ธันวาคม 2559

 
 
 
 
1
2
5
7
9
12
14
16
18
19
21
23
25
27
29
31
 
All Blog
ตอน 9 เซ็กส์เฟรนด์ [2]คู่หมั้นคืนเหงาใจ

ตอน 9 เซ็กส์เฟรนด์ [2]

          ...........หลังอาหารมื้อค่ำทุกคนได้รวมตัวกันในห้องรับแขกแน่นขนัดเพื่อฟังโคมฉายเล่าเรื่องความหลังเพื่อทำความเข้าใจซึ่งใครจะเข้าใจหรือไม่เข้าใจสุดแล้วแต่ใจและสติปัญญาของบุคคลนั้น ดูเหมือนเขาจะไม่หวังการยอมรับเพียงแต่ต้องการเปิดเผยความจริงตามสภาพชีวิตที่ดำเนินไป

“ผมกับคิวลีนเคยคบกันจริงจังขนาดตกลงอยู่ด้วยกันก่อนแต่งงาน เราสองคนเรียนปริญญาตรีมหาวิทยาลัยเดียวกันสองปีแรกแค่เคยเห็นหน้าแต่ไม่ได้เรียนคณะเดียวกันจึงไม่ได้รู้จักมากมายผมหาแฟนยากมีสาวกรี๊ดแต่ไม่มีสาวเข้ามาจีบ เพราะผมเป็นคนไม่ค่อยคุยนิสัยผมไม่เคยจีบสาวก่อนอยู่แล้ว และผมเป็นนักกีฬาคาราเต้แชมป์ของมหาวิทยาลัย ที่ร้ายกว่านั้นผมยังมีรูมเมทเป็นเกย์ถึงผมไม่ได้เป็นแต่ก็ลือกระฉ่อนว่าผมเป็นเกย์ รูมเมทผมมีแก๊งเกย์ใหญ่ที่สุดดังมากในมหาวิทยาลัยคอยเชียร์คอยสนับสนุนเป็นแฟนคลับของผมเลยยิ่งดังยิ่งไม่มีแฟนจู่ ๆ คิวลีนก็เป็นผู้หญิงคนเดียวที่มาขอคบกับผมผมรีบโอเคเลยได้รู้ว่าเธอเป็นคนที่ใช่โดนใจผม ไม่ขี้เหล้าเมายาไม่บ้าผู้ชายไม่คบซ้อนหลายคนไม่เคยทำแท้งและไม่กวนโมโหก้าวร้าวทุบตีผม ข้อสำคัญที่ทำให้ผมคิดอยากแต่งงานกับคิวลีนคือเรื่องเซ็กส์เราเข้ากันได้ดีผมมีความต้องการมากเธอก็ให้ความสุขผมได้มาก เราเลยตกลงอยู่ด้วยกันแต่เวลาผ่านไปเร็วแค่ปีเดียวมีผู้ชายเวียดนามที่ร่ำรวยคนหนึ่งพานักเลงห้าคนมาขู่ผม กล่าวหาผมเป็นชายชู้แล้วรับตัวเธอกลับไปเป็นเมีย ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันคิวลีนไม่เคยเล่าเรื่องรักครั้งแรกของเธอผมถึงไม่รู้เรื่องในอดีตของเธอเลย มันทำให้ผมเหมือนถูกหลอกลวงแล้วเลยเกลียดผู้หญิงตั้งแต่นั้นมา จนกระทั่งเรียนจบปริญญาตรี จึงเรียนต่อปริญญาโทนี่เป็นจุดเริ่มให้ผมได้เจอเจเรมี่...”

โคมฉายเล่าเรื่องราวเก่าก่อน นึกย้อนความหลัง...

