ธันวาคม 2559

 
 
 
 
1
2
5
7
9
12
14
16
18
19
21
23
25
27
29
31
 
All Blog
ตอน 9 เซ็กส์เฟรนด์ [1]คู่หมั้นคืนเหงาใจ
อีบุ๊กนิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์สนุกน่ารักน่าลุ้น อุดหนุนดาวน์โหลดกันค่ะ
+----+----+----+----+----+----+----+----+
ตอน 9 เซ็กส์เฟรนด์ [1]

          ...........โคมฉายมีนัดไปรับคิวลีนจากสนามบิน แล้วพาเพื่อนสาวของเขามากราบมารดายังบ้านตระกูลคีมวัฒนานันต์

“นี่เพื่อนเก่าผมครับเป็นคนอเมริกัน ขออนุญาตให้เธอพักอยู่ที่บ้านเรานี่สักพักนะครับแม่”

ทุกคนเริ่มบทสนทนาเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งคุณมโนราห์สามารถสื่อสารได้จึงคุยกันรู้เรื่อง

“สวัสดีค่ะ ฉัน... คิวลีน กรีนแมนเป็นเพื่อนเรียนปริญญาโทมหาวิทยาลัยเดียวกันกับโคมฉายด้วยค่ะ” คิวลีนแนะนำตัวพร้อมทั้งไหว้แบบไทย แต่ท่าทีที่แสดงออกดูได้ว่าเธอไม่ถนัดไหว้เท่าไรนักซึ่งโคมฉายเคยสอนการไหว้อันเป็นประเพณีทักทายแบบไทย ๆ ก่อนหน้านี้มาแล้ว

คุณมโนราห์พิศดูสาวชาวต่างชาติรูปร่างสูงเพรียวเหมือนนางแบบ น่าจะสูงประมาณ170 เซนติเมตรได้ ผิวขาวเหลืองแต่ไม่ขาวมาก การแต่งกายอยู่ในสไตล์วินเทจ หน้าตาดูละม้ายคล้ายคนจีนผมสีดำเกล้าขึ้นในทรงท่านหญิงสมัยเก่า ใบหน้าเรียวรูปไข่ดวงตาใหญ่แต่เป็นรูปรีมีเปลือกตาสองชั้นหลบในจมูกไม่โด่งมากนัก เหมาะสมกับปากอิ่มและคางแหลม เธอแต่งหน้าอ่อนดูเป็นธรรมชาติดูโดยรวมจัดได้ว่าค่อนข้างหน้าตาดี

“หน้าตาดูไม่เห็นเหมือนสาวฝรั่งเลย เหมือนคนจีนมากกว่าเป็นลูกครึ่งเหรอ” คุณมโนราห์ถามเรียบเรื่อย ด้วยความรู้สึกกลาง ๆ ไม่เชิงชอบหรือไม่ชอบในเมื่อบุตรชายบอกว่าเป็นเพื่อน

“พ่อแม่ของฉันเป็นคนเวียดนามคุณพ่อเป็นทนายความย้ายไปทำงานและอาศัยอยู่ประเทศอเมริกานานแล้วฉันเกิดและเติบโตที่อเมริกาค่ะ ตอนนี้เรียนจบปริญญาโทแล้วฉันอยากมาเที่ยวเมืองไทยเลยตามโคมมา พอดีโคมชวนฉันทำงานในบริษัทของคุณพ่อโคมด้วยค่ะ”

“ฉันเพิ่งรู้นะนี่ว่าลูกชายฉันชวนเธอเข้าทำงาน”

“ผมบอกพ่อแล้วครับฝากคิวลีนเข้าทำงานในตำแหน่งเลขาผู้จัดการฝ่ายต่างประเทศ”

“แสดงว่าพ่อเขารับเข้าทำงาน พวกผู้ชายนี่จัดการกันไปเองไม่เคยบอกเล่าให้ฉันฟังเลย” คุณมโนราห์พูดเหมือนน้อยใจ “แล้วใครเป็นผู้จัดการฝ่ายต่างประเทศล่ะ”

