Group Blog
 
<<
เมษายน 2554
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
1 เมษายน 2554
 
All Blogs
 
Hada Labo arbutin + SKll + KOSE part ll

มารู้จักตัวแรกที่ใช้กันก่อนดีกว่านะคะ นั่นก็คือ แท่น แท้น แท๊นนนนน~~~

KOSE SEKKISEI LOTION หรือเจ้าน้ำโสมนั่นเองค่า
ตัวนี้เพื่อนรักแนะนำให้ใช้ หลังจากพบว่า หน้าเพื่อนของตัวเองมีทั้งกองทัพสิว กองทัพความหมองคล้ำ เนื่องจากทั้งนอนดึก นอนน้อย แห่เข้ามาตรึม T^T ช่วงนั้นเศร้าใจมาก ๆ แต่ก็ต้องเรียนหนัก แลบเยอะเว่อร์ ลี่ยงไม่ได้ซักที เลยมุ่งไปยังเคาเตอร์ทันทีค่ะ ได้ตัวนี้มา แถมกองทัพสมุน kose อีกเยอะมากกกกก ไว้วันทำจะเอาทำมาโชว์ให้ดูอีกทีนะคะ
ตัวนี้บอกไว้ก่อนเลยว่า แอลลลลเยอะเว่อร์ๆๆๆๆ ตัวนี้ทาปุ๊บ แห้งปั๊บ ใช้ตัวเดียวเพียวๆ ด้วยเห่อของใหม่ ปรากฏว่า จากหน้ามัน กลายเป็นมันขาดน้ำ เลวร้ายกว่าเดิมอีก เฮ่อ~~~ มีดีที่ว่าสิวยุบ พอลองถามเพื่อนรัก ว่า ไมหน้าเองใสวะ ปรากฏว่า มันใช้ตัว emulsion หรือ essence อะไรซักอย่างคู่กัน เจ้าแม่ +O+ หน้าเราถึงเป็นแบบนี้ ชิชิ เลยทิ้งไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้งเฉยๆ ในใจคิด พลาดอีกแระ ตรู~~~~
คราวนี้เอาใหม่ เห็น SKll เค้าว่าใสอย่างโน้น ใสอย่างนี้ ไอ้เราก็ขาวอยู่นะ งั้นไม่เอาขาวแระ ขอกระจ่างใสแล้วกัน ก็เลยได้มาพบตัวที่สองกันจ้า

SK-ll Facial Treatment Essence
ตัวนี้เคยลองแบบขวดเล็ก ๆ ที่ไปซื้อมาทดลองใช้แล้ว แบบว่าชอบมาก แต่ก็กลัวมันหมด ก็ขวดเล็กนิดเดียวอ่ะ หน้าจะเงาๆ แปลก ๆ ไม่ขาวนะ สิวก็ยังขึ้นปกติตามรอบเดือน แต่เวลาไม่แต่งหน้าอยู่เฉยๆ หน้าจะเงาๆ เนียน ๆ แปลก ๆ บอกไม่ถูกเหมือนกันค่ะ แบบว่าชอบมากกก พอหมดขวดแรกปุ๊บ ก็ซื้อขวดใหญ่มาใช้ เก็บตังค์ได้ซักพักก็ถอยออกมา ขนาด 215 ml เลย ฮ่าๆๆๆ ไม่มีตังค์หรอก แต่อยากใช้อ่ะ ตัวนี้เป็นตัวที่ต้องใช้ทุกวันเลยค่ะ แบบว่าจะเปลี่ยนอะไรก็เปลี่ยนไป แต่ต้องมี SKll แปะๆ หน้าตลอด ไม่ได้ให้เรื่องความชุ่มชื้น ความขาวไรเลย แถมสิวก็ไม่ได้ช่วย แต่ pajingo ชอบผิวแบบเงา ๆ เลยใช้ตัวนี้ ใช้ทีก็ 3-4 หยด ใส่ในฝ่ามือ แล้วก็แปะๆ หน้า แล้วท่องมนต์ตาม ก็ให้ใสๆๆ เพี้ยงๆๆ ฮ่าๆๆๆ

แต่ว่าความอยากมันไม่เคยหยุดอ่ะจิ เพราะว่าเห้นเค้ารีวิว Hada labo ก็อยากได้บ้างอ่ะ ตอนแรกอยากได้สีขาว แต่เอาไปๆ คิดไรไม่รู้ได้หยิบสีน้ำเงินมาเฉยเลย T^T เพราะไอ้คำว่า arbutin คำเดียวเลยค่ะ

HADA LABO ARBUTIN WHITENING LOTION

ความจริงแล้วใช้หลายตัวสลับกันไปมาๆ นะคะ วันหลังจะเอาอย่างอื่นมาให้ดู วันนี้ขอสามตัวนี้ก่อนก็แล้วกันค่ะ เนื่องจากเชียงใหม่หนาวมาก แถมช่วงนี้ pajingo ใช้ทั้ง BHA AHA แล้วก็ Retin A บางครั้งบางคราว (อยากบอกว่า retin A นี่เจ๋งสุด ๆ รีวิววันหลังนะคะ อิอิ) ตัวนี้เลยกะเอามาเพิ่มความชุ่มชื้นในผิวหน้าตัวเอง แถมยังมี arbutin ซึ่งทำให้พวก กระ รอยดำ จางลงได้อีก เลยสอยตัวนี้มา วิธีใช้ก็หยด ๆ แปะๆ ไม่ต้องกระมิดกระเมียดเหมือน SKll ละเลงเต็มที่ 555+ ชอบเวลาตัวโลชั่นซึมลงผิว ไม่ค่อยมัน ชอบๆ ก็มันก็ไม่ได้ชุ่มชื้นแบบผิวเติมน้ำอะไรแบบนั้นนะคะ บอกไม่ถูก เพราะว่ายังไม่เคยลองตัวขาว

ทีนี้ด้วยความที่ชอบ face pack เป็นอย่างมาก เหลือบเห็นว่าโลชั่นของเราเยอะมาก เลยเอาเจ้าสามตัวนี้มาทำ face pack โดยใช้สำลียี่ห้อง รถพยาบาลนี่แหละ แฮะๆ อาบน้ำเสร็จก็ pack กันเลยค่ะ
- เจ้าสำลียี่ห้อนี้แบบไม่รีดขอบจะหนามาก เอาพรมน้ำเล็กน้อยพอให้ชุ่มทั้งแผ่น
- กด ๆ เอาน้ำออก แล้วก็หยดทั้งสามตัวนี้ลงไป หุหุ SKll นี่3-4 หยดเหมือนเดิม กลัวมันหมดอ่ะ ส่วน Hada Labo นี่ไม่ยั้งมือเลยทีเดียว ทำแบบนี้วันเว้นวัน บางวันก็ใช้โทนเนอร์ป้าพอลล่า แทนบ้าง
- เสร็จแล้วก็คลี่สำลีออก จะได้ทั้งหน้าพอดี pack ประมาณ 5-10 นาที (ความจริงควรจะน้อยกว่านี้ แต่ว่าเล่นเน็ตเพลินเลยเกินเวลาทุกที) ทำอย่างนี้ได้สองอาทิตย์ ทุกวันบ้าง เว้นวันบ้าง ปรากฏว่า ผิวหน้าอิ่มมากๆ ใสๆ เงาๆ บอกไม่ถูก ต้องลองดูเองแล้วจะรู้ อารมณ์ประมาณวันที่ไปทำ ไอออนโตมาอะไรอย่างนี้เลย แต่ว่าไม่ต้องถ่อไปคลินิกหมอเลยค่า
แต่ทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงความคิดเห็นของ pajingo เพียงคนเดียวนะคะ เพราะคนเราผิวไม่เหมือนกันค่ะ ^___^


Free TextEditor


Create Date : 01 เมษายน 2554
Last Update : 1 เมษายน 2554 22:30:34 น. 2 comments
Counter : 3185 Pageviews.

 
คือมีปัญหาหน้ามาก ๆๆๆๆๆๆ ประมาณว่าช่วงิทีโซนหน้าจะมันและก็แอบมีสิวขึ้นมาบ้าง
ส่วนบริเวรแก้มตรงข้าง ๆ จมูกก็แห้งจนลอกเป็นขลุย ๆ
ไม่รู้ว่าจะใช้ครีมตัวไหนดีจึงจะเหมาะช่วยแนะนำด้วยนะคะ

ปล. หาซื้อได้ที่ไหนบ้างคะ และราคาประมาณเท่าไหร่ สนใจจริง ๆ คะ


โดย: ผู้ประสบภัย IP: 110.49.232.159 วันที่: 2 มกราคม 2555 เวลา:15:56:06 น.  

 
ดีค่ะ @คุณผู้ประสบภัยค่ะ pajingo คิดว่า ผิวของคุณต้องเป็นแบบ pajingo แน่นอนเลยค่ะ เพราะมีช่วงที่แก้มลอกเป็นขุยเหมือนกันค่ะ ส่วนบริเวณทีโซนก็มัน ส่วนสิวจะชอบมีตรงบริเวณคางกับรอบๆ ปากค่ะ (บริเวณร่องแก้ม T^T) ลักษณะแบบนี้คิดว่าเป็นแบบผิวขาดน้ำค่ะ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ควรเป็นแบบเติมน้ำให้ผิวค่ะ ตอนนี้ pajingo ดำเนินการรักษาสิวพร้อมกับเติมน้ำให้ผิว คือใช้ benzac กับ clindaM เฉพาะบริเวณที่เป็นสิวเท่านั้น แล้วทำ face pack ด้วย hada สีขาว (ซื้อมาแล้ว เย้ๆๆ) ประมาณ 5 นาทีค่ะ เสร็จแล้วทาด้วย placenta รกแกะ (คิดว่ายี่ห้อไหนก็ได้นะ แต่เนื้อครีมของ pajingo เป็นแบบน้ำใสๆ กึ่งเจล) ปิดท้ายด้วย ป้าพอลล่า resist antioxidant ค่ะ

ถ้าตอบช้าขออภัยด้วยนะคะ


โดย: pajingo IP: 180.183.147.246 วันที่: 11 มกราคม 2555 เวลา:14:47:28 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

pajingo
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add pajingo's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.