พฤศจิกายน 2559

 
 
3
5
7
8
11
13
14
16
18
21
23
25
27
29
 
 
28 พฤศจิกายน 2559
All Blog
ตอน 8 คู่เกย์คู่กัน [1]คู่หมั้นคืนเหงาใจ
อีบุ๊กนิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์สนุกน่ารักน่าลุ้น อุดหนุนดาวน์โหลดกันค่ะ
+----+----+----+----+----+----+----+----+
ตอน 8 คู่เกย์คู่กัน [1]
.

          ...........เจเรมี่มีสาวรุ่นพี่ที่เป็นทั้งเพื่อนและเขานับถือในฐานะบรมครูผู้สอนเซ็กส์เธอคือ... เมลานี การ์ลิป ครั้งนี้เขาต้องไปรับเธอที่สนามบิน ซึ่งเธอติดตามเขากับโคมฉายมาเมืองไทยในภายหลังจุดประสงค์เพื่อมาท่องเที่ยวเมืองไทยเป็นครั้งแรก

นอกจากนี้เมลานียังสนิทกันดีกับโคมฉายเธอผู้เหมือนเป็นเงาสะท้อนด้านมืดของดวงจันทร์ต่อไปสังคมจะได้รับรู้บางสิ่งที่ไม่ได้เป็นความลับเพียงแต่โลกยังไม่เคยได้รับรู้มาก่อน และพวกเขาอยากเปิดเผยตัวตนอยากยืนอยู่บนความจริง โดยไม่แคร์ใครจะเข้าใจได้หรือไม่อาจเข้าใจได้พวกเขาไม่อยากซ่อนตัวอำพรางไว้หลอกลวงใคร

เจเรมี่มองนาฬิกาข้อมือคำนวณคร่าว ๆยังมีเวลาเหลือเฟืออีกราวสามชั่วโมงกว่าเครื่องบินจะลงจอดตามตารางเวลาและเขาได้ให้เบอร์มือถือกับเมลานีไปแล้ว หากเธอถึงสนามบินก่อนเวลา เธอสามารถโทรตามตัวเขาได้แน่นอนว่าเขาต้องใช้เวลาสามชั่วโมงนั้นให้เป็นประโยชน์

นึกมโนภาพถึงรสสวาทอันซาบซ่าจากสาวเซ็กซี่รุ้งพิลาศเหมือนข้าวใหม่ปลามัน ...ฉันและเธอ เกิดปฏิกิริยาทางร่างกายให้ตื่นตัวรู้ตัวได้ว่ากางเกงของตนนั้นคับตึงตุงนูนขึ้นมาในส่วนสนองตอบต่อโลกีย์วิสัยปุถุชน

“อืม... รุ้ง... ฉันคิดถึงเธอ” ชายหนุ่มไวไฟใจหมกมุ่นราคะพึมพำรำพึงรำพันหากใครมาได้ยินเสียงเจเรมี่ตอนนี้มันช่างแหบพร่า พร้อมบ่งบอกว่าเกิดอารมณ์รันจวนป่วนปั่น

เจเรมี่จึงใช้มือถือโทรเข้าห้องของคอนโดสาวที่เขาเพิ่งได้ตัวเธอเป็นคู่สู่สม

“ฮัลโหล... รุ้งพิลาศรับสายค่ะ มีอะไรก็พูดสิคะ เงียบทำไม...เป็นโรคจิตรึไง โทรมาไม่ยอมพูด” รุ้งพิลาศเริ่มหัวเสียเธออยู่คนเดียวในห้องแม้ไม่กลัวใคร แต่ต้องระวังระแวงภัยจึงรีบวางสายไม่พูดต่อความยาวสาวความยืดกับคนไม่รู้จักแม้เครื่องโทรศัพท์ประจำคอนโดจะโชว์เบอร์ของคู่สายปลายทางแต่เธอไม่รู้ว่าใครโทรหาเพราะจำเบอร์มือถือของเจเรมี่ไม่ได้

...........เจเรมี่เก็บคีย์การ์ดและกุญแจห้องของรุ้งพิลาศไว้กับตัวจึงเปิดเข้าห้องของคอนโดได้โดยสะดวก

“เมื่อกี้เป็นฉันที่โทรหาเธอแล้วไม่พูดแค่อยากตรวจสอบว่าเธออยู่คนเดียวหรือเปล่า เผื่อจะมีชู้รักรับสายฉันจะได้ไม่มาหาเธอ”

