ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
มกราคม 2554
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
31 มกราคม 2554
 
All Blogs
 
พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์
พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์
ไม่มีสิ่งใดบนโลกนี้ที่คนอย่างเด็กซ์เตอร์ต้องการแล้วไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้หญิง และเมื่อเหยื่อรายล่าสุดที่เขาต้องการคือสุพรรณิการ์ ดาราสาวสวยที่แค่ความสวยของเธอก็ทำให้เขาทำคลั่งใจ แต่ยิ่งได้รู้ว่าเธอคือมือที่สามซึ่งบังอาจจะทำให้คนในครอบครัวของเขาร้าวฉาน แบบนี้เด็กซ์เตอร์ก็มีสิทธิ์จะฉุดรั้งเธอให้มาเป็นของนางบำเรอของเขาใช่ไหม

จู่ๆ ที่ชีวิตที่เคยสงบราบรื่นเหมือนอย่างที่เคยเป็นกลับพลิกตลบไปเมื่อผู้ชายสุดห่าม ระห่ำอย่างเด็กซ์เตอร์ก้าวเข้ามาในชีวิตของสุพรรณิการ์ แถมยังยัดเยียดข้อหาน่ารังเกียจอย่างชู้รักกับญาติของตนให้อีก แล้วแบบนี้จะให้เธอทำเช่นไรได้ถ้าไม่ใช่หนีเท่านั้น หนีไปให้ไกลจากผู้ชายที่อาจจะทำให้หัวใจของสาวน้อยอย่างเธอหวั่นไหว แต่ถ้าเธอไม่หลีกลี้ให้ไกล สิ่งที่เธอสูญเสียอาจไม่ใช่แค่พรหมจรรย์ หากเป็นหัวใจ

ซานฟงต่อสู้กับความต้องการที่จะจับคู่จากมารดามายาวนาน หากในวันที่เขาเบื่อหน่ายที่สุด ฟ้าก็ประทานนางฟ้าที่แสนบริสุทธิ์มาให้เขาได้หมายปอง แต่ก็เหมือนชะตากลั่นแกล้ง รชาดาไม่ใช่สาวน้อยที่เขาคิดจะจับเธอมากลืนกินได้อย่างง่ายดาย ถ้าไม่ใช่แค่เธอเป็นคนที่แม่เขารักและเอ็นดูประดุจลูกสาวแล้ว รชาดาก็เป็นคนมีเจ้าของโดนจับจองด้วยแหวนหมั้น หากจะรู้ว่ามาทีหลัง แต่ซานฟงไม่คิดจะยอมแพ้ให้กับใครทั้งสิ้น เขานี้จะคือตัวจริงของรชาดา

แม้จะรู้อยู่เต็มอกว่าซานฟงคือคนที่เธอไม่ควรมีใจให้ที่สุด แต่รชาดาก็อ่อนวัยและอ่อนเยาว์เกินกว่าจะห้ามหัวใจตัวเองได้ หากเธอก็ต้องเตือนหัวใจตัวเองด้วยว่าเธอมีคู่หมั้นที่แสนดีอยู่แล้ว แม้จะไม่ได้รักกันแต่อย่างน้อยเขาก็เป็นพี่ชายที่แสนดีตลอดมา หากจะเสี่ยงรักซานฟง คงไม่แคล้วเจ็บปวดเจียนตาย ทว่าเขามีสิทธิ์อะไรมาบังคับขู่เข็ญให้เธอถอนหมั้นด้วยนะ ไม่มีวันที่เธอจะยอม ยกเว้นเหตุผลดีๆสักข้อที่ควรทำคือความรัก

เด็กซ์เตอร์รู้ว่าผิด ผิดที่เข้าใจผิดในตัวสุพรรณิการ์ แต่นักโทษที่ทำผิดยังมีสิทธิ์ได้รับการอภัย แล้วทำไมเธอถึงจะลงโทษเขารุนแรงนัก เอาซิ หนีได้ หนีไป ยิ่งหนีเขาก็จะยิ่งไล่ เพราะไม่ใช่แค่เด็กซ์เตอร์ติดเนื้อต้องใจในตัวเธอ แต่เพราะสิ่งอื่นที่มากกว่านั้น รัก คำที่เขาไม่เคยเชื่อมั่นหรือยึดถือมาก่อนเลย หากเขากลับไม่กล้าพูดมันออกไปให้สุพรรณิการ์ได้ยิน

