space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2559
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
space
space
26 พฤศจิกายน 2559
space
space
space

ตอน 7 เสน่ห์หนุ่มอเมริกัน [2]


คู่หมั้นคืนเหงาใจ

ตอน 7 เสน่ห์หนุ่มอเมริกัน [2]

.

          ...........รุ้งพิลาศนอนหลับพักผ่อนตอนกลางวัน เพิ่งตื่นมายังเมื่อยตามเนื้อตัวไม่หาย หลังจากเมื่อคืนเจอศึกหนักพักผ่อนไม่เพียงพอ โดนคนหล่อไล่ฟัด ทั้งกัดทั้งขบทิ้งร่อยรอยแบบที่เรียกว่าคิสมาร์กไว้ตามซอกคอข้างใบหูเป็นรอยหลายรอย

“เฮ้อ... แล้วเราจะเอายังไงต่อ ไม่น่าเผลอตัวเผลอใจไปกับเจมี่เลยเรา พี่โคมคงรู้เรื่องแน่ แล้วจะมองหน้ากันยังไงล่ะทีนี้ ไหนยังจะแม่ของพี่โคมอีก กลุ้ม...” รุ้งพิลาศบ่นด้วยนึกตำหนิตัวเอง แล้วถอนหายใจเฮือกใหญ่

เมื่อมาถึงตอนนี้จิตใจเริ่มแปรเปลี่ยนหลังจากผ่านเหตุการณ์เมื่อคืน ไม่แน่ใจตัวเองว่ารักโคมฉายแน่แท้ และยังอยากแต่งงานกับเขาอยู่อีกหรือเปล่า ซึ่งตอนนี้ทำท่าจะเป็นไปได้ยากลำบากไกลเกินเอื้อม

แต่กับเจเรมี่กลายเป็นคนที่ใจได้ค้นพบว่าเขานั้นเป็นผู้ชายที่โดนใจ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียงเปรอปรนให้สุขสมพาเธอไปถึงสวรรค์ชั้นไหน ๆ แถมอาหารเช้าที่เขาทำให้ทานถึงแม้มันเป็นอาหารง่าย ๆ จำพวกไข่ทั้งหลาย แต่ได้ใจของเธอไปเต็ม ๆ เอาเข้าจริงผู้ชายคนนี้เอาใจเก่งอย่างที่เธอเองไม่เคยพบไม่เคยเจอมาก่อนเลย

รุ้งพิลาศเริ่มคิดฟุ้งซ่านร่างกายต้องการ เหมือนสิ่งจำเป็นประหนึ่งเจเรมี่เป็นสารอาหารที่ร่างกายขาดไม่ได้ อยากเจออยากอยู่ใกล้อยากได้ตัวอยากได้หัวใจ อยากได้และอยากได้...

          ...........คุณมโนราห์มาหาคุณค้ำฟ้าไทยผู้เป็นสามีถึงที่ทำงานด้วยธุระเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ

“คุณได้เงินปันผลประจำปีไปแล้ว ยังต้องการเงินไปทำอะไรอีก” สามีถามเสียงเรียบ ๆ ไม่ใช่ประเภทชายช่างเอาใจตามใจภรรยา ทุกการใช้จ่ายต้องมีเหตุผลสมควร นั้นเป็นนิสัยที่ได้ถ่ายทอดและได้เคยอบรมสั่งสอนบุตรชายทั้งสองคนไปแล้วด้วย

“ฉันอยากไปซื้อเครื่องเพชรทองสวย ๆ ที่ผลิตออกมารุ่นใหม่ ๆ จะเก็บสะสมไว้ให้กับลูก สำหรับหมั้นสะใภ้เล็กในอนาคต” คุณมโนราห์เป็นภรรยาที่ชอบคิดการณ์ไกลเพื่ออนาคตของครอบครัวเสมอ เธอเอ่ยตอบสามี

“สะใภ้เล็ก? ใครเป็นสะใภ้เล็กของคุณ ...เป็นตั้งแต่เมื่อไหร่ ผมไม่เห็นรู้เรื่องเลย” คุณค้ำฟ้าไทยขมวดคิ้วสงสัย จ้องหน้าภรรยาอย่างต้องการคำตอบ

“แหม... หนูระวีนั่นแหละค่ะ แกน่ารักน่าทะนุถนอม ฉันชอบนิสัยดูเป็นเด็กดีว่าง่ายเข้ากับผู้ใหญ่ได้ดี”

“นั่นล่ะเหมาะสมคู่ควรกับโคมฉาย เป็นสะใภ้ใหญ่นะไม่ใช่สะใภ้เล็ก ผมคิดต่างจากคุณ” สามีพูดแทรกภรรยา

“ดวงอาทิตย์ไม่โคจรตามดวงจันทร์เพราะมันคนละรุ่น หนูระวีอ่อนกว่าโคมเกินไปตั้งเจ็ดปี ดูเหมาะกับคทามากกว่า หนูระวีอายุอ่อนกว่าลูกคนเล็กของเราแค่สามปี”

“เถียงกันด้วยเรื่องไร้สาระน่า อนาคตยังอีกไกล แต่เอาเป็นว่าเรื่องซื้อเพชรทองเก็บสะสมไว้เป็นมรดกให้ลูกนั้นผมเห็นด้วย ผมจะโอนเงินเข้าบัญชีให้คุณ”

“เป็นสามีที่ดีที่สุดขอบคุณมากค่ะ และอีกอย่างคุณควรเคลียร์งานให้ว่างสักหนึ่งสัปดาห์ ฉันอยากมีคุณไปด้วย ไปส่งลูกชายคนเล็กของเราและหนูระวีที่นิวยอร์ก” คุณมโนราห์ให้ยิ้มย่องผ่องใสที่ได้ดั่งใจนึก

“อ๋อ... เรื่องนั้นไม่ต้องห่วงหรอก ผมต้องไปด้วยแน่ จะได้แวะเปิดหูเปิดตาเที่ยวนิวยอร์กด้วย”

          ...........ไม่ว่าผู้ชายจะเป็นเกย์หรือไม่เกย์ต่างอยากสร้างความประทับใจ อยากให้สาวใจเต้นเป็นที่กรี๊ดโดนใจ ไม่เว้นแม้แต่คทาทอง อยากเป็นอย่างสองหนุ่มนี้คือพี่ชายของเขาและเจเรมี่ที่มีแต่สาวนิยมชมชอบไม่ต่างกับดาราหรือไอด้อล

“พี่กับเจมี่ช่วยสอนผมบ้างสิ วิธีทำตัวให้สาว ๆ เมืองนอกชอบผม อีกไม่นานผมจะไปอยู่นิวยอร์คไม่มีคนรับใช้ ผมต้องทำทุกอย่างให้เป็น พึ่งตัวเองได้และเป็นที่พึ่งให้คนอื่นได้ด้วย” คทาทองพูดอย่างแมน ๆ พลางชำเลืองมองรายระวี ดูว่าเธอสนใจในเรื่องของเขาอยู่หรือเปล่าเพราะเขาแอบแคร์เธอ ดังนั้นคำพูดในประโยคท้ายจึงครอบคลุมความหมายถึงรายระวีนั่นเอง

“คิดได้อย่างนั้นก็ดี ตอนอยู่ที่โน่นนายจะได้ช่วยดูแลระวี เจมี่ทำอะไรได้หลายอย่างไม่ว่าจะซ่อมท่อประปาซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าปรึกษาเขาสิ เขาช่วยสอนนายได้” แล้วพูดประโยคหลังเป็นการแอบซุบซิบนินทาในระยะเผาขน “แม้แต่เรื่องที่คนดีเขาไม่ทำกัน ปลดล็อคแม่กุญแจและลูกบิดประตูเจมี่ก็ทำเป็น” โคมฉายป้องปากบอกผู้เป็นน้อง

ส่วนรายระวีนั่งฟังตาตั้งหูผึ่ง ทึ่งในความสามารถอันน่ากลัวของเจเรมี่

“งั้นถ้าเจมี่ชอบใครก็ย่องเข้าห้องสาวได้หมด แค่ปลดล็อคประตูได้อย่างนี้เป็นอันตรายกับสาว ๆ นะนี่ สาว ๆ มีสิทธิ์เสียตัวให้เจมี่โดยไม่ตั้งใจ” เป็นการพูดเย้าเล่นมากกว่าตำหนิ ซึ่งเจเรมี่อมยิ้มยอมรับ แต่คทาทองแถมพูดหยอดท้าย “สอนให้ผมมั่งสิ ผมอยากเอาไปใช้ปลดล็อคประตูห้องสาวที่ผมชอบ” พูดเล่นยิ้ม ๆ แล้วสายตาเหลือบแลมองสาวน้อยรายระวีอีกที

ซึ่งรายระวียิ้มตอบคทาทองที่ดูเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกัน และท่าทางชอบพูดเล่น ดูไม่มีอะไรให้น่าหวั่นกลัว ผิดกับอีกคน... เจเรมี่ที่อมยิ้มมองมาด้วยหูตาเป็นประกายแพรวพราว ถึงเขายังไม่ปริปากพูดโต้ตอบออกมา แต่เธอกลับต้องเลี่ยงหลบสายตาชายหนุ่มในวัยผู้ใหญ่กว่า ทั้งสายตาที่จ้องมานั้นเหมือนมีอำนาจประหลาดเข้าไปเขย่าในหัวใจให้ไหวหวั่น ทำให้ใจเต้นไม่เป็นจังหวะ รู้สึกกลัวขึ้นมาทันควัน มันเป็นความกลัวของสาวบริสุทธิ์ที่ยังไม่เคยเสียเนื้อเสียตัวย่อมกลัวที่จะเกิดมีครั้งแรก