...........นายและนางฮอร์กกินส์สองสามีภรรยาวัยหกสิบแปดปีเท่ากัน รูปร่างท้วมสูงใหญ่เป็นปู่กับย่าของเจเรมี่และเป็นชาวเมืองซานฟรานซิสโกมลรัฐแคลิฟอร์เนีย อันเป็นรัฐที่มีขนาดใหญ่มากติดอันดับหนึ่งในสามของประเทศอเมริกาและเมืองซานฟรานซิสโกเป็นที่เกิดของดาราฮอลีวู้ดที่โด่งดังไปทั่วโลกหลายต่อหลายคน

ตระกูลฮอร์กกินส์มีที่พักหลายแห่งในเมืองซานฟรานซิสโกเป็นเจ้าของโรงแรมกึ่งหอพักในย่านดาวน์ทาวน์ที่ใครก็รู้ถึงความหรูหราสนนราคาที่พักแสนแพงควบคู่ไปกับค่าครองชีพสูงมีรายได้จากการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์มูลค่ามหาศาล นอกจากนั้นยังเป็นเจ้าของห้องในคอนโดกว้างขนาดสามห้องนอนในนครนิวยอร์กนี้ด้วยที่ซึ่งเจเรมี่ผู้เป็นหลานชายมาอาศัยอยู่เพื่อเรียนต่อปริญญาโทปู่และย่าตามมาอยู่เป็นเพื่อนชั่วคราว ไม่นานจะเดินทางกลับซานฟรานซิสโก

เจเรมี่เพิ่งรู้จักกับโคมฉาย แต่กลับรู้สึกสนิทสนมจนถึงขนาดชวนมาเที่ยวคอนโดที่พักของตน

“แฟนเจมี่จะมาอยู่ด้วย ส่วนพวกเราปู่ย่าเลยว่าจะกลับบ้านปล่อยให้หนุ่มสาวเขาอยู่ด้วยกัน” นางฮอร์กกินส์พูดกับโคมฉายให้ความเป็นกันเองกับเพื่อนของหลานชาย และเธอเป็นคนทำพิซซ่าให้ทาน

“ปิดเทอมซัมเมอร์เมื่อไหร่แวะไปเที่ยวซานฟรานบ้างสิไปพร้อมกับเจมี่นี่แหละ ที่นั่นมีสถานที่ท่องเที่ยวสนุกน่าเที่ยวหลายแห่งชายหาดสวยงามและที่พักหรูของเรา รับรองฉันคิดราคาถูกพิเศษเลย”นายฮอร์กกินส์ผู้เป็นปู่ของเจเรมี่กล่าวชักชวน ยิ้มแย้มอารมณ์ดี

“ครับไว้ผมจะตามเจมี่ไป” โคมฉายรับปาก พูดคุยถูกคอกันดีกับปู่และย่าของเจเรมี่

มีเสียงกดกริ่งหน้าประตู เจเรมี่รีบไปเปิดรับแฟนของเจเรมี่เพิ่งขนของมาอยู่ด้วย จึงแนะนำให้ได้รู้จัก

“นี่คิวลีนแฟนไอ เป็นสาวเวียดนาม พ่อแม่ย้ายมาอยู่ซานฟรานนานแล้วเธอเกิดและเติบโตที่นั่นเลยกลายเป็นคนอเมริกัน เธอจะมาอยู่กับไอเพื่อเรียนต่อปริญญาโทด้วยจริงสิ! ยูกับคิวลีนน่าจะเคยรู้จักกันเพราะเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกันมาตั้งแต่สี่ปีก่อน”

คิวลีนมองหน้าโคมฉายตาเบิกโพลง เช่นเดียวกันกับโคมฉายที่ตาโตขึ้นด้วยตกตะลึงนึกไม่ถึงไม่ดีใจเลยแม้แต่น้อยที่ได้เจอหน้ากันอีกครั้ง ในฐานะเธอเป็นแฟนของเพื่อนร่วมมหาวิทยาลัย

“อ๋อ... แค่เคยเห็นกันน่ะ” โคมฉายตอบสั้น ๆ แบบโกหกไปไม่อยากเอ่ยถึงความหลังอะไรทั้งนั้น ไม่ใช่ว่าอยากปิดเป็นความลับแต่ในใจนั้นเกลียดเธอแล้ว เห็นเธอเป็นแฟนใหม่ของเพื่อนทั้งที่ในอดีตเธอเคยมีแฟนเก่าอีกคนหนึ่ง จึงทำให้คิดไปว่าเธอมีคู่หลายคนเป็นผู้หญิงหลายใจแบบที่เขาเกลียด

“ใช่... เราแค่เคยเห็นกัน” คิวลีนพูดโกหกเจเรมี่เช่นกันมองหน้าบึ้งตึงของโคมฉายแล้วไม่กล้ามองสบตาเลยและจะไม่มีวันเล่าว่าเคยมีความหลังกับโคมฉายให้เจเรมี่ฟังเด็ดขาด ไม่มีประโยชน์...ไม่จำเป็นต้องพูดถึงสิ่งที่ผ่านไปไม่กลับคืนมา

เวลาสามทุ่ม เจเรมี่เดินมาส่งโคมฉายกลับหอพัก

“ดูท่าทางยูไม่ชอบแฟนไอเลย หน้าบึ้งมองแฟนไอตลอดไอเห็น...”เจเรมี่พูดเสียงอ้อนเหมือนพลอยน้อยใจไปกับแฟนของเขาด้วยโดยไม่รู้เรื่องราวระหว่างเพื่อนและแฟนของตน

“ไอไม่ชอบผู้หญิงอยู่แล้ว นึกไม่ถึงว่ายูมีแฟนน่ะ” โคมฉายพูดโดยไม่มองหน้าคู่สนทนาสีหน้าเรียบเฉย แต่ไม่ได้โกรธเกลียดเพื่อนที่มีแฟน

“อย่าเกลียดคิวลีนเลย เธอเป็นผู้หญิงน่าสงสารมากครอบครัวบังคับให้ต้องแต่งงานกับผู้ชายที่ชอบทำร้ายทุบตีเธอพยายามหนีและหลีกเลี่ยงบ่ายเบี่ยง ขอเรียนต่อปริญญาโทเพื่อเลื่อนการแต่งงานออกไปอีก”

“อ้าว! อย่างนี้ยูก็เป็นชู้กับแฟนคนอื่นสิ” โคมฉายหันมองหน้าเจเรมี่ซึ่งฝ่ายนั้นสีหน้าเศร้า...

“ไม่ใช่หรอก เธอบอกเลิกกับผู้ชายคนนั้น แต่เขาไม่ยอมปล่อยเธอไปเขาเป็นนายทุนออกเงินกู้รวยเป็นเศรษฐีของเวียดนามมีลูกน้องที่เป็นนักเลงคอยทวงหนี้ ครอบครัวของคิวลีนมีพ่อแม่เป็นทนายความเคยช่วยว่าความคดีทรัพย์สินให้ และอยากให้ลูกสาวได้แต่งงานกับคนรวยบัดซบอย่างไอ้หมอนั่นมันเคยเอานักเลงมารุมกระทืบฉันแล้วแย่งคิวลีนไป ฉันกับคิวลีนรักกันมานานแล้วเธอเป็นรักแรกของฉันตอนอายุสิบแปด เราชาวเมืองซานฟรานเห็นหน้ากันบ่อยถูกใจกันเลยคบเป็นแฟนกันและเธอเป็นผู้หญิงคนแรกในชีวิตฉัน แต่ฉันไม่ใช่ผู้ชายคนแรกในชีวิตเธอคิวลีนเคยโดนข่มขืนตั้งแต่เด็กอายุสิบสี่ แต่พ่อแม่ทำวางเฉยก็ไอ้นายทุนเงินกู้นี่แหละที่พ่อแม่คิวลีนอยากให้แต่งงานด้วยฉันไม่ชอบพวกพ่อแม่ที่บังคับลูกสาวให้แต่งงานเลย” เจเรมี่เล่าให้ฟัง

เป็นเรื่องที่โคมฉายไม่เคยได้ยินจากปากคิวลีนเลยนับตั้งแต่เคยรู้จักกันมา เพิ่งจะรู้ว่าผู้ชายคนแรกของคิวลีนได้เธอจากการข่มขืนผู้ชายคนที่สองของคิวลีนคือรักแรกของเจเรมี่ส่วนตัวเองเป็นผู้ชายคนที่สามในชีวิตคิวลีน

คิวลีนเป็นผู้หญิงคนเดียวที่เขาเคยคิดแต่งงานและเคยใช้ชีวิตอยู่ด้วยก่อนเจอเธอเขาแทบไม่เคยนอนกับผู้หญิงคนไหนเลยยกเว้นครั้งแรกในชีวิตของเขาตอนอายุสิบเก้ากับสาวอาบอบนวดที่บิดาเคยพาไปศึกษาหาความรู้ประสบการณ์กามา

...........เจเรมี่เชื่อคำบอกเล่าจากปากคิวลีน และเพราะเคยได้ฟังโคมฉายพูดว่าไม่ชอบผู้หญิงทำให้เจเรมี่เชื่อว่าโคมฉายต้องเป็นเกย์แน่นอน เมื่อมาเรียนปริญญาโทในมหาวิทยาลัยโคมฉายยังดังเป็นที่รู้จักพอสมควร ข่าวซุบซิบนินทาไม่สร่างซาเรื่องเขาเป็นเกย์เข้ากลุ่มกับแก๊งเกย์ที่ดังที่สุดในมหาวิทยาลัย ทำให้ยิ่งปักใจเชื่อเข้าไปใหญ่ว่าโคมฉายเป็นเกย์แท้แน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์

แล้วมันจะมีผลอย่างไรกับโคมฉายนะหรือในเมื่อมันกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นในเรื่องเกี่ยวกับเพศที่สามทำให้เจเรมี่ใคร่อยากได้สัมผัสเรื่องแปลกใหม่ อยากได้ใครสักคนไว้เป็นเพื่อนยามเหงาและเขารู้สึกว่าโคมฉายเป็นเพื่อนที่รู้ใจ สื่อถึงกันได้โดยแทบไม่ต้องเอ่ยปากบอกเล่าก็เข้าใจกันเมื่อเจเรมี่อยากไปเที่ยวไนต์คลับเกย์ โคมฉายจึงชวนแก๊งเพื่อนเกย์ไปด้วย

“ยูเบี่ยงเบนทางเพศเป็นเกย์หรือเปล่านี่ ให้ไอพามาเที่ยวที่แบบนี้”โคมฉายถาม ขณะนั่งแบบโดนเบียดกับเจเรมี่ เนื่องจากเพื่อนมากันเยอะ เดี๋ยวผุดลุกผุดนั่งแทนที่กันบ้างก็ออกไปแดนซ์...

สรรพนามที่ใช้เรียกกันติดปาก ...ไอและยู... นั้นเริ่มตั้งแต่แรก ๆที่ได้รู้จักและคุยถูกคอกัน

“เปล่า... แต่คิวลีนบอกไอว่ายูเป็นเกย์ แล้วยังไม่ยอมมีแฟนทั้งผู้หญิงหรือผู้ชายท่าทางน่าจะเหงาอยากให้ไอคบยูเป็นเพื่อน คอยดูแลเทคแคร์ยูบ้าง ยูเป็นเกย์จริงหรือ”เจเรมี่เพ่งพินิจมองสบตา ...รอคำตอบ

เอ่ยชื่อคิวลีนให้ได้ยินแล้วมันหงุดหงิดในหัวใจโคมฉายทั้งที่คิวลีนรู้อยู่เต็มอกว่าตัวเขาไม่ใช่เกย์เคยนอนด้วยกันมาเป็นปีมีอะไรกันมานับครั้งไม่ถ้วน เจ้าหล่อนยังโกหกเสกสรรค์ปั้นแต่งไปได้ลงคอจึงสะบัดเสียงพูดประชด แต่ทำสีหน้าวางเฉยใครจึงดูไม่ออกว่ากำลังอยู่ในอารมณ์หงุดหงิด

“คงอย่างนั้นมั้ง”คำตอบแบบนี้ไม่ต่างกับการขุดหลุมพรางฝังร่างของตัวเองเป็นเหตุให้อีกฝ่ายปักใจไม่ถอนเลยทีเดียว

“คิวลีนบอกว่าถ้าคบกับเกย์จะดีมาก เพราะเกย์ช่างเอาใจรู้ใจไม่เล่นตัวมีแต่ทุ่มเทสุดตัวและหัวใจ บางทีไออยากมีความรักแบบนั้นแบบที่รักกันมาก ๆไม่อยากรัก ๆ เลิก ๆ กับคิวลีน” ทั้งหมดนั่นเป็นบทสรุปจากใจเจเรมี่

จากคำพูดของเจเรมี่ โคมฉายสะดุดใจจึงมองสบตาคู่นั้นนัยน์ตาที่ดึงดูดเสน่หา บ่งบอกความต้องการอันมากมายฉายแววออกมา

“บางทีคนที่เหงาอยู่ลึก ๆ อาจเป็นยูใช่ไหม” โคมฉายถาม คนใจอ่อนขี้สงสารเริ่มเกิดความเห็นใจ

