Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2559
 
25 สิงหาคม 2559
 
All Blogs
 
บันทึกการเทรดวันที่ 25 ส.ค.59 เปิดช้อตตามระบบ แต่ออกก่อน แล้วเปิดลอง รบแบบแสวงเรื่องกันหน่อย    เช้านี้เปิดเด้งขึ้นมาหน่อย แล้วก็ออกทางข้างในกรอบ985-987กว่าๆ อยู่ในกรอบนี้จนปิดเที่ยงไปที่986กว่าๆ เปิดบ่ายก็ลงมาวิ่งในกรอบ983-985 ยังไม่มีสัญญาณให้ทำอะไร บ่ายสองครึ่ง สัญญาณช้อตจากmacdใน30นาทีก็มา แต่มาพร้อมแท่งเขียว เลยต้องรออีกแท่งนึงว่าจะลงแน่หรือเปล่า บ่ายสามจบเป็นแท่งแดง ใน15นาทีสัญญาณช้อตก็มาอีก เลยเปิดช้อตไป ได้ที่982.6 จากนั้นราคาก็ลงมาเรื่อยๆจนถึง976กว่าๆแล้วก็เด้ง ออกข้างทางขึ้น ใน30นาทีเกิดเข็มล่างนอกbbล่าง ใน15นาทีก็เป็นเข็มล่างนอกbbล่างเหมือนกัน แล้วตามด้วยโดจินอกbbล่าง แบบนี้ท่าไม่ค่อยดี อาจจะกลับทางได้ แล้วในtf60นาทีราคาลงมาชนเทรนล่างแล้วผ่านลงไปไม่ได้ ถึงแม้แท่งที่ลงมาชนเทรนล่างจะมีสัญญาณช้อตมาด้วย แต่ทำท่าจะเป็นเข็มล่างเขียวนอกเทรนล่างด้วยนี่ดิ ถ้าเป็นแบบนี้ส่อให้เห็นว่าอาจเด้งได้ เพราะดูย้อนหลังไปเทรนล่างอันนี้ของ60นาทีแข็งน่าดู เพื่อความชัวร์เราก็รอจนตลาดจะปิด ถ้าใน30และ15นาทีเป็นแท่งเขียว และใน60นาทีจบด้วยเข็มล่างอย่างว่าจริงๆ ก็จะปิดช้อตแล้วเปิดลองละ ไม่รอสัญญาณตามระบบแล้ว ขอเสี่ยงใช้ระบบแสวงเครื่องละกัน คือเอาหลายๆอย่างมารวมๆกันเพื่อตัดสินใจ และใน2นาทีก็มีสัญญาณลองตั้งแต่สี่โมงสิบห้า แถวๆ978แล้วด้วย ก่อนตลาดปิด เห็นว่าใน60นาทีจะเป็นเข็มล่างนอกเทรนล่างแน่ๆ เลยปิดช้อตแล้วเปิดลองต่อเลยที่979.5 ได้มา3.1จุด แต่พรุ่งนี้ไม่รู้จะเป็นไง ขอเสี่ยงดูซักตั้งน่ะ แล้วตลาดก็ปิดเย็นไปที่979.3มาดูพรุ่งนี้กันมั่งครับ
tf week เกิดเป็นแท่งเขียวสั้นลง มีใส้บนยาวล่างสั้น อยู่เหนือเส้น5วัน อินดี้ยังเป็นขึ้นหมดอยู่ แบบนี้ก็อาจจะออกทางข้างหรือขึ้นก็ได้tf day เกิดแท่งแดงสั้นมีใส้บน อยู่เหนือเส้น5วัน อินดี้มีทั้งขึ้นและลงพอๆกัน อันนี้อาจจะออกทางข้างไปก่อน แล้วค่อยเลือกทางอีกที รับ 966 ต้าน 995tf 60 นาที ยังสวิงในเขื่อนขาขึ้นอยู่ อินดี้เป็นลงหมด แท่งเทียนล่าสุดเป็นเข็มเขียวล่างนอกเทรนล่าง ลงมาชนเทรนล่างแล้วเบรคลงไปไม่ได้ มาพร้อมสัญญาณช้อตจากmacd อันนี้มีความขัดแย้งกันอยู่ครับ สัญญาณต่างๆบอกว่าจะลง แต่แท่งเทียนบอกว่าอยากจะขึ้น ดูย้อนหลังไปจะเห็นว่าเทรนล่างอันนี้แข็งมาก ชนสองครั้งแล้วยังผ่านลงไปไม่ได้ ดังนั้นผมให้น้ำหักในทางเด้งมากกว่า(เข้าข้างตัวเองเล็กๆ อิ อิ) แต่ความจริงแล้วต้องดูแท่งพรุ่งนี้ครับ ถ้าเขียวมาก็เด้ง ถ้าแดงมาก็อาจจะเบรคเทรนล่างลงไปก็ได้ รับ 970 ต้าน 983 992tf 15 นาที ยังสวิงทางข้างอยู่ อินดี้เป็นลงหมด แท่งเทียนล่าสุดเป็นแท่งแดงสั้นมาก อยู่เหนือเส้น5วัน แบบนี้ก็ต้องบอกว่า ไม่ออกทางข้างก็ลงต่อละครับ รับ 976 970 ต้าน 983 987 992สรุป ยังไม่ชัดเจนครับ ออกได้ทุกทาง รอตลาดเฉลยพรุ่งนี้ละกันครับ 55
   บายเลยครับSmileySmileyCreate Date : 25 สิงหาคม 2559
Last Update : 25 สิงหาคม 2559 20:56:37 น. 0 comments
Counter : 427 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
phajongs
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 37 คน [?]
รับราชการมาจนจะเกษียณ เลยหาอะไรไว้ทำที่ได้ตังด้วย พรรคพวกไปทำสวนบ้าง เป็นที่ปรึกษาบริษัทบ้าง เราไม่เอาดีกว่าไม่อยากเหนื่อยหรือเป็นขี้ข้าใครอีก เคยเล่นหุ้นก่อนวิกฤติต้มยำกุ้งบางตัวขายทัน ที่ขายไม่ทันจากห้าหมื่นเหลือบาทเดียวหุ้นเดียว เร็วๆนี้มีคนมาเทคโอเวอร์แบงก์ที่ถืออยู่เขาขอซื้อเจ็ดบาทห้าสิบเลยขายไป เว้นไปเป็นสิบๆปีกลับมาปัดฝุ่นอีกที เริ่มที่หุ้นเมื่อเดือนก.ค.ที่แล้ว ได้เรื่องเลยมันเริ่มลงอีกแล้วเลยขายล้างพอร์ตขาดทุนไปซัก7% หันมาศึกษาtfexจะได้ไม่ต้องวอรี่ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลง ขอแรงๆหน่อยละกัน คิดว่าเป็นคำตอบสุดท้ายแล้วสำหรับกิจกรรมหลังเกษียณ
Flag Counter
Friends' blogs
[Add phajongs's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.