ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
มกราคม 2557
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
14 มกราคม 2557
 
All Blogs
 
อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี่


อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี่

หากจะให้เอ่ยนามหญิงงามแต่ฉาวโฉ่ที่สุดก็คงไม่มีใครเกินหลิ่วหรูซง เธองามพร้อม เป็นลูกสาวขุนนางผู้ใหญ่หากแต่ความเป็นสตรีที่เสเพล ไร้ความเคารพต่อกฏระเบียบอันดีงามจริงไม่แปลกที่หลิ่วหรูซงจะเป็นหญิงที่ไม่มีใครกล้าสู่ขอเพื่อไปเป็นศรีภรรยาเลยหากแต่กลับเหนือความคาดหมายหลิ่วหรูซงกลับถูกคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในว่าที่พระชายาขององค์ชายรอง เหยาฉางเยี่ยนผู้ได้ชื่อว่าสุภาพ ฉลาดหลักแหลมและรังเกียจหลิ่วหรูซงยิ่งนัก


ชีวิตในวังหลวงเต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมที่ไม่ปรานีต่อผู้อ่อนแอและมันก็สอนให้องค์ชายรอง เหยาฉางเยี่ยนต้องล้ำลึกเกินกว่าที่ใครจะเข้าใจและยิ่งไม่มีไม่ใครล่วงรู้ความลับบางอย่างในจิตใจของเขาทำไมหลิ่วหรูซงที่ไร้ความเป็นกุลสตรีจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ผู้หญิงบนแผ่นดินทุกคนต่างก็ปรารถนาคงมีเพียงแค่หลิ่วหรูซงเท่านั้นที่พยายามผลักไส แต่ยิ่งดิ้นเหยาฉางเยี่ยนก็ยิ่งต้องการให้มันพันตัวหลิ่วหรูซงจนแก้ปมนี้ไม่ออก

ถ้าหากถามหลิ่วหรูซงว่าใครบนแผ่นดินนี้ร้ายกาจเป็นที่สุดตอนนี้เธอบอกได้เลยว่า ผู้นั้นก็คือเหยาฉางเยี่ยนว่าที่รัชทายาทที่โดดเด่นและเพียบพร้อมเป็นที่สุดเขากล้าใช้ฉากหน้าที่แสนดีและงดงามหลอกตาทุกคนคงมีแต่เพียงเธอคนเดียวเท่านั้นที่มองเห็นลงไปถึงเนื้อในของความเจ้าเล่ห์เพทุบายของบุรุษผู้นี้หากแต่ถ้ามิใช่ความร้ายกาจของเขาหรือ หลิ่วหรูซงจึงไม่อาจแก้ปมในหัวใจของตัวเองได้นับวันหญิงเสเพลแห่งยุคก็หนีไม่พ้นบุรุษผู้เพียบพร้อมเช่นเหยาฉางเยี่ยนไปทุกที


สตรีผู้เดียวที่เหมาะสมและคู่ควรกับเหยาฉางเยี่ยนก็คือหลิ่วหรูซงเท่านั้นเขาชื่นชมยิ่งนักกับผู้หญิงที่เต็มไปด้วยสีสันเช่นเธอ ความเก่งกาจรอบรู้และพิษร้ายที่บ่มเพาะให้เป็นหลิ่วหรูซงจะเป็นกำลังให้เขาและปกป้องตัวเธอเองให้ปลอดภัยอยู่ในวังหลวงที่เต็มไปด้วยวังวนแห่งเล่ห์เหลี่ยมในอดีต หลิ่วหรูซงอาจจะโดนตราหน้าว่าเป็นสตรีที่ไม่คู่ควรกับรัชทายาทผู้เลิศเลอเช่นเขาหากเมื่อเหยาฉางเยี่ยนได้ผลักดันให้เพชรเม็ดงามเปล่งประกายเจิดจ้าขึ้นมาทุกคนก็จะรู้ว่า หลิ่วหรูซงนี้ล่ะคือยอดหญิงตัวจริงผู้ที่เหมาะสมและคู่ควรกับเหยาฉางเยี่ยนที่สุด

Create Date : 14 มกราคม 2557
Last Update : 15 มกราคม 2557 9:55:16 น. 7 comments
Counter : 4457 Pageviews.

