space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2559
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
space
space
24 พฤศจิกายน 2559
space
space
space

ตอน 7 เสน่ห์หนุ่มอเมริกัน [1]


คู่หมั้นคืนเหงาใจ
อีบุ๊กนิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์สนุกน่ารักน่าลุ้น อุดหนุนดาวน์โหลดกันค่ะ
+----+----+----+----+----+----+----+----+
ตอน 7 เสน่ห์หนุ่มอเมริกัน [1]

          ...........รุ้งพิลาศพินิจดูใบหน้าหล่อของหนุ่มอเมริกัน แล้วให้นึก

‘จริงสิ! ดูไปเจมี่นี่หน้าตาดี หุ่นดี เป็นลูกหลานคนมีกะตังค์ฝั่งตะวันตกและเดี๋ยวนี้สาวไทยนิยมมีผัวฝรั่งต่างชาติ เรามองข้ามไปได้ไง’

แค่นึกขึ้นมา อยู่ ๆ เกิดใจเต้น ...ตึกตั่กสายตาของรุ้งพิลาศเริ่มเปล่งประกายแพรวพราวเร้าอารมณ์ปรารถนา

สัญชาตญาณผู้ชายบอก... คำพูดเมื่อครู่ของเขานั้นมันเวิร์ค... ได้ผล!

เจเรมี่สืบเท้าก้าวเข้าใกล้กายสาวอย่างเชื่องช้าส่งสายตาอันมั่นใจและทรงเสน่ห์ นัยน์ตาคมซึ้งส่งแววหวานสะท้านใจสาว

“เปลี่ยนสเป็คกะทันหันยังทันนะตอนนี้ เปลี่ยนเป็นฉันแทนโคมฉาย ...อย่าคิดช้าเพราะว่าคนหล่อไม่ง้อใครนาน” เจเรมี่พูดเร่งรัดแล้วมัดใจด้วยรอยยิ้มที่พร้อมจะฉกชิงใจสาวในคราวพลั้งเผลอสองมือชำนาญการปลดเปลื้องเสื้อผ้า แกะกระดุมเชิ้ตของตนเอง...

รุ้งพิลาศเห็นแล้วยิ่งตกใจ! หัวใจเหมือนกระเด็นเต้นออกมาลิงโลด ตาเบิกโตจ้องมองไม่กระพริบร้องถาม...

“จะทำอะไรน่ะ”

“ถอดเสื้อให้เธอดูซิกแพ็คของฉัน อกเป็นอก เอวเป็นเอวกล้ามเนื้อกระชับฟิตเปรี๊ยะทุกสัดส่วน สมควรเอาเป็นแฟนขนาดไหนไม่ชอบฉันให้มันรู้ไป” พูดอย่างหล่อพอมั่นใจในเสน่ห์เรือนกายชายเกินร้อย

สาวเซ็กซี่ที่มาดมั่น คิดว่าตัวเองใจกล้าหน้าด้าน แต่ครั้งนี้เขินอายไปเสียแล้วเผยยิ้มให้เห็นฟันสวยหลายซี่ทีเดียว ปลายลิ้นแลบเลียเรียวปากไม่อยากทำน้ำจิ้มกระฉอกออกนอกปาก รู้สึกอยากขบเคี้ยวหนุ่มเนื้อแน่นน่าเอ็นดูและน่าดูเอ็น

ที่เคยเป็นศัตรูคู่แข่งทางความรัก ชักเบี่ยงเบนเป็นมิตรมากขึ้นมามันเกิดอะไรข้างในใจทั้งสองคนในห้องที่ได้อยู่ลำพังตัวต่อตัว ตาจ้องตา กายใกล้กายประกายไฟสเน่หาจุดติดเชื้อไฟพาใจเปลี่ยน...

