ธันวาคม 2559

 
 
 
 
1
2
5
7
9
12
14
16
18
19
21
23
25
27
29
31
 
All Blog
ตอน 14 จับคู่ผิดฝาผิดตัว [2]


ตอน 14 จับคู่ผิดฝาผิดตัว [2]

          ...........โคมฉายทำอาหารทุกอย่างใกล้แล้วเสร็จ รายระวีทำหน้าแฉล้มนั่งโต๊ะเคานท์เตอร์รอทานอาหารส่งเสิร์ฟให้ลองชิมก่อนเป็นอย่างแรกคือ... สลัดผักมีส่วนผสมอย่างแครอทกะหล่ำม่วงบล็อคเคอรี่ข้าวโพดอ่อนสีสันสดใสชวนทานทุกอย่างหั่นฝอยละเอียดสภาพอุปกรณ์การทำอาหารและพื้นครัวไม่ว่าจะเป็นเคานท์เตอร์ทำครัวหรือพื้นที่ยืนไม่มีเศษอาหารหรือเครื่องปรุงหกเกลื่อนกลาดเหมือนอย่างเวลาคทาทองทำครัวเลยดูความเรียบร้อยแล้วเห็นว่าโคมฉายเป็นชายหนุ่มที่ทำอะไรได้เนี้ยบกว่าน้องชายมากนักไม่ต้องให้คอยตามเก็บล้างจนเหนื่อย นั่นเป็นส่วนที่รายระวีนึกชื่นชมโคมฉายอยู่ในใจ

“สลัดผัดนี่อร่อยจัง พี่โคมทำอะไรก็อร่อยเนอะ” เธอชื่นชมอมยิ้มแก้มตุ่ยพลางเคี้ยวตุ้ยต่อเนื่องไปอย่างมีความสุขกับการกิน

อาหารทุกอย่างแล้วเสร็จโคมฉายจึงได้ลงนั่งทานอาหารด้วยกันสองคนไม่ทันอิ่มพอดีได้รับ sms มาเข้ามือถือ ข้อความจากคทาทองบอกว่า...

‘จะพาแม่ไปชิมอาหารเช้าในร้านอาหารของเซ็นทรัลพาร์คถ้าพี่โคมทำอาหารเผื่อไว้ให้เก็บเข้าตู้เย็นเลย’

“คทาจะไม่กลับมากินมื้อเช้ากับพวกเรา เพราะจะพาแม่ไปร้านอาหารแถวนั้น”โคมฉายบอกรายระวี หลังได้อ่านข้อความของน้องชายแล้ว

“ไม่มีใครอยู่เลยนะทั้งคุณแม่ พี่คทาและเจมี่ อยู่แต่เราสองคน”รายระวีพูดออกมาโดยใจไม่ได้คิดอะไรไปไกล นอกจากสบายใจที่ได้อยู่ด้วยกันตามลำพังแล้วนั่งทานอาหารต่อไปเงียบ ๆ จนอิ่ม

โคมฉายนึกสบายใจเช่นกันที่ได้อยู่สองคน และแล้วอยู่ ๆ นึกสนุกขึ้นมาคนมีเหตุผลอย่างเขากลับอยากทำอะไรไร้เหตุผลเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง

“หนีเที่ยวกันเถอะระวี” ปุบปับชักชวนยิ้ม ๆ

“หนีเที่ยว? ไปไหนกันดีล่ะพี่โคม” เด็กสาวทวนคำโดยไม่ได้นึกฝันมาก่อนแต่ใจอยากไปเที่ยวทันทีและอยากไปยังสถานที่ห่างไกลเท่าที่ผ่านมาได้เที่ยวอยู่แถวนิวยอร์กจนจำเจไปแล้ว

“ไปแคลิฟอร์เนียโดยเครื่องบินไปลงสนามบินลอสแองเจลิส เดินเล่นชายหาดเล่นน้ำทะเลแช่อ่างน้ำวนพักโรงแรมหรู กลางคืนเที่ยวไนต์คลับเร็วระวีเรารีบไปเก็บเสื้อผ้าจัดกระเป๋าเดินทางก่อนที่แม่กับคทาจะกลับมาเถอะเดี๋ยวไม่ทันได้หนีเที่ยว” โคมฉายบทจะใจร้อนกลับเร่งรีบเป็นการใหญ่

รายระวีเองนึกสนุกเช่นกันจะได้ไปเที่ยวกับโคมฉายสองคนเป็นสิ่งที่วิเศษมากไม่เคยมีโอกาสได้ไปด้วยกันเป็นการส่วนตัวตามลำพังมาก่อน คงสนุกแน่นอนได้ไปเที่ยวกับคนที่ชอบพอรักใคร่ใจใฝ่ฝันนึกดังนั้นจึงรีบทำตามคำของโคมฉาย จัดกระเป๋าเสื้อผ้าอย่างไวเตรียมของใช้ส่วนตัวที่ใช้ประจำวันพกไปด้วยซึ่งมีไม่กี่อย่างประเดี๋ยวเดียวกระเป๋าเดินทางถูกลากออกมาตั้งรอเตรียมพร้อมเดินทางได้แล้ว

ระหว่างจัดกระเป๋าของตนเอง โคมฉายเพิ่งฉุกคิดถึงการพักโรงแรมว่าจะแยกห้องหรือพักร่วมห้องแต่ถ้าเป็นอย่างหลังมันจะเกิดอะไรขึ้น!

“พี่คิดว่าจะพักโรงแรมร่วมห้องกัน แต่มันอาจทำให้ระวีต้องเสียสาวให้พี่คือ... พี่ไม่แน่ใจตัวเอง กลัวตัวเองที่สุด รู้อย่างนี้แล้วระวีจะเปลี่ยนใจไม่กับพี่ก็ได้นะ”โคมฉายค่อย ๆ พูดอย่างลังเลการที่ผู้ชายยังเป็นปุถุชนคนธรรมดามีแฟนเป็นผู้ชายด้วยกันนั้นไม่ได้ทำให้ความเป็นชายสูญหายความรู้สึกทางเพศตามสัญชาตญาณต่อเพศตรงข้ามยังเปี่ยมล้นบริบูรณ์แม้จะเห็นเด็กสาวน่ารักน่าเอ็นดูเป็นเด็กในปกครองแต่ยามได้อยู่ในห้องกันสองต่อสองแล้วบรรยากาศพาไป... จะห้ามใจไหวไหมนี่เป็นสิ่งที่กลัวหัวใจตัวเองเหลือเกินนึกไปให้ใจเต้นระทึกตึกตัก ชายอกสามศอกยอมรับว่าตอนนี้ตนรู้สึกเขินอายต่อหน้าสาวน้อยหน้านวล

รายระวีฟังผู้ปกครองหนุ่มบอกเล่าแล้วให้ใจคอหวิวไหว... ชายนี้ที่หัวใจยอมสวามิภักดิ์ทั้งรักเทอดทูนบูชายิ่งกว่าชายใดในโลกทั้งชีวิตคิดว่ายังยอมสละให้ได้แม้กระทั่งให้ตายแทนยังยินดีนับประสาอะไรกับพรหมจรรย์สาวบริสุทธิ์แม้ทะนุถนอมหวงแหนปานใดจะไม่ยอมเสียให้ชายอื่นใดแต่หากเป็นชายหนุ่มนามว่าโคมฉายผู้นี้... สำหรับรายระวีแล้วยอมทุกอย่าง ซึ่งจะเป็นครั้งแรกครั้งเดียวในชีวิตลูกผู้หญิง

“ยอม... ทั้งชีวิตระวียอมให้พี่โคมได้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นระวีจะไปกับพี่โคมค่ะ” เด็กสาวกล่าวตอบอย่างหนักแน่นแม้ร่างกายจะเกร็งตัวเขินอายจนแทบพูดติดตะกุกตะกักแต่ใจรักยกให้เต็มร้อยไม่ค่อยกล้ามองสบตา ทั้งที่ขณะนี้ยังใส่เสื้อผ้าอยู่ครบและยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นสักน้อยแต่ใจดันไพล่ไปคิดถึงตอนอยู่ด้วยกันลำพังในห้องไม่ต้องใส่เสื้อผ้าเนื้อตัวเปล่าเปลือยทำให้ใจยิ่งเขินอายเลือดในกายสาวฉีดซ่านมันแสนจะตื่นเต้น

“ตกลงเราจะไปด้วยกัน” โคมฉายพูดไม่มาก รู้ใจว่าเด็กสาวรู้สึกเขินอายจนทำหน้าไม่ถูกเลยปลอบประโลมโน้มศีรษะของเด็กสาวด้วยอุ้งมือประคองใบหน้านวลแล้วบรรจงจุมพิตโหนกหน้าผากนูนให้สัมผัสอันละมุนละม่อม ค่อยเปลี่ยนมาจับมือน้อยนั้นบีบกำอย่างอบอุ่นพร้อมบอกด้วยเสียงอ่อนโยนเบา ๆ “เราไปกันเถอะ”พลางจูงมือก้าวเดินเคียงข้างกันไป...

...........เบรนดี้ตอบแทนคำขอบคุณที่คทาทองเลี้ยงอาหารมื้อเช้าโดยการพาเพื่อนและมารดาของเพื่อนมาเที่ยวที่พักอาศัยของเขาและสกั๊ตลักษณะเป็นห้องสูทสุดหรูในคอนโดโดยการถือกรรมสิทธิ์ครอบครองของมารดาของเขา

ภายในห้องกว้างแบ่งเป็นสองห้องนอน โทนสีโดยรวมเขียวอ่อนวอลเปเปอร์ติดผนังลายไม้ไผ่เขียวอ่อน ผ้าม่านลายป่าไม้ทั้งหน้าต่างและประตูสีเขียวออกเหลืองเปลือกมะนาวทั้งโซฟาเดี่ยวและโซฟายาวโดยเฉพาะโซฟายาวยาวมากปรับเอนนอนได้บุนวมนุ่มสบาย ใช้หมอนอิงรูปดอกทานตะวันสามถึงสี่ใบถัดไปคือส่วนครัวพื้นไม้ลามิเนต เคานท์เตอร์ทำครัวประดับหินแกรนิตสีมรกตโต๊ะอาหารขนาดใหญ่กระจกหนาโดดเด่นตั้งกลางห้องบนโต๊ะนั้นประดับด้วยแจกันแก้วทรงอ้วนเลี้ยงพลูด่างซึ่งภายใต้เป็นตู้ปลาเลี้ยงปลาตัวเล็กตัวน้อยกับพืชน้ำจำพวกสาหร่ายสีเขียวเก้าอี้สำหรับนั่งทานข้าวจึงต้องถูกซ้อนเก็บเมื่อไม่ได้ใช้งานเพื่อโชว์โต๊ะอาหารมีตู้ปลานั่นเอง

ห้องน้ำแทบไม่ต้องบรรยายว่ามันน่านอนแช่น้ำขนาดไหนเป็นอ่างน้ำวนจากุชชี่มีหน้าต่างกว้างเห็นวิวมหานครนิวยอร์ก

“หรูไหมล่ะแม่ห้องของเบรนดี้ หรูกว่าคอนโดบ้านเจมี่อีกซื้อห้องแบบนี้ให้ผมอยู่สิแม่ เราจะได้มีเป็นของตัวเองไม่ต้องไปอาศัยเขาอยู่”คทาทองพูดอ้อนขอจากมารดามหาเศรษฐีที่มัถยัสต์

“หรูขนาดนี้สิบล้านเอาไม่อยู่นะนี่ท่าทางที่เจริญขนาดนี้ราคาต่อห้องต้องหลายสิบล้านชัวร์ แม่สู้ราคาไม่ไหวหรอกอาศัยบ้านเจมี่อยู่ไปก่อนเถิดลูก” บอกเสียงอ่อนโรยแรงด้วยความเสียดายเงิน

“ผมอยากย้ายมาเป็นรูมเมทเบรนดี้อีกคน”

“อุ๊ยตาย! ไม่ได้นะจ๊ะลูกแม่” คุณมโนราห์ท้วงติงทันควันเป็นห่วงความปลอดภัยในสวัสดิภาพประตูหลังของบุตรชายคนเล็ก

“ย้ายมาอยู่เลยคทา พวกฉันยินดีต้อนรับนาย” สกั๊ตตอบรับอย่างดีทั้งที่ไม่ใช่เจ้าของห้องเขาจ้องจับคทาทองอยากได้มาเป็นแฟนอยู่แล้ว

“ฉันพูดเล่น หึ หึ...” คทาทองไม่ได้รู้สึกอะไรกับสกั๊ตติดจะกลัวความตัวใหญ่ของเขาด้วยซ้ำถ้ายังมีชายคนนี้อยู่ด้วยรับประกันได้ว่าเขาจะไม่มีวันย้ายมาอยู่เสี่ยงภัยเสียหนุ่มแน่นอน

ทุกคนนัดกันว่าหลังพามาเยี่ยมบ้านแล้ว จะพากันไปเดินเล่นและช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าโดยอนุญาตให้อาบน้ำแต่งตัวในห้องน้ำบ้านเขาก่อนไปเที่ยวเบรนดี้มีเสื้อผ้าให้คทาทองเปลี่ยนด้วยความที่ตัวเท่ากันจึงสามารถใส่เสื้อผ้าไซด์เดียวกันได้ส่วนชุดของคุณมโนราห์นั้นเบรดดี้มีชุดของมารดาเขาเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าให้ไว้ใช้เปลี่ยนได้

“ผมขออาบน้ำก่อนนะครับ” เบรนดี้บอกท่าทางรีบเร่งหยิบผ้าขนหนูและเสื้อผ้าออกจากตู้ไม่ทันระวังมีของสำคัญตกหล่นออกจากตู้ สิ่งของนั้นทำให้ทุกคนตาลุก ตกใจ!

“ผ้าอนามัยตก! นายทำยังงี้ได้ไง เก็บเดี๋ยวนี้อุบาทว์ที่สุด ยี้...” สกั๊ตชี้มือตรงจุดตกเขย่าตัวด้วยท่าทางแขยงอย่างยิ่ง

เบรนดี้รีบวิ่งมาเก็บยัดใส่ลิ้นชัก พร้อมทั้งยิ้มแหย ๆอธิบายความบอกกับแขกหน้าใหม่ที่เพิ่งบังเอิญมาเห็นเข้า

“แหะ แหะ... ผมเอาไว้ใช้เองตอนมีประจำเดือนคือผมมีอวัยวะสองเพศในร่างเดียว แบบว่าปกติความเป็นผู้ชายจะยื่นออกมาเสมอแต่เวลามีประจำเดือนมันจะหดตัวเหมือนว่ามันหายไปเลย ทำให้เห็นเหมือนเป็นผู้หญิงเข้าใจไหมครับคุณแม่”

คุณมโนราห์ฟังทั้งพยักหน้ารับ พร้อมกับทำตาปริบ ๆ อย่างงุนงงนับเป็นเรื่องแปลกประหลาดราวสิ่งมหัศจรรย์ หนึ่งในล้านคนจะมีสักกี่คนที่มีลักษณะเช่นว่านี้แม้เหลือเชื่อแต่ทุกคนนั้นเชื่อคำบอกเล่าจากปากเบรนดี้

“ตามหลักพันธุศาสตร์ผู้ที่มีประจำเดือนย่อมมีมดลูกและสามารถมีลูกได้ถ้าผมได้เป็นแฟนเบรนดี้ผมจะทำลูกออกมา ผมรู้แม่อยากอุ้มหลาน รับรองได้อุ้มแน่นอน”คทาทองกล่าวเป็นเหตุผลตามหลักตรรกะ พูดไปยิ้มไปอย่างหลงใหลได้ปลื้ม

คุณมโนราห์คล้อยตามเหตุผลของบุตรชายคนเล็กเลยยิ้มร่าแต่ว่าสีหน้าสลับกับยังมีความงงสับสนทางเพศของเบรนดี้ที่ยังมีความเป็นชายอยู่

...........ออกจากสนามบินลอสแองเจลิสโดยไม่มีจุดหมายจะไปไหนแน่จึงปล่อยให้รายระวีเดินดูสินค้าตามร้านรวงต่าง ๆ ตัวเขาเดินตาม มีความสุขกับการได้ดูท่าทางเธอตอนตื่นเต้นที่ได้เห็นสินค้ามากมายละลานตาแต่เธอไม่ได้ซื้ออะไร ซึ่งถ้าเธอซื้อเขาจะจ่ายเงินให้อยู่แล้วส่วนตัวเขาไม่มีสินค้าใดที่อยากได้

ตอนกลางวันแวะทานอาหารในร้านตามใจรายระวี เธอเลือกไปนั่งร้านอาหารไทย

“อู้หู... ยำคอหมูย่าง ต้มยำกุ้ง ราดหน้าทะเลดูสิน่ากินทั้งนั้นเลยเนอะพี่โคม ระวีกินล่ะนะ” ว่าแล้วตักของกินเข้าปากที่ว่ามาทั้งหมดเป็นเมนูอาหารสั่งเองตามใจชอบทั้งนั้น

อย่างว่าคนน่ารักจะพูดจะทำอะไรก็น่ารัก โคมฉายอมยิ้มมองดูเด็กสาวง่วนอยู่กันการทานอาหารอย่างเอร็ดอร่อยแค่ดูให้รู้สึกพลอยอิ่มอกอิ่มใจไปด้วยตลอดเวลาที่ผ่านมาเคยไหมที่ใจได้เป็นสุขสดใสไร้ราคะเจือปน ไม่เลย...เคยนอนกับผู้หญิงมามากพร้อมกับเจเรมี่ที่ทำให้เป็นสุขกับรสสัมผัสกอดจูบลูบไล้มีอะไรกันนับครั้งไม่ถ้วนแม้เรื่องเซ็กส์จะเป็นเหมือนอาหารที่ขาดไม่ได้แต่ความสุขที่ได้อยู่ใกล้รายระวีกลับเหมือนแสงสว่างสดใสเหมือนอากาศบริสุทธิ์ที่หายใจและใฝ่ฝันอยากสูดกลิ่นไม่จางคลาย

ที่นี่มีคนไทยอยู่อาศัยจึงได้พบเจอคนไทยที่ได้แฟนเป็นคนที่นี่ทักทายพูดคุยประสาคนไทยด้วยกัน ได้คำแนะนำจากพวกเขาเรื่องโรงแรมที่พักหรูหราติดริมทะเลชายฝั่งลอสแองเจลิสสถานที่นั้นจึงเป็นที่หมายในการเดินทางต่อไป
.
Create Date : 24 ธันวาคม 2559
Last Update : 24 ธันวาคม 2559 19:12:47 น.
Counter : 340 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:18:16:34 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]นามปากกา... ไตรติมา
เขียนนิยายหลากหลายแนว รัก วาย Yaoi LGBTQ ผี แฟนตาซี Sci-fi ดราม่า คอมเมดี้ ฯลฯ
รักหื่นขมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แต่เธอไม่ค่อยโอเคกะผมเลย ทำยังไงดีนะเธอจะรักกันได้ไหม...เธอยืนติดฝาผนังตรงที่ไม่มีจิ้งจกเกาะ ผมวางแผนไว้ไม่ให้มันมาร้องทักขัดจังหวะช่วงสำคัญๆ แต่คนที่เกาะผนังคือตัวผมเอง มีเธออยู่กึ่งกลางระหว่างสองวงแขนซ้ายขวาของผม “คือว่า... ทำไมต้องคุยกันใกล้แบบนี้ด้วย” เธอเริ่มมีอาการประหม่าอย่างเห็นได้ชัด “เราคุยความลับกันมันต้องกระซิบ อยู่ห่างกันเดี๋ยวไม่ได้ยิน”
จุดจบแห่งใจ
ไตรติมา
www.mebmarket.com
"พระเจ้า...ขอให้เราได้อยู่ด้วยกันตลอดไปด้วยเถิด"เป็นคำอธิฐานของ ยูกิฮิโตะ ที่ไม่มีวันเป็นจริงพระเจ้าไม่ทรงอนุญาตให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป จึงได้พรากเราสองแยกจากกันห่างไกลคนหนึ่งเอาแต่ขังตัวเองอยู่ในความฝันแสนหวานกับอดีตวันวานที่จะไม่มีวันได้หวนคืนมาส่วนอีกคนหนึ่งถูกขังอยู่ในแดนไกลโพ้น พลัดพรากจากดินแดนบ้านเกิดเมืองนอน ไม่รู้วันเดือนปีใดจะได้กลับคืน หรือไม่ก็อาจถูกจองจำชั่วชีวิตด้วยกรงกามแห่งความรักลุ่มหลง
nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
หากจำใจต้องไปได้สามีเป็นคู่เกย์ ชีวิตจะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใคร“ฉันพร้อมเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ คอยอยู่ดูแลและรักษาพยาบาลอย่างมิตรในยามเธอเจ็บทุกข์มา เราอยู่ด้วยกันอย่างบริสุทธิ์ใจได้โดยไม่มีอะไรกัน”คีย์ปล่อยมือจากชลี และลุกขึ้นยืนบังประตูทางออกห้องนอนนี้ทันที!“มุนีเคยพูดกับฉันเหมือนอย่างที่เธอพูด แต่เขายังอยาก... กอดฉันจูบฉัน ฉันรู้ในใจเธอชอบฉัน ...ชอบมาก แต่เธอพยายามทำใจแข็งทั้งที่ใจโหยหา เธอเป็นสุขเมื่อมีฉันได้เข้าไปรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเธอ”“พอ... หยุดพูดอย่าพูดฉันไม่อยากได้ยินเธอพูดเรื่องเสียวเดียวใจไม่ดี"
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove