ตุลาคม 2555

 
1
2
6
8
10
12
13
15
16
20
21
23
27
28
31
 
 
All Blog
คืนวันที่ไม่ได้พบเจอ
เมื่อวานคือคืนวันแห่งความโชคร้ายของเราเลย ไม่สบายด้วยแหละ ก็เลยกลับบ้านเร็ว !! อินังน้องชายตัวดี ก็ใช้ซักผ้าซะงั้น แต่เพื่อแลกกับขนมหม้อแกงของโปรด เจ้ทำได้ทั้งนั้น 555+++

พอกลับบ้านก็แวะที่ร้านเจ๊จ๋า ที่ตอนนี้น้องๆมาดูแลอยู่ กินข้าวเสร็จก็มาซักผ้า และก็นอนพักผ่อนหลับๆตื่นๆตากผ้าและเล่นเกมส์ไปเรื่อยเปื่อย จนเย็น จนมืดค่ำ นิดหน่อยก็เดินไปหาน้องๆที่ร้าน ซักประมาณ 3 ทุ่ม พี่ 33 เค้าก็เดินออกมา เราที่นั่งประจำการที่ถังน้ำแข็งก็สปริงตัวขึ้นทันทีเพราะไม่รู้จะทำหน้ายังไง 55+ รอไปซักพัก อ่าววว เฮ้ย!! ไม่เดินออกมาซักที เดินกลับไปคุยโทรศัพท์แล้วกลับเข้าห้องไปเฉยเลย สรุปว่าวันนี้ได้เห็นพี่เค้าแวบๆ เหมือนเงา เท่านั้นเอง ( สมน้ำหน้าตัวเองจริงๆ ) 
นี่ถ้าเจ๊จ๋าทราบเรื่องโดนซ้อมแน่ๆเลยเรา อิอิ แต่เราก็มีอย่างหนึ่งที่ทำสม่ำเสมอตั้งแต่ได้เบอร์เค้ามาคือส่งข้อความหาเค้าตอนเที่ยงคืนทุกวัน 55++และจะทำต่อไป แม้ไม่รุ้จะได้อะไรกลับคืนมาหรือเปล่า แต่ก็แอบหวังนะ และคิดว่าเป็นวิธีที่ไม่น่าเกลียดเกินไปด้วย  ถ้าไม่อยากให้ส่สงเค้าคงตอบกลับมาแล้วว่าห้ามส่ง แต่นี่ไม่ห้ามเลย เราก็เข้าข้างตัวเองต่อไป ไฟต์โตะๆๆ 
จริงๆแล้วที่ไม่กล้ารุกมากเพราะกลัวเค้าปฏิเสธเหมือนกันนะเนี่ย ก็เรามันเป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาๆๆ แต่น่ารัก ( ตรงไหนหว่า ) เท่านั้นเอง  Bye Bye  

วันนี้ขอเพ้อแค่นี้พอแล้วนะคะCreate Date : 05 ตุลาคม 2555
Last Update : 23 ตุลาคม 2555 20:19:38 น.
Counter : 533 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

R_LALAE
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]New Comments