“ฉันถอดของฉันให้เธอดูแล้ว เธอถอดของเธอให้ฉันดูบ้างสิอยากเห็นตรงนั้นมันเป็นสีชมพูน่าจูจุ๊บหรือเปล่า” เจเรมี่ชี้ที่จุดยอดเนินถันของสาวเจ้าทำหน้าทะเล้นใส่ ใช้ฟันซี่หน้าขบกลีบปากอิ่มหนาของตัวเองทั้งยิ้มหยอกเย้ายั่วใจสาว

เสน่ห์ของเจเรมี่ใช้งานได้ดีมาก แล้วมันทำให้สาวตรงหน้าท่าจะไปไม่เป็นอยากเข้าไปซบอกใหญ่ไหล่กว้างของหนุ่มหล่อที่อยู่ต่อหน้าคนนี้เหลือเกิน

“ทะลึ่งน่าเจมี่ หึ หึ...” ออกปากว่าพร้อมกลั้วหัวเราะ ด้วยจริตกริยาเอียงอายเป็นธรรมดาประสาหญิงแสร้งผลักอกชายที่ยื่นเข้ามาประชิด

“ถ้าไม่ยอมถอดเองเดี๋ยวนี้ ฉันจะจับปล้ำแก้ผ้า เธอหนีไม่พ้นมือฉันหรอกฮ่า ฮ่า ฮ่า...” เจเรมี่หัวเราะชอบใจ ได้ไล่ปล้ำสาวเซ็กซี่นี่มันทำให้ซู่ซ่าเป็นที่สนุกสนาน

“กรี๊ดดด! บ้าเจมี่...” ปากร้องไปพลางวิ่งหนีไปรอบชุดรับแขกลัดเลาะโซฟาไม่ได้กลัวโดนปล้ำ แต่เขาทำให้เธอตื่นเต้นตกใจจึงหวังหนีไปตั้งหลักก่อนจะออกไปที่ประตูแต่โดนขวาง

เจเรมี่ใช้ร่างของเขาบังประตู เธอจึงหันรีหันขวางลังเลมัวนึกจะทำอย่างไร...ชั่วประเดี๋ยวเดียวได้โดนเจเรมี่จู่โจมเข้าจับสองไหล่สาวเซ็กซี่ แล้วดันร่างเธอให้เดินถอยหลังจนกระทั่งแผ่นหลังพิงผนังห้องสีขาวหนุ่มอเมริกันใช้ปากอิ่มอันนั้นยื่นเข้าใกล้หมายจะจูบ...

“เดี๋ยวก่อน ฉันยังไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจ”ยังยื้อเวลาให้ช้าไว้ด้วยสองมือยันกายผู้ชายที่เบียดกายเข้ามาอย่างแนบแน่น

“แต่ฉันเตรียมพร้อม... คอนดอมเมื่อวานยังอยู่อีกเพียบเพียงพอให้ใช้เพื่อเธอคนเดียว” เจเรมี่บอกเลิกยิ้มแล้วเปลี่ยนสีหน้าเป็นจริงเป็นจัง “เงียบน่า ฉันจะจูบ...”ว่องไวพร้อมปากว่า แถมมือไวอย่างวายร้าย...

สาวเซ็กซี่เจ้าของรถบีเอ็มสีแดงเพิ่งโดนเปิดกระโปรงภายในมีหม้อน้ำกำลังอุ่นและเริ่มเครื่องร้อน โดนนักสำรวจมือไวไชชอนเล่นเอาใจแทบขาดรอน โดนทั้งจูบโดนทั้งจับ... ขยับหนีไปไหนไม่รอด ปฏิกิริยาทางร่างกายตอบรับกับสัมผัสจากหนุ่มอเมริกันจนขนลุกไปทั่วเรือนร่างและเหงื่อซึมซ่านออกตามรูขุมขน กะว่าจะเหนี่ยวรั้งเขาไว้ได้นอนกกกันทั้งวันทั้งคืนใจมีแต่ความอยาก... อยากอยู่ซบอิงแอบแนบอกเขาไม่ห่างแม้เพียงนาทีซึ่งตอนนี้ใจรุ้งพิลาศบอกชอบเจเรมี่ ชอบขึ้นมาจริง ๆ

...........โคมฉายนั่งทานอาหารมื้อเช้ากับรายระวีสองคนหลังได้รับแมสเสจเพียงข้อความเดียวจากเจเรมี่ว่ากำลังเดินทางกลับ

“เจมี่ไม่กลับบ้านทั้งคืน พี่โคมคงเป็นห่วง...”รายระวีพูดด้วยความห่วงใยหลังจากเมื่อคืนอยู่เป็นเพื่อนโคมฉายยันถึงเที่ยงคืนรอเจเรมี่กลับบ้านรอจนง่วงหนักถึงต้องเข้านอนไปก่อนเช้านี้ตื่นมาได้เห็นผู้ปกครองทำอาหารไปอย่างเหม่อลอยจนมาถึงตอนนี้ที่กำลังนั่งกินด้วยกัน ยังได้เห็นสีหน้าเคร่งเครียด

“พี่ไม่ได้เป็นห่วง แต่กำลังโกรธเจมี่” โคมฉายบอกกับรายระวีตามตรงด้วยรู้ไส้รู้พุงคู่รักของตนไปหมดทุกซอกทุกมุมต่างคนต่างรู้ใจกันไม่เคยโกหกปิดบังกันได้สภาพการณ์เช่นนี้เดาได้ไม่ผิดแน่ว่าเจเรมี่ต้องมีอะไรเกินเลยกับรุ้งพิลาศซึ่งมันไม่น่าจะทำเรื่องเช่นนี้

หลังอาหารมื้อเช้า เจเรมี่เพิ่งย่างก้าวเข้าประตูห้อง ส่งยิ้มให้อย่างร่าเริงและส่งเสียงทักทายโดยปราศจากความรู้สึกผิดใดๆ

“ไอไปเอามือถือของยูจากยัยรุ้ง ได้คืนมาแล้วนะแถมช่วยจัดการกับตัวปัญหา ต่อไปยัยรุ้งคงไม่มายุ่งวุ่นวายกับยูอีกแล้ว”บอกพร้อมส่งมือถือคืนให้โคมฉายรับไปกับมือ

“ยูหายไปทั้งคืนนี่เพิ่งกลับเอาป่านนี้ รู้ไหมว่าไอเฝ้าคอยแค่ไปเอามือถือคืนก็กลับได้แล้ว ยูยังต้องไปทำเรื่องอะไรให้มากมายมันจะเป็นปัญหาตามมา ไหนขอตรวจดูซิ” พร้อมกันกับปากว่าโคมฉายเล่นกระชากเชิ้ตของเจเรมี่แหกอกเสื้อออก ถึงได้เห็นบริเวณชายโครงซ้ายมีรอยข่วนเป็นแผลถลอกสี่แถวจะเป็นอื่นไปไม่ได้นอกจากเป็นรอยเล็บ “ยูมีเซ็กส์กับรุ้ง เลยโดนข่วนมาใช่ไหม”

รายระวีจ้องมองตกตะลึง ตาเหลือก!ความไร้เดียงสาก่อให้เกิดการสันนิษฐานตามประสาผู้อ่อนประสบการณ์กามา

“เจมี่ข่มขืนพี่รุ้ง พี่รุ้งคงต่อสู้ เจมี่เลยโดนข่วน”

“มันไม่ใช่...” เจเรมี่อยากอธิบายความจริงพยายามจะเถียงแต่ยังไม่ทันได้พูดจนจบประโยค กลับถูกโคมฉายตวาดเสียงดัง ซึ่งคนที่โดนตวาดกลับไม่ใช่ตัวเขาหากแต่เป็นรายระวี

“เป็นเด็กเป็นเด็กอย่ายุ่งเรื่องของผู้ใหญ่ โน่นดูทีวีไป”โคมฉายฉวยรีโมทเปิดโทรทัศน์ทันที พร้อมร้องสั่งรายระวีให้หันหน้าไปทางจอแอลซีดีจากนั้นจึงดึงคอเสื้อเจเรมี่ หรือที่เรียกได้อีกอย่างว่าลากคอเข้าห้องส่วนตัวเพื่อคุยปัญหาประสาผู้ใหญ่

“เมื่อคืนอุตส่าห์ทนง่วง อดนอนอยู่เป็นเพื่อน เช้ามาหาว่าเรายุ่งต่อไปจะไม่ยุ่งอีกเลย ...พวกผู้ใหญ่เจ้าอารมณ์” เด็กสาวใบหน้าตูมปากปูด พูดบ่นอยู่คนเดียวอย่างงอน...

เมื่อได้อยู่ลำพังสองต่อสองในห้องนอนด้วยกัน

“เพี้ยะ! ...” เสียงดังจากฝ่ามือของโคมฉายฟาดลงแก้มซ้ายเจเรมี่จนใบหน้าหันส่วนตัวเองเลือดขึ้นหน้า โกรธจัด! ซักถามและทำเสียงขู่ตะคอกด้วยสีหน้าเครียด

“ยูข่มขืนรุ้งจริงไหม”

“ที่ตบนี่เพราะยูหึงไองั้นหรือ”

“หึง? มันมากกว่านั้น นี่มันเรื่องร้ายแรงเขาจะได้แจ้งตำรวจจับยูข้อหาอุกฉกรรจ์ ยังไม่รู้สึกสำนึกอีก”

“ไม่มีเรื่องอย่างนั้นแน่ เพราะรุ้งแพ้ความหล่อของไอเลยเต็มใจสมยอม ยูน่าจะขอบคุณไอเพราะไอทำให้รุ้งไม่กล้ามายุ่งกับยูอีก ยูรู้ไหมว่ารุ้งตอบสนองไออย่างถึงใจเสียงร้องครวญครางของเธออย่างสุขสมรอยข่วนนี่ได้มาระหว่างเธอกำลังเสียวซ่านถึงขีดสุดมือของรุ้งเกร็งไปหมดเลยกางเล็บข่วนไอได้เมคเลิฟกันจนสำเร็จความใคร่ไปตั้งสามสี่รอบยันสว่างคาตา” เจเรมี่คุยอวดแถมยิ้มยั่วเย้ยให้คนรักได้เกิดลมเพชรหึงขึ้นหน้า

ซึ่งแน่นอนว่าโคมฉายโมโหหึงแน่ เงื้อฝ่ามือหมายจะฟาดแรง ๆใส่ใบหน้าคู่รักซ้ำอีกสักที แต่อีกฝ่ายรู้ทัน จับทางกันได้ โดนยึดยื้อข้อมือไว้ทันควัน

มือแข็งแรงเปี่ยมพละกำลังนั้นกระชากพาให้ทั้งร่างของโคมฉายต้องล้มลงบนฟูกนอนตามติดด้วยการจู่โจมโถมเข้าใส่ทำให้อีกฝ่ายต้องตกอยู่ใต้ล่างอย่างเสียท่า

“ยูมันแรงช้างม้าวัวควายรึไงเฮอะ นี่ยังไม่เลิกคึกอีกไม่รู้จักหมดเรี่ยวหมดแรงบ้างหรือไง” โคมฉายต่อว่าอารมณ์หึงหงุดหงิดติดจะเคืองยังไม่จางหายไปง่าย ๆรู้ตัวว่าคู่รักของตนกำลังจะทำอะไร จึงแข็งขืนไม่ยอม

“ยอมรับซะเถิดว่าไอมีพลังทางเพศเหลือเฟือ แรงดีไม่มีตก ยังสู้ได้อีกหลายยกไม่ต้องกลัวขาดความอบอุ่นนะจ๊ะที่รัก” พูดยิ้ม ๆ ให้ดูสีหน้าลามกหื่นกาม ส่วนกำมือของตัวเองจับกดข้อมือของคู่รักเป็นพันธนาการที่แน่นหนาและแนบแน่นด้วยร่างกายที่ได้เปรียบน้ำหนักมากกว่าทาบทับไม่รู้ทำไมไฟราคะในใจไม่เคยมอดดับกับคนภายใต้เรือนกายคนนี้ อยากรัก...รักกันไปอีกนานนาน...

“คนบ้ากาม... อื๊อ!” โคมฉายพูดมากไม่ได้ โดนอุดปากเสียแล้วด้วยจูบปิดปากชั่วครู่มือไม้ของผู้ชำนาญการปลุกเร้าก็รุกรานให้ใจซ่านกระสันไต่ผ่านหน้าอกลงล่างไล้ผ่านไปกลางพุงลงไปถึงหน้าท้องเรียบเนียนป้วนเปี้ยนแถวนั้นปลุกปั่นให้หวั่นไหว...

“คนบ้ากามน่ะเหมาะกับคนความต้องการสูง เซ็กส์จัดมัดใจไอกับยูเราเข้าคู่กันเหมาะสมกันที่สุด” มีเวลาพูดหลังจากได้ถอนจูบอยู่บ้าง

“อื้ม... อืม... อ๊า...” แต่คนข้างล่างไม่ค่อยว่างไม่มีปากเสียงได้เพียงครวญครางอย่างเร้าอารมณ์...