รุ้งพิลาศดีใจได้เจอเขาที่ไม่ปล่อยให้เธอเหงานานจึงโผเข้ากอดเป็นการต้อนรับ

“ตอนนี้ได้เห็นแล้วนี่ ค้นดูสิว่ามีชู้อยู่หรือไม่มี” พูดพลางเงยหน้าขึ้นรอจูบทักทายจากเขาซึ่งไม่ผิดหวังเขาก้มลงมาจูบอย่างเร็วไว

“ถ้าอย่างนั้นมันต้องไปค้นในห้องนอน”ว่าแล้วฉวยแขนสาวคู่นอนดึงร่างนั้นไปตามใจตัวเอง ผ่านพ้นประตูห้องนอนก็รีบปิดฉับไว

“จะรีบร้อนไปไหน เพิ่งมาถึง กินอะไรก่อนไหม” รุ้งพิลาศร้องทัดทานรู้ว่าต่อไปข้างหน้าจะต้องเจอกับอะไร อยากประวิงเวลาอยู่ด้วยกันให้นานช้า...

“ฉันขอกินเธอก่อน แล้วค่อยกินอย่างอื่น”เจเรมี่ดึงลากเรือนร่างของรุ้งพิลาศให้เสียหลักล้มลงนอนหงายบนฟูกนอนเริ่มปลุกบทรักแบบรีบร้อน

อารมณ์พิศวาสที่คุกรุ่นจากการคิดถึงเขามาตลอดวัน ทำให้ร่างกายเธอสนองตอบต่อเขาได้รวดเร็วเช่นกันบทรักเร่งรีบแต่ทว่าเร่าร้อนชั่วพริบตาเสื้อผ้าได้กระจายหายไปจากเรือนร่างของคนสองคนบนเตียงเดียวกัน ตะเกียกตะกายไขว่คว้าหาความสุขในกันและกันแต่นั่นนำไปสู่ความสุขสมที่ตื่นเต้นแปลกใหม่ไปอีกแบบ แม้จะเป็นเวลาชั่ววูบก็ตาม

ช่วงเวลาระหว่างกำลังสุขสม เจเรมี่เผลอปล่อยตัวร้องคราง

“อื้มมม...” “อุ๊ย!?” แล้วอุทานออกมาจากความเจ็บทั้งตกใจ!ด้วยถูกรุ้งพิลาศซึ่งกำลังถึงซึ่งความสุขสมปรารถนาเช่นกันนั้นจิกเข้าเนื้อท่อนแขนบริเวณเหนือข้อมือของเจเรมี่ทำให้เป็นรอยเล็บที่ห้อเลือด

“เธอนี่มันซาดิสม์... ทำฉันมีแผลอีกแล้ว” กล่าวตำหนิ พลางถอนตัวลงนอนแผ่หลาข้างกายสาวคู่นอนแต่ฝ่ายนั้นไม่ใยดีกับคำต่อว่า หากแต่สนใจจะถามเรื่องที่อยากรู้มากกว่า

“ทำไมนายดูรีบจัง มีธุระจะไปไหนต่อเหรอ” รุ้งพิลาศถาม ขณะซ่อนร่างเปลือยของตัวเองภายใต้ผ้าห่ม

แล้วเจเรมี่รีบลุกขึ้นจากเตียงอย่างลุกรี้ลุกรน

“ฉันต้องรีบไปรับเพื่อนที่สนามบิน เพิ่งมาจากอเมริกาเดี๋ยวไม่ทันเวลาเขาจะคอยนาน” เจเรมี่พูดพลางเก็บเสื้อผ้ามาสวมใส่อย่างรีบ ๆ

“เพื่อน? ผู้หญิงหรือผู้ชาย”สัญชาตญาณหญิงอย่างเธอย่อมมีความระแวงสงสัย จึงถามคำถามแบบนั้นออกไป

“ผู้หญิง...” เจเรมี่ประหยัดคำพูด ตอบสั้นที่สุดความคุ้นเคยสอนเขาให้เข้าใจในความหึงหวง ไม่ควรทำให้บาดหมางคลางแคลงโดยการโกหกเขาจึงเลือกที่จะไม่โกหกหรือหลอกลวง

“เป็นอดีตคนรักเก่าหรือคนรักใหม่กันล่ะ” รุ้งพิลาศถามรวน ๆชักไม่สบอารมณ์ ลมหึงกำลังเริ่มโลดแล่น

“เขาเป็นแค่เพื่อนน่า อย่าหึงหวงเลยเพราะเขาแก่กว่าพวกเราตั้งสิบห้าปีเป็นรุ่นพี่ที่นับถือกัน” เจเรมี่บอก และมองตาตรง ๆ ให้ดูจริงใจเข้าไว้

จากคำตอบเช่นนั้น ทำให้รุ้งพิลาศเบาใจคิดว่าผู้หญิงอายุมากกว่าขนาดนั้นเป็นรุ่นป้ารุ่นน้าคงไม่มีทางคิดต่อกันไปในทางชู้สาวเธอเลยเบาใจไปเปราะหนึ่ง เลื่อนตัวลงนอนผ่อนคลาย

“ฉันไปก่อนนะรุ้ง ว่างเมื่อไหร่จะแวะมาใหม่ ไม่นานหรอก”บอกพร้อมก้มลงจุมพิตหน้าผากสาวคู่นอนอย่างอ่อนโยน

ชวนใจรุ้งพิลาศให้นึกว่าเขานั้นน่ารักน่าหลงไม่เสื่อมคลาย

...........หกโมงเย็นในคอนโด Intapalum เจเรมี่พาเมลานีมาถึงห้อง ซึ่งมีโคมฉายรายระวีและคทาทองรอพบเจออยู่

“อู้หู... ผู้หญิงผมทองสวยจังเลยผมทองของจริงเหรอเนี่ยเพิ่งเคยเห็น...” รายระวีตาโต ตื่นเต้นที่ได้เจอคนรู้จักคนใหม่อยู่แต่ในประเทศไทยไม่ค่อยได้ไปเที่ยวที่ไหนถึงเคยเห็นฝรั่งนักท่องเที่ยวก็เห็นอยู่แต่ไกล ๆ วันนี้ได้เห็นใกล้ ๆจึงเหมือนได้ค้นพบสิ่งแปลกใหม่

สาวใหญ่ชาวอเมริกันผิวขาว ผมสีทองดัดลอนยาวสยายระดับไหล่กรอบใบหน้ารูปหัวใจเพรียว นัยน์ตาสีฟ้าเข้มใส่ขนตาปลอมเป็นแผงยาวงอน ดั้งจมูกกว้างปลายจมูกโด่งปากกว้างทาปากสีแดงแปร๊ดเธอยิ้มให้รายระวีเป็นยิ้มที่กว้างมากจนเห็นฟันแทบครบสามสิบสองซี่แสดงว่าเธอมีมนุษย์สัมพันธ์ดี จริงใจและเปิดเผย

“อุ๊ยต๊าย! หน้าตาน่ารัก ตัวเล็ก ๆ เหมือนหนูแฮมสเตอร์เลยนี่เด็กในปกครองเธอเหรอโคม...” เมลานีพูดกับโคมฉาย แล้วตรงเข้ามากอดเด็กสาวที่เอ่ยทักทายเธอก่อนแล้วมองเธอตาแป๋วอย่างอเมซซิ่งมากเธออวบและตัวสูงใหญ่กว่าเด็กสาวมาก เพราะเธอสูงถึง 173 เซนติเมตร“อายุน้อยกว่าลูกสาวฉันสองปี ลูกสาวฉันอายุยี่สิบไม่อยู่กับแม่หลายปีแล้วถ้าเธอไปอยู่อเมริกาแวะไปเที่ยวที่เมืองซานฟรานซิสโกบ้างสิ ฉันมีที่พักให้เป็นอพาร์ทเมนท์อยู่ใกล้ชายทะเลล่ะเห็นเธอแล้วฉันคิดถึงลูกสาว” สาวใหญ่พูดคุยจ้อกับเพื่อนใหม่

รายระวีมองอย่างชื่นชมที่เธอดูยังไม่แก่ แต่มีลูกโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว

“โห... เมลานีดูยังสาวอยู่เลย มีลูกสาวโตกว่าระวีแล้ว ตอนนี้คุณอายุเท่าไหร่เหรอคะ”

“ขอบคุณที่ชมว่ายังสาว แต่ถามอายุนี่ไม่สุภาพเลยนะจ๊ะ”คุณแม่ยังสาวยิ้มถูกใจในคำชม แต่อุบเรื่องอายุ

“เมลานีแก่กว่าพี่สิบเก้าปี เอาอายุพี่ที่ย่างยี่สิบเอ็ดบวกเข้าไปจะได้อายุของเมลานีพอดี”คทาทองเป็นคนบอกใบ้ให้รายระวี

ซึ่งสาวน้อยคิดเลขไวทำปากจู๋ตาโตแปลกใจอีกแล้ว

“อู้ฮู้... สี่สิบแล้ว? ยังสาวขนาดนี้เลยนะสุดยอด อ้าว... แล้วพี่คทาไปรู้จักเมลานีได้ไงอยู่ประเทศไทยแท้ๆ”

“พี่เคยไปเที่ยวช่วงซัมเมอร์ เมืองซานฟรานซิสโกที่บ้านของเมลานีพร้อมกับพี่โคมแล้วก็เจเรมี่มีพี่รุ้งตามไปด้วย แล้วก็มีคิวลีนอีกคน”

“คิวลีน? ผู้หญิงผู้ชาย? เป็นใครเหรอ” รายระวีไม่รู้เรื่องอะไรเลยเธอแค่เพิ่งเริ่มรู้จักทีละคน

“คิวลีนเป็นผู้หญิง รักแรกของเจมี่ แต่เป็นรักสามเส้า รัก ๆ เลิก ๆ กันอยู่หลายรอบ”เมลานีตอบรายระวี แล้วยังไม่วายมีข้อสงสัยตามมาอีกมากมาย

“งั้นหมายความว่าเจมี่ไม่ได้เกย์ เพราะเจมี่รักผู้หญิงแล้วทำไมถึงมาอยู่กับพี่โคมแบบ...” รายระวีมองหน้าคทาทองแล้วให้ไม่กล้าพูดเพราะเขาคงไม่รู้ว่าพี่ชายของตัวเองอยู่กินกับเจเรมี่แบบไหนแต่คงคิดว่าเป็นเพียงเพื่อนสนิทกันธรรมดา

“พี่โคมชอบบอกกับแม่ว่า “ผมเป็นเกย์”เพราะไม่อยากให้แม่จับแต่งงานกับพี่รุ้ง ผมเข้าใจพี่โคมนะ ถ้าเป็นผม... ผมก็จะบอกแม่ว่าผมยอมเป็นเกย์ดีกว่าต้องแต่งงานกับผู้หญิงร้ายกาจแบบรุ้งพิลาศ”คทาทองรู้จักคนหลายคน แต่ไม่เคยรู้ลึกซึ้งแม้กระทั่งพี่ชายของตนเอง

“ฉันว่าทั้งเจมี่และโคมต่างโตเป็นผู้ใหญ่ พึ่งตัวเองได้แล้วถึงเวลาควรเปิดเผยความจริงว่าเขาสองคนเป็นมากกว่าเพื่อนธรรมดาไม่ใช่แค่เพื่อนแต่เป็นผัวเมียกัน เจมี่ไม่เคยชอบผู้ชายมาก่อน แต่เขารักโคม ยอมรับโคมเป็นเมียและตัวเขาเป็นผัวที่รักเมียคนนี้ ฉันเคยเห็นพวกเขาเมคเลิฟกันบ่อยทุกวันเชื่อว่าทุกวันนี้ก็ยังเป็นอยู่อย่างนั้น”เมลานีใช้น้ำเสียงบอกเล่าราวกับเรื่องปกติ

แต่คทาทองผู้เป็นน้องชายของโคมฉายมองหน้าเจเรมี่เหมือนเห็นผี!มองสลับกลับไปกลับมากับพี่ชายตน เหมือนไม่อยากเชื่อแต่เมื่อมีพยานยืนยันที่เชื่อถือได้ นั่นทำให้คทาทองต้องคิดหนัก...คิดมากไปถึงเรื่องมารดาของพวกเขาหากรู้ว่าบุตรชายคนโตของตนเป็นเช่นนี้จะยอมรับความจริงได้หรือไม่?

“แม่คิดว่าพี่โคมแกล้งพูดเพื่อเอาตัวรอดจากการแต่งงานแต่ถ้าแม่รู้ว่าเป็นเรื่องจริง ผมไม่รู้ว่าแม่จะเป็นยังไง”คทาทองพูดทั้งยังคงท่าทีงุนงง

“แล้วนายล่ะรู้สึกยังไงกับพี่เมื่อรู้ความจริงเรื่องนี้”

“ผมยังงงอยู่ตอบไม่ถูกเหมือนกัน เอ่อ... เดี๋ยวแม่จะคอยกินข้าวเย็นผมขอตัวกลับก่อนนะพี่โคม” คทาทองเอ่ยลาอย่างปุบปับฉับพลันลุกขึ้นหันหลังให้ก่อนเดินจากไป...

