พฤศจิกายน 2559

 
 
3
5
7
8
11
13
14
16
18
21
23
25
27
29
 
 
22 พฤศจิกายน 2559
All Blog
ตอน 6 เล่ห์เพทุบาย [2]
คู่หมั้นคืนเหงาใจ

ตอน 6 เล่ห์เพทุบาย [2]

บรรเลงเพลงรักกันต่อด้วยจูบดูดดื่มกลืนกินความหวานในกันและกันมือของเจเรมี่ทำหน้าที่ปลุกเร้าให้ความสุขกับคู่รักด้วยการเล่นกับเจ้ามังกรแข็งแรงทั้งกอบกำลูบคลำคลึงช่วยให้คู่รักไปถึงพิศวาสปรารถนาอย่างเป็นจังหวะจะโคนแล้วมือใหญ่นั้นเลื่อนไล้ชอนไชไปป้วนเปี้ยนเวียนวนรอบประตูทวาร

“แฮ่ก... แฮ่ก...” มีเพียงเสียงหอบหายใจถี่กระชั้นรันจวนจากปากโคมฉายช่วยปลุกเร้าใจคนรักให้หนักหน่วงมีอารมณ์พลุ่งพล่านสูงขึ้นไปด้วยกัน

“ขอให้ไอได้เข้าไปในตัวยูนะ” เจเรมี่บอกเสียงแหบพร่าจากใจกระเจิดกระเจิงระเริงกามาถอยมือใหญ่ออกมาโดยส่งเจ้ามังกรของตัวเองตามติดเข้าไปสู่ประตูหลังที่หวังอย่างสุดพิศวาสปรารถนา

“อื้อ...” โคมฉายอุทาน ความแน่นคับตึงอาจจะทำให้อึดอัดในตอนแรกแต่เมื่อร่างกายยอมรับผู้เข้ามาเยือนมันจึงปรับสภาพให้เข้ากันได้ในเวลาไม่นานน้ำอุ่นภายในอ่างช่วยผ่อนคลายความเสียดทานไปได้จึงไม่ระคายภายในแม้แต่น้อยและช่วยพยุงร่างที่เคลื่อนไหวลอยตัวในน้ำได้อย่างนุ่มนวล ให้สัมผัสอบอวลไปด้วยความสุขและได้สูดกลิ่นหอมของสบู่ที่เจเรมี่ทาถูลงบนเนินหน้าอกทั้งสองด้วยทั้งสองอุ้งมืออุ่นร้อน

เจเรมี่มีความสุขกระสันและเมามันที่ร่างกายได้สอดประสานรวมกันเป็นหนึ่งเดียวกับคู่รักทั้งขยันขยับขับเคลื่อนเข้าออกถี่แรงเร่งเร้า อีกมือกระตุ้นเจ้ามังกรของคู่รักเพื่อหวังได้เดินทางไปสู่จุดที่สุดแห่งความสุขสมพร้อมกันและแล้วร่างกายกระตุกเกร็งไปด้วยความสุขหวิวใจเหมือนล่องลอยไปสู่สรวงสวรรค์ ทั้งสองหนุ่มคู่รักได้สาสมใจปรารถนา...

โคมฉายผ่อนลมหายใจยาว... พิษของฤทธิ์ยาปลุกค่อย ๆคลายลงไปจากกระแสความสุขที่แผ่ซานซึมไปตลอดทั่วเรือนร่าง ซึ่งมาจากเจเรมี่ที่ได้ช่วยดับร้อนผ่อนกระหายให้คู่รักได้อย่างเยี่ยมยอด

“เยส... ยูคือคนที่ใช่ มายเมีย... ยูเป็นเมียไอคนเดียวไม่ว่าเมื่อไหร่ไอเลิฟยูเสมอ” เจเรมี่มีความสุขเช่นกัน เอ่ยคำรักพร่ำพรอดออกมาจากใจจริงที่ยอมรับโคมฉายทั้งที่ไม่เคยยอมรับนับผู้หญิงคนไหนเป็นเมียเลย แค่เล่น ๆ เป็นเพื่อนแบบเซ็กส์เฟรนด์กับสาวคู่นอนเพียงเท่านั้น

