ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
มกราคม 2558
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
26 มกราคม 2558
 
All Blogs
 
หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย


หญิงงามอัปลักษณ์  เฉินเฟย


ครอบครัวที่แสนอบอุ่นเป็นดั่งภาพฝันไม่มีวันเป็นไปได้อีกต่อไป และนับจากนี้ถงหย่งอ้ายจะต้องใช้ชีวิตภายใต้คราบหญิงอัปลักษณ์ไปจนกว่าเธอจะหาทางออกจากหอนางโลมนี้ให้ได้คำมั่นสัญญาที่ให้ไว้แด่พี่ชายจะเป็นสิ่งที่ยึดมั่น แต่ดูเหมือนว่ามันกำลังจะไม่เป็นไปตามที่เธอควรจะทำความกตัญญูและการแก้แค้นบีบบังคับให้ถงหย่งอ้ายอาจจะต้องเลือกเส้นทางที่เสมือนฆ่าตัวตาย


การเป็นแม่ทัพผู้อาจหาญไม่มีสิ่งใดสั่นคลอนความรู้สึกของสวี้จิ้งได้ไม่เว้นแม้แต่คนงามแต่ทุกอย่างก็มีข้อยกเว้นเมื่อเขาได้พบกับหญิงงามปริศนาผู้ทำให้เขาหวั่นไหวจนอาจเรียกได้ว่าลุ่มหลงแต่เธอใครสวี้จิ้งอาจจะไม่มีวันรู้เลยจนตอนนี้เมื่อเธอคือสตรีผู้มีค่าตัวสูงลิ่บในหอนางโลมนั่นไม่ได้ทำให้สวี้จิ้งจะหยุดความตั้งใจของตัวเองได้ต่อให้ราคาของถงหย่งอ้ายนับเท่ากี่ตำลึงทองเขาก็ต้องได้เธอมาครอบครอง


เรียกได้ว่าถงหย่งอ้ายคือผู้โง่งมตัวจริงลมปากของคนไม่อาจจับต้องได้ เมื่อเธอคิดว่าสิ่งที่ทำคือการไถ่ถอนตัวออกจากนรกบนดินแต่กลับไม่ใช่เลยเมื่อมันได้ส่งเธอกลับไปอยู่กับผู้ชายที่ใช้เงินตราซื้อมาและครั้งนี้เธออาจจะไม่มีวันหนีพ้นจากเขาได้เลยเมื่อสวีจิ้งคือแม่ทัพผู้เกรียงไกร ความเย็นชาคือสิ่งเดียวที่ใช้ต่อกรกับเขาแล้วเมื่อใดกันเล่าที่กำแพงในใจของเธอสั่นคลอนและรับสวีจิ้งเข้าสู่หัวใจซึ่งมันก่อให้เกิดหายนะอย่างแท้จริง เพราะที่ใดมีรัก ที่นั้นมีทุกข์


จากความอ่อนหวานที่ค่อยๆก่อเกิดขึ้นระหว่างกัน แต่ตอนนี้สวีจิ้งกลับไม่รู้ว่าเพราะอันใดมันจึงกลับไปเหมือนเดิม และทวีความเลวร้ายยิ่งขึ้นเมื่อผู้หญิงคนแรกที่ทำให้เขารู้จักคำว่ารักกลับสาบสูญไปเพื่อจะมาปรากฏตัวใหม่ในที่ที่เธอจากและครั้งนี้เขาไม่อาจจะไขว่คว้าได้ตัวเธอมาอีก คำรักที่เคยให้ไว้ต่อกันคงเป็นเพียงแค่ลมปากแต่สำหรับสวีจิ้ง ถงหย่งอ้ายคือคนของเขา เธอก็ต้องเป็นของเขาแต่เพียงผู้เดียว


ในเรื่องราวที่เลวร้ายนับตั้งแต่วัยเยาว์วันนี้อาจจะเป็นวันดีที่สุดอีกวันหนึ่งสิ่งที่เธอคิดว่าไม่มีวันได้กลับคืนได้มาอยู่ตรงนี้แล้วและสิ่งหนึ่งที่ถงหย่งอ้ายจะต้องได้กลับมาคือความรักของสวีจิ้งเธอรู้ดีว่าสิ่งที่เขาเห็นอาจทำร้ายจิตใจ แต่มันจะกลับกลายเป็นดีในไม่ช้าขอเพียงแต่วันเวลาที่เหมาะสมเท่านั้นเองถ้าหากเพียงใจของเขายังเหมือนเดิมดั่งที่เคยให้สัญญาไว้


สวีจิ้งไม่คิดว่าของที่รักคนที่รักจะกลับคืนมาอย่างที่เขาไม่คาดฝัน เพราะมันเกินกว่าที่จะคิดถึงมันได้และเมื่อถงหย่งอ้ายได้กลับมาหาเขา และครั้งนี้เธอจะเป็นของเขาตลอดไปสวีจิ้งสาบานว่าเขาจะปกป้องหญิงงามของเขาด้วยความสามารถของตัวเองเพราะการได้ลิ้มรสชาติของการพลัดพรากเขาเจ็บปวดจนเขาไม่อาจรับมันอีกครั้งได้แล้ว

Create Date : 26 มกราคม 2558
Last Update : 26 มกราคม 2558 10:28:54 น. 7 comments
Counter : 5571 Pageviews.

 

ตอนแรกก็สองใจอยู่ว่าเราจะรีวิวดีไหม แต่ไหนๆ ก็อ่านมากันทุกเล่ม รีวิวทุกเล่ม(ถ้าไม่ยุ่งจนไม่ว่าง) ก็รีวิวเสียหน่อยดีกว่านะคะ เผื่อว่าใครอยากรู้ว่าเรื่องนี้เป็นอย่างไร เนื้อเรื่องสนุกแค่ไหน ต้องซื้อไว้หรือเปล่า ก็เลยหยิบเอามารีวิวดีกว่าค่ะ

หญิงงามแต่ทำไมต้องอัปลักษณ์ ชื่อเรื่องก็ชวนให้อยากรู้นะคะ ง่ายๆ ก็ประมาณว่าหญิงงามมักนำภัยมาสู่ตน ยิ่งนางเอกที่ถูกจับส่งไปขายในหอนางโลมตั้งแต่เด็ก แต่รู้ดีว่าความสวยมีอันตรายเธอเลยปกปิดตัวเองไว้ด้วยความไม่สวย จนโตเป็นสาว ซึ่งมันมีเหตุให้เธอต้องเปิดเผยว่าจริงๆแล้วเธอไม่ใช่หญิงอัปลักษณ์แบบที่ทุกคนคิด ทั้งจากความอ่อนต่อโลกและเหตุผลอื่นๆ มากมาย และมันก็นำภัยมาให้ตัวเองจริงๆ เพราะเธอคือสินค้าชั้นดีที่ถูกเสนอขายไป โดยที่เธอไม่เต็มใจแกมถูกหักหลัง เมื่อเธอไม่ยินยอม การเอาชนะใจของพระเอกก็เลยต้องอาศัยความอดทน แต่เมื่อมาถึงวันนั้น ก็ยังมีอุปสรรคร้อยแปดพันเก้าที่กว่าจะได้ลงเอยกัน พร้อมกับความสมหวังในใจของนางเอกในเรื่องครอบครัวที่สาบสูญไป

ตอนแรกที่ซื้อจากในเวบนะคะ แอบแปลกใจว่าหมดเร็วมาก หมดตั้งแต่หนังสือยังไม่ส่งจากเวบเลยค่ะ ไอ้เราก็คิดเลยว่าแบบนี้มันต้องโดนสุดๆ คนซื้อกันเพียบเแบบนี้ เพราะฟีน่าไม่ค่อยได้ตามอะไรมาก เห็นว่าเป็นมากกว่ารักก็ซื้อแล้ว ชื่อคนเขียนก็ใหม่ด้วย ไม่ใช่คนที่เราไม่อ่าน ได้มาแบบนี้ก็ต้องอ่านก่อนเลยค่ะ แล้วเป็นเช่นไรนะหรือคะ ผิดคาดจริงๆ

ที่พูดแบบนั้นก็คือว่า นี้มันอะไรกันค่า เปิดเรื่องมาน่าสนใจมากเลยล่ะ นางเอกที่ไม่เหลือใคร ถูกจับไปขายในหอนางโลม ดีที่เธอปกปิดตัวเองตั้งแต่ตอนนั้นเลยรอดพ้นการถูกจับไปเป็นนางโลม เธอขี้ริ้วขี้เหร่แบบนี้ได้แค่สาวใช้ไปวันๆ ถ้าไม่เพราะการแก่งแย่งความเด่นดังในหอนางโลมนางเอกคงเป็นได้แค่สาวใช้จนตาย แต่ที่มันไม่ใช่เลยก็คือเนื้อเรื่องไม่มีอะไรเลยค่ะ ช่วงที่สาวๆ เขาช่วงชิงอำนาจกันก็ยังพอมีประเด็นบ้าง แต่หลังจากที่นางเอกถูกส่งตัวไปให้พระเอกแล้วเนี่ยซิคะ มันไม่ใช่เลยจริงๆ

พระเอกในเรื่องบอกว่าเป็นแม่ทัพผู้เก่งกล้าสามารถ แต่ดูแกจะหื่นๆ แปลกๆ เที่ยวเอาเงินที่รบทัพจับศึกได้มาซื้อนางโลมมูลค่าสูงแบบนางเอก พยายามคิดว่าบุรุษกล้าพ่ายแพ้หญิงงาม แต่เรื่องที่เราอ่านๆ กันมา เหล่าพระเอกที่เป็นแม่ทัพมักจะต้องรู้สึกว่าการศึกมันบั่นทอนเงินทองในท้องพระคลัง เขาจะต้องรู้จักใช้ แต่นี้ดันเอามาละลายกับการซื้อตัวนางเอก แต่หยวนๆ เขาทำกับนางคนเดียว ช่วงแรกๆ นางเอกก็แสนจะใจแข็ง (ถูกต้องแล้ว) แต่ไฉนๆ จู่ๆ เธอใจอ่อนแล้ว งงค่ะ คนอ่านตามไม่ทัน ไปหวานชื่นอารมณ์รักกันตอนไหนเนี่ย เย็นชาเป็นน้ำแข็งบนยอดเขาเหลียงซานกันอยู่ดีๆ เธอใจอ่อนล่ะ กลับมาอธิบายก่อนได้ไหม งงเป็นไก่ตาแตกแป๊บ ไปแอบรักกันไม่ให้คนอ่านรู้หรือไงเนี่ย

ข้าน้อยยังงงไม่เลิกรา วาระมือที่สามก็โผล่มาแบบ นี้มันมุกสุภาพบุรุษที่สุดในโลกยุคโบราณหรือไง พระเอกไม่รู้เลยว่าสาวที่หมายปองตัวเองร้ายกาจแค่ไหน กลั่นแกล้งนางเอกตลอด ไม่รู้เลย ก็พอเข้าใจว่านางเอกกล้ำกลืนว่ารักเขา แต่เขาเป็นแม่ทัพ จะมาจริงใจกับหญิงจากหอนางโลมได้ยังไง เขามีคู่หมายที่คู่ควร เธอก็ต้องก้มหน้าถูกกลั่นแกล้งต่อไป ไม่ไหวนะคะ พระเอกเป็นแม่ทัพ เก่งรอบด้าน ตกม้าตายกันอีกรอบ เข้าข่ายการศึกเชี่ยวชาญ การหญิงงามไม่ได้ความเลยทีเดียว น่ารำคาญมุกนี้มากๆเลยค่ะ ยังไม่พอ นางเอกถูกจับไปที่หอนางโลมเดิมใหม่อีกรอบ อะไรกัน นางเอกก็แสนดี เชื่อคนง่ายอีกที (น่าเบื่อที่สุด) ถูกหักหลัง(อีกแล้ว) แต่ครั้งนี้ดีหน่อยที่มีเรื่องดีๆ เกิดขึ้น แต่มันตลกมากค่ะ นางเอกดันแล่นไปหาพระเอกถึงสนามรบได้แบบง่ายดาย ประหนึ่งว่าสมัยนั้นมีเครื่องบิน แว้บไป แว้บมา สนามรบนะเฟ้ยไม่ใช่ตลาด อยากจะลงไปเดินก็ไป อยากจะกลับก็กลับ ไม่ใช่ล่ะ ตบท้ายเรื่องเลยด้วยความสุขสันต์ที่ต้องจบลงด้วยคำว่า จบบริบูรณ์ พระเอกผู้ทอดอาลัยในรัก ก็ได้สมหวังเสียที แต่คนอ่านไม่ได้ไปในทิศทางเดียวกับนิยายเลยขอบอกนะคะ

นอกจากที่บ่นๆ มา อีกอย่างที่ไม่เข้าใจ หอนางโลมที่นางเอก เข้าๆ ออกๆ อะไรเนี่ยมันไม่มีได้รับผลอะไรเลย สบายที่สุดในเรื่อง โด่งดังว่าสาวงามสุดๆ ขนาดที่ท่านแม่ทัพมาแย่งชิงสาวงามกันตลอดๆ แม่เล้ารวยไม่รู้เรื่องคนเดียว ทำอะไรชีไม่ได้ สรุปคือหล่อนแฮปปี้ที่สุดในเรื่อง ใครจะเป็นไงไม่รู้ ฉันทำการค้าได้ร่ำรวยรุ่งเรืองมากล่ะ

อ่านแล้วไม่แนวมากค่ะ เนื้อเรื่องมันก็โอเค แต่การเล่าเรื่องมันไม่สมจริงเลยสักนิดเดียว ตั้งแต่นางเอกที่โตมาในหอนางโลมแต่ดันซื่อเหลือเกินว่าทำแบบนั้นแบบนี้ แม่เล้าจะปล่อยเธอไป มองก็รู้แล้วว่าเธอถูกหลอกใช้แหงๆ รูปการณ์มาแบบนั้น ยังจะเชื่อไปได้ ไม่ใช่สาวน้อยในห้องหอที่ไม่รู้ว่าแม่เล้าเธอนะร้ายกาจแค่ไหน ไหนจะความรู้สึกที่เปลี่ยนง่ายเปลี่ยนดายแบบอยากจะเกลียดก็เกลียด แต่ตอนนี้ไม่ล่ะ ฉันจะหลงรักเขา เอาให้มันมีที่มาที่ไปหน่อยก็ได้นะคะ ไม่อินเลยในบทบาทของพระเอกนางเอก ไม่หวานซึ้ง ไม่อะไรเลย นอกจากจืดๆ นางอิจฉาที่สำเร็จรูปเป็นบะหมี่กันเลย พระเอกก็แสนดีจนอย่าบอกเลยว่าเป็นแม่ทัพ มองเกมไม่ออกแบบนี้จะไปพากองทัพชนะได้ไง ไม่น่าเชื่อเหลือใจค่ะ ก็ไม่ต่างอะไรกับความไม่สมจริงสมจังในเรื่องตั้งแต่จนจบ แถมตอนท้ายก็จบได้ห้วนสนิท ซึ่งก็ยังเดาว่ามันคงมีภาคต่อในตอนของพี่ชายนางเอกนะคะ ดูน่าสนใจ แต่ข้าน้อยขยาดแล้วล่ะ โบกมือลากับนามปากกาเฉินเฟยกันเลย กลัวจะไม่แนวมากๆ แบบเล่มนี้คือ พูดได้คำเดียวว่าคุณหลอกดาว กาซิกๆๆๆ เรื่องนี้ไม่พาให้อารมณ์คล้อยตามในตอนอ่านเลยแม้แต่น้อย เล่มเดียวพอจริงๆ ยิ่งไปเจอเรื่องที่สนุกกว่าเข้าไป เรื่องนี้เลยถูกจับเปรียบเทียบในเวลาเดียวกันของมากกว่ารักสามเล่มที่ออกมาพร้อมกัน บ่นมาขนาดนี้ แค่พอเบาะๆ แต่คงได้คำตอบไปแล้วไม่แนวอย่างแรงเลยค่ะ อ่านแล้วไม่มีจุดไหนให้อิน ให้ติดใจ อ่านไปก็สงสัยไปว่าทำไมมันหมดจากเวบเร็วนักโดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 26 มกราคม 2558 เวลา:10:28:33 น.  

 
โชคดีจังตอนที่กะลังซื้อ หมดจากเวบ 5555


โดย: tamarin IP: 118.172.233.50 วันที่: 26 มกราคม 2558 เวลา:11:56:37 น.  

 
ฮ่วย รอดตัวไป ข่อยเกือบซื้อแล้วคุณฟีน่า


โดย: Toongning (สมาชิกหมายเลข 1428008 ) วันที่: 27 มกราคม 2558 เวลา:0:56:07 น.  

 
มีเราอ่านแล้วสนุกอยู่คนเดียว T.T
อาจเป็นเพราะ เราเน้นอ่านที่ความรักของพระนางมากกว่า
ความรันทดด้านอื่นเลยไม่ได้ใส่ใจมาก ก็เลยไม่ได้รู้สึกว่าพร่องไป
พลอตพระนาง เขียนออกมาเข้าทางเราพอดีด้วยอ่าค่ะ แต่เราเห็นคอมเม้นท์ในเว็บแจ่มใสแล้ว เราเริ่มรู้สึกเสียดายเงินที่ซื้อละ แต่เราว่ามันสนุกจริง ๆ นะคะ เราไม่ผิดปกติใช่มั๊ยที่ชอบเรื่องนี้ TT^TT เอ..หรือผิดปกติหว่า -*-


โดย: ํYinky IP: 171.98.36.207 วันที่: 28 มกราคม 2558 เวลา:10:40:07 น.  

 
งงๆ เหมือนคุณฟีน่า เรื่องแว๊บไปสนามรบ แล้วกลับ
และอยู่ในหอนางโลม ยังรักษาจิ้นได้
และเกลียดนังแม่เล้า มั่ง รวยอื้อซ่า ขายแล้วขายอีก ได้ 2ต่อทั้งทองจากพระเอก และจากพี่ชาย น่าจะได้รับผลกรรมบ้าง


โดย: ฟ้า IP: 118.172.157.116 วันที่: 29 มกราคม 2558 เวลา:9:10:28 น.  

 
มากกว่ารักที่แต่งแล้วน่าอ่าน
คุณภาพงานดีสม่ำเสมอ สนุก คุ้มราคา ทั้งผลงานเก่าและปัจจุบัน คุณฟีน่าและผู้อ่านมากกว่ารักช่วยแนะนำด้วยคะ


โดย: หมูน้อย IP: 1.46.40.248 วันที่: 31 มกราคม 2558 เวลา:17:18:33 น.  

 
ตอบคุณหมูน้อย แนะนำงานของ เฮยเจี๋ยหมิง อวี๋ฉิง เตียนซิน หรือเรื่องล่าสุดก็ กุนซือเคียงใจ แต่คนเขียนเพิ่งถูกเอามาแปลเล่มแรกค่ะ อาจจะมีเล่มต่อ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:43:43 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 261 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.