ยิ่งไพล่ไปนึกมโนภาพเก่าได้เห็นเขามีรอยข่วนตรงชายโครงซ้าย นั่นเป็นหลักฐานยืนยันว่าเขามีอะไรกันกับผู้หญิงอารมณ์ร้ายอย่างรุ้งพิลาศ ยิ่งนึกยิ่งรู้สึกกลัวขึ้นมาจับขั้วหัวใจ ไม่แน่ใจว่าระหว่างผีที่สุดหลอนเปรียบเทียบกับเจเรมี่แล้วเธอกลัวใครมากกว่ากัน

“ระวีก้มหน้าก้มตาเป็นยังไง กลัวเจมี่ไหม หือ?” โคมฉายจับจ้องสังเกตรายระวีอยู่ จึงเข้ามาถามใกล้ ๆ อมยิ้มให้เหมือนเขาจะหยอกเย้าเล่น แต่คนนี้เธอไม่กลัวเลย นอกจากเขินอาย...

“ไม่กลัวหรอก เพราะเชื่อว่าเจมี่คงไม่คิดย่องเข้าห้องของระวี” เธอตอบแบบไม่มองสบตาใคร แปลว่าไม่ได้พูดความจริง

โคมฉายเห็นท่าทางเหมือนอึดอัดของรายระวี จึงเปลี่ยนหัวข้อสนทนา

“ยังมีเรื่องจำเป็นต้องเรียนรู้ที่สำคัญอีกเรื่องนะคทาถ้านายอยากให้หญิงชอบ นายต้องเรียนทำอาหาร จะได้ทำให้ระวีกินด้วย อยู่ที่นี่ฉันกับเจมี่ดูแลอย่างดีทำอาหารอร่อยให้ระวีกิน และมันเป็นเรื่องน่าประทับใจนะ ถ้าผู้ชายคนไหนรู้จักหัดทำอาหารเพื่อสาวที่เขารัก”

“อื้ม... จริงอย่างที่พี่โคมว่า... ผู้ชายทำอาหารเป็น เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มัดใจมากเลยล่ะ แบบผู้ชายในฝันที่สาว ๆ เขาชอบกัน” รายระวีพูดสนับสนุน สีหน้าเป็นจริงเป็นจัง โดยไม่ทันตั้งตัวเตรียมรับกับคำถามประหลาดจากโคมฉาย

“แบบพี่นี่ชายในฝันของระวีหรือเปล่า” ถามเพียงเท่านั้นไม่พูดมาก เพ่งมองจ้องเด็กสาวอยากรู้คำตอบ อมยิ้มให้น้อย ๆ อยากฟังความรู้สึกของเธอที่มีต่อเขา

โดนคำถามยิงตรงจู่โจมจิตใจเด็กสาว เธอเงยหน้ามองสบตาคู่นั้นด้วยแววตาซึ้ง ๆ ชั่วครู่หนึ่งซึ่งได้มองจ้องกันให้พลั้งเผลออมยิ้มเอียงอายก่อนกล่าวตอบ

“ประมาณนี้ล่ะ” นั่นคือคำตอบพร้อมพยักหน้าเล็กน้อย

“อย่างนี้ต้องสอนผมทำอาหารอร่อย ๆ หลายอย่างด้วยนะพี่โคม แหม... อิจฉาพี่โคมเป็นสเป็คสาว ๆ”

“นายเป็นน้องชายของฉัน ฉันต้องสอนนายแน่ แต่ไม่ต้องอิจฉาฉันหรอก ฉันไม่ทำอาหารให้ผู้หญิงทุกคนกินหรอก ฉันจะทำให้เฉพาะคนที่ฉันรักฉันชอบ ฉันอยากได้รางวัลค่าตอบแทนเป็นรอยยิ้มและความสุข เพราะความสุขของคนที่ฉันรักก็เป็นความสุขของฉันด้วยเหมือนกัน นั่นมีคุณค่าที่สุดแล้วสำหรับฉันหากได้ทำให้คนที่ฉันรัก”

“โอ้โห... พี่โคมพูดได้ซึ้ง...” รายระวีเป็นกองเชียร์

ทำให้ผู้ปกครองหนุ่มยิ้มกว้างเพิ่มขึ้นได้อีกหลายเท่าตัว เรียกได้ว่าเป็นปลื้มรับกับคำชื่นชมจากเด็กในปกครองของเขา

เจเรมี่ฉวยโอกาสทันที อมยิ้มและโอบไหล่โคมฉาย

“ไอปลื้มใจที่ได้ยูเป็นแฟน มีความสุขที่สุดที่ได้กินอาหารที่ยูทำให้ทุกวัน เลิฟยูเวรี่มัช...” แถมเจเรมี่ยังซบศีรษะแนบชิดศีรษะของคนรักด้วย

