Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2554
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
13 ธันวาคม 2554
 
All Blogs
 
ปิดตำนานคู่รักเคยหวานของคนบันเทิง ประจำปี 2554

ปิดตำนานคู่รักเคยหวานของคนบันเทิง ประจำปี 2554
นอกจากในปีนี้จะมีคู่รักหลายคู่อินเลิฟสุด ๆ กันไปแล้ว ในขณะเดียวกัน ก็มีคู่ร้างวงการบันเทิงหลายคู่เช่นกันที่ต้องน้ำตาตกประกาศเลิกกันในปีนี้ ซึ่งก็มีทั้งจบแบบพี่น้อง จบไม่สวย จบแบบเจ็บ ๆ จบรอรีเทิร์น ฯลฯ ตามแต่จะว่ากันไป ซึ่งก็เชื่อว่าไม่เพียงแค่คู่ร้างดาราที่ต่างก็พากันเศร้ากันไป แต่รวมไปถึงบรรดาแฟนคลับที่ทั้งอึ้ง! ช็อก! แบบที่ไม่คาดคิดมาก่อน วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้ประมวลคู่ร้างประจำปี 2554 มาฝากท่านผู้อ่านกันค่ะ ลองมาดูกันเลยว่าปีนี้มีคู่ไหนกันบ้าง....

แพนเค้ก เขมนิจ – เวียร์ ศุกลวัฒน์ เลิกแบบไม่เคยคบเป็นแฟน!

เริ่มต้นด้วยคู่ของ นางเอกสาววิก 7 สี แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ กับแฟนหนุ่มร่วมค่าย เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ซึ่งดูท่าว่าทั้งคู่จะจบไม่สวยซะเท่าไร หลังจากที่คบหาดูใจกันมาร่วม 5 ปี ก่อนที่ฝ่ายชายก็ยอมเปิดปากว่า ขณะนี้สถานะของทั้งคู่เปลี่ยนไปแล้ว แต่ยังดูแลกันแบบพี่น้องเหมือนเดิม พร้อมทั้งยืนยันว่าเหตุที่เลิกไม่ใช่มือที่สามแน่นอน ขณะที่ทางด้านแม่หน่อยของแพนเค้ก กลับออกโรงปกป้องลูกสาวว่า จะเลิกกันได้ยังไง ในเมื่อทั้งคู่ยังไม่ได้คบกัน อ้าวววว.... งานนี้ทำเอาทุกคนอึ้งกิมกี่กันไปเป็นแถบ ๆ จนกลายเป็นศึกน้ำลายของแฟนคลับของทั้ง 2 ฝ่าย ซึ่งซัดกันเละในโลกไซเบอร์อย่างดุเด็ดเผ็ดมันกันเลยทีเดียว

บอล ภราดร - นาตาลี เกลโบวา ปิดตำนานรักนางฟ้า-นักเทนนิส

ปิดฉากคู่รักระดับโลก หลังจากที่เจ้าบอล-ภราดร ศรีชาพันธ์ ตำนานนักเทนนิสมือหนึ่งของประเทศไทย ออกมาประกาศว่า เขาและภรรยาสุดสวยดีกรีนางงามจักรวาล นาตาลี เกลโบวา เตียงหักแล้ว!! แต่ที่ทำเอาช็อกยิ่งกว่านั้นก็คือ คนใกล้ตัวของทั้งสองได้เผยว่า จริง ๆ แล้วทั้งคู่แยกกันอยู่มาตั้งนานแล้ว ทั้งนี้ เนื่องจากภาระหน้าที่การงานที่ทำให้ทั้งสองต้องห่างกัน และตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ลงเพียงแค่นี้ คงเหลือไว้เพียงความเป็นเพื่อนและหุ้นส่วนที่ทำธุรกิจร่วมกันเท่านั้น

จุ๋ย วรัทยา – นิว วงศกร อดีตคู่รักเคยหวาน ต้องมาร้างเพราะไม่มีเวลา

รักร้าวอีกคู่! สำหรับนางเอกสาวหน้าคม จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา กับแฟนหนุ่มร่วมค่าย นิว วงศกร ปรมัตถากร ที่ตัดสินใจหยุดความสัมพันธ์ไว้เพียงแค่พี่น้องเท่านั้น หลังจากที่คบกันมาเป็นเวลาถึง 4 ปี ทำเอาทั้งคู่ปล่อยโฮเสียใจและเสียดายกับความรักครั้งนี้ ซึ่งนิวก็ยืนยันเลยว่าสาเหตุไม่ใช่มือที่สามแน่นอน แต่ทำงานจนไม่มีเวลาปรับความเข้าใจกัน แต่ดูท่าแล้วก็มีลุ้นเช่นกันว่า ทั้งคู่อาจจะมีโอกาสกลับมารีเทิร์นกันก็เป็นได้นะ ;)

แหวนแหวน ปวริศา – แดน เหตระกูล อดีตคู่รักสายฟ้าแล่บ! วิวาห์ล่มกะทันหัน

วิวาห์ล่มไม่เป็นท่า หลังจากที่ไฮโซสาวคนดัง แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ ประกาศเลิกกับแฟนหนุ่มทายาทหนังสือพิมพ์ดัง แดน เหตระกูล แบบสายฟ้าแล่บ ทำเอาหน้าแตกเป็นเสี่ยง ๆ เลยทีเดียว เพราะก่อนหน้าที่ หนุ่มแดนได้คุกเข่าขอแต่งงานกับสาวแหวนแหวนท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ผ่านรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย ซึ่งก็มีคนทั้งประเทศเป็นสักขีพยานกับความรักครั้งนี้ อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ก็ไม่ได้ชี้แจงสาเหตุของการเลิกอย่างชัดเจน แต่ที่แน่ ๆ ไฮโซสาวยืนยันชัดเจนว่า โนวรีเทิร์นแน่นอนค่ะ!!

เคลลี่ ธนะพัฒน์ – บี น้ำทิพย์ รักล่มเพราะนิสัยไปด้วยกันไม่ได้

หลังคลุมเครือเรื่องเลิก ไม่เลิก กันมานาน ในที่สุด บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ตัดสินใจเด็ดขาดประกาศเลิกกับหนุ่ม เคลลี่ ธนะพัฒน์ ที่คบหากันมานานกว่า 5 ปี ด้วยเหตุผลว่าไปด้วยกันไม่ได้ แม้จะพยายามจูนกันแล้วก็ตาม อย่างไรก็ตาม ดูแล้วก็ไม่ค่อยน่าเป็นห่วงคู่นี้เท่าไร เพราะขณะนี้ก็ดูเหมือนว่าทั้งสองคนต่างก็มีหวานใจคนใหม่ของแต่ละคนมาคอยดามใจให้แล้วล่ะ


อั้ม พัชราภา - โน้ต วิเศษ จบแบบเจ็บ ๆ

มาที่คู่ของ ซุปสตาร์ชื่อดังอย่างสาวอั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับแฟนหนุ่มไฮโซ โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ซึ่งก็จบแบบไม่สวยเช่นเดียวกัน หลังจากที่สาวอั้มออกมาตัดสัมพันธ์เหลือเพียงเพื่อน หลังคบกันนาน 3 ปี ซึ่งสาวอั้มก็ยอมรับว่าเหนื่อยเต็มทีกับความหล่อเลือกได้ของแฟนหนุ่ม พร้อมทั้งเหน็บอีกด้วยว่าขอให้จากไปด้วยดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สาวคนใหม่ที่หนุ่มโน้ตควงด้วยนั้น ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น "ปู ไปรยา สวนดอกไม้" นักแสดงร่วมค่ายของสาวอั้มนั่นเอง

เป๊ก สัณชัย – ธัญญ่า ครอบครัวร้าวเพราะมือที่สาม

เห็นทีจะไม่พูดถึงไม่ได้ สำหรับคู่ของ เป๊ก สัณชัย เองตระกูล และ ธัญญ่า - ธัญญาเรศ เองตระกูล เจ้าของฉายา "เมียหลวงลวงสังหาร" หลังจากที่ธัญญ่าได้นำคลิปเสียงของ สาว พ. กิ๊กของสามี ต้นเหตุทำบ้านแตก ออกมาแฉอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นที่ฮือฮาทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ในที่สุด สาวธัญญ่าก็ไม่สามารถทนกับมรสุมครั้งใหญ่ในชีวิตที่ผ่านเข้ามาได้ จนทั้งคู่ออกมาประกาศแยกทางกันอย่างเป็นทางการ แต่ทั้งนี้ ล่าสุด ก็มีข่าวว่าหนุ่มเป๊กกำลังตามงอนง้อสาวธัญญ่าอยู่ งานนี้ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่า คุณแม่ยังสาวจะใจอ่อนคืนดีกับหนุ่มเป๊กหรือไม่

โฟร์ ศกลรัตน์ – พิชญ์ ซีควินท์ เลิกแบบไม่เคลียร์

มาที่คู่รักรุ่นเล็กกันบ้าง สำหรับนักร้องสาวชื่อดัง โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร กับ นักร้องหนุ่มสุดหล่อ พิชญ์ กาไชย หรือ พิชญ์ ซีควินท์ ที่ประกาศเลิกกัน เพราะนิสัยและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันเกินไป พร้อมทั้งกล่าวว่าจบกันด้วยดี แต่ดูท่าทางด้านของหนุ่มพิชญ์จะไม่ค่อยอยากจบซะเท่าไร เพราะเจ้าตัวยอมรับว่า ยังเฮิร์ทมาก ทำใจไม่ได้ สาเหตุเป็นเพราะไม่ได้พูดคุยเคลียร์กันให้รู้เรื่องถึงข่าวคราวที่ออกมา จนทั้งสองต้องจบกันแบบเจ็บ ๆ แบบนี้

น้ำชา ชีรณัฐ – ก้อง กรุณ รักร้างแต่ยังไม่อยากจบ

ดูท่าจะเฮิร์ทหนักทีเดียว สำหรับนักร้องสาวเสียงหวาน น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ หลังจากที่ประกาศเลิกกับ ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล ด้วยนิสัยที่ไปด้วยกันไม่ได้แล้ว แต่สาวน้ำชาก็มิวายตามหึงตามหวงหนุ่มก้อง โดยทวีตเหน็บ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ให้เชิญคบกับอดีตแฟนได้เลยอีกด้วย หลังจากที่มีข่าวว่า ทั้งแต้วและก้องควงกันไปกินข้าว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สาวน้ำชาได้รีบออกมาชี้แจงแล้วว่า เป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบ เป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิง พร้อมทั้งขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ก็ได้ยินข่าวดีมาว่า สาวน้ำชาได้หนุ่มนอกวงการมาคอยดามใจแล้วล่ะ

นก อุษณีย์ – วินนี่ ปาร์ตี้เป็นเหตุให้ยุติสัมพันธ์รัก

นี่ล่ะน้าาา...ที่เขาเรียกว่า "รักแท้ แพ้ปาร์ตี้" สำหรับคู่รัก นก อุษณีย์ วัฒฐานะ กับหนุ่มลูกครึ่งหล่อล่ำอย่าง วินนี่ คินนี่ ซึ่งฝ่ายหญิงตัดสินใจเลิกราอย่างเด็ดขาดกับแฟนหนุ่ม หลังจากที่คบกันมา 3 ปี เหตุเพราะเบื่อฝ่ายชายที่ชอบปาร์ตี้บ่อยเหลือเกิ๊นนน จนทนไม่ไหว และคงไม่มีหวังรีเทิร์นอย่างแน่นอน ส่วนทางด้านฝ่ายชายก็ดูไม่เศร้าแม้แต่น้อย แถมยังปาร์ตี้กับเพื่อนหนุ่มสาวสบายใจเฉิบอีกด้วย

ปู ไปรยา – ขุนพล อิสสระ จบแบบไม่สวย!

ทางด้านนางเอกสาวลูกครึ่ง ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ก็ประกาศสะบั้นรักกับไฮโซหน้าละอ่อน ขุนพล อิสสระ เนื่องจากฝ่ายชายนั้นนิสัยเด็กเกินไป จนทําให้สาวปูเริ่มเบื่อ และหันมาควง โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ อดีตแฟนสุดที่รักของ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ไปกินข้าวกันสองต่อสองซะอย่างนั้น เอ้าาา...งานนี้ก็ดูท่าจะไม่จบซะด้วย เพราะ เอ-ศุภชัย ผู้จัดการส่วนตัวของสาวอั้มก็ยังตามมาจวกสาวปูซะเละจนแทบไม่เหลือชิ้นดีเลยทีเดียว

เจมส์ เรืองศักดิ์ – เอ๊ะ ศศิกานต์ ปิดฉากคู่รักมาราธอน

ปิดฉากรักมาราธอน 13 ปี! สำหรับคู่ของหนุ่ม เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ และ เอ๊ะ-ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ ซึ่งประกาศลดระดับความสัมพันธ์กันเหลือแค่เพื่อนแล้ว โดยทั้งคู่ยืนยันว่า สาเหตุที่ทำให้ต้องเลิกกันนั้น ไม่ใช่ปัญหามือที่สาม รวมถึงไม่ใช่ที่มีข่าวว่าหนุ่มเจมส์เป็นเกย์แน่นอน แต่เป็นเพราะปรับตัวเข้าหากันไม่ได้ในหลาย ๆ เรื่อง ซึ่งต่างฝ่ายต่างรู้ตัวว่าเริ่มไม่ใช่ มากว่า 5 ปีแล้ว และก็ได้พยายามปรับจูนกันมาตลอด แต่ไม่สำเร็จ ทั้งนี้ ก็ทำเอาแฟน ๆ ที่คอยลุ้นทั้งคู่เสียใจไม่น้อยกับการยุติความสัมพันธ์อันยาวนานในครั้งนี้

เป้ย ปานวาด – เต็ม วุฒิสิทธิ์ รักร้างหลังมีปัญหามานาน

มาที่คู่ของดาราสาวเซ็กซี่ เป้ย-ปานวาด เหมมณี กับแฟนหนุ่มอดีตนักร้อง UHT เต็ม-วุฒิสิทธิ์ สืบสุวรรณ หลังจากที่มีข่าวรัก ๆ เลิก ๆ มาเป็นระลอก แต่ดูท่าคราวนี้จะจบจริง แบบไม่มีรีเทิร์นเสียด้วย ซึ่งเรื่องนี้ ดาราสาวเซ็กซี่ก็เปิดเผยเองเลยว่า พยายามประคับประคองกันมานานแล้ว และได้ทำดีที่สุดแล้วเท่าที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะทำได้ แต่ทั้งนี้ขออุบบอกสาเหตุที่แท้จริง บอกแต่เพียงว่าเป็นปัญหาที่สะสมมานานเท่านั้น

ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ - วี วีรภาพ เลิกกันแบบงง ๆ

ทางด้านคู่รักนางเอกสาววิก 7 สีดีกรีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล กับ วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ หลังจากที่ยื้อยุดกันมาพักใหญ่ ซึ่งงานนี้ สาวปุ๊กลุ๊กเปิดเผยเองเลยว่า เป็นคนออกปากบอกเลิกพระเอกคาสโนว่าด้วยตัวเอง และขออุบเหตุผลที่เลิกกันเอาไว้ ซึ่งก็ทำเอาหลายต่อหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าหนุ่มวีไปทำอะไรกับสาวปุ๊กลุ๊กเอาไว้น้าา...สาวปุ๊กลุ๊กถึงกับวิ่งแจ้นหลบออกมาจากโรงแรมทันที หลังจากที่เกือบจ๊ะเอ๋กับหนุ่มวีในกองถ่ายละครที่ต่างจังหวัด

โดม ปกรณ์ ลัม – เพ้นท์ ปารณัท อดีตคู่รักเคยหวานชื่น

และมาถึงคู่สุดท้าย หนุ่มโดม ปกรณ์ ลัม-สาวเพ้นท์ ปารณัท ที่ฝ่ายชายออกมาประกาศอย่างชัดเจนว่า เลิกกันแล้ว และทั้งคู่ก็ห่างกันมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว เพราะต่างคนต่างก็ไม่มีเวลาให้กัน ทำเอาแฟน ๆ งงไม่น้อย เพราะก่อนหน้านี้ ก็เห็นหนุ่มโดมเพียรเอาใจสาวเพ้นท์ไม่ห่าง ไม่ว่าจะเจ้าแง่แสนงอนขนาดไหน แต่ทั้งนี้ ก็มีเสียงลือกันให้แซ่ดว่า จริง ๆ แล้วมีมือที่สามทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องพังลง จริงไม่จริง ไม่รู้ ... แต่ที่แน่ ๆ หลังจากเลิกสาวเพ้นท์ได้ไม่นาน หนุ่มโดมก็ควง กัสจัง แฟนสาวคนใหม่มาเปิดตัวกับสื่อมวลชนซะแล้ว


Create Date : 13 ธันวาคม 2554
Last Update : 13 ธันวาคม 2554 18:05:02 น. 0 comments
Counter : 398 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Panatee
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]
Friends' blogs
[Add Panatee's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.