Group Blog
 
 
ตุลาคม 2553
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
29 ตุลาคม 2553
 
All Blogs
 

ชั้นหนังสือ โดย "เอ้"สวัสดี และยินดีมากครับ สำหรับผู้ที่เข้ามาแวะชมบล็อกนี้ของ "เอ้" บล็อกนี้สร้างขึ้นเพื่อแนะนำสินค้าที่เอ้ผลิตขึ้น เพื่อผู้มีอุปการะคุณ ที่คิดจะเปิดร้านหนังสือ ทั้งร้านขาย และ ร้านเช่า หรือ นำไปใช้วางโชว์สินค้าประเภทอื่นๆ หรือ ผู้ที่สนใจจะนำไปใช้งานส่วนตัวที่บ้าน เพื่อจัดเรียง หนังสือ หรือ สิ่งของอย่างอื่น อาจเป็น โมเดล ตุ๊กตา หรือ ของสะสมที่ท่านรัก

อยากให้เอ้ได้รับใช้ท่าน โทรหาได้ตลอดเวลาครับ 081-912-7866 โทรสาร ก็ 02-806-9391 สะดวกใช้อินเตอร์เน็ตก็ อี-เมล์ มาหาเอ้ได้ที่ palinie@yahoo.com สนใจชั้นตัวใหนของเอ้ก็ save รูปนั้นแล้วก็ เมล์มาสอบถามกันได้เลยครับ แล้วถ้าแนบเบอร์โทรกลับมาให้เอ้ได้ก็จะยิ่งสะดวกครับ เพราะชั้นแต่ละตัวถ้า คุณทราบราคา แล้วอาจจะตกใจว่าทำใมราคามันเป็นอย่างนี้ ก็เพราะว่า รายระเอียดปลีกย่อยของขั้นตอนแต่ละขั้นตอนต่างกันครับ เอ้จะได้โทรคุยกับคุณได้ว่าที่เป็นอย่างนี้เพราะอะไรที่เป็นอย่างนั้นเพราะอะไรน่ะครับ  ตอนนี้ ก็ต้อง เป็น FACEBOOK ล่ะครับ ช่วยกด LIKE กัน เยอะๆด้วยนะครับ  https://www.facebook.com/palin.woodman
หรือสะดวกมาชมการทำงานของเอ้ที่บ้าน ก็ยินดีครับ มาชมได้ที่ หมู่บ้านเศรษฐกิจ 46 อยู่ระหว่างถนนพุทธมณฑลสายสอง กับสายสามครับ ถ้าเข้าทางถนนใหญ่ก็คือ เพชรเกษมซอย 102 ถ้าไม่สะดวกมาแต่อยากเห็นว่าชั้นวางหนังสือของเอ้ หน้าตาเป็นอย่างไร ก็แวะชมที่ร้านของลูกค้าเอ้ที่เอ้ติดตั้งให้ก็ได้ครับ อาจจะเป็นร้านที่อยู่ใกล้ๆบ้านของท่านน่ะครับ

ส่วนลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด ให้เอ้จัดส่งให้ทางขนส่งของบริษัทฯ อะไร แจ้งเบอร์โทรของบริษัทนั้นมาให้เอ้ได้เลยครับ ใช้วิธีชำระเงินปลายทางครับ

ชั้นแต่ละตัวแต่ละแบบ ก็มีการใช้งานได้แตกต่างกันไปครับ ถ้าโทรมาหาเอ้ก็บอกได้เลยครับ ว่าจะนำไปใช้วางอะไร หนังสือ , ซีดี , ดีวีดี หรือ อื่นๆ ต้องการความสูงเท่าไร ความกว้างเท่าไร ความลึกของแต่ละชั้นก็ระบุได้ครับ ช่องความสูงแต่ละช่องที่ต้องการก็บอกเอ้เลยครับ เดี๋ยวเอ้จัดให้ได้ครับ

งานทำชั้นของเอ้ หลักๆเลยก็คือ เป็นชั้นวางหนังสือ โดยลูกค้าส่วนใหญ่เป็นร้านหนังสือให้เช่า สำหรับใครที่คิดจะเปิดร้านหนังสือเช่า แล้วยังนึกไม่ออกว่า จะวางชั้นตัวใหนไว้ตรงใหน แล้วจะต้องใช้ชั้นแบบใหน ขนาดใหนถึงจะเหมาะกับสถานที่ โทรมาหาเอ้ได้เลยครับ ยินดีไปดูแลท่านได้ถึงร้านพร้อมวัดพื้นที่ให้ครับ

