หลายๆวัน...ที่ผ่านมา
...กลับมาล่ะ...หลังจากที่ไม่ได้เขียนมาหลายวัน...

ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา มีเรื่องเกิดขึ้นมากมายทีเดียว แต่เรื่องไหนเล่า จะเป็น Talk of te town ได้เท่าข่าวการวางระเบิดกทม.แห่งนี้ โอ้วว...ทำเอาขนลุกได้ทุกรูขุมขนเลยทีเดียว ช่วงนี้งดเว้นการไปเดินห้างไว้สักพัก แถมยังต้องระแวงๆปนเสียวๆอีกด้วยเวลาเดินออกไปนอกบ้าน...อยู่ที่ไหนก็ไม่ปลอดภัยเราสิ...ชาวกทม...


ปีใหม่ที่ผ่านมาก็ไม่ได้มีอะไรมากมายเป็นพิเศษหรอก เดิมๆเหมือนทุกปี...คือ มีปาร์ตี้ตอนเย็น จับฉลาก celebrate เล็กๆน้อยๆ แค่นี้เอง แต่ที่ทำให้ไม่เป็นสุขเลยก็คือ มีข่าวการวางระเบิดในคืนวันที่ 31 ธ.ค. 49 พอดีๆเลยขณะที่กำลังมี party ที่บ้าน ทั้งบ้านหมดสนุกไปในทันที บรรยากาศเริ่มตึงเครียดและต่างก็วิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานา ยิ่งดูข่าวใน TV ก็ยิ่งใจเสีย...ฮือ..ฮือ T_T ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์อย่างนี้ขึ้นเลย...


อย่าออกนอกเรื่องเส่ะ!!! กลับเข้าประเด็น...ของขวัญที่จับฉลากได้ปีนี้ คือ ตุ๊กตาไจแอนท์...ซึ่งกระผม "เซ็ง" ...ไรว่ะ...กูจับได้ตุ๊กตาอีกล่ะ...จะเอาแม่งไปทำไรดีละ...เกิดอาการเซ็งสุดชีวิต นึกประชดว่าจะเอาไปกอดตอนไปฝึกงานด้วยเลยดีก่า -_-" แต่พี่คงสงสารมั้ง ก็เลยมาแลกกะเรา พี่เขาเอาโคมไฟโดเรมอนมาแลกกะเรา แล้วเขาก็เอาตุ๊กตาไจแอนท์ให้คุณหลายชายไปเล่น...อ่าว สรุปวาพี่กูก็ไม่ได้อะไรกลับบ้านไปอ่ะดิ...สรุปว่าปีนี้ของขวัญปีใหม่ของเราก็ คือ โคมไฟโดเรมอน...ก็ยังดีว่ะ...ดีกว่าตุ๊กตา...


พอหลังจากคืนปาร์ตี้อันสุดเขย่าขวัญจบลง อันตัวเราก็รู้สึกเพลียๆแกมหมดแรง ก็เพราะว่าต้องตื่นเช้าทุกวันเลย นอนดึกอีกต่างหาก...นอนไม่พอ ก็เลยเป็นงี้มาจนถึงวันนี้ ยังปวดหัวๆอยู่เลย เมื่อวานมีเวลาว่างก็เลยนอนกลางวันไปสักหน่อย (แต่เหมือนไม่ช่วยอะไรเลย!) วันนี้ไปทำงานด้วยอาการเพลียๆ ง่วงๆ ดูลอยๆพิกล แต่ก็ผ่านวันนี้มาได้ด้วยดี แอบเสียวตอนนั่งรถเมล์กลับบ้านว่ากูจะโดนระเบิดรึป่าว (วิตกจริตล่ะกรู...) แต่ก็กลับบ้านมาได้อย่างปลอดภัย (โอ้วว...ขอพระคุ้มครองด้วยคร้าบบบ...) วันนี้มีเรื่องปวดหัวมาอีกล่ะ...ก็เพราะว่าพี่ที่ฝึกงานเขาอยากจะให้เราเรียน Visual Basic.NET แล้วไปเขียน Application ให้เขาหน่อย...Oh..my god...กรูจาทำได้ไหมเนี่ย...เวรล่ะกรู...


ยังต้องไปฝึกงานอีกตั้ง 2 เดือน...ไม่รู้ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นอีก น่ากลัวจัง สาธุ...อย่าให้เกิดอะไรร้ายแรงยิ่งกว่านี้ขึ้นอีกเลย...
Create Date : 03 มกราคม 2550
Last Update : 3 มกราคม 2550 20:16:09 น.
Counter : 196 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Passepartout
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]คนธรรมดาคนหนึ่งบนโลกใบนี้ ซึ่งกำลังก้าวข้ามผ่านกาลเวลา เพื่อไปสู่อนาคต...

พยายามเข้าใจกับคำว่า "ตราบใดที่มีรัก..ย่อมมีหวัง"
มกราคม 2550

 
1
2
6
10
11
12
13
14
15
16
17
18
20
25
27
29
 
 
All Blog