นี้เธอโลภเกินไปหรือไร แม้จะได้ครอบครองเด็กซ์เตอร์ทุกทาง หากสิ่งเดียวที่สุพรรณิการ์ต้องการจากเขาเป็นเพียงสิ่งเดียวคือความรัก ความรู้สึกที่จะให้ทุกอย่างที่เลวร้ายกลับดีขึ้น ทว่าเธอจะมีวันได้ยินคำนั้นจากปากเด็กซ์เตอร์หรือเปล่า เมื่อทุกอย่างกลับดูเลวร้ายลงทุกที

อะไรคือปัญหาระหว่างเขาและเธอ ซานฟงไม่เข้าใจ ความรู้สึกทั้งหมดที่มียังไม่พออีกหรือที่จะทำให้รชาดาเชื่อมั่นในตัวเขาและความรัก แต่จะให้เขาปล่อยมือจากรชาดาเขาก็ทำไม่ได้ ยิ่งรักมากเท่าไร ความเจ็บปวดที่คนรักกันมอบให้เพียงเพราะความไม่ไว้วางใจกันยิ่งทำให้เขาเจ็บได้กว่าใครๆ

เพียงเพราะเธออ่อนไหวและไม่มั่นใจในความรักที่เขามีให้เธอแค่นั้นหรือ รชาดาถึงได้ใจร้ายกับผู้ชายที่รักเธอขนาดนี้ เธอไม่รู้จะชดใช้ต่อซานฟงอย่างไรดี เธอทำผิดต่อคนที่รักเธอที่สุด ทอดทิ้งให้เขาอยู่กับความทุกข์จากเรื่องโง่ๆ เพียงชั่ววูบของเธอ รชาดาไม่หวังอะไรมากไปกว่าอย่างน้อยก็ขอให้เขากลับมารักใคร่ ห่วงใยเธออีกครั้งก็พอ

การที่คนสองคนจะอยู่ด้วย มีความสุขด้วยกัน มันต้องมีหลากหลายองค์ประกอบ รักและความเข้าใจคือสิ่งสำคัญ หากมีรักแต่ไม่กล้าเอ่ยออกไป ความหวั่นไหวที่มีในหัวใจก็อาจทำลายรากฐานที่อ่อนแอให้พังทลายได้ พอๆกับถ้ามีแต่รักแต่ไร้ความมั่นใจในกันและกัน รักจะดำรงอยู่ได้เช่นไร แต่หากหัวใจมีทั้งสองอย่างควบคู่กันไป ความมั่นคงและยั่งยืนจะอยู่เคียงคู่กับความรักไปเนิ่นนาน

Create Date : 31 มกราคม 2554
Last Update : 31 มกราคม 2554 8:37:56 น. 25 comments
Counter : 8530 Pageviews.

 
กว่าจะออกมาได้ค่ะกับเล่มสุดท้ายของชุดคิงส์ หืดแทบจะจับ ต้องหันไปสนใจไยดีกับเรื่องอื่นแทน แต่ในที่สุดก็ผ่านภาวะการคอยแบบทรหดอดทนมาได้ค่ะ เด็กซ์เตอร์และซานฟงก็ออกมาเป็นเล่มให้เราได้อ่านเพื่อปิดชุดหนุ่มๆตระกูลคิงส์แล้วค่ะ

ยังไงก็สองคู่นะจ๊ะ ไม่งั้นไม่ใช่มณีจันท์ของแท้ อิๆๆๆๆ ว่าด้วยคู่แรกพ่อหนุ่มเด็กซ์เตอร์หนุ่มสุดท้ายของบ้านคิงส์ ที่มาเล่มนี้ก็เป็นช่วงต่อจากพันธะเถื่อนที่ว่าด้วยความเข้าใจของเขาซึ่งคิดว่านางเอกเป็นมือที่สาม เมื่อผนวกกับสาวเจ้าสวยโดนใจ แกเลยเกิดอาการพ่อพระอยากขัดขวางให้ญาติตัวเองไม่ต้องเสียใจและอยากได้ตัวเธอมาด้วย แต่แน่นอนเธอไม่มีวันยอมง่ายๆ คิดจะจับ ก็ต้องหนี แต่หนียังไงก็ไปไม่พ้น และสุดท้ายก็เรียบร้อยโรงเรียนคิงส์ไปอีกคน และก็ทำให้ความเข้าใจผิดกระจ่างใสไปเลย หลังจากนั้นก็เข้าล็อก เธอคือผู้หญิงของเขา หากเพราะความไม่เข้าใจกันก็ทำให้เกิดเรื่องราวและอุปสรรคมากมายเพียงเพราะไม่กล้าบอกรักนี้ล่ะ แต่สุดท้ายก็ลงเอยกันได้ แม้จะต้องมีเสียน้ำตากันไปบ้าง