...........เวลาปาเข้าไปตีหนึ่งจึงกลับถึงคอนโดแล้วเข้านอนเลย โคมฉายตื่นหกโมงเช้าตามปกติรีบทำอาหารง่าย ๆ พวกไข่ดาว ออมเล็ต (ข้าวห่อไข่) ทานข้าวเช้าอย่างเร็วแล้วเข้านอนพักผ่อนอีกรอบเนื่องจากยังอ่อนเปลี้ยเพลียแรงเป็นผลของฤทธิ์ยาตกค้าง ส่วนเจเรมี่ทำสปาเก็ตตี้เสร็จเจ็ดโมงพอดีรายระวีเพิ่งตื่นนอนขึ้นมาทานอาหารมื้อเช้ากับเจเรมี่สองคน

“ฉันกินไข่ดาวหมดแล้ว เหลือออมเล็ตหน่อยเดียวระวีกินสปาเก็ตตี้รวมมิตรทะเลให้หมดนะของฉันทำเอง” เจเรมี่บอกหลังจากตนเองเลือกกินอาหารที่คนรักทำให้มากกว่ากินของตัวเอง พลางตักใส่จานเสิร์ฟให้รายระวี

“ขอบคุณค่ะเจมี่” เด็กสาวตักเข้าปากเคี้ยว ๆ “อร่อยหมดเลยทั้งออมเล็ตกับสปาเก็ตตี้ เจมี่นี่ทำอาหารเก่งเหมือนกันนะ”พลางเอ่ยชมอมยิ้มแก้มตุ่ย ไม่ทุกข์ร้อนอะไรเพราะยังไม่รู้เรื่อง จนกระทั่งได้รับฟังเรื่องเล่าจากเจเรมี่เกี่ยวกับผู้ปกครองของเธอที่โดนวางยา...

“ระวีเป็นผู้หญิงยิ่งต้องระวังตัวนะ ขนาดโคมเป็นผู้ชายยังโดนวางยาเดี๋ยวนี้ยาปลุกเซ็กส์พวกนี้ระบาดมาก มาในรูปแบบต่าง ๆหาซื้อง่ายในอินเตอร์เน็ตด้วย”

รายระวีนั่งฟังอย่างเด็กที่ได้รับการสั่งสอนเตือนใจจากผู้ใหญ่กว่าเธอมีหน้าที่ต้องเชื่อฟังแล้วระวังตัวไว้และรู้ว่าถ้ามีเจเรมี่คอยปกป้องดูแลโคมฉายอยู่ตลอดเวลา ไม่มีทางที่ใครจะมาแยกคู่รักคู่นี้ออกจากกันได้เลยเด็กสาวเข้าใจ... ไม่คิดฝันหวานหวั่นไหวไปกับโคมฉายอย่างตอนแรกอีก

จู่ ๆ โทรศัพท์ตั้งโต๊ะประจำห้องดังขึ้น เจเรมี่จึงลุกไปรับสายพอรู้เป็นใครโทรมาจึงต่อว่าก่อนเลย

“ยัยรุ้ง... เพราะยาของเธอทำให้โคมนอนซม ต้องพักฟื้นสภาพร่างกายยังจะโทรมารบกวนอะไรอีก ฉันไม่ยอมให้เธอคุยกับโคมนะ มีธุระอะไรสั่งฝากไว้กับฉันแล้วฉันจะบอกโคมเองหลังเขาตื่นนอน”

“มือถือของพี่โคมอยู่กับรุ้ง ของใช้ส่วนตัวสำคัญนะไม่อยากมาเอาคืนเหรอรุ้งรอพี่โคมอยู่ที่คอนโดของรุ้ง พี่โคมรู้ว่ารุ้งอยู่ห้องไหนรุ้งเคยให้กุญแจห้องและคีย์การ์ดกับพี่โคมไปแล้ว ฝากบอกพี่โคมด้วย”

หลังจากเจเรมี่วางสายจากรุ้งพิลาศ รอยยิ้มเยาะปรากฏขึ้นบนมุมปากทำไมตัวเขาเองจะไม่รู้ว่าคอนโดของคู่แข่งทางความรักอยู่ที่ไหนโคมฉายเปิดเผยทุกอย่างไม่เคยปิดบังหรือแอบซุกซ่อนผู้หญิงเขาคิดจะจัดการเรื่องนี้แทนเพื่อปกป้องคนรักของเขาไม่ให้รุ้งพิลาศเข้าถึงตัวหรือมีโอกาสทำมิดีมิร้ายกับโคมฉายซ้ำอีกแล้วจึงหันไปพูดสั่งฝากกับรายระวี

“เดี๋ยวผมจะออกไปข้างนอกนะ มีธุระกับยัยรุ้ง ฝากด้วยนะระวี ช่วยดูแลโคมแทนผมตอนผมไม่อยู่”

...........ความจริงรุ้งพิลาศมีบ้านหลังใหญ่ที่อาศัยอยู่ร่วมกับบิดามารดานอกจากนั้นยังมีคอนโดชานเมืองเป็นที่พักส่วนตัวตามปกติของคนมีเงิน มักมีที่อยู่อาศัยหลายแห่งเอาไว้ให้แปรสถานที่เปลี่ยนบรรยากาศ

เจเรมี่ขับรถมาถึงคอนโดที่พักอาศัยของรุ้งพิลาศก่อนหน้านั้นเขาได้ค้นคีย์การ์ดและกุญแจห้องจากลิ้นชักหัวเตียงซึ่งโคมฉายเก็บพวกมันไว้ตรงนั้นแล้วเจเรมี่ได้นำมาใช้เพื่อเข้าไปเจอกับเจ้าของห้อง

“ไงรุ้ง... อยากได้ผัวมากนักเหรอ ถึงได้แจกกุญแจห้องให้ผู้ชายน่ะ”เจเรมี่ทักทายคู่แข่งทางความรักฝ่ายนั้นกำลังเหม่อมองออกไปภายนอกขณะยืนอยู่ข้างหน้าต่าง

รุ้งพิลาศสะดุ้ง! ไม่คิดว่าจะได้เจอกับเจเรมี่คนที่เธอไม่ชอบขี้หน้ามาแต่ไหนแต่ไรเพราะความปากเสียไม่เคยได้คุยดีต่อกัน

“ไอ้ยักษ์เจมี่ ไปเอากุญแจห้องฉันมาจากไหน”

“อ้าว... เธอให้กุญแจโคมไว้ เขาเป็นเมียฉัน พวกเราไม่มีความลับต่อกันฉันรู้หมดว่าเขาเก็บอะไรไว้ที่ไหน ตกลงเธอจะแย่งเอาเมียฉันไปทำผัวเธอให้ได้ใช่ไหมถึงยังตื้อไม่เลิก” เจเรมี่ท้าวสะเอวต่อว่าท่าทางเอาเรื่อง

“ฉันคิดจริงจังหวังแต่งงานกับพี่โคม ไม่ได้คิดเล่น ๆ ฉันรักเขานายไม่เกี่ยวอย่ามายุ่ง” รุ้งพิลาศยังคงยืนยันหันไปยืนเผชิญหน้ากับเจเรมี่ระยะห่างกันประมาณหนึ่งเมตร

“แต่ฉันรักโคมมากกว่าเธอ เธอทำดีอะไรให้โคมบ้างเคยทำอาหารให้เขากินหรือเปล่า เคยดูแลเขายามเจ็บไข้บ้างไหมเคยปรนนิบัติเอาใจบีบนวดให้โคมไหม ไม่เห็นเธอเคยทำ เอาง่าย ๆ แค่พูดจาดี ๆ คิดดี ๆกับโคมเธอยังไม่เคยเลย ฉันอยู่กับโคมตลอดฉันไม่เห็นเธอจะทำดีหรือเข้าใจโคมสักนิด เห็นเธอเอาแต่ใจตัวเองอยากได้โน่นอยากได้นี่แล้วเรียกร้องขอจากเขาทั้งข้าวของเงินทองไม่เคยคิดบ้างหรือว่าความรักคือการให้น่ะ หรือตั้งท่าจะเอาโคมทำผัวท่าเดียว”เจเรมี่เพียงพูดให้รุ้งพิลาศได้คิดบ้างถึงความไม่เหมาะสมที่ตัวเธอได้ทำกับโคมฉาย

