มิถุนายน 2563
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
16 มิถุนายน 2563
 
 

ดูหนังออนไลน์ คาร์เมน ซานดิเอโก้ ภารกิจต้องเลือก

สำหรับ Carmen Sandiego To Steal or Not to Steal เป็นภาพยนตร์ทางเลือกที่มีความยาวประมาณที่ 30 นาทีได้ โดยเราจะได้รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ที่คอยช่วยเหลือคาร์เมนในการตัดสินใจในการทำภารกิจต่าง ๆ โดยภารกิจครั้งนี้ของคาร์เมนคือขโมยของจากไวล์ที่ไต้หวัน แต่นั้นก็เกิดเหตุที่ไม่คาดถึงขึ้นเมื่อ ไอวี่ และแซ็ค ถูกไวล์จับเป็นตัวประกัน เพื่อที่จะใช้คาร์เมนขโมยของแทนตนเอง โดยถ้าคาร์เมนทำผิดพลาด ไอวี่ และแซ็คจะถูกล้างสมองทันที่ ผู้เล่นมีหน้าที่ต้องให้คำแนะนำเพื่อให้คาร์เมนสามารถช่วยลูกทีมของเธอให้ได้

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีเนื้อเรื่องที่สำคัญส่งผลต่อซีรีส์หลัก ผู้ชมทั่วไปหน้าใหม่สำหรับซีรีส์นี้สามารถรับชมเรื่องนี้ได้เหมือนกันเพราะเนื้อเรื่องไม่มีการเชื่อมโยงไปยังซีรีส์แต่อย่างใด แต่ควรดูคาร์เมนมาก่อนสองซีซั่น จะได้ดูเรื่องนี้ได้อย่างเต็มอรรถรส โดยในการดำเนินเรื่องก็จะไม่แตกต่างจากซีรีส์หลักเท่าไหร่ที่จะต้องเดินทางไปตามสถานที่ต่าง ๆ เพื่อขโมยวัตถุล้ำค่า ที่ยังคงมาตรฐานความเป็นคาร์เมน แต่ว่าการเล่าเรื่องถึงประวัติศาสตร์แต่ละประเทศในเรื่องนี้กลับมีน้อยมาก หรือแทบไม่มีเลยก็ว่าได้ทำให้ความสนใจต่อวัตถุที่จะขโมยหายไปเยอะเลยทีเดียว และการตัดตอนเมื่อทำการเลือกตัวเลือกจะมีการตัดไปอีกฉากโดยทันทีเพื่อลดไม่ให้เวลาไหลไปมากเกินไป ทำให้ไม่มีความลื่นไหลเหมือนซีรีส์หลัก

ถ้าเทียบกับเรื่องอื่น Carmen Sandiego To Steal or Not to Steal เรื่องนี้ทางเลือกไม่ค่อยมีอะไรส่งผลต่อเนื้อเรื่องซักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะมีแต่ถ้าตอบผิดก็จะจบเรื่องโดยทันทีเลย ทำให้ความน่าสนใจในการเล่นซ้ำของตัวเลือกที่เราเล่นนั้นไม่มีความน่าสนใจเลย แต่จะมีบางเหตุการณ์ที่ส่งผลต่อตัวละครอื่นบ้างถ้าเราเลือกตอบ โดยจะมีแจ้งเตือนขึ้นทางด้านบนบอกอารมณ์เมื่อเราเลือกกระทำกับตัวละครเหล่านั้นไว้ ถ้าตอบผิดมันจะส่งผลต่อเนื้อเรื่องในตอนจบด้วย!!


ดูหนังออนไลน์ คาร์เมน ซานดิเอโก้ ภารกิจต้องเลือก ดูเพิ่มเติมที่นี่
 

Create Date : 16 มิถุนายน 2563
0 comments
Last Update : 16 มิถุนายน 2563 15:10:41 น.
Counter : 64 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

 

Endless
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add Endless's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com