ธันวาคม 2559

 
 
 
 
1
2
5
7
9
12
14
16
18
19
21
23
25
27
29
31
 
All Blog
ตอน 10 อยู่กับฉันนะคืนนี้ [2]ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม

ตอน 10 อยู่กับฉันนะคืนนี้ [2]


          ...........โคมฉายเล่าเรื่องราวเท่าที่พอจะเล่าได้ ส่วนเรื่องที่เกินเรตเอ็กซ์อาร์ไม่สามารถเล่าเพราะเรื่องมันทั้งยาวและซับซ้อนกว่านี้

คุณมโนราห์ผู้เป็นมารดานิ่งฟังอย่างตกตะลึง! อึ้ง...พูดไม่ออก ใจคอไม่ดีไม่อยากให้โคมฉายลงเอยกับเจเรมี่แบบนี้ยังทำใจรับไม่ได้ถ้าลูกชายจะมีลูกเขยให้แทนที่จะมีสะใภ้มองรุ้งพิลาศหญิงสาวที่หมายจะให้เป็นคู่ครองกับลูกชายอย่างเสียดายซึ่งเธอยังไม่รู้เบื้องหลังระหว่างรุ้งพิลาศกับเจเรมี่จึงรู้สึกนึกคิดอย่างเดิมอยู่

ถึงตอนนี้เมลานีอยากบอกเล่าเสริมเพิ่มเติมเธอจะใช้ภาษาอังกฤษในการบอกเล่า ซึ่งทุกคนในที่นี้ฟังออกกันอยู่แล้ว

“ฉันอยู่ในเหตุการณ์ด้วยตอนนั้น เจมี่พาโคมมาพักฟื้นที่อพาร์ทเมนท์ใกล้ชายทะเลของฉันและบอกว่าเขาสองคนตกลงเป็นแฟนกัน มันอเมซซิ่งมากแน่นอนฉันประหลาดใจเพราะเจเรมี่ไม่เคยมีประวัติชอบผู้ชายด้วยกันมาก่อนและท่าทางของโคมดูไม่เป็นกระเทยเลยสักนิด แต่ฉันเห็นโคมดูแลเทคแคร์เจมี่อย่างดีฉันถึงเข้าใจว่าทำไมเจเรมี่ถึงรักโคม โคมรูปร่างหน้าตาดีนิสัยน่ารัก เขาทำอาหารได้อร่อยมากแล้วเจมี่ก็แนะนำฉันให้กับโคมบอกว่าฉันเหมือนครูสอนเซ็กส์รู้ดีวิธีที่จะทำให้ผู้หญิงมีความสุขสุดยอดให้ฉันช่วยสอนโคมด้วยและอนุญาตให้โคมนอนกับฉันได้ ฉันล่ะว้าว! ยินดีที่จะได้กินเด็ก ฉันสอนวิธีปฏิบัติตัวให้มีเสน่ห์มัดใจผู้หญิงเขาเป็นนักเรียนที่เรียนรู้ได้เร็ว และฉันถึงได้รู้สึกว่าโคมไม่ใช่เกย์พันธุ์แท้เพราะเขามีความต้องการทางเพศสูงมาก เมคเลิฟได้คืนละหลายครั้งโดยไม่เหนื่อยง่ายวิเศษอย่างที่ไม่เคยพบจากผู้ชายคนไหนมาก่อน พอเจมี่เอ็นข้อเท้าหายอักเสบเดินได้คล่องแล้วพวกเขาก็ออกไปล่าเหยื่อสาวๆ เจมี่ชอบจีบผู้หญิงก่อนแล้วพวกเธอก็หลงคารมเสียด้วย ส่วนโคมนิ่ง ๆ ไม่พูดมากเอาใจดูแลเทคแคร์เก่งผู้หญิงก็หลง จากนั้นพวกเขาสองคนก็ชอบแชร์ผู้หญิงร่วมกันพวกผู้หญิงรักสนุกถูกใจและรักเจมี่กับโคม พวกเขาสองคนไม่เคยขาดเลยเรื่องเซ็กส์ แต่นั่นกลับไม่ช่วยอะไรพวกเขาสองคนอย่างกับแวมไพร์หิวกระหายเรื่องเซ็กส์เสมอ ยังไม่รู้จักอิ่มไม่รู้จักพอไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนจับพวกเขาสองคนอยู่เพราะพวกเขาสองคนไม่คิดจะแต่งงานกับผู้หญิงคนไหนเลยฉันเห็นด้วยถ้าพวกเขาสองคนจะรักและแต่งงานกันเอง ฉันว่าพวกเขาสองคนเหมาะสมกัน สนองความต้องการกันและกันได้ดีเข้ากันได้ดีมาก ฉันกับคิวลีนถูกใจพวกเขาและคบเป็นเพื่อนกันแบบ ‘เซ็กส์เฟรนด์’แล้วเรื่องของพวกเราสี่คนก็จบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง ...เนอะคิวลีน”เมลานีหันไปหาเพื่อนร่วมขบวนการกามา

ซึ่งคิวลีนขยิบตาชูนิ้วโป้งเป็นสัญลักษณ์ว่าดีที่สุดที่เรื่องจบลงเอยแบบนี้

คนฟังได้รับรู้แล้วเกิดความรู้สึกต่างกันไป คุณมโนราห์ใช้มือตบหน้าอกของตนเบาๆ มองหน้าบุตรชายแล้วให้หนักอกหนักใจกับพฤติกรรมล้ำเส้นขอบเขตศีลธรรมอันดีงามเหลือเกินจนต้องรำพึงรำพันอย่างเสียอกเสียอกเสียใจ

“โธ่เอ๋ย... เจ้าชายในฝันของแม่โดนผีห่าซาตานตนไหนดลใจ ทำให้เสียคนกลายเป็นแบบนี้ไปได้...ไม่น่าเลยลูกแม่”

รุ้งพิลาศกรุ่นโกรธ เชิดหน้าทำคอแข็งเหมือนฝันสลายที่เคยคิดว่าตัวเองเซ็กซี่มีเสน่ห์สุดยอดเรื่องเซ็กส์มัดใจผู้ชายอยู่แต่ ณ บัดนี้รู้สึกตัวแล้วว่าไร้ความหมายกับผู้ชายสองคนนี้เจเรมี่กับโคมฉายเสียดายตัวเองที่ต้องเปล่าเปลืองตัวไปอย่างไร้ค่าต้องเป็นเครื่องสังเวยความใคร่ชั่วคราวของชายหนุ่มผู้มากตัณหาราคะอย่างเจเรมี่ เจ็บใจและขึ้งเครียด...

รายระวีทำหน้าเศร้ากับเรื่องเล่าเกินใจเด็กสาวยังไม่ครบสิบแปดจะรับได้ในใจที่ใสบริสุทธิ์เพิ่งผ่านพ้นวัยเด็กมาไม่นาน ไม่มีฝันหวานให้ฝันถึง ...มีแต่ฝันร้าย!

คทาทองยอมรับฟัง แม้ไม่เห็นเป็นความถูกต้องดีงามแต่นี่คือตัวตนของผู้เป็นพี่ชายที่เปิดเผยความจริงออกมาคิดเสียว่าคนเราย่อมมีด้านมืดและด้านสว่าง มีด้านดีย่อมมีด้านร้ายจะไปขีดคั่นบังคับให้ทุกคนดีงามเพียงอย่างเดียวเหมือนกันหมดคงเป็นไปไม่ได้

คุณค้ำฟ้าไทยผู้เป็นบิดาเคยได้รับคำบอกเล่าปรึกษาหารือจากบุตรชายรู้เรื่องทั้งหลายทั้งมวลมาก่อนแล้ว จึงมองตามความเป็นจริงผู้อาวุโสโชกโชนประสบการณ์ชีวิตมาแสนนานเห็นว่าบุตรชายคนโตของตนเพียงเพิ่งเริ่มต้นชีวิตเท่านั้นประสบการณ์ที่ผ่านมาแล้วไม่ถือว่าเลวร้ายจนเกินไปเนื่องจากเคยผ่านพบเจอผู้คนที่เลวร้ายกว่านี้อีกมากมายนัก

...........แขกเหรื่อของบ้านตระกูลคีมวัฒนานันต์พากันทยอยกลับบ้านโคมฉายกับคทาทองและคิวลีนเดินออกมาส่งขึ้นรถ

“กู๊ดไนท์คิวลีน... กู๊ดไนท์โคม” เจเรมี่กล่าวลาคิวลีนและโคมฉายพร้อมกับจุมพิตปากกันคนละครั้งทั้งสองคน “ไปนะคทา” แล้วโบกมือให้คทาทอง

รุ้งพิลาศเดินตามออกมา สีหน้าโกรธมาก แล้วตรงเข้ามาตบแก้มเจเรมี่“เพี้ยะ!”

“พวกคนเลว! นายจะต้องชดใช้... ฉันไม่ใช่ที่ระบายความใคร่ของนาย”คำด่าจากปากโพล่งออกมา จ้องมองด้วยดวงตาอาฆาต ก่อนจะเดินจากไปขึ้นรถบีเอ็มสีแดงของตนแล้วกระชากตัวรถขับเคลื่อนออกไปอย่างแรง

เห็นรุ้งพิลาศทำรุนแรงเช่นนั้นรายระวีที่เก็บกดในใจจึงอยากเอาตามอย่าง ระบายความเครียดออกมาบ้างเหมือนกันทำหน้ามู่ทู่คิ้วยู่ให้ดูรู้ว่าอยู่ในอารมณ์โกรธ

“พวกผู้ใหญ่บ้ากาม ไม่มีใครดีกว่าใครเลย เป็นเสือ สิงห์ กระทิงแรดกันทั้งหมดนี่แหละ” รายระวีต่อว่า กวาดสายตากร้าวมองเรียงตัว โคมฉาย เจเรมี่คิวลีน และเมลานี

“อุ๊ยตาย! เพิ่งเคยเห็นยัยหนูแฮมสเตอร์โกรธจนหน้าเครียด” เมลานีทำตาโตแปลกใจโดยไม่ได้โกรธตอบเด็กสาว เพราะเรื่องที่โดนว่านั้นมันไม่ระคายเคืองใจแม้แต่น้อย

“ว้าว! เด็กในปกครองของโคม ขนาดโกรธยังโกรธได้น่ารัก... ที่ว่าฉันเป็นกระทิง?ขอยอมรับล่ะนะว่าฉันเป็นหญิงถึกอึดทนเหมือนกระทิงจริง ๆ ถือเป็นคำชมเสียด้วยซ้ำ”คิวลีนกล่าวยิ้มๆ ราวเห็นกงจักรเป็นดอกบัวเนื่องจากผ่านความเลวร้ายในชีวิตที่โดนกระทำโดนทำร้ายมามากมาย เรื่องโดนว่าเพียงเท่านี้ไม่กระทบกระเทือนใจเลยสักนิด

เจเรมี่ไม่สนใจคำว่าขานของรายระวี ยังเจ็บแก้มที่โดนรุ้งพิลาศตบ จึงหันหลังเดินไปขึ้นรถโฟว์วีลสีดำเทาเพื่อทำหน้าที่คนขับพาสาวน้อยกับสาวมากกลับคอนโด โดยเมลานีเดินตามหลัง

ส่วนรายระวีเพิ่งเดินตามหลังรั้งท้ายล่าสุดมองขึ้นไปบนฟ้าพบดวงจันทร์ครึ่งดวง อีกครึ่งดวงตกอยู่ในเงาด้านมืด เมื่อเข้าไปนั่งเบาะหลังยังหันมองกลับไปที่บุตรชายคนโตเจ้าของบ้านซึ่งยืนอยู่เคียงข้างคิวลีนเห็นจันทร์ดวงนั้นอยู่ด้านมืด แม้มืดมนมากเพียงใดทำไมในหัวใจจึงหวนอาลัยใฝ่อาวรณ์รายระวีมองอยู่จนกระทั่งรถเคลื่อนตัวออกห่างไกลสายตา

“ที่เด็กระวีว่าแรดนั่นเหมาะสมกับยัยเมลานีแก่แรดรุ่นไดโนเสาร์ดึกดำบรรพ์ล้านปีและที่ว่าสิงห์... นั่นเหมาะสมกับเจมี่ที่ตัวสูงใหญ่ชอบเจ้าชู้จีบสาวไม่เลือกนะส่วนโคมเหมือนเสือ... เสือผู้หญิงไงล่ะ” คิวลีนพูดเล่น แต่สังเกตเห็นชายหนุ่มที่ถูกพูดถึงท่าทางอย่างคนไม่มีอารมณ์เล่นด้วย

“ฉันไม่แฮปปี้ที่โดนระวีว่า ฉันอยากได้ในสิ่งที่เด็กคนนั้นยังไม่มีให้แต่ฉันไม่รู้หรอกว่าสิ่งที่ฉันอยากได้คืออะไร ฉันไม่เคยพอใจในสิ่งที่มีที่เป็นอยู่”โคมฉายพูดและสีหน้าแสดงออกตามตรงดังคำกล่าว เขามักพูดมีความหมายที่ยากเข้าถึงแม้ตัวเองยังไม่อาจรู้ว่าจริงแท้แล้วใจตัวเองต้องการอะไรกันแน่

“เด็กนั่นท่าทางรับไม่ได้กับตัวตนของเธอนะโคมและเธอแคร์ความรู้สึกของเด็กคนนั้น” คิวลีนพูดไปตามที่สายตาสังเกตเห็น

“ฉันไม่ได้อยากให้ระวียอมรับตัวตนฉัน ไม่ต้องยอมรับก็ดี แต่ฉันต้องการแสงสว่างและต้องการอยู่อย่างสงบนั่นเป็นสิ่งที่ฉันไม่สามารถมีหรือครอบครองได้ ดูเหมือนเอื้อมไม่ถึงด้วยซ้ำ”

“ระวีบริสุทธิ์สดใส เป็นเด็กดีอย่างที่ฉันไม่สามารถย้อนกลับไปเป็นได้เด็กคนนั้นจะเป็นแสงสว่างให้โคมหรือ? หวังอย่างนั้นใช่ไหม”

“ฉันต้องการแสงสว่างที่ทำให้ฉันเหมือนจันทร์เต็มดวง”คำกล่าวจากปากโคมฉายเหมือนยอมรับตามถ้อยคำของคิวลีนแต่คงไม่มีใครคาดเดาได้ถึงนามธรรมที่โคมฉายว่ามา อะไรคือแสงสว่าง?
.Create Date : 08 ธันวาคม 2559
Last Update : 8 ธันวาคม 2559 23:03:30 น.
Counter : 361 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:18:23:52 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]นามปากกา... ไตรติมา
เขียนนิยายหลากหลายแนว รัก วาย Yaoi LGBTQ ผี แฟนตาซี Sci-fi ดราม่า คอมเมดี้ ฯลฯ
รักสุขสมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แล้วเธอก็ตกเป็นเมียผมสุขสมใจ แค่คิดว่าจะทำอะไรกับเมียบ้างก็ฟินแล้วปิดล็อคประตูไม่ให้ใครเข้ามายุ่งไม่ว่าจะเป็นแมวหรือหมาหน้าไหนลากเมียขึ้นนอนเตียงแผ่หลา ชุดนอนกระโปรงสั้นของเธอบาง พอมองเห็นรำไรตรงพุ่มปทุมถันสองเต้าเต่งตูมและเม็ดบัวสีชมพูชูคอล่อตาล่อใจ
รักหื่นขมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แต่เธอไม่ค่อยโอเคกะผมเลย ทำยังไงดีนะเธอจะรักกันได้ไหม...เธอยืนติดฝาผนังตรงที่ไม่มีจิ้งจกเกาะ ผมวางแผนไว้ไม่ให้มันมาร้องทักขัดจังหวะช่วงสำคัญๆ แต่คนที่เกาะผนังคือตัวผมเอง มีเธออยู่กึ่งกลางระหว่างสองวงแขนซ้ายขวาของผม “คือว่า... ทำไมต้องคุยกันใกล้แบบนี้ด้วย” เธอเริ่มมีอาการประหม่าอย่างเห็นได้ชัด “เราคุยความลับกันมันต้องกระซิบ อยู่ห่างกันเดี๋ยวไม่ได้ยิน”
จุดจบแห่งใจ
ไตรติมา
www.mebmarket.com
"พระเจ้า...ขอให้เราได้อยู่ด้วยกันตลอดไปด้วยเถิด"เป็นคำอธิฐานของ ยูกิฮิโตะ ที่ไม่มีวันเป็นจริงพระเจ้าไม่ทรงอนุญาตให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป จึงได้พรากเราสองแยกจากกันห่างไกลคนหนึ่งเอาแต่ขังตัวเองอยู่ในความฝันแสนหวานกับอดีตวันวานที่จะไม่มีวันได้หวนคืนมาส่วนอีกคนหนึ่งถูกขังอยู่ในแดนไกลโพ้น พลัดพรากจากดินแดนบ้านเกิดเมืองนอน ไม่รู้วันเดือนปีใดจะได้กลับคืน หรือไม่ก็อาจถูกจองจำชั่วชีวิตด้วยกรงกามแห่งความรักลุ่มหลง
nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
หากจำใจต้องไปได้สามีเป็นคู่เกย์ ชีวิตจะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใคร“ฉันพร้อมเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ คอยอยู่ดูแลและรักษาพยาบาลอย่างมิตรในยามเธอเจ็บทุกข์มา เราอยู่ด้วยกันอย่างบริสุทธิ์ใจได้โดยไม่มีอะไรกัน”คีย์ปล่อยมือจากชลี และลุกขึ้นยืนบังประตูทางออกห้องนอนนี้ทันที!“มุนีเคยพูดกับฉันเหมือนอย่างที่เธอพูด แต่เขายังอยาก... กอดฉันจูบฉัน ฉันรู้ในใจเธอชอบฉัน ...ชอบมาก แต่เธอพยายามทำใจแข็งทั้งที่ใจโหยหา เธอเป็นสุขเมื่อมีฉันได้เข้าไปรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเธอ”“พอ... หยุดพูดอย่าพูดฉันไม่อยากได้ยินเธอพูดเรื่องเสียวเดียวใจไม่ดี"
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove