The Twilight saga eclipse (แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อิคลิปส์)
กำหนดฉาย : 1 กรกฎาคม 2553
แนว : Romantic / Action
ยาว : 121 นาที
นำแสดง : โรเบิร์ต แพททินสัน, คริสเตน สจ็วต, เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์, ดาโกต้า แฟนนิ่ง, ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด, แอชลี่ย์ กรีน, ปีเตอร์ ฟาซิเนลลี, อลิซาเบ็ธ รีซเซอร์, เคลแลน ลุทส์, นิคกี้ รีด, แจ็คสัน รัทซ์โบน
กำกับ : เดวิด สเลด
เขียนบท : เมลิสซ่า โรเซนเบิร์ค
อำนวยการสร้าง : วิค ก๊อดเฟรย์

...หัวใจตัดสินชะตาทุกเผ่าพันธ์...

...สงครามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งทไวไลท์ กำลังจะระอุ...

...ทุกอย่างเริ่มต้นด้วย "ทางเลือก"...จาก ความสำเร็จของภาพยนตร์ Twilight ที่ทำรายได้ในประเทศไทยไปกว่า 70 ล้านบาท และ The Twilight Saga: New Moon ที่ทำรายได้เฉียด 100 ล้านบาท The Twilight Saga: Eclipse คือการสานต่อตำนานแวมไพร์ที่เข้มข้นขึ้นด้วยเนื้อหา และจะมาเปลี่ยนรัตติกาล ให้เป็นปรากฏการณ์อีกครั้ง นี้คือการต่อสู้เพื่อปกป้องคนที่ตนรักของ เผ่าพันธุ์แวมไพร์ และ มนุษย์หมาป่า

เพราะการกลับมาของ เอ็ดเวิร์ด ทำให้ เบลล่า และ เจค็อบ เพื่อนสนิทของเธอต้องเกิดความแตกแยก และเธอก็ไม่สามารถไปปรับความเข้าใจได้กับเขาได้ เนื่องจาก เอ็ดเวิร์ด ไม่ต้องการให้ทั้งคู่ใช้เวลาร่วมกันมากกว่านี้ ขณะเดียวกันสิ่งที่ เอ็ดเวิร์ด กังวลมากกว่าเรื่องของหมาป่าหนุ่มก็คือ เหตุฆาตกรรมต่อเนื่องในเมืองซีแอตเทิล ซึ่งอาจเกี่ยวโยงกับตัว เบลล่า โดยตรง

ยิ่ง ใกล้วันสำเร็จการศึกษา ก็ยิ่งใกล้เวลาที่ เบลล่า จะถูกเปลี่ยนเป็นแวมไพร์ สถานการณ์ระหว่าง เอ็ดเวิร์ด และ เจค็อบ ก็เริ่มลดความตึงเครียดลง แต่แล้วเหตุฆาตกรรมต่อเนื่องก็บุกเข้ามาถึงชีวิตของ เบลล่า และมันก็เป็นอย่างที่ เอ็ดเวิร์ด สังหรณ์เอาไว้ไม่มีผิด... มีกลุ่มแวมไพร์ใหม่เข้ายังยังเมืองนี้ แต่พวกมันมาเพื่ออะไร?

สถานการณ์ยิ่งเลวร้ายหนักเมื่อ อลิส ไม่สามารถใช้ความสามารถพิเศษในการมองอนาคต แต่รูปแบบของฆาตกรรมต่อเนื่องในเมืองซีแอตเทิล ก็ไปสะดุดกับความทรงจำของ แจสเปอร์ ซึ่งในอดีตนั้นเขาเคยอยู่ในกองทัพแวมไพร์แรกกำเนิด ที่บ้าคลั่งและอยากจะล่าล้างกลุ่มแวมไพร์ที่ครองอาณาเขต เพื่อเป็นเจ้าของแหล่งอาหารแต่เพียงกลุ่มเดียว

ในที่สุดทุกอย่างก็เผยให้รู้ว่า เป็น วิคตอเรีย นั้นเอง ที่นำทัพกองทัพกลุ่มแวมไพร์แห่งซีแอตเทิลเพื่อล้างแค้น เบลล่า และถึงแม้ว่าพวกเขาเป็นเพียงแวมไพร์เลือดใหม่ด้อยประสบการณ์ แต่จำนวนก็มากเกินกว่าที่ เอ็ดเวิร์ด จะรับมือไหว ในที่สุดกลุ่มแวมไพร์คัลเลนก็ต้องยอมเป็นพันธมิตรกับฝูงหมาป่าเผ่าควิลยูต เพื่อร่วมสู้รบในการปกป้อง เบลล่า

เรื่อง ราวเป็นเช่นไร...ครอบครัวและเพื่อนของ เบลล่า จะปลอดภัยจากกองทัพแวมไพร์หรือไม่? กลุ่มแวมไพร์โวลตูรี่ จะรู้สึกยังไงเมื่อแวมไพร์ต้องร่วมมือกับหมาป่า? และปัญหาหัวใจระหว่าง หนึ่งหญิงมนุษย์ หนึ่งเทพบุตรแวมไพร์ และหนึ่งราชันย์หมาป่า จะจบลงโดยที่ไม่มีใครต้องเจ็บปวดได้หรือไม่? พิสูจน์ได้ในมหากาพย์ภาคสาม The Twilight Saga: Eclipse

สร้างจากวรรณกรรมแห่งศตวรรษของ สเตฟานี่ เมเยอร์ ที่ถูกนำไปแปลกว่า 50 ภาษา และขายกว่า 100 ล้านเล่มทั่วโลก The Twilight Saga: Eclipse นำแสดงโดย โรเบิร์ต แพททินสัน (New Moon, Twilight, Remember Me), คริสเต็น สจ๊วต (New Moon, Twilight, The Runaways), เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ (New Moon, Twilight, Valentine’s Day), ดาโกต้า แฟนนิ่ง (New Moon, The Runaways, I Am Sam), ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด (Terminator Salvation, The Village), ซาเวียร์ ซามูเอล, โจเดลล์ เฟอร์แลนด์ (Silent Hill) และแวมไพร์ตระกูลคัลเลน, ฝูงหมาป่าแห่งเผ่าควิลยูต, กลุ่มโวลตูรี่ ที่กลับมากันอย่างพร้อมหน้า

The Twilight Saga: Eclipse กำกับโดย เดวิด สเลด (30 Days of Night, Hard Candy) จากบทภาพยนตร์ของ เมลิสซ่า โรเซนเบิร์ค (New Moon, Twilight)


ขอบคุณข้อมูลจาก : //movie.kapook.com/view11399.htmlCreate Date : 30 มิถุนายน 2553
Last Update : 30 มิถุนายน 2553 21:50:05 น.
Counter : 1019 Pageviews.

3 comments
  
สาวกอย่างเราไม่พลาดแน่ๆจ้า อิ อิ
โดย: อ้อมกอดของความเหงา วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:0:25:03 น.
  
ชอบเรื่องนี้ครับตามดูมาตลอด
โดย: ninetong30 วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:13:58:51 น.
  
อะอะ ในที่สุดก้อต้องมีภาโ 4
โดย: amoderndog วันที่: 2 กรกฎาคม 2553 เวลา:12:56:05 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

parmaika
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]: Users Online
มิถุนายน 2553

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29