แบบหลักๆของชั้นที่ใช้ในร้านหนังสือ ก็จะมีสองแบบหลักครับ คือ

-แบบแรก เป็นชั้นวางพิงผนัง


ชั้นวางพิงผนัง ก็จะแบ่งเป็นหลากหลายแบบ ครับ แล้วแต่หนังสือที่จะวางใส่เข้าไป อาจเป็นการ์ตูน พ็อกเก็ตบุ๊ค นิยาย หรือจะเป็นตำราเรียน หรือว่าเป็นนิตยสาร

ชั้นที่ร้านหนังสือให้เช่า แบบพิงผนังส่วนใหญ่ก็จะเป็นลักษณะ 9 ชั้น (สำหรับใส่หนังสือการ์ตูน ซึ่งมีช่องความสูงของแต่ละชั้น คือ 19.25 ซม.) ส่วนอีกแบบจะเป็น 8 ชั้น (สำหรับใส่หนังสือประเภทนวนิยาย หรือ พ็อกเก็ตบุ๊ค ซึ่งมีความสูงของแต่ละชั้น คือ 22.25 ซม.)ส่วนภาพด้านบนนี้ จะมีลักษณะพิเศษออกไปคือจะมีขาเอียงสองด้านทั้งด้านหน้าและด้านหลังเพื่อกันล้ม แต่จะสามารถใส่หนังสือได้แค่ด้านเดียว เป็นลักษณะเหมือนเป็นตัวกั้นฉาก ตัวอย่างเช่น ลูกค้าแบ่งด้านหนึ่งเป็นร้านเกมส์อีกด้านหนึ่งเป็นร้านหนังสือ หรือว่านำไปเป็นตัวกั้นฉากเพราะว่าไม่สามารถกั้นเป็นผนังถาวรได้ก็นำตัวด้านบนนี้ไปใช้ได้เลยครับภาพด้านบนจะเป็น ชั้นที่เอาไว้ใช้ในการโชว์ ปกหนังสือ ให้ลูกค้าทราบว่า วันนี้ทางร้านเรา อัพเดทหนังสือเล่มใหม่มีอะไรบ้างครับ เป็นชั้น สูง 200 ซม. กว้าง 100 ซม. มีชั้นวางทั้งหมด 6 ชั้น เป็นขนาดที่วาง นิตยสารได้ครับ

ส่วนตัวด้านล่างต่อไปนี้ก็เป็นชั้นโชว์ปกเหมือนกันครับ แต่ลูกค้าต้องการให้มีความสูงแค่ 160 ซม. ครับ ลูกค้าสั่งไปใช้ เป็นคู่ เผื่อเอาไว้ประยุกต์ใช้ได้ทั้ง วางพิงผนังทั้งคู่หรือ นำมาเอาหลังชนกันทำเป็นชั้นโชว์ที่อยู่ กลางร้านได้น่ะครับภาพด้านล่างจะเป็นการนำเอา ชั้นโชว์ปกสามตัว มาเรียงต่อกันครับ
ยังมีชั้นโชว์ปกแบบวางพิงผนังที่นำแผ่น อะครีลิกใส มาเป็นแผ่นหน้ากันหนังสือล้มมาด้านหน้าอีก ครับ เอ้ทำอยู่หลายแบบเหมือนกัน แต่บางทีรีบส่งให้ลูกค้าไม่ทันได้ถ่ายรูปไว้ก็มีครับ


ชั้นวางหนังสือสองตัวด้านบนเป็นแบบเดียวกันครับ คือชั้นวางโชว์ปกหนังสือเสริมอะคริลิคขนาดความกว้าง 100 ซม. สูง 155 ซม. สามชั้นบนวางโชว์ปกหนังสือแบบตั้ง ส่วนสองชั้นวางไม้ด้านล่าง จะวางโชว์ปกก็ได้หรือวาง โชว์สันแบบวางเฉียงสำหรับพ็อกเก็ตบุ๊คก็ได้ครับ ตัวบนเป็นแบบเคลือบสีตลอดทั้งตัว ส่วนตัวล่างเป็นแบบเคลือบแล็กเกอร์ครับ และยังมีแบบชั้นโชว์ปกที่เสริมอะคริลิก และลูกค้ายังต้องการให้ด้านล่างเป็นตู้เก็บของด้วยครับ ตัวอย่างเหมือนรูปด้านล่างนี้
-------------------------------------------------------------------------------------


หรือต้องการทำตัวของชั้นวางให้ทึบเพื่อวางสินค้าอย่างอื่นได้แก่สองตัวด้านล่างนี้ลูกค้านำไปวางโชว์ สบู่ก้อนครับ
หรือจะเป็นชั้นโชว์ปกทำสีขาวแล้วก็ปิดหลังทึบก็ทำให้ได้ครับ

ส่วนภาพต่อไปเป็นการเอาชั้นโชว์ปกสามตัวที่ทำสีขาวแล้วก็ปิดหลังทึบมาวางเรียงต่อกันนะครับ (ชุดนี้ลูกค้าสังให้ทำลึก 28 ซม. นะครับ)

และต่อไปเป็นชั้นโชว์ปกสูงแค่ 1 เมตรครับ กว้าง 75 ซม. สำหรับเด็กอนุบาล

-----------------------------------------------------------------------------


ชั้นริมผนังแบบต่อไป สำหรับ ใครที่ต้องการชั้นวางหลากหลายคือ มีทั้ง นิตยสาร พ็อกเก็ตบุ๊ค ดีวีดี หนังสือการตูน ตำราต่างๆ ก็นำแบบด้านล่างนี้ไปใช้ได้ครับ เป็นแบบ ทรีอินวัน คือ สองชั้นล่างใส่นิตยสาร สามชั้นถัดขึ้นไปจะใส่พ็อกเก็ตบุ๊ค หรือ ดีวีดีได้ ส่วนสองชั้นบนสุดจะเป็นช่องสำหรับใส่ หนังสือการ์ตูน หรือหนังสือ เล่มเล็กๆน่ะครับหรือถ้าต้องการเก็บหนังสือที่เป็นส่วนของการสะสมแล้วให้เอ้จัดขนาดให้ใหม่ก็แจ้งมาได้เลยครับ ถ้าจะทำเป็นห้องสมุดในบ้านเลย ให้เอ้ไปวัดพื้นที่ให้ก็ได้ครับ อย่างภาพด้านล่างเป็นห้องสมุดของอาจารย์ท่านหนึ่งให้เอ้ไปทำชั้นหนังสือให้ครับ

ภาพด้านล่างนี้เป็นชั้นสี สดๆ ของห้องสมุด โรงเรียน เปรมประชาวัฒนา บางใหญ่ ครับ มีสีบานเย็น (ชมพูสดๆ) ด้วยครับ แต่เอ้ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ ห้องสมุดที่นี่ มีชั้นทั้งหมด 54 ตัวครับ

นอกจากนี้ ยังมีชั้นตัวเล็กตัวน้อยที่ คุณผู้มีอุปการะของเอ้ นำไปวางไว้ใต้หน้าต่างใต้บันได เพราะว่าพื้นที่เต็มหมดแล้ว ก็ยังเหลือพื้นที่ดังกล่าวอยู่ก็ถามเอ้ว่า จะเอายังงัยดี เอ้ก็เลยทำตัวที่สูงพอดีกับขอบใต้วงกบหน้าต่าง ไปวางให้ครับลองมาดูชั้นริมผนังแบบขาตรง ทำเป็นสีทูโทนดูบ้างนะครับ เนื่องจากที่ร้านที่เอ้ไปติดตั้ง ค่อนข้างจะ พื้นที่น้อยน่ะครับ เลยได้รูปออกมาจำกัด (แบบว่าลืมถ่ายเก็บไว้ที่บ้านหลังจากประกอบเสร็จ)ว่ากันไปถึงชั้นริมผนังกันไปหลายแบบแล้ว ถ้ายังไม่ตรงใจใครก็ลองโทรมาคุยเรื่องรูปแบบกับเอ้ได้นะครับ ที่ 0819127866 แฟ็กซ์ 024217329 หรือที่ อีเมล์ palinie@yahoo.com ครับ

คราวนี้ มาลองชมชั้นแบบ ตั้งกลางห้อง (ซึ่งจะใส่หนังสือ หรือ สิ่งของได้สองด้านนะครับ)


ภาพด้านบนนี้ จะมีขนาดกว้าง 100 ซม. สูง 155 ซม. มีชั้นใส่หนังสือ 6 ระดับ ความสูงแต่ละชั้น 22.5 ซม. ซึ่งสามารถใส่หนังสือประเภทพ็อกเก็ตบุ๊คได้ครับ


ต่อไปนี้เป็นชั้นตั้งกลางห้อง แบบประยุกต์ที่สามารถเอาชั้นวางพิงผนังมาหันหลังชนกันก็เป็นชั้นตั้งกลางห้องได้ ขนาดของหนังสือเป็นขนาดของ ตำราเรียน และใหญ่กว่าขนาด A4 นิดนึง ชั้นเหล่านี้มีความสูง 170 ซม. กว้าง 100 ซม. ตัวบอดี้ของตู้ ลึก 30 ซม. ฐานลึก 60 ซม.


ส่วนตัวด้านล่างนี้ จะมีความสูง 200 ซม. มีเก้าชั้น ซึ่งจะเป็นชั้นที่เอาไว้ใช้ใส่หนังสือการ์ตูน ครับ
ตัวต่อไปนี้จะพิเศษหน่อยคือลูกค้าต้องการให้มีชั้นโชว์ปกคั่นลอยอยู่ที่ ชั้นด้วย เอ้ก็เลยดัดแปลงให้ครับ ลองชมกันนะครับและต่อไปเป็นชั้นกลางที่ลูกค้ากำหนดขนาดให้ครับ เป็นชั้นแบบไม่สูงนัก ความสูงอยู่ที่ 112 ซม. กว้าง 175 ซม. ใส่หนังสือได้สองด้านครับ เป็นแบบใส่หนังสือการ์ตูนครับต่อไปลองชมชั้นโชว์ปกสำหรับร้านขายหนังสือ กันนะครับ เป็นชั้นกลางห้องใส่หนังสือได้สองด้าน ทำสี พาสเทล
-----------------------------------------------------------------------------------


ชั้นวางของและวางหนังสือ อเนกประสงค์ครับ สูงสองเมตร ด้านล่างทำเป็นตู้เก็บสต๊อกครับ

ต่อไปเป็นตู้เก็บของบวกกับชั้นวางของครับ ลูกค้าจะเอาไปวาง ทีวี ไมโครเวฟครับ และเป็นตู้สต๊อก เก็บของด้วย

ชุดชั้นวางของและตู้เก็บของ สีเขียว - ครีม ลูกค้าสั่งไปทำเป็นร้านขายยาครับ


ชั้นวางสองตัวด้านบนนี้ เป็นงานของลูกค้าที่อยู่ที่ จังหวัด พะเยา ครับ เป็นลูกค้าเก่าที่ให้เอ้ได้รับใช้มาหลายปีแล้ว เกิดไอเดียว่าอยากทำเบเกอร์รี่ในร้านหนังสือด้วย ก็เลย ให้เอ้ทำชั้นวางขายเบเกอร์รี่ให้ ตามฟรีไสตล์เลย ก็ได้รูปแบบออกมาเป็นเหลี่ยมๆอย่างนี้ล่ะครับ มีชั้นวางเบเกอร์รี่ สามระดับ และตู้สต๊อกไว้เก็บของด้วย

ส่วนด้านล่างจะเป็นโต๊ะทำงานของลูกค้า ที่ต้องการให้วางคอมพิวเตอร์ได้และ โชว์หนังสือด้วย ขนาดกระทัดรัด กว้าง 90X90 ซม. สูง 75 ซม. แบบนั่งทำงานน่ะครับ


....................................................................................

งานตู้ใส่รองเท้าครับ ลูกค้าให้ทำงานตามสั่ง ว่าอยากได้ ชั้นเป็นช่องไว้ใส่รองเท้า 30 ช่อง และมี ฝาปิดเพื่อ ไว้ใส่ น้ำยาขัดรองเท้า และ อุปกรณ์ ดูแลรองเท้าด้วยครับ............................................................................................

อันนี้ทำเล่นๆให้เพื่อนครับ เป็นที่แขวนหมวก แขวนร่ม แขวนกระเป๋าครับ แนวคิดมาจากการไปเห็น เด็กๆ เอาไม้ไอติมมาติดกาวเล่นกัน ก็เลยลองทำดู

...................................................................................................................................................


งานด้านล่างนี้ เป็นงานแบบ ชั้นวางโชว์แบบ ขั้นบันได พิงผนังนะครับ
อยากให้เอ้ได้รับใช้ท่าน โทรหาได้ตลอดเวลาครับ 081-912-7866 โทรสาร ก็ 02-806-9391 สะดวกใช้อินเตอร์เน็ตก็ อี-เมล์ มาหาเอ้ได้ที่ palinie@yahoo.com สนใจชั้นตัวใหนของเอ้ก็ save รูปนั้นแล้วก็ เมล์มาสอบถามกันได้เลยครับ แล้วถ้าแนบเบอร์โทรกลับมาให้เอ้ได้ก็จะยิ่งสะดวกครับ เพราะชั้นแต่ละตัวถ้า คุณทราบราคา แล้วอาจจะตกใจว่าทำใมราคามันเป็นอย่างนี้ ก็เพราะว่า รายระเอียดปลีกย่อยของขั้นตอนแต่ละขั้นตอนต่างกันครับ เอ้จะได้โทรคุยกับคุณได้ว่าที่เป็นอย่างนี้เพราะอะไรที่เป็นอย่างนั้นเพราะอะไรน่ะครับตอนนี้ ก็ต้อง เป็น FACEBOOK ล่ะครับ ช่วยกด LIKE กัน เยอะๆด้วยนะครับ  https://www.facebook.com/palin.woodman
 

Create Date : 29 ตุลาคม 2553
39 comments
Last Update : 26 มกราคม 2560 19:11:28 น.
Counter : 89535 Pageviews.

 

อยากทราบราคาจังเลยค่ะ ตู้เขียวๆมาใส่ไหมพรม พร้อมกับชั้นวางอ่ะ

 

โดย: มะเหมี่ยว ดีไซน์ 23 กุมภาพันธ์ 2554 16:15:48 น.  

 

สนใจชั้นหนังสือมากเลยค่ะ
เดี๋ยวคิดแบบก่อนเดี๋ยวมาคุยนะคะ

 

โดย: แมวตัวกลม (darthcony ) 10 มีนาคม 2554 12:09:38 น.  

 

ชอบชั้นสีขาวมากคร่ะ. อยากทราบราคาคร่ะ...แล้วถ้าจะขอให้เพิ่มบานประตูเข้าไปด้วยนี่ราคาจะประมานจท่าไหร่คระ

 

โดย: จิ๊บจ๊อย IP: 61.90.98.150 12 มีนาคม 2554 1:25:53 น.  

 

อยากได้เปนไม้อ่ะค่ะ

เอาไว้ใส่กาตูน แบบเฉียงโชสันอ่ะค่ะ

ใส่ด้านเดียวชิดผนัง

สูง 1.8 เมตร

ยาว 2 เมตร

ราคาประมานเท่าไหร่ค้ะ???

 

โดย: yai IP: 101.108.29.209 28 มีนาคม 2554 15:34:57 น.  

 

ชั้นโชว์ปกสูงแค่ 1 เมตรครับ กว้าง 75 ซม. สำหรับเด็กอนุบาล เท่าไหร่คะ

 

โดย: เชอรี่ IP: 202.183.153.250 8 เมษายน 2554 16:10:11 น.  

 

ชั้นโชว์ปกสูงแค่ 1 เมตร สีขาว ที่เป็นรูปโชว์รูปแรก 2- 4 ชั้น กว้าง 75 ซม. สำหรับเด็กอนุบาล เท่าไหร่คะ

0869029630

 

โดย: เชอรี่ IP: 202.183.153.250 8 เมษายน 2554 16:16:05 น.  

 

รบกวนเช็คเมล์ด้วยครับต้องการสั่งชั้นหนังสือ

big
089 161 8088

 

โดย: big IP: 223.205.45.46 2 พฤษภาคม 2554 17:36:04 น.  

 

ชั้นวางของสีเขียว พร้อมตู้ ภาพสุดท้าย ราคาเท่าไ่รค่ะ
ชอบ มาก

 

โดย: อ้อม IP: 124.121.126.132 16 พฤษภาคม 2554 22:47:12 น.  

 

Palin omsin สี น้ำเงินขาว ขนาดเท่่าไรค่ะ อยากได้ความสุง 200 ซม. ยาว 200 ซม. อยากได้ ประมาณ 3-4 ชิ้นค่ะ ไว้ใสโมเดลรถค่ะแต่ละชั้นรับน้ำหนักเท่าไร อยากได้ค่ะ

 

โดย: จอย IP: 58.10.85.141 5 มีนาคม 2555 16:48:38 น.  

 

สนใจชั้นหนังสือที่ไปทำห้องสมุดให้อาจารย์รบกวนแจ้งขนาดด้วยค่ะ และราคาเท่าไหร่คะ รบกวนตอบด้วยค่ะ
nu_undertaker@hotmail.com
0819129305

 

โดย: nunu IP: 124.120.5.148 13 มีนาคม 2555 22:05:25 น.  

 

ช่วยส่งใบเสนอราคามาให้ด้วยค่ะ(ระบุรหัสของชั้นวางหนังสือ)
ขอด่วน เพราะต้องจัดซื้อให้เสร็จก่อน 30 เมษา 55
อยากทราบราคาก่อน เพื่อประกอบการพิจารณากับยอดเงินที่มีอยู่
sorndee_2553@hotmail.com

 

โดย: ร.ร.สอนดี IP: 125.26.135.80 21 เมษายน 2555 10:52:40 น.  

 

อยากได้ชั้นไว้โชว์บล็อคตัวต่อไม้สำหรับเด็กค่ะ
เรย์ ติดต่อกลับด้วยนะคะ 087-4444458

 

โดย: ray IP: 101.51.97.157 1 กรกฎาคม 2555 20:14:45 น.  

 

ชั้นริมผนังแบบขาตรง แบบในรูปที่สอง (ของขาตรง) ถ้าให้ปิดหลังให้ทาสีดำ
ส่งทางขนส่ง ราคาประมาณเท่าไหร่คะ
stone-ocean2006@hotmail.com

 

โดย: อ้อ IP: 223.205.210.63 21 กรกฎาคม 2555 10:40:43 น.  

 

ผมเป็น ผอ.รร.บ้านไทรงาม จ.จันทบุรี //www.bansaingam.ac.th กำลังจะจัดห้องสมุดโรงเรียนใหม่ครับ ขอทราบราคาตู้และชั้นวางทุกแบบได้ไหมครับ เพื่อประกอบการพิจารณางบประมาณครับ ตอบกลับที่ komkitunsong@hotmail.com ขอบคุณครับ

 

โดย: คมกริช IP: 182.52.45.61 22 กันยายน 2555 14:36:42 น.  

 

สนใจชั้นวางของและวางหนังสือ อเนกประสงค์ สูงสองเมตร ด้านล่างทำเป็นตู้เก็บสต๊อก ถ้าต้องการให้ทาสีเป็นสีน้ำตาลไหม้ หรือสีดำ คิดราคายังไงคะ จัดส่ง ตจว.ไหมคะ

 

โดย: โอ๋ IP: 118.173.100.172 14 ตุลาคม 2555 0:30:11 น.  

 

ค่าส่งคิดยังไงค่ะ

 

โดย: ชมพู IP: 124.120.116.9 19 ธันวาคม 2555 16:38:19 น.  

 

ชอบมาก หลายชิ้นด้วย ส่งแคตตาล็อกมาได้เปล่า ที่ หสม.ประชาชน จ.สมุทรปราการ

 

โดย: บรรณารักษ์ IP: 202.29.193.251 16 มกราคม 2556 9:50:04 น.  

 

สวยจุงเบย

 

โดย: เ่เา้สรยนยร IP: 110.77.226.159 23 มกราคม 2556 19:34:01 น.  

 

ชั้นวางตู้สีเขียวราคาเท่าไหร่คะ yorimumu@gmail.com

 

โดย: Tomtam IP: 223.206.239.179 21 กุมภาพันธ์ 2556 14:19:02 น.  

 

อยากได้ตู้เก็บร้องเท้า ถ้าไม่เอาเป็นช่อง เอาเป็นแนวยาวธรรมดา แต่มีประตูสไลน์ กว้าง 3.0 เมตร สูง 1.2 เมตร วางนอกบ้าน ตากแดด ตากฝนค่ะ ราคาประมาณเท่าไรค่ะ
mail. kannika-kok@hotmail.com

 

โดย: กรรณิกา IP: 125.25.3.241 8 มีนาคม 2556 10:24:08 น.  

 

ส่ง mail ไปหานะคะ รบกวนเช็ค mail ด้วยค่ะ
(เช็ค junk mail ด้วยนะคะ เผื่อไม่เข้า inbox)

 

โดย: ็Holistic IP: 203.146.37.211 14 มีนาคม 2556 16:01:56 น.  

 

รบกวนส่งราคาและขนาดรายละเอียดสินค้าให้โรงเรียนด้วยค่ะ. กำลังจัดทำห้องสมุดค่ะ orapin.rowley@yahoo.com โทร 0814300338

 

โดย: อรพิน IP: 125.27.81.154 5 เมษายน 2556 18:49:10 น.  

 

อยากให้ช่วยทำชั้นวางหนังสือการ์ตูนแบบพิงพนัง โชว์สัน
เอาลายไม้เลยค่ะ สวยๆ ชอบมาก
ขนาดกว้าง 170 cm. (สามารถแบ่งเป็น 3 หรือ 4ส่วนได้ค่ะ เพื่อไม่ให้ความหนักของหนังสือทำให้ชั้นโกงโค้งงอ)
สูงไม่เกิน 138 cm.(เกินกว่านี้จะติดเพดานค่ะ)
ฐานชั้นล่างลึกไม่เกิน 28 Cm.น่ะค่ะ ออกแบบสำหรับวางการ์ตูนหัวเตียงค่ะ (ให้มั่นใจว่าชั้นจะไม่ล้มลงมาอ่ะค่ะ) อยากทราบราคา พร้อมค่าขนส่ง ชนิดของไม้ ระยะเวลาในการทำ และขั้นตอนการชำระเงินค่ะ รบกวนตอบกลับที่เบอร์ 089-7495599 E-mail: stop_pk@hotmail.com ด้วยนะค่ะ
ขอบคุณค่าาา:)

 

โดย: ต๊อบ IP: 101.109.33.37 6 มิถุนายน 2556 22:27:46 น.  

 

อยากทราบราคาของชั้นวางแต่ละรุ่นค่ะ กำลังปรับปรุงห้องสมุดที่โรงเรียนมัธยมค่ะ รบกวนตอบกลับมาที่ teerak_321@hotmail.com ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 

โดย: ครูแคทริยา IP: 202.29.176.15 12 มิถุนายน 2556 18:59:36 น.  

 

ขอเป็นชั้นวางตรงกลางห้องนะคะ ขนาด 8 ชั้น 2 ด้าน ค่ะ โทร. 082-2047685 ขอบคุณค่ะ

 

โดย: ครูแคทริยา IP: 202.29.176.15 12 มิถุนายน 2556 19:01:05 น.  

 

พอดีจะเปิดร้านขายเครื่องสำอางสนใจตัวที่เป็นหลายๆ ชั้นประมาณ 6-7 ชั้นอะคะ ที่ในภาพวางหนังสือกาตูนต์อยู่อะคะ แต่ไม่แน่ใจความลึกของชั้นคะ และไม่ทางราคาเท่าไหร่คะ

ใช้ประมาณ 3 ถึง 4 อันคะ

0851161008 คะ

 

โดย: เก่งคะ IP: 171.6.65.175 24 สิงหาคม 2556 18:52:19 น.  

 

สนใจชั้นวางเบเกอรี่ค่ะ มีกี่แบบค๊ะ รบกวน
ส่งรายละเอียด พร้อมราคา มาให้ดูหน่อยได้ไหมค๊ะ
ที่ suree_pha@tcrss.com

 

โดย: สุรีย์ IP: 103.10.230.22 29 สิงหาคม 2556 16:20:29 น.  

 

อยากได้ชั้นวางหนังสือโชว์ปก หลายๆชั้นค่ะ เป็นแบบไม้ ราคาเท่าไรค่ะ ส่งเมลล์tramol68@gmail.com

 

โดย: แป้ง IP: 110.77.138.217 31 ตุลาคม 2556 13:19:41 น.  

 

ชั้นวางเบเกอรี่ ลดความสูง 1 ชั้น ราคาเท่าไหรค่ะ 081 585 0983 อยากได้เป็นสีไม้ชแล็คค่ะ

 

โดย: สุนิสา มะปรางหวาน IP: 14.207.210.80 25 พฤศจิกายน 2556 20:34:23 น.  

 

ต้องการชั้นวางกระเป๋าและชั้นวางของในห้องเรียนอนุบาลขนา ก 2 เมตร ส 110มแบ่งเป็นช่องใส่กระเป๋านักเรียน ใช้ 46 ตัว และชั้นวางหนังสือห้องสมุด ขนาดห้อง 4*10เมตร ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ ส่งอำเภอแม่สาย

Rott-t@hotmail.com

 

โดย: สุมาลี IP: 171.4.102.140 26 ธันวาคม 2556 16:30:43 น.  

 

ยังรับทำอยู่มั้ยครับพี่

 

โดย: กอล์ฟ IP: 124.122.254.37 6 มกราคม 2557 20:03:23 น.  

 

ผมอย่างได้ชั้นวางโบเชอร์ แบบใส่ได้หลายช่อง หลายขนาด
ไม่ทราบว่ารับทำมั้ยครับ
แบบ สูง 150ซม. กว้าง 85ซม.
ช่วงล่างเก็บสแปร์ไว้ได้ครับ

 

โดย: ธนพล IP: 183.89.55.116 3 กันยายน 2557 22:19:09 น.  

 

อยากได้ชั้นน้ำหอมค่ะ ราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ กว้าง40ยาว250 โทร 0863799351

 

โดย: เปิ้ล IP: 27.55.4.18 20 มกราคม 2558 1:17:03 น.  

 

อยากได้ชั้นวางรองเท้าค่ะ กว้าง 140 ยาว 110 สีไม้ค่ะ รบกวนโทร 0806201340

 

โดย: เบญ IP: 1.20.213.31 24 กุมภาพันธ์ 2558 11:25:00 น.  

 

สนใจที่แขวนหมวกตามแบบที่เอามาลงคะ tel.0866285550

 

โดย: ป.ปลา IP: 110.171.191.72 25 เมษายน 2558 14:17:13 น.  

 

รับทำชั้นวางรองเท้าด้วยมั้ยครับ 0850598882

 

โดย: chaiwat IP: 183.88.89.143 25 พฤษภาคม 2558 17:55:17 น.  

 

อยากทราบราคาครับ โรงเรียนสตรีนนทบุรี รบกวนส่งราคาและรายละเอียดกลับด้วยครับ stable.pee@gmail.com ขอบคุณครับ

 

โดย: พีรนันท์ ยอดบ่อพลับ IP: 58.8.150.233 4 พฤศจิกายน 2559 2:29:05 น.  

 

อยากทราบราคาของชั้นวางหนังสือแต่ละรุ่นค่ะ รบกวนส่งรายละเอียดกลับด้วยนะคะ ab_laddawan@hotmail.com ขอบคุณค่ะ

 

โดย: ลัดดาวัลย์ ประจงค์ IP: 119.46.26.194 11 มกราคม 2560 9:35:15 น.  

 

อยากทราบราคาของชั้นวางหนังสือสำหรับห้องสมุดค่ะ รบกวนส่งรายละเอียดที่ nus_port@hotmail.com ด้วยค่ะ

 

โดย: นัส IP: 61.19.205.203 17 มกราคม 2560 8:49:54 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


PALIN_OMSIN
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
          อยากให้เอ้ได้รับใช้ท่าน โทรหาได้ตลอดเวลาครับ 081-912-7866 โทรสาร ก็ 02-806-9391 สะดวกใช้อินเตอร์เน็ตก็ อี-เมล์ มาหาเอ้ได้ที่ palinie@yahoo.com สนใจชั้นตัวใหนของเอ้ก็ save รูปนั้นแล้วก็ เมล์มาสอบถามกันได้เลยครับ แล้วถ้าแนบเบอร์โทรกลับมาให้เอ้ได้ก็จะยิ่งสะดวกครับ เพราะชั้นแต่ละตัวถ้า คุณทราบราคา แล้วอาจจะตกใจว่าทำใมราคามันเป็นอย่างนี้ ก็เพราะว่า รายระเอียดปลีกย่อยของขั้นตอนแต่ละขั้นตอนต่างกันครับ เอ้จะได้โทรคุยกับคุณได้ว่าที่เป็นอย่างนี้เพราะอะไรที่เป็นอย่างนั้นเพราะอะไรน่ะครับ หรือถ้าอยากทราบราคาก่อนคร่าวๆ ก็ เข้าไปเช็คราคาได้ที่ http://www.tarad.com/tawan_book ครับ
Friends' blogs
[Add PALIN_OMSIN's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.