ส่วนคู่สอง เป็นแนวความใกล้ชิดบวกกับความสวยใสไร้เดียงสาของสาวเจ้าทำเอาหวั่นไหว แต่ต้องเพียรห้ามใจว่า นางเอกมีคู่หมั้นแล้ว แต่สุดท้ายก็ทนไม่ไหวจริงๆ ยังไงก็ต้องให้ถอนหมั้น เขานี้ล่ะเหมาะสมที่สุด อิดออดนักหรือ จัดการเองก็ได้ แต่เพราะความอ่อนไหว คิดมากไปนิดของนางเอกก็ทำร้ายจิตใจเขาไปไม่น้อย แม้จะน้อยใจปนรักแต่จะทำไงก็โง่รักเขาไปแล้ว แต่ที่สำคัญคนที่บังอาจทำให้เกิดเรื่องนี้มันต้องชดใช้ เรื่องราวถึงได้จบลงแบบสุขใจ

หกเล่มกันไปแล้วที่อ่านของมณีจันท์กัน พระเอกก็ยังคงสไตล์หล่อลากไส้ รวยซะอยากถามว่าพ่อคุณ ใช้กี่ชาติจะหมด ฉลาดกันไปถึงไหน ใจร้ายกับศัตรูไม่วายเว้น เพลย์บอยตัวเอ้ และยังทำให้คนอ่านอิจฉาริษยานางเอกได้ตลอดเวลา แต่เด็กซ์เตอร์กับซานฟงจะมีจุดที่ต่างกันนิดหนึ่งตรงนิสัยที่เด็กซ์เตอร์จะปากแข็งกว่าเพราะอดีตที่เลวร้ายของตัวเอง เขาเลยไม่เชื่อในรักแท้ เมื่อมีความรักเลยไม่กล้าจะบอกเพราะกลัวสาวเจ้าจะไม่ไยดีเอาด้วย ไม่เหมือนซานฟงที่จะเป็นคนกล้าพูดกว่า ปากกับใจแสดงออกมาในทิศทางเดียวกัน ตัวฟีน่าเลยจะชอบซานฟงมากกว่านิดหนึ่งค่ะ

ส่วนนางเอก ไม่ได้แค่สวยแต่ต้องมีสมองค่ะ ร่ำเรียนกันสูงๆ ไม่ได้จนต่ำเตี้ยเรี่ยดินเป็นนางซินยุคสองพันกว่าๆ ไม่ได้สวยแต่ยามแปลงกายในชุดดีๆ แต่สวยอยู่แล้ว แต่อะไรไม่ทำให้ฟีน่าชอบที่เธอมีความคิด ร่ำเรียนหนังสือ อาจจะโง่และตาบอดเรื่องรักบ้างก็รับได้ เพราะความรักทำให้ความสามารถในการใช้สมองทำเรื่องฉลาดๆ ลดลงได้เสมอ สองสาวนี้ถึงมีความเก่งแต่ก็ต่างกันในนิสัยพื้นฐาน สุพรรณิการ์ดูจะรับมือกับเรื่องที่เกิดขึ้นจากน้ำมือของเด็กซ์เตอร์ผู้ชายสุดระห่ำคนนี้ได้ใจเย็น มีเหตุผล แต่ยังไงก็สู้ความสุดขั้วของพระเอกไม่ได้

ส่วนรชาดา เป็นสาวน้อยใสซื่อ อ่อนต่อโลก ขาดความมั่นใจในหลายๆเรื่องโดยเฉพาะเรื่องรัก จนทำให้พระเอกช้ำใจไปเล็กๆ ส่วนตัวของฟีน่าเลยชอบสุพรรณิการ์มากกว่า