“เฮ้อ... คทาคงรับไม่ได้” โคมฉายสีหน้าผิดหวังหัวคิ้วยกขึ้นย่นยู่ขมวดเข้าหากัน กัดกรามฟันเป็นสันขึ้นมาหลับตาลงปิดเปลือกตาแน่น มือนั้นกุมขมับตัวเอง

เจเรมี่ปลอบโยนให้กำลังใจ อุ้งมือของเขาบีบไหล่ของคนรักอย่างหนักแน่น

“เข้มแข็งน่าโคม ไออยู่กับยูเสมอไม่ว่าใครจะคิดยังไงกับเราเราสองคนต้องยืนหยัดต่อสู้ความจริงเคียงข้างกัน”

“แล้วพ่อของโคมล่ะจะคิดยังไงฉันคิดว่าผู้ชายที่มีอาวุโสคงคิดต่างจากแม่ของเธอนะ” เมลานีถามด้วยความห่วงใย

“พ่อโอเค... ฉันเคยขอพ่อฝากให้เจมี่เข้าทำงานพ่อให้ทำงานในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายต่างประเทศแล้วฉันลองถามพ่อว่าถ้าฉันกับเจมี่เป็นอะไรกันที่มากกว่าเพื่อน เช่นเป็นผัวเมียกันพ่อจะเข้าใจไหม?จะรังเกียจลูกคนนี้หรือเปล่า? รู้ไหมว่าพ่อย้อนถามกลับ” โคมฉายเล่าพร้อมทั้งรอยยิ้มเศร้าระบายเจือจาง แต่มันไม่ได้สิ้นหวังเสียทีเดียว

“พ่อของยูย้อนถามว่ายังไง” เจเรมี่อยากรู้...

“ลูกเกิดมาเป็นลูกชายของพ่อ ถ้าลูกมีแฟนเป็นผู้ชายด้วยกันแปลว่าเป็นเกย์แต่ความเป็นเกย์ทำให้ลูกไม่ได้เป็นลูกของพ่อและความเป็นเกย์ทำให้พ่อไม่ได้เป็นพ่อของลูกหรือเปล่า”

“เปล่าเลย...ความเป็นเกย์ไม่ได้ทำลายความเป็นพ่อลูก แสดงว่าพ่อยูเข้าใจพวกเรานะเท่านั้นก็เพียงพอแล้วล่ะ” เจเรมี่อมยิ้ม โอบกอดคนรักเข้าไว้ในวงแขนกว้างและจุมพิตลงตรงหน้าผากโคมฉายกอดรับรัดรอบเอวคนรักไว้ซบศีรษะแนบชิด แสดงความรักต่อกันและกันมั่นเสมอ
.Create Date : 28 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 28 พฤศจิกายน 2559 15:36:23 น.
Counter : 380 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:18:24:49 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Monthสมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]นามปากกาโดย... ไตรติมา
เขียนนิยายหลากหลายแนว รัก วาย Yaoi LGBTQ ผี แฟนตาซี Sci-fi ดราม่า คอมเมดี้ ฯลฯ
จุดจบแห่งใจ
ไตรติมา
www.mebmarket.com
"พระเจ้า...ขอให้เราได้อยู่ด้วยกันตลอดไปด้วยเถิด"เป็นคำอธิฐานของ ยูกิฮิโตะ ที่ไม่มีวันเป็นจริงพระเจ้าไม่ทรงอนุญาตให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป จึงได้พรากเราสองแยกจากกันห่างไกลคนหนึ่งเอาแต่ขังตัวเองอยู่ในความฝันแสนหวานกับอดีตวันวานที่จะไม่มีวันได้หวนคืนมาส่วนอีกคนหนึ่งถูกขังอยู่ในแดนไกลโพ้น พลัดพรากจากดินแดนบ้านเกิดเมืองนอน ไม่รู้วันเดือนปีใดจะได้กลับคืน หรือไม่ก็อาจถูกจองจำชั่วชีวิตด้วยกรงกามแห่งความรักลุ่มหลง
nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
หากจำใจต้องไปได้สามีเป็นคู่เกย์ ชีวิตจะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใคร“ฉันพร้อมเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ คอยอยู่ดูแลและรักษาพยาบาลอย่างมิตรในยามเธอเจ็บทุกข์มา เราอยู่ด้วยกันอย่างบริสุทธิ์ใจได้โดยไม่มีอะไรกัน”คีย์ปล่อยมือจากชลี และลุกขึ้นยืนบังประตูทางออกห้องนอนนี้ทันที!“มุนีเคยพูดกับฉันเหมือนอย่างที่เธอพูด แต่เขายังอยาก... กอดฉันจูบฉัน ฉันรู้ในใจเธอชอบฉัน ...ชอบมาก แต่เธอพยายามทำใจแข็งทั้งที่ใจโหยหา เธอเป็นสุขเมื่อมีฉันได้เข้าไปรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเธอ”“พอ... หยุดพูดอย่าพูดฉันไม่อยากได้ยินเธอพูดเรื่องเสียวเดียวใจไม่ดี"
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove