ธันวาคม 2559

 
 
 
 
1
2
5
7
9
12
14
16
18
19
21
23
25
27
29
31
 
All Blog
ตอน 16 คู่แฝดพิลึกโลก [1]
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม

อีบุ๊กนิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์สนุกน่ารักน่าลุ้น อุดหนุนดาวน์โหลดกันนะคะ

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=49603

ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove

+----+----+----+----+----+----+----+----+
ตอน 16 คู่แฝดพิลึกโลก [1]

          ...........คทาทองไปหาเบรนดี้ที่คอนโดก่อนเขากับสกั๊ตจะพากันงีบหลับตอนกลางวันจึงได้เห็นเบรนดี้อยู่ในชุดนอนสีเทาอ่อนเชื้อเชิญเพื่อนให้พักผ่อนโดยจัดโซฟายาวปรับเอนนอนก่อนจะขอตัวเข้าห้องนอนของตนแล้วคทาทองก็นอนเล่นไม่นานเริ่มง่วงใกล้จะหลับ แต่เสียงโทรศัพท์มือถือของเบรนดี้ที่วางทิ้งไว้ดันดังขึ้นมารบกวนทำให้ต้องรีบรับแล้วคิดว่าจะส่งต่อให้เจ้าของ แต่เสียงอีกฝ่ายในโทรศัพท์พูดรัวเหลือเกิน

“ไฮ... เบรนดี้ลูกรัก แม่มีข่าวดีจะบอก ลูกกำลังจะมีน้องหลังจากพ่อกับแม่ได้ไปฉลองครบรอบแต่งงานด้วยกันเมื่อเดือนก่อนตอนนี้ประจำเดือนแม่ไม่มา แม่เลยไปซื้อที่ทดสอบตั้งครรภ์มาตรวจเช็คดูเองปรากฏว่าแม่ท้องจ้าดีใจกับแม่ไหมเบรนดี้ อ้อ... แล้วช่วยไปบอกพ่อกับน้องแทนแม่ด้วยตอนนี้แม่ยุ่งไม่มีเวลาไปหาสองคนนั่นบอกให้พวกเขาเตรียมตัวทำห้องต้อนรับน้องคนใหม่ด้วยนะจ๊ะ”

คทาทองได้ยินชัดเจน แต่เป็นงงกับเรื่องในครอบครัวของเพื่อนสนิทเขานำถือมือนั้นเดินผ่านประตูห้องนอนที่ไม่ได้ล็อคของเบรนดี้เข้าไปเขย่าตัวพร้อมส่งมือถือให้รับสาย

“ฮัลโหล... ผมเบรนดี้ แม่มีอะไรจะคุยเหรอ”

“อ้าว... แล้วเมื่อกี้ใครรับสาย”

“อ๋อ... เพื่อนสนิทชื่อคทาทอง เขามาเที่ยวที่ห้อง...”หลังจากนั้นแม่ลูกได้พูดคุยมือถือกันอยู่อีกพักหนึ่งก่อนวางสายไปแล้วเบรนดี้ได้กดมือถือโทรไปบอกทางบ้านอีกแห่งตามที่แม่เขาสั่ง

คทาทองมองอย่างสงสัย เมื่อเพื่อนคุยจบวางสายไปแล้วจึงซักถาม

“นายมีน้องด้วยเหรอ ไม่เห็นเคยบอก ผู้ชายหรือผู้หญิงล่ะ”

“ผู้ชาย... คิดว่าอย่างนั้นนะ” เบรนดี้ตอบอ้อมแอ้มไม่เต็มปากเต็มคำแล้วเม้มปากกรอกตาไปมาแบบใช้ความคิด ที่จริงเบรนดี้เชื่อว่าตนเองไม่ได้กล่าวคำโกหกออกไปถ้าคทาทองได้เจอกับน้องของเขาจะรู้เองว่าเป็นเช่นไรและบางทีคทาทองอาจได้เจอแล้วแต่ไม่รู้จักก็เป็นได้

...........เมืองเมน เป็นอีกเมืองที่อยู่ในเขตปกครองของนิวยอร์กในห้องของคอนโดกว้างขนาดสามห้องนอน จะว่ากว้างก็ไม่เชิงนักเพราะเต็มไปด้วยหนังสือนิตยสารหนังสือพิมพ์และสิ่งของมากมายวางระเกะระกะเต็มไปหมดมีชั้นหนังสือสูงเต็มผนังห้องที่เต็มไปด้วยหนังสือจำนวนมหาศาลจนล้นออกมาวางตามทางเดินแถมฝุ่นเกาะเกรอะกรังมีหนังสือบางเล่มเก่าจนกระดาษกลายเป็นสีน้ำตาลมอซอ

เจ้าของห้องเป็นนักเขียนใหญ่ ซึ่งขายดีมีนิยายทำเงินเป็นนิยายผีลึกลับเขย่าขวัญเคิร์ท สมิท ใช้นามปากกา เค.สมิทและแฟนคลับตัวยงคือลูกซึ่งเป็นคู่แฝดคนน้องของเบรนดี้ สมิท

“กรี๊ดดด! แมนน่า... มาเอาของเทียมของเธอไปนะชายทอม”เสียงกรี๊ดลั่นบ้านของบิดาที่ออกสาวแต๋วเห็นจริตเฉพาะตัวคับคล้ายคับคลากระเทยอย่างนี้กำลังจะมีบุตรคนที่สามส่วนบุตรฝาแฝดทั้งสองคนใบหน้าคล้ายผู้เป็นบิดาราวกับแกะแม้ตอนนี้อายุมากขึ้นจะมีหนวดเคราครึ้มและผมยาวปรกต้นคอสีน้ำตาลอ่อนแต่ยังพอเห็นเค้าโครงใบหน้าสวยอยู่พอควร

“โถ่... พ่อชอบเรียกแมนน่าอีกแล้ว ผมชื่อเบรนน่าฮับ”ว่าพลางเข้ามาเก็บของเทียมเลียนแบบอวัยวะของผู้ชาย ซึ่งมันทำมาจากซิลิโคนสีเนื้อมีความนุ่มหยุ่นเด้งได้ใกล้เคียงของจริงอย่างแยกไม่ออกเผลอวางทิ้งไว้ในเก้าอี้ตอนมานั่งอ่านนิยายของบิดานั่นเอง

บิดายืนกำกับอยู่ข้าง ๆ พลางส่ายหน้า ถอนหายใจอย่างกลุ้ม...

“เฮ้อ... หนักใจจริงลูกคนนี้ พี่เบรนดี้เขาฟ้องพ่อเรื่องเธอชอบไปทำลามกเอาไอ้ซิลิโคนแท่งนี้ไปติดทับเหนือจุ๋มจิ๋มแล้วเปิดให้สกั๊ตดูไม่พอยังถ่ายรูปลงเน็ตเที่ยวอวดใครต่อใครว่าตัวเองมีอวัยวะสองเพศในร่างเดียว พ่ออยากจะบ้า!ใครสั่งสอนให้เธอเป็นเด็กลามกขนาดนี้ แถมเก็บผ้าอนามัยไม่เรียบร้อยมีคนเห็นพี่เบรนดี้เขาต้องโกหกว่าตัวเองมีประจำเดือน ตอนนี้อายจนไม่รู้จะอายยังไงแล้วเมื่อไหร่จะเลิกเล่นสนุกสลับตัวกับเบรนดี้ซะทีพ่อสงสารพี่ชายของลูกที่มีน้องคู่แฝดพิลึกโลกแบบเบรนน่า ช่างโชคร้ายเสียจริง ๆ”ผู้เป็นบิดาบ่นว่าวีรกรรมของบุตรีร่ายยาวยิ่งกว่าขบวนรถไฟฟ้ามหานคร

อยู่ ๆ ประตูห้องคอนโดเปิดออกพร้อมร่างของเบรนดี้วิ่งผ่านประตูห้องทำงานเข้ามาโผกอดบิดา

“พ่อ... แม่กำลังจะมีน้องใหม่ให้พวกเรา เพิ่งโทรบอกผมตอนสาย ให้ผมมาบอกพ่อกับเบรนน่าด้วยพ่อเตรียมทำห้องใหม่ว่าจ้างมัณฑนากรมาตกแต่งต่อเติมห้องคอนโดนี่เลยนะพ่อแม่จะย้ายกลับมาอยู่ด้วย”

“ดีใจจังเลยพี่เบรนดี้” เบรนน่ายิ้มกว้างตาเบิกโต

“หา! เหรอ... เหรอ... ฉันตื่นเต้น! จะมีลูกอีกคน?” เคิร์ททำมือไม้กรีดนิ้วเขย่าไหว ๆ แบบทำอะไรไม่ถูกเพราะตื่นเต้นกับลูกคนใหม่ที่ทิ้งระยะห่างจากการมีลูกคู่แฝดมานานร่วมยี่สิบปีกำลังจะได้มีลูกเล็ก ๆ อีก นับเป็นเรื่องตื่นเต้นสุดแสนดีใจไม่ธรรมดา

...........รายระวีหลังเลิกเรียนไม่อยากรีบกลับคอนโดเลยแวะทานอาหารมื้อเย็นแล้วเดินเล่นในห้างสรรพสินค้าจนค่ำถึงค่อยกลับตั้งใจว่าจะรีบเข้านอนหนีหน้าเจเรมี่

แต่พอกลับถึงห้องกลับได้เจอสาวผิวสีแทนทรงโตหน้าอกคัพดีคนหนึ่งนั่งกอดคลอเคลียอยู่กับเจเรมี่บนโซฟาท่าทางหน้าไม่อายแต่งตัวชุดแส็กสั้นมากจนเห็นแก้มก้นแถมใส่กางเกงในจีสตริงส่งกลิ่นคละคุ้งฉุนมากสำหรับกลิ่นน้ำหอมผู้หญิงจนแทบจะต้องกลั้นหายใจไม่อยากสูดกลิ่นกันเลยทีเดียว

“นี่กิ๊ฟฟี่... เพื่อนผมเอง คนนี้ไงเด็กในปกครองของโคม ชื่อระวี”เจเรมี่หันมาเห็นจึงแนะนำให้สาว ๆ ได้รู้จักกันทั้งที่มือเขายังคงกอดลูบคลำเพื่อนสาวอยู่อย่างเกินเลยเพื่อน

“ยินดีที่ได้รู้จักค่ะกิ๊ฟฟี่ ระวีขอตัวเข้าห้องก่อนนะคะ”เด็กสาวทักทายตามมารยาทเล็กน้อย และไม่อยากอยู่ดูภาพไม่น่าดูจึงพูดเลี่ยงหนี

“เฮ้... อยู่คุยกันก่อนซี่ เธอเคยนอนกับโคมไหม” กิฟฟี่ถาม

โดนจู่โจมด้วยคำถามถึงกับสะดุ้งสะเทือน อย่างกับขโมยถูกตำรวจจับสอบสวนให้รู้สึกตัวว่าการลักกินขโมยกินนี่มันต้องหลบซ่อนปิดบังไม่สามารถพูดความจริงตรงไปตรงมาได้ ทั้งที่เมื่อก่อนไม่เคยต้องเอ่ยคำโกหกแต่ตอนนี้ทุกอย่างได้เปลี่ยนไป

“ไม่... ไม่เคยหรอก เอ่อ... พอดีรู้สึกไม่ค่อยสบายตัว ไม่สะดวกคุยอยากนอนพักผ่อนค่ะ” ว่าแล้วรีบเลี่ยงหนีเข้าห้องนอนของตนเปลี่ยนเสื้อผ้าใส่ชุดนอนเลย นอนคิดถึงคนที่เธอรักอ้อมกอดรอยจูบตลอดจนสิ่งที่ฝังเข้ามาในใจ ใช่สิ... อยากท้องมีลูกกับโคมฉายได้พ่อพันธุ์อย่างเขาหล่อเหลาลูกออกมาไม่ว่าจะลูกสาวหรือลูกชายต้องดูดีแน่นอน

สูญเสียความบริสุทธิ์ไปไม่ใช่เด็กสาวไร้เดียงสาอีกแล้ว จิตใจเปลี่ยนไปให้โหยหาต้องการอยากเอื้อมถึงความสุขทางกายอยากได้สัมผัสนั้นจากชายผู้เป็นที่รักอีกสักครั้ง

ระหว่างนอนใจลอยอยู่กลับต้องฟุ้งซ่านหนักขึ้นไปอีกเมื่อได้ยินเสียงหอบหายใจกระหายใคร่โลกีย์จากห้องนอนข้างเคียงแถมเสียงสนทนาภาษาชวนสยิว...

“อื้อ... เกานมให้หน่อยสิเจมี่”เสียงเรียกร้องกระเส่าเร่าร้อนของสาวไฟแรงสูง

รายระวีพอเข้าใจแล้วว่าเขากำลังทำอะไรกัน ท่าทางจะอย่างไรบ้างจินตนาการได้เป็นฉากหลังจากเคยได้รับประสบการณ์จากโคมฉายมาบ้างแล้วในหัวใจเต้นระรัวยอมรับว่าร่างกายมีปฏิกิริยาเกิดอารมณ์ร่วมขึ้นมาและยิ่งใจเต้นหนักขึ้นเมื่อได้ยินเสียงแหบพร่าของเจเรมี่

“อยากเข้า... ยกก้นขึ้นสิ” พูดพร้อมเสียงหายใจหนักหน่วงรุนแรงมาก

รายระวีนอนกระสับกระส่ายไม่เป็นอันหลับอันนอนไม่สามารถทนฟังได้หัวใจเต้นหนักเหมือนหัวใจจะวายเสียให้ได้สุดท้ายต้องใช้หมอนอุดหูเพื่อบรรเทาเสียงไม่ให้ได้ยินชัดนักพยายามข่มใจให้คลายฟุ้งซ่าน ...สักพักเสียงจากห้องข้างเคียงได้สงบเงียบลงพร้อมกับความง่วงนอนของเธอเอง แล้วค่อย ๆ ผล็อยหลับไปในที่สุด

“ระวี...”

เสียงเรียกทำให้ตื่นลืมตา แล้วต้องตกใจ!

“ผีหลอก!?” รายระวีอุทานและลุกพรวดในความมืดสลัว เงาคนตรงปลายเตียงนอนลุกขึ้นเดินมานั่งข้างเตียงฝั่งซ้ายมือ“เจมี่... เข้ามาทำไม เข้ามาได้ไงใช้กุญแจผีไขเข้ามาเหรอ” เธอรัวคำถามไปหลายคำถึงนี่จะไม่ใช่ผีแต่คนนี้อาจน่ากลัวกว่าภูตผีปีศาจหลายเท่า

เขาอยู่ในชุดนอนเสื้อนอนติดกระดุมเม็ดเดียวเผยให้เห็นหน้าอกกว้างขาวผ่องท่ามกลางความสลัวลางและกลิ่นน้ำหอมฉุนจากแม่สาวคนนั้นยังติดตัวเขามาผสมกับกลิ่นเหงื่อในตัวของเขารวมกันเป็นอีกกลิ่นที่ชวนเวียนหัวสำหรับรายระวีมันทำให้รู้สึกประหลาดปั่นป่วนมวนท้องทั่วทั้งร่างกายและภายในจิตใจ

“ผมมีลูกกุญแจไขเข้ามา นี่บ้านผมไม่ต้องใช้กุญแจผีหรอกมีเรื่องอยากคุย ผมคิดถึงโคม โคมฝากบอกอะไรถึงผมบ้างไหมก่อนกลับเมืองไทย”

“เจมี่บอกว่าคิดถึงพี่โคม? แต่เอาผู้หญิงมานอนกกบอกว่าเป็นเพื่อนแต่เมคเลิฟกันนั่นใช่เพื่อนเหรอ เจมี่นอกใจพี่โคม” เธอไม่ตอบคำถามหากแต่ต่อว่าคู่รักของโคมฉาย

“ผมชอบคบเพื่อนผู้หญิงที่ยอมนอนกับผม เรียกว่าเซ็กส์เฟรนด์เป็นเพียงเพื่อนนอนไม่ได้นอกใจโคมเพราะผมยังรักโคม แต่มันเหงา... ร่างกายมันต้องการโคมอยู่ไกลเหลือเกินตอนนี้ ห่างไกลจนผมทรมานอยากกอดเขา”

หายใจไม่ทั่วท้องเลยกับคำตอบจากปากเจเรมี่รายระวีต้องกระเถิบถอยร่นตัวเองไปนั่งติดหัวเตียงหยิบหมอนมากอดป้องกันตัวเองเมื่อเจเรมี่ชะโงกหน้าเข้ามาใกล้ กลายเป็นที่รับฟังให้เขาได้ระบายอารมณ์เปลี่ยวเหงา...

“ทำไมทำท่าอย่างนั้น ระวีกลัวผมเหรอ ผมไม่ทำอะไรระวีหรอกเดี๋ยวผมจะกลับออกไปแล้ว มานอนเถอะผมจะห่มผ้าให้” เจเรมี่บอกและนั่งรอให้เธอทำตามคำพูดของเขา

รายระวีรีบลงนอนตัวแข็ง หวังให้เจเรมี่รีบออกไปโดยเร็วแล้วเขาห่มผ้าให้ ขณะเธอหลับตาลงไม่อยากมองสบตาของเขาเลยแต่ต้องสะดุ้งหวิวรู้สึกได้ว่าแก้มค่อนไปใกล้ใบหูโดนจุมพิต!

“ราตรีสวัสดิ์สาวน้อย” เจเรมี่ก้มลงจูบแก้มซ้ายรายระวี

เป็นการส่งเข้านอนที่ทำให้ใจเต้นเหมือนกลองรัว จะหลับตาลงไปได้อย่างไรลืมตาขึ้นมาเจอใบหน้าเจเรมี่อยู่ใกล้ชิดมากสบสายตาปีศาจกระหายสวาทคู่นั้นเหมือนมีมนต์ดำเข้ามาครอบงำทำเอาใจแทบวาย

‘เราจะต้องทำใจแข็งไม่พ่ายแพ้ดวงตาคู่นั้น’

เตือนตัวเองได้แค่นั้นขณะนอนตัวเกร็งแข็งทื่อหลับตาลงอีกครั้งเพื่อให้เจเรมี่กลับออกไปจากห้อง

.

+----+----+----+----+----+----+----+----+
Create Date : 30 ธันวาคม 2559
Last Update : 2 มกราคม 2560 21:26:43 น.
Counter : 456 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:18:14:03 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]นามปากกา... ไตรติมา
เขียนนิยายหลากหลายแนว รัก วาย Yaoi LGBTQ ผี แฟนตาซี Sci-fi ดราม่า คอมเมดี้ ฯลฯ
รักสุขสมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แล้วเธอก็ตกเป็นเมียผมสุขสมใจ แค่คิดว่าจะทำอะไรกับเมียบ้างก็ฟินแล้วปิดล็อคประตูไม่ให้ใครเข้ามายุ่งไม่ว่าจะเป็นแมวหรือหมาหน้าไหนลากเมียขึ้นนอนเตียงแผ่หลา ชุดนอนกระโปรงสั้นของเธอบาง พอมองเห็นรำไรตรงพุ่มปทุมถันสองเต้าเต่งตูมและเม็ดบัวสีชมพูชูคอล่อตาล่อใจ
รักหื่นขมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แต่เธอไม่ค่อยโอเคกะผมเลย ทำยังไงดีนะเธอจะรักกันได้ไหม...เธอยืนติดฝาผนังตรงที่ไม่มีจิ้งจกเกาะ ผมวางแผนไว้ไม่ให้มันมาร้องทักขัดจังหวะช่วงสำคัญๆ แต่คนที่เกาะผนังคือตัวผมเอง มีเธออยู่กึ่งกลางระหว่างสองวงแขนซ้ายขวาของผม “คือว่า... ทำไมต้องคุยกันใกล้แบบนี้ด้วย” เธอเริ่มมีอาการประหม่าอย่างเห็นได้ชัด “เราคุยความลับกันมันต้องกระซิบ อยู่ห่างกันเดี๋ยวไม่ได้ยิน”
จุดจบแห่งใจ
ไตรติมา
www.mebmarket.com
"พระเจ้า...ขอให้เราได้อยู่ด้วยกันตลอดไปด้วยเถิด"เป็นคำอธิฐานของ ยูกิฮิโตะ ที่ไม่มีวันเป็นจริงพระเจ้าไม่ทรงอนุญาตให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป จึงได้พรากเราสองแยกจากกันห่างไกลคนหนึ่งเอาแต่ขังตัวเองอยู่ในความฝันแสนหวานกับอดีตวันวานที่จะไม่มีวันได้หวนคืนมาส่วนอีกคนหนึ่งถูกขังอยู่ในแดนไกลโพ้น พลัดพรากจากดินแดนบ้านเกิดเมืองนอน ไม่รู้วันเดือนปีใดจะได้กลับคืน หรือไม่ก็อาจถูกจองจำชั่วชีวิตด้วยกรงกามแห่งความรักลุ่มหลง
nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
หากจำใจต้องไปได้สามีเป็นคู่เกย์ ชีวิตจะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใคร“ฉันพร้อมเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ คอยอยู่ดูแลและรักษาพยาบาลอย่างมิตรในยามเธอเจ็บทุกข์มา เราอยู่ด้วยกันอย่างบริสุทธิ์ใจได้โดยไม่มีอะไรกัน”คีย์ปล่อยมือจากชลี และลุกขึ้นยืนบังประตูทางออกห้องนอนนี้ทันที!“มุนีเคยพูดกับฉันเหมือนอย่างที่เธอพูด แต่เขายังอยาก... กอดฉันจูบฉัน ฉันรู้ในใจเธอชอบฉัน ...ชอบมาก แต่เธอพยายามทำใจแข็งทั้งที่ใจโหยหา เธอเป็นสุขเมื่อมีฉันได้เข้าไปรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเธอ”“พอ... หยุดพูดอย่าพูดฉันไม่อยากได้ยินเธอพูดเรื่องเสียวเดียวใจไม่ดี"
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove