ธันวาคม 2559

 
 
 
 
1
2
5
7
9
12
14
16
18
19
21
23
25
27
29
31
 
All Blog
ตอน 13 เพื่อคนเคยรัก [1]ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม

อีบุ๊กนิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์สนุกน่ารักน่าลุ้น อุดหนุนดาวน์โหลดกันนะคะ

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=49603

ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove

+----+----+----+----+----+----+----+----+

ตอน 13 เพื่อคนเคยรัก [1]

          ...........เสื้อเกราะอ่อนถูกส่งมายังคอนโดที่พักของโคมฉายตอนเช้าสองหนุ่มช่วยกันแต่งตัวไปทำงาน ต้องใช้เสื้อเกราะอ่อนสวมใส่ไว้ด้านในเพื่อป้องกันการถูกลอบยิง ถึงตอนนี้มาตรการรักษาความปลอดภัยต่าง ๆถูกนำมาใช้เต็มพิกัด

“คุณทรงกลดบอกว่ายอร์นลอบติดต่อกับคนร้ายแล้วจากการดักฟังภาษาเวียดนามส่งไปแปลแล้วได้ความว่ามันจะลอบยิงคนร้ายที่ยอร์นติดต่อด้วยคงเป็นมือปืนไม่ทราบสัญชาติ ไม่ได้ผ่าน ตม.แปลว่ามันเป็นพวกหลบหนีเข้าเมือง แน่นอนตำรวจไม่สามารถสืบประวัติคุณทรงกลดบอกให้เราระวังตัว ไม่ให้มันยิงโดนหัวเราได้” โคมฉายบรรยาย เตือนให้คนรักระวังภัย

“พูดง่าย... ฟังยาก แล้วจะไปรู้ได้ไงว่าจะถูกยิงเวลาไหนทิศทางของลูกปืนมาจากทางไหนจะได้หลบหลีกได้ทันนี่ชีวิตพวกเรากำลังแขวนอยู่บนความเป็นความตายนะ” เจเรมี่บ่นอุบแม้กระนั้นยังไม่ยอมแยกกันนั่งรถคนละคันกับโคมฉาย

“ไอเป็นห่วงยู เกิดถูกลูกหลง...แยกกันไปทำงานนั่งรถคนละคันเถอะนะเจมี่” ทำเสียงเหมือนเป็นการขอร้องสองมือจับท่อนแขนชายคนรัก สายตาที่มองสบตากันเต็มไปด้วยแววกังวลห่วงใย

“ไอรักตัวกลัวตายนะ แต่ไอรักยูมากที่สุดจนสามารถเป็นเพื่อนตายได้เพื่อยู... ไอจะเป็นได้ทุกอย่าง เป็นไงเป็นกันถึงตายก็จะอยู่เคียงข้าง”เจเรมี่พูดด้วยสายตาแน่วแน่

ถ้อยคำเหล่านั้นมันซึ้งสะเทือนใจโคมฉายไม่น้อย ถึงกับทำเอาน้ำตาคลอแล้วกอดซบในอ้อมอกชายคนรัก

...........รถจอดหน้าบริษัท คนขับรถรีบเปิดประตูรถให้เจ้านายเพื่อจะได้รีบนำรถไปจอดยังลานจอดรถ

แม้โคมฉายจะไม่กลัวตายแต่รู้อยู่เต็มอกว่าอาจจะถูกลอบยิงจากที่ไหนสักแห่งเมื่อไหร่ไม่รู้นั่นทำให้ขาอ่อนแรงจะก้าวเดิน หยุดยืนมองป้ายด้านหน้าบริษัทได้แต่ภาวนาขอให้แผนการของตนสำเร็จเป็นการเสี่ยงอันตรายที่ได้ผลคุ้มค่า

จู่ ๆ เจเรมี่ดึงร่างโคมฉายเข้าไปกอด ระทึกขวัญกับทุกวินาทีเสี่ยงภัยและทันใดนั้น...

“เปรี้ยง!” เสียงปืนดัง

“ถอยไปเจมี่!” โคมฉายผลักคู่รักของตนออกห่าง รู้ตัวว่าเจ็บแขนซ้ายใกล้ตำแหน่งหัวใจแล้วก้มหลบ ใช้กระเป๋าเอกสารบังศีรษะของตน ก่อนเสียงปืนจะดังขึ้นอีกนัด

“เปรี้ยง!”

ตำรวจนอกเครื่องแบบเดินถนนปะปนกับผู้คนที่เดินบนฟุตบาตรเป็นช่วงเช้าที่มีพนักงานบริษัทเดินสวนกันไปมาพลุกพล่าน ตำรวจคอยเฝ้าระวังอยู่แล้วเมื่อเกิดเหตุด่วนเหตุร้ายขึ้นจึงได้ใช้กล้องส่องทางไกลเห็นมือปืนอยู่บนดาดฟ้าของอาคารใกล้เคียงในนาทีนั้นได้สั่งด่านสกัดและกำลังตำรวจออกติดตาม...

เพราะเตรียมการวางแผนป้องกันไว้ล่วงหน้าอย่างรอบคอบรัดกุมปิดช่องทางหนีของคนร้ายได้ทัน ทำให้หนีไม่รอด ตำรวจตามจับมือปืนได้ในที่สุด

...........โคมฉายถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล จากการโดนกระสุนปืนที่แขนซ้ายได้รับการรักษาจากแพทย์อย่างทันท่วงที จึงอาการปลอดภัย ได้นอนพักอยู่ในห้องวีไอพี

“โอ๊ย! แม่จะเป็นลม” คุณมโนราห์พูดอย่างหน้าซีดหน้าเซียวด้วยความตกใจหลังทราบข่าวบุตรชายคนโตถูกยิงจึงรีบรุดมาดูอาการทันที“เจมี่โทรบอกแม่ว่าโคมถูกผัวเก่าคิวลีนลอบยิง เพราะลูกขอแต่งงานกับเมียเขาแม่ฟังแล้วลมจับ หัวใจจะวายตายสองต่อ แม่ไม่อยากให้ลูกแม่ตาย แล้วก็ไม่อยากได้คิวลีนเป็นลูกสะใภ้”ผู้เป็นมารดารัวคำพูดยาวทั้งตกใจกลุ้มใจและสุดแสนเป็นห่วงบุตรชายคนโต

“ผมไม่แต่งงานกับคิวลีนจริง ๆ หรอกครับ ผมต้องการช่วยเพื่อนให้อิสรภาพกับเพื่อนอย่างเพื่อนแท้ และเพราะเราสองคนเคยเป็นคนรักเก่า”โคมฉายบอกมารดาด้วยสีหน้าราบเรียบ มีเลือดฝาดอย่างคนปกติ ไม่ขยับตัวเพราะมีทั้งสายให้เลือดและสายน้ำเกลือปักอยู่ตามแขนให้ระเกะระกะ

คุณมโนราห์ทำหน้าไม่เชื่อถือคำพูดบุตรชาย

แต่มีคนที่ยืนยันได้คือคิวลีน เธอก้าวเข้ามาในห้องอยู่ต่อหน้าโคมฉายพลางถอดสร้อยคอน้ำหนักห้าบาทที่โคมฉายสวมให้เธอออก แล้วยื่นสร้อยคอนั้นให้กับมารดาของโคมฉาย

“ฉันจะไม่แต่งงานกับโคมจริงค่ะ รับสร้อยเส้นนี้คืนไปเถอะนะคะคุณแม่”

คุณมโนราห์มีท่าทียังงุนงงอยู่ แต่แบมือรับสร้อยเส้นนั้นจากมือคิวลีนแล้วฟังคำพูดต่อไป

