space
space
space
<<
ธันวาคม 2559
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
space
space
10 ธันวาคม 2559
space
space
space

ตอน 11 แม่เสือสาวเลือดเดือด [1]ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม

อีบุ๊กนิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์สนุกน่ารักน่าลุ้น อุดหนุนดาวน์โหลดกันนะคะ

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=49603

ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove

+----+----+----+----+----+----+----+----+

ตอน 11 แม่เสือสาวเลือดเดือด [1]


          ...........รุ้งพิลาศหงุดหงิดฟุ้งซ่านจนทนสงบใจไม่ไหว ไปที่ห้องของคอนโดได้เจอแต่รายระวีอยู่กันสองคนกับเมลานี

“ฉันต้องเจอเจมี่ เขาไปอยู่ไหน”รุ้งพิลาศพูดสีหน้าบึ้งตึงดวงตากร้าววาวโรจน์ พร้อมกันนั้นได้ล้วงลงไปในกระเป๋าสะพายหยิบปืนพกสั้นสำหรับผู้หญิงออกมาหันมองซ้ายมองขวาหาผู้ที่เธอเอ่ยถึง

“ว้าย! พี่รุ้งเอาปืนมาทำไม ...น่ากลัว” รายระวีร้องเสียงแหลมตกใจกับสิ่งที่เห็นไม่ใช่ของเล่น!

เมลานีตกใจน้อยกว่า จึงพอรวบรวมสติได้ เอ่ยตอบไปแบบกล้า ๆ กลัว ๆแต่กวนเหลือเกิน

“เจมี่ไม่อยู่ที่นี่ ไปฮันนีมูนกับเมีย เธอก็รู้นี่ว่าโคมกับคิวลีนสองคนนั้นเป็นเมียเจมี่ป่านนี้คงเล่นสามคนผัวเมียกันนัวเนียที่โน่น ...รีสอร์ทแถวชลบุรีเธออย่าไปรบกวนพวกผัวเมียเขาเลยน่า”

บาดหัวใจเหลือเกิน... หากนึกมโนภาพฉากพิศวาสพัวพันโลมรันพันตูกันทั้งสามคนทำท่าทางอย่างไรใครเล่นบทบาทไหน พวกเขาอาจสนุกแต่สำหรับเธอมันทุกข์ถนัดเกินใจจะรับได้ คำพูดของเมลานีเหมือนไปจุดไฟแค้นเครียดโกรธในใจของรุ้งพิลาศให้พลุ่งพล่านเดือดดาลหนัก!

“พาฉันไปที่นั่นเดี๋ยวนี้” รุ้งพิลาศตวาดแหวใส่เมลานีปากกระบอกปืนนั้นหันไปพร้อมกันด้วย ไม่ต่างกับจี้จับตัวประกันอย่างไรอย่างนั้น

“คือ... คือ... คือว่า... ตะ... ตัด...”รายระวีกลัวปืนจนเสียงติดตะกุกตะกักพยายามจะเกลี้ยกล่อมให้คนกำลังโมโหสงบสติอารมณ์แต่ตัวเองกลับกลัวจนสติแทบไม่อยู่กับตัว

“อะไร? พูดมาสิยัยแบ๊ว มัวแต่ติดอ่างอยู่นั่นแหละ”หันมาแหวใส่พร้อมปากกระบอกปืนหันมาด้วย ยิ่งน่ากลัวเข้าไปใหญ่

รายระวีปากคอสั่น ระทึกในหัวใจแทบเป็นลมวางวายพยายามรวบรวมคำพูดให้เป็นภาษาคนแล้วบอกไป

“ตัดใจเสียเถอะนะคะพี่รุ้ง ปล่อยเจมี่ไปตามทางของพวกเขาเถอะ”

“ตัดใจไม่ได้ ฉันท้องกับเจมี่ เขาต้องรับผิดชอบ แต่งงานกับฉันเป็นผัวของฉันคนเดียวเท่านั้น ไม่งั้นแม่ยิงไส้แตกแน่เจมี่”เธอยังไม่ลดราเสียงแว้ดใส่เด็กสาวผู้ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องผัวเมียชาวบ้านเขาด้วยเลย

ทั้งเมลานีและรายระวีถึงกับเงียบ ไม่อาจพูดอะไรออกไปได้แล้วโดนรุ้งพิลาศจี้บังคับให้นั่งรถไปด้วย โดยถามเส้นทางของสถานที่ท่องเที่ยวรีสอร์ทนั้นไปตลอดทาง

          ...........รายระวีเคยมาเที่ยวชลบุรีเพียงแค่แถวชายทะเลเท่านั้นแต่ในชีวิตยังไม่เคยมาเที่ยวสนามกอล์ฟเลยจึงตื่นตาตื่นใจกับวิวทิวทัศน์ที่ได้พบเห็นเป็นกอล์ฟคลับและรีสอร์ทติดทะเลสาบบรรยากาศธรรมชาติสวยงามชวนพักผ่อนหย่อนใจ บ้านหลายสิบหลังตั้งเรียงรายพื้นสนามหญ้าเขียวขจีลดหลั่นเป็นชั้น มีขั้นบันไดหินเป็นทางเดินขึ้นบริเวณบ้านพักการตกแต่งเหมาะสมลงตัวให้บรรยากาศบ้านสวนชวนให้นึกอยากนั่งเล่นที่ม้านั่งในสวน

“อู้หู... สีเขียวสวยไปหมดเลย นั่นคงเป็นสนามกอล์ฟมั้ง น่ามาเที่ยวจังนะเมลานี”รายระวีพูดอย่างลืมตัว มันคงน่าอภิรมย์ฤดีกว่านี้ถ้าข้อมือไม่มีเนกไทสองเส้นผูกมัดติดกับข้อมือของเมลานีอันเกิดจากฝีมือของรุ้งพิลาศเป็นคนผูกไว้เพื่อป้องกันสองสาวตุกติกแล้วไล่ให้ไปนั่งเบาะหลังด้วยกัน

“เดี๋ยวฉันจะไปติดต่อส่วนกลาง ถามว่าพวกสามคนนั้นพักบ้านหลังไหนเธอสองคนรออยู่ในรถนี่แหละ” รุ้งพิลาศบอกโดยซ่อนปืนไว้ในช่องเก็บของหน้ารถ แล้วเดินเข้าไปในอาคารสำนักงานติดต่อประชาสัมพันธ์ใช้เวลาไม่นานจึงกลับออกมาเพื่อมุ่งหน้าไปยังบ้านพักหลังที่ตามหา

บริเวณบ้านพักร่มรื่นด้วยสวนและสนามหญ้าเขียวขจีแบบขั้นบันได มีบันไดหินเดินขึ้นไปบนลานบ้านตัวบ้านพักสำหรับพักได้สี่คนเป็นตึกสองชั้นสีขาวหลังคาปั้นหยาสีน้ำตาลไหม้ประตูบ้านไม่ได้ล็อค รุ้งพิลาศจึงเปิดแล้วเดินเข้าไปได้เลยมีรายระวีและเมลานีที่ได้รับการแก้มัดแล้วเดินตามหลังห่าง ๆ

ในห้องนอนชั้นสอง เจเรมี่นุ่งเพียงผ้าขนหนูผืนเดียวนอนเล่นอยู่บนเตียงกำลังคุยเล่นกับคิวลีนซึ่งเปลือยทั้งเรือนร่างเพียงแต่เธอซุกตัวอยู่ภายใต้ผ้าห่มนวมส่วนโคมฉายเพิ่งอาบน้ำแล้วกำลังจะนุ่งกางเกงยีนสีฟ้าซีดเขาได้ยินเสียงดังเป็นเสียงผู้หญิงเอ่ยทักทายเจเรมี่และจำได้ว่านั่นเป็นเสียงของรุ้งพิลาศ ซึ่งไม่รู้ว่ามาได้อย่างไรและทำไมต้องมาที่นี่?มันไม่ถูกกาลเทศะที่มารบกวนคนมาเที่ยวพักผ่อนเป็นการส่วนตัวจึงเดินออกจากห้องน้ำมาดูในห้องนอน

“มีความสุขกันจริง ทิ้งฉันเลยนะเจมี่” รุ้งพิลาศกล่าวประชดประชันด้วยเสียงดังฟังชัดยิ้มเยาะมุมปาก มองสภาพของเจเรมี่และคิวลีนอย่างเคียดแค้นแน่นในหัวอกลูกผู้หญิงด้วยความคุ้นเคยทำให้แค่ดูก็รู้และเข้าใจดีว่าพวกเขาเพิ่งผ่านความสุขสมจากการร่วมรักกันมาสดๆ ร้อน ๆ

“อ้าว! รุ้ง... มาได้ไง” เจเรมี่ทักทาย ทำหน้าแปลกใจที่ได้เจอเจ้าหล่อนทั้งที่เขาไม่เคยเชื้อเชิญให้มาร่วมด้วยแต่ไม่ได้คิดอะไรมาก เป็นคนมองโลกในแง่ดีคิดบวกกับตัวเองตลอดไม่เคยเฉลียวใจว่าตนเองได้ไปทำใครเจ็บช้ำน้ำใจ

“ฉันไปหานายที่คอนโด เจอแต่ยัยระวีกับเมลานีเลยรู้ว่านายมาหาความสุขกันที่นี่...”รุ้งพิลาศยังไม่ทันได้พูดอะไรต่อ

โคมฉายเดินผ่านประตูห้องนอนเข้ามาแล้วเอ่ยถามน้ำเสียงเรียบแต่ฟังเฉียบขาด

“มีธุระจำเป็นอะไร ทำไมถึงมาที่นี่โดยไม่ได้เชิญ”

ได้ฟังคำถามนั้นแล้ว รุ้งพิลาศยิ่งเพิ่มความโกรธขึ้นอีก ไม่ต่างกับการโดนด่าว่าราวกับส่วนเกินที่ไร้ค่าไม่มีความเกี่ยวข้องต่อกันแต่ตนแส่เข้ามาหาเรื่องพวกเขา

“รุ้งต้องตามเจมี่ไปทุกที่นั่นแหละต่อให้หนีไปอยู่สุดหล้าฟ้าไกลก็จะตามไปให้ถึงที่สุด เพราะเจมี่ทำรุ้งท้องนะสิ”หญิงสาวตอบด้วยเสียงอันดัง สีหน้าเคร่งเครียด

“หา! ท้อง? รุ้งท้องได้ไงเจมี่ ยูไม่ป้องกันเลยรึ”คนมีเหตุผลเอ่ยถามเจเรมี่อย่างคิดสงสัย ยังไม่ปักใจเชื่อคำพูดของรุ้งพิลาศเสียทีเดียวด้วยเห็นว่าหล่อนไม่ใช่สาวพรหมจรรย์ซื่อใสไร้เดียงสาซึ่งอยู่ในวัยละอ่อนออกจะเคยผ่านการกามโลกีย์มาแล้ว น่าจะป้องกันตัวเองได้อย่างดีด้วยซ้ำไม่น่าทำพลาดปล่อยตัวจนถึงขนาดเกิดการตั้งครรภ์ได้

“ไอป้องกันนะ ใส่คอนดอมทุกครั้ง แต่ยังพลาดได้ไงไม่รู้”เจเรมี่ตอบโคมฉาย

แล้วเจเรมี่จึงพูดอย่างยิ้มแย้ม เป็นที่น่าแปลกใจสำหรับรุ้งพิลาศซึ่งเคยคาดเดาไว้ว่าเขาจะต้องตกใจ

“ถ้าเธอท้องก็ดูแลเด็กในท้องให้ดี ฉันจะรับผิดชอบเด็กคนนี้เองว่าแต่ในท้องนั่นเป็นลูกของฉันแน่นะ หมายถึงเธอไม่ได้คบซ้อนนอนกับผู้ชายหลายคนใช่ไหม”

ประโยคคำถามสุดท้ายสร้างความเดือดดาลอย่างที่สุดรุ้งพิลาศจึงควักกระเป๋ากางเกงหยิบปืนพกกระบอกนั้นออกมาจ้องไปยังเจเรมี่

“ฉันไม่เคยนอนกับผู้ชายอื่นนับตั้งแต่ได้เป็นคู่หมั้นกับพี่โคมแต่นายทำให้ฉันเปลี่ยนใจหันมาชอบนาย แล้วถามอย่างนี้กับฉันเหรอนายเหยียดหยามทำลายศักดิ์ลูกผู้หญิงของฉันนายต้องรับผิดชอบฉันกับเด็กในท้องด้วยการแต่งงาน ถ้าไม่...นายได้โดนยิงไส้แตกแน่เจมี่” รุ้งพิลาศส่งสายตาพิฆาตบ่งบอกเอาจริงแน่

เจเรมี่อึกอัก... ตกใจที่ตัวเองตกเป็นเป้าปากกระบอกปืนนั้นจ้องมาทางเขา ยังไม่ทันได้พูดโต้ตอบ...

“แต่งงาน? ใครอนุญาตให้เจมี่แต่งงาน ฉันต้องเป็นเมียหลวงงั้นเหรอบอกตั้งหลายครั้งว่าฉันกับเจมี่เป็นเมียผัวกันเธอไม่เชื่อฉันเองช่วยไม่ได้นึกว่าฉันโกหกเอาตัวรอดไม่ยอมหมั้นกับเธอแค่นั้น เธอยุ่งกับผัวฉันเธอก็กลายเป็นเมียน้อย ฉันอนุญาตให้เจมี่รับเลี้ยงดูบุตรได้เท่านั้น ถ้าเธอคลอดลูกแล้วเอามาให้พวกฉันฉันกับเจมี่จะช่วยกันเลี้ยงลูก” โคมฉายยังคงพูดเสียงเรียบธรรมดา เป็นคนไม่กลัวปืนซึ่งตนยืนทำมุม 90 องศากับเจเรมี่ โดยยังไม่คิดแย่งปืน แต่เขาเก่งคาราเต้เตะต่อยทำให้ปืนกระเด็นหลุดจากมือหญิงสาวได้เพราะเกรงจะพลาดผิดท่าไปโดนผู้หญิงซึ่งกำลังจะเป็นแม่ของเด็กจึงแค่มองและรอดูสถานการณ์ต่อไป

“ไม่... ฉันไม่ต้องการเป็นแค่แม่ของลูกฉันต้องกู้หน้าเอาศักดิ์ศรีลูกผู้หญิงคืนมา เจมี่ต้องเข้าพิธีแต่งงานพร้อมจดทะเบียนสมรสกับฉันและที่สำคัญต้องเลิกกับเมียทุกคน ทั้งพี่โคมกับคิวลีนด้วยต้องมีฉันเป็นเมียเพียงคนเดียว” รุ้งพิลาศเรียกร้อง คิดว่าจะต้องเอาให้ได้ดังใจ

ถึงตอนนี้เจเรมี่ยกมือขึ้นเหมือนจะห้ามเล็งปืนมาทางเขาใจนึกเป็นห่วงคิวลีนซึ่งเธอนอนตัวแข็งตาเหลือกโตจ้องมองปืนอย่างหวั่นกลัวเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เธอต้องพลอยโดนลูกหลงไปด้วย เขาจึงต้องขอเลี่ยงออกไป

“เดี๋ยวนะ เราไปคุยกันนอกห้องเถอะ” เจเรมี่บอกพลางค่อยเดินออกจากห้องนอน โคมฉายเดินตามออกไปด้วยตามหลังสุดคือรุ้งพิลาศซึ่งยังคงถือปืนมั่นอยู่ในมือ

.

Create Date : 10 ธันวาคม 2559
Last Update : 10 ธันวาคม 2559 19:45:57 น. 1 comments
Counter : 388 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:18:23:35 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นามปากกาโดย... ไตรติมา

อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2795671's blog to your web]
space
space
space
space
space