space
space
space
<<
ธันวาคม 2559
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
space
space
6 ธันวาคม 2559
space
space
space

ตอน 10 อยู่กับฉันนะคืนนี้ [1]ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม

อีบุ๊กนิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์สนุกน่ารักน่าลุ้น อุดหนุนดาวน์โหลดกันนะคะ

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=49603

ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove

+----+----+----+----+----+----+----+

ตอน 10 อยู่กับฉันนะคืนนี้ [1]

          ...........คิวลีนเจ้าเล่ห์มารยามาก แต่เธอใช้มันในทางที่ดีกับโคมฉาย โดยพยายามง้อขอโทษกับสิ่งที่เคยทำให้เขาเจ็บช้ำน้ำใจ

การที่โคมฉายต้องมาทำอาหารกลางวันในวันหยุดที่ห้องของเจเรมี่นี้เป็นแผนของคิวลีนคนเดียว เธอบอกให้เจเรมี่ชวนเขามาทำอาหารกินกันที่ห้อง เพราะเธอรู้ดีว่าโคมฉายชอบทำอาหารกินเองและทำได้อร่อย ซึ่งเจเรมี่ไม่ค่อยได้ทำอาหารกินเองตามประสาหนุ่มอเมริกันใช้ชีวิตสะดวกสบาย ชอบทานอาหารตามร้านฟาสต์ฟู้ดส์ ดังนั้นเจเรมี่จึงสนใจอยากชิมฝีมือโคมฉาย ถึงได้ชวนให้มาทำอาหารที่ห้องนั่นเอง

“ปิดแก๊สทำไม เดี๋ยวไส้พิซซ่าไม่สุก นี่... ปล่อย มากอดเอวฉันเดี๋ยวเจมี่มาเห็นเข้า เธอจะแย่นะ” โคมฉายว่าเสียงเขียว ค้อนแวบหนึ่งให้คิวลีน ใช้มือแกะวงแขนที่รัดแน่นของเธอ เพราะไม่ชอบเมื่อเธอกลายเป็นแฟนของเพื่อนไปแล้ว ไม่ควรมาทำเกาะแกะกับคนเก่าอย่างเขา ซึ่งไม่คิดอยากกลับไปคืนดีกับเธอสักนิด เกลียดกับคำว่า ‘เป็นชู้’

“ฉันแกล้งใช้เจมี่ไปซื้อของ คงอีกนานกว่าจะกลับ อยากกอดอยากคุยด้วย คิดถึงอ่ะ... ขอโทษทุกเรื่องที่ผ่านมานะผัวของฉัน” ว่าพลาง โผเข้ากอดรัดอีกรอบ

“ห้ามเรียกฉันว่าผัว เรื่องของเราเป็นอดีตไปแล้ว อย่ารื้อฟื้นอีกเลย ฉันไม่เคยคิดถึงเธอ เราจบกันแล้วปล่อยให้มันจบไปเลยดีกว่า” โคมฉายสะบัดสะบิ้งทิ้งเสียง

“ขอเป็นเพื่อน แค่ความเป็นเพื่อนให้ฉันนะ ฉันไม่เคยนึกอยากจากเธอ เราถูกทำให้พรากจากกันเป็นเพราะตาแก่เงินกู้นั่นไม่ยอมเลิกรากับฉัน ทำให้เธอเสียใจฉันก็เสียใจด้วย รู้ไหมฉันอยู่กับเธอนานที่สุด เพราะชื่อเสียงแชมป์คาราเต้ของเธอและเพื่อนเกย์กลุ่มใหญ่ทำให้ตาแก่นั่นไม่กล้าเข้ามายุ่งวุ่นวายกับฉัน เธอแข็งแกร่งทำให้ฉันรักและอยากแต่งงานกับเธอจริง ๆ นะ ฉันไม่เคยคิดหลอกลวงเธอ” คิวลีนออดอ้อนอธิบาย เรียกสรรพนามแทนแฟนคนแรกของตนว่า ‘ตาแก่เงินกู้’ แม้เขาแก่กว่าเธอสิบปีและตอนนี้อายุสามสิบกว่า เขาเป็นคนที่เธอไม่เคยรัก ไม่ว่าเมื่อไหร่ผู้ชายคนนั้นก็เป็นคนทำลายทุกอย่างทั้งความสาวความบริสุทธิ์ ทั้งความรักครั้งแรกต้องแตกสลาย ทำลายความฝันที่หวังจะได้เป็นเจ้าสาวของชายที่เธอรัก

โคมฉายพยายามแกะมือคิวลีนออกจากวงแขนรัดรอบเอว แต่หยุดพยายามเมื่อเธอบอกคำรักนั้นออกมา อย่างน้อยมันยังให้ความรู้สึกดีขึ้นมาบ้างที่เธอเคยรัก ไม่ได้เป็นคนโง่เง่าที่ถูกเธอหลอกลวง

“แล้วเลิกกับตาแก่เงินกู้นั่นแน่หรือถึงกลับมาคบกับเจมี่”

“เลิกแน่สิ โดนมันตบตีมาจนเจ็บไปหมด ฉันไม่ยอมแต่งงานกับมันหรอก จะเรียนให้จบปริญญาโทหางานเงินเดือนสูง ๆ ทำ แล้วจะไม่ยอมให้มันมาลากตัวกลับไปอีกหรอก เมื่อไหร่มันจะเหนื่อยนะ ตามฉันเหมือนตามทวงหนี้ ทั้งที่บ้านฉันไม่ได้เป็นหนี้มันเลย”

“คงเป็นหนี้เวรหนี้กรรมมั้ง ฉันหมายถึงหนี้ชีวิตน่ะ” โคมฉายพูดและมองหน้าอย่างเห็นใจ ใจเริ่มจางความเกลียดเคืองแค้นในตัวคนรักเก่า

“เรื่องนั้นไม่รู้หรอก แต่มันคงหาเมียสวยกว่าฉันไม่ได้ถึงคอยตามจิกตามจับไม่เลิก”

คิวลีนเหนื่อยใจกับแฟนคนแรกที่สลัดไม่หลุด ที่จริงมาอยู่กับเจเรมี่คราวนี้ยังไม่แน่ใจว่าผู้ชายคนนั้นจะมาลากตัวกลับไปอีกหรือไม่ แต่ขอภาวนาในใจให้มีวันสิ้นสุดหมดเวรกรรมต่อกัน ไม่ต้องทนทุกข์ทรมานอยู่กับผู้ชายที่ตัวเองไม่รักไม่อยากอยู่ด้วยคนนั้น

...........ตอนเย็นอยากไปเที่ยวหาความสำราญยังผับคลับบาร์ย่านนิวยอร์คหรือละแวกใกล้เคียง ทั้งสามหนุ่มสาวจึงตั้งใจว่าจะไปเดินเลือกดู แต่พอเดินพ้นจากซุ้มประตูทางเข้าออกของคอนโดแล้วดันได้เจอกับคนที่ไม่อยากเจอ

“คิวลีน... ญาติเธอเสียชีวิต ต้องกลับไปเวียดนามคืนนี้ พ่อแม่เธอให้ฉันมารับ”

ได้ฟังแล้วให้เครียดขึ้นสมอง คิดดูกว่าจะเดินทางไปกว่าจะกลับระหว่างประเทศเวียดนามกับประเทศสหรัฐอเมริกาที่ระยะทางห่างไกลคนละมุมโลกใช้เวลายาวนานหลายวันแน่นอน แต่ที่สำคัญกลัวว่ามันจะไม่ใช่แค่ไปช่วยงานศพญาติแล้วกลับเท่านั้น เธออาจโดนกักเก็บไว้ไม่ให้เดินทางกลับมายังอเมริกาอีก นี่อาจเป็นแผนแยกตัวเธอออกจากเจเรมี่อย่างไม่ต้องสงสัย

“พี่ยอร์น... ฉันไม่กลับไปกับพี่หรอก” คิวลีนบอกกับแฟนคนแรกของเธออย่างไม่สนใจ

“จะญาติฝ่ายไหนเสียก็ช่าง ฉันเป็นผัวคิวลีนไม่อนุญาตให้เมียฉันไปไหนทั้งนั้น” เจเรมี่ตะโกนเสียงดัง

ลูกน้องของยอร์นหน้าตาโหดตัวล่ำเตี้ยกว่าเจเรมี่พากันลงจากรถเก๋งทั้งหมดหกคน ทุกคนใส่ชุดยีนส์สีน้ำเงินเข้ม ดูเหมือนจะพกปืนซึ่งไม่ได้รับอนุญาต ในนิวยอร์กถือว่าผิดกฎหมาย แต่ตำรวจไม่ได้อยู่ใกล้ และมืดแล้วจึงไม่มีใครที่เดินผ่านไปมาสงสัย

“แกมันแค่ผัวชั่วคราวไร้ความหมาย เอ๋... นั่นโคม... ผัวอีกคนของเธอก็อยู่ด้วย เธอนี่สามารถมากเอาผัวเก่ากับผัวใหม่มารวมอยู่ด้วยกันได้ สุดยอดเมีย...” ยอร์นเพิ่งสังเกตเห็นจึงกล่าวราวกับสัพยอกหญิงสาวผู้เคยเป็นเมียของเขาและอาจจะยังคงเป็นอยู่ในปัจจุบัน เขาไม่อาจตัดใจปล่อยให้เธอกลายเป็นอดีตแน่นอน

คำทักทายอย่างนั้นทำให้เจเรมี่เป็นงง สงสัยและหันมองหน้าโคมฉาย

“อย่าเสียเวลา ไปเอาตัวเมียฉันขึ้นรถ” ยอร์นร้องสั่งลูกน้อง

ไม่มีเวลาลังเลหรือรีรอ ทั้งเจเรมี่และโคมฉายต้องรีบช่วยคิวลีน จู่เข้าไปขัดขวางลูกน้องยอร์นที่เข้าจับต้นแขนคิวลีนดึงลากไปที่รถ โคมฉายดึงแขนข้างหนึ่งของมันแล้วต่อยเข้าที่ท้อง มืออีกข้างหนึ่งของมันจึงหลุดจากการจับแขนคิวลีน แต่แล้วโคมฉายกลับโดนลูกน้องของยอร์นอีกคนถีบกลางหลังจนหน้าคะมำ

เจเรมี่โดนดึงแขนไม่ให้เข้าไปช่วยคิวลีน เขาจึงผลักอกลูกน้องของยอร์นให้เซถลาออกห่าง แต่เขาไม่ทันระวังด้านหลัง ยังมีลูกน้องของยอร์นอีกคนถือไม้ขนาดไม้เบสบอลฟาดลงข้างล่าง โดนเข้าอย่างจังด้านหลังข้อเท้า เจเรมี่ล้มลงก้นกระแทกพื้นและเจ็บมาก เจ้าคนนั้นรีบซ้ำใช้ไม้อันนั้นฟาดลงมาโดนบริเวณต้นคอ

“อ้ากกกก...!” เสียงร้องลั่นด้วยความตกใจและบ่งบอกความเจ็บในคราวเดียวกัน เจเรมี่ฟุบลงกับพื้นถนน

เสียงร้องของเจเรมี่ทำให้โคมฉายหันกลับมาดู เพื่อช่วยเหลือเพื่อน กระโดดเตะเจ้าของไม้เบสบอลเข้าที่ก้านคอ ทำให้ร่างของมันกระเด็นล้มคลาน รีบลุกหนีอย่างไวก่อนจะโดนเตะซ้ำ

แต่โคมฉายช่วยเหลือคิวลีนไม่ทัน ขณะเสี้ยววินาทีนั้นเธอโดนผลักเข้าไปให้นั่งเบาะหลังในรถยนต์ของยอร์น ประตูรถถูกปิดอย่างเร็ว แล้วรถคันนั้นรีบแล่นหนีไปเลย พวกลูกน้องของยอร์นรีบขึ้นรถ ออกตัวขับตามรถของผู้เป็นเจ้านาย

...........เจเรมี่ถูกโคมฉายพยุงตัวนำส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน ผลการตรวจรักษาปรากฏว่าเจเรมี่เอ็นข้อเท้าข้างขวาได้รับบาดเจ็บต้องเข้าเฝือกอ่อน ส่วนด้านหลังที่โดนตีเป็นรอยฟกช้ำ และแผลแตกตรงกระดูกสันหลังค่อนไปทางต้นคอ ได้รับยาแก้อักเสบ ยาแก้ปวดมากิน และยาทาแผลด้วย

โคมฉายมาส่งเจเรมี่ยังคอนโด ทำอาหารอ่อนจำพวกข้าวต้มให้ทาน แล้วให้ทานยาหลังอาหาร จากนั้นผสมน้ำกับน้ำอุ่นเพื่อใช้เช็ดตัวด้วยผ้าขนหนูให้เจเรมี่ ก่อนให้เจเรมี่สวมชุดนอนซึ่งเป็นเสื้อคลุมตัวยาว

“เอาล่ะ นอนพักผ่อนซะเถิดนะเจมี่ เดี๋ยวไอจะกลับแล้ว ราตรีสวัสดิ์” โคมฉายเอ่ยล่ำลา ขณะที่เจเรมี่นั่งบนเตียงและโคมฉายนั่งเคียงข้าง

“อย่าไป... อยู่กับไอนะคืนนี้ อย่าทิ้งไอ ไอทั้งเจ็บ... ทั้งเหงา...” เจเรมี่พูดเสียงเครือ นัยน์ตาคลอน้ำตาเป็นที่น่าสงสารยิ่งนัก อุ้งมือใหญ่อบอุ่นนั้นจับท่อนแขนคนข้างกายแสดงความเหนี่ยวรั้ง

และแน่นอนมันทำให้โคมฉายคนขี้สงสารถึงกับใจอ่อนไหวไม่อาจทิ้งไปไหนได้ จึงตัดสินใจกลับไปที่หอพักเพื่อนำเสื้อผ้าของตนขนมาอยู่ดูแลและเป็นเพื่อนเจเรมี่เป็นการชั่วคราว

...........เจเรมี่ได้รับการดูแลอย่างดีจากโคมฉาย อาการทุเลาดีขึ้น

“อื้ม... ปิดผ้าพันแผลให้แล้ว แผลยูแห้งจะหายแล้ว ต่อไปคงไม่ต้องปิดผ้าพันแผล” โคมฉายบอกขณะนั่งซ้อนด้านหลังเพื่อทำแผลให้

เจเรมี่นั่งบนโซฟายาวไม่ใส่เสื้อ เปลือยอก... เขาเอี้ยวตัวโน้มไปด้านหลัง หันข้างไปกล่าวกับเพื่อนข้างกาย

“ขอบคุณนะโคม ยูน่ารักมาก” ปากอิ่มกระซิบแผ่วใกล้ใบหู และจู่ ๆ ฉวยโอกาสจุมพิตข้างแก้มกึ่งไปทางหู “ให้รางวัลหอมหนึ่งฟอด”

“อะไรกันมาหอมแก้มไอ ผู้ชายหอมแก้มผู้ชายนี่เล่นพิเรนทร์นะ” กล่าวพร้อมยิ้มอาย ๆ ไม่ได้ตัดพ้อต่อว่าหรือแสดงท่าทางรังเกียจแต่อย่างใด

“ไอไม่ได้เล่นกับยู ไอจริงจังชอบยู... ชอบมาก” เจเรมี่เริ่มสารภาพความในจากใจจริง

โคมฉายไม่เคยอ่อนไหวแพ้ความหล่อของผู้ชายด้วยกัน แต่กลับแพ้ความหล่อของเจเรมี่ โดยเฉพาะนัยน์ตาหวานยั่วยวนชวนหวามใจคู่นั้น ได้สบตาคราใดทะลุถึงหัวใจดั่งโดนศรกามเทพเสกรักปักทรวงใน

เจเรมี่เปลี่ยนท่านั่ง หันมาเผชิญหน้าพร้อมทั้งจับต้นแขนสองข้างของโคมฉายให้มองสบตาแต่เขาเท่านั้น

“ย้ายมาอยู่กับไอได้ไหม อยากให้ที่นี่มีแต่เราสองคน โลกของเรามีกันและกัน เป็นแฟนกันนะ” พูดอ้อนขออีกฝ่ายซึ่งอยู่ในเสื้อเชิ้ตสีขาว ไม่ได้ติดกระดุมเม็ดบนหลายเม็ด ฝ่ายนั้นก้มหน้าท่าทางเขินอาย ยังไม่เอ่ยอะไรออกมา เจเรมี่ฉวยโอกาสนั้นดึงคอเสื้อลงทางด้านหลัง อ้อมไปจุมพิตต้นคอ ต่อจากนั้นก็เลื่อนจูบมาข้างใบหู

“อยะ... อย่า... ไอยังไม่เคยมีอะไรกับผู้ชายด้วยกัน” เริ่มรู้ตัวและเข้าใจแล้วว่าเจเรมี่กำลังจะทำอะไร ๆ กันตน คนเคยมีเมียมาแล้วอย่างโคมฉาย ในชีวิตยังไม่เคยคิดมีผัว เกิดหลากหลายความรู้สึกระคนปนเปกันไป ทั้งกลัวทั้งอยากได้ใคร่รู้...

“ลองดูสิ รับรองไอไม่ทำยูเจ็บ มีแต่จะทำให้เสียวซ่านแฮปปี้มีความสุข ไอมีทั้งคอนดอมทั้งเจลหล่อลื่นไม่ต้องกลัวเลย”

“แสดงว่ายูคิดจะแอ้มไอมาก่อนล่วงหน้าแล้วใช่ไหมเนี่ย ถึงได้เตรียมพร้อมซะขนาดนี้ ร้ายมากนะยู” โคมฉายต่อว่า เพิ่งรู้ว่าอีกฝ่ายคิดมิดีมิร้ายกับตนมาตั้งแต่ต้น

“หึ... หึ... หึ...” เจเรมี่ไม่เถียง มีแต่เสียงหัวเราะเบาต่ำในลำคอ แล้วมือของตนก็ช้อนคางอีกฝ่ายให้เชิดขึ้น ใช้กลีบปากหนาแนบเคล้าเข้ากับเรียวปากของอีกคน พร้อมกับปลายลิ้นเลียเล่นรอบเรียวปากของชายหนุ่มข้างกาย

มันเป็นจูบที่ทำให้ขนลุกเกรียวเสียวซ่านไปทั่วทั้งตัว แถมต่อด้วยการโดนอุ้งมือใหญ่เลื้อยไล่ดะลงลึกไปที่ท้องน้อย แทรกผ่านขอบกางเกงยีนเอวหลวม ดูเหมือนในอันเดอร์แวร์ชายนั้นจะมีงูตัวใหญ่กำลังผงาดชูคอ!

ซึ่งเจเรมี่อยากล้อเล่นกับงูตัวนั้น เคยมีเมียเป็นผู้หญิงมาแล้ว แต่ยังไม่เคยมีเมียเป็นผู้ชาย อยากลองอยากเรียนรู้ และอยากได้รสชาติแปลกใหม่ คิดว่าคงประทับใจไม่รู้ลืม...

.

Create Date : 06 ธันวาคม 2559
Last Update : 8 ธันวาคม 2559 17:38:17 น. 1 comments
Counter : 319 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:18:24:06 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นามปากกาโดย... ไตรติมา

อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2795671's blog to your web]
space
space
space
space
space