ธันวาคม 2559

 
 
 
 
1
2
5
7
9
12
14
16
18
19
21
23
25
27
29
31
 
All Blog
ตอน 12 ถ้าฉันเคยเหลวแหลก [2]ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม

ตอน 12 ถ้าฉันเคยเหลวแหลก [2]

“ผมใช้นักสืบไซเบอร์ที่รู้ภาษาเวียดนาม สืบจากเว็บไซด์และฐานข้อมูลจากแหล่งอื่นของยอร์นได้ข้อมูลพอยืนยันได้แล้วว่าบริษัทเงินกู้ของยอร์นต้องการขยายฐานไปยังประเทศสหรัฐอเมริกามันอยากโอนสัญชาติเป็นอเมริกันโดยการแต่งงาน แล้วเปิดบริษัทปล่อยเงินกู้แห่งใหม่ค่าเงินดอลล่าร์แพงจะทำให้มันได้เม็ดเงินกำไรจากดอกเบี้ยเงินกู้มหาศาลและมันวางแผนมานานแล้ว เป็นไปได้ว่าสาเหตุที่มันยังไม่ยอมวางมือจากคุณคิวลีนเพราะต้องการแต่งงานเพื่อผลประโยชน์และพ่อแม่ของคิวลีนเป็นทนายความคู่บุญบารมีให้ยอร์นจึงเร่งรัดให้คุณคิวลีนต้องกลับไปแต่งงานที่อเมริกา”

“โถ่เอ๋ย... ฉันนึกว่ายอร์นรักเธอหัวปักหัวปำแบบนี้แสดงว่ามันไม่เคยจริงใจกับเธอเลยนะสิคิวลีน” เจเรมี่ออกความเห็นเหมือนจะเห็นใจหญิงสาวผู้เปรียบเสมือนเพื่อนอีกคน

“แต่คิวลีนวางเฉยไม่ยอมกลับ แสดงว่าอีกไม่นานมันจะส่งคนมาเอาตัวคิวลีน”โคมฉายประเมินสถานการณ์ ใช้ความคิดอยู่ครู่หนึ่งก่อนพูด“ยอร์นมีแฟ้มประวัติอาชญากรรมหรือแบล็กลิสต์เรื่องฟอกเงินบ้างไหมคุณทรงกลด”

“เคยตกเป็นผู้ต้องสงสัยจ้างวานฆ่าลูกหนี้ที่หนีหนี้ไม่ยอมจ่ายแต่หลุดคดีไปได้เพราะขาดหลักฐานสำคัญ”

“ผมอยากเล่นงานมันถึงขั้นติดคุก ให้มันไปพักผ่อนยาวในคุกจะได้ปิดบัญชีเลิกตามตัวคิวลีนคุณทรงกลดช่วยหาทางเล่นงานมันทุกคดีเท่าที่จะสามารถทำได้นะครับ”โคมฉายถือเป็นการขอร้องทนายความประจำตระกูลเขาจำเป็นต้องช่วยคิวลีนผู้หญิงที่เหมือนติดอยู่ในบ่วงมาร ช่วยให้เธอได้ไปสู่อิสรภาพที่แท้จริงเสียที

...........โคมฉายคาดไม่ถึงว่าเวลาเรื่องจะเกิดมันเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วจนตั้งตัวไม่ทัน หลังเลิกงานระหว่างเดินทางกลับคอนโดที่พักของเขารถเบนซ์สีขาวซึ่งเป็นรถประจำตำแหน่งมีคนขับให้นั่งนั้นถูกปืนยิงยางรถระเบิด

“เปรี้ยง” “ตูม” เสียงดังสนั่นต่อเนื่องกันท่ามกลางการจราจรคับคั่งยามเย็นที่เต็มไปด้วยรถติดอยู่แล้วเต็มไปด้วยผู้คนเดินกวักไขว่ริมฟุตบาตรเมื่อเกิดเหตุด่วนเหตุร้ายรถยิ่งติดหนักยิ่งขึ้นไปอีกใครจะไปคาดคิดว่าท่ามกลางชุมชนคนร้ายจะกล้ากระทำการแต่แท้จริงพวกคนร้ายใช้เป็นสถานการณ์ได้เปรียบทำให้ติดตามตัวไม่ทันเพราะความแน่นแออัดของผู้คน