“ใช่... ไอเหงาอยู่เสมอยูเป็นเพื่อนกับไอ อยู่ใกล้ ๆ ไอนะ” ว่าแล้วเจเรมี่เอนศีรษะอิงซบข้างหัวไหล่ของโคมฉายดูราวเด็กอ้อนวอนขอ ...เรียกร้องความสนใจ
.
Create Date : 04 ธันวาคม 2559
Last Update : 4 ธันวาคม 2559 21:26:40 น.
Counter : 422 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]นามปากกา... ไตรติมา
เขียนนิยายหลากหลายแนว รัก วาย Yaoi LGBTQ ผี แฟนตาซี Sci-fi ดราม่า คอมเมดี้ ฯลฯ
รักสุขสมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แล้วเธอก็ตกเป็นเมียผมสุขสมใจ แค่คิดว่าจะทำอะไรกับเมียบ้างก็ฟินแล้วปิดล็อคประตูไม่ให้ใครเข้ามายุ่งไม่ว่าจะเป็นแมวหรือหมาหน้าไหนลากเมียขึ้นนอนเตียงแผ่หลา ชุดนอนกระโปรงสั้นของเธอบาง พอมองเห็นรำไรตรงพุ่มปทุมถันสองเต้าเต่งตูมและเม็ดบัวสีชมพูชูคอล่อตาล่อใจ
รักหื่นขมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แต่เธอไม่ค่อยโอเคกะผมเลย ทำยังไงดีนะเธอจะรักกันได้ไหม...เธอยืนติดฝาผนังตรงที่ไม่มีจิ้งจกเกาะ ผมวางแผนไว้ไม่ให้มันมาร้องทักขัดจังหวะช่วงสำคัญๆ แต่คนที่เกาะผนังคือตัวผมเอง มีเธออยู่กึ่งกลางระหว่างสองวงแขนซ้ายขวาของผม “คือว่า... ทำไมต้องคุยกันใกล้แบบนี้ด้วย” เธอเริ่มมีอาการประหม่าอย่างเห็นได้ชัด “เราคุยความลับกันมันต้องกระซิบ อยู่ห่างกันเดี๋ยวไม่ได้ยิน”
จุดจบแห่งใจ
ไตรติมา
www.mebmarket.com
"พระเจ้า...ขอให้เราได้อยู่ด้วยกันตลอดไปด้วยเถิด"เป็นคำอธิฐานของ ยูกิฮิโตะ ที่ไม่มีวันเป็นจริงพระเจ้าไม่ทรงอนุญาตให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป จึงได้พรากเราสองแยกจากกันห่างไกลคนหนึ่งเอาแต่ขังตัวเองอยู่ในความฝันแสนหวานกับอดีตวันวานที่จะไม่มีวันได้หวนคืนมาส่วนอีกคนหนึ่งถูกขังอยู่ในแดนไกลโพ้น พลัดพรากจากดินแดนบ้านเกิดเมืองนอน ไม่รู้วันเดือนปีใดจะได้กลับคืน หรือไม่ก็อาจถูกจองจำชั่วชีวิตด้วยกรงกามแห่งความรักลุ่มหลง
nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
หากจำใจต้องไปได้สามีเป็นคู่เกย์ ชีวิตจะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใคร“ฉันพร้อมเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ คอยอยู่ดูแลและรักษาพยาบาลอย่างมิตรในยามเธอเจ็บทุกข์มา เราอยู่ด้วยกันอย่างบริสุทธิ์ใจได้โดยไม่มีอะไรกัน”คีย์ปล่อยมือจากชลี และลุกขึ้นยืนบังประตูทางออกห้องนอนนี้ทันที!“มุนีเคยพูดกับฉันเหมือนอย่างที่เธอพูด แต่เขายังอยาก... กอดฉันจูบฉัน ฉันรู้ในใจเธอชอบฉัน ...ชอบมาก แต่เธอพยายามทำใจแข็งทั้งที่ใจโหยหา เธอเป็นสุขเมื่อมีฉันได้เข้าไปรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเธอ”“พอ... หยุดพูดอย่าพูดฉันไม่อยากได้ยินเธอพูดเรื่องเสียวเดียวใจไม่ดี"
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove