มีนาคม 2553 เวลา:17:22:28 น.  

 
ตอบพี่แอมอีกรอบหลังจากตอบผ่านเมลไปแล้ว
วันศุกร์นี้งานเปิดหลังหกโมงเย็นฟีน่าก็เลยไม่ไปค่ะเพราะต้องหอบเสื้อผ้าไปนอนบ้านสุดที่รักค่ะ จะได้มาเดินงานหนังสือด้วยกันวันเสาร์

โดมทองนั้นแนะนำว่าควรหามาอ่านคะพี่แอม พระเอกนิ่งขรึมเย็นชามาก แต่พอได้เอ่ยปากบอกรักแล้ว คนนิ่งก็น่ารักดีคะ แกไม่ได้ปากหวานหรืออะไรหรอกค่ะ แต่เป็นคนช่างหวง การแสดงแบบรักและปกป้องสุดๆแบบนี้เลยได้ใจค่ะ

ของรวมสาส์นจะเป็นเวอร์ชั่นสองเล่มจบค่ะ แต่ไม่รู้หมดหรือยัง ส่วนของเพื่อนดีน่าจะเล่มเดียวค่ะ

ส่วนบอสฯ ถ้าจะมีอีกน่าจะเป็นบูทนายอินทร์ค่ะ แต่ถ้าไปเย็นๆไม่ต้องกลัวบูทแจ่มใสคนซาแล้วค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 24 มีนาคม 2553 เวลา:17:25:53 น.  

 
ฟีน่าจ๋า ถึงไม่แนวของดวงตะวัน แต่มี1เล่มอยากแนะนำให้อ่าน เล่มหนาไปนึด แต่วางไม่ลงจริง ๆ นะ เรื่อง แสงเงารัก ลองดูสักครั้งหนึ่งหน่ะแล้วจะติดใจ


โดย: นาเอะจัง IP: 111.84.29.214 วันที่: 24 มีนาคม 2553 เวลา:22:34:20 น.  

 
คุณแอม อยากได้โดมทองเหมือนกันเลย
ถ้าหาซื้อได้ที่ไหนรบกวนบอกด้วยนะคะ
หลินก็กะลังอยากอ่านมั๊กมาก
ก็พี่ฟีน่าเล่นรีวิวซะน่าอ่านเชียว พระเอกแก่ได้ใจ
ขรึม แต่พอพ่อคุณรักนางเอกปั๊ป ก็แสดงออกว่ารักมากมาย เริ่มเพ้อแล้วอะ


โดย: หลิน IP: 202.60.203.212 วันที่: 25 มีนาคม 2553 เวลา:8:58:26 น.  

 
คุณนาเอะจัง ขอบคุณค่าถ้ามีโอกาสจะยืมเพื่อนมาอ่านนะคะเพราะแค่นี้นิยายที่ตัวเองอยากอ่านก็ยังไม่ได้อ่านอีกเพียบค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 25 มีนาคม 2553 เวลา:8:58:58 น.  

 
วันนี้พี่เกือบง่าวไปช่วยเขาสร้างบูทซะแล้ว อิอิ นึกว่างานมีตั้งแต่วันนี้ซะอีก พรุ่งนี้ดูท่าทางแล้วก็อดแน่ๆมีประชุมทั้งวันเลยเลิกงงานก็ขี้เกียจอีก สงสัยต้องเป็นอาทิตย์หน้าไปเลย วันเสาร์ฟีน่ากับสุดที่รักไปเดินกันฝากดูด้วยนะจ๊ะว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง จะได้รวบยอดไปซื้อมันทีเดียวไปเลย และถ้ามีโอกาสได้เห็นเรื่องโดมทองบอกพี่ด้วยนะว่าตกลงซื้อบูทไหนพี่จะได้ไปถูก แล้วก็ฝากความคิดถึงถึงสุดที่รักของฟีน่าด้วยนะ บอกว่าเดี๋ยวพี่จะหาหนุ่มๆไปแปะที่บ้านให้อีกช่วงนี้ไถนาอยู่เลยไม่ได้แปะให้เลย เดี่ยวแปะชดเชยให้รวดเดียวเต็มบ้านไปเลย อิอิ

ตะกี้เข้าไปดูบ้านเจ้าป้า คุณหนอนฮับมาโพสบอกว่าคุณวารุณกำลังมีงานเขียนเรื่องใหม่ เรื่อง...หัวใจห่มรัก ว้าวได้ยินชื่อคุณวารุณก็นึกถึงพี่เข้มขึ้นมาทันที เล่มนี้ออกเมื่อไหร่ต้องได้สอยมาอ่านแน่ๆ ยังติดใจความรักของพี่เข้มต่อหนูรีไม่หายเลย

คุณหลินได้เลยค่ะถ้าได้ไปวันไหนแล้วเจอจะมาบอกนะคะ แล้วถ้าชอบพระเอกแก่กว่านางเอกเยอะๆ ขรึมๆ ดุๆ เฉยๆแต่พอได้แสดงออกว่ารักครั้งแรกไป เท่านั้นหล่ะก็ขยันมีครั้งต่อๆมาอีก ให้ได้อ่านไปยิ้มไป ขอแนะนำเรื่องเรือนพะยอมของคุณรอมแพงค่ะ เรื่องนี้ก็สนุกมากเลย แต่ฟีน่ายังไม่ยอมอ่านเลยเพราะยังเบื่อนิยายอยู่ อิอิ เอาไว้ถ้าฟีน่าอ่านแล้วมารีวิวค่อยตัดสินใจอีกทีก็ได้ค่ะ แต่ส่วนตัวแล้วอ่านแล้วเป็นอีกเรื่องที่ชอบมากๆเลยค่ะ :-)


โดย: Sesame (แอม) IP: 15.195.201.86 วันที่: 25 มีนาคม 2553 เวลา:10:47:09 น.  

 
พี่แอมค่ะ เรื่องหัวใจห่มรัก ฟีน่าก็รออยู่ค่ะ แต่ก็ไม่ได้เร่งอะไรค่ะ มาเมื่อไรก็ซื้อเมื่อนั้นค่ะ

ตอนนี้อารมณ์อ่านนิยายกลับมาแล้วค่ะ แต่ไม่มีเวลาอ่านคะเพราะหมดแรงมาจากชุดมากกว่ารัก


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 25 มีนาคม 2553 เวลา:12:13:04 น.  

 
เห็นพูดถึง โดมทอง หลายท่านเลย คิดว่ามีคนสนใจอยู่เยอะเหมือนกัน ตอนนี้ที่เห็นมีอยู่ 2 เวอร์ชั่นคือ รวมสาส์นจะเป็นแบบ สองเล่มจบ กระดาษจะออกเหลืองนิดหน่อย เวอร์ชั่นล่าสุดคือ ของสำนักพิมพ์เพื่อนดี เป็นแบบเล่มเดียวจบและเป็นกระดาษถนอมสายตา หน้าปกก็จะสวยกว่าตามยุคสมัยของการพิมพ์ ราคาก็จะสูงกว่า ลองไปดูของจริงในงานก่อนแล้วค่อยตัดสินใจก็ได้ครับ ที่สำนักพิมพ์เพื่อนดีหรืออักษรโสภณนี้มี นิยายของว.วินิจฉัยกุลหรือแก้วเก้า หลายเล่ม เล่มใหม่ล่าสุดคือ "เพลงสายลม-หน้าต่างสายลม" และ แก้วเก้า มี "เงาพราย" สด ๆ ร้อน ๆ และ "จงกลกิ่งเทียน" ที่กำลังจะออกอากาศพรุ่งนี้เป็นตอนแรกด้วย นอกจากนั้นก็มีนิยายคุณภาพของนักเขียนฝีมือระดับพระกาฬหลายท่าน เช่น กฤษณา อโศกสิน ศรีฟ้า ลดาวัลย์ นายา พงศกร เข็มพลอย ฯลฯ


โดย: p IP: 203.144.144.164 วันที่: 25 มีนาคม 2553 เวลา:18:36:06 น.  

 
ขอบคุณค่ะคุณ P ที่ช่วยเข้ามาเติมรายละเอียดให้

อิๆๆ วันนี้แล้วค่างานหนังสือ แต่ไม่ได้ไปเพราะไกลเกิน พรุ่งนี้ใครไปงานอาจจะเจอกันแบบไม่รู้จักกันค่ะ และงานหนังสือเหมือนวันพบญาติ นัดเพียบเลยค่ะ ไม่ได้เจอเพื่อนฝูงคอนิยายมาสักพัก เจอกันแต่ในบอร์ด ดูซิกลับมาสัปดาห์หน้าฟีน่าจะได้อะไรเกินลิสต์มาบ้าง


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 26 มีนาคม 2553 เวลา:8:57:22 น.  

 
พี่ทิพมีรายการหนังสือที่จะซื้อยาวกว่าของฟีน่านิดหนึ่งจ้ะ
สำนักพิมพ์ สนุกอ่าน
1. เหยื่อรักซาตาน - ลภาภัทร
3. เปลวไฟในรัตติกาล - วิพัฌภา
4. คำสั่งจากหัวใจ - ญดา
สำนักพิมพ์ไอวี่
5. เล่ห์รักเกมลวง - ปานตะวัน
(เดิมชื่อ ตัณหารักพันธนาการหัวใจ สนุกมากๆ พระ เอกสุดโหด นางเอกน่าสงสารที่สุด)
6. พันธะสิเน่หา - พิมพ์พลอย
7. ลิขิตรักใต้เงาทราย – ดั่งสายลมที่หวนคืน -ต้นปาล์ม
สำนักพิมพ์ อินเลิฟ
8. เจ้าสาวนางบำเรอ - สาริศา
สำนักพิมพ์ อักษรศาสตร์
9. พิศวาสทาสทราย -ทิตภากร
10. ทัณฑ์รักอาญาชีค - พาสเวิร์ด
11. ทัณฑ์รักพยัคฆ์ร้าย - Pream
12. นางฟ้ากับซาตาน - ณัฏฐวิตรา
สำนักพิมพ์ ดอกหญ้า
13. จอมใจพญามาร - โรสิตา
14. น้ำค้างกลางใจ - Lala
15. หวานใจแสนเสน่หา - จิ้งจอกทมิฬ
16. เอื้อมรักจากปลายฟ้า - เรี่ยมเร้เรไร
17. กรงรักอสูร - กาญจนวนิช
18. เจ้าชายในฝัน - อัคนี
19. เสน่หา มายาหัวใจ - ฝันหวาน
20. เริ่มต้นร้ายลงท้ายรัก -เตชิตา
สำนักพิมพ์ไฟน์บุ๊ค
21. น้ำผึ้งพระอาทิตย์ - สังขยาชาเย็น
สำนักพิมพ์ 1168
22. อัคคีบงกช - วรรณศุกร์
สำนักพิมพ์ทวีสาส์น/สามสิบบุ๊ค
23. รักร้อนเพลิงริษยา - อัญญานี
สำนักพิมพ์มธุรดา
24. รักซ่อนเล่ห์เสน่ห์ร้าย - กรกวี
(ภาคพ่อแม่ส่วนภาคลูกเรื่อง อุบายเสนห่า สนพ. สนุกอ่าน)
สำนักพิมพ์อิงค์
25. ปาฏิหาริย์แห่งรักนิรันดร์ - นัยน์นภางค์
สำนักพิมพ์ซิมพลี
26. ทางรักสีน้ำผึ้ง - ณ ดวงใจ
27. ร้อยฤทธิ์พิศวาส -ณฐมณ
28. รักเล่ห์วิวาห์ลวง - อุมาริการ์
29. ทาสรักซาตานทะเลทราย - ชุติมันต์
30. เล่ห์รักดวงใจทราย - รพัด
สำนักพิมพ์ Touch Publishing
31. พ่ายเสน่หา (เดิมชื่อ ดวงใจทรนง) - รติกานต์
32. สวาทร้าย เจ้าชายทรราช - กนต์ระพี (ทิตภากร)
สำนักพิมพ์คูลแค้ท
33. ตะวันกลางใจ - พิมพ์สุรางค์
สำนักพิมพ์สถาพร
34. เพลิงพิรุณ - ลัลล์ลลิล
35. ใต้ร่มเงารัก - ศิฬาร์
36. นางร้ายสายลับ - หัสบรรณ
สำนักพิมพ์แจ่มใส
37. กามเทพลงทัณฑ์ - อุรัสยา
38. มากกว่ารัก – ปกป้องด้วยหัวใจ
39. ชุดสาวงามสคราญโฉม เจ้าสาวนิทรา
40. ชุดสาวงามสคราญโฉม ปรปักษ์หัวใจ

ยังดีที่ซื้อไปบ้างแล้วที่เจเจไม่ยังงั้นคงหอบกันเหงื่อตกในงาน
โดย: tippawan IP: 203.144.144.164 วันที่: 26 มีนาคม 2553 เวลา:10:46:01 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณฟีน่า

ตามมาจาก book lover พรุ่งนี้ก็ว่าจะไปงานหนังสือเหมือนกันค่ะ
ไปตามเก็บผลงานของศรีสุรางค์ รอมแพง พงศกร ขาดอีกหลายเล่ม และก็ตามหาเรื่องดารกากลางใจ
ด้วย ไม่รู้ว่าจะมีหรือเปล่าค่ะ เครียดจัง


โดย: ping IP: 203.144.144.164 วันที่: 26 มีนาคม 2553 เวลา:10:54:04 น.  

 
พี่ทิพค่ะ ไม่ยาวกว่านิดหรอกค่ะ มากเชียวค่ะ แต่หนูก็เล็งล่ะว่าเล่มไหนแค่อยากลองหนูจะรอพี่ก่อนค่ะ แต่พี่อย่าเน้นพวกหนุกมาก พระเอกแก่ พระเอกรักนางเอกมากซิค่ะพี่ขา หนูพ่ายแพ้ค่ะ ต้องซื้อตามล่ะงานนี้

คุณping ดารกา น่าจะไม่มีค่ะ เพราะหายากแล้วค่ะ แต่ขอให้หาให้เจอนะคะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 26 มีนาคม 2553 เวลา:12:09:47 น.  

 
คุณฟีน่าค่ะ อยากถามหนังสือแนวแฟนตาซีของเบญจามินทร์ค่ะ เรื่องรัตมณีแห่งดวงดาว และมีภาคต่อเรื่องอมตภพแนวนี้สนุกมั้ยค่ะ อยากให้ช่วยรีวิวหนังสือแนวนี้ค่ะ


โดย: คิตตี้ IP: 203.154.232.242 วันที่: 26 มีนาคม 2553 เวลา:15:40:34 น.  

 
คุณpingคะถ้าสนใจเรื่องดารกา ลองเข้าไปดูที่เวบ //www.bestbook-4u.com ดูซิคะ เพราะว่าเพิ่งไปสอยมาได้รับหนังสือมาวันนี้พอดีค่ะ

เห็นลิสของคุณทิพย์แล้วโอ้โหเยอะจังเลย หิ้วกันตัวเอียงแน่เลย แต่ถ้าอ่านแล้วทำให้มีความสุขก็โอเคเนอะ วันนี้พี่ก็เพิ่งได้หนังสือมาอีก 9 เล่ม แล้วนี่กะจะไปสอยทีงานอีกเกือบๆ 10 เล่ม ตายเมื่อไหร่จะอ่านจบเนี่ยป้า สงสัยปีนี้สายตาต้องสั้นขึ้นอีกแน่ๆเลย เรื่องวินธัยนอนสงบนิ่งอยู่ที่บ้านนานแล้วไม่ได้แตะเลยสังสัยต้องรอตอนสงกรานต์ไม่ไปไหนนอนอ่านนิยายอยู่บ้านสบายใจไปเลย

พรุ่งนี้ขอให้สนุกนะจ๊ะ ไปวันแรกอย่างเพิ่งละลายวิตมินM หมดตัวก่อนนะ ยังเหลืออีกหลายวันเลย แล้วฝากความคิดถึงพร้อมทั้งทวงอาเจี๋ยกับสุดที่รักของฟีน่าด้วยบอกว่าสาวๆชะเง้อหน้ารอนานแล้ว เนทซ่อมเสร็จเมื่อไหร่ต้องแปะรวดเดียวสามตอนเลยด้วย :-)


โดย: Sesame (แอม) IP: 15.195.201.87 วันที่: 26 มีนาคม 2553 เวลา:16:35:31 น.  

 
คุณคิตตี้ค่ะ ของเบญจามินทร์เล่มนี้ ฟีน่าก็ชอบนะคะ แต่พอไม่จบเสียทีเลยจัดการขายต่อไปแล้วค่ะ เลยบอกอารายไม่ได้เลยคะ แต่ถ้าชอบแนวแฟนตาซี อ่านจุฑารัตน์ยุคแรกดีกว่าค่ะ สนุกมาก

พี่แอมค่ะ พีทิพเนี่ยล่ะคะเซียนนิยายตัวจริง และต้องมีพี่หน่อย ดุจจันทร์อีกคนค่ะ หนูก็ปรึกษาพี่ทิพเสมอค่ะเวลาสงสัยเรื่องนิยายต่างๆ เพราะสองคนนี้เซียนของแท้ค่ะ หนูยังงูๆปลาๆ อ่านบ้างไม่อ่านบ้าง แต่พี่สองคนอ่านทุกแนว ทุกแบบ ทุกสไตล์เลยค่ะ เรื่องซื้อแค่นี้ จิ๊บๆค่ะเวลาเห็นพี่เขาซื้อกัน

ปล.คืนนี้ไปนอนบ้านสดที่รักจะทวงให้ค่ะ แต่ไม่รับรองว่าได้อะเปล่าเพราะหนูไปที่ไร ชวนคุยตลอดค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 26 มีนาคม 2553 เวลา:17:03:52 น.  

 
คุณแอมคะ ขอบคุณค่ะที่แนะนำ สั่งซื้อไปเรียบร้อยแล้วค่ะ


โดย: ping IP: 58.8.51.139 วันที่: 26 มีนาคม 2553 เวลา:18:23:42 น.  

 
วันนี้ไปเดินมาแล้วค่ะคุณฟีน่า
เดินหาพิมพ์คำเล่มเก่าๆ ส่วนมากก็ลด 20% ทั้งนั้นเลย
จะพอมีบูธไหนที่ลดมากกว่านี้มั้ยน้อ
แต่เดินไม่นานค่ะ มึนๆ เล็กน้อย เลยรีบกลับ
ไปเดินสำรวจไว้ก่อน เดี๋ยวจะหาวันว่างๆ ไปอีกค่ะ


โดย: nupaew วันที่: 26 มีนาคม 2553 เวลา:21:54:15 น.  

 
อ้อ ถามอีกอย่างค่ะ หนังสือของคุณรองแพง ตามร้านทั่วๆ ไป อย่าง 55 จะมีมั้ยคะ
หรือว่าต้องไปดูที่บูธฟิสิกส์เท่านั้น ไปวันนี้ แทรกตัวเข้าบูธไม่ได้เลยค่ะ คนเยอะจริง


โดย: nupaew วันที่: 26 มีนาคม 2553 เวลา:21:56:28 น.  

 
สำหรับแจ่มใส ใครตามหาเล่มเก่า ลองเดินหาตามร้านหนังสือที่เป็นพวกขายหนังสือเก่า อย่างเมืองหนังสือหรืออีกหลากหลายร้านค่ะ จะเหลือแค่เล่ม 60 บาทเท่านั้นเอง คาดว่าปีนี้ก็คงมีให้ซื้ออีกไม่ต้องรีบซื้อจากร้านมือสองที่ไหนค่ะ
----------
อยู่ตรงไหนอ่าค่ะ เผื่อจะได้ไปสอยมั่ง


โดย: a00152 วันที่: 27 มีนาคม 2553 เวลา:4:22:42 น.  

 
พอดีแวะผ่านเข้ามาในบล๊อกนักอ่านนิยายตัวยง

ยังไงปรางขอฝากนิยายเรื่อง"เอื้อมรักจากปลายฟ้า"ไว้สักเล่มนะคะ

สำนักพิมพ์ดอกหญ้าค่ะ

ปรางเป็นนักเขียนเรื่องนี้เอง
ถ้าใครชอบแนวรักหวานซึ้งที่จะตราตรึงไปชั่วนิรันดร์
ปรางก็ฝากไว้สักเล่มนะคะ

ปล.ปรางจะไปแจกลายเซ็นวันที่4เมษาด้วยนะคะ ถ้าใครว่างๆเชิญไปเจอกันได้นะคะ :D

ขอบคุณมากค่ะ


โดย: *เรี่ยมเร้ไรไร* IP: 125.24.246.196 วันที่: 27 มีนาคม 2553 เวลา:21:58:56 น.  

 
อยากถามน่ะค่ะ...คือ มีใครเห็นหนังสือของอินตราออกใหม่ไหมคะ??

เพราะยังไม่ได้ไปเลย ติดภาระกิจ

จะไปอีกทีก็ปลายๆ งานหนังสือ เลย


โดย: การ์ตูน IP: 114.128.5.19 วันที่: 28 มีนาคม 2553 เวลา:2:14:43 น.  

 
คุณ nupaewค่ะ ถ้าลดมากกว่านั้นต้องเป็นพวกขาประจำตามร้าน 55 หรือสามสิบค่ะ หน้าตาจะช่วยทำให้ลดมากกว่านี้ค่ะ แต่ล่าสุดนี้เจอ บอร์ดี้การ์ดของคีตฌาน์ เล่มใหม่ล่าสุดของเขาลดเหลือ 79 บาทเองค่ะ เรียกว่าลดครึ่งราคาที่บูท บุ๊คสไมล์ค่ะ ส่วนหนังสือคุณรอมแพงซื้อที่บูทดีกว่าค่ะ ได้ลด 20 เปอร์เซ็นต์อยุ่แล้วค่ะ

คุณ a00152 ปีนี้ไปเดินหาแล้วค่ะไม่มีสักร้านเลยค่ะ

คุณ*เรี่ยมเร้ไรไร* ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ

คุณการ์ตูน ยังไม่เห็นนะคะ เพราะปกติของอินตราจะออกกับรวมสาส์น ฟีน่าก็ไม่เห็นเขาโฆษณาอะไรเลย หรือเพราะฟีน่าไม่ได้อ่านของอินตรามานานแล้วเนี่ย

อ้อ ฝากข่าวค่า ใครหาพี่แดเนียลอยู่ที่บูท รุ่งวัฒนาส่งเสริมการอ่านมาเอามาขายค่ะ ราคาไม่แพงเลยค่ะ 99 บาทค่ะ ถูกมากๆๆๆโดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 29 มีนาคม 2553 เวลา:8:31:07 น.  

 
ก็อย่างที่บอกว่าคะอย่าคิดว่าจะได้ตามลิสต์มันต้องแหกลิสต์ประจำค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าฟีน่าได้อะไรไปบ้าง

1.คำสั่งรักหัวใจ ญดา
2.บ่วงพิศวาส รวิปรียา สนพ.อินเลิฟ แบบว่ามีคนบอกว่าให้ลองอ่าน ก็เห็นว่าไม่หนามากเลยซื้อค่ะ
3.ยอดรัก ยอดยุ่ง วิรัชชา เขาเรียกว่าลองของใหม่ค่ะไม่รู้จักเลย
4.เปลวไฟใต้จันทรา บิ๊กเกอร์ ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ ได้ทีซื้อล่ะ
5.ด้วยหัวใจหรือไกปืน พิมพ์พลอย ก็สะสมกันอยู่ยังขาดอยู่เลยซื้อค่ะ
6.ฟาร์มรักซาตาน วายูน ชูการ์บีท ซื้อต่อชาวบ้านมาค่ะ แต่เขาบอกว่าหนุก
7.ปรารถนาเถื่อน ใบบัว มีพี่แนะนำว่าเล่มนี้หนุก เลยซื้อตามคำบอกของเขา
8.จำเพียงรัก รัมย์ พล็อตน่าอ่าน เด๋วจะรีวิวให้ค่ะเพราะอ่านจบแล้ว
9.สลับคู่ สลับรัก ภราดร ศักดา พล็อตน่าอ่าน ราคาก็ถูกค่ะ หน้าปก59แต่ซื้อจริงแค่ 50
10.กามเทพเล่นกล อิสย่าห์ อิๆๆ ยืมของชาวบ้านอ่านมานานได้ซื้อเสียที
11.ตะวันกลางใจ พิมพ์สุรางค์
12.บัลลังก์เสน่หา ของวิมย์รดา
13.กามเทพสื่อรัก ปั้นหยา
14.รักร้อนเพลิงริษยา อัญญานี หนังสือทำมือมีคนบอกว่าหนุกเลยซื้อมาลองค่ะ

หมดของวันเสาร์ค่ะ เพราะวันเสาร์คือวันพบญาติค่ะ เจอแต่เพื่อนฝูงจนไม่มีเวลาเดินค่ะ วันอาทิตย์ที่ 28 ขอใหม่ค่ะ บ้ามาก กลับจากบ้านพี่ทอฟฟี่ก็เกือบสี่โมงล่ะ หล่อนมาทิ้งสมบัติที่ซื้อวันเสาร์ที่บ้านเรียบร้อยก็ไปงานต่อค่ะ มาดูว่าของวันอาทิตย์มีอะไรกันบ้าง

วันนี้เดินคนเดียวค่ะ เลยไม่น้อยหน้ากับวันเสาร์ค่ะ
15.สาส์นสมเด็จ หนังสือดีมีคุณค่าค่ะ เป็นการรวบรวมลายพระหัตถ์ที่กรมพระยาดำรงค์ราชานุภาพและกรมพระยานริศรานุวัติวงศ์ทรงโต้ตอบกันในเรื่องต่างๆ ที่สนพ.คุรุสภาค่ะ มีสิบเล่มแต่แบกไม่ไหวเลยซื้อมาสองเล่มก่อนค่ะ แล้วจะค่อยทยอยซื้อมาสะสม

16.บอร์ดี้การ์ด ของคีตฌาณ์ ราคาถูกมากค่ะที่บูทบุ๊คสไมล์ จาก160บาทเหลือแค่ 79 เล่มก็ใหม่ค่ะ เพิ่งออก แม้จะไม่ใช่แฟนก็ซื้อค่า

17.อรุณเบิกฟ้า ของนราวดี นี้ก็ของถูกค่ะ ลดครึ่งราคา นิยายเก่า เล่มละ95เหลือ 50 บาทก็คว้าก่อนค่ะ ไม่รู้ว่าเรื่องเป็นไงบ้างของถูกที่ร้านอะไรจำไม่ได้ค่ะ จำได้แต่โซนซีชั้นล่าง ติดกับฟูดคอร์สเลยค่ะ ที่ขายนิยายของทุกสนพ.

18.โอคีนทรา อาณาจักรแห่งดวงใจ ไรวินทร์ สนพ.ษาริน ซื้อเพราะเจ้าของค่ะ จำเราได้ตลอดเลย ขนาดเคยไปซื้อเขาครั้งเดียวเอง ก็เลยอุดหนุนค่ะ แหะๆๆ ฟีน่าเป็นคนประหลาดค่ะ แต่ก็บอกเค้าล่ะว่าเด๋วนี้นิยายที่พิมพ์กันมากเกร่อไม่ค่อยหนุก
19เล่ห์รักตามหลักแสบ รัมย์
20.ฝากหัวใจไว้ใกล้รัก ปั้นหยา สองเล่นนี้ซื้อเพราะเกรงใจค่ะขอที่คั่นเค้าเฉยๆคงหน้าด้านไปหน่อย เลยอุดหนุนสักสองเล่ม
21.ยาใจนายเพลย์บอย โรบินฮูด ซื้อทดแทนเล่มเก่าที่โทรมไปค่ะ เพราะเป็นมือสอง
22.น้ำตาลใกล้มด ชูวงศ์ ซื้อแล้วงงๆค่ะ เพราะเดินกะจะไปดูโดมทองค่ะ ไงผ่านเล่มนี้หยิบติดมือมาด้วย สงสัยเพราะจำได้ว่าละครสนุกดี แต่ะจำอะไรไม่ได้แล้ว แต่ซื้อทำไม งงไม่หาย
23.บุพเพเล่ห์นางฟ้า พันมัย
24.ตำหนักรักจอมคน รุ่งแก้ว
25.กุสิตาอาณาจักรแห่งรัก หวานตา
26.ศิริลักษมีดารา หวานตา สี่เล่มนี้ซื้อเพราะไม่มีเหตุผลค่ะ แค่อยากอ่านเล่มศิริลักษมี แต่เขาดันจัดโปรว่าซื้อสี่เล่มจ่ายห้าร้อย เราอยากแค่เล่มเดียวไม่ขายเลยต้องซื้อทั้งสี่เล่มนี้มาด้วย ไม่เข้าใจว่าทำไมลงทุนซะมากมายนี้เรา

27พรายเนตรทิพย์
28พรายพยากรณ์ ของรอมแพง ซื้อเก็บค่ะ
29 พิภพมังกร การแปลของพี่หลินโหม่วจะรอให้จบก่อนค่อยอ่านค่ะ และที่นี้ก็รู้เลยว่าตัวเองโง่มาก รอบแรกมาซื้อพิภพมังกร ยังไม่ทันไปไหนเลย วกกลับมาซื้อสองพรายต่ออีกรอบ แล้วก็เดินฉุยฉาย จนนึกได้ว่าอ้าว ฉันลืมซื้อบุพเพฯให้เพื่อนต้องกลับไปซื้อใหม่ แล้วก็นึกได้อีกรอบว่า ซื้อครบแปดร้อยได้ถุงพิภพมังกร ต้องบอกคนขายว่าพี่ซื้อไปสามรอบเกินแล้วอ่ะน้องพี่อยากได้ ขอหน่อยนะ เค้าคงสงสารป้าที่มาทำตาละห้อยเลยให้มา ดีใจกันไป น้องที่ฟิสิกซ์ฯน่ารักมากจ้า

พอๆกับ ตอนไปเกาะบูทคุยที่ไอวี่ ไม่มีอะไรให้เราซื้อแต่หน้าด้านมาก อยากได้ถุงของเขา ถามแกมข่มขู่ว่าทำไมไม่ได้เมื่อวานก็ซื้อ คนขายกิติมาศักดิ์ที่ชื่อต้นปาล์มเลยบอกว่ามันเพิ่งมาวันนี้เองพี่ ไม่สนล่ะวันนี้วันไหน ฉันจะเอาเลยตบทรัพย์มาอีกหนึ่งบูท

และอีกหนึ่งที่งงตัวเองค่ะ ตรงดิ่งไปบูทหมึกจีน ไปสอยของเชิญอักษรมาสองเล่มคือ
30ฟ้าสางที่กลางดง
31นิราศกระป๋อหลอมา ทั้งๆที่ไม่ใช่แฟนของเชิญอักษรเลย แต่เกิดอะไรไม่รู้ค่ะอยากอ่านขึ้นมาเลยไปสอยมา ลดครึ่งราคาด้วยอีกต่างหากเลยไม่คิดมาก

สรุปรวมแล้วสองวัน ก็สามสิบกว่าเล่มค่ะ ไม่นับรวมซื้อไปก่อนอย่างแจ่มใส คิดไปเบาะๆสองวันก็ เกือบห้าพันแล้วค่ะ

ยังไม่หมดค่ะ ของไอวี่เล่มใหม่ยังไม่ได้ซื้อสักเล่มค่ะ เก็บไว้ๆ เพราะไอวี่ซื้อครบ 6 เล่มได้ถุงผ้า เราซื้อเกินอยู่แล้ว

ฟีน่าว่ากว่าจะจบงานคงหมดไปมากมายอยู่ค่ะ ไม่อยากรวมเงินมันสยองใจ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 29 มีนาคม 2553 เวลา:8:39:51 น.  

 
สวัสดีจ๊ะเป็นไงบ้างหมดตัวไปเยอะไหมจ๊ะ ได้มากี่เล่มเอ่ยเอาไปรวมกับเล่มเก่าๆที่ยังไม่อ่านก็ถมที่ได้เลยใช่ป่ะ อิอิ เรื่องบอร์ดี้การ์ดนี่เห็นว่าหวานใช้ได้เหมือนกัน ราคาย่อมเยาว์แบบนี้น่าสนเนอะ แล้วที่ฟีน่าไปดูๆมีเรื่องไหนแนะนำอีกอ่ะเปล่าจ๊ะ เดี๋ยวพี่ไปจะได้สอยที่เดียวเลย ว่าแต่ป่านนี้โดมทองจะมีขายหรือเปล่าเนี่ย :-)

สำหรับหนังสือของคุณรอมแพงจริงๆตอนนี้สั่งซื้อผ่านเวบของฟิสิกข์ก็ได้นะคะลดราคา 20% เหมือนกันและส่งฟรีด้วย เพียงแต่ของแถมของแจกอาจจะไม่เหมือนในงานถ้าใครไม่ติดตรงนี้ก็สั่งผ่านเวบก็โออยู่นะ จะได้ไม่ต้องไปเบียดที่บูธด้วยค่ะ


โดย: Sesame (แอม) IP: 15.195.201.87 วันที่: 29 มีนาคม 2553 เวลา:8:49:27 น.  

 
พี่แอมค่ะ โดมทองมีค่ะ เพราะฟีน่าไปเดินแลมาแล้วค่ะ ราคาก็ถูกด้วยค่ะ น้องหลินสอยไปแล้ว

ส่วนได้กี่เล่ม ถ้าเฉพาะในงานก็อย่างที่เห็นค่ะ ไม่นับรวมที่ซื้อผ่านเวบไปก่อนอย่างของแจ่มใสค่ะ

คาดว่ากว่าจะจบงานก็คงราวๆ 50 เล่มได้ค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 29 มีนาคม 2553 เวลา:9:14:17 น.  

 
สอยมาแล้วล่ะค่ะ ไปเดินมา 2 วันแล้ว
ยังจะไปอีกวันที่ 4 สงสัยเกินงบแน่ๆ เลย
กะว่างานนี้เอาน้อยๆ พอ เพราะยังมีที่ดองอยู่อีกเพียบ
แต่นี่กะว่าซื้อไม่เยอะนะคะ ปาไป20เล่มแล้วมั้ง
ยังไม่ได้ดูค่ะ ยังทำใจไม่ได้ 555
เพราะว่าแหกลิสต์ซะเยอะเลย ตามลิสต์ยังได้ไม่ครบอีก
แหม ก็บางเรื่องบางบูธลดราคาซะยั่วมากๆ เลยค่ะ


โดย: nupaew วันที่: 29 มีนาคม 2553 เวลา:9:32:18 น.  

 
โอ้โหข้าน้อยขอคาราวะขยันอ่านมากๆๆและขยันหิ้วด้วย 50 เล่มกว่าพี่จะอ่านหมดสงสัยต้องรอไปสิ้นปีเลยแน่ๆ แล้วน้องหลินเป็นไงบ้างกลับบ้านตัวเบาเลยเปล่าจ๊ะโดนฟีน่าพาช็อปซะ แล้วได้โดมทองไปแล้วด้วย เดี๋ยวต้องรีบไปสอยบ้างซะแล้ว ตะกี้ลืมถามว่าบูธของสไมล์บุคอยู่ตรงไหนอ่ะคะพี่จะได้เดินไปดูบอดี้การ์ดถูกอ่ะคะ

แล้วขอแอบถามหน่อยคือพี่เพิ่งได้เรื่องย้อนรอยพิศวาสมาอ่ะเลยเปิดดูผ่านๆก็เลยอยากรู้ว่าหนังสือทำมือนี่อารมณ์ประมาณนี้หมดทุกเรื่องเลยหรือเปล่า พระเอกนางเอกนี่ดุเดือนจริงๆ เพิ่งเคยซื้อหนังสือทำมือครั้งแรกงงเลย

อีกเรื่องคือเพิ่งอ่านเรื่องสายละบลิปกลอสจบ นางเอกของคุณรอมแพงนี่สุดยอดทุกคน หนูลีนี่ก็ตลกดีแท้ รักสวยรักงามสุดๆจนกระทั่งเผื่อแผ่ไปถึงทุกคนรอบตัวเลยทีเดียว แล้วคุณธีขานี่ก็ไม่รู้อะไรบ้างเลยว่าหนูลีจ้องจะแต่งงานกับคุณธีตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกันแล้ว คิดมิดีมิร้ายกับคุณธีทีหนึ่งไม่น้ำลายไหลก็เลือกำดาวกระฉูด ตลกมากๆๆ


โดย: Sesame (แอม) IP: 15.195.201.87 วันที่: 29 มีนาคม 2553 เวลา:10:50:21 น.  

 
คุณ nupaew ฟีน่าน่ะแหกลิสต์เป็นประจำค่ะ

พี่แอมค่ะ บุ๊คสไมล์ C1 / M18 ค่ะ จุดสังเกตคือ อยู่ใกล้ๆกับ บูทของ ASTV ค่ะ ถ้าจำได้ว่าของบูทผุ้จัดการอยู่ตรงไหน เดินในซอยนั้นค่ะ เดินขึ้นไปเรื่อยๆค่ะ บูทอยุตรงหน้าบันไดทางขึ้นไปชั้น 2 ค่ะ บูทเขาสีส้มๆค่ะ หาง่าย

พี่ขา หนังสือทำมือแบบนี้เลยค่ะ ถ้าเล่มไหนบอกว่าทำมือจะแนวนี้เลยค่ะ

แต่วา 50 เนี่ยถ้าอานจริงๆไม่นานค่ะ หนักไปทางไม่อ่านเสียมากกว่าค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 29 มีนาคม 2553 เวลา:12:17:04 น.  

 
มีอะไรจะเล่าให้ฟังค่ะ เป็นอุทธรณ์สำหรับคนจะซื้อหนังสือในงานและนอกงานนะคะ ฟีน่ากอปมาจากเวบที่เล่นประจำค่ะ

...เพิ่งกลับมาถึงบ้านค่ะ แต่กลับจากงานตั้งแต่บ่ายสอง

เสียเงิน และก็เสียอารมณ์ ไม่มีอารมณ์จะรายงานความเสียหายเลยถ้าไม่ได้ระบายเสียก่อน

ร้านขายหนังสือร้านหนึ่งที่ขายนิยายหลายๆเรื่อง เป็นที่รู้จักกันอย่างดีนะคะ พี่หนูแอมเตือนวาเลนหลายรอบแล้วก็ไม่เคยเชื่อเพราะยังทนได้ แต่ต่อไปนี้ขอไม่ทนแล้วค่ะ เรื่องอะไรเราจะต้องจ่ายเงินให้กับร้านที่มันหยิ่ง จองหอง ไม่เห็นหัวลูกค้าแบบนี้ วาเลนยอมลดแค่ 15-20 เปอร์เซ็น ดีกว่าต้องไปไม่สบอารมณ์กับการลด 25% ที่บ้านยังว่าเลยว่างกไม่เข้าเรื่องกับแค่ตกเล่มละสิบบาท กับความพอใจของเรา โชคดีเป็นอย่างยิ่งว่า รายชื่อหนังสือที่ส่งไปให้เขา 39 เรื่อง แต่ร้านเขาวันนี้มีแค่ 12 เรื่อง เท่านั้น ดังนั้นวันศุกร์ที่จะไปซื้อเรื่องที่เหลือ ขอประกาศให้ทราบเลยว่า จะไปซื้อร้านอื่นแน่นอน อารมณ์ตอนอยู่ในงานหนังสือยังไม่พีคเท่ากลับมาบ้านแล้วเจอสภาพหนังสือที่เห็น เราจะซื้อมือหนึ่งทำไมถึงได้หนังสือสภาพเหมือนผ่านคนอ่านมาแล้ว ปกหัก เป็นอะไรที่จุดระเบิดมากที่สุด แบบหักครึ่งนะคะ

ต่อไปนี้ถ้าไม่ได้เลือกหนังสือกับมือ จะไม่ซื้ออีกแล้ว สำหรับหนังสือมือหนึ่ง จะไม่ยอมเสียดายกับแค่เศษเงินเพื่อแลกกับอารมณ์หงุดหงิดไม่พอใจ และกิริยามองไม่เห็นหัวลูกค้า ถึงแม้ว่าเงินจะไม่ใช่พระเจ้า แต่คติของการปริการ ลูกค้าคือพระเจ้า มิใช่หรือคะ...


ส่วนร้านไหนทำแบบนี้หรือค่ะ ก็ร้านนั้นเองค่ะ เรื่องนี้ฟีน่าก็เจอกับตัวมาแล้วค่ะ ไปซื้อราชันมังกรให้พี่ ปรากฏพอเขาได้รับแกะออกมา ปกแบะ แถมมีร่องรอยติดสก็อตเทปที่ปกอีก พอเอาไปขอเปลี่ยนคืน เธอบอกว่า เปลี่ยนได้ถ้ามีหนังสือนะ อ้าวแล้วตอนนี้มีหนังสือไหมค่ะ แน่นอนว่าต้องไม่มี แล้วเมื่อไรจะมี คำตอบคือไม่รู้ ต้องมาถามเอง แถมหน้าตาแกแบบไม่มีความสำนึกเลยว่าโกงลูกค้า

ระวังนะคะ หากินกับการโกงชาวบ้านแบบนี้ จะไม่มีใครเขาซื้อคุณอีก


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 29 มีนาคม 2553 เวลา:12:27:43 น.  

 
หลินลืมบอกเลยว่า หนังสือของวลัยที่ซื้อมาถูกเหลือเชื่อน่ะคะ พิมพ์ไม่ได้คุณภาพเลยอะ (เชื่อละว่าของถูกและดีหายาก)

เรื่องดาวแข่งเดือนนะพี่ แบบหน้ามันซ้ำกันน่ะ ประมาณหน้า63-70 กว่ามั้งคะ แล้วก็กลับมาหน้า63-70 กว่าอีกครั้งนึง แต่ยังไม่ได้อ่านว่ามีครบทุกหน้ามั้ย

แล้วเจ้าบ่าวกำมะลอน่ะ มี 2 แผ่น ที่พับครึ่งแล้วเย็บเข้ากับสันเล่มไปเลย กลายเป็นว่ามี 4 หน้า ที่หลินอ่านไม่ได้อะ

เศร้าๆๆๆ


โดย: หลิน IP: 202.60.203.212 วันที่: 29 มีนาคม 2553 เวลา:12:54:51 น.  

 
#94 ร้านไหนอ่ะคะคุณฟีน่า แอบอยากรู้ หลังไมค์ก็ได้นะ


โดย: nupaew วันที่: 29 มีนาคม 2553 เวลา:13:11:49 น.  

 
พี่แอมคะ
หลินคงต้องกินเกลือแทนข้าวแล้วมั้งคะเดือนนี้ แค่นั้นไม่พอคงต้องพ่วงอดอยากปากแห้งซ้ำเติมความรันทดเข้าไป

ก็เลยได้หนังสือมา+ลดไขมันรอบเอวไปด้วย
ส่วนหนังสือทำมือที่น่ารักก็มีค่ะพี่ ก็ของรุ้งพันดาว มี 3 เล่มค่ะ เป็นแนวน่ารักๆ อ่านแล้วไม่มีพิษมีภัยอะไร เห็นที่ร้านลด30% ที่เจเจมีขายครบชุดเลยค่ะ หรือจะเป็น (ร้านที่คุณรู้จักกันดี อันนี้หลินก็โดนมาแล้วค่ะ) ก็มีขายเช่นกัน

หลินกะว่าวันอา.ที่ 4 จะไปอีกครั้ง รอไอวี่ออกค่ะ


โดย: หลิน IP: 202.60.203.212 วันที่: 29 มีนาคม 2553 เวลา:13:31:33 น.  

 
พี่จะบอกว่าหนูโชคร้ายมากเพราะพี่ซื้อของเขาไม่เคยมีปัญหาเลยจ๊ะ ปัญหาของเขาคือพิมพ์ไม่งามค่ะ แต่พี่มีเวอร์ชั่นปกแข็งด้วยนะ ถ้าอยากได้แบบนั้น น้องหลินต้องไปดูบูทบรรณาคารนะ เผื่อมี เพราะที่นี้วันอาทิตย์เห็นเขาเอานิยายปกแข็งของวลัยมาลดครึ่งราคาตั้งหลายเล่ม

อ้อ เล่มที่เสียเอาไปเปลี่ยนจ๊ะ อย่าทิ้งไว้เด๋วจะเปลียนไม่ได้นะ

คุณ nupaew เด๋วจะบอกให้นะคะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 29 มีนาคม 2553 เวลา:13:47:37 น.  

 
คุณฟีน่าพอจะทราบมั๊ยว่านิยายชุดใหม่ของไอวี่จะออกวันไหนคะ จะได้ฝากเพื่อนไปซื้อได้ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ


โดย: เอ๋ IP: 211.19.2.62, 124.157.146.222 วันที่: 29 มีนาคม 2553 เวลา:15:27:43 น.  

 
คุณเอ๋ ไปวันเสาร์-อาทิตย์จะดีที่สุดค่ะเพราะบางเล่มคนเขียนยังปิดต้นฉบับไม่เสร็จเลยค่ะ เห็นนั่งพิมพ์อยู่ในงาน 5555


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 29 มีนาคม 2553 เวลา:15:52:21 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ


โดย: ponsuka IP: 203.185.131.97 วันที่: 29 มีนาคม 2553 เวลา:16:35:21 น.  

 
พูดถึงใครน่ะอีหนูฟี คนที่นั่งพิมพ์ในงาน...5555+
โดย: bigger IP: 61.19.65.149 วันที่: 29 มีนาคม 2553 เวลา:19:59:19 น.  

 
ขอบคุณค่ะพี่ฟีน่า
เดี๋ยววันอา. จะเอาไปเผื่อเปลี่ยนได้ค่ะ ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไร

ว้าว เจ๊บิ๊กมาเยือนด้วย ว่าแต่ไม่มาแจกลายเซ็นต์บ้างหรอคะเจ๊ขรา


โดย: หลิน IP: 202.60.203.212 วันที่: 30 มีนาคม 2553 เวลา:8:39:57 น.  

 
คุณponsuka ไม่เป็นไรค่ะ

เจ๊บิ๊กค่ะ ก็คนเก็บเงินกิติมาศักดิ์ไงค่ะ ได้ยินว่าจะปิดต้นฉบับวันนี้ค่ะ 555 หนังสือจะออกวันเสาร์อยู่แล้ว ของมันร้อนจริงๆ

น้องหลิน หิ้วไปเลยเปลี่ยนได้นะ เพราะเป็นความผิดของสนพ.ไม่ใช่ของเรา

ไหนก็บอกต่อว่าใครซื้อหนังสือมาแล้วกรุณาเช็คหน้าด้วยนะคะ มีอะไรผิดพลาดจะได้เปลี่ยนได้

อ้อมีข่าวฝากต่อค่ะ แบบวาต้วเองก็ไม่รู้เช่นกัน
ใครตามหานิยายของมันดี มีขายที่บูทณัฐกานต์ C2/T24 ค่ะ ลดครึ่งราคาเลยนะคะ มีทั้งของแอลลี่ด้วยค่ะ ฟีน่าก็ว่าจะให้เพื่อนไปแลๆให้อยู่ค่ะ

มีคนเจอดารกลางใจที่ร้านส่งเสริมการอ่านที่อยู่ในฟูดคอร์สของศูนย์ประชุมด้วยค่ะ

และฝากต่อว่าใครตามหากาลครั้งหนึ่งในหัวใจ หาได้ที่ร้านรุ่งวัฒนาส่งเสริมการอ่าน ราคา 90 บาทค่ะ

ใครอยากได้ของดีราคาถูกเชิญค่ะ ส่วนตัวเองเจ็บใจที่อยู่ไกลไปเองไม่ได้


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 30 มีนาคม 2553 เวลา:8:45:43 น.  

 
คุณฟีน่าแปะยันต์ไว้ไม่ให้เปิ้ลเข้ามาเยี่ยมบลอครึป่าวคะเนี่ย555 เข้ามาเม้นต์อะไรไม่ได้เลย มันไม่ผ่านตลอดหลายวันแล้ว วันนี้เลยลองดูอีกรอบ ถ้าได้ถือว่าโชคดี

ของมันดีที่บูทณัฐกานต์ เปิ้ลได้ของแอลลี่มา 3 เล่ม แช่มรัก,พู่กลิ่น,ทัวร์หัวใจ ค่ะ แล้วที่เห็นมีเยอะก็บ่วงดวงใจ กรรเกดชัยชัด ไม่ยักกะมีพี่ศินกะพี่ดลอ่ะค่ะ จะซื้อเก็บไว้เพราะเล่มเก่ามันเน่าแล้ว

กาลครั้งฯลดเหลือ 90 แล้วมีข่าววุ่นฯรึป่าวคะ อยากได้เก็บไว้แทนเล่มเก่าอีกเหมือนกัน

เฮ้อ..อยากไปอีกแต่เงินในกระเป๋าไม่เอื้ออำนวยเลยค่ะ 55


โดย: abple IP: 202.153.121.32 วันที่: 30 มีนาคม 2553 เวลา:10:02:50 น.  

 
เห็นรายชื่อหนังสือของคุณพี่ทิพแล้วอึ้งแกมอิจฉา
อยากไปกับเค้าบ้าง
คุณฟีน่าแบกหนังสือกลับยังไงคะ
น้องปราง "เรี่ยมเร้เรไร" เอื้อมรักจากปลายฟ้า ได้พิมพ์แล้วเหรอคะ ขอให้ขายดี พี่ตามอ่านจากเด็กดี จบไปนานแล้ว เป็นแนวรักหวาน เศร้า ใครชอบลองอ่านดู ภาษาใช้ได้ค่ะ


โดย: prarotna IP: 124.120.168.186 วันที่: 30 มีนาคม 2553 เวลา:11:36:28 น.  

 
คุณเปิ้ล เค้าไม่ทำไรเลยนะคะ ส่วนที่บอกของพี่ทอฟฟี่มีแต่กาลครั้งหนึ่งค่ะฯ เล่มอื่นไม่มีค่ะ

คุณส้ม แบกขึ้นรถเมล์นี้ล่ะคะ ไปสองวันแบกกันสนุกสนานมากมาย


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 30 มีนาคม 2553 เวลา:12:39:59 น.  

 
พี่ฟีน่าขรา
หลินส่งเพลงให้เข้าเมลล์แล้วนะ ไม่ทราบว่าพี่มีหมดรึยังด้วย ลองฟังดูแล้วกันเนอะ

ถ้าเปิดไม่ได้ จะเซฟไฟล์ไปให้นะจ้ะ


โดย: หลิน IP: 202.60.203.212 วันที่: 30 มีนาคม 2553 เวลา:12:40:44 น.  

 
ตะกี้ตอนพักเที่ยงพี่แอบแว๊บไปงานหนังสือมาจนได้ ไปสอยมาห้าเล่มที่จ้องเอาไว้ อิอิ คนเยอะใช้ได้เลยทีเดียวขนาดตอนเที่ยงวันธรรมดานะเนี่ย บูทแจ่มใสเด็กตึมเลย แล้วก็เห็นว่าเด็กผู้ชายนี่ก็ชอบอ่านนิยายเหมือนกัน แต่อาจจะเป็นพวกตัวเป็นชายใจเป็นหญิงก็ได้เนอะ เอาไว้ว่างๆต้องหาเวลาไปเดินนานๆหน่อยจ้องๆของคุณกิ่งฉัตรไว้ ฟีน่ามีแนะนำเรื่องไหนเด็ดๆให้พี่บ้างไหมจ๊ะ

ได้โดมทองมาแล้วพร้อมกับน้องคนขายแนะนำของวราภามีเรื่องใหม่แล้วนะครับพี่ เรื่องแค้นเสน่หา เป็นเรื่องแนวผีๆ ประมาณตายแล้วกลับมาล้างแค้น หรือกลับมาเกิดอีกชาติก็ยังแนอยู่ประมาณนี้อ่ะ ก็เลยลองซื้อมาอ่านแนวนี้ก็ชอบอยู่ ความหนาก็พอๆกับโดมทองเลย น้องหลินอ่านโดมทองจบแล้วมาคุยกันนะจ๊ะ แต่เมื่อไหร่พี่จะได้อ่านเนี่ย มีลิสรออ่านอีกเป็นหางว่าวเลย

แล้วตอนไปบูทสามสิบจตุจักรอ่ะเห็นคนมาหาซื้อของคุณรอมแพงตั้งหลายคนถามประมาณว่ามีเรื่องไหนบ้างจะซื้อหมดเลยอ่ะ ไม่รู้ว่าจะใช่คนที่เข้ามาอ่านรีวิวบลอคของฟีน่าแล้วติดใจหรือเปล่าหนอ ของพี่ตอนนี้มีครบทุกเรื่องแล้ว ชอบอ่านสนุกทุกเรื่องเลย อย่าลืมนะถ้าฟีน่าได้อ่านเรือนพะยอมบอกพี่ด้วยนะว่าชอบหรือเปล่า แต่รับรองว่าอ่านแล้วไม่น้ำตาร่วงเหมือนตอนอ่านพรายพรหมแน่ๆๆ

เรื่องบอดี้การ์ดที่ร้านบุคสไมล์หมดแล้วอ่ะเสียดาย พอไปดูร้านอื่นก็ลดแค่ 20% เลยไม่ได้ซื้อมา เสียดายอยากได้แบบ 79 บาทมากกว่า :p


โดย: Sesame (แอม) IP: 15.195.201.87 วันที่: 30 มีนาคม 2553 เวลา:14:45:20 น.  

 
ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกันค่ะคุณฟีน่า
:D
Blogนี้อบอุ่นจังเลยนะคะ
แถมมีแต่นักอ่านนิยายตัวยงอีกต่างหาก สงสัยต้องตามมาลอกลิสหนังสือบ้างเหมือนกัน ^^

สวัสดีค่ะพี่prarotna - ตอนนี้เอื้อมรักจากปลายฟ้าได้ตีพิมพ์แล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะที่ติดตามอ่านกันมาตั้งแต่เด็กดี ขอบคุณจริงๆค่ะ

:D


โดย: *เรี่ยมเร้ไรไร* IP: 180.180.227.81 วันที่: 30 มีนาคม 2553 เวลา:15:30:52 น.  

 
บอดี้การ์ดที่ร้านบุคสไมล์หมดแล้วอ่ะเสียดายมั๊กเลยคร่า
ลดตั้ง 50% แน่ะ

ว่าแต่โดมทอง คงอีกพักใหญ่ๆ เลยค่ะคุณแอมกว่าหลินจะได้อ่านน่ะ 555โดย: หลิน IP: 202.60.203.212 วันที่: 30 มีนาคม 2553 เวลา:17:03:08 น.  

 
น้องหลินพี่เปิดได้ค่ะ พี่ชอบฟังเพลงพวกนี้ตอนก่อนนอนมากเลยล่ะ ฟังแล้วเย็นใจดี แต่ชอบสุดก็ลาวคำหอมกับลาวม่านแก้วนี้ล่ะ

โดยเฉพาะลาวม่านแก้ว ถ้าใครอ่าน สกุณาคืนรัก ก็คือเพลงเดียวกับที่คุณเพลิงร้องกล่อมหนูรินล่ะ
โรแมนติคไปเลย แอบฝันไปว่ามีหนุ่มมาร้องเพลงนี้กล่อม กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ว่าแต่เราก็ฟังเพลงแนวนี้ด้วยหรือ


พี่แอมค่ะ ของดีราคาถูกก็แบบนี้ล่ะคะ มาเร็วหมดเร็ว
พี่จะให้หนูแนะนำของพี่ปุ้ยหรือของแจ่มใสค่ะ ได้หมดละคะ

ส่วนของวราภาเนี่ย จริงๆหนูติดใจโดมทองที่สุดค่ะ เล่มอื่นยังไม่บ้าเท่าไร บางเรื่องไม่อ่านคะ อย่างจอมใจ ไม่รอดค่ะ

แต่นิยายเก่าที่อยากให้ได้อ่านคือนางอายของนราวดีค่ะ แต่หายากสุดๆค่ะ หนูพยายามหาให้ชาวบ้านมานานแล้วก็ไม่มีค่ะ

อ้อ ขอแนะนำอีกสักเรื่องค่ะ แนวขอมหน่อยๆ เรื่องปราสาทพฤทเธศวรของวรางค์ค่ะ น่าจะหาซื้อได้ที่บูทบูรพาสาส์นค่ะ เล่มละ 50 บาทเองมั๊งค่ะ แนวข้ามภพข้ามชาติ ตามรักกันมาตั้งแต่อดีตชาติค่ะ

พี่แอมมีลูกทุ่งโมดิฟายส์ยังคะ เหมือนว่าหนูจะลืมแนะนำไปค่ะ อ้อ ต้องมี รักระหว่างทางด้วยค่ะ แต่เป็นเรื่องสั้นรวมเล่มของนักเขียนมันดีค่ะ อันนี้หายากพอดูค่ะ ต้องหาตามเวบมือสองค่ะ (อิๆๆ สรรหาของยากมาลองหาค่ะ) เรือนพะยอมขอจัดคิวก่อนค่ะ ตอนนี้หนังสือมารอเพียบเลยค่ะ

คุณเรี่ยมเร้ฯ ลอกกันตามสบายค่ะ วันอาทิตย์คงได้เจอกันค่ะ เพราะฟีนาจะไปตามล่าลายเซ็นต์คุณอัคนีค่ะ และเห็นว่ามีน้องลาล่าอีกคน คนนี้ก็เคยคุยกันอยู่แป๊บๆ

น้องหลิน ก็งี้ล่ะของดีราคาถูก แต่พี่อยากให้เราลองอ่านโดมทองนะ บรรยากาศเก่าดีจริงๆ พี่ชอบ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 30 มีนาคม 2553 เวลา:17:32:56 น.  

 
จำได้ว่าคุณฟีน่าเคยบอกว่าพลาสติกม้วนห่อปกนิยายมีขายที่งานสัปดาห์หนังสือ ปีนี้ยังมีขายหรือเปล่าคะ ร้านไหนพอจะทราบมั๊ยคะ ขอบคุณค่ะ


โดย: บี IP: 58.9.220.38 วันที่: 30 มีนาคม 2553 เวลา:21:04:05 น.  

 
สวัสดีค่ะทุกๆคน วันนี้ตอนเย็นก็ชะแว้บไปเดินงานหนังสือ หลังจากที่เข้ามาอ่านเห็นคุณฟีน่าบอกว่าบูทณัฐกานต์ มีหนังสือของมันดีลด 50% พอเห็นก็รีบไปงานเลยทันที โชคดีมากๆเลยค่ะ ที่ไปเจอหนังสือของรอมแพง เรื่องพรายพรหม กับ ลูกทุ่งโมดิฟายด์ และได้หนังสือของแอลลี่เรื่องไฟฝนที่ใช้อีกนามปากกา และของนักเขียนคนอื่นๆอีก ไปรอบนี้ไม่เสียเที่ยวจริงๆ กระเป๋าแบนทันที


โดย: tungmay IP: 58.8.124.196 วันที่: 30 มีนาคม 2553 เวลา:21:50:33 น.  

 
คุณบีค่ะ มีคะ ขายที่ร้านโป๊ยเซียนค่ะ C1/N38 ค่ะ แต่ราคาจะแพงกว่าที่เจเจค่ะ

คุณ tungmay ฟีน่าไม่ไปยังได้มาตั้ง 6 เล่มเลยค่ะ บางเล่มไม่มีแต่ไม่แนวก็เลยไม่ฝากเพื่อนซื้อค่ะ แต่ของดีหมดเร็วค่ะ โทรไปถามพี่อีกคนที่ต้องการพรายพรหม พอบอกให้เพื่อนสอยก็โดนสอยไปแล้วก็เลยอดค่ะ แต่เด็ดโดนใจสุดคือได้ บาดแผลหัวใจของอรดีนี้ล่ะคะ สุดยอดมากเป็นนิยายหายากอีกเล่มค่ะ เหลือสามเล่มสุดท้ายในงาน แก๊งส์ฟีน่าจัดการกันเกลี้ยง

อ้อ แนะนำถ้าใครจะไปคิดสอยมันดีมีหนังสือแนะนำนะคะ

นางคือยอดหฤทัย นิรินธน์
ยอดร้าย ยอดรัก จารุกัญญ์
ลูกทุ่ง โมดิฟายด์ รอมแพง
พรายพรหม รอมแพง
เสี่ยงหัวใจ...เดิมพันรัก จารุกัญญ์
Seaaonal Love ความรักสามฤดู ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว
เล่ห์ลวงบ่วงปรารถนา วรวลัญช๋
คนดีของหัวใจ ปาริน
บ่วงพราน ลิซ
กุญแจหัวใจ ลิซ
หัวใจลอยลม ลิซ
แค้นพรางรัก ลิซ
เพราะเธอคือดวงใจ ลิซ
กลกุหลาบ มอร์นิ่ง กลอรี่
หลอมหัวใจในสายหมอกแห่งรัก มอร์นิ่ง กลอรี่
บาปปรารถนา กุหลาบรักแห่งซาตาน

เล่มพวกนี้สนุกค่ะ แต่ขอให้หาให้เจอนะคะ เพราะท้ายๆงานแล้วคงหมดไปมากมาย ได้ยินว่าของแอลลี่เหลือแค่แช่มรักฯค่ะ

ปีนี้ต้องยอมรับฟีน่าซื้อแบบบ้าดีเดือดมาก เห็นหนังสือแล้วจะเป็นลม และที่ต้องยอมรับอีกอย่างคือ ความจำค่ะ ลดไปมากปกติจะเป๊ะๆมากแต่ปีนี้ เดินแล้วงงๆค่ะ ลืมที่ตั้งร้านตลอดเลยค่ะ สงสัยจะเบลอมากไปหน่อยแหะ

โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 31 มีนาคม 2553 เวลา:8:38:13 น.  

 
ฝากข่าวๆๆๆค่า
ใครถามหาเจ้าป้าในงานหนังสือเจอกันวันอาทิตย์ที่ 4 นะจ๊ะ ตั้งแต่ราวๆบ่ายโมงถึงห้าโมงเย็น เล่มใหม่ไม่ต้องถามหาค่ะเพราะเจ้าป้าปั่นไม่ทันค่ะ ไปลุ้นกันในงานหนังสือเด็ก ราวๆ ก.ค. ค่ะ กับลูกปัดมนตราและลูกปัดมหามายา

พี่ทอฟฟี่ อยากได้ลายเซ็นต์ ต้องนัดกับฟีน่าจ๊ะ เพราะปีนี้ไม่อยู่บูท

รอล่าลายเซ็นต์คุณอัคนี ที่จะออกเล่มใหม่คือ เจ้าชายในฝัน ไปขอได้วันอาทิตย์เช่นกันที่บูทดอกหญ้า ขอบอกว่าเล่มนี้หวานมากๆๆๆๆๆๆๆ ฟีน่าติดหนึบตอนลงเวบค่ะ อยากเป็นอลิซที่สุด

ต้นปาล์ม ลายเซ้นต์เธอหาไม่ยาก คนเก็บเงินที่บูท ไอวี่นั่นล่ะค่าต้นปาล์ม

มีใครอีกหว่าที่เราต้องไปตาม ก็จะมีนักแปลมากกว่ารักของแจ่มใสที่ฟีน่าต้องไปตามล่าที่คั่นในงานนี้

จำได้แค่นี้ละคะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 31 มีนาคม 2553 เวลา:8:43:59 น.  

 
หลินฟังเป็นบางอารมณ์ค่ะพี่ฟี เดี๋ยวส่งราตรีประดับดาวให้นะ


โดย: หลิน IP: 202.60.203.212 วันที่: 31 มีนาคม 2553 เวลา:9:10:39 น.  

 
ฟีน่ามายั่วพี่อีกแล้วหรือนี่ย เดือนหน้ากินแกลบเห็นๆอ่ะ ฮือๆๆ ส่วนของคุณรอมแพงพี่มีครบทุกเล่มแล้วค่ะ ลูกทุ่งโมดิฟายนี่หน้าปกเข้ากับชื่อเรื่องมากเลยอ่ะ มีหมูกะหนูหมานั่งอยู่เปิดคร่าวๆนีนางเอกและน้องหมูนี่ท่าจะแรงพอกันเลยทีเดียว ตอนนี้พี่กำลังอ่านเรื่องปักษานาคาอยู่แล้วมันต้องอ่านเรื่องยมธิดาต่อกันไปเลยไหมอ่ะจ๊ะ

เรื่องเจ้าชายในฝัน อารมณ์มันประมาณไหนอ่ะจ๊ะ

บาดแผลหัวใจของอรดี สนุกมากเหรอค่ะ แนวไหนอ่ะ พี่ว่าเคยเห็นในเวบมือสองเหมือนกันนะ ถ้าแนวจะได้ลองสั่งดู

รักระหว่างทาง มีคุณรอมแพงเขียนด้วยเหรอจ๊ะ มันเป็นแบบว่ามีนักเขียนหลายคนเหมือนตอนที่ทอฟฟี่เขียนรวมกับนักเขียนอีกสองคนของดินเลิฟเปล่าจ๊ะ แล้วขายที่สำนักพิมพ์อะไรอ่ะคะ

แล้วเรื่องบอสหน้าตายกับยายสอางค์มีภาคสองด้วยเหรอค่ะเรื่องปฎิบัติการรักฉบับนางฟ้าอ่ะ พี่เห็นเขาเขียนว่าเป็นภาคสองของเรื่องนี้ด้วย

ถามซะยาวเหยียดเลย หาเรื่องเสียเงินได้ทุกทีซะหน่า กรอบแกรบไปทั้งตัวแล้ว :P


โดย: Sesame (แอม) IP: 15.195.201.87 วันที่: 31 มีนาคม 2553 เวลา:11:42:56 น.  

 
ลืมอีกข้อ พี่จะให้ช่วยแนะนำเรื่องของคุณกิ่งฉัตรอ่ะคะ เมื่อวานทีไปดูร้านนายอินทร์อ่ะเยอะมากๆๆเลย แต่เรื่องเรื่องเพิมพ์กันเป็นอย่างต่ำ 5 รอบขึ้นไปทั้งนั้นเลยอ่ะจ๊ะ


โดย: Sesame (แอม) IP: 15.195.201.87 วันที่: 31 มีนาคม 2553 เวลา:11:45:25 น.  

 
น้องหลิน ขอบใจจ้า ตอนนี้พี่เกิดกำลังบ้าเพลงไทยเดิมอยู่ ใครทำงานในห้องนี้ก็คงเบื่อกันไปตามๆ

พี่แอมค่ะ ควรอ่านยมธิดาต่อไปเลย่ค่ะเพราะเล่มลูกค่ะ

ส่วนเจ้าชายในฝัน เป็นอารมณ์แบบพระเอกตกหลุมรักนางเอกแต่แรกพบค่ะ พระเอกเป็นผู้ชายที่เรียกได้ว่าเป็นเจ้าชายในฝันของสาวๆทุกคนค่ะ นางเอกเป็นบก.หนังสือที่จะเข้าไปสัมภาษณ์พระเอกค่ะ พระเอกพอได้เห็นครั้งแรกก็รักเลยค่ะ แต่นางเอกยังไม่ค่อยกล้ารักตอบ พระเอกก็แนวว่าไม่สนใจใครทั้งนั้น รักแล้วรักเลย ต้องทำให้นางเอกรักให้ได้ จริงๆมีเล่มก่อนหน้านี้ค่ะ คือคมเสน่หา สนุกเหมือนกันเลยค่ะ ออกกับสนพ.ดอกหญ้าค่ะ พี่แอมไปดูรีวิวได้ที่หมวด หนังสือสนพ.อื่นๆค่ะ

บาดแผลหัวใจ บอกได้เลยว่าไม่เคยอ่านค่ะเพราะหายากมาก ฟีนาสะสมนิยายอยู่แล้วพอได้ยินเล่มนี้ก็ซื้อก่อนค่ะ แต่คนที่อ่านทุกคนบอกว่าหนุกค่ะ

รักระหว่างทาง เป็นของสนพ.มันดีค่ะ ทำเป็นเล่มพิเศษค่ะ ก็หายากอยู่ค่ะ

ส่วนบอสฯ มีเล่มต่อที่คือเรื่องปฏิบัติฯ ถูกแล้วค่ะ แต่ฟีน่าเฉยๆค่ะ บอสฯ หนุกกว่าค่ะ แต่มีสะสม

ของคุณกิ่งฉัตร ฟีน่าจะแนวรุ่นแรกๆเลยค่ะ ฉะนั้นขอแนะนำตามใจคนแนะนำนะคะ

มนตร์จันทรา มายาตวัน ฟ้ากระจ่างดาว (แต่เล่มท้ายเครียดไปหน่อยค่ะ แต่ควรมีครบเซ็ท) จริงๆก็ต้องอ่าน ลำนำจันทร์และหิมะกลางทะเลทรายด้วยค่ะ จะครบชุดนี้

มีเพียงรัก
ตามรักคืนใจ เล่มที่ฟีน่าชอบที่สุด นายสิงห์กับหนูนา น่ารักมาก
เสราดารัล
สูตรเสน่หา
ละครเล่ห์เสน่หา

เอาแค่นี้ก่อนคะพี่เด๋วจะกระเป๋าแฟบไปกว่านี้โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 31 มีนาคม 2553 เวลา:12:19:31 น.  

 
พี่ฟี ของคุณกิ่งฉัตรเซ็ทนั้นหลินอ่านเกือบหมดละ เหลือมีเพียงรักยังดองอยู่ในกองค่ะ การันตีความสนุกจริงๆค่ะพี่แอม

เดี๋ยวอา.นี้ หลินขอสอยเจ้าชายในฝันด้วยดีกว่า อ่านแยกกะคมเสน่หาได้มั้ยคะ ชอบแบบรักแรกพบอย่างเนี้ย แล้วก็มั่นคงในรักกะนางเอกคนเดียว ว้าย...อยากได้อย่างนี้สักคนเป็นของหลินคนเดียว โอมเพี้ยง.......

โดย: หลิน IP: 202.60.203.212 วันที่: 31 มีนาคม 2553 เวลา:12:41:08 น.  

 
แยกอ่านได้จ๊ะหลิน


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 31 มีนาคม 2553 เวลา:14:34:57 น.  

 
ขอบคุณนะคะ เห็นลิสย่อยๆของคุณกิ่งฉัตรแล้วคงต้องขอยกยอดให้เลยเดือนนี้ไปก่อนดีกว่า ก่อนที่จะต้องกินเกลืออย่างที่น้องหลินว่าจริงๆ เพราะตอนนี้พี่ได้สั่งบาดแผลหัวใจและรักระหว่างทางจากเวบเรียบร้อยแล้วอ่ะ ช่วยด้วยห้ามตัวเองไม่ได้อีกแล้ว เห็นว่าราคาไม่แพงนักเพราะเป็นมือสองทั้งสองเล่ม เรื่องบาดแผลหัวใจ 112.50 บาทไม่มีค่าส่งด้วย ส่วนรักระหว่างทาง 220 บาทพร้อมค่าส่ง ไม่รู้ว่าไปหาในงานจะถูกกว่านี้อ่ะเปล่าเนอะ

ส่วนชายในฝันและคมเสน่หาเดี๋ยวลอลดูในเวบซะหน่อยไม่งั้นถ้าศุกร์นี้ไปงานหนังสือจะเดินไปดูที่ดอกหญ้าซักหน่อยเมื่อวานก็เดินผ่านแต่ไม่ได้แวะไปดู

น้องหลินคะ ถ้าเจอเจ้าชายแบบนั้นแถวไหน พี่ขอเผื่อด้วยคนนะคะ ชาตินี้จะเจอไหมเนี่ย อิอิ


โดย: Sesame (แอม) IP: 15.195.201.87 วันที่: 31 มีนาคม 2553 เวลา:15:16:31 น.  

 
รักระหว่างทาง ไม่เห็นในงานค่ะพี่

เจ้าชายในฝัน น่าจะออกมาราวๆวันเสาร์-อาทิตย์ค่ะ

นึกได้อีกคนว่าจะไปขอลายเซ็นต์น้องนานะคนเขียน tokyo so sweet ค่ะ น้องจะมาแจกลายเซ็นต์วันอาทิตย์ค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 31 มีนาคม 2553 เวลา:16:06:36 น.  

 
คุณฟีน่าขา ไม่เห็นรีวิว จำเพียงรัก / รัมย์ เลยค่ะ หนุกไม๊คะ? ว่าจะซื้ออ่ะ พรุ่งนี้จะไปงานหนังสือ อยากได้โดมทองมากกกกกกก


โดย: kammam IP: 125.27.232.27 วันที่: 31 มีนาคม 2553 เวลา:16:08:18 น.  

 
ต้องขอบคุณ คุณฟีน่ามากๆนะค่ะ
เพราะดิฉันสามารถหาซื้อหนังสือได้ครบทั้ง 3 เล่ม
ทั้งปริศนา รัตนวดี เจ้าสาวของอานนท์
ดีใจมากค่ะ


โดย: noo IP: 61.47.64.8 วันที่: 31 มีนาคม 2553 เวลา:16:30:37 น.  

 
คุณkammam ค่ะ จำเพียงรัก ก็เข้าข่ายว่าพอใช่ค่ะ แต่บางอย่างยังไม่เคลียร์ในความคิดของฟีน่าค่ะ

คุณnoo ไปได้จากไหนมาจ๊ะ ดีใจด้วยค่ะ

มีพี่เขาบอกว่าที่บูทพลอยแกมเพชรมี วินธัยของคุณแอนขายด้วยค่ะ ถูกมาก ๆ แต่ฟีน่าไม่แน่ใจนะคะว่าชัวร์ป่ะ เพราะไม่ได้เห็นเองค่ะ ยังไงก็ลองไปดูที่บูท C1/O16


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 31 มีนาคม 2553 เวลา:17:06:06 น.  

 
Tokyo so sweet ที่บูธนายอินทร์ขายหมดเกลี้ยงตั้งแต่เสาร์อาทิตย์แล้วคะ สงสัยเอามาน้อย
คนขายบอกไม่แน่ใจว่าจะดึงมาจากร้านหนังสือในกรุงเทพได้ไหม แล้วนี่น้องคนเขียนจะแจกลายเซ็นต์ยังไงคะ


โดย: แบมบู IP: 183.89.48.16 วันที่: 31 มีนาคม 2553 เวลา:17:54:33 น.  

 
อ่อ ค่ะ คงได้เจอกันแน่ๆแบบนั้น ยังไงถ้าเห็นปรางนั่งหงอยๆข้างพี่อัคนีอย่าลืมทักปรางด้วยนะคะ
ฮ่าๆ
เพราะตัวปรางเองก็จะขอลายเซ็นคุณอัคนีเหมือนกันค่า
:D

ไว้เจอกันค่ะโดย: *เรี่ยมเร้ไรไร* IP: 125.25.170.199 วันที่: 1 เมษายน 2553 เวลา:0:05:36 น.  

 
คุณแบมบู สงสัยคงได้แจกลายเซ็นต์ผ่านที่คั่นมั๊งค่ะ เพราะฟีน่ายังคิดอยู่ว่าจะไม่พกหนังสือไปค่ะ วันอาทิตย์คือวันขนหนังสือรอบสุดท้ายก่อนปิดการซื้อค่ะ จะหอบหิ้วอะไรไปก็ลำบากอยู่ค่ะ แต่ไม่เป็นไรหอบไปแล้วฝากชาวบ้านเอากลับก็ได้

คุณเรียมเร้ ถ้ามีโอกาสคงได้เจอกันค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 1 เมษายน 2553 เวลา:8:19:25 น.  

 
คุณพี่แอมคะ คงต้องมีแย่งชิงกันหน่อยค่ะพี่ หลินก็กะลังเล็งแล้วเล็งอีก ยังมะเห็นเลยค่ะ 555


โดย: หลิน IP: 202.60.203.212 วันที่: 1 เมษายน 2553 เวลา:8:42:38 น.  

 
พี่ฟีน่าขรา
หลินได้ฟังลาวม่านแก้ว เวอร์ชั่นประกอบละครแต่ปางก่อนที่ผู้ชายร้องน่ะ เพราะจับจิตเลยค่ะ พี่บอกว่าคุณพี่เพลิงร้องกล่อมนางเอกด้วยใช่มะ

หลินก็จิ้นเป็นเสียงนุ่มๆของพี่แกมาร้องข้างหูเลยสิ กรี๊ด........ชอบมั๊กคร่า

ไม่ทราบว่ามีเพลงร้องแนวนี้อีกมั้ยคะ อยากได้เป็นชื่อเพลงน่ะค่ะ เดี๋ยวหลินโหลดทางเว็บมาฟังได้


โดย: หลิน IP: 202.60.203.212 วันที่: 1 เมษายน 2553 เวลา:12:35:00 น.  

 
ก็เวอร์ชั่นนี้ล่ะ พี่ตัดเป็นเสียงเรียกเข้าที่มือถือไว้แล้วล่ะหลิน พอมือถือมีแต่คนมองหน้า 5555

และถูกต้องน้องหลิน เพลงนี้ล่ะที่คุณเพลิงเขาร้องกล่อมหนูรินตอนนอน พี่ไม่ต้องจิ้นหรอกหลิน เพราะปกติพี่ก็เปิดกล่อมตัวเองนอนทุกวัน 5555


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 1 เมษายน 2553 เวลา:12:49:22 น.  

 
ลืมบอกไปว่า ลองหาเขมรไทรโยคมาฟังอีกเพลงซิหลิน เสียงของคนร้องลาวคำหอมนั่นล่ะ คุณดวงพร ผาสุข เสียงเธอเพราะมาก


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 1 เมษายน 2553 เวลา:12:51:38 น.  

 
สวัสดีคุณฟีน่าอิจฉาจังที่ไปงานมาแล้ว เราว่าจะไปพรุ่งนี้
เลยจะถาม ร้านบุคสไมล์ และร้านณํฐกานต์ อยู่โซน/บูทไหนบอกหน่อยซิ


โดย: ing IP: 10.52.18.53, 10.1.5.21, 58.137.129.220 วันที่: 1 เมษายน 2553 เวลา:13:21:42 น.  

 
คุณ ing ค่ะ ร้านบุ๊คสไมล์ C1 / M18
ร้านณัฐกานต์ C2/T24


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 1 เมษายน 2553 เวลา:14:55:33 น.  

 
ขอบคุณมากคุณฟีน่าแล้วจะมาคุยอีกนะจ๊ะ


โดย: ing IP: 10.52.18.53, 10.1.5.21, 58.137.129.220 วันที่: 1 เมษายน 2553 เวลา:16:22:57 น.  

 
โหลดมาฟังแล้วคร่า
แต่ยังมะโดนใจเท่าลาวม่านแก้ว เพราะคนร้องเป็นผู้ชาย
ฟังแล้วรู้สึกต่างกันน่ะค่ะ อะๆ อย่าคิดมากนะคร่า

แค่ชอบเสียงร้องแบบลาวม่านแก้วเท่านั้นเองคร่า


โดย: หลิน IP: 202.60.203.84 วันที่: 1 เมษายน 2553 เวลา:17:06:37 น.  

 
กำลังเซ็งค่ะ มีคนส่งข่าวมาบอกว่า เจ้าชายในฝันของคุณอัคนีออกไม่ทันงานนี้ ว้า อดซื้อเลย แต่ไม่เป็นไรฟีน่าอ่านในเวบแล้ว ไว้รอซื้อหลังงานหนังสือก็ได้


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 1 เมษายน 2553 เวลา:17:51:36 น.  

 
สวัสดีค่ะทุกๆคน คืออยากจะถามว่ามีใครอ่านนิยายในชุดหนังสือ THE SIXTH SENSE ของสำนักพิมพ์พิมพ์คำไปบ้างแล้วค่ะ อยากรู้ว่าสนุกทุกเล่มเลยรึเปล่า อยากซื้อแต่กลัวว่าซื้อมาแล้วจะผิดหวัง ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ


โดย: tungmay IP: 58.8.124.100 วันที่: 1 เมษายน 2553 เวลา:20:17:00 น.  

 
คุณtungmay ฟีน่าก็รอหน่วยกล้าตายก่อนค่ะ แบบว่ายังขยาดจากเสียงลือ เสียงเล่าอ้างชุดบ้านไร่ไม่หายค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 2 เมษายน 2553 เวลา:8:42:46 น.  

 
ของคุณกิ่งฉัตรฟีน่าว่าพี่ควรไปซื้อร้านไหนดีอ่ะจ๊ะ จำได้ว่าเห็นมีขายอยู่หลายร้าน อย่างนายอินทร์นี่มีวางเป็นตับเลยแต่มันลดแค่ 15% เองอ่ะ มีร้านไหนลดเยอะกว่านี้ไหมหนอ หรือเป็นมือสองสภาพดีก็ได้ รบกวนแนะนำด้วยนะจ๊ะถ้าเย็นนี้ไปงานได้จะได้ไปสอยมาอ่านเพิ่ม ขอบใจนะจ๊ะ

T_T พี่เข้าบ้านทอฟฟี่ไม่ได้เลยอ่ะ สงสันที่ทำงานจะบล็อคพี่ฐานขยันเอารูปป้อชายไปแปะบ่อยดีนัก งานการไม่ขยันทำบ้าง


โดย: Sesame (แอม) IP: 15.195.201.87 วันที่: 2 เมษายน 2553 เวลา:9:45:19 น.  

 
ในงานร้านทั่วๆไปค่ะพี่ ลด 20 เปอร์เซ็นต์ค่ะ อย่างร้าน 55 ร้าน 30 ร้านรจนา แต่ถ้าอยากได้ของถูกมือสอง ต้องไปเจเจค่ะ หรือลองเดินเล่นในร้านมือสองโซนซีชั้นบนนั่นล่ะค่ะ

แต่เด๋วหนูจะส่ง ละครเล่ห์เสน่หาให้ค่ะพี่ เพราะหนูมีสองฉบับ ฉบับแรกอาจจะเยินหน่อยนะคะเพราะเขาให้มา หนูเลยไปซื้อเองเลยค่ะ

เวบอินเลิฟหนูยังเข้าได้ค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 2 เมษายน 2553 เวลา:10:29:11 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณฟีน่า อยากถามว่าเพิ่งสมัครสมาชิกไอวี่ จะได้ลด 25%มั้ยคะ


โดย: ดาว IP: 61.90.19.9 วันที่: 2 เมษายน 2553 เวลา:11:33:33 น.  

 
คุณดาว ได้ค่ะ ในงานลด 25 เปอร์เซ็นต์ค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 2 เมษายน 2553 เวลา:12:24:47 น.  

 
หวัดดีคะ รบกวนถามนิดนึงค่ะ คือว่าของสำนักพิมพ์ Simply อ่ะ ต้องไปซื้อร้านไหนคะ ขอบคุณค่ะ


โดย: tanae IP: 119.46.25.162 วันที่: 2 เมษายน 2553 เวลา:17:23:34 น.  

 
คุณtanae ถ้าจำไม่ผิดนะคะ C1/P01 คะอยู่ชั้นล่างติดกับฟูดคอร์สเลยค่ะ ออกจากประตูเลี้ยวซ้ายค่ะ บูทแรกค่ะ บูทที่ขายชื่อเลมอนทีค่ะ ร้านเค้าหาง่ายมากค่ะ ตรงกันข้ามไม่มีอะไรนอกจากผนังค่ะ เพราะเป็นบูทแรก เยื้องๆคือบูรพาสาส์นค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 3 เมษายน 2553 เวลา:8:48:56 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะ คุณฟีน่า อยากเล่าเรื่องที่ไปซื้อชุดซิกเซ้นส์ ค่ะ วันแรกหนังสือมาแค่ 3 เล่มก่อนแต่อีก 2 เล่มกำลังตามมาในงาน มีคนรอซื้อเพียบค่ะ มีแบบแยกเล่มขาย กัยbox set ค่ะ อยากบอกว่าเหมือนแจกฟรีเลยอ่ะ แย่งกันซื้อเหมือนตลาดสดเลย ลดแค่ 10% เองค่ะ แต่ได้แถมเป็นเสื้อยืดมาแทน เนื้อผ้าใช้ได้ค่ะ ถ้าไม่ได้อยากได้เสื้อ ก้อรอซื้อข้างนอกดีกว่าค่ะ


โดย: tanae IP: 58.64.72.89 วันที่: 3 เมษายน 2553 เวลา:11:28:40 น.  

 
คุณtanae ดีนะชุดนี้ฟีน่าเฉยๆค่ะ เพราะบอกกันตรงๆว่า นักเขียนบางคนของชุดนี้ ไม่ค่อยแนวฟีน่าอ่ะ แถมปีนี้ซื้อกันกระจายเกินงบประมาณไปบานเลย ต้องขอตัดทิ้งรอเพื่อนฝูงการันตีว่าโอเคค่อยซื้อค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 5 เมษายน 2553 เวลา:8:50:53 น.  

 
เย้ๆ มาสรุปยอดการซื้อของตัวเองค่ะ
แบบว่าใครเจอฟีน่าในงานหนังสือคงคิดว่า ยัยนี้บอกว่าไม่ซื้อๆๆๆๆ แต่ขอโทษที่มันแบกบ้าบออะไรเนี่ย มากันค่ะว่าฟีน่าซื้ออะไรไปบ้าง
1.จอมใจพญามาร โรสิตา (แอบเจ็บใจเล็กน้อยว่าซื้อเร็วไปนิดมาคนมาช่วยหาส่วนลดให้ได้มากกว่าที่ได้เลยจ่ายแพงไป เจ็บใจเล็ก)
2.น้ำค้างกลางใจ ของลาล่า เจ้าของหนังสือบอกว่าห้ามอ่าน แต่จะอ่านล่ะ ไม่รู้เป็นไง ไปรออ่านรีวิวในบล็อกละกันนะคนเขียนอ่ะ
3.กรงรักอสูร กาญจนวนิช เป็นเล่มที่นอกลิสต์สุดๆ เพราะมีคนหาส่วนลดได้มากเลยซื้อสนองความเจ็บใจเล็ก แต่เสียเงินไม่เล็ก
4.เหยื่อรักซาตาน ลภาภัทร สมาร์ทบุ๊คส์ แบบว่าพี่สาวบอกว่าหนุกนะ ฟีน่าก็เชื่อคนง่าย ซื้อค่ะ
5.ปองขวัญ ป.ศิลา ซื้อเพราะอ่านในเน็ตไม่ทัน แม้จะรู้อยู่ว่าแนวแบบไหนก็เอานะ ซื้อซะหน่อย
6.เจ้าสาวนางบำเรอ สาริศา สนพ.อินเลิฟ พี่สาวบอกว่าแนวพระเอกใจร้าย อ่ะ ลองซักหน่อย
7.เสน่ห์ใจ ชิชา ซื้อเพราะมีคนบอกว่าแนวพวกเรา เปิดคร่าวๆแล้วก็สงสัยจะจริง ยอมซื้อลดแค่ยี่สิบเปอร์เซ็นต์เพื่อที่คั่นเลยนะเนี่ย

8.กุหลาบในเปลวไฟ คณิตยา
9.ศิลามณี วราภา
10.ดาวเหนือ กุลธิดา สามเล่มนี้ถูกมากค่า แค่เก้าสิบเก้าบาทที่ร้านบุ๊คสไมล์ไอ้เรามันบ้าของถูกเลยซื้อเก็บเพราะไม่ยังไม่เคยอ่านแค่กุหลาบในเปลวไฟ นอกนั้นอ่านหมดแล้ว และอีกเหตุผลคืออยากได้ถาดโดเรมอนเมื่อซื้อครบสามร้อย แต่สามเล่มไม่ถึงดีนะได้น้องนานะมาช่วยอีกหนึ่งเล่ม ขอบใจหลายๆน้อง
11.พันธะสิเน่หา พิมพ์พลอย เล่มใหม่ที่เพิ่งออกเลยค่า
12.ราตรีสีนิล พิมพ์พลอย ซื้อเก็บค่า และยังไม่ได้อ่าน
13.มนต์ร้ายพ่ายรัก พิมพ์พลอย นี้ก็เล่มใหม่ค่ะ และก็เพิ่งเคยเจอตัวจริงคุณพิมพ์พลอย ให้เราตามหาอยู่ตั้งนาน โธ่มาช่วยยืนเก็บเงินอยู่นะเอง
14.72 ชั่วโมงยั่วให้รักของบิ๊กเกอร์ ฮอทมาก มาแป๊บเดียวหมดกองค่ะ แต่อย่าคิดมาก ก็ขนาดตัวเอง ประมาณว่าฟีน่าซื้อให้ชาวบ้านและตัวเองรวมทั้งหมดก็หกเล่มค่ะ
15.ลิขิตรักใต้เงาทราย ต้นปาล์ม แม้จะไม่แนวชุดทะเลทรายแต่ก็ซื้อเพราะแฟนนิยายกัน
16.แทนรักของปรุงจันทร์ มีคนบอกว่าให้ลองอ่านก็ได้ค่า
17.พระจันทร์พราวรัก ของประวาชินี สองเล่มท้ายนี้ซื้อเพราะอยากลองและอยากได้ของแถมค่ะ ก็แบบว่าของไอวี่เนี่ยซื้อครบหกเล่มได้ถุงผ้าหนึ่งใบ หล่อนซื้อมากมายสุดๆ ขาดอีกนิดหนึ่งได้ถุงผ้าใบที่สองเลยสอยซะเลย เสร็จแล้วมานั่งคิด แล้วตรูจะซื้อไปเพื่อให้ได้ถุงผ้าเนี่ย เอาฟะ ถือว่าพล็อตข้างหลังโดนใจละกัน

หมดของวันเสาร์แล้วค่ะ มาต่อวันอาทิตย์ ที่คาดว่าคงจะไม่มีอะไรให้ซื้อ แต่คิดใหม่นะคะ
18.หนี้รักซาตาน มอร์นิ่งกลอรี่
19.เรือนหนึ่งรัก มณชยาภา
20.เกมรักเกมกามเทพ มณชยาภา
21.รอยกามเทพ มณชยาภาล
22.บาดแผลหัวใจ อรดี
23.เจ้านายที่รัก เจนิส
24.รักในเพลิงใจ กะตังต์ มันดีเจอครึ่งราคาไงค่ะ ฝากเพื่อนสอยให้ วันนี้เลยขนกลับบ้าน แล้วก็มานั่งคิด ตรูจะซื้อไปถมบ้านหรือไงเนี่ย อ่านเมื่อไรไม่รู้ เฮ้อ
25.วนาลี สราญจิตต์
26.ปดิวรัดดา สราญจิตต์ สองเล่มนี้ต้องโทษน้องในเวบหนังสือค่ะ เพราะเห็นน้องเธอบอกว่าซื้อ ไอ้เราจำได้ว่าไม่มีนี้น่า เลยซื้อบ้างดีกว่า ไม่เป็นไรอ่านหมดแล้ว ไม่อยู่ในข่ายดองแต่อยู่ในข่ายเก็บ
27.นางบำเรอยอดรัก ใบบัว อันนี้ก็เข้าข่ายโรคจิตเพราะมีเล่มแรกที่ยังไม่ได้อ่าน แต่ก็จะเอาเล่มต่อเลยสอยมาเสียเลย
28.ตราบาปหัวใจ พราวดาว สนพ.ไอวี่
29.ม่านดอกรัก บุษบาฮาวาย ไอวี่ สองเล่มนี้ ก็เข้าข่ายอยากได้ถุงผ้าค่ะ มีคนฝากมาสอยไอวี่หลายเล่ม ไอ้เราก็นะสอยเพิ่มเพื่อให้ได้ถุงเสียเลย งวดนี้ไอวี่ได้เงินฟีน่ามากที่สุดค่ะ เพราะของส่วนตัวและของที่ชาวบ้านฝากก็สามถึงสี่พันได้เลยล่ะ

และม่านดอกรักนี้เข้าข่ายหน้าใหญ่มาก น้องหลินโทรมาถามว่าหนุกไหมเห็นโปรยเรื่องคล้ายสาวน้อยหนีรักของป้าวลัย พี่ฟีน่าเลยบอกว่าเด๋วพี่ซื้ออ่านเองก็ได้ และแล้วก็ได้เสียเงินไปอีกหนึ่ง
30.โอบฟ้าล้อมตะวัน ของปัญญ์ปรียา จะนับว่าซื้อในงานก็คงใช่เพราะให้เพื่อนสอยจากเจเจแล้วขนมาให้วันนี้
31.ใต้ร่มเงารัก ศิฬาร์ สนพ.อรุณ ซื้อเพราะมีคนได้ส่วนลดเยอะเลยซื้อมาลองค่ะ

งวดนี้แค่สองวัน ปาเข้าไปสามสิบกว่าเล่มค่ะ จาเป็นลม ไม่นับรวมที่ชาวบ้านฝากซื้อด้วยค่ะ แบกกันเมามันมาก สรุปยอดซื้อมาแล้วค่ะ เฉพาะช่วงซื้อในงานนี้นับรวมของแจ่มใสที่สั่งผ่านเวบ คนบอกว่าไม่ซื้อๆ แบบฟีน่า หมดไปหมื่นกว่าบาทค่ะ ขอยาดมหน่อยค่ะ สลิปเงินเก็บออกมาตรูอยากจะกินเกลือแทนข้าวค่ะ ลดฮวบไปเลย แต่เข็ดไหมเนี่ย ไม่เลยค่ะ ยังมีน้ำหน้าไปบอกเพื่อนว่า เด๋ววันอังคารฝากซื้อต่อเพราะของต้นปาล์มอีกเล่มยังไม่ออกค่ะ ออกวันสุดท้ายของงาน ไม่ไปเองแล้วไม่งั้นจะโลภอยากได้ถุงผ้าของไอวี่ใบที่สี่อีก และวางแผนจะไปสอยเจ้าชายในฝันที่เจเจเพราะออกหลังสงกรานต์ ถุงใส่หนังสือก็หมด ปกก็หมด เพราะบ้าคลั่งซื้อมากปีนี้ งดซื้อหนังสือสักเดือนหนึ่งก็ยังสางไม่หมด

แต่ว่ายังไงก็งดไม่ได้ ยกเว้นไม่รับข่าวสารนิยายจากใคร 555


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 5 เมษายน 2553 เวลา:8:56:50 น.  

 
โอ้ววววว.. คุณฟีน่า ซู้ดดดดยอดมากค่ะ แบกมาได้ไงเนี่ย หิ้วแค่ 5-6 เล่มก็จะแย่แล้ว นับถือจิง ๆ ค่ะ


โดย: kammam IP: 125.27.236.186 วันที่: 5 เมษายน 2553 เวลา:9:38:07 น.  

 
เมื่อวานน้องสาวไปงานหนังสือมา ส้มเลยฝากซื้อได้ของไอวี่มา 5 เล่ม และของซิมพลี 1 เล่ม แต่น้องทำหายเซ็งเลย เรื่องหัวใจหลงทางรัก-รมณ เขียน ใครเจอบ้าง(คงจะไม่มีหวังจะเจอ) เฮ้อ...เสียดายมากกกกกกก


โดย: prarotna IP: 124.120.180.217 วันที่: 5 เมษายน 2553 เวลา:10:19:14 น.  

 
เรื่องแบกหนังสือนี้ฟีน่าทนค่ะคุณ kammam เดินจากศูนย์ประชุมฯกลับมาที่ตลาดคลองเตยเพื่อขึ้นรถเมล์กลับบ้านอีกต่างหากค่ะ ปกติจะส่งไปรษณีย์แต่ปีนี้ไม่เอาค่ะ ไปหอบทุกเสาร์ อาทิตย์ครั้งเกือบ20 เล่มไหวอยู่

คุณส้ม ต้องทำใจแล้วละคะ ฟีน่าเองก็ป้ำๆเป๋อๆมาก เกือบทำกุญแจบ้านหายด้วยซ้ำไปค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 5 เมษายน 2553 เวลา:11:08:27 น.  

 
พี่ฟีสุดยอดดด....
ม่านดอกรัก บุษบาฮาวาย ก็โปรยปกว่าพระเอกจำต้องมาเป็นผู้ปกครองจำเป็นของนางเอก หลินก็คิดว่าต้องคล้ายสาวน้อยฯป้าวลัย แล้วพระเอกต้องแก่กว่าแน่ๆเลย แต่มะรู้ว่าจะหนุกมั้ย ยังไงก็อย่าลืมรีวิวนะจ้า

ปล.ขยันแบกมากเลยคร่าพี่
อ้อ แล้วบาดแผลหัวใจของอรดี ยังเหลืออีกมั้ยคะพี่
หลินอยากได้มั่งอะ เห็นในเว็บเค้าว่าหนุกหนานน่ะคะ


โดย: หลิน IP: 202.60.203.212 วันที่: 5 เมษายน 2553 เวลา:13:04:13 น.  

 
นี่ถ้างานหนังสือยังมีต่อไปอีกอาทิตย์หนึ่งฟีน่าต้องได้หนังสือมาครบร้อยเล่มแน่เลยอ่ะ สุดยอดจริงเห็นลิสแล้วถ้าให้พี่อ่านคงถึงสิ้นปีพอดีแน่ๆๆ แล้วพี่ไปถอยตามรักคืนใจมาแล้วเล่มสนี้ฟีน่าชอบสุดเพราะฉะนั้นของเริ่มอ่านจาเรื่องนี้ก่อนแล้วกัน แต่เห็นตั้งหนังสือตัวเองก็ประมาณยี่สิบกว่าเล่มเช่นกัน เลือกไม่ถูกเลยว่าจะอ่านเล่มไหนดีเนี่ย

น้องหลินคะ ลองดูจากเวบนี้ซิค่ะ พี่ก็ซื้อเรื่องบาดแผลหัวใจจากเวบนี้เหมือนกัน เพิ่งได้หนังสือมาวันนี้เอง ยังไม่ได้แกะดูเลย แต่ดูจากสภาพก็โอเคนะคะ ถูกด้วยแถมไม่คิดค่าส่งด้วยค่ะ

//www.weloveshopping.com/shop/client/000033/bookberry2552/


โดย: Sesame (แอม) IP: 15.195.201.87 วันที่: 5 เมษายน 2553 เวลา:13:39:24 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณฟีน่า ขอบคุณนะคะสำหรับข้อมูล

พอดีได้เข้ามาที่ blog ของคุณฟีน่าเห็นคุณฟีน่าซื้อเรื่องจอมใจพญามารของคุณโรสิตา คุณโรสิตา ได้แจ้งข่าวไว้สำหรับผู้ที่ซื้อหนังสือเรื่องจอมใจพญามาร จากงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติที่ //writer.dek-d.com/rose_neya/story/viewlongc.php?id=523148&chapter=34 ก็เลยนำข่าวมาบอกคุณฟีน่าค่ะ


โดย: fa IP: 124.122.214.96 วันที่: 5 เมษายน 2553 เวลา:16:33:20 น.  

 
สวัสดีคุณฟีน่า
คุณฟีน่าอ่านจอมใจพญามารแล้วมาวิวหน่อยนะคะเราไม่ซื้อเพราะเคยอ่านอยู่เรื่องมันไม่ใช่เลย เลยไม่ค่อยกล้าเสี่ยงอีก ถ้าสนุกรีบมาบอกกันหน่อยนะจ๊ะ


โดย: ing IP: 10.52.18.53, 10.1.5.21, 58.137.129.220 วันที่: 5 เมษายน 2553 เวลา:17:45:39 น.  

 
มาขอแบ่งยาดมมั่งค่ะ ของพินหมดไปเกือบแปดพันกว่าบาท ทั้งที่ลิสต์จริงๆมีแค่สองพันกว่าๆเท่านั้น แล้วอีกหกพันมันงอกเงยมาจากไหนหนอ ฮือๆๆ เศร้าค่ะ สงกรานต์นี้ไม่สามารถไปไหนได้เลย เพราะสถานะการเงินไม่อำนวย


โดย: พินทุมดี IP: 119.31.16.32 วันที่: 6 เมษายน 2553 เวลา:0:04:32 น.  

 
หลินเอ๋ยวันหลังอย่าถามพี่ว่าหนังสือเล่มนี้ไปคล้ายเล่มที่ชอบนะ พี่จะซื้อๆๆๆ แบบไม่สนใจสิ่งใด แล้วไงล่ะ แทบตาย แบกกันปวดไหล่เลย แต่ไม่ยอมอ่านเพราะบ้าจัดที่คั่น

พี่แอมค่ะ จะว่าไปแล้วหนูจะบ่นทำไมไม่รู้เพราะโดยปกตินิสัยหนูก็ซื้อเช่นนี้ทุกปีค่ะ ปีไหนซื้อไม่ถึง 10 เล่มนี้ สงสัยเข้าข่าย กำลังจะเลิกอ่านนิยาย เมื่อวานคุยกะเพื่อนบอกว่า ถ้าเปลี่ยนไปเป็นมือถือ เราสองคนได้ BB คนละเครื่องแล้วล่ะ คิดเงินมาแล้วเครียด

คุณfa ขอบคุณที่บอกค่ะ ฟีน่ามีประสบการณ์เรื่องหนังสือหน้าหายประจำเลยยืนเช็คก่อนให้เซ็นต์ หน้าไม่สลับ แต่ไม่รู้หมึกเลือนหรือเปล่า เย็นนี้ต้องไปเช็คค่ะ ถ้ามีปัญหาเนี่ย ไม่อยากเปลี่ยนเพราะในเล่มมีลายเซ็นต์ของนักเขียนค่ะ ไม่เคยอ่านของคุณโรสิตาเลยสักเล่ม จะประเดิมสักหน่อย

คุณ ing รอหน่อยนะจ๊ะ พอดีเล่มนี้ซื้อเพราะพี่สาวบอกว่าหนุกดี คนมันใจง่ายอ่ะ

น้องพิน เอาไปคนละอันเลยน้อง พี่ก็ใช่ว่าจะหยุด กะว่าจะไปเจเจอีกรอบ ไปซื้อถุงกับปก ซื้องวดนี้ถุงใส่หนังสือหมดเลย และเย็นนี้ก็มีออร์เดอร์ฝากเพื่อนไว้อีกต่างหาก


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 6 เมษายน 2553 เวลา:8:33:27 น.  

 
น้องฟีน่า สุดยอดเรื่องซื้อและเรื่องขนกลับ ต้องยกนิ้วให้เป็นยอดหญิงอึดแห่งปี เจงๆ ปีนี้เจ้าป้าไม่ได้ไปงานใช่มั๊ยเอ่ย ชะเง้อซะหลายรอบไม่เห็น ตามล่าหาเรื่องระบำมยุรา ทั้งร้าน 30 และร้าน55 หมด (ไปวันอาทิตย์ที่ 4) อ้อ รบกวนน้องฟีน่าค่ะ อยากลองอ่านของ bigger แนะนำหน่อยค่ะว่าเรื่องไหนเด็ดสุดจะหามาอ่านเผื่อได้นักเขียนคนใหม่เพิ่มขึ้นอีก 1 คน อ้อ...ได้เจอน้องอัคนีหรือเปล่า เป็นแฟนเหมือนกัน


โดย: แบมบู IP: 124.121.220.23 วันที่: 6 เมษายน 2553 เวลา:9:31:59 น.  

 
พี่แบมบู เจ้าป้าไปค่ะ ไปวันที่4 วันเดียวค่ะ เสียดายพี่ไม่ได้เจอค่ะแต่เจ้าป้าก็อยู่ที่บูทตั้งแต่บ่ายจนเย็นเลยนะคะ

ระบำมยุรา หาได้เฉพาะที่บูทอินเลิฟค่ะ ที่อื่นหมดเกลี้ยง ยังไงไปตามหาหลังงานได้ค่ะ

ของเจ๊บิ๊กหรือค่ะพี่ summer & rain, เปลวไฟใต้จันทรา พ่ายเพลิงรัก 72ชั่วโมงยั่วให้รัก
แถมต้นปาล์มให้อีกคนค่ะ แหวนแห่งรัก มายาแห่งรัก

ส่วนคุณอัคนีเจอค่ะ แต่ไม่ได้คุยมากเพราะหนูพูดเก่งกว่า กลุ่มคุณอัคนีและเพื่อนๆเลยฟังหนูมากกว่าค่ะ หนูยังทวงเจ้าชายในฝันเลยค่ะ แบบว่าอยากอ่านเป็นเล่มมากๆ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 6 เมษายน 2553 เวลา:11:08:46 น.  

 
โห! คุณฟีน่าสุดยอดเลยค่ะ ข้าน้อยนับถือๆ ไปเดินซื้อมาเมื่อวันเสาร์เหมือนกัน แต่ไม่คิดว่า 72 ชั่วโมงฯจะออกแล้วเพระเห็นในเว็ปพึ่งจบไป เลยไม่ได้ถามเสียใจอย่างสุดๆอยากอ่านอะ ไปตามเก็บของคุณบิ๊กเกอร์กับคุณต้นปาล์มมาหมดขาดแต่ไฟรักกลางใจเพราะของหมด แล้วก็ได้ของคุณรอมแพงที่บูทฟิสิกส์มาครบ ตอนนี้ยังขาดสายลับลิปกรอสกับพรายพรหม เพราะคนละ สนพ.ตอนนี้จะเริ่มกลายเป็นพวกซื้อสะสมแล้วค่ะ ซื้อชุดสาวงามฯมาอ่านแล้วยังค้างเล่มพี่ใหญ่อีกเล่มเดียว พอดีอ่านรวดเดียว 4 เล่มภายในวันเดียว เอ๋อกินเลยค่ะ เพราะปกติจะเป็นคนที่อ่านหนังสือได้แค่วันละ1-2 เล่มเอง ส่วนเล่มอื่นๆคงไม่ได้ไปซื้อแล้วยังไงจะรอรีวิวของคุณฟีน่านะคะ ยังไงก็รักษาสุขภาพด้วยนะคะอย่าหักโหมมากนักนะคะ


โดย: วิมล IP: 58.136.1.171 วันที่: 6 เมษายน 2553 เวลา:17:46:33 น.  

 
พี่ว่าถ้ารวมยอดสั่งหนังสือทั้งปีเราอาจจะซื้อทัวร์ไปเที่ยวญี่ปุ่นกันได้ทีเดียวเลยหล่ะ เพราะงานเดียวยังแทบจะถอย BB ได้แล้วนิ อิอิ

ระหว่างรอเรื่องเจ้าชายในฝันนี่พี่ต้องอ่านเรื่องคมเส่นหาก่อนใช่ไหมจ๊ะ มันเป็นเรื่องต่อกันหรือเปล่าอ่ะ จะได้กะถูกว่าจะอ่านตอนไหนดี ตอนนี้กำลังอ่านเรื่องบาดแผลหัวใจอยู่สนุกดี รู้สึกนางเอกนิยายแต่ละคนนี้อายุจะอยู่ที่ 23-24 กันทั้งนั้นเลยเนอะ สงสัยว่าจะเป็นช่วงสวยสุดๆของผู้หญิงอ่ะม้าง ว้างี้แย่เลยเลยช่วงสวยมานานขนาดเลยอ่ะ T_T


โดย: Sesame (แอม) IP: 15.195.201.87 วันที่: 7 เมษายน 2553 เวลา:7:56:00 น.  

 
คุณวิมล น่าเสียดายน่าจะไปเก็บสายลับฯมาด้วยนะคะ ในงานถูกมากๆ คนซื้อตั้งแต่แรกอย่างฟีน่ายังเสียดายเลยค่ะ แค่ 70 บาทเอง ไอ้เรื่องซื้อนิยายทรหดนี้ ฟีน่าทำได้ค่า

ส่วนของไอวี่ ไม่ได้ตอนนี้สั่งซื้อไปก็ได้ค่ะ เด๋วนี้ร้านออนไลน์ลดตั้ง 20% อยู่แล้วค่ะ และถ้านั่งรอรีวิวรอหน่อยนะคะ ว่าจะเริ่มกลับมาอ่านคืนนี้แล้วค่ะ อยากอ่านใจจะขาดแล้ว บ้านไม่เก็บแล้วค่ะ รกก็ห้องเราเอง

พี่แอม นั่นซิค่ะ ปีๆหนึ่งหนูเสียค่านิยายรวมกัน ก็หลายหมื่นค่ะ แต่ขอไปอียิปต์หรืออินเดียแทนละกันค่ะ

เรื่องคมเสน่หา กับเจ้าชายในฝัน หนูอยากแนะนำให้อ่านคมเสน่หาก่อนค่ะ จะได้เข้าใจถึงเรื่องพ่อแม่ของพระเอกในเรื่องเจ้าชายในฝันไปก่อนค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 7 เมษายน 2553 เวลา:8:30:25 น.  

 
คุณฟีน่าคะ อาทิตย์นี้บีว่าจะไปจตุจักร หนังสือใหม่ที่ออกในงานจะมีขายที่จตุจักรหรือยังคะ อยากได้เรื่องคุณท่าน ของจันทร์ ศรีจรุญค่ะ


โดย: บี IP: 58.11.27.228 วันที่: 7 เมษายน 2553 เวลา:19:06:05 น.  

 
น่าจะมาแล้วค่ะคุณบี


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 8 เมษายน 2553 เวลา:8:41:46 น.  

 
ฟีน่าพอจะรู้ไหมอ่ะจ๊ะว่าจะหาซื้อหนังสือชุดล่องไพร (แต่งโดย คุณน้อย อินทนนท์) ได้ที่ไหนบ้างอ่ะ พี่ที่ทำงานพี่อยากซื้ออ่ะ เขาซื้อเพชรพระอุมามาหมดแล้ว อยากอ่านเรื่องแนวๆนี้อีก เท่าที่หาดูในเวบมันจะมีขายร้านละเล่มสองเล่ม ไม่ครบชุดวักร้านเลยอ่ะ ต้องไปหาแถว JJ อ่ะเปล่า สำนักพิมพ์ชื่อ กระท่อม ป.ล หาใน google ก็ไม่เจอเช่นกันอ่ะจ๊ะ


โดย: Sesame (แอม) IP: 15.195.201.87 วันที่: 8 เมษายน 2553 เวลา:9:04:16 น.  

 
ไปเจเจเลยดีกว่าคะพี่ เพราะถ้าถามก่อนงานหนังสือจบยังพอจะช่วยหาได้ว่าน่าจะขายอยู่ที่บูรพาสาส์น


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 8 เมษายน 2553 เวลา:9:53:44 น.  

 
เข้ามาเจอบล็อกนี้ตกใจมากค่ะ แม่หญิงฟีน่าจะซื้อหนังสือไปถมที่ฤๅเจ้าค่ะ แหะๆตอนนี้ติดบุพเพมากไปหน่อยค่ะอยากให้รอมแพงเขียนแบบนี้บ่อยๆค่ะ ไปงานก็ หานิยายแนวนี้อยู่เหมือนกันแต่ไม่มีเรื่องไหนถุกใจ
กะเดี๋ยวนี้เป็นโรคเบื่อนิยายมาก หยิบจับอะไรก็คอยเปรียบแต่เรื่องนี้ ออเจ้ามีวิธีแก้บ้างฤๅไม่ ยังไงก็รอรีวิวเรื่องอื่นอยู่ค่ะ


โดย: นก IP: 119.31.121.72 วันที่: 8 เมษายน 2553 เวลา:13:16:11 น.  

 
ฟีน่าก็เบื่อๆคะคุณนก ก็ต้องหาอ่านไปเรื่อยๆเผื่อจะเจออะไรเข้าตาบ้าง

ปล.ฟีน่ายังคิดเลยว่าตัวเองซื้อมาถมบ้านป่ะเนี่ย


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 8 เมษายน 2553 เวลา:16:02:30 น.  

 
สวัสดีวันสงกรานต์คะ
ขอระบายเป็นควันหลงงานหนังสือหน่อยนะค้า เสียดายสุดๆเลยค่ะคุณฟีน่า(สายลับลิปกรอสของช้าน!!!) ตอนก่อนไปงานก็คิดแล้วคิดอีกว่าจะซื้ออะไรบ้าง พอไปเดินๆทำมายมันเบลอๆได้หนังสือมาก็ไม่ครบที่ตั้งใจ กลับมาแล้วก็ยังนึกไม่ออกนะ นึกได้อีกทีงานเค้าจบไปแล้วคงต้องไปคามหาเอาตามร้านหนังสือแล้วหล่ะค่ะ บุญเรามีถึงได้ได้หนังสือที่ไม่อยู่ในลิสต์มาหลายเล่มแต่กรรมเราคงบังถึงได้ลืมหนังสือที่ตั้งใจไปซื้อ บอกตรงๆไม่เคยซื้อหนังสือมากขนาดนี้เลยได้มาเกือบ 20 เล่ม คงเอ๋อชั่วคราวหนะค่ะ เคยแต่ค่อยๆซื้อทีละ4-5เล่ม/เดือน พอซื้อรวดเดียวเยอะๆเลยแป๊กค่ะ เฮ้อ!เศร้า เจ้าชายในฝันกับของPream ก็บ่ได้เค้าบอกพิมพ์ไม่ทันคงประมาณเดือน พ.ค. นี้ แต่ยังไงๆก็จะรอรีวิวของคุณฟีน่านะค่ะ


โดย: วิมล IP: 58.136.1.180 วันที่: 15 เมษายน 2553 เวลา:15:51:28 น.  

 
อยากจะถามผู้อ่านนิยายแปลชุดพรานราตรี ว่าจะมีฉากเลิพซีนอยู่ทุกเล่มเลยหรือเปล่าคะ (เพิ่มอ่านไปเล่มเดียว)


โดย: มือใหม่ IP: 125.25.139.247 วันที่: 15 เมษายน 2553 เวลา:16:49:25 น.  

 
คุณวิมลค่ะ ต้องจดไปเลยค่ะ เพราะฟีน่าก็เบลอๆประจำค่ะ ต้องมีลิสต์ติดมือไป

เจ้าชายในฝัน เห็นบอกวาออกหลังสงกรานต์แต่รอไปก่อนเถอะค่ะ เดือนนี้หมดงบแล้ว เล่มใหม่ของpream ก็เดือนหน้าเช่นกัน ดีค่ะ ขอเวลาทำเงินก่อน

คุณมือใหม่ น่าจะมีทุกเล่มค่ะ แต่เผอิญไม่ใช่จุดสำคัญที่สนใจก็เลยไม่ได้จำเท่าไรค่ะ รู้แต่นิยายสนุกน่าอ่านเท่านั้นค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 16 เมษายน 2553 เวลา:9:01:44 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 261 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.