รถต้องจอดและคนขับรถถูกปืนจี้โดยชายฉกรรจ์ในชุดยีนส์สีน้ำเงินเข้มโคมฉายและเจเรมี่เคยเห็นตั้งแต่เมื่อครั้งนั้นที่พวกมันมาเอาตัวคิวลีนไปเวลาผ่านมานับเป็นปี ๆ แล้ว พวกมันยังใส่ชุดแบบเดิมอยู่อีก ประตูรถเบาะหลังถูกคนร้ายคนหนึ่งเปิดออกทันใดนั้นร่างของคิวลีนถูกกระชากออกจากรถ ลากไปขึ้นมอเตอร์ไซค์ซึ่งจอดรออยู่ มีชายอีกคนนั่งประกบซ้อนหลังคิวลีนคอยถือปืนจี้ตัวเธอแล้วมอเตอร์ไซค์คันนั้นแล่นหนีเข้าซอยทางเดินเท้าที่มีผู้คนเดินกวักไกว่ขับหลีกหักหลบผู้คนไปได้อย่างมืออาชีพ ส่วนคนร้ายคนอื่นซ้อนมอเตอร์ไซค์ที่จอดรอแล้วขับหนีหายไปอย่างว่องไวรถที่พวกมันใช้ขับมาก่อนหน้านี้ถูกจอดทิ้งไม่ใยดี

...........แน่นอนว่าโคมฉายต้องแจ้งความ เพื่อให้ตำรวจลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐานรถเบนซ์สีขาวประจำตำแหน่งถูกส่งเข้าศูนย์ เพื่อซ่อมล้อรถยนต์ที่โดนยิงต้องนำรถสำรองมาใช้ขับแทนเป็นการชั่วคราว

ทนายความทรงกลดสืบได้ไม่ยากจึงรู้ว่าขณะนี้ชาวเวียดนามที่ชื่อยอร์นเพิ่งเดินทางมาเมืองไทยเข้าพักในโรงแรมหรูหราระดับห้าดาวในกรุงเทพฯ ไม่ไกลคอนโดที่พักของโคมฉายนั่นเองจึงพากันไปพบยอร์น

ในโซนรับแขกชั้นล่างของโรงแรมระดับห้าดาว ยอร์นเป็นชายร่างกายกำยำล่ำสันส่วนสูง172 เซนติเมตร โครงหน้าแบบเดียวกับคนจีนมีตาตี่ แม้ไม่หล่อแต่พอดูได้กล่าวทักทายทุกคนด้วยใบหน้ายิ้มร่าติดจะกวน ๆ ดูไม่สะทกสะท้านกลัวเกรงแม้เห็นมีตำรวจตามมาด้วย

“ไง... ผัวเบอร์สามของคิวลีนได้ข่าวเป็นคู่เกย์กับผัวเบอร์สอง พวกนายมั่วกันจริงเลยคงหมดสภาพทางเพศกับผู้หญิง เมียเลยหนีไปหาผัวใหม่”

แค่คำทักทายจากปากยอร์นเท่านั้นยังกวนโมโหโคมฉายชวนให้อดีตแชมป์คาราเต้อยากกระโดดเตะปาก

นายตำรวจไม่รู้เรื่องความสัมพันธ์ของผู้แจ้งความใครจะคู่เกย์หรือใครจะเสื่อมสมถภาพทางเพศไม่ใช่กิจของตำรวจ เขามองโคมฉายเพราะเห็นท่าทางโกรธจัดถลึงตาใส่คู่อรินายตำรวจนั้นเตรียมพร้อมห้ามศึกหากจะเกิดคดีชกต่อยกัน

“นายเป็นผู้ต้องสงสัยคดีลักพาตัวคิวลีน” โคมฉายบอกอย่างข่มใจให้เย็นที่สุดแล้วแต่ยังคงหน้าตาตึงเครียดเอาเรื่อง

“ตลก... มีหลักฐานอะไรมากล่าวหา”

“ทางตำรวจมีคลิปจากกล้องวงจรปิดของถนนย่านชุมชนหลายแยกมีคนร้ายฉุดคุณคิวลีนขึ้นมอเตอร์ไซค์พาหลบหนีพวกคนร้ายเป็นชาวเวียดนามลูกน้องของคุณยอร์น” ตำรวจชี้แจง

“แล้วจับคนร้ายได้หรือเปล่า รู้ได้ไงว่าคนร้ายเป็นชาวเวียดนามมันติดธงชาติที่แก้มแบบเชียร์บอลงั้นเหรอ ผมมาเมืองไทยกับทนายรวมทั้งเลขาและคนขับรถเท่านั้นไม่ได้รู้จักพวกคนร้ายที่พวกคุณกล่าวหาเสียหน่อย”

ตำรวจนิ่งเป็นใบ้ไปชั่วครู่ จริงอย่างที่ยอร์นพูดยังจับคนร้ายไม่ได้สักคน ทั้งรถมอเตอร์ไซค์หลายคันนั้นถูกขโมยมารถยนต์ที่คนร้ายจอดทิ้งข้างทางเป็นรถเช่า ชื่อคนเช่าเป็นชาวต่างชาติอื่นไม่เกี่ยวกับยอร์นไม่มีหลักฐานเชื่อมโยงว่าเขาเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีแต่คำให้การจากพยานบุคคลอันมีโคมฉาย เจเรมี่และคนขับรถเท่านั้น

“คิวลีนเป็นเมียผม เธอมาหาผมเอง โน่นไงเธอมาพบพ่อแม่ของเธอพ่อเธอเป็นทนายความของผม” ยอร์นบอก พลางพยักหน้าให้หันไปมอง

คิวลีนเดินมาพร้อมบิดาและมารดาของเธอ ทั้งสองเป็นคู่สามีภรรยาวัยกลางคนรูปร่างสันทัดไม่อ้วนไม่ผอม ผิวเหลืองค่อนไปทางผิวสีแทนทั้งสามคนพ่อแม่ลูกเดินเข้ามาลงนั่งบนโซฟายาว

“คิวลีน... เธอปลอดภัยดีเหรอ”น้ำเสียงของโคมฉายอ่อนโยนลงเมื่อพูดกับคิวลีน ซึ่งเห็นว่าเธอทำหน้าแบบอึดอัดใจ

“ฉันปลอดภัย”

“อย่างนั้นคุณไม่ได้ถูกลักพาตัวใช่ไหม” นายตำรวจถาม เห็นเธอส่ายหน้า

“ไม่ได้ถูกลักพาค่ะ” คำตอบของคิวลีนแปลว่าไม่มีคดีความใดเลย

“อย่างนั้นกลับบ้านกับฉัน ฉันมารับเธอ” โคมฉายจับมือคิวลีน

“คิวลีนต้องอยู่กับฉัน เราจะกลับไปแต่งงานกันที่อเมริกา”ยอร์นคัดค้านไม่ยอมปล่อยตัวเธอไป จับข้อมืออีกข้างของเธอไว้

แล้วอยู่ ๆ โคมฉายทำให้ทุกคนถึงกับพูดไม่ออก ได้แต่อึ้ง...

“สวมสร้อยนี่ซะ ฉันขอหมั้นเธอ แต่งงานกับฉันนะคิวลีน” โคมฉายพูดดื้อ ๆถอดสร้อยคอทองคำน้ำหนักห้าบาทจากคอของตนเอง แล้วสวมใส่คอของคิวลีนฉวยโอกาสขณะทุกคนกำลังตกตะลึง ดึงแขนคิวลีนให้ลุกขึ้นตามแรงดึงของเขาเพื่อให้ออกห่างจากวงสนทนา แล้วแสร้งทำเป็นหอมแก้ม แต่ที่จริงเขากระซิบบอกเธอว่า...

“ฉันมีแผนช่วยเธอ”

“ฉันตกลงแต่งงานกับโคม” คิวลีนเข้าใจความหมายในทันทีแล้วยอมเล่นตามแผนของโคมฉาย เพื่อสักวันจะไปสู่อิสรภาพให้จงได้

แต่ยอร์นลุกขึ้นมาดึงแขนอีกข้างของคิวลีน

“ฉันจะไม่ปล่อยเธอไปง่าย ๆ”

โคมฉายใช้สันมือสับลงอย่างแรงบนท่อนแขนของยอร์นจนหลุดจากการจับตัวคิวลีน...ในที่สุดจึงได้พาตัวเธอกลับยังคอนโดด้วยกัน

...........อยู่ในห้องรับแขกด้วยกันสามคน โคมฉายจึงได้เล่าแผนการที่เขาคิดไว้ให้เจเรมี่และคิวลีนฟัง

สาเหตุที่เขาขอแต่งงานกับคิวลีนนั้นเป็นแผนการล่อยอร์นให้คิดวางแผนฆาตกรรมเชื่อว่ายอร์นจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ตัวคิวลีนกลับไปแต่งงานด้วยที่อเมริกา

“เข้าใจไหมเจมี่ ไอยอมเสี่ยงใช้ตัวเองเป็นเหยื่อล่อยอร์นต้องคิดหาทางฆ่าไอแหง ๆ คนชั่วย่อมคิดกำจัดคนขัดผลประโยชน์กล้าคิดที่จะฆ่าคนตายเพื่อให้พ้นทาง” เป็นบทสรุปจากปากโคมฉาย

“ยูเป็นโรคจิตอะไร ทำไมถึงต้องเสี่ยงชีวิตอยู่เรื่อยไม่รักตัวกลัวตายบ้างหรือไง” เจเรมี่เป็นกังวลกลัวคนรักจะเป็นอันตราย จึงไม่พอใจในแผนการนี้เลย