 
เม้นท์ส่วนตัวนะคะ


ทิ้งร้างกับมากกว่ารักไปนานเลยค่ะมีภารกิจนิยายที่ต้องอ่านกองเป็นตั้ง ตอนนี้ได้เวลาเคลียร์กันอีกแล้วเป็นเล่มที่ดองไว้ข้ามปีเล่มหนึ่ง ผลงานของเฉียนเฉ่าโม่ลี่นักเขียนประจำในหัวมากกว่ารัก
แต่สำหรับเล่มนี้นางเอกไม่ใช่ผู้หญิงที่ใครๆต่างชื่นชมในตัวเธอนัก แม้จะงามเรียกว่าหยาดฟ้ามาดินหากแต่ชื่อเสียๆ ของเธอ ทำให้ทุกคนต่างเบือนหน้าหนีกับความเสเพลเกินหญิงใจคอร้ายกาจยิ่งนัก ไม่เกรงกลัวต่อสิ่งใดหากแต่ด้านมืดของเธอก็กลับมีผลต่อชีวิตแบบแปลกๆเมื่อเธอคือหนึ่งในสาวงามที่ถูกคัดเลือกให้เข้าชิงชัยในตำแหน่งที่หญิงทั่วหล้าต่างก็ปรารถนาพระชายาของว่าที่องค์รัชทายาท แต่นางเอกกลับไม่ยินดีกับการถูกคัดเลือกนี้นัก


ซึ่งนางเอกเองไม่รู้เลยว่าทั้งหมดทั้งมวลคือการวางแผนอันแยบยลของผู้ชายคนหนึ่งที่ร้ายกาจกว่าเธอจนนางเอกไม่คิดว่าจะมีใครที่กล้าดัดหลังเธอได้และเมื่อได้รู้ว่าพระเอกแอบซ่อนเนื้อแท้ของชายผู้เจ้าเล่ห์แสนกลกว่าเธอไว้ งานนี้มีหรือหัวใจจะไม่โอนเอียงเมื่อผู้หญิงแบบเธอนิยมชมชอบผู้ชายร้ายๆ มากกว่าผู้ชายแสนดี


แต่มันจะราบรื่นหรือเมื่อเธอเองก็ใช่ว่าจะเป็นที่นิยมชมชอบนักและเธอก็ไม่ยินดีหรือใส่ใจกับคำว่าแต่งงานรวมทั้งเรื่องวุ่นวายมากมายของการแก่งแย่งชิงดี ชิงเด่นในราชสำนัก ถ้าไม่เพราะความรักในตัวพระเอกที่มีให้กับเธอจนทั้งอย่างก็ต้องพ่ายแพ้ไปหมด


สารภาพเลยว่าตอนแรกไม่ค่อยชอบนางเอกนะคะ ซึ่งจบเรื่องบางมุมก็ยังไม่ชอบนางเอกสักเท่าไร แต่พออ่านๆไปเอ๊ะชักสนุกดี เพราะปณิธานของฟีน่า ต่อให้นางเอกร้ายแค่ไหน พระเอกต้องร้ายกว่าอย่าให้เจ้าหล่อนได้หาญกล้านำหน้าพระเอก


ใครชื่นชอบนางเอกร้ายแต่พระเอกร้ายลึกกว่าน่าจะชอบเรื่องนี้ค่ะ นางเอกมีชื่อเสียๆ มากมายยิ่งบทนำขึ้นมา ฟีน่าก็งงเล็กน้อยว่าทำไมถึงจบบทนำแบบนั้นคือคิดว่ามันต้องมีปมอะไรสักอย่างที่พยายามชักจูงให้เราเชื่อว่านางเอกต้องเสเพลเป็นคาสโนวี่ในแดนมังกรสุดๆไม่ไหวนะยัยคนนี้ แต่เราก็เชื่อในความเป็นนิยายว่า มันต้องมีเหตุอะไรสักอย่างหนึ่งแล้วมันก็จริงค่ะ จะไปเฉลยประเด็นกันกลางๆเรื่อง


แม้ว่าในบางเรื่องที่นางเอกทำมันจะดูขัดๆกับตอนท้ายที่พระเอกพยายามบอกคนอ่านว่านางเอกไม่ได้ทำอะไรผิด แต่มันก็ไม่ค่อยเคลียร์สักเท่าไรนะคะการฉ้อโกงที่นางเอกทำกันหน้าด้านๆนี้ อ่านยังไงก็ไม่เหมือนกับที่พระเอกพยายามจะบอกเพราะอย่างไรก็โกงค่ะ ประเด็นนี้ล่ะ ที่ฟีน่าไม่ชอบนางเอกเล็กน้อย แต่ไม่เท่าไรเพราะในส่วนด้านอื่น นางเอกทำให้ฟีน่ารับได้


แต่ที่ชอบสุดคือพระเอกต่างหากค่ะเป็นคนน่ากลัว ร้ายลึกแต่ซ่อนทุกอย่างไว้ภายใต้ท่าทางสุขุม เป็นคนดีน่านับถือความจริงแล้วถ้าจะให้ร้าย พระเอกร้ายได้ยิ่งกว่าทุกคน แต่ฟีน่ากลับชอบพระเอกเพราะเขาจะไม่ร้ายเปิดเผยกับใครยกเว้นนางเอกที่จะทำให้เห็นทุกมุมมองว่าเขาไม่ได้เป็นบุรุษสีขาวที่ประหนึ่งเทพจุติลงมาแต่เขาเป็นพญามารดีๆนี้เอง ยิ่งตอนที่รู้ว่าเขาไม่เคยเกลียดนางเอกแต่แท้จริงหลงรักนางเอกมาตั้งเกือบสิบปี หากที่ทำลงไปมันคือแผนการทั้งสิ้นทั้งปวงก็ยิ่งรู้สึกว่าพระเอกน่ากลัวนะคะ เขาจัดการทุกคนที่เข้ามาใกล้นางเอกจนหมดค่อยๆกำจัดไป วางแผนเสร็จสรรพ ถ้าไม่รักจริง ไม่ลงมือทำได้ขนาดนี้แกล้ำลึกจนน่าขนลุกในบางทีถ้าไม่เพราะฟีน่านิยมผู้ชายแนวนี้คงรักพระเอกไม่ลงเลยล่ะ แต่กลับกลายว่านี้ล่ะเสน่ห์แบบที่แกเป็น


ส่วนความรักเนี่ย เรียกว่าแกรัก แกหลงทูนหัวทูนเกล้าให้นางเอกได้ทุกอย่าง รักจนเสียสละได้ทุกอย่างจริงๆไม่งั้นเขาคงไม่วางแผนซับซ้อนจนนางเอกเองยังช็อกว่า เหนือฟ้ายังมีฟ้าเหนือสาวเสเพลมากเล่ห์อย่างหลิ่วหรูซง ยังมีเหยาฉางเยี่ยนที่ร้ายกว่า


จะว่าไปเรื่องสนุกดีนะคะเสียแต่ว่าจำนวนหน้ามันน้อยไป เรื่องมันเลยต้องดำเนินแบบรวบรัดตัดความค่ะเราจะไม่ค่อยเห็นความเก่งกาจของนางเอกในตอนท้ายเรื่องสักเท่าไรจนบางครั้งก็ดูขัดแย้งกันในที คือบอกว่านางเอกฉลาดหลักแหลม เป็นยอดหญิงแต่บางตอนก็รู้สึกว่านางเอกอ่อนต่อโลกเกินไป จนโดนจับง่ายดายมากแบบนี้จะคอยเป็นกุนซือให้ใครได้จริงหรือ


แผนการตอนท้ายในเรื่องก็ง่ายๆเกินไปมันไม่ล้ำลึกสักเท่าไร ไม่ว่าจะเป็นแผนของใคร คงเป็นเพราะว่าจำนวนหน้ามันน้อยไปค่ะเรื่องมันจึงเล่าอะไรมากไม่ได้ ต้องตัดๆ หน้ากระดาษจะหมดแล้วตอนท้ายเรื่องเลยเร็วมากไปสักหน่อยค่ะ


แต่ถ้ามองในมุมความสนุกถือว่าเล่มนี้สนุกเล่มหนึ่งเลยค่ะ อาจจะไม่ได้มากสุดๆ แต่ก็ชอบนะคะ คือชอบพระเอกแบบนี้ค่ะนางเอกก็โอเคดีค่ะ จะว่าไปเธอก็เข้มแข็งคู่ควรกับพระเอกนั่นล่ะขืนอ่อนปวกเปียกคงไม่โดนใจพระเอก คนที่โตในวัง เห็นการแก่งแย่งในวังจนชินตาคนที่อยู่ข้างกายต้องเป็นคนช่วยเสริมเขาได้มากกว่าเป็นภาระแต่นางเอกนี้ต่อให้เป็นภาระเขาก็ยอมได้ทุกอย่างคืออ่านแล้วรู้ว่าพระเอกรักนางเอกที่ตัวตนจริงๆ ไม่ได้รักแค่เพียงเธอช่วยเขาได้ แต่ฟีน่ากำลังคิดว่าน่าจะมีเล่มต่อนะคะเพราะว่านางเอกยังมีน้องสาวที่ต่างจากตัวเองราวฟ้ากับเหวอีกสองคนซึ่งคนหนึ่งก็อาจจะเหมือนจะเห็นชัดในเล่มนี้แล้วว่าได้คู่กับใคร อาจจะเหลือแค่เพียงหนึ่งที่จะมีเล่มของตัวเองก็ได้ค่ะ เราก็ต้องรอดูว่ามีภาคต่อจริงๆหรือเปล่า แต่เล่มนี้ถือว่าผ่านในระดับหนึ่งเลยค่ะพระเอกค่อนข้างน่าสนใจมากกับผู้ชายที่เป็นแนวแอบร้ายแต่รักเธอค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 15 มกราคม 2557 เวลา:9:55:31 น.  

 
เราว่าเล่มนี้ร้อนแรงเกินกว่ารักมากเกินไปนะคะ ตอนอ่านนี้แอบคิดว่านี้คือมากกว่ารักหรือ ทำไมมันร้อนแรงอย่างนี้!! เดี๋ยวนี้มากกว่ารักเริ่มจะร้อนแรงมากขึ้นทุกที


โดย: mahaki IP: 203.131.215.155 วันที่: 15 มกราคม 2557 เวลา:16:44:52 น.  

 
อ่านรีวิวแล้วคิดว่าชอบคาแรคเตอร์พระเอกเหมือนกันค่ะ แต่เห็นคห.1 บอกว่าเล่มนี้ร้อนแรง สงสัยต้องไปลองอ่านตัวอย่างอีกทีก่อนว่ารับได้ป่าว


โดย: คุณหนูฤดูร้อน วันที่: 15 มกราคม 2557 เวลา:22:29:24 น.  

 
ใช่ค่ะ ร้อนแรงมากขึ้น แต่อาจจะเพราะฟีน่าอ่านแนวฮอทด้วยเลยไม่ได้รู้สึกว่ารับไม่ได้ เพราะไม่ถึงขนาดนั่งข้างเตียงอะไรแบบนั้น


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 16 มกราคม 2557 เวลา:12:45:40 น.  

 
ขอนอกเรื่องหน่อยนะคะ คืออยากทราบว่าคุณฟีน่าจะรีวิวเรื่องระบำร่ายรักรึปล่าวคะ พอดีกำลังเล็งอยู่แต่ไม่ค่อยแน่ใจเท่าไหร่


โดย: ลมพัด IP: 24.233.246.59 วันที่: 17 มกราคม 2557 เวลา:6:56:36 น.  

 
วันนี้ลงรีวิวระบำร่ายรักแล้วจ้า


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 17 มกราคม 2557 เวลา:9:01:17 น.  

 
ขอบคุณมากค่า


โดย: ลมพัด IP: 24.233.246.59 วันที่: 18 มกราคม 2557 เวลา:23:38:22 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 261 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.