วันนี้มันช่างดีที่เธอรักฉัน เจ็บก็อยู่ด้วยกัน ยิ้มกันได้อยู่ตรงนี้ มือยังจูงร่วมทางมาไร้ทีท่าจะปล่อยเดินหนี วันนี้ความสุขยังล้นใจ...ขอเป็นแค่เพียงสายลมที่หวังดี ที่จะพัดพาความสุขและรอยยิ้มให้เธอยามห่างไกลและอ่อนล้า ฉันรักเธอเสมอ........P • P


Group Blog
 
 
มีนาคม 2553
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
30 มีนาคม 2553
 
All Blogs
 

สาวน้อยมอมแมม

+พอดีแฟนเขาได้น้องกระต่ายตัวนี้มานะครับชื่อว่ามอมแมม อายุ 2 เดือนแล้วเพศหญิง วัยกำลังน่ารัก น่าซน ได้มาจากลุงชาวบ้านที่โคราชนะครับเขาบอกว่าไม่มีเวลาเลี้ยงเพราะลูกสาวเขา ซื้อมาแล้วไม่มีเวลามาดูแล ลุงกับป้าเขาก็ชาวบ้านๆธรรมดานะครับก็เลี้ยงน้องกระต่ายแบบปล่อยให้วิ่งเล่น ทั่วไป มีอยู่ 2 ตัวคือ สีน้ำตาลเข้มกับสีขาวสลับดำ พอดีแฟนเขาชอบสีนี้เลยเลือกน้องแมมมา เขาขายให้ตัวละถูกๆแต่ลุงเขาก็ไม่รู้เหมือนกันว่าน้องแมมเนี่ยเป็นกระต่าย สายพันธุ์อะไร

....พอเอากลับมาเลี้ยงที่บ้านเลยกลัวน้องแมมจะมีปมด้อยครับ อิอิ กลัวลูกสาวเราจะไม่รู้สัญชาติเอ๊ยสายพันธุ์ตัวเอง ก็พยามนั่งหาข้อมูลเปรียบเทียบจนดึกจนดื่นเมื่อคืน จึงพอสรุปคร่าวๆได้ว่าน้องมอมแมมคล้ายพันธุ์ไลอ้อนเฮดท์มากที่สุดครับหรือ น้องสิงห์โตน้อยนั่นเอง เพราะเขามีแผงที่คอเยอะมากแล้วมีกระโปรงรอบๆส่วนตรงเอวเขาจะขนเรียบๆไปบาน ตรงปลายๆสะโพกเหมือนใส่กระโปรงด้วยนะครับ ขนเขาจะนุ่มมากแล้วก็ยาวค่อนข้างฟูด้วย

ตอนแรกดูก็คล้ายๆพันธุ์แองโกล่าแต่พอลองศึกษาข้อมูลดูเขาบอกว่าไลอ้อนเฮดท์ก็เป็นการผสมข้ามสายพันธุ์ มาจากแองโกล่าเช่นเดียวกัน จึงมีลักษณะคล้ายๆกัน

หนูมอมแมมขอรายงานตัวและฝากตัวน่ะค่ะ ตอนนี้ยังมีปัญหาขลุกขลักเพราะเพิ่งหัดเลี้ยงอย่างเช่นการอุ้ม อิอิ แฟนผมยังโดนน้องแมมข่วนมาได้เลือดซิบๆขอหนูโชว์สวยอีกน่ะคะ........คุณแม่กับคุณพ่อไม่ค่อย เบอร์ห้า...บ้าเห่อเลยค่ะ ยิ่งคุณพ่อหนูน่ะเบียดเบียนเวลางานมาโพสกระทู้อวดลูกสาว ครั้งแรกรีบโพสกลัวเจ้านายเห็นรูปไม่ยอมย่อเลยค่ะ....นี่ยังอุตส่าห์มาขอแก้ มือโพสอีกรอบที่บ้าน อิอิอ่ะโช๊ะ อ่ะโช๊ะ ....หนูเขิลกล้องน่ะอย่ามาถ่ายบ่อยซี๊ เพราะหนูจะหยุดไม่ได้ๆๆๆๆๆๆๆน้องแมมขออีกน่ะเพราะหนูหยุดไม่ได้แร้ว....แม่ก็ไม่ ขัดพ่อเร้ยยยยเวลาพ่อบ้าเห่อ...เขิลน่ะแต่เล่นกล้องขอสวยมุมนี้มั่ง ด้านข้าง แอ๊บแบ๊วฮิฮิ หนูไปเติมพลังกินใบกระเพรามาแร้วค่าา...เลยมีแรงถ่ายได้ตลอด เรื่องกระโดดหนูก็เก่งน่ะถึงจะตัวแค่นี้ไม่เป็นรองใคร พ่อบอกว่าจะส่งหนูไปแข่งกระโดดไกลชิงเหรียญทองโอลิมปิคตอนหนูเป็นสาวอีกมุม มุมไหนๆหนูก็สวย เ็ฮ้อ ถ้าหนูโตกว่านี้อีกหน่อย พลอย เฌอมาล ไม่ได้เกิดหรอกค่าาา เชื่อเซ๊ ดูหุ่นหนูซิ งามระหงส์แค่ไหน เหมือนสิงห์โตน้อยๆไหมคร๊าหนูรักแม่ค่ะ ไม่ยอมไปห่างจากตักอุ่นๆของแม่ เวลาอยู่บนตักแม่หนูรู้สึกอบอุ่นทุกครั้ง(ไม่หรอกค่าหนูกลัวพ่อมาแย่งตักแม่ หนูหนุนนอน)....แม่รักและถนุถนอมหนูมาก แม้หนูจะซนดื้อไปบ้างตามประสา ข่วนแม่เลือดซิบๆแต่สุดท้าย...หนูแมมก็รักแม่ที่สุดในโลกนะคร๊าาาาอุ่นใดๆโลกนี้ไม่มีเทียบเทียม...อุ่นอกอ้อมแขน อ้อมกอดแม่ประคอง....อ้อนแม่ไว้ก่อนคร๊า เดี๋ยวแม่จะได้ให้หนูกระโดดเล่นอย่างเริงร่าสบายใจเฮ้อออ เกิดมาสวยทำยังไงก็สวย...หนูแมมละเบื่อตัวเองจริงๆอ่ะแน๊ๆๆ....หนูเบื่อโพสท่าแระ หันหลังดีกว่า งอนพ่อกับแม่ขัดใจวัยรุ่น...เป็นไงนึกว่าหนูแมมเป็นตัวอะไรล่ะเนี่ย เหมือนแมวหรือสิงห์โตน้อยสุดท้าย....และท้ายสุด หนูแมมขอขอบคุณผู้มีอุปการะคุณพี่ๆเพื่อนๆทุกท่านที่เข้ามาชมความน่ารักและ ต้อนรับหนูแมมไว้อย่างดี....และขอขอบคุณคุณแม่และคุณพ่อของหนูแมมคนเอ๊ยน้อง ต่ายแสนสวยที่รักและเห่อหนูขนาดนี้....ขอบคุณพี่ชายอั่งเปาหมาที่น่ารักด้วย คร่ะพอมีน้องแมมลูกสาววัย 2 เดือนมาอยู่ด้วย....แฟนผมเขาก็หวนรำลึกถึงน้องหยาดซึ่งเป็นสาวน้อยแก๊สบี้ อีก1ตัวที่เสียไปแล้ว ผมเลยพูดเล่นๆกับเขาว่า เอ่...จะเป็นไปได้ไหมว่าน้องหยาดกลับชาติมาเกิดเพราะผูกพันอยากมาอยู่กับเขา เหมือนเดิมแต่ที่นี้เลยมาเกิดเป็นกระต่ายน้อยแสนซน....แฟนผมเขาบอกว่าไม่ จริงหรอกเพราะน้องหยาดเรียบร้อย ส่วนเจ้าน้องแมมเนี่ยลิงน้อยดีๆนี่เอง กระโดด ซุกซนทั้งวัน...ท่าจะจริงแฮะ

แต่หน้าตาคล้ายๆกันน่ะระหว่าง เจ้ากระต่ายผสมแก๊สบี้เนี่ยเลยกลายมาเป็นเจ้าน้องแมม...ผมเลยมองหน้ามันบาง ทีก็เหมือนหนูมากกว่ากระต่าย...กลายเป็นว่าน้องหยาดเขาสวยน่ารักแบบสาวหวาน เรียบร้อย


 

Create Date : 30 มีนาคม 2553
4 comments
Last Update : 30 มีนาคม 2553 21:06:42 น.
Counter : 3929 Pageviews.

 

 

โดย: จีนี่ในกระจกแก้ว 30 มีนาคม 2553 21:19:03 น.  

 

whenever you felt that your heart is going to breakdown
feel it with the love of God ask for his and then you will
find out what is the truth love in Your life as he does for me!

GOD always forgive your mistake
the one that you cant even forget,
he always does it and always being with us
to help and blesss us for us whose heart is full of him

 

โดย: da IP: 124.120.6.112 30 มีนาคม 2553 23:09:50 น.  

 

มอมแมมน่ารักจังค่ะ
เราดูแล้วก้ำกึ่งระหว่างเท็ดดี้กับไลอ้อนนา~
ที่บ้านเรามีทั้งสองพันธุ์แต่ไม่แท้ซักตัว
เลยดูไม่ออกเหมือนกันแฮะ

น่ารักเป็นใช้ได้ล่ะเนอะ

 

โดย: ukaito 31 มีนาคม 2553 10:42:53 น.  

 

ท่าทางบ้านนี้จะอบอุ่นนะ มีนู๋ๆที่มีแต่loveทั้งนั้นเลย

 

โดย: นายปลาหมึก IP: 192.168.101.73, 124.120.203.54 1 เมษายน 2553 0:57:14 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


ทาเคชิโร่
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สายลมที่หวังดี..อยากพัดพาสิ่งดีๆและลมแห่งความสุขไปให้เธอคนที่เป็นดั่งดวงใจเสมอ I am P.
คือพลังพิเศษ....ที่สร้างปาฏิหารย์เหนือคำบรรยาย รู้สึกขอบคุณ ..และทราบซึ้งด้วยหัวใจดวงหนึ่ง ที่ชีวิตนี้..ได้มีโอกาสพบเจอปาฏิหารย์ครั้งนี้
สวัสดีครับทุกคนที่แวะเข้ามาอ่านและเยี่ยมเยียนกันแค่เข้ามาอ่านก็ทำให้รู้สึกดีมากแล้วครับ อิอิ รักคนอ่านทุกคนน่ะ....ขอให้น่ารักตลอดไป...รักสายน้ำ

•เที่ยวไทย

•ฟังเพลง

•ใส่กรอบภาพ

•ใส่รูปลงกรอบ

Friends' blogs
[Add ทาเคชิโร่'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.