[ Via Vanity ] กล่องแรกของฉันประจำเดือนตุลาคมสวัสดีครับวันนี้พีทจะมาเปิดกล่องความงาม ViaVanity กันนะครับโดยบอกก่อนนะฮะว่าเป็นกล่องความงามที่ได้เปลี่ยนรูปแบบ แบบรีแพกเกจมาจาก Vanity Trove ซึ่งราคาทุกอย่างก็จะเหมือนเดิม ขนส่งด้วยระบบ KerryExpress และ แพกเกจจิ้งสวยงาม เรียบ หรู และดูดีสมราคาที่จ่ายครับโดยเปิดออกมาก็จะเจอใบรายละเอียดผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อแนะนำ วิธีใช้ รวมถึงขนาดเต็มอย่างชัดเจนแต่เสียดายราคาขนาดเต็มหายไปไหน !! ซึ่งดูจากข้อมูลคร่าวๆแล้วทาง ViaVanity ก็ได้ใส่ผลิตภัณฑ์มาโดยรวมทั้งหมด 9 อย่างสำหรับเดือนตุลาคมนี้ด้วยกันครับ จะมีอะไรบ้างนั้นเราก็ไปดูกัน1. Earths - Cabernet Sauvigon Bath Gel ขนาด 30 ml.

เจลอาบน้ำกลิ่นหอมสดชื่นเพื่อผิวสะอาด สดชื่นทุกครั้งที่อาบ ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดเซลล์ต้นกำเนิดจากองุ่น ที่อุดมด้วยสาร Anti-Oxidant จากธรรมชาติช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ มีส่วนผสม Mulberry Extract ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ร่วมด้วยสารสกัดจากดอก Tropaeolum Majus ที่ช่วยพาออกซิเจนไปเลี้ยงผิวให้ดูมีสุขภาพดี เผยผิวสะอาด กระจ่างใสทุกวัน

2. Earths - Cabernet Sauvigon Body lotion ขนาด 30 ml.

โลชั่นบำรุงผิว ให้ผิวคงความชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่อง ด้วยส่วนผสมจาก Imperata cylindrical extract ร่วมด้วยสารสกัดเซลล์ต้นกำเนิดจากองุ่น ที่อุดมด้วยสาร Antioxidant จากธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ Mulberry Extract ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และสารสกัดจากดอก Tropaeolum Majus ช่วยพาออกซิเจนไปเลี้ยงผิวให้ดูมีสุขภาพดี เผยผิวกระจ่างใส นุ่ม ชุ่มชื้น ยาวนาน
3. Dr.G - Hydra Intensive Blemish balm ขนาด 5 g.

บีบี ครีม ที่ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง สามารถปกปิดริ้วรอยหมองคล้ำบนใบหน้า  ทำให้สีผิวสม่ำเสมอเรียบเนียน แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมบางเบาให้สัมผัสที่นุ่มนวล คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวพร้อมปกป้องรังสีจากแสงยูวีเอ และ ยูวีบี สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย ไม่อุดตันรูขุมขนจึงทำให้ไม่เกิดสิว และเมื่อโดนน้ำหรือเหงื่อผิวของคุณจะวิ้งและดูนวลเนียนยิ่งขึ้นอีกด้วย

4. Lancome - GENIFIQUE YOUTH ACTIVATING CONCENTRATE ขนาด 7 ml.

ผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าทรงประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงสัญญาณความอ่อนเยาว์ของผิวที่มองเห็นและรู้สึกได้ทั้ง 10 ประการ อันได้แก่ ริ้วรอยตื้น ริ้วรอยลึก ความเปล่งปลั่ง ความกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ผิวสัมผัส ความยืดหยุ่น ความเต่งตึง ความกระชับ ความหย่อนคล้อย ด้วยเนื้อสัมผัสที่เหนือกว่า สดชื่น และห่อหุ้มผิวกว่าที่เคย ซึมซาบลึกลงสู่ผิวในทันที 

บรรจุภายในขวดสีดำทรงกะทัดรัด อันเป็นสัญลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่ยังคงเดิม พร้อมหลอดหยดแบบบรรจุเซรั่มได้เอง (self-loading dropper) เพื่อให้ได้ปริมาณที่พอเหมาะต่อการใช้หนึ่งครั้ง เพื่อฟื้นบำรุงสัญญาณความอ่อนเยาว์ของผิวที่มองเห็นและสัมผัสได้ทั้ง 10 ประการ ตลอดกลางวันและกลางคืน เพียงหยดแรกที่ใช้ ผิวดูเนียนนุ่มและเปล่งปลั่งขึ้น หลังใช้ต่อเนื่องเพียง 7 วัน ผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด

5. IMR by bregan - Perfection Fluide Hydratant ขนาด 50 g.

เติมน้ำธรรมชาติสู่ทุกชั้นผิว เก็บกักน้ำได้อย่างยอดเยี่ยมในทุกสภาพอากาศ ช่วยฟื้นความสมบูรณ์ของผิวชั้นนอก ป้องกันไม่ให้น้ำในผิวระเหยด้วยส่วนสูตรพฤกษาสกัดบริสุทธิ์ 9 ชนิด เนื้อบางเบา ผิวได้รับความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกและรวดเร็ว จึงฟื้นผิวกลับมามีชีวิตชีวา เพียง 5-10 นาทีที่ได้สัมผัส ใช้เป็นประจำเช้าเย็น โดยเฉพาะขั้นตอนก่อนแต่งหน้าผิวจะเรียบเนียน ปราศจากรอยแห้งกร้าน


6. Laneige - White Plus Renew Skin Refiner ขนาด 15 ml.

เนื้อเจลช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน  เติมเต็มความชุ่มชื่นแก่ผิว เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับขั้นตอนต่อไป

7. Laneige - White Plus Renew Emulsion ขนาด 15 ml.

เนื้อเจลนุ่มสดชื่นสบายผิว ที่ช่วยปรับสภาพผิวคืนความสมดุลให้แก่ผิว เพื่อผิวเนียนนุ่มละเมียดละไม กระจ่างใส

8. Laneige - White Plus Renew Original Essence ขนาด 10 ml.

เอสเซนส์บำรุงผิวเพื่อความกระจ่างใส ให้ผิวเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยผลัดเมลานินสาเหตุของความหมองคล้ำของผิวให้ออกอย่างอ่อนโยน ใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวที่บอบบาง

9. L'avenir - Deep cleansing liqiud II ขนาด 5 ml.

Cleansing สูตรน้ำ ปราศจากแอลกอฮอล์, สี, และกลิ่น สูตรเฉพาะจาก L’avenir เช็ดเครื่องสำอางออกได้อย่างสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน ด้วยสารทำความสะอาดสูตรอ่อนโยนต่อผิว ช่วยชะล้างเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก คราบเหงื่อ ฝุ่นละออง และควันพิษที่อุดตันในรูขุมขนให้หลุดออกได้อย่างง่ายดาย และบำรุงผิวในขั้นตอนเดียวกันด้วยสารสกัดจากถั่วลันเตา (PisumSativum Extract) ช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ ให้ผิวขาวกระจ่างใส สารFerulic acid สารสกัดชาเขียว (Green Tea Extract) และ Vitamin E ช่วยในการต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมสารสกัดจากว่านหางจระเข้ (Aloe extract), และ Mannitolช่วยปกป้องและบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ให้ความรู้สึกเย็นสบายสดชื่น ไม่ระคายเคือง จึงเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

และสุดท้ายมีบัตรวอยเชอร์แต่งหน้าจาก RedEarth มูลค่า 1000 สำหรับไปใช้บริการที่เคาเตอร์ RedEarth จะได้สวยใสก่อนมีนัดสำคัญ ^^

 เป็นอย่างไรบ้างครับกับการเปิดกล่อง Viavanity กล่องแรกของผม อาจจะดูเป็นบิวตี้บ็อกซ์ธรรมดาแต่บอกก่อนเลยว่าของด้านในนั้นคุ้มค่ากับราคากันเลยทีเดียวซึ่งหากเพื่อนๆสนใจ ViaVanity ก็สามารถเข้าไปได้ที่ //www.viavanity.co.th ตามลิ้งกันเลยครับผม
 

Create Date : 30 ตุลาคม 2556
1 comments
Last Update : 30 ตุลาคม 2556 1:33:55 น.
Counter : 1616 Pageviews.

 

[ Via Vanity ] กล่องแรกของฉันประจำเดือนตุลาคม replica bags
replica bags //www.itbagonline.com

 

โดย: replica bags IP: 192.99.14.34 24 กุมภาพันธ์ 2557 14:13:23 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


Valentine's Month


 
Peachkung
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 27 คน [?]
Welcome to PeachCosmania's Blog
Cute Box Bear
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2556
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
30 ตุลาคม 2556
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add Peachkung's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.