ในขณะเดียวกันนั้นทนายทรงกลดกำลังหาทางช่วยคิวลีนตามความประสงค์ของโคมฉายโดยติดต่อกับตำรวจในหน่วยสืบราชการลับคอยสะกดรอยสอดส่องจับตาดูความเคลื่อนไหวต่างๆ อย่างไม่ปล่อยให้คลาดสายตาเนื่องจากได้เงินดีจากการที่โคมฉายยอมทุ่มเงินค่าจ้างจำนวนมากกระจายไปยังต่างประเทศด้วยพร้อมกันนั้นนักสืบไซเบอร์ที่มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศเวียดนามเป็นองค์กรใหญ่พวกเขากำลังช่วยรื้อฟื้นคดีเก่าที่ยอร์นเคยจ้างวานฆ่าลูกหนี้ตอนนี้ได้หลักฐานมากพอรวมถึงได้พยานบุคคลอีกทั้งเจ้าทุกข์ที่เป็นครอบครัวของผู้ถูกฆาตกรรม ทุกอย่างจะเริ่มผูกมัดเชื่อมโยงเข้ามาบรรจบกันตามความต้องการของโคมฉายซึ่งหวังจะให้ยอร์นได้รับโทษต้องติดคุกยาวนานตลอดชีวิตยิ่งดี!
.
Create Date : 15 ธันวาคม 2559
Last Update : 15 ธันวาคม 2559 18:08:34 น.
Counter : 332 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:18:18:30 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]นามปากกา... ไตรติมา
เขียนนิยายหลากหลายแนว รัก วาย Yaoi LGBTQ ผี แฟนตาซี Sci-fi ดราม่า คอมเมดี้ ฯลฯ
รักสุขสมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แล้วเธอก็ตกเป็นเมียผมสุขสมใจ แค่คิดว่าจะทำอะไรกับเมียบ้างก็ฟินแล้วปิดล็อคประตูไม่ให้ใครเข้ามายุ่งไม่ว่าจะเป็นแมวหรือหมาหน้าไหนลากเมียขึ้นนอนเตียงแผ่หลา ชุดนอนกระโปรงสั้นของเธอบาง พอมองเห็นรำไรตรงพุ่มปทุมถันสองเต้าเต่งตูมและเม็ดบัวสีชมพูชูคอล่อตาล่อใจ
รักหื่นขมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แต่เธอไม่ค่อยโอเคกะผมเลย ทำยังไงดีนะเธอจะรักกันได้ไหม...เธอยืนติดฝาผนังตรงที่ไม่มีจิ้งจกเกาะ ผมวางแผนไว้ไม่ให้มันมาร้องทักขัดจังหวะช่วงสำคัญๆ แต่คนที่เกาะผนังคือตัวผมเอง มีเธออยู่กึ่งกลางระหว่างสองวงแขนซ้ายขวาของผม “คือว่า... ทำไมต้องคุยกันใกล้แบบนี้ด้วย” เธอเริ่มมีอาการประหม่าอย่างเห็นได้ชัด “เราคุยความลับกันมันต้องกระซิบ อยู่ห่างกันเดี๋ยวไม่ได้ยิน”
จุดจบแห่งใจ
ไตรติมา
www.mebmarket.com
"พระเจ้า...ขอให้เราได้อยู่ด้วยกันตลอดไปด้วยเถิด"เป็นคำอธิฐานของ ยูกิฮิโตะ ที่ไม่มีวันเป็นจริงพระเจ้าไม่ทรงอนุญาตให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป จึงได้พรากเราสองแยกจากกันห่างไกลคนหนึ่งเอาแต่ขังตัวเองอยู่ในความฝันแสนหวานกับอดีตวันวานที่จะไม่มีวันได้หวนคืนมาส่วนอีกคนหนึ่งถูกขังอยู่ในแดนไกลโพ้น พลัดพรากจากดินแดนบ้านเกิดเมืองนอน ไม่รู้วันเดือนปีใดจะได้กลับคืน หรือไม่ก็อาจถูกจองจำชั่วชีวิตด้วยกรงกามแห่งความรักลุ่มหลง
nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
หากจำใจต้องไปได้สามีเป็นคู่เกย์ ชีวิตจะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใคร“ฉันพร้อมเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ คอยอยู่ดูแลและรักษาพยาบาลอย่างมิตรในยามเธอเจ็บทุกข์มา เราอยู่ด้วยกันอย่างบริสุทธิ์ใจได้โดยไม่มีอะไรกัน”คีย์ปล่อยมือจากชลี และลุกขึ้นยืนบังประตูทางออกห้องนอนนี้ทันที!“มุนีเคยพูดกับฉันเหมือนอย่างที่เธอพูด แต่เขายังอยาก... กอดฉันจูบฉัน ฉันรู้ในใจเธอชอบฉัน ...ชอบมาก แต่เธอพยายามทำใจแข็งทั้งที่ใจโหยหา เธอเป็นสุขเมื่อมีฉันได้เข้าไปรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเธอ”“พอ... หยุดพูดอย่าพูดฉันไม่อยากได้ยินเธอพูดเรื่องเสียวเดียวใจไม่ดี"
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove