Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2550
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728 
 
8 กุมภาพันธ์ 2550
 
All Blogs
 
Sydney-Christchurch เกือบมีหนังสดบนไฟลท์!!

ไฟลท์นี้บินกับเพื่อนซี้ดีใจเหลือหลาย Jessica กับGrainneเตรียมนอนก่อนแบบขั้นรุนแรงเนื่องจาก direct Sydney 14ชั่วโมง!!!~ เครื่องที่ใช้เป็น airbus 340-500 มี crew rest compartment

ไฟลท์นี้ตอนขาไปเจอSFS คนแรกซึ่งเน่าสนิท ชีให้ควารู้สึกแย่ตั้งแต่เริ่มทำงาน เนื่องจากเป็นครั้งแรก และเดือนแรก ก้อยังเงอะงะ หานั่นนี่ไม่เจอ (ซึงปกติก้อเฟอะอยู่แล้ว) โดนชีแกจิกกัดน่า มันน่าหงุดหงิดนัก แต่ด้วยความที่ยังใหม่ และปากคอยังไม่ร้ายกาจ (เหมือนทุกวันนี้
) เลยเงียบๆไม่เถียง ตอนแรกนึกว่าจะโดนคนเดียวที่ไหนได้ เจสกับกรานย่าโดนด้วย แค้นกันไปตามๆกัน

เรื่องเด็ดสุดของไฟลท์นี้คือ เกือบเกิดหนังสดของเลสเบี้ยนคู่หนึ่งบนเครื่อง!!!~

ตอนบอร์ดดิ้งตอนแรกก้อไม่มีอะไร ก้อเล็งแล้วว่ามันต้องใช่แน่ๆ เลสเบี้ยนแน่ๆคู่นี้ พอเสิร์ฟทุกอย่างเสร็จ ก้อปิดไฟให้ท่านผู้โดยนอน พีชเลือกที่จะเบรคเป็นกลุ่มที่สอง อยู่กับพวกเจสแล้วก้อกรานย่า ก้อเดินตรวจเคบินตามปกติ พอเดินผ่านสองคนนี้เท่านั้นล่ะ รอบแรกก้ออ่ะจ๊าก ลงไปนอนยาวบนที่นั่งทั้งคู่ กอดกันกลมนัวเนียๆ พีชชี่ขนลุกไปรอบแรก ตอนเดินกลับมาอีกครั้ง ผู้โดยผู้ชายท่านนึงเรียกไว้ บอก ยูๆ ดูสองคนข้างหลังชั้นที ทำไรกันไม่รู้ยุกยิกๆพอพีชชี่หันไปดูพร้อมท่านผู้โดยคนนั้น ก้อได้แต่ทำหน้าเหยเกและพะอืดพะอมไปกับท่านผู้โดยชายท่านนั้นเนื่องจากสองคนนั้นนอนงับปากกันอยู่ สงสัยเกลัวปากของแต่ละคนหายเลยต้องงับติดกันไว้ ท่านผู้โดยชายกับแอร์กะเหรี่ยงก้อเลยพูดไม่ออกบอกไม่ถูก พีชชี่เลยเดินกลับแกลลี่ ส่วนท่านผู้โดยชายก้อนะ หันหลังกลับไปตั้งสติและนอน

ผ่านไปสักพัก พีชชี่เดินตรวจเคบินตามปกติอีกเช่นเคย คราวนี้เดินจะสะดุดเพราะขาคุณทั้งสองคนนั้นยื่นออกมา เคบินมันก้อมืดอ่ะนะ เลยสะดุดมันซะ สะดุดอารมณ์คุณทั้งสองนั้นไปด้วย เนื่องจากคุณทั้งสองนั้น เอ่อ หนูๆไม่ควรอ่านนะคะ คุณที่เป็นทอม ชีคร่อมอยู่บนคุณดี้ มือคุณทอมหายไปไหนไม่ทราบ แต่ที่แน่ๆ ไม่ได้อยู่กับตัวชีแน่ๆ ไม่ได้ตั้งใจจะดูเลยค๊า แต่เมื่อมันสะดุดก้อต้องหันไปดูว่าอะไรน๊าที่จะทำให้อิชั้นล้ม แล้วผู้โดยชายที่นั่งอยู่ อีกที่นั่งใกล้ๆนั่นก้อนั่งมองเพลิดเพลินเลย คนแถวนั้นไม่ได้นอนกันหรอก นั่งดูโชว์คุณสองคนนี้กัน ผู้โดยชายอีกท่านนึงก้อสะกิดพีชชี่ แล้วก้อบอกว่า ยูดูนั่นสิ เอ่อ ไม่ต้องสะกิดก้อได้ค่ะเห็นแล้ว เหอๆๆ

พอกลับมาในแกลลี่ก้อมาบอกเจสกับกรานย่าแต่ก้อยังไม่มีใครพูดไร เดี๋ยวเกิดนินทาท่านผู้โดยอยู่ แล้วมีใครได้ยิน แล้วเดี๋ยวจะเดินไปดูกันเยอะขึ้น อ้อ ไม่ใช่ เดี๋ยวเสีย professional image ของแอร์ค่ะ

สรุปพอลงมาจากเครื่องเท่านั้นล่ะระหว่างทางนั่งรถ ไปโรงแรมประเด็นคุณเลสเบี้ยนสองคนนั้นฮือฮามาก กัปตนกับ first officerมีการพูดว่า พวกยูนี่ไม่มาเรียกชั้นไปดูมั่ง อดเลย ตาบ้านิ ใครจะไปเรียก แล้วใครจะคุมเครื่องบินยะ

ปรากฎว่าเจสมันเจอเด็ดกว่าพีชชี่ค่ะท่านผู้อ่าน เนื่องจากชีเห็นแบบเต็มๆ ว่า เค้าล้วงเค้าควัก..... ควักกระเป๋าตังของแต่ละคนมั๊งคะ ดีแล้วค่ะที่ไม่ใช่พีชชี่เห็น เพราะแค่สองรอบนั่นก้อเอือมพอแล้วค่ะ

ไปถึงซิดนีย์ความอยากเที่ยวหายหดหมดกัน นอนมันซะจนข้ามวัน วันแรกเลยไม่ไดสำรวจซิดนีย์เลย ส่วนรูปโรงแรมไว้เดี๋ยวเอาลงค่ะ อลังการไม่มีคำบรรยาย ดูเองละกันค๊า

ไปไครสเชิช ก้อออกไปเที่ยวกับกรานย่าสองคน เนื่องจากเจสชีขี้เกียจค่า เมืองอะไรไม่รู้ อย่างกับเมืองร้างใน28 days later คนน้อยมากๆ เงียบสงบสุดๆ แอบหลอน รูปที่ไครสเชิชก้อจะเอาลงพร้อมกับโรงแรมที่ซินีย์ละกันนะค๊า

ขากลับดูไบก้อมีอีกเหตุกาณ์ค่ะ ก้อจะใครนอกจากท่านผุ้โดยที่รักละคะ ชีเดินมาถามกรานย่าค่ะว่า Where am I? what am I doing here? แล้วชีก้อเดินจากไปทิ้งให้อิแอร์กะเหรี่ยงกับอิแอร์ไอริชมองหน้ากันปริบๆ แล้วชีก้อเดินไปล้มแปะหลังจากทิ้งคำถามไว้ให้อิแอร์งงกันไก่ตาแตก สรุป ท่านผู้โดยเมาค๊า เจสเลยบอกว่า อ้อ เพราะชีกินไวน์เข้าไปขวดนึงโดนที่ไม่ยอมกินข้าวกินอย่างอ่น แล้วชีก้อเดินไปตุปัดตุเป๋ ล้มกลิ้งเป็นลูกขนุนไปตลอดทาง นำความเดือดร้อนมาให้นังแอรืทั้งหลายต้องเข้าไปจัดการก่อนที่ชีจะก่อเรื่อง ก้อเลยไปลากมาไว้ที่นั่งแถวหน้าสุดที่มันพอมีเหลือตรงประตู L3 แล้วก้อหาน้ำหาท่าให้ชีดื่ม เจอคำถามมาอีก where am I going to? what happen? what am I doing here? เลยช่วยกันบอกไป อ้อ ยูอ่ะอยู่นเครื่องบิน จะไปดูไบ ดีนะไม่มีใครบอกว่าอ้อ ยูอยู่บนสวรรค์ กำลังจะบินไปเกิดใหม่ บอกไปตอนนั้นคงเชื่ออ่ะค่ะ เหอะๆ ตอนแรกก้อคิดว่าจะควบคุมสถานการณ์อยู่ แต่แล้ว ชีก้อเริ่มสร้างความรำคาญให้ผู้โดยสารข้างๆเพราะคนเค้าจะนอน ชีไปสะกิด ไปดึงเค้ามาคุยแบบคนเมาๆพูดไม่รู้เรื่อง จนพีชชี่ไปสะกิดกรานย่า บอกต้องทำไรสักอย่างละ ไม่งั้น เดี๋ยวท่านผู้โดยคนนั้นแว๊กขึ้นมาจะซวยอิแอร์

พอนึกได้ก้อเลยไปช่วยกันพะยุงบอกเดี๋ยวจะพากลับที่ รู้มั๊ยว่ายูอ่ะ นั่งผิดนะ ไปนั่งที่เดิมมั๊ย ก้อดีค่ะว่าว่าง่ายเลยเลยพากลับไปนั่งที่เดิม แล้วก้อเอาน้ำไปให้เลยขวดนึงเต็ม บอกดื่มเยอะๆ แล้วผู้โดยที่นั่งข้างๆอีกคนไม่รู้มาด้วยกันมั๊ย ก้อช่วยอิแอร์จัดการจนท่านผู้โดยคนนั้นหลับคอหักไปค่ะ มารู้เรื่องอีกทีก้อเกือบถึงดูไบ แล้วก้อมานั่งยิ้มนั่งขำ แล้วก้อมาขอบคุณอิแอร์

แทบจะยกมือไหว้ดีนะว่ายังเมายังอยู่ในขั้นเรียบร้อยไม่งั้นได้มีเรื่องให้แอคชั่นกันแน่ๆ


Create Date : 08 กุมภาพันธ์ 2550
Last Update : 8 กุมภาพันธ์ 2550 14:37:59 น. 4 comments
Counter : 353 Pageviews.

 
สนุกดีค่ะ ชอบฟังชีวิตของแอร์สจ๊วต มักจะเจออะไรแปลกๆ มันส์ ๆ ขอบคุณค่า
แต่วา ไครส์เชิร์ท ไม่เห็นมีในเรื่องเลยอ่า อิอิ


โดย: Bee1st วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:15:28:21 น.  

 
555555555555

ขำคนหลังมากกว่าค่ะ
คู่แรกออกแนวน่ากลัวจัด


โดย: vodca วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:15:36:13 น.  

 
แหม...ทำไปได้ ห้องน้ำก็มีไม่ใช้


โดย: mummyz IP: 124.120.183.141 วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:17:08:22 น.  

 
โหย คู่แรกไม่ไหว หลอน

รูทนี้ รูทบินในตำนานของเราเลย
ไฟลท์ไทม์ยาวมั่กมาก


โดย: white fox (ลยา ) วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:19:44:21 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

mummyz
Location :
Dubai United Arab Emirates

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add mummyz's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.