คงต้องเลิกพูดคำว่าชอบหรือไม่ชอบไปแล้วค่ะ เพราะทำตัวประหนึ่งแม่ยกไปแล้วนี้ค่ะ อย่างที่บอกว่าเรื่องนี้เป็นตอนสุดท้ายของชุดคิงส์ ที่รอคอยมาตั้งนาน กว่าจะออกมาให้จบเซ็ทปิดเรื่องให้หายค้างคาใจ แค่ปิดเรื่องไม่พอแต่เรื่องนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องพันธนาการนางฟ้าด้วยค่ะ อะไรที่ติดอยู่ในใจว่าเหตุการณ์ต่างๆเป็นเช่นไรก็กระจ่างเสียที เสียเวลารอคอยไปนิดก็โอเคค่ะ

ด้วยความว่าเรื่องนี้ต่อจากพันธะเถื่อนเลยจะมีเนื้อหาต่อจากเรื่องนั้นและตัวละครมาปรากฎมากหน่อยค่ะให้เราได้รู้เรื่องราวต่ออีกนิดซึ่งมันก็มีเหตุจากเล่มนั่นเกิดเรื่องในเล่มนี้ ฟีน่าบอกไม่ถูกว่าชอบคู่ใครมากกว่ากัน เพราะชอบซานฟงมากกว่าเด็กซ์เตอร์ แต่ชอบสุพรรณิการ์มากกว่ารชาดา แต่ฝ่ายพระเอกนี้ไม่เท่าไรค่ะเพราะฟีน่าชินกับความปากแข็ง ตอนแรกอยากได้แค่เป็นอีหนูแต่ได้เขาแล้วก็ตาสว่างและหลงเขาหัวปักหัวปำเสียเหลือน่ะอีตาเด็กซ์เตอร์ นี้เป็นนิสัยปกติของพระเอกแบบมณีจันท์ไปแล้ว

แต่นางเอกในเล่มนี้ ฟีน่าแอบหมั่นไส้ยัยหนูเพิร์ลเอาการ น้องเอ๋ยจาหูเบาอะไรขนาดนั้น แถมทำตัวเป็นนางเอ๊ก นางเอก ที่ตอนมีตัวอิจฉามาร้องไห้โฮๆ ว่าท้องกับพระเอก เธอก็พร้อมจะเป็นนางเอกที่แสนดีหลีกทางให้

คือถ้าเป็นกรณีของสุพรรณิการ์ฟีน่ายังพอเข้าใจนะคะ เพราะอีตาเด็กซ์เตอร์ปากแข็ง รักนะแต่ไม่ออกปากบอก เพราะกลัวสาวเจ้าไม่รักตอบ แต่ซานฟงน่ะไม่ใช่ เขานุ่มนวลกว่า ให้เวลาและให้เกียรติมากกว่าตั้งเยอะ จนฟีน่าไม่เข้าใจน้องหนูเธอนิดๆว่า จะคิดมากไปหรือเปล่า อ่อนไหวเกินไป บาดแผลทางหัวใจก็ไม่มี ทะเบียนสมรสก็จดให้ ความมั่นใจมันเต็มร้อยขนาดนี้ ยังหนีอีก ความรักทำให้คนตาบอด แถมความไม่มั่นใจไปด้วย ดีนะยัยตัวร้ายมีมุกรอบสองแต่ไม่เชื่อล่ะ ถ้าหนูเพิร์ล ยังหวั่นไหวและอยากทำตัวเป็นนางเอกที่แสนดีรอบสอง ฟีน่าจะไม่เอาแหง ของของฉัน จะยังไงก็ต้องรัก ต้องหวง และต้องมั่นใจในกันและกันหน่อย แต่ฟีน่าชอบตอนเอาคืนนังตัวร้ายของคู่นี้ค่ะ ต้องเอาแบบนี้ ให้เจ็บจนจำไปเลยว่าอย่าคิดลองดีทำอีก เพราะมันไม่คุ้ม

ในส่วนที่มีอะไรอยากคอมเม้นต์ พูดถึงจุดที่ตัวร้ายที่ทำให้มีเรื่องวุ่นของคู่เด็กซ์เตอร์เนี่ย ไม่รู้ฟีน่าไม่เห็นเองหรือเปล่าเพราะชีไร้ตัวตนมากมาย มาจากไหนหว่า จู่ๆก็มา เป็นมือถือสามที่มีอิทธิพลมากมาย และอยากรู้ว่าหล่อนจะเป็นยังไง เด็กซ์เตอร์จะจัดการยังไงแม้จะรู้ว่าคงไม่เหมือนอีกคู่ก็ตามที แต่มันอยากรู้ค่ะ น่าจะบอกนิดหนึ่ง

เรื่องหนีอีกเรื่องหนึ่ง สุพรรณิการ์จะหนีเก่งมาก หนีรอบแรกนี้เข้าใจค่ะว่าแผนแยบยลมาก แต่ไอ้หนีรอบท้องเนี่ย ทำไมมันง่ายดายนัก เด็กซ์เตอร์น่าจะส่งคนจับตามองมากกว่าเดิมแล้วอ่ะ แต่ง่ายกว่าครั้งแรกเสียอีก แอบงงเล็กน้อย และรู้สึกว่าเล่มนี้ ฉากหนีมีบ่อยมาก เน้นหนีเป็นกิจวัตรกันเชียว

และที่มาอีกแล้วน้องหมาผู้น่ารัก แม้เล่มนี้จะเป็นพันธุ์โดเบอร์แมนสุดโหดก็ตาม แต่เมื่ออยู่ในมือนางเอกแล้วมันจะกลายเป็นหมาน่ารัก น่าฟัดไปในทันใด ช่างเป็นหมาที่รู้ว่าใครเป็นคนที่ควรจะประจบประแจงจริงๆ

แต่ถึงจะบ่นโน่น บ่นนี้มากมายยังไง ฟีน่าก็ยังชอบนิยายของมณีจันท์เหมือนเดิมค่ะ ด้วยปัจจัยหลักๆคือ พระเอกไม่ได้รวยเลื่อนลอย มีหลักมีการ นางเอกไม่ง่อยกินเกินเหตุ ต่ำต้อย จนเป็นดอกดินอะไรแบบนั้น คิดยังไงก็ไปกันได้แบบลำบากไปนิด แต่ที่สำคัญคือมีหัวสมองนี้ละคะ ไม่งั้นคงจะคุยกันไม่รู้เรื่อง

โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 31 มกราคม 2554 เวลา:8:43:05 น.  

 
อ้อ ลืมไปนิดค่ะ หากอยากให้ได้อารมณ์มากขึ้น ควรหาพันธะเถื่อนมาอ่านเตรียมค่ะ เพราะจะได้อารมณ์แบบต่อเนื่องกันมากมาย


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 31 มกราคม 2554 เวลา:8:59:43 น.  

 
พี่ฟีเร็วจริงๆๆ


โดย: นัทจร้า IP: 58.11.76.34 วันที่: 31 มกราคม 2554 เวลา:9:58:21 น.  

 
เป็นเรื่องปกตินัท ถ้าช้าซิแปลก เด๋ววันนี้จะอ่านซาตานประกาศรักล่ะ วันพุธจะได้รีวิว


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 31 มกราคม 2554 เวลา:10:06:25 น.  

 
พี่เด็กซ์เสร็จเราแล้ววันเสาร์จ๊ะ 555 อ่านรวดเดียวจบสมกับที่รอคอย หนุกค่ะ หนุก แต่ก็ยังโรคจิตตามมาดูคุณฟีน่ารีวิวิอยู่นั่นเอง (คุณฟีน่ารีวิวสนุกอ่ะ ชอบ)

ตอนที่คุณฟีน่ารีวิวว่าครั้ง 2 หนีง่าย เข้าใจว่าเป็นความสับเพร่าของบอดี้การ์ดนะ เพราะคู่นี้อยู่ด้วยกันแล้ว และพี่เด็กซ์ก็รู้กระทันหันว่าหนูฟลาวเวอร์ท้องเลยไปทำการบางอย่างเพื่อน้องฟลาวเวอร์อยู่คงไม่คิดว่าหนูฟลาวเวอร์จะหนีเนอะ