คำพูดของเจเรมี่ทำให้รุ้งพิลาศสีหน้าเครียดขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ที่ได้ฟังบรรยายมาทั้งหมดนั้นเธอสู้เจเรมี่ไม่ได้เลยเรื่องการปรนนิบัติเอาใจแต่มีสิ่งหนึ่งที่มารดาของโคมฉายเคยเป็นห่วง และได้ขอให้เธอช่วยดูแลเรื่องบุตรชายคนโตคนนี้

“ฉันกับพี่โคมเราสองคนคู่ควรกันทั้งฐานะและครอบครัวแม่ของพี่โคมเคยให้ฉันช่วยกำราบพี่โคม เพราะเคยได้ข่าวตอนเรียนอยู่อเมริกาชอบมั่วผู้หญิงใช้ชีวิตเหลวแหลก ที่จริงฉันหวังดีกับพี่โคมรับปากกับแม่พี่โคมแล้วว่าจะช่วยดูแลพี่โคมไม่ให้ทำตัวแย่แบบนั้น แต่ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าพี่โคมมีอะไรกับนายด้วยผู้ชายหล่อเท่ห์ดูเป็นแมนอย่างพี่โคมไม่น่ากลายเป็นเกย์ไปได้ ถึงตอนนี้ฉันยัง... งงงงอยู่เลย”รุ้งพิลาศพูดจากใจจริง

“นี่เธอคิดว่าตัวเองจะมาเป็นเมียหรือเป็นแม่คนที่สองของโคมกันแน่ผู้ชายเขาไม่ชอบให้ผู้หญิงมาคอยควบคุมบังคับหรือกำราบหรอกนะ ถ้าเขารักผู้หญิงคนนั้นจริงเขาจะยอมทำทุกอย่างเพื่อผู้หญิงคนนั้นแต่โคมไม่ได้รักเธอ ส่วนเรื่องข่าวฉาวเรื่องโคมมั่วผู้หญิงเกิดจากฉัน ฉันเข้าใจโคมตลอดมาจึงยอมให้เขามีอะไรกับผู้หญิงฉันรู้เห็นเป็นใจด้วย เข้าใจธรรมชาติของผู้ชายที่ยังไม่แต่งงานมันต้องมีศึกษาหาประสบการณ์ทางเพศกันไว้บ้าง นอกจากเรื่องแต่งตัวแล้วฉันว่าเธอไม่รู้ไม่เข้าใจสัญชาตญาณผู้ชายเอาเสียเลย”เจเรมี่พูดตำหนิ พลางส่ายหน้า

“ฉันจะต้องแต่งงานกับพี่โคมด้วยเหตุผลหลายอย่างถ้ามีนายขวางอยู่มันทำความยุ่งยากให้ฉัน ถ้านายถือว่าตัวเองเป็นเจ้าของพี่โคมอย่างนั้นขอพี่โคมให้ฉันได้ไหม”

