Group Blog
 
<<
มกราคม 2559
 
14 มกราคม 2559
 
All Blogs
 
บันทึกการเทรดวันที่14ม.ค.59 เช้าไม่อยู่ บ่ายเลยไม่ได้ทำไร

    ช่วงเช้าไม่อยู่ครับ มีธุระ เข้ามาบ่าย เห็นเปิดหล่นมาแล้วก็หล่นต่อ แล้วก็เด้ง วันนี้สัญญาณตรงตามระบบ2นาทีเป๊ะเลยในช่วงเช้า เพราะหลังจากราคาหล่นมาแล้วออกทางข้างในกรอบ788-782  สิบโมงครึ่งใน15นาทีสัญญาณช้อตจากemaก็มา แท่งเทียนก็ขึ้นไปชนเส้น20วันแล้วไม่ผ่าน พอสิบเอ็ดโมงแดงก็มา ใน2นาทีก็มีสัญญาณช้อตแถวๆ780-781ในเวลาเดียวกัน สัญญาณเฟิมกันทั้งสองtfแบบนี้ชัวร์ว่าน่าจะลง แล้วก็ลงจริงๆ  สิบเอ็ดโมงสี่สิบห้าใน15นาทีก็เป็นเข็มล่างแดงลงมาชนเส้นbbb แล้วพอเที่ยงแท่งถัดมาก็เป็นเขียว มีใส้ล่างด้วย แบบี้บ่งบอกว่าจะกลับเป็นขึ้นละนะ จากนั้นอีกแป๊ปนึงถึงเที่ยงแปดนาที สัญญาณลองใน2นาทีก็มา สัญญาณทั้งสองtfเฟิมแบบนี้ก็ปิดช้อตแล้วเปิดลองได้เลย แถวๆ775แล้วก็ปิดเที่ยงไปที่779กว่าๆ
   เราเข้าตลาดมาบ่าย เปิดมาโดดเลย ขึ้นไป5จุดแล้วไปทางข้างทำท่าจะขึ้นต่อ บ่ายสองครึ่งใน15นาทีสัญญาณลองมา แต่แท่งเทียนเป็นเข็มบนแดง ก็งงๆอยู่เหมือนกันว่าจะเอาไงแน่ เพราะมันขัดกันอยู่ บ่ายสองสี่สิบห้า เขียวโดจิก็ตามมา ใน2นาทีสัญญาณช้อตก็มาครบเงื่อนไข ดูว่าใน15นาทีและ2นาทีมีความขัดแย้งกันอยู่ ถ้าเราถือลองมาก็คงปิดไปแถวนี้ที่785 แล้วก็รอดูอาการ แต่เมื่อเราเข้ามาตอนบ่ายมือว่างอยู่ เห็นแบบนี้เลยไม่กล้าเปิดช้อตตามสัญญาณ2นาที จากนั้นราคาก็ออกทางข้างแบบลงหน่อยๆ ใน15นาทีก็มีทั้งแท่งเขียวแท่งแดง ยังไม่มีอะไรที่เฟิมกับสัญญาณใน2นาที เลยจำใจต้องรอดูก่อน บ่ายสามห้าสิบได้เรื่องเลย หล่นโครมลงไปถึง775กว่าๆ ใน15นาทีเป็นแท่งแดงยาวตัดผ่านเส้น20วันลงมา แล้วตามด้วยแท่งแดงเข็มล่าง มาพร้อมสัญญาณช้อตจากema แบบนี้ก็ตกรถอีกแล้วอะดิเรา จากนั้นราคาก็ออกทางข้างในกรอบ775-779 สี่โมงเกือบครึ่งสัญญาณลองใน2นาทีก็มาครบเงื่อนไข แต่ใน15นาทีแท่งเทียนเป็นเขียวมั่งแดงมั่งเกาะอยู่แถวๆเส้น5วัน  ไม่เฟิมว่าจะไปทางไหนเลย แบบนี้อยู่เฉยๆดีกว่า แล้วก็ปิดเย็นไปที่777.5 โดยที่เราไม่ได้ทำไรเลยค่ำกลับมาทบทวนว่าในช่วงบ่าย ที่ราคาลงมาตามสัญญาณของ2นาทีโดยที่ใน15นาทียังไม่เฟิมนั้น ต่อไปควรจะดูอะไรเพิ่มเติมดี ลองมาสังเกตุ macd cloud ใน2นาทีดู เห็นว่าหลังจากที่มีสัญญาณช้อตครบเงื่อนไขแล้วนั้น macd cloudก็เป็นสีแดงและเป็นทางลง ดูว่าเป็นไดหมีก็ได้ เลยคิดว่าต่อไปถ้าสัญญาณใน2นาทีและแท่งเทียนใน15นาทีไม่เฟิมกัน ก็น่าจะดูตัวนี้แทนได้ วันหลังถ้ามาแบบนี้อีกจะลองดูครับ
มาดูพรุ่งนี้กันครับ
tf week แท่งเขียวสั้นลง มีใส้บนเพิ่มมา อยู่ใต้เส้น5วัน กะลังตัดผ่านเส้นbbbลงมา อินดี้ยังเป็นลงหมดอยู่ แบบนี้มีโอกาสออกทางข้างได้ครับtf day  เป็นเข็มเขียวบนออกนอกเส้น5วัน ขึ้นไปชนเส้น20วันและbba อินดี้มีทั้งขึ้นลงพอๆกัน แบบนี้อาจจะออกทางข้างหรือย่อก็ได้ครับ รับ 745 ต้าน 806tf 60 นาที เริ่มสวิงออกทางข้าง อินดี้มีทั้งขึ้นลงพอๆกัน แท่งเทียนล่าสุดเป็นแท่งแดงสั้นมีใส้ล่างยาวอยู่ใต้เสน5วัน มาพร้อมสัญญาณช้อตจากema แบบนี้มีโอกาสลงหรือออกทางข้างก็ได้ครับ รับ 772 769 ต้าน 783 792tf 15 นาที สวิงออกทางข้างเหมือนกัน อินดี้เป็นลงหมด แท่งเทียนล่าสุดเป็นแท่งแดงสั้นมีใส้บนอยู่ที่เส้น5วัน ก่อนหน้านี้มีสัญญาณช้อตจากemaมาแล้วด้วย อันนี้ดูท่าอยากจะลงต่อนะครับ รับ 772 766 ต้าน 787 792สรุป อาจจะออกทางข้างหรือลงก็ได้
   บายเลยครับSmileySmileyCreate Date : 14 มกราคม 2559
Last Update : 14 มกราคม 2559 21:34:44 น. 0 comments
Counter : 593 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

phajongs
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 37 คน [?]
รับราชการมาจนจะเกษียณ เลยหาอะไรไว้ทำที่ได้ตังด้วย พรรคพวกไปทำสวนบ้าง เป็นที่ปรึกษาบริษัทบ้าง เราไม่เอาดีกว่าไม่อยากเหนื่อยหรือเป็นขี้ข้าใครอีก เคยเล่นหุ้นก่อนวิกฤติต้มยำกุ้งบางตัวขายทัน ที่ขายไม่ทันจากห้าหมื่นเหลือบาทเดียวหุ้นเดียว เร็วๆนี้มีคนมาเทคโอเวอร์แบงก์ที่ถืออยู่เขาขอซื้อเจ็ดบาทห้าสิบเลยขายไป เว้นไปเป็นสิบๆปีกลับมาปัดฝุ่นอีกที เริ่มที่หุ้นเมื่อเดือนก.ค.ที่แล้ว ได้เรื่องเลยมันเริ่มลงอีกแล้วเลยขายล้างพอร์ตขาดทุนไปซัก7% หันมาศึกษาtfexจะได้ไม่ต้องวอรี่ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลง ขอแรงๆหน่อยละกัน คิดว่าเป็นคำตอบสุดท้ายแล้วสำหรับกิจกรรมหลังเกษียณ
Flag Counter
Friends' blogs
[Add phajongs's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.