ส่วนที่หนูเพิร์ลหูเบา น่าจะต้องโทษพี่ฟงที่หล่อ เริ่ด สมาร์ท เอือก (ขอกลืนน้ำลาย 1 ที) เพอร์เฟ็คขนาดนี้มาชอบช้านจริงเหรอ ครือ หนูเพิร์ลสวยมากแต่ไม่คิดว่าตัวเองจะสวยเลิศยังไง (หนอย เป็นเราหน่อยไม่ได้) แล้วอีกอย่างหนูเพิร์ลเค้าใสมาก ๆ ม่คิดว่ายัยตัวร้ายจะโกหกหน้าด้าน ๆ เนอะ อันนี้ความเข้าใจเรานะ ^____^

คุณฟีน่าจ๋า คุณตาออก 7 เล่มแล้วจ๊า
3 เล่มชุดตระกูลคิงส์,3 เล่ม่ชุดนางฟ้าในฝัน,1 เล่มชุดเทพบุตรมาร จำแม่นเพราะกะลังรออีก 2 คือ ฟาเด-เซเมียน กะ แอสตันกะพี่ใหญ่อยู่จ๊ะ


โดย: jine IP: 180.180.136.102 วันที่: 31 มกราคม 2554 เวลา:13:06:02 น.  

 
ขอบคุณมากนะค๊า ติดตามการรีวิวมาตลอดเลย เพราะว่าจูนชอบหนังสือแนวๆ เดียวกับคุณฟีน่า ชอบพระเอกแก่กว่า ไม่กินหญ้า
หลังจากอ่านรีวิว อ้อมใจตุลย์กับธารรักสีเพลิง แล้วอดใจไม่อยู่
พุ่งตรงไปร้านหนังสือเลย เดือนนี้กินแกลบ เรื่องธารรักสีเพลิง
ตลกและก็น่ารักมากๆ เลย ส่วนอ้อมใจตุลย์ ชื่อ "แอลลี่"
ก็การันตีได้แล้ว ไม่รู้ว่าคุณฟีน่าได้ลองอ่านเรื่ือง รักฤาเสน่หา
ของติกาหลัง แล้วหรือยังคะ เรื่องนี้คุณฟีน่า น่าจะแนวนะ
เพราะพระเอก แก่กว่านางเอกมาก (ผมหงอกเริ่มขึ้น) ส่วนนางเอก
น่ารักไม่ง๊องแง๊ง ไม่มีตัวร้ายมาทำให้เสียอารมณ์ ขอบคุณอีกครั้งคะ


โดย: june IP: 125.25.57.145 วันที่: 31 มกราคม 2554 เวลา:13:09:37 น.  

 
คุณ jine หกเล่มที่ว่าน่ะ ฟีน่าหมายถึงไม่รวมเล่มนี้ไงค่ะ ไม่ได้นับผิดจ้า แม่ยกแบบฟีน่าไม่ลืมง่ายๆหรอกจ้า ไม่งั้นเสียชื่อเลย


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 31 มกราคม 2554 เวลา:13:11:22 น.  

 
รอรีวิวซาตานประกาศรักค่า


โดย: หลิน IP: 202.60.203.212 วันที่: 31 มกราคม 2554 เวลา:13:12:51 น.  

 
โอ๊ะ เราขอโต๊ด ^___^ จะรบกวนคุณฟีน่าเรื่องซาตานประกาศรักเหมือนกันนะคะ เรื่องนี้มีถามไปแต่ตอนนั้นยังยังไม่ออกค่ะ พอของคุณตามาส่ง ของคุณกุ้งเพิ่งออกเลยยังไม่ได้ไปถอยอ่ะค่ะ รบกวนด้วยนะคะ แม่ยกจ๋า ^___^


โดย: jine IP: 180.180.136.102 วันที่: 31 มกราคม 2554 เวลา:13:23:05 น.  

 
รีวิวกันแบบทันใจ แต่เรายังไม่ได้ไปจ่ายค่าหนังสือเลย อยากอ่านแล้วซิเนี่ย รอรีวิววันพุธต่อ


โดย: au IP: 115.87.78.212 วันที่: 31 มกราคม 2554 เวลา:13:25:48 น.  

 
วันพุธแล้วกันไอ้หลิน ได้อ่านแน่นอน

คุณjine อย่าซีเรียส ฟีน่าไม่มีอาราย แค่แซวกันเล่นๆ 555 เรานี้สงสัยจะพูดเหมือนจริงจังไปมั๊งเนี่ย

คุณau อย่างที่บอกว่าถ้าช้าเสียชื่อแย่เลย


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 31 มกราคม 2554 เวลา:13:54:18 น.  

 
คุณฟีน่า ต่อด้วยมาเฟียเจ้าเสน่ห์ เลยนะค้า รออยู่จ้า (ตามซื้อแทบไม่ทัน ถ้าไม่ได้คุณฟีน่าตัดตอนสงสัยจะแย่ อิ อิ)


โดย: Luxury IP: 61.19.222.4 วันที่: 31 มกราคม 2554 เวลา:17:47:55 น.

ขออนุญาตลบนะคะ แบบว่าไม่รู้เป็นไรค่ะช่องว่างข้างล่างเยอะมาก ฟีน่าเอามาแปะให้แทน


สำหรับมาเฟียฯ รอไปก่อนนะคะ เพราะหนังสือยังไม่ออกค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 31 มกราคม 2554 เวลา:17:56:05 น.  

 
คุณฟีน่า ในเวปอินเลิฟ ลงเป็นหนังสือออกใหม่แล้วนะค้า (รออยู่จ้า)


โดย: Luxury IP: 61.19.222.4 วันที่: 31 มกราคม 2554 เวลา:18:28:38 น.  

 
คุณฟีน่า ในเวปอินเลิฟ ลงเป็นหนังสือออกใหม่แล้วนะค้า (รออยู่จ้า)


โดย: Luxury IP: 61.19.222.4 วันที่: 31 มกราคม 2554 เวลา:18:28:49 น.  

 
ขอโทษนะค่ะ มีปัญหาที่แป้นคีย์ค้า


โดย: Luxury IP: 61.19.222.4 วันที่: 31 มกราคม 2554 เวลา:18:39:46 น.  

 
คุณฟีน่าอ่านเร็วมาก
มาเป็นเเม่ยกเหมือนเดิมค่ะ ^ ^
ชอบทุกเรื่อง เเต่งมาเถอะ ไงก็อ่าน 555

เห็นคุณตาเชียร์ให้ซื้อเล่มที่สองของคุณกุ้ง พิชากรเหมือนกัน เเต่เจ้าตัวบอกไม่ได้อ่าน ให้มาดูรีวิวคุณฟีน่าเอา อิอิ....


โดย: เเหม่ม IP: 124.122.188.93 วันที่: 31 มกราคม 2554 เวลา:18:46:19 น.  

 
คุณ Luxury ในเวบอินเลิฟออกแต่เวบขายนิยายที่ฟีน่าซื้อประจำยังไม่มาเลยค่ะ และคงต้องรออีกนิดเพราะฟีน่าต้องรอให้มีนิยายที่ต้องการซื้อออกก่อนหลายๆเล่มค่ะ ซื้อแค่เล่มเดียวมันเปลืองค่ะ เล่มนี้จะให้รีวิวเลยก็ยังได้เพราะเคยอ่านในเวบจนจบแล้ว แต่ที่สำคัญคือต้องไปนั่งนึกก่อนค่ะ อ่านจบนานแล้ว

คุณแหม่ม 5555 ดูคนแนะนำก็แล้วกันมีงี้ด้วย ยังไงพรุ่งนี้มารออ่านรีวิวแล้วกันนะคะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:8:39:02 น.  

 
ขอคำแนะนำหน่อยค่ะคุณฟีนา

ฟี่อยากสั่งซื้อหนังสือใหม่ของคุณกิ่งฉัตรเรื่อง รุ่งอรุณ
แต่ไม่เคยซื้อจากเวปของสนพ.นี้ (ไม่รู้จักเวปด้วย)
ขอคำแนะนำว่าไปสั่งที่เวปไหนดีคะ
เชียงใหม่ หนังสือของ สนพ.นี้ หายากมากๆ

รบกวนหน่อยค่ะ ขอบคุณมาก


โดย: Fee IP: 180.183.206.209 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:16:50:56 น.  

 
K. Fee... สั่งที่ร้าน Booksforfun สิคะ เเหม่มเพิ่งสั่งไปจ้า


โดย: เเหม่ม IP: 124.122.78.97 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:18:59:04 น.  

 
คุณฟีน่าช่วยแนะนำแนวพระเอกซาตาน (แต่ไม่ถึงกับตบนางเอกน้า..) แล้วชอบนางเอกน่ารัก หวานๆไม่แข็งหรือเก่งเกินไป นางเอกน่าฉงฉานอ่านไปตาเป็นนกกระปูดไป และจบแบบสุข สมหวัง แหละหวานนนจนหยดแหมะอะค่ะ


โดย: นุชา IP: 125.26.131.196 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:20:44:54 น.  

 
ขอบคุณคุณแหม่มค่ะ สั่งไปแล้วเมื่อคืน
เดี๋ยววันนี้ไปโอนเงิน แล้วก็นั่รอร้อรอ


โดย: Fee IP: 180.183.201.4 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:7:27:12 น.  

 
คุณฟี่ ฟีน่าว่ากำลังจะมาถามเชียวว่าสั่งเยอะหรือเปล่า เพราะถ้าสั่งหลายๆเล่มแนะนำเวบนี้ค่ะ
//www.b-bookshop.com/ เกินพันส่งฟรี

แต่คุณแหม่มมาบอกแทนล่ะ ก็ขอบคุณแทนด้วยนะคะ

คุณนุชา ฟีน่าไม่ค่อยได้อ่านแนวพระเอกใจร้ายมานานมากแล้วค่ะ ส่วนใหญ่แค่พระเอกปากร้ายพอไหว แต่ทำร้ายจิตใจสุดๆ นี้มักจะไปกันไม่รอด

ล่าสุดที่อ่านก็หนี้รักกามเทพของพรรษค่ะ มีของหน้าตาใหม่ๆหน่อยก็นิยายของศิริภักดิ์ สนพ.อินเลิฟค่ะ มีหนี้สวาทซาตานกับบ่วงรักกับดักอสูร แต่จำไม่ได้ว่าตบนางเอกหรือเปล่าช่วงนี้ความจำแย่มาก

หรือลองอ่านของคุณธีรสาดูนะคะ มีหลายสนพ.มาก แต่พระเอกไม่ได้แนวซาตานมากๆ แต่ออกจะเป็นพวกรู้ใจตัวเองช้าเสียมากกว่าค่ะ

ตอนนี้แนวหลงทางรัก จำเลยรัก สวรรค์เบี่ยง ฟีน่าทำใจไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:9:07:16 น.  

 
ขอบคุณคุณฟีน่าค่ะ
ฟี่สั่งทีนึงไม่เยอะ แต่สั่งบ่อย
เป็นโรคเห็นเล่มที่อยากได้ออกมา จะรีบสั่ง
บางทีสั่งไปเล่มเดียวเอง
รู้นะว่าสั่งแบบนั้นเปลืองค่าส่ง...แต่มันอดใจไม่ได้อ่ะ

เดือนนี้ผ่านมา 2 วันสั่งหนังสือไป 4 เล่มแล้ว
ตายแน่ๆๆๆๆๆๆ ... เดี๋ยวยังมี มากกว่ารักอีกชุดนึงอีก


โดย: Fee IP: 180.183.201.4 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:17:06:03 น.  

 
พักนี้ฟีน่าเริ่มคิดได้ค่ะว่าควรรอนิดหนึ่ง เอามาก็ดองและหลังจากสั่งไปหลายเวบ เริ่มขี้งงและเกิดข้อเปรียบเทียบเรืองเวลานิดหนึ่ง อย่างเช่นเวบหนึ่งขายถูกแต่ส่งช้ากว่าหนึ่ง อยากได้ของถูกก็รอ แต่ถ้าสองที่ขายเท่ากัน ฟีน่าเลือกเวบที่ส่งเร็วกว่า หรือถ้าสั่งมากแต่ฟรีค่าส่ง ช้านิดรอได้


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:17:36:53 น.  

 
หมดค่าหนังสือที่สั่งทางเวบเยอะ มาก ๆ
ประมาณ 2 เดือน สั่ง 1 ครั้ง ตามหนังสือไม่ค่อยทัน


โดย: เอ๋อ เอ๋อ IP: 125.25.62.102 วันที่: 29 มีนาคม 2554 เวลา:14:38:14 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 261 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.