รายระวีไม่อยากยุ่งเรื่องของผู้ใหญ่ แต่ขอแอบแนบหูฟังข้างหน้าประตูผู้ใหญ่คงไม่เปิดประตูออกมาต่อว่า ฟังดูท่าจะไม่ว่างมากพอจะออกมาจากห้องท่าทางคงคุยกันยาว แต่ไม่รู้คุยอะไรไม่ยักเป็นภาษา

“เอ... พี่โคมส่งเสียงอื๊อ... อ๊า... นี่ทำอะไรกันอยู่หนอ” บ่นพึมพำเป็นเด็กไร้เดียงสาที่ขี้สงสัยไม่เคยฝ่าฝืนเกินเรตสิบแปดบวกเพราะเป็นเด็กดีที่เชื่อฟังผู้ใหญ่ไม่ว่าจะดูรายการโทรทัศน์หรือเข้าเว็บไซต์ที่ติดเรตจะไม่เข้าหนังโป๊ไม่เคยดูแม้ในใจอยากรู้ก็ตาม ยอมทำตามกฎของเด็กดีที่มีเพลงร้องว่า...

‘เด็กเอ๋ยเด็กดีต้องมีหน้าที่สิบอย่างด้วยกัน ๆ’


+----+----+----+----+----+----+----+----+Create Date : 24 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2559 18:19:48 น. 1 comments
Counter : 380 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:18:25:17 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

Valentine's Month
space
space
สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นามปากกาโดย... ไตรติมา

nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใครคีย์ เกศิยามนเป็นเกย์คู่รักของเจซี ไม่เคยรู้สึกอะไรเลยกับเพศหญิง จนกระทั่งเจอชลีเข้ามาเป็นเพื่อนเจซีด้วยความหึงเขาจึงหลอกเธอมาอยู่เกาะของเขากลางทะเล แต่เขาไม่ใช่เกย์พันธุ์แท้ยิ่งรู้จักยิ่งได้เจอเธอน่ารักสุดหัวใจถึงกับหวั่นไหว...ชลี จิตติวัฒน์สาวสวยเพิ่งเรียนจบยังไม่อยากแต่งงานแม้มีคู่หมั้นคือมีน ตอนแรกเป็นเพียงเพื่อนของเจซี อยากไปทำงานในนิวยอร์กแต่ไม่ได้ไปกลับโดนคีย์หลอกทำให้ชีวิตพลิกผัน ตอนหลังมีเหตุให้ต้องอยู่บ้านมุนีตลอดไปมุนี โรจนานำลูกครึ่งไทย-เกาหลี ผิวขาวรูปร่างสูงโปร่งใบหน้าหล่อ มีรสนิยมทางเพศชอบทั้งผู้หญิงและผู้ชายด้วยกันเคยเป็นแฟนเก่าของคีย์ที่ไม่ยอมเป็นอดีตขอทวงรักคืน ลองรักแล้วจะไม่ยอมปล่อยให้หลุดมือต่อให้ต้องฆ่าล่าล้างทำลายฝ่ายศัตรูความรักก็จะทำเจซี อาร์มสตรองหนุ่มต่างชาติผมทองรูปหล่อร่ำรวยเพียบพร้อม แต่มีรสนิยมทางเพศเป็นไบเซ็กช่วลรักได้ทั้งชายและหญิง แย่งคู่หมั้นมีนต่อเมื่อเจอมีนกลับชอบเป็นชายในฝันแห่งอนาคตที่ใจเขาไขว่คว้าอยากได้มาครอบครอง เป็นแฟนคนปัจจุบันของคีย์ที่กำลังจะถูกทำลายล้างมีน กุลวนาพงษ์ผิวพรรณนุ่มนิ่มนวลเนียนขาวกระจ่างใสใบหน้าน่ารักจิตใจดีมีเมตตาสุภาพนุ่มนวลเป็นคู่หมั้นของชลีที่คอยปกป้องเธอมาตลอด แต่ต่อมากลับกลายเป็นเพื่อนเจซีที่คอยอยู่เคียงข้างปลอบใจกัน
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2795671's blog to your web]
space
space
space
space
space