เจเรมี่เบิกตาโต แปลกใจกับรุ้งพิลาศจนอดต่อว่าไม่ได้

“ใจถึงนะเธอหรือจะเรียกอีกอย่างว่าหน้าด้านดีล่ะ เล่นขอกันดื้อ ๆ อย่างนี้เลยหรือของรักของหวงเขาไม่ให้กันง่าย ๆ หรอก ทำไมจ้องจับแต่โคมไม่เปิดหูเปิดตามองชายอื่นบ้าง ฉันยังว่าง โสด... เอาฉันไปแทนไหม?จะว่าไปสเป็คผู้ชายของสาวไทยน่าจะประมาณฉันนี่นะ สูง ขาว หล่อ...หนุ่มต่างชาติอเมริกัน ลูกออกมาสวยหล่อน่าทำพ่อพันธุ์ เธอมองข้ามฉันไปได้ไง”เจเรมี่แสร้งพูดดึงดูดความสนใจ ที่จริงเขาจีบผู้หญิงเก่งกว่าชายใดแต่ไม่เคยคิดจีบรุ้งพิลาศ เพราะเจ้าหล่อนมัวแต่จ้องจับโคมฉายแล้วพาลมาตบตีทะเลาะเบาะแว้งมีเรื่องกันมาตลอด ถ้าเปลี่ยนความคิดได้มันคงเป็นทางออกที่ดี
.
+----+----+----+----+----+----+----+----+----+
Create Date : 22 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 22 พฤศจิกายน 2559 22:15:07 น.
Counter : 427 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:18:25:35 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]นามปากกา... ไตรติมา
เขียนนิยายหลากหลายแนว รัก วาย Yaoi LGBTQ ผี แฟนตาซี Sci-fi ดราม่า คอมเมดี้ ฯลฯ
รักสุขสมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แล้วเธอก็ตกเป็นเมียผมสุขสมใจ แค่คิดว่าจะทำอะไรกับเมียบ้างก็ฟินแล้วปิดล็อคประตูไม่ให้ใครเข้ามายุ่งไม่ว่าจะเป็นแมวหรือหมาหน้าไหนลากเมียขึ้นนอนเตียงแผ่หลา ชุดนอนกระโปรงสั้นของเธอบาง พอมองเห็นรำไรตรงพุ่มปทุมถันสองเต้าเต่งตูมและเม็ดบัวสีชมพูชูคอล่อตาล่อใจ
รักหื่นขมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แต่เธอไม่ค่อยโอเคกะผมเลย ทำยังไงดีนะเธอจะรักกันได้ไหม...เธอยืนติดฝาผนังตรงที่ไม่มีจิ้งจกเกาะ ผมวางแผนไว้ไม่ให้มันมาร้องทักขัดจังหวะช่วงสำคัญๆ แต่คนที่เกาะผนังคือตัวผมเอง มีเธออยู่กึ่งกลางระหว่างสองวงแขนซ้ายขวาของผม “คือว่า... ทำไมต้องคุยกันใกล้แบบนี้ด้วย” เธอเริ่มมีอาการประหม่าอย่างเห็นได้ชัด “เราคุยความลับกันมันต้องกระซิบ อยู่ห่างกันเดี๋ยวไม่ได้ยิน”
จุดจบแห่งใจ
ไตรติมา
www.mebmarket.com
"พระเจ้า...ขอให้เราได้อยู่ด้วยกันตลอดไปด้วยเถิด"เป็นคำอธิฐานของ ยูกิฮิโตะ ที่ไม่มีวันเป็นจริงพระเจ้าไม่ทรงอนุญาตให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป จึงได้พรากเราสองแยกจากกันห่างไกลคนหนึ่งเอาแต่ขังตัวเองอยู่ในความฝันแสนหวานกับอดีตวันวานที่จะไม่มีวันได้หวนคืนมาส่วนอีกคนหนึ่งถูกขังอยู่ในแดนไกลโพ้น พลัดพรากจากดินแดนบ้านเกิดเมืองนอน ไม่รู้วันเดือนปีใดจะได้กลับคืน หรือไม่ก็อาจถูกจองจำชั่วชีวิตด้วยกรงกามแห่งความรักลุ่มหลง
nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
หากจำใจต้องไปได้สามีเป็นคู่เกย์ ชีวิตจะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใคร“ฉันพร้อมเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ คอยอยู่ดูแลและรักษาพยาบาลอย่างมิตรในยามเธอเจ็บทุกข์มา เราอยู่ด้วยกันอย่างบริสุทธิ์ใจได้โดยไม่มีอะไรกัน”คีย์ปล่อยมือจากชลี และลุกขึ้นยืนบังประตูทางออกห้องนอนนี้ทันที!“มุนีเคยพูดกับฉันเหมือนอย่างที่เธอพูด แต่เขายังอยาก... กอดฉันจูบฉัน ฉันรู้ในใจเธอชอบฉัน ...ชอบมาก แต่เธอพยายามทำใจแข็งทั้งที่ใจโหยหา เธอเป็นสุขเมื่อมีฉันได้เข้าไปรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเธอ”“พอ... หยุดพูดอย่าพูดฉันไม่อยากได้ยินเธอพูดเรื่องเสียวเดียวใจไม่ดี"
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove