วันนี้มันช่างดีที่เธอรักฉัน เจ็บก็อยู่ด้วยกัน ยิ้มกันได้อยู่ตรงนี้ มือยังจูงร่วมทางมาไร้ทีท่าจะปล่อยเดินหนี วันนี้ความสุขยังล้นใจ...ขอเป็นแค่เพียงสายลมที่หวังดี ที่จะพัดพาความสุขและรอยยิ้มให้เธอยามห่างไกลและอ่อนล้า ฉันรักเธอเสมอ........P • P


Group Blog
 
 
มิถุนายน 2552
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
9 มิถุนายน 2552
 
All Blogs
 
ระหว่างมีกับไม่มี (คุณ)

+ ระหว่างมีกับการไม่มีในตอนนี้ทำไมมันต่างกันโดยสิ้นเชิง...ก่อนจะมีใครสักคนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตหรือความรู้สึก...ตอนนั้นมันก็เหมือนผมกำลังยืนอยู่จุดเริ่มต้น จุดเดิมๆและก็ปกติดีทุกอย่าง...แต่พอเปิดรับใครสักคนเข้ามาทุกอย่างกลับเปลี่ยนไป...สำหรับผมเปลี่ยนไปในแง่ดีเสมอมา..แม้บางครั้งความรักก็ไม่ราบเรียบเสมอไป มีกระทบกระทั่งมีเสียใจ มีหัวเราะ มีรอยยิ้ม แต่ทุกครั้งที่เป็นแบบนั้นยังรู้สึกว่าผมยังมีคุณอยู่..เรายังไม่ได้ไปไหนจากกัน

+ พอผมเปิดรับความเคยชินเข้ามา...นี่เองที่ทำให้ผมเปลี่ยนไป เปลี่ยนจนวันนี้แม้ตอนนี้จะไม่มีคุณแล้วก็กลับไปไม่เหมือนจุดเดิม จุดเริ่มต้นที่เคยยืนแต่นั่นไม่ใช่เพราะความเคยชินอย่างเดียวแต่เป็นเพราะความสุขที่ผมเปิดรับเขาเข้ามา...และผมยังรู้สึกเสมอว่ายังมีความสุขทุกครั้งที่ได้นึกถึง...

+ ยิ่งเว้นระยะห่างกันมากขึ้นเท่าไหร่ผมก็ยิ่งได้คำตอบแน่ชัดกับตัวเองว่าการมีคุณอยู่ แค่เพียง(ในใจ)ตอนนี้ที่ทำได้ก็ยังมีความสุขอยู่...ผมไม่สามารถหลอกหัวใจตัวเองได้อีกต่อไปแล้ว..ผมจึงเลือกที่จะอยู่คนเดียวลำพังในตอนนี้ไม่อาจนำพาใครอีกคนเข้ามาได้ถ้าผมให้ความรู้สึกเขาไม่ได้เต็มร้อย มันก็เท่ากับผมเอาเปรียบเขาแม้ผมจะดูมีความสุขในสายตาเขาและเขาก็คงรู้สึกดีกับผมและดีใจที่เห็นผมเป็นคนใหม่....และความสุขของผมกลับมาอีกครั้ง

+ ผมจึงเลือกออกมาเงียบๆเพียงลำพังให้เวลากับตัวเองให้มากที่สุด...คำตอบที่ผมได้ในตอนนี้คือการมี(คุณ)ในใจผมมีความสุขที่สุดยังไม่อาจให้ใครมาแทนที่ได้...แม้จะเป็นความรู้สึกของผมฝ่ายเดียวเพียงลำพัง แต่ผมจะไม่กลับไปขอให้คุณกลับมา...เพราะผมก็ยังรู้สึกดีและค้นหาความสุขความถ่องแท้ในชีวิตจนเจอว่าการมีคุณเพียงเท่านี้ก็พอแล้วแม้เรื่องของเราจะจบลง...แต่ผมจะไม่เปิดประตูรับ ความคาดหวังกลับมาอีกแน่ เพราะเขาทำให้ผมทุกข์มามากมายพอแล้ว....

"ความรู้สึกดีดี ที่เรียกว่า รัก" เท่านี้ก็พอแล้วCreate Date : 09 มิถุนายน 2552
Last Update : 10 มิถุนายน 2552 0:08:29 น. 0 comments
Counter : 310 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ทาเคชิโร่
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สายลมที่หวังดี..อยากพัดพาสิ่งดีๆและลมแห่งความสุขไปให้เธอคนที่เป็นดั่งดวงใจเสมอ I am P.
คือพลังพิเศษ....ที่สร้างปาฏิหารย์เหนือคำบรรยาย รู้สึกขอบคุณ ..และทราบซึ้งด้วยหัวใจดวงหนึ่ง ที่ชีวิตนี้..ได้มีโอกาสพบเจอปาฏิหารย์ครั้งนี้
สวัสดีครับทุกคนที่แวะเข้ามาอ่านและเยี่ยมเยียนกันแค่เข้ามาอ่านก็ทำให้รู้สึกดีมากแล้วครับ อิอิ รักคนอ่านทุกคนน่ะ....ขอให้น่ารักตลอดไป...รักสายน้ำ

•เที่ยวไทย

•ฟังเพลง

•ใส่กรอบภาพ

•ใส่รูปลงกรอบ

Friends' blogs
[Add ทาเคชิโร่'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.