“เจเรมี่ครับแม่ที่พ่อไม่ได้บอกแม่คงเพราะไม่อยากให้แม่สนใจเรื่องยุ่ง ๆ ในบริษัทมั้งครับตำแหน่งหน้าที่การงานมีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายกันได้ตลอดสำหรับผมถ้าทำงานผ่านสามเดือน พ่อจะให้ไปดูงานที่ต่างประเทศนานถึงแปดเดือนพ่อบอกแม่หรือยังครับ” โคมฉายบอกตามตรง

“ยังไม่ได้บอก นี่แม่เพิ่งรู้จากปากลูกทั้งนั้นเลย”แม้คุณมโนราห์จะเพิ่งรู้ แต่ไม่คัดค้านอันใด “แล้วคิวลีนจะให้พักห้องไหนแม่จะได้สั่งคนรับใช้ไปเปิดห้องใหม่ แม่ไม่รู้ว่าจะให้พักห้องไหนเลยยังไม่มีการจัดเตรียมห้องพักไว้ให้”

“ให้นอนกับผมครับ” โคมฉายตอบง่ายและสั้นมาก

แต่ฟังยาก... ยากเข้าใจสำหรับคนเป็นแม่

“หา! นอนห้องเดียวกับโคม? เป็นเพื่อนก็จริงแต่เป็นผู้หญิงให้นอนห้องเดียวกันมันไม่เหมาะนะจ๊ะ ใครรู้เข้าเขาจะคิดยังไงโดยเฉพาะหนูรุ้งว่าที่คู่หมั้นของลูก” ผู้เป็นแม่คัดค้านแถมอุทานตกใจ แน่นอนว่าไม่ยอมให้เพื่อนสาวของลูกชายได้นอนห้องเดียวกัน

“ผมยังไม่มีคู่หมั้นครับแม่ และจะไม่มีการหมั้นเกิดขึ้นด้วยผมไม่ยอมรับรุ้ง ถึงได้พาคิวลีนเข้ามาอยู่กับผมด้วย” โคมฉายทำหน้าเครียดบอกมารดาไป

“นี่มันหมายความว่าไงโคม... อยู่ก่อนแต่งหรือ? แบบนี้แม่ไม่ปลื้มนะและแม่ก็ยังไม่รู้จักคิวลีนดีไม่รู้ว่ามีคุณสมบัติเหมาะสมกับลูกชายของแม่หรือเปล่า” คุณมโนราห์เสียงแข็งเริ่มขัดแย้งกับบุตรชายคนโต

“ถึงแม่จะไม่เห็นด้วย แต่ผมจะทำตามความตั้งใจของผมขอตัวก่อนนะครับแม่” โคมฉายลุกขึ้นจากโซฟา แล้วพยักหน้าส่งสัญญาณให้คิวลีนลุกตามแล้วเขาช่วยลากกระเป๋าเดินทางของคิวลีนเดินออกจากห้องรับแขกตรงไปยังห้องนอนชั้นบนของตนเอง

...........ตอนเย็นคทาทองกลับเข้าบ้าน วันนี้มีเรื่องอยากบอกมารดาของเขาพยายามคิดรวบรวมคำพูดเพื่อสื่อให้มารดาเข้าใจในตัวพี่ชายหลังจากเมื่อวานได้รู้ความจริงแล้วแต่ไม่กล้าพูด

“เอ่อ... ผมมีความจริงเรื่องพี่โคมจะเล่าให้แม่ฟัง แต่แม่ต้องรับฟังอย่างใจเย็นๆ นะครับ” คทาทองมองเห็นสีหน้าเป็นปกติของมารดาจึงลองเกริ่นพูด

“เรื่องเมียของโคมเหรอ” มารดาย้อนถามอยากฟังรายละเอียดมากกว่านี้เช่นผู้หญิงคนนั้นเป็นคนอย่างไร ไปเจอกันเมื่อไหร่รักกันได้อย่างไรประมาณนี้

“พี่โคมจะไม่มีเมียหรอกครับแม่ เพราะพี่โคมเป็นเกย์เป็นเมียเจมี่และเจมี่เป็นผัวพี่โคม” คทาทองบอกไปแล้วคาดว่ามารดาคงทำหน้าผิดหวังหรือเสียใจ เขาจะพูดปลอบให้ทำใจแต่ผลกลับไม่เป็นไปดังคาด...

“ไม่มีเรื่องแปลกใหม่กว่านี้อีกแล้วเหรอคทา พี่ชายของลูกพูดซ้ำซากจนแม่ขี้เกียจฟังแล้วเพราะมันไม่เป็นเรื่องจริงเลยสักนิดเดียว ขึ้นไปดูพี่เขาบนห้องนอนสิเขาพาเมียมานอนกกอยู่ในห้อง ช่างไม่นึกถึงหัวอกแม่เลย ทำให้แม่เครียด...”ว่าแล้วคุณมโนราห์ใช้มือกุมขมับ

ขณะเดียวกันรุ้งพิลาศขับรถเข้ามาจอดในบ้านเพราะได้รับเชิญจากคุณมโนราห์ให้มาทานมื้อเย็น

และเวลาที่ไล่เลี่ยกันนั้นรถของเจเรมี่ซึ่งมีรายระวีกับเมลานีนั่งมาด้วยก็ขับเข้ามาจอดไม่ห่างกันสามคนนี้ได้รับเชิญจากโคมฉายให้มาทานอาหารเย็นที่บ้าน

เมื่อทุกคนเข้ามาในห้องรับแขกจึงเจอคทาทองด้วย รุ้งพิลาศเห็นสีหน้าคุณมโนราห์ไม่ดีจึงเอ่ยถาม

“เป็นอะไรไปคะคุณแม่”

คุณมโนราห์คิดว่าเรื่องที่บุตรชายคนโตของตนพาผู้หญิงเข้ามาอยู่ด้วยเป็นเรื่องที่ปิดไม่มิดแน่อย่างไรเสียว่าที่ลูกสะใภ้อย่างรุ้งพิลาศต้องรู้จนได้ จึงจำใจบอกไปตามความจริงด้วยท่าทางอย่างกลุ้มใจ

“โคมพาผู้หญิงมาไว้บนห้องนะหนูรุ้ง แม่ลำบากใจที่จะพูดเหลือเกิน”

“ใครคะคุณแม่ ขอหนูขึ้นไปดูหน่อยได้ไหม”แม้ตอนนี้โคมฉายจะไม่ใช่เป้าหมายที่รุ้งพิลาศเล็งอีกแล้ว แต่ความใกล้ชิดคุ้นเคยกันผลักดันให้อยากรู้อยู่ไม่น้อย

ส่วนคทาทองเองก็เช่นกัน อยากรู้ว่าพี่ชายของตนนำผู้หญิงคนไหนมาอยู่ด้วย

...........ห้องนอนของโคมฉายงดงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สักเก่าเข้าชุดกันมีของเก่าโบราณตกแต่งประดับห้อง กระจกกรอบไม้สักแบบเดียวกับโต๊ะเครื่องแป้งและตู้เสื้อผ้ามีภาพแกะสลักประดับผนังห้องส่วนที่โดดเด่นที่สุดตั้งอยู่กลางห้องคือเตียงนอนสี่เสา ม่านลูกไม้และฟูกนอนสีขาวถูกผูกรวบไว้กับเสาเตียงโทนสีของห้องเป็นสีไม้สักเก่าเข้มขรึม

โคมฉายล้มตัวลงนอนหงาย อยู่ในชุดผ่อนคลายเชิ้ตสีขาวเขาปลดกระดุมออกทุกเม็ดกางเกงสแล็กสีดำถูกถอดเข็มออกแล้วพร้อมกับปลดตะขอ เพียงแต่ยังไม่โดนรูดซิปลงเท่านั้น!

คิวลีนอยู่ในชุดสายเดี่ยวกระโปรงสั้นสีน้ำเงิน หลังจากถอดเสื้อโค้ทลายวินเทจออกไปแล้วอยู่ในท่านอนตะแคงเคียงข้างโคมฉาย ใช้ฝ่ามือลูบไล้เล่นบริเวณอกแกร่งแห่งชายฉกรรจ์

“ฉันคิดถึงเธอ ...โคม”

“คืนนี้ฉันจะอยู่เป็นเพื่อนคลายเหงาให้เธอหายคิดถึงตลอดคืน ...คิวลีน”บอกน้ำเสียงนุ่มนวล พร้อมกันนั้นได้พลิกกายขึ้น แล้วผลักสาวข้างกายให้เป็นฝ่ายนอนหงายแทนก่อนจะทาบทับด้วยเรือนร่างแห่งตน

โคมฉายบรรจงจูบคิวลีนอย่างช้า ...เนิ่นนาน

จู่ ๆ ประตูห้องนอนที่ไม่ได้ล็อคของเขาโดนเปิดออกทันใดนั้นคนคุ้นเคยมากมายเดินเข้ามาจ้องมอง

“นี่... คิวลีนแฟนเจมี่นี่ ทำไมถึงมานอนกับพี่โคมในห้องนี้”คทาทองกล่าวอย่างประหลาดใจอักโข!

...........ทุกคนร่วมรับประทานอาหารมื้อเย็นกับอย่างกร่อย ๆไม่มีใครอร่อยกับรสชาติอาหารกันสักคน

“โคมฉายลูกชายของผมมีเรื่องจะบอกเล่าขอให้อยู่ฟังด้วยกันทุกคนหลังทานอาหารมื้อนี้นะครับ อีกเรื่องหนึ่งผมขอประกาศให้ทุกคนรับรู้คิวลีนจะมาอยู่กับโคมฉายสักระยะหนึ่งในฐานะเพื่อน”

“เพื่อน?” คุณมโนราห์ทวนคำ มองหน้าผู้เป็นสามีอยากจะคัดค้านยังไงชายหญิงที่มีอะไรกันเกินเลยไปแล้วอยู่กินด้วยกันเขาเรียกว่าผัวเมียไม่ใช่เพื่อน!

คุณค้ำฟ้าไทยประมุขของบ้านผู้ทรงอำนาจสูงสุดสีหน้าและแววตาดุหันมาจ้องมองภรรยาตน เป็นการปรามคำคัดค้านทำให้ผู้เป็นภรรยาไม่อาจมีปากเสียงเถียงขึ้นมาด้วยเกรงใจและเกรงกลัวในสามี

“ผู้หญิงที่เปลืองตัวไปกับผู้ชายโดยผู้ชายเขาไม่ได้ยอมรับออกหน้าออกตาด้วยการแต่งงานเลี้ยงดูอยู่กินด้วย ผมถือว่าผู้หญิงคนนั้นสมควรเป็นได้อย่างมากแค่เพื่อนหรือคนรู้จักเท่านั้นซึ่งคุณค่าย่อมต่างจากภรรยาที่ถูกต้องเปิดเผย” ถ้อยคำชี้ขาดตัดสินความหมายพร้อมทั้งกวาดสายตาคมกร้าวมองผ่านมาทางรุ้งพิลาศด้วย

นั่นทำให้ผู้ฟังร้อน ๆ หนาว ๆ เหมือนผู้พูดจะรู้เรื่องเบื้องลึกที่หวั่นเกรงไม่อยากให้ใครรู้รู้สึกตนเองด้อยค่าและศักดิ์ศรีลูกผู้หญิงลงไปจากการได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับผู้ชายคนนั้นเจเรมี่!

“มีอีกเรื่องจะบอก... เป็นที่น่าเสียดายสำหรับสาว ๆคือโคมฉายลูกชายผมอาจจะไม่แต่งงานกับผู้หญิง เขาจะรอเจเรมี่อายุครบสามสิบปีถ้าเจเรมี่ไม่แต่งงานกับคนอื่น โคมฉายจะแต่งงานกับเจเรมี่ รับทราบตามนี้นะครับ”แล้วสายตาคมดุนั้นได้มองสบตากับหนุ่มอเมริกัน พลันนึกในใจ...

‘ดูหน้าหล่อกับนิสัยเจ้าชู้ไม่มีทางจะอยู่รอดถึงอายุสามสิบไม่เสียชีวิตเพราะถูกผู้หญิงฆ่า ก็ต้องแต่งงานกับคนอื่นไปเสียก่อน’

เจเรมี่เองเพิ่งจะได้รับรู้จากปากคุณค้ำฟ้าไทยว่าโคมฉายคิดรอเขาถึงอายุสามสิบก่อนหน้านั้นคนรักของเขาไม่เคยปริปากบอกออกมาก่อนเลย

แม้อ่านความนึกคิดประมุขของบ้านไม่ออก แค่มองตาคู่นั้นทำให้พอเดาใจได้ว่า...ว่าที่พ่อตาไม่เป็นมิตรด้วยเท่าไหร่ เพียงแต่ไม่กีดกันขัดขวางความรักของเขากับโคมฉายเท่านั้น

ระหว่างทานอาหารเจเรมี่ได้ช่วยเป็นล่ามแปลภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษให้สองสาวคิวลีนและเมลานีได้ร่วมรับรู้คำพูดของคุณค้ำฟ้าไทยไปด้วย

ส่วนคุณมโนราห์งงจนจับต้นชนปลายไม่ถูก ในสมองมีคำถามเวียนวนมากมายสงสัยในคำพูดของสามีที่ว่า...

“น่าเสียดายสำหรับสาว ๆ คือโคมฉายลูกชายผมอาจจะไม่แต่งงานกับผู้หญิง”

.
+----+----+----+----+----+----+----+----+
Create Date : 03 ธันวาคม 2559
Last Update : 3 ธันวาคม 2559 19:59:21 น.
Counter : 411 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:18:24:19 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]นามปากกา... ไตรติมา
เขียนนิยายหลากหลายแนว รัก วาย Yaoi LGBTQ ผี แฟนตาซี Sci-fi ดราม่า คอมเมดี้ ฯลฯ
รักหื่นขมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แต่เธอไม่ค่อยโอเคกะผมเลย ทำยังไงดีนะเธอจะรักกันได้ไหม...เธอยืนติดฝาผนังตรงที่ไม่มีจิ้งจกเกาะ ผมวางแผนไว้ไม่ให้มันมาร้องทักขัดจังหวะช่วงสำคัญๆ แต่คนที่เกาะผนังคือตัวผมเอง มีเธออยู่กึ่งกลางระหว่างสองวงแขนซ้ายขวาของผม “คือว่า... ทำไมต้องคุยกันใกล้แบบนี้ด้วย” เธอเริ่มมีอาการประหม่าอย่างเห็นได้ชัด “เราคุยความลับกันมันต้องกระซิบ อยู่ห่างกันเดี๋ยวไม่ได้ยิน”
จุดจบแห่งใจ
ไตรติมา
www.mebmarket.com
"พระเจ้า...ขอให้เราได้อยู่ด้วยกันตลอดไปด้วยเถิด"เป็นคำอธิฐานของ ยูกิฮิโตะ ที่ไม่มีวันเป็นจริงพระเจ้าไม่ทรงอนุญาตให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป จึงได้พรากเราสองแยกจากกันห่างไกลคนหนึ่งเอาแต่ขังตัวเองอยู่ในความฝันแสนหวานกับอดีตวันวานที่จะไม่มีวันได้หวนคืนมาส่วนอีกคนหนึ่งถูกขังอยู่ในแดนไกลโพ้น พลัดพรากจากดินแดนบ้านเกิดเมืองนอน ไม่รู้วันเดือนปีใดจะได้กลับคืน หรือไม่ก็อาจถูกจองจำชั่วชีวิตด้วยกรงกามแห่งความรักลุ่มหลง
nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
หากจำใจต้องไปได้สามีเป็นคู่เกย์ ชีวิตจะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใคร“ฉันพร้อมเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ คอยอยู่ดูแลและรักษาพยาบาลอย่างมิตรในยามเธอเจ็บทุกข์มา เราอยู่ด้วยกันอย่างบริสุทธิ์ใจได้โดยไม่มีอะไรกัน”คีย์ปล่อยมือจากชลี และลุกขึ้นยืนบังประตูทางออกห้องนอนนี้ทันที!“มุนีเคยพูดกับฉันเหมือนอย่างที่เธอพูด แต่เขายังอยาก... กอดฉันจูบฉัน ฉันรู้ในใจเธอชอบฉัน ...ชอบมาก แต่เธอพยายามทำใจแข็งทั้งที่ใจโหยหา เธอเป็นสุขเมื่อมีฉันได้เข้าไปรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเธอ”“พอ... หยุดพูดอย่าพูดฉันไม่อยากได้ยินเธอพูดเรื่องเสียวเดียวใจไม่ดี"
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove