#### รีวิวหนัง Friend Zone - บางทีการไม่ก้าวข้าม เพราะเรากลัวที่จะสูญเสีย ####สวัสดีฮ้าบบบบบบบบบ 
ได้ฤกษ์รีวิวหนังเรื่องแรกของปีนี้ค่ะ กับหนังเรื่องนี้นี่เองงงง
Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน

ผู้กำกับ : ชยนพ บุญประกอบ

นักแสดง :

นาย ณภัทร เสียงสมบุญ เป็น ปาล์ม


ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ เป็น กิ๊ง


เจสัน ยัง เป็น พี่เท็ดเรื่องย่อ


ปาล์มกับกิ๊งเป็นเพื่อนกันมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในชีวิตกิ๊ง ปาล์มคือคนที่คอยอยู่ข้างๆ กิ๊งเสมอ ทั้งสองคนไม่เคยก้าวข้ามผ่านคำว่าเพื่อน เพราะต่างฝ่ายต่างพยายามยืนยันต่อกันและกันเสมอว่า "เป็นเพื่อนกันก็ดีแล้วเนาะ" จวบจนท้ายที่สุดเมื่อวันหนึ่งกิ๊งมีปัญหากับพี่เท็ด แฟนรุ่นพี่ ก็ถึงจุดที่ต่างฝ่ายต่างคิดว่า ถึงเวลาแล้วหรือยังที่เราจะข้ามเส้นของความเป็นเพื่อนนั้น
ความรู้สึกที่ได้ดู


อันดับแรกเลย ขอชมการแสดงของน้องใบเฟิร์นค่ะ แสดงแบบไม่แสดง ดูเป็นกิ๊งเองจริงๆ แล้วแววตานี่เป็นอะไรที่...โอยยย ถ้าดูละเอียดๆ นางมีอารมณ์ความรู้สึกทางแววตาให้คนดูรู้ความรู้สึกได้ตลอดจริงๆ ค่ะ นางเก่ง ยอมรับ ปลื้ม 555


นอกจากเล่นได้ดีจนเหมือนไม่เล่นแล้ว นางเป็นคนที่มีเสน่ห์แพรวพราวม้ากกกก น่ารักมากๆ ค่ะ บอกไม่ถูก เราเป็นผู้หญิงเรายังหลงรักนางเลย การร้องเพลงเพี้ยน ความรั่ว หรือเวลาเศร้า นางก็น่าสงสารมาก บอกไม่ถูก รักนางค่ะ (จากที่เคยชมนางมากๆ มาแล้วรอบหนึ่งจากสิ่งเล็กเล็กฯ) ในขณะที่ใบเฟิร์นแสดงได้ดีมากๆ นั้น ทำให้การแสดงของน้องนายอาจจะดูดร็อปลงไปหน่อย การระเบิดอารมณ์หลายๆ อย่าง (โดยเฉพาะช็อตพีคๆ สองสามช็อต) มันยังไม่สุด ทั้งที่อารมณ์ ณ เวลานั้นมันน่าจะเปรี้ยงปร้างกว่านั้น (แต่ก็อาจจะพอคิดได้ว่า มันเป็นบุคลิกภาพของผู้ชายแบบนายแหละ คือ โกรธก็ไม่กริ้วจนระเบิดอะนะ...เข้าข้างน้องไปมั้ย 555) 

แต่ส่วนหนึ่งที่เราว่า GDH สู้สมัยที่เป็น GTH ไม่ได้ก็คือ...หนังของ GDH มันมีความเกินหลายๆ อย่างอยู่เสมอ คือ มันมีหลายซีนหลายฉากที่รู้สึกว่า ไม่ต้องใส่มาก็ได้ ใส่มาทำไม? ขณะที่หนังส่วนมากของ GTH ไม่ทำให้เรารู้สึกอย่างนี้นะคะ มันจะลงตัวพอดิบพอดีไปหมดมากกว่านี้น่ะค่ะ (ยกเว้นฉลาดแกมโกงไว้เรื่องหนึ่ง เราว่าเรื่องนั้นพอดิบพอดีกว่าทุกๆ เรื่องของค่ายนี้) นอกจากนั้นอีกอย่างก็คือ...การโฆษณาแฝงที่แบบ...เอิ่มมมม เยอะไปม้ายยย นี่ตรูเสียเงินค่าหนังนะเฟ้ย ไม่ได้อยู่ดูที่บ้านฟรีๆ เหมือนดูซีรี่ส์หรือละคร (ถึงจะขอชมช็อตดื่มน้ำตอนผ่านสแกนเถอะว่าฮาดีกับประโยคที่พูดแทนใจคนดู 555) รู้สึกว่าเยอะไปหน่อยในหลายๆ ช็อตค่ะ ที่รู้สึกว่าเยอะเกินไปมากคือ เบียร์ (ที่มีแทบทุกซีน) 


อีกอย่างที่รู้สึกคือ...เอิ่ม...การไปประเทศโน้นประเทศนี้ โอเคแหละ มันมีเรื่องที่หนังโยงได้ แต่เรารู้สึกว่า หนังมันพยายามที่จะขายความเป็นประเทศในอาเซียน (และเอเชีย) เพื่อเปิดตลาดให้กับหนังเรื่องนี้มากเกินไปน่ะ จนบางทีแบบ...โอ้โหหหหห เมิงจะไปอีกกี่ประเทศ ไม่ไปบรูไนไปด้วยเลยล่ะเมิง จะได้ครบๆ แต่ก็นั่นแหละนะคะ มันก็อาจจะทำให้คนที่ชอบหนังที่ไปถ่ายตามโลเคชั่นต่างประเทศชอบก็ได้ค่ะแต่หนังเรื่องนี้ก็ทำให้เราคิดอะไรต่อมิอะไรเยอะเลยค่ะ


เรื่องแรกคือทำให้เราเข้าใจสถานการณ์บางอย่างที่เคยสงสัย อย่างที่เคยเล่าในเอนทรี่ไหนสักเอนทรี่หนึ่ง ที่บอกว่า เคยมีงานเลี้ยงรุ่น แล้วก็มีคนถามว่า สมัยเรียนใครเคยคิดจะจีบเราบ้าง แล้วก็มีเพื่อนสองสามคนยกมือ ซึ่งคนเหล่านั้น...ล้วนแล้วแต่จีบเพื่อนเราด้วย ทำให้เรางงมาก เพราะเราไม่เข้าใจว่า...แล้วทำไมถ้าจะจีบเราถึงได้ไปจีบเพื่อนเราด้วย (ไอ้ไม่จีบเราเนี่ย เข้าใจได้ เพราะเรามีแฟน) แต่พอดูหนังเรื่องนี้ มันทำให้เข้าใจความคิดของผู้ชายขึ้นมาได้บ้างค่ะว่าเขามีวิธีคิดยังไงถึงได้ทำไปอย่างนั้นอะนะอีกเรื่องก็คือ เรื่องของการที่เราจะรักษาใครสักคนไว้ในฐานะเพื่อน ทั้งที่ความรู้สึกเราไม่ใช่ เพียงเพราะเรากลัวการจะสูญเสียเขาไป (เพื่อนมันเลิกเป็นเพื่อนไม่ได้ แต่แฟน เลิกกันแล้วโอกาสที่จะกลายเป็นคนอื่น หายไปจากชีวิตมันสูงมากน่ะนะคะ) เพราะฉะนั้นกับคนบางคน เราไม่อาจจะสูญเสียเขาไปได้ เราจึงไม่อาจยอมให้ทั้งเราและทั้งเขา "ข้ามเส้น" จากความเป็นเพื่อนได้ แต่ขณะเดียวกัน...มันก็เป็นเรื่องที่เจ็บปวดสำหรับทั้งคู่เสมอ (ในเรื่องกิ๊งอาจจะไม่ชัดเท่าปาล์ม เพราะกิ๊งมีแฟนอยู่ในวันนั้น) เพียงแต่หนังเรื่องนี้ก็ให้จบง่ายไปที่การตัดสินใจที่ทั้งคู่เลือกนั้น...ที่จริงแล้วมันไม่ใช่ข้อรับรองได้หรอกว่า ทั้งคู่จะไม่มีวันสูญเสียกันและกันอีกต่อไปในอนาคต เพราะการแต่งงาน มันไม่ใช่หลักประกันอะไรทั้งนั้นแหละค่ะ 555ส่วนที่กิ๊งเลือกที่จะกลับไปหาพี่เท็ด แม้ว่าพี่เท็ดจะทำผิดต่อเธอนั้น...เราเข้าใจนะคะ อืมม์...ส่วนหนึ่งเพราะกลัวที่จะเป็นแฟนกับปาล์มด้วย แต่อีกส่วนมันเหมือนเขาก็คือผู้ชายคนหนึ่งที่เราตั้งใจจะสร้างครอบครัวด้วยน่ะ มันไม่ได้ตัดกันได้ง่ายๆ หรอกนะ แต่พอถึงเวลาหนึ่งที่การมีพี่เท็ดคือการต้องสูญเสียปาล์มจริงๆ มันจึงกลายเป็นตัวแปรที่กิ๊งต้องคิดและตัดสินใจว่า...จะเอาอย่างไรกับชีวิตน่ะแหละค่ะ

