Group Blog
พฤศจิกายน 2555

 
 
 
 
1
2
3
4
5
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
นวัตกรรมทางการตลาดและเทคโนโลยี

นวัตกรรมทางการตลาดและเทคโนโลยี

 

M-Commerce

 

”Mobile Commerce สามารถทำธุรกรรมใด ๆ เกี่ยวกับการโอนกรรมสิทธิ์หรือสิทธิในการใช้สินค้าและบริการที่ริเริ่มและ / หรือแล้วเสร็จโดยใช้มือถือเครือข่ายคอมพิวเตอร์ – mediated ด้วยความช่วยเหลือของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์.
 DEFINITION
 ”Mobile Commerce คือการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและเทคโนโลยีการสื่อสารเพื่อการรวมมือถือของโซ่คุณค่าที่แตกต่างกันกระบวนการทางธุรกิจและเพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการความสัมพันธ์ทางธุรกิจ.
 Webagency –, 2001
 โทรศัพท์มือถือ
 M – commerce ไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับการใช้โทรศัพท์มือถือเป็นอุปกรณ์ที่ผู้ใช้ รายการต่อไปนี้ให้ภาพรวมของชนิดต่างๆของโทรศัพท์มือถือ
ประเด็นสำคัญของ M – commerce
 ความสำเร็จของ M – Commerce ขึ้นอยู่กับ :
 Evolution : เทคโนโลยีและรูปแบบธุรกิจที่มีวิวัฒนาการที่จะต้องการความยืดหยุ่นและความอดทนในส่วนของผู้เล่นทั้งหมด ความจงรักภักดีของลูกค้าใครจะของลูกค้าได้อย่างไร ความร่วมมือระหว่างผู้เล่นจากอุตสาหกรรมต่างๆจะจำเป็นมากที่สุดหากไม่ได้ทั้งหมดริเริ่ม m – commerce, และในที่สุดก็จะเปลี่ยนลักษณะใด บริษัท หนึ่งในลูกค้าของตนเอง อ่าวรู้ Cross – ภาคที่ซึ่งบุคคลอื่นจะต้องเรียนรู้เกี่ยวกับหน้าที่และข้อ จำกัด ของบริการจากผู้เล่นอื่น ๆ เช่นผู้ประกอบการจำเป็นต้องทราบเกี่ยวกับเนื้อหาและการประยุกต์ ย้ายขึ้นห่วงโซ่คุณค่า : เพื่อตอบสนองโอกาสทางการตลาดบาง บริษัท ได้พัฒนา บริษัท เพื่อตอบสนองต่อความท้าทายของตลาดอย่างรวดเร็ว ตัวอย่างเช่น Sonera ได้พัฒนา Sonera zed เพื่อให้พอร์ทัลและบริการการจัดการโปรแกรมเช่นตั้งตามหน้าเหลืองมือถือและสมาร์ท Trust, การพัฒนาโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยสำหรับธุรกรรม m – commerce และซิตี้คอร์ปได้จัดตั้ง e – ซิตี้เพื่อพัฒนากลยุทธ์การเข้าถึงไร้สายประตูสำหรับผู้ให้บริการทางการเงิน สรุป
 เป็นโปรแกรม m – commerce และอุปกรณ์ไร้สายมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วหนึ่งจะไปข้างหน้าหนึ่งนวัตกรรมอื่น ๆ ต่อ empowering, เก่งกาจและอำนาจในพวกเขา มีจำนวนของโอกาสทางธุรกิจและความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ของการนำเทคโนโลยีไร้สายมาทำงานได้และมีประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ทราบล่วงหน้าสำหรับแรงมหาศาลของ m – commerce ในยุค Internet นี้ดังนั้นที่ประชุมทั้งความต้องการขั้นพื้นฐานและความคาดหวังสูงของผู้ใช้โทรศัพท์มือถือและผู้ให้บริการเป็น
 มีบทความและรูปภาพแสดงคนที่สั่งซื้อสิ่งผ่านทางอินเทอร์เน็ตขณะที่รอรถบัส, ดาวน์โหลดคูปองร้านค้าบนพีดีเอของพวกเขาเป็นพวกเขาเข้าเก็บหรือการเสนอราคาสำหรับตารางล่าสุดได้ที่ร้านอาหารร้อนโดยโทรศัพท์ดิจิตอลเป็นเดือย – ประมูล of – the – ครู่ จริงๆแล้วกระบวนการนี้เป็นส่วนเล็กใหญ่มาก การถือกำเนิดขึ้นของ m – commerce, เป็นที่เรียกกันอย่างแพร่หลายในหมู่ผู้ใช้ที่มีผลกว้างขวาง แต่มีข้อ จำกัด มากมายในเทคโนโลยีที่เมื่อเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องที่ได้รับครบกำหนด, ใช้ได้อย่างกว้างขวางและสามารถเป็นโฮสต์ของอุปกรณ์พกพาจะพร้อมที่จะจับใหญ่กิจกรรมแลกเปลี่ยนไม่ envisioned จนถึงประสบความสำเร็จนอกเหนือจากกิจกรรมย่อยเหล่านี้ หนึ่งในความท้าทายคุณลักษณะหลักจะสามารถรวมโซลูชั่นการชำระเงินให้เป็นไปได้ในระดับสูงสุดของความปลอดภัย

 

 
Create Date : 06 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 6 พฤศจิกายน 2555 19:17:51 น.
Counter : 452 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

peawnaja
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]