Group Blog
 
 
กุมภาพันธ์ 2549
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
 
1 กุมภาพันธ์ 2549
 
All Blogs
 
ความต้องการของผู้หญิงจากผู้ชาย

วันนี้้ผมได้รวบรวมข้อความน่ารู้ที่ผมได้แปลมา
เกี่ยวกับ ความต้องการของผู้หญิงจากผู้ชาย

สิ่งที่ผู้หญิงคิด

1.อย่าไปตามจีบหรือมีผู้หญิงอื่น --- มันทำให้ผู้หญิงรู้สึกว่าเค้าไม่ดีพอสำหรับคุณ และเค้าอาจจะทำอะไรบางอย่างผิดจึงเป็นเหตุให้คุณไปมีผู้หญิงอื่น

2.ถ้าคุณไม่ใช่แฟนหรือแม้กระทั่งไม่ใช่เพื่อน อย่าพูดถึงส่วนที่ไม่ดีของผู้หญิงคนนั้น ---- ผู้หญิงสามารถจะเป็นคนที่ใจร้ายที่สุดในโลกสำหรับคุณได้ ทั้งๆที่ผู้หญิงคนนั้นจริงๆ อาจจะมีนิสัยน่ารัก น่าคบ คุณจะไม่เคยเห็นความร้ายกาจของผู้หญิงจนกระทั่งคุณได้พูดบางอย่างที่ไม่ดีเกี่ยวกับผู้หญิงคนนั้น , ผู้หญิงทุกคนมีด้านมืดหรือ มารยา (Evil side) และผู้หญิงไม่กลัวที่นำมาใช้มัน(ยามจำเป็น)

3.ผู้หญิงไม่ใช่ของเล่น ------ อย่าแค่มาจีบ จนผู้หญิงมาตกหลุมรักคุณแล้วคุณก็ทิ้งเขาไป การกระทำเช่นนั้นเป็นสิ่งที่โหดร้ายมากกับผู้หญิง และผู้หญิงอาจจะใช้เวลาทั้งวัน ครุ่นคิดว่าเขาทำอะไรผิดไป คุณจึงทิ้งเขาไป

4.เมื่อเวลากอดผู้หญิงให้กอดแน่นๆ แต่ทำอย่างนุ่มนวล ------ ถ้าคุณทำได้ ลองดมกลิ่มผมของผู้หญิง, ผู้หญิงส่วนมาก พยายามเสมอที่จะทำตัวเองให้สวยและหอมอยู่เสมอ ผู้หญิงรู้ว่าผู้ชายชอบกลิ่นหอมๆ........

5.ถ้าคุณทำบางอย่างผิด จงสารภาพกับเธอซะ ----- บอกผู้หญิงก่อนที่ผู้หญิงจะรู้ด้วยตัวเอง ถ้าเมื่อใหร่ที่ผู้หญิงถามเกี่ยวกับ ความผิดของคุณที่คุณไม่ได้สารภาพกับเธอ ผู้หญิงจะยิ่งโกรธมากเป็น 2 เท่า ..... ถึงแม้คุณจะสารภาพความจริงก็ตาม
ผู้หญิง ในทางตรงกันข้าม ถ้าคุณโกหก ผู้หญิงอาจจะทำให้คุณตกนรกทั้งเป็นก็ได้

6.ถ้าผู้หญิงบอกว่าหล่อนรักคุณ ผู้หญิงส่วนใหญ่จะจริงจังกับคำที่พูดเสมอ ---- ผู้หญิงจะไม่พูดคำนี้ง่ายๆกับใครที่เขาไม่รัก หัวใจของผู้หญิงอ่อนโยนและเชื่อมันในคนรักอย่างที่สุด ซึ่งกว่าที่ผู้หญิงจะบอกว่ารักคุณได้อาจจะต้องใช้เวลาบ้าง ดังนั้นอย่ากังวลถ้าคุณบอกรักผู้หญิงไปแล้วเธอจะไม่ตอบว่ารักคุณทันที ผู้หญิงอาจจะคิดว่ามันโรแมนติกมากๆ ที่คุณเป็นฝ่ายบอกรักก่อน ผู้หญิงบางคนอาจจะใช้เวลาครุ่นคิด แต่อย่าเข้าใจผิดว่าผู้หญิงกำลังติดสินใจ จริงๆแล้วผู้หญิงกำลังคิดหาวิธีพิสูจน์ให้คุณเห็นว่าหล่อนรักคุณจริงๆ

7.ถ้าผู้หญิงมีเพื่อนผู้ชาย ผู้หญิงชอบที่จะเห็นคุณแสดงอาการหึงหวงหล่อน ----- มันทำให้ผู้หญิงคิดว่าหล่อนมีความหมายกับคุณเพียงใด แต่อย่าหึงหวงมากจนเกินขนาด... ผู้หญิงไม่ได้โง่ ผู้หญิงไม่ได้ตั้งใจหรือจงใจที่จะจีบหรือให้ท่าชายอื่น ดังนั้นอย่าแสดงความหึงหวงมากมายจนเกินไป.........แต่ถ้าเพื่อนผู้ชายของหล่อนมีทีท่าจะจีบ หรือเกี้ยวพาราสีหล่อนจริงๆ อย่างนั้นคุณถึงจะมีสิทธิที่จะหึงหวงอย่างรุนแรง..แหะ แหะ

8.เมื่อคุณต้องการให้ผู้หญิงรู้เรื่องเกี่ยวกับคุณ คุณก็ควรที่จะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับหล่อนด้วย ------- ผู้หญิงจะจำได้เกือบทุกสิ่งที่คุณบอก เมื่อเวลาที่ผู้หญิงจับกลุ่มคุยกัน ผู้หญิงมักจะอธิบายเรื่องที่เกียวกีบคุณ เช่น คุณชอบสีอะไร , คุณชอบกินอาหารอะไร........แต่มันจะเป็นสิ่งที่เจ็บปวดสำหรับผู้หญิงมาก เมื่อหล่อนรู้ว่า คุณไม่ได้จดจำสิ่งที่ผู้หญิงอยากจะให้คุณทราบเลย........เมื่อหล่อนถามคุณเกี่ยวกับเรื่องของหล่อน สิ่งที่คุณทำได้คือ พูดว่า...."เอ่อ.อ......." แล้วก็คิด.(จำไม่ได้และคิดไม่ออกนั่นเอง)

9.เมื่อดวงตาของผู้หญิงสุกใสผิดปกติ แสดงว่าผู้หญิงอาจจะกำลังมีความสุขอย่างมาก หรือ กำลังจะร้องไห้ ----- คุณต้องพยายามสังเกตุรอยยิ้ม
หรือสีหน้าของผู้หญิงให้ดี อย่าหัวเราะเยาะหล่อนเด็ดขาด สิ่งที่คุณควรทำคือ ดึงหล่อนให้มาประจันหน้ากับคุณ กอดหล่อนเอาไว้อย่างแนบแน่น
สิ่งนี้จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกว่าไม่มีอะไรจะมาทำร้ายหล่อนได้ และลองลูบผมหล่อนเบาๆ ถ้าผู้หญิงร้องไห้ ส่วนใหญ่ผู้หญิงจะซบไปที่อกของคุณแล้วร้องไห้
แต่ถ้าหล่อนไม่ได้ซบ อกของคุณ ให้คุณปาดน้ำตาหล่อนทิ้งไป กระซิบข้างหูของหล่อนว่า " ไม่เป็นไรนะ ผมอยู่ที่นี่แล้ว " ถึงแม้ว่าคุณจะไม่รู้เลยว่า หล่อนกำลังร้องไห้เรื่องอะไร...

10. คุณควรจะรู้ไว้ผู้หญิงชอบที่จะให้คุณจักกะจี้หล่อน(แต่อย่าทำมากจนเกินไป) ------ มันทำให้ผู้หญิงหัวเราะ และเตือนให้หล่อนระลึกว่า คุณรู้จุดอ่อนของหล่อน ที่จะทำให้หล่อนหัวเราะออกมา......มันน่ารักออก....คุณว่าใหม ^___^

11. ลองหาโอกาสทำ surprise ผู้หญิงดู ------ เช่น ซื้อดอกไม้มาให้โดยไม่มีสาเหตุไดๆ หรือ ซื้อของน่ารักๆที่หล่อนชอบมาให้เมื่อหล่อนรู้สึกกังวล ....... มันได้ผลส่วนมาก! ลองจูบหล่อนและมองดูรอยยิ้มของหล่อน..........(ถึงแม้บางครั้งอาจจะไม่ได้ผล...นะ... -___-'')

12.แสดงให้ผู้หญิงรู้ว่าคุณรักหล่อนมากเพียงใด ----- แต่อย่าแสดงออกโดยวิธีว่าคุณต้องการจะมี sex กับหล่อนมากจริงๆ ผู้หญิงไม่ใช่ที่นอนเคลื่อนที่ (ที่จะล้มตัวลงนอนได้ทุกเวลาเมื่อคุณต้องการ) ผู้หญิงชอบเมื่อคุณกระซิบเบาๆข้างหู หรือเมื่อคุณหายใจรดต้นคอของหล่อน.....และผู้หญิงจะชอบเมื่อคุณหอมไปที่คางหรือต้นคอ , หรือซบหัวของคุณที่ใหล่ของหล่อน........ผู้หญิงจะรู้สึกว่าหล่อนได้ตอบแทนคุณที่คุณได้ให้อกของคุณเป็นที่พักเสมอๆ เมื่อเวลาหล่อนนอนข้างๆคุณ

13.ผู้หญิงชอบที่จะมองดูดวงดาวยามค่ำคืน ------ ลองวางแผน surprise หล่อน และไม่ต้องบอกว่าคุณจะพาหล่อนไปใหน ถึงแม้ว่าหล่อนจะขอร้องให้คุณบอกหล่อนก็ตาม ...... เมื่อจัดสถานที่แล้ว หลังจากทานอาหารปิคนิคเสร็จ เมื่อถึงเวลากลางคืนลองชวนหล่อนนอนดูดาวกับคุณ ให้หล่อนนอนดูดาวในอ้อมแขนของคุณ ถ้าหล่อนหนาวให้กอดหล่อนอย่างเพื่อคลายหนาว(หาผ้าห่มไปด้วยก็ดีนะ) และถ้าหล่อนหลับไป อย่าปลุกหล่อน ให้ค้างคืนที่นั่นเลย และคุณควรพยายามอย่างมากที่จะไม่ทำให้เธอตื่น(เพราะถ้าหล่อนตื่น หล่อนจะบอกให้คุณพาหล่อนกลับบ้านแน่นอน)

14. ในกรณีคุณยังไม่มีอะไรกับหล่อน และเพื่อนคุณบอกคุณว่าให้จัดการหล่อนซะ คุณไม่ควรจะทำตามคำแนะนำ ------- ผู้หญิงส่วนใหญ่จะมีแบบแผนในการ
ดำเนินชีวิตคู่อยู่แล้ว คุณควรจะรอจนกว่าเธอจะพร้อม..... ถ้าคุณกดดันหล่อนมากๆ หล่อนอาจจะโกรธ และอาจจะไม่ยอมมีอะไรกับคุณเลยก็ได้ (หรือร้ายกว่านั้นหล่อนอาจจะทิ้งคุณไปเลยถึงแม้ว่ามันจะทำให้หล่อนเจ็บมากแค่ใหนก็ตาม)

15.อย่าทำให้ผู้หญิงได้เกิดความอายในที่สาธารณะ ------- ถ้าคุณทำเช่นนั้น คุณอาจจะถูกผู้หญิงดุเหมือนกับที่แม่ของคุณดุคุณเมื่อคุณยังเด็ก หรือหล่อนอาจจะไม่
อยากที่จะเจอคุณอีกเลย ถ้าคุณได้ทำให้หล่อนได้เกิดความอายในที่สาธารณะแล้ว จงรีบกล่าวคำขอโทษโดยเร็ว บอกหล่อนว่าคุณไม่ได้ตั้งใจ และขอให้หล่อนยกโทษให้กับคุณด้วย ถ้าหล่อนถอนหายใจออกมาแล้ว ให้ลองโอบใหล่หล่อนและกอดหล่อนเอาไว้ แต่อย่าจูบหล่อนโดยทันที รอจนกว่าหล่อนจะพร้อม ..... ใครจะรู้ว่านานแค่ใหนที่หล่อนจะโกรธคุณอยู่

16.สุดท้าย...และสำคัญที่สุดจากทุกข้อที่กล่าวมาข้างต้น รักผู้หญิงคนนั้น ----- รักหล่อนให้หมดใจของคุณ รักหล่อนให้เหมือนกับว่าคุณไม่มีใครอีกที่คุณจะรักมากเท่าหล่อนอีกแล้ว (อ่อ....ยกเว้น พ่อ กะ แม่ นะ) อย่าระแวงสงสัยความรักของหล่อน จูบหล่อนให้เหมือนกับคุณไม่เคยจูบมาก่อน กอดหล่อนให้เหมือนกับว่าไม่มีใครอีกแล้วที่จะเหมาะกับวงแขนของคุณมากไปกว่าหล่อน รักหล่อนให้หล่อนรู้สึกว่าไม่มีใครอีกแล้วที่หล่อนจะรักไปได้มากกว่าคุณ มองข้ามส่วนที่ไม่ดีของหล่อน......เมื่อหล่อนบอกคุณว่า หล่อน อ้วน หรือไม่สวย ให้ตอบปฎิเสธไปทันทีและทำให้หล่อนระลึกว่าหล่อนนั้นเคยสวยเช่นไร.....ที่สำคัญชี้ให้หล่อนเห็นว่าไม่ว่าอย่างไรคุณก็จะอยู่เคียงข้างหล่อน
คิดถึงหล่อนก่อนสิ่งอื่น.........


อ่านแล้วตาลาย......วันนี้ขอตัวไปนอนล่ะครับ


Create Date : 01 กุมภาพันธ์ 2549
Last Update : 1 กุมภาพันธ์ 2549 11:54:13 น. 7 comments
Counter : 291 Pageviews.

 
นี่แหละหนอ ผู้หญิง เธอสามารถทำให้โลกนี้หมุนหรือหยุดนิ่งก็ได้
(แม้จะน่าเวียนหัวไปหน่อยก็เหอะ...)


nut305.bloggang.com


โดย: นัท305 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:12:08:25 น.  

 
อันนี้คือผู้ชายต้องทำให้ผู้หญิงเหรอคะ แต่คู่ของเราเราทำให้เค้านะ คงจะสลับกันมั้ง อิอิ


โดย: Siamgirl (c_thongsri ) วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:16:30:45 น.  

 
narak jung luey ka...


โดย: PddY IP: 141.155.116.122 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:50:29 น.  

 
เราภูมิใจกับผู้ชายที่สามารถคิดคำพูดเหล่านี้ออกมาได้นะเพราะผู้ชายที่จะอ่อนโยนแล้วสามารถเข้าใจผู้หญิงได้ขนาดนี้หาได้น้อยมากในโลกใบนี้ 1 ในล้านก็ว่าได้ฉันก็อาจจะเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่โชคดีได้เจอะเจอกันแบบนี้แต่กว่าจะได้เจอเค้าก็ผ่านเรื่องร้ายๆ มากมายจนคิดว่าในชีวิตนี้เราคงรักใครไม่ได้อีกแล้วการทุ่มเทเพื่อให้ได้มาเป็นความคิดที่ผิดมากเหมือนเทน้ำลงทะเลทรายที่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ทะเลทรายนั้นจะกลายเป็นหนองน้ำหรือโอเอซิสแต่ก็ขอให้จงมีความหวังและมีสติและจงจริงใจกับตัวเองเมื่อเราจริงใจกับตัวเองทุกอย่างก็จะไม่เป็นอุปสรรค.. โหยเนี่ยเราบ่นมาเยอะเลย .. เอาเป็นว่าเราชื่นชมคนเขียนมากเลยอ่านแล้วนึกถึงตัวเองเลยนะเนี่ย ..


โดย: คุณสมหวัง IP: 91.66.97.81 วันที่: 30 มีนาคม 2551 เวลา:16:31:05 น.  

 
ให้ที่กล่าวมามันก็มีในผู้ชายอะ ไม่เห็นต่างกันเลย...มีอะไรที่มันพิเศษกว่านี้ป่างอะ...ข้อความที่เขียนมานะเป็นอัตตาธิปไตยป่าวอ่ะ.เเบบว่าคิดคนเด่ว เขียนคนเีด่ว


โดย: งงง IP: 112.142.63.118 วันที่: 5 กันยายน 2552 เวลา:2:39:55 น.  

 
ผู้หญิงบ้างครั้งอาจดูน่าเบื่อแต่ผู้หญิงก็ยอมอดทนเพื่อคนที่เธอรักจงรักแฟนและเห็นคุณค่าก่อนทุกอย่างจะสายเกินแก้


โดย: โมชย์ IP: 125.25.23.11 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:11:03:57 น.  

 
เราก็อยากมีแฟนนะครับแต่ไม่กล้าจีบงะ!!!


โดย: ปอนด์ IP: 182.52.212.76 วันที่: 20 พฤษภาคม 2554 เวลา:8:44:24 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
F-22C
Location :
Rheinland-Pfalz Germany

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
อยู่เยอรมันก๊าบบบบบบ

ภาษาเยอรมันยากจิงๆ ฮือๆๆๆๆ
Friends' blogs
[Add F-22C's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.