ความน่ารักอีกอย่างของเรื่องนี้คือ สี่หนุ่มที่อยู่ในงานเลี้ยงค่ะ เป็นอะไรที่ฮาและน่ารักมาก (ชอบที่ทำให้คนหนึ่งในนั้นมีความรักที่แตกต่างด้วย ดูโอเพิ่นดีค่ะ) แล้วมันก็ทำให้คนดูรู้เท่าที่อีกสามหนุ่มรู้น่ะแหละ (ช็อตตอนที่กิ๊งเดินมาหาก็เลยฮามาก) แล้วพอจบแบบนั้นก็เลยเป็นอะไรที่ทำให้คนที่ชอบอะไรแฮปปี้แฮปปี้ ยิ้มไปได้กับเรื่องนี้น่ะนะคะสรุปแล้วก็เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่ดูแล้วก็ค่อนข้างสนุก ใบเฟิร์นแสดงดี แต่ถ้าถามว่มีอะไรให้คิดไหม คือ จะคิดก็คิดได้ค่ะ หรือจะดูจบแล้วไม่คิดอะไรต่อก็ได้เช่นกัน 555 แบบจะดูเอาเพลินๆ ก็ได้น่ะนะ แต่ที่สำคัญคือ อยากให้ GDH เคารพคนเสียเงินเข้ามาดูหนังด้วยการไทอินให้มันน้อยกว่านี้หน่อยค่ะ หรือทำให้เนียนจนไม่รู้สึกเหมือนดูหนังโฆษณาขนาดยาวจะดีกว่านี้มากน่ะนะคะปิดท้ายด้วยตัวอย่างของหนังเรื่องนี้กันค่ะและเอ็มวีเพลง "คิดมาก" ของปาล์มมี่ที่เราค่อนข้างชอบนะคะ (เพื่อนหนุ่มๆ ในเฟซหลายคนปลื้มนักร้องเวียดนามมากๆ 555)ปฏิทินธรรม

วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562

1. ทำบุญตักบาตร ณ วัดพุทธบูชา (กิจกรรมจัดทุกวันเสาร์แรกของเดือน)
วันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2562 (ปกติกิจกรรมจัดทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน แต่เดือนมกราคม จะจัดวันปีใหม่)

1.ทำบุญกับพระกรรมฐานสายพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต
ณ มูลนิธิพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต ถ.จรัญสนิทวงศ์ซอย 37
เวลา 06.30-10.30 น. 


ดูรายละเอียดพระที่มารับบาตรและแผนที่ได้ที่
https://www.watpa.com/board_detail.asp?board_id=34472. งานไถ่ชีวิตโคกระบือ ทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน กรุงเทพฯhttps://web.facebook.com/bogboon/photos/a.614964165213890.1073741836.335629013147408/540852169291757/


วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562

1. ตักบาตรพระกรรมฐาน 
ณ ปราสาทจตุรมุข วัดสังฆทาน นนทบุรี (กิจกรรมทุกวันเสาร์ที่สองของเดือน)วันอาทิตย์ที่ 10 และ 24 มีนาคม 2562 (กิจกรรมจัดทุกๆ วันอาทิตย์ที่ ๒ และ ๔ ของเดือน)

1. ทำบุญ ฟังธรรม จากครูบาอาจารย์พระป่าสายกัมมฐาน ณ ศาลาลุงชิน แจ้งวัฒนะ 14
กิจกรรมจะเริ่มจากการถวายภัตตาหารร่วมกันเวลา ๘:oo น. สำหรับท่านที่สนใจนำอาหารมาร่วมทำบุญ แนะนำให้มาก่อนเวลาเพื่อจัดเตรียมอาหารใส่ภาชนะ ซึ่งจะเริ่มลำเลียงถาดอาหารเพื่อเตรียมประเคนเวลาประมาณ ๗:๔๕ น.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.facebook.com/SalaLungChin?fref=tsวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562

1. ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระป่า 9 วัด เสาร์ที่ 3 ของทุกเดือน

ณ บ้านลานเสียงธรรม 

เลขที่ 7/44 หมู่4 ซอยนาคนิวาส 40 แขวงเขตลาดพร้าว กทม

วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2562 (จัดทุกอาทิตย์ที่สามของเดือน)
1. ตักบาตร พระกัมมัฏฐาน และ ฟังพระธรรมเทศนา เวลา 7.00 น.
ณ ชมรมกลุ่มพุทธธรรมลานทอง หมู่บ้านลานทอง อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
ดูรายละเอียดได้ที่ลิงก์นี้วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 

1. ทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหารโดยพระเถระวัดป่ากรรมฐาน (กิจกรรมทุกเสาร์ที่ 4 ของเดือน)

เมตตารับบาตรโดย
เวลา ๐๗.๐๐-๑๐.๐๐ น. ณ ศาลาปันมี มูลนิธิบ้านอารีย์วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 23-24 มีนาคม 2562 (ทุกเสาร์และอาทิตย์สุดท้ายของเดือน)

1. งานบุญประจำเดือน (ทุกเสาร์และอาทิตย์สุดท้ายของเดือน) ทำบุญบำรุงรักษาสวนแสงธรรม และถวายปัจจัยร่วมสร้างพิพิธภัณฑ์ธรรมเจดีย์ หลวงตาพระมหาบัว ญาณสัมปันโน ณ วัดป่าบ้านตาด

ณ สวนแสงธรรม พุทธมณฑล สาย 3 แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพมหานครขอบคุณทุกท่านที่แวะมาค่ะ

1469696+6935794=8405490/14002/1801
ประกาศ

ท่านใดประสงค์จะโหวต โหวตได้นะคะ แต่เจ้าของบล็อกนี้จะไม่ได้โหวตกลับให้ทุกคนที่โหวตค่ะ จะโหวตเฉพาะบล็อกที่เราอยากโหวตให้เท่านั้นนะคะ

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและพิจารณาเองว่าจะโหวตให้บล็อกนี้หรือไม่ค่ะ
Create Date : 27 กุมภาพันธ์ 2562
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2562 9:01:52 น. 19 comments
Counter : 446 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณตะลีกีปัส, คุณสายหมอกและก้อนเมฆ, คุณไวน์กับสายน้ำ, คุณกะว่าก๋า, คุณบาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน, คุณtoor36, คุณเรียวรุ้ง, คุณภาวิดา คนบ้านป่า, คุณเนินน้ำ, คุณThe Kop Civil, คุณhaiku


 
สวัสดีมีสุขค่ะ

ดูหนังไทยในโรงเรื่องสุดท้ายคือ
แม่นาค ที่มาริโอแสดง
สนับสนุนนะคะ แต่บางทีดูไปแล้วชอบแย้งในใจ
เลยไม่ดูในโรงดีกว่า กลับมาดูในเน็ตเอา เบื่อก็เปลี่ยนช่องได้เร็วดี...แฮ่ะ


โดย: ตะลีกีปัส วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา:10:01:00 น.  

 
พี่ชอบน้องนาย เอ็นดูตั้งแต่เด็ก ๆ คงเพราะเป็นลูกชายของ หมู พิมผกาด้วยแหละ เลยยิ่งชอบ เคยเจอตามงานอีเว้น 2 ครั้ง ตัวจริงหน้าตาสะอาดน่ารักดีจ้ะ

ใบเฟิร์น พี่เคยดูสิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก เด็กคนนี้น่ารักดี เล่นได้ธรรมชาติมาก มีเสน่ห์เนอะ

เรื่องนี้พี่ไม่ได้ดูจ้ะ ก็ดูแค่ตัวอย่างนี่แหละ เมฆดูแล้ว แม่ถามดีมั้ย เค้าบอก ดี แต่จบ แฮปปี้ไปหน่อย


โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา:14:15:30 น.  

 
น่าจะดูเรื่องนี้ซะหน่อยเนอะ
เป็นที่ฮือฮาไม่น้อย
พรุ่งนี้มาใหม่นะคะโดย: ภาวิดา (ภาวิดา คนบ้านป่า ) วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา:15:13:26 น.  

 
อ่านข้างบนแล้ว ทำให้นึกอยาก
ดูเรื่องนี้ ดูนางเอกน่ารักเนาะ 555 น้องนายโอเค..ส่วนเจสันไม่เห็นในหนังมานาน เห็นแต่ตัวจริง


โดย: ไวน์กับสายน้ำ วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา:16:14:33 น.  

 
ตอนโตจ้ะ มีภาพประกอบ


อีกครั้งเจอที่งาน Mobile Expo น้องเป็นพรีเซนเตอร์ โทรศัพท์ ไปโชว์ตัวหรือไงนี่แหละ แต่พี่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้จ้ะ


โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา:19:17:41 น.  

 
หมวด...ผมจะบอกไว้ข้างล่าง
ตรงคำขอบคุณ..ระยะหลังมานี้
จะใส่บทประพันธ์ไว้ก่อน..

ใจจริงแล้ว..อยากให้มีการทักทายกันในกล่องเม้นท์เหมือนเดิม..แบบที่พวกเรา
เคยทำเมื่อครั้งผมเริ่มเขียนใหม่
ดูอบอุ่น.. เป็นการสร้างสังคม
มีคนมาทักทาย เราก็ไปเยี่ยม
ทักทายตอบ สนุกกว่า การโหวต ซึ่งจริงแล้วก็ดีระดับหนึ่ง
ส่งเสริมให้คนมีกำลังใจ เขียน
หรือทำบล๊อก..

...

ผมชอบงานเขียน เลยเขียนข้อ
ความมากกว่า ภาพมาตั้งนานแล้ว..คือติดใจการงานเขียนของ ท่านนักเขียนชั้นครูทั้งหลาย.. คือจำข้อความ ความเห็นของแต่ละท่าน แม้แต่อารมณ์รัก เกลียด น่ากลัว..
บ่งบอกอะไรได้หลายอย่าง

ถ้าคุณเต้ยสังเกต เราจะรักหนังสือข้อความเนื้อเรื่องมากกว่าภาพ... บางทีเห็นภาพก็เพียงแต่ผ่าน ๆ ไป

ยกเว้นที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น
จริง ๆ (อันนี้ผมไม่มีเลย 555)

คุณเต้ยอย่ากังวล เรื่องโหวตให้ผมหรือไม่โหวตไม่เป็นไรครับ


โดย: ไวน์กับสายน้ำ วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา:20:10:19 น.  

 
โหวตครับคุณเต้ย

ผมไม่ได้ดูหนังมานานมาก
เรื่องนี้กระแสดีนะครับ
แต่ก็ไม่ได้ดูอีกตามเคย

กิ่วแม่ปานถ้าไม่มีปัญหาสุขภาพ
น่าไปเดินมากครับคุณเต้ย
สวยมากจริงๆโดย: กะว่าก๋า วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา:20:11:13 น.  

 
อยากดูเรื่องนี้เพราะนางเอก น้องดูมีเสน่ห์ดี


โดย: บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา:22:50:41 น.  

 
โฆษณาก็เป็นแหล่งของรายได้ มีนิดๆ หน่อยๆ ก็พอไหว แต่เยอะไปมันก็ไม่ใช่อะนะ

GDH ชื่อมันขายได้ครับ ผมไม่ได้เป็นแฟนที่ติดตามค่ายนีมากมาย ถ้าเป็นคนติดตามจริงๆ อย่างคุณเต้นคงจะพูดได้แหละว่ามันดรอปลงหรืออย่างไร

เรื่องไปประเทศนั้นทีนี้ทีน่าจะเพื่อเปิดตลาดน่ะแหละนะ

แฟนเลิกแล้วเป็นเพื่อนเหมือนเดิมมันยาก แทบไม่ได้เลยด้วย มองหน้าไม่ติด


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา:23:40:01 น.  

 


สวัสดียามเช้าครับคุณเต้ยโดย: กะว่าก๋า วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา:6:36:46 น.  

 
ไม่ได้ดูเลยค่ะ เวลาแม่ไม่มี แต่ดูหนังตัวอย่างแล้วทำให้ยิ้มเลย ชอบเพลงด้วยละน้า


โดย: kae+aoe วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา:8:55:31 น.  

 
เรื่องนี้อยากดูเพราะน้องนายเลยแต่กลายเป็นว่าน้องนายเล่นดรอปเมื่อเทียบกับใบเฟิร์นหรือนี่55555

แต่ไว้มีโอกาสก็ยังอยากดู อยากรู้ด้วยว่าโฆษณาอะไรนักหนาเนี่ย จนจะกลายเป็นหนังโฆษณาขนาดยาวไปซะแล้ว


โดย: เรียวรุ้ง วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา:9:12:16 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตครับคุณเต้ย

รูปในบล็อกผมที่วงปีไม่ชัด
เพราะเป็นแผ่นไม้ที่เค้าตัดเอามาทำเป็นทางเดินในสวนน่ะครับ
สวนที่บ้านผมเอง
เข้าใจว่าอายุคงไม่เยอะเท่าไหร่ครับ

ชอบที่คุณเต้ยเม้นท์ไว้เรื่องวงปีครับ
เปรียบเปรยได้ดีมากๆเลยโดย: กะว่าก๋า วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา:9:42:54 น.  

 
มาส่งกำลังใจค่ะ คุณเต้ย
พี่ก็ยังอยากดูเรื่องนี้บ้างนะคะ
รื่นรมย์บ้างก็ดีน้าาาา นึกชอบที่นางเอก
จะอินบทจนสื่อความรู้สึกทางสายตาได้
เป็นธรรมชาติมาก แนวพี่เลยแหละ

รออ่านหนังญี่ปุ่นด้วยค่ะ หลังไมค์ด้วยนะคะโดย: ภาวิดา คนบ้านป่า วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา:9:44:18 น.  

 
เรื่องนี้เห็นคนรีวิวกันเยอะพอสมควร
พี่ว่าส่วนหนึ่งเป็นเพราะนักแสดงด้วยเนาะ


โดย: เนินน้ำ วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา:17:50:20 น.  

 
ต้นไม้เป็นแหล่งการเรียนรู้ที่ดีจริงๆครับ
ขนาดวงปียังใช้ศึกษาเป็นข้อมูลได้เลยโดย: กะว่าก๋า วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา:21:03:16 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับคุณเต้ยโดย: กะว่าก๋า วันที่: 1 มีนาคม 2562 เวลา:6:32:18 น.  

 
ไม่มีเพื่อนดูเลยค่ะเรื่องนี้ ป่าป๊าก็ดูแต่ซุปเปอร์อีโร่

ปล.ร้านปัง ทานที่ร้านอร่อยดีค่ะ มีกลับบ้านด้วยไม่อร่อยเท่า อิอิ


โดย: kae+aoe วันที่: 1 มีนาคม 2562 เวลา:8:46:44 น.  

 
มาอ่านรีวิวหนังย้อนหลังนะครับ
คิดเหมือนกันเลยครับ ผมชอบของเก่า GTH มากกว่า ของ GDH จะว่าสุดก็ยังไม่สุด แต่ผมว่าก็ยังดีกว่าหนังไทยค่ายอื่น ๆ อยุ่มากเลยครับ


โดย: The Kop Civil วันที่: 1 มีนาคม 2562 เวลา:12:53:02 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#15


 
สาวไกด์ใจซื่อ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 201 คน [?]
ชอบอ่านหนังสือและดูหนังค่ะ ตอนนี้ทำงานด้านการท่องเที่ยวอยู่ นิสัยดีบ้างร้ายบ้าง แล้วแต่สภาวการณ์และคนที่เจอ


เนื้อหาและรูปภาพทั้งหมดในบล็อกสงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ไม่อนุญาตให้นำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของบล็อก


ติดต่อเจ้าของบล็อกได้ที่ theworpor@yahoo.com
หรือ
https://www.facebook.com/saoguide


Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2562
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
2425262728 
 
27 กุมภาพันธ์ 2562
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add สาวไกด์ใจซื่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.