หัวใจที่เหมือนลูกโป่งพองของรายระวี มีอันต้องแฟบลงเหมือนถูกปล่อยลมออก ต้องยอมรับกับภาพที่เห็นตรงหน้า เขายังรักกันดีไม่มีบาดหมางอย่างน่าแปลกใจเหลือเกิน ทั้งที่เจเรมี่มิได้ซื่อสัตย์ เขายังไปมีสัมพันธ์สวาทกับรุ้งพิลาศ

‘...แต่ทำไมพี่โคมถึงไม่เคยเคืองแค้นเจมี่’

นั่นเป็นความสงสัยคาใจจากรายระวี

ส่วนคทาทองมองสองหนุ่มนั้นด้วยสายตาแปลกใจ เลิกคิ้วขมวดปาก แล้วหันมองมาเหมือนอยากจะถามอะไรกับรายระวีสักอย่างเกี่ยวกับคำพูดของเจเรมี่ที่ว่า ...แฟน?

รายระวีไม่มีคำอธิบายในเครื่องหมายคำถามของคทาทอง ไม่รู้ด้วยว่าทางบ้านของพวกเขารู้เรื่องความสัมพันธ์ลึกซึ้งของเจเรมี่และโคมฉายหรือไม่ แต่เดาว่าคงยังไม่รู้ ที่แน่ ๆ เธอไม่อยากเป็นคนเปิดโปงเรื่องความสัมพันธ์ของสองคนนี้ ถ้ามันเป็นความลับก็ปล่อยให้มันเป็นความลับต่อไปคงดีกว่าไปเปิดเผย...

“อุ๊...” รายระวีอุทานเบา ๆ แล้วทำหน้าแบ๊วแบบบอกความนัยว่า... ‘หนูไม่รู้’

.

__...__...__...__...__...__...__...__
Create Date : 26 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 28 พฤศจิกายน 2559 15:42:10 น. 1 comments
Counter : 344 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:18:25:06 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นามปากกาโดย... ไตรติมา

nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใครคีย์ เกศิยามนเป็นเกย์คู่รักของเจซี ไม่เคยรู้สึกอะไรเลยกับเพศหญิง จนกระทั่งเจอชลีเข้ามาเป็นเพื่อนเจซีด้วยความหึงเขาจึงหลอกเธอมาอยู่เกาะของเขากลางทะเล แต่เขาไม่ใช่เกย์พันธุ์แท้ยิ่งรู้จักยิ่งได้เจอเธอน่ารักสุดหัวใจถึงกับหวั่นไหว...ชลี จิตติวัฒน์สาวสวยเพิ่งเรียนจบยังไม่อยากแต่งงานแม้มีคู่หมั้นคือมีน ตอนแรกเป็นเพียงเพื่อนของเจซี อยากไปทำงานในนิวยอร์กแต่ไม่ได้ไปกลับโดนคีย์หลอกทำให้ชีวิตพลิกผัน ตอนหลังมีเหตุให้ต้องอยู่บ้านมุนีตลอดไปมุนี โรจนานำลูกครึ่งไทย-เกาหลี ผิวขาวรูปร่างสูงโปร่งใบหน้าหล่อ มีรสนิยมทางเพศชอบทั้งผู้หญิงและผู้ชายด้วยกันเคยเป็นแฟนเก่าของคีย์ที่ไม่ยอมเป็นอดีตขอทวงรักคืน ลองรักแล้วจะไม่ยอมปล่อยให้หลุดมือต่อให้ต้องฆ่าล่าล้างทำลายฝ่ายศัตรูความรักก็จะทำเจซี อาร์มสตรองหนุ่มต่างชาติผมทองรูปหล่อร่ำรวยเพียบพร้อม แต่มีรสนิยมทางเพศเป็นไบเซ็กช่วลรักได้ทั้งชายและหญิง แย่งคู่หมั้นมีนต่อเมื่อเจอมีนกลับชอบเป็นชายในฝันแห่งอนาคตที่ใจเขาไขว่คว้าอยากได้มาครอบครอง เป็นแฟนคนปัจจุบันของคีย์ที่กำลังจะถูกทำลายล้างมีน กุลวนาพงษ์ผิวพรรณนุ่มนิ่มนวลเนียนขาวกระจ่างใสใบหน้าน่ารักจิตใจดีมีเมตตาสุภาพนุ่มนวลเป็นคู่หมั้นของชลีที่คอยปกป้องเธอมาตลอด แต่ต่อมากลับกลายเป็นเพื่อนเจซีที่คอยอยู่เคียงข้างปลอบใจกัน
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2795671's blog to your web]
space
space
space
space
space