“ฉันนับถือเขาเป็นเพื่อนแท้ นับถือน้ำใจงดงามของเขาเพื่อนคนนี้สมควรได้รับการยกย่องเชิดชูอยู่สูงส่ง ฉันจะจดจำเขาไว้ในใจตลอดไป ตอนนี้ฉันจะอยู่ดูอาการจนแผลของเขาหายดีแล้วฉันก็จะไป...” สีหน้าที่พูดออกไปไม่มีวี่แววเสแสร้ง

“เธอเป็นเพื่อนของพวกเราแบบที่เรียกว่า... เซ็กส์เฟรนด์เป็นเพียงเพื่อนเท่านั้น จะไม่แต่งงานกันครับ” เจเรมี่ยืนยันย้ำกับคุณมโนราห์อีกคนพร้อมทั้งโอบกอดคิวลีน

“ขอบคุณที่เธอให้ความสุขกับพวกเราสองคน อีกไม่นานชีวิตของเธอจะได้เป็นอิสระแล้วจะไม่มีใครมาตามจับตัวเธอ ต่อไปขอให้ใช้ชีวิตให้มีความสุขตลอดไปนะคิวลีน”เจเรมี่หันมาพูดกับคิวลีนแม้เคยเป็นอดีตคนรักเก่าแต่ปัจจุบันคิดต่อกันอย่างเพื่อนคนหนึ่งซึ่งยอมปล่อยเธอไปตามทางเดินชีวิตของเธอ

“ฉันให้ทนายความดำเนินคดียอร์นข้อหาเจตนาฆ่านอกจากนี้ยอร์นยังเจอคดีความเก่าข้อหาฆ่าคนตายที่ประเทศเวียดนามอยู่ด้วย รับรองได้ติดคุกนานแน่จะไม่ออกมาทำร้ายเธอได้อีกแล้ว เธอจะได้เป็นอิสระอย่างแท้จริงเสียทีนะคิวลีน”โคมฉายบอกคิวลีน เขาให้ใจเธออย่างเพื่อนแท้แม้ว่าอดีตจะเป็นคนเคยรักแต่เขาเชื่อว่าได้ให้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเธอแล้วนั่นคือให้เธอได้รับอิสรภาพแท้จริง

“ทั้งชีวิตของฉันเป็นหนี้บุญคุณเธอนะโคม ขอบคุณสุดชีวิตเลยแหละฉันขอเอาใจช่วยให้เธอมีความสุขสมหวังในความรักกับคนรักแท้จริงนะโคม”

“คนรักที่แท้จริงของโคมคือใคร? เจมี่น่ะหรือ”ผู้เป็นมารดาทำสีหน้าระอา แถมส่ายหน้าช้า ๆ ก่อนจะพูดต่อไปว่า“พวกผู้หญิงทั้งหลายต่างยอมพ่ายแพ้ความรักอันเหนียวแน่นของชายหนุ่มสองคนนี้รุ้งพิลาศก็แล้ว นี่ยังจะคิวลีนอีก มันจะไม่มีผู้หญิงสักเลยหรือที่จะเข้ามาแทรกแล้วแยกพวกเขาออกจากกัน”

“อ้าว! ทำไมคิดอยากแยกพวกเราสองคนล่ะครับคุณแม่ยาย พวกเราออกจะรักกันดี มีแต่ผู้หญิงเขาเอาใจช่วยให้เราสองคนครองรักกันตลอดไป”เจเรมี่ทักท้วงผู้เป็นแม่ยาย เขามองในมุมของตนเองเห็นแต่ความเหมาะสมลงตัวกันทุกอย่างเข้าข้างตัวเองเป็นที่หนึ่ง

...........เซ็นทรัลพาร์ค เป็นสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในโลกตั้งอยู่ในใจกลางเขตแมนฮัตตัน พื้นที่สวนสาธารณะสองพันกว่าไร่ท่ามกลางหมู่ตึกแออัดของอาคารสูงในมหานครนิวยอร์ก

มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างร้านอาหารโรงภาพยนตร์ ภายในได้จำลองแบบสวนสาธารณจากเมืองเด่นดังทั่วโลกมากถึงเจ็ดแห่ง อาทิเช่น โกลเด้นเกทพาร์คในซานฟรานซิสโก สวนอุเอโนะแห่งโตเกียว และสแตนเล่ย์พาร์คของเมืองแวนคูเวอร์นอกจากนั้นยังมีสนามกอล์ฟ สนามเทนนิส สนามเด็กเล่น ลานสเก็ตน้ำแข็ง ถนนสำหรับวิ่งจ๊อกกิ้งน้ำพุ สระน้ำ อ่างเก็บน้ำ เรือปั่น จักรยานน้ำ สวนสัตว์และโรงละครกลางแจ้ง

“พี่คทาวิ่งกระหืบกระหอบขนาดนั้นหนีอะไรมาแล้วสมิทล่ะ” รายระวีร้องถาม พร้อมทั้งตาโตแปลกใจ

“เฮือก...ต่อไปห้ามใช้พี่ไปไหนมาไหนสองต่อสองกับสกั๊ตอีกนะ อันตรายที่สุดเลยรู้ไหมเขาไล่ปล้ำจะจูบปากพี่ โอ๊ย!อยากจะบ้าตายกว่าจะวิ่งหนีมาได้” คทาทองบ่น ทั้งพ่นหายใจแก้เหนื่อยอีกหลายเฮือกพลางลงนั่งพักข้างกายรายระวี ซึ่งนั่งม้านั่งยาวอยู่กับเบรนดี้

“ฮะ ฮะฮะ... ฉันเพิ่งอ่านเทคนิคการสร้างความประทับใจให้คู่รักเพศเดียวกันให้สกั๊ตฟังวิธีทำให้เขาตื่นเต้นโดยการขโมยจูบ นี่แปลว่าสกั๊ตนำไปใช้แล้วสินะได้ผลดีรึเปล่าล่ะคทา” หนุ่มอเมริกาหน้าสวยหวานปานมิสยูนิเวอร์สเอ่ยปากถามทั้งยังยิ้มขำขันหน้าเป็นไม่จางหาย

“อ๋อ...นายนี่เองตัวแสบ สมรู้ร่วมคิดด้วยเหรอเบรนดี้” คทาทองต่อว่าเพื่อนหนุ่มอเมริกันหน้าหวาน

ขณะนั้นหนุ่มอเมริกันผิวสีแทนส่วนสูง185 เซนติเมตรนามว่าสกั๊ตค่อย ๆ เดินประคองของกินที่สั่งไปเต็มทั้งสองมือและถุงหูหิ้ว ในนั้นมีทั้งไอศกรีมป๊อบคอร์น มันฝรั่ง ช็อกโกแลตและเครื่องดื่ม น้ำผลไม้กระป๋อง

“ไม่มีใครช่วยฉันถือเลย” หนุ่มอเมริกันผิวสีแทนบ่นอุบ

คทาทองไม่สนใจสกั๊ต กดดูมือถือของตนแล้วบอกข่าวดีกับรายระวี

“เซอร์ไพร์ส! มีเมล์ส่งมาบอก... พี่โคมกับเจมี่มาถึงนิวยอร์กแล้วและตอนนี้มาเที่ยวที่เซ็นทรัลพาร์คเหมือนกันให้บอกว่าพวกเราอยู่ตรงไหนของสวนสาธารณะ”

รายระวียิ่งตาเบิกโตตื่นเต้นดีใจเข้าไปใหญ่ไม่ได้เจอหน้าตากันมานานนับเป็นแรมปีแล้ว อยากเจอที่สุด!

“พี่คทาส่งเมล์ตอบไปเลยว่าเราอยู่ตรงถนนวิ่งจ็อกกิ้ง”

+----+----+----+----+----+----+----+----+Create Date : 17 ธันวาคม 2559
Last Update : 17 ธันวาคม 2559 12:52:54 น.
Counter : 338 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:18:16:51 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]นามปากกา... ไตรติมา
เขียนนิยายหลากหลายแนว รัก วาย Yaoi LGBTQ ผี แฟนตาซี Sci-fi ดราม่า คอมเมดี้ ฯลฯ
รักสุขสมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แล้วเธอก็ตกเป็นเมียผมสุขสมใจ แค่คิดว่าจะทำอะไรกับเมียบ้างก็ฟินแล้วปิดล็อคประตูไม่ให้ใครเข้ามายุ่งไม่ว่าจะเป็นแมวหรือหมาหน้าไหนลากเมียขึ้นนอนเตียงแผ่หลา ชุดนอนกระโปรงสั้นของเธอบาง พอมองเห็นรำไรตรงพุ่มปทุมถันสองเต้าเต่งตูมและเม็ดบัวสีชมพูชูคอล่อตาล่อใจ
รักหื่นขมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แต่เธอไม่ค่อยโอเคกะผมเลย ทำยังไงดีนะเธอจะรักกันได้ไหม...เธอยืนติดฝาผนังตรงที่ไม่มีจิ้งจกเกาะ ผมวางแผนไว้ไม่ให้มันมาร้องทักขัดจังหวะช่วงสำคัญๆ แต่คนที่เกาะผนังคือตัวผมเอง มีเธออยู่กึ่งกลางระหว่างสองวงแขนซ้ายขวาของผม “คือว่า... ทำไมต้องคุยกันใกล้แบบนี้ด้วย” เธอเริ่มมีอาการประหม่าอย่างเห็นได้ชัด “เราคุยความลับกันมันต้องกระซิบ อยู่ห่างกันเดี๋ยวไม่ได้ยิน”
จุดจบแห่งใจ
ไตรติมา
www.mebmarket.com
"พระเจ้า...ขอให้เราได้อยู่ด้วยกันตลอดไปด้วยเถิด"เป็นคำอธิฐานของ ยูกิฮิโตะ ที่ไม่มีวันเป็นจริงพระเจ้าไม่ทรงอนุญาตให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป จึงได้พรากเราสองแยกจากกันห่างไกลคนหนึ่งเอาแต่ขังตัวเองอยู่ในความฝันแสนหวานกับอดีตวันวานที่จะไม่มีวันได้หวนคืนมาส่วนอีกคนหนึ่งถูกขังอยู่ในแดนไกลโพ้น พลัดพรากจากดินแดนบ้านเกิดเมืองนอน ไม่รู้วันเดือนปีใดจะได้กลับคืน หรือไม่ก็อาจถูกจองจำชั่วชีวิตด้วยกรงกามแห่งความรักลุ่มหลง
nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
หากจำใจต้องไปได้สามีเป็นคู่เกย์ ชีวิตจะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใคร“ฉันพร้อมเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ คอยอยู่ดูแลและรักษาพยาบาลอย่างมิตรในยามเธอเจ็บทุกข์มา เราอยู่ด้วยกันอย่างบริสุทธิ์ใจได้โดยไม่มีอะไรกัน”คีย์ปล่อยมือจากชลี และลุกขึ้นยืนบังประตูทางออกห้องนอนนี้ทันที!“มุนีเคยพูดกับฉันเหมือนอย่างที่เธอพูด แต่เขายังอยาก... กอดฉันจูบฉัน ฉันรู้ในใจเธอชอบฉัน ...ชอบมาก แต่เธอพยายามทำใจแข็งทั้งที่ใจโหยหา เธอเป็นสุขเมื่อมีฉันได้เข้าไปรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเธอ”“พอ... หยุดพูดอย่าพูดฉันไม่อยากได้ยินเธอพูดเรื่องเสียวเดียวใจไม่ดี"
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove