ตุลาคม 2555

 
1
2
6
8
10
12
13
15
16
20
21
23
27
28
31
 
 
All Blog
คิดว่าชอบ...แต่ไม่ใช่
วันนี้อัพเร็วนิดนึง เพราะตื่นเต้นมาจากเมื่อคืน....
ก็คงเหมือนเดิมนะ เราจะเขียนแต่ส่วนที่เรารู้สึก สิ่งที่เรารู้สึกดีๆ เพื่อเป็นความทรงจำดีดีระหว่างเราและพี่เค้า...มันอาจจะสอดแทรกความรู้สึกเพ้อเจ้อของเราเยอะไปหน่อยนะคะ .. ^^

เมื่อวานหลังจากที่ตั้งหน้าตั้งตาทำงานแล้วเกิดข้อผิดพลาดระหว่างอัพโหลดไฟล์งานนั้น เราก็หอบหิ้วไฟล์งานกลับไปทำต่อที่บ้าน กว่าจะถึงบ้านก็เวลาประมาณเกือบ 2 ทุ่มแล้วค่ะ @_@ เพลียจริงๆ เราก็เข้าห้อง และไปหาน้องที่ร้านเจ๊จ๋า เดินไปมา อยู่นั่นแหละ ไม่รู้เป็นอะไร แล้วก็มีเหตุ ( อีกแล้ว ) ให้เราต้องโทรไปปรับทุกข์กับเจ๊จ๋าอย่างเร่งด่วน !!! ระหว่างที่เดินไปมานั่นสายตาเราก็หันไปเห็นรถพี่เค้าจอดอยู่ ( คิดในใจ อ่าววว มะกี้ไมไม่เห็นอะ  งงเลย ) อารมณ์นั้นดีใจมาก หัวเราะจนเจ๊จ๋าถามว่า น้องเป็นอะไร เราบอกพี่เค้ามาแล้ว ตอนเดินไปไม่เห็นรถอะ 555++ มาถึงโหมดคุยโทรศัพท์อย่างจริงจังกับเจ๊จ๋าเราก็เดินๆๆ นั่งๆๆ สุดท้ายเรานั่งพิงรั้วข้างร้าน อารมณ์หมดสภาพนั่งกับพื้นเลย ( จริงๆเมื่อยเลยนั่งยืดขา สบายดี อิอิ )  และแล้ววว สวรรค์ก็เข้าข้างเรา ระหว่างที่เรานั่งอยู่นั้นพี่เค้าก็เดินมา เดินมาใกล้ และก็เดินจะผ่านเรา เราก็หันไปแล้วเราก็ส่งยิ้มหวานให้เค้า เค้ายิ้มตอบเรา เราเลยตะโกนว่าสวัสดีค่ะพี่ ... เค้าก็สวัสดีเรา  ได้คุยแค่นี้แหละ 
แต่ที่มันทำให้เราคิดว่าเราไม่ได้แค่ชอบเค้าอะคือตอนที่เรานอน เราฝันถึงเค้าด้วย ยอมรับเลยว่ารู้สึกดีกับรอยยิ้มของพี่เค้าในวันนี้มากๆจนเก็บไปฝัน นี่เราเพ้อเจ้อมากเลยนะเนี่ย !!  ถ้าจะบอกว่าตอนนี้ที่เรากำลังคิดจะตัดใจจากเค้า กลายเป็นว่าเรารู้สึกเหมือนกำลังตกหลุมรักเค้าซะแล้ว 


ไม่ว่าพี่จะคิดยังไงกับหนู แต่หนูก็จะทำสิ่งที่หนูอยากทำไปแบบนี้แหละค่ะ ^^
Create Date : 11 ตุลาคม 2555
Last Update : 23 ตุลาคม 2555 20:17:05 น.
Counter : 597 